Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 987.13 +10.65 (+1.09%)
  • HNX-Index 106.31 +0.52 (+0.49%)
  • UPCOM-Index 55.31 +0.07 (+0.13%)
Tài chính ngân hàng
ACB: Được chấp thuận áp dụng Basel II, 2019 vẫn chia cổ tức 30%
Đăng 23/04/2019 | 14:27 GMT+7  |   NDH
(NDH) Chủ tịch Trần Hùng Huy cho biết Á Châu là ngân hàng thứ 5 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận cho áp dụng chuẩn Basel II. Năm 2019, nhà băng này dự kiến chia cổ tức 30%, trong đó 20% bằng cổ phiếu và 10% tiền mặt và có kế hoạch tăng vốn lên hơn 16.600 tỷ.

Ngày 23/4, Ngân hàng ACB (ACB - HNX: ACB) tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2019.

Đại diện Ban thư ký ĐHĐCĐ cho biết, năm 2018, kinh tế Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực, như tăng trưởng GDP đạt mức cao nhất 10 năm, lạm phát trong tầm kiểm soát và xuất nhập khẩu vượt kế hoạch. Chính sách tiền tệ được hoạch định và điều hành hợp lý, góp phần hạn chế đà tăng của lãi suất huy động để ổn định lãi suất cho vay. Tổng tài sản và lợi nhuận của các tín dụng đều cải thiện so với năm 2017.

Trong bối cảnh đó, ACB ghi nhận tổng tài sản và tiền gửi khách hàng lần lượt đạt 98% và 95% kế hoạch, với dự nợ tín dung hoàn thành 101% kế hoạch của cả năm.

Kết quả kinh doanh năm 2018 của ACB.

HĐQT cho biết kinh tế thế giới năm 2019 sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng kéo dài với nhiều hệ lụy, sự bất ổn tài chính - tiền tệ ngày càng trở nên khó lường. Với những yếu tố này, dự báo tăng trưởng kinh tế năm nay sẽ xoay quanh 6,8% với chỉ số lạm phát dự báo ở dưới 4%, lãi suất giữ tương đối ổn định quanh mặt bằng hình thành cuối 2018 và đầu 2019…

Theo đó, ngân hàng đặt mục tiêu tổng tài sản tăng 15%, tín dụng tăng 13%, tỷ lệ nợ xấu dưới 2% và lợi nhuận trước thuế đạt khoảng 7.279 tỷ đồng. Năm 2019, ngân hàng dự kiến chia cổ tức 30%, trong đó 20% bằng cổ phiếu và 10% bằng tiền mặt.

Trong năm 2019, ngân hàng dự kiến thực hiện kế hoạch tăng vốn điều lệ thêm hơn 3.741 tỷ đồng từ chia cổ tức bằng cổ phiếu phổ thông cho cổ đông, tương đương phát hành tối đa thêm hơn 374 triệu cổ phiếu. Tổng vốn điều lệ dự kiến tăng từ gần 12.886 tỷ lên tối đa 16.627 tỷ đồng.

Trên cơ sở khả năng hoàn thành kế hoạch hoạt động năm 2019 với lợi nhuận sau thuế dự kiến của tập đoàn đạt 5.823 tỷ đồng, HĐQT kiến nghị tăng mức thù lao và ngân sách của HĐQT và Ban Kiểm soát năm nay lên 0,6% lợi nhuận sau thuế, từ mức 0,5% hiện tại.

Ngoài ra, để tăng vốn cho hoạt động kinh doanh, HĐQT trình phương án bán cổ phiếu quỹ trong năm, với tổng số lượng dự kiến bán tối đa 6,222 triệu cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

Cơ cấu cổ đông sau bán cổ phiếu quỹ.

Phần thảo luận

- Cổ đông kiến nghị chia sớm cổ tức cho cổ đông, đặc biệt là khi tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt chỉ là 10%?

- HĐQT đã được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận về mức chia tiền mặt vào ngày 6/4. HĐQT sẽ cố gắng chia cổ tức sớm nhất có thể.

- Giá bán cổ phiếu quỹ chỉ bằng 6 lần lợi nhuận của năm 2019. Cổ đông kiến nghị ngân hàng bán giá cổ phiếu quỹ tối thiểu bằng 10 lần lợi nhuận.

- HĐQT sẽ cân nhắc việc này.

- Vì sao bán cổ phiếu quỹ với giá bằng 1/2 giá thị trường?

- HĐQT đính chính không có điều này. Năm 2018 trích 100 tỷ đồng khen thưởng phúc lợi và sẽ dùng quỹ này để mua cổ phiếu quỹ với giá trung bình 16.000 đồng/cổ phiếu. Như vậy các cổ phiếu ESOP sẽ được thưởng cho nhân viên chứ nhân viên không phải mua lại.

Việc bán cổ phiếu quỹ sẽ phụ thuộc vào thị trường và HĐQT sẽ quyết định thời điểm để đem lại lợi nhuận tốt nhất cho cổ đông.

- Khi nào ngân hàng được NHNN chấp thuận Basel II? Tác động của việc áp dụng chuẩn Basel II đến ngân hàng?

- NHNN vừa ban hành quyết định 845 đồng ý cho ACB áp dụng chuẩn Basel II vào ngày 22/4. Theo đánh giá của HĐQT, việc áp dụng chuẩn Basel II không ảnh hưởng gì đến tình hình hoạt động của ngân hàng, bởi tỷ lệ an toán vốn tối thiểu (CAR) của ngân hàng là 9%, cao hơn yêu cầu là 8%.

- Đại diện của nhà đầu tư nước ngoài: Ngân hàng thực hiện thế nào việc số hóa ngân hàng để giảm thời gian giao dịch, xử lý hồ sơ, tăng tương tác giữa nhân viên và khách hàng. Việc số hóa sẽ được áp dụng như thế nào với doanh nghiệp vừa và nhỏ? Nhiều ngân hàng khác cũng đang nhằm vào mảng bán lẻ, ACB làm gì để giữ thị phần và phát triển rộng hơn?

- Số hóa trong ngân hàng là xu thế tất yếu hiện nay. Từ năm 2017, ACB bắt đầu đầu tư để số hóa một số quy trình. Việc tự động hóa đang được thực hiện từng bước, hiện có mảng thanh toán nước ngoài, quy trình cấp tín dụng đều đã được tự động hóa. Với mảng thanh toán nội địa, ngân hàng đang có chương tình nâng cấp mobile banking, dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 5 - 6.

Về hệ sinh thái khách hàng, trong chiến lược 2019 - 2024 của ngân hàng, ACB chú trọng phát triển cơ sở khách hàng dựa vào các doanh nghiệp quy mô lớn, đồng thời phát triển thông qua bên thứ 3. ACB đang hợp tác với các tổ chức thanh toán Momo, Moca, Epay... ACB định hướng đây là nhóm khách hàng tiềm năng trong tương lai bởi những đơn vị này đều có lượng khách hàng khá lớn.

Với chiến lược này, ACB đặt mục tiêu đưa khách hàng cơ sở gấp hơn 2 lần so với cuối năm 2017, trong đó khách hàng cá nhân là hơn 5 triệu người và khách hàng doanh nghiệp là 220.000.

Về hoạt động tài chính tiêu dùng, ACB hiện có Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu đóng góp một phần trong việc phát triển tín dụng tài chính thông qua việc cho thuê phương tiện cá nhân. Trong hoạt động của ngân hàng cũng có một phần cho phát triển tín dụng thẻ, tín dụng tiêu dùng tín chấp.

Tổng quy mô tín dụng của ACB trong mảng tiêu dùng trong 2 năm qua tăng khoảng 5.000 tỷ đồng, với biên lợi nhuận tốt đạt khoảng 4 - 4,5% so với giá vốn của ACB.

Ngoài ra, ACB cũng phát triển 6 sản phẩm hoạt động chuyên biệt để mở rộng khách hàng.

- Ngân hàng có kế hoạch mua bán sáp nhập không?

- Ngân hàng đang tập trung phát triển bền vững mạng lưới hiện tại. Ngân hàng sẽ tìm hiểu nếu có cơ hội phù hợp hay đối tác mang lại lợi nhuận cho cổ đông.

- Kết quả kinh doanh trong mảng bancassurance (bán bảo hiểm) trong năm 2018?

- Lợi nhuận tăng khoảng 4 lần so với 2017, đạt 220 tỷ đồng. Ngân hàng đặt kế hoạch 2019 tăng gấp đôi và đang cân nhắc các đối tác cho năm 2020.

- Kết quả quý I/2019 của ngân hàng?

- Trong 3 tháng đầu năm, tín dụng ngân hàng tăng 3%, huy động tăng 2%. Tháng 4, cả tín dụng và huy động vốn đều tăng 1%. Con số này thấp hơn cùng kỳ năm ngoái do kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài.

Tính cả quý I, lợi nhuận của ACB đạt 1.670 tỷ đồng, nên ngân hàng tự tin về kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận năm 2019.

- Tại sao thu nhập ngoài lãi của ACB tăng mạnh so với cùng kỳ?

- Đối với các ngân hàng hiện đại, thu nhập phi tín dụng ngày càng tăng so với các khoản cho vay và ACB cũng như vậy.

ACB đặt mục tiêu thu nhập từ 3 mảng lớn tăng trong năm 2019, gồm bancassurance (tăng gấp 3 lần so với 2018), thẻ (tăng trưởng 40%), thu phí bảo lãnh, thanh toán nước ngoài… (tăng 30%).

- Tỷ lệ EPA (tỷ lệ cho vay trên huy động) là bao nhiêu? Mục tiêu như thế nào? Mục tiêu cho vay trung dài hạn năm 2019?

- ACB luôn tuân thủ pháp luật về EPA không vượt quá 80%. Tỷ lệ này của ACB luôn duy trì ở 78 - 79% trong 2019.

Tổng vay trung dài hạn chiếm 50%, phần lớn là ở mảng tín dụng cá nhân, cho vay mua nhà, mua xe, cho vay tiêu dùng tín chấp. Năm 2019, ngân hàng tiếp tục duy trì ổn định so với năm 2018 nhằm đảm bảo thanh khoản và đảm bảo lịch trả nợ.

- Giá cổ phiếu của ACB đang thấp so với giá trị thật, ngân hàng dự kiến sẽ làm gì?

- Giá cổ phiếu của ACB là do định hướng của thị trường. HĐQT sẽ tăng cường quan hệ với nhà đầu tư để họ thấy được giá trị thực của ACB.

- Kế hoạch thu hồi khoản nợ 400 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng? Còn khoản tiền gửi cho vay nào chưa thu hồi được?

- Khoản 400 tỷ đồng trên ACB gửi tại Ngân hàng Xây dựng vào năm 2012, được đảm bảo bằng 3 tài sản của ngân hàng này. Theo đánh giá của ban điều hành, hiện 3 tài sản có giá trị xấp xỉ 600 tỷ đồng. ACB đã trích lập dự phòng theo quy định nên không có rủi ro tài chính.

Ngân hàng đang xin ý kiến NHNN để thu hồi khoản này. HĐQT rất khó nói khi nào thu được khoản này, vì đề án tái cơ cấu ngân hàng phải trình lên Chính phủ phê duyệt.

- Mục tiêu hệ số ROE?

- Năm 2018, hệ số ROE của ngân hàng là 28%, tỷ lệ chia cổ tức là 30%. Trong năm 5 năm tới, ngân hàng đặt mục tiêu ROE trung bình trên 20%.

- Khi nào ACB chuyển sàn?

- ACB sẽ thực hiện theo lộ trình của cơ quan quản lý sau khi thành lập Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam. Nói về thanh khoản của ACB trên HNX, con số này đang ở mức cao.

- Thu nhập từ mảng chứng khoán đầu tư của ACB?

- Công ty chứng khoán của ACB đầu tư 99% vào trái phiếu Chính phủ, không đầu tư vào cổ phiếu. Từ đầu năm nay, thị trường trái phiếu Chính phủ không có thuận lợi, nên khi đáo hạn, ngân hàng sẽ lại bán đi.


Tài chính ngân hàng

Lãi suất quá thấp, ngân hàng địa phương Nhật Bản mở quán rượu, bán nhím biển

Tài chính ngân hàng  |   NDH  |   1 ngày trước

(NDH) Khi lãi suất gần bằng 0 kéo dài tại Nhật Bản, khiến cho vay truyền thống gần như không sinh lãi, một ngân hàng địa phương dự định mở rộng kinh doanh sang các loại hình doanh nghiệp ít truyền thống hơn, từ mở quán rượu đến giúp ngư dân địa phương nuôi nhím biển.

Cạnh tranh gay gắt thị trường thẻ tín dụng: Ai đang làm chủ cuộc đua?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   1 ngày trước

Nhiều ngân hàng có tốc độ tăng trưởng "vũ bão" ở mảng sản phẩm thẻ tín dụng trong năm qua, cả về doanh số giao dịch lẫn số thẻ phát hành mới. Chẳng hạn VPBank tuyên bố là ngân hàng có số thẻ tín dụng đang hoạt động lớn nhất thị trường, VIB dẫn đầu về chi tiêu thẻ bình quân trong các ngân hàng nội,...

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 16,040
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,300
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,350
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 39,900
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 39,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,500
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,780
ANV CTCP Nam Việt 30,550
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 28,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 7,580
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,240
BBC CTCP Bibica 64,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,000
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 22,750
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,700
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 29,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 45,350
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,810
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 78,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 28,700
C47 CTCP Xây Dựng 47 13,150
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,800
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,050
CDC CTCP Chương Dương 16,100
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,150
CLC CTCP Cát Lợi 33,800
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,290
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,750
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,800
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 31,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,100
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 11,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 23,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,250
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 56,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 117,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,450
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 138,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,800
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,200
DHA CTCP Hóa An 36,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,300
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 14,400
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 20,500
AME CTCP Alphanam E&C 8,100
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 33,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 22,400
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 5,100
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 70,300
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 51,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 6,200
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,400
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 15,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 46,200
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 40,600
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 15,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 3,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 600
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 29,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,500
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 37,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 23,100
CVN CTCP Vinam 16,900
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,600
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 17,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 21,100
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,300
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 42,400
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,200
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 7,800
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 23,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 30,800
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 23,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,400
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 17,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 14,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 10,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 70,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 10,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 57,500
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 20,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 7,100
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 23,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 18,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,800
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,300
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 6,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 4,300
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 10,800
HDM CTCP Dệt May Huế 22,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp