Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 968.00 +2.14 (+0.22%)
  • HNX-Index 106.29 +0.66 (+0.62%)
  • UPCOM-Index 55.68 +0.03 (+0.05%)
Doanh nghiệp
Bách Hóa Xanh sẽ tăng tốc và kỳ vọng có lãi vào năm 2020
Đăng 22/03/2019 | 17:06 GMT+7  |   VietStock
“Quá trình tăng tốc Bách Hóa Xanh có khả năng sẽ diễn ra trong năm 2020. Về vấn đề biên lợi nhuận, nếu chúng ta kinh doanh bình thường thì biên lãi ròng có thể đạt 2% - 3%, nếu chúng ta đưa thêm vào những hàng hóa độc quyền, chất lượng (hàng thương hiệu riêng) thì con số đó có thể là 5% – 6%. Những hàng thương hiệu riêng sẽ mang thêm về lợi nhuận cho BHX, như những gì đã diễn ra với Thế Giới Di Động.”

Bách Hóa Xanh sẽ tăng tốc và kỳ vọng có lãi vào năm 2020

“Quá trình tăng tốc Bách Hóa Xanh có khả năng sẽ diễn ra trong năm 2020. Về vấn đề biên lợi nhuận, nếu chúng ta kinh doanh bình thường thì biên lãi ròng có thể đạt 2% - 3%, nếu chúng ta đưa thêm vào những hàng hóa độc quyền, chất lượng (hàng thương hiệu riêng) thì con số đó có thể là 5% – 6%. Những hàng thương hiệu riêng sẽ mang thêm về lợi nhuận cho BHX, như những gì đã diễn ra với Thế Giới Di Động.”

ĐHĐCĐ thường niên 2019 của MWG chiều ngày 22/03/2019

Đó là câu trả lời của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc MWG – ông Nguyễn Đức Tài khi được hỏi về khả năng kiếm lời của chuỗi Bách Hóa Xanh (BHX) trong tương lai.

Chiều ngày 22/03/2019, cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên của CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (HOSE: MWG) đã được tổ chức.

Năm 2019, MWG đặt kế hoạch doanh thu gần 108,500 tỷ đồng và lãi sau thuế 3,571 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 25% và 24% so với kết quả 2018. Trong năm 2019, mảng bán lẻ điện thoại và điện máy vẫn là nguồn đóng góp doanh thu và lợi nhuận chủ yếu. Ngành hàng điện máy là động lực tăng trưởng chính, mục tiêu chiếm 40% thị phần cả nước. Tuy vậy, có những nỗi lo từ giới đầu tư về khả năng tăng trưởng của mảng kinh doanh này.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc MWG – ông Nguyễn Đức Tài có chia sẻ - “Cá nhân tôi đang xài 1 chiếc điện thoại khá cũ kỹ, và cũng không thấy lý do để đổi điện thoại, không biết người tiêu dùng có nghĩ như tôi không. Nói như vậy để ta thấy dấu hiệu về việc ngành ICT sẽ bão hòa. Một thị trường đi ngang mà lại chiếm đa phần doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn. Để phát triển và tăng trưởng chúng tôi phải gồng mình.”

Về Bách Hóa Xanh (BHX), chuỗi này đã đạt điểm hòa vốn EBITDA tại cửa hàng vào tháng 12/2018. MWG cũng đặt ra mục tiêu trễ nhất cuối tháng 12/2019 là BHX bắt đầu có lợi nhuận trực tiếp, tức là bù đắp được tất cả các chi phí hoạt động tại cửa hàng và các trung tâm phân phối, nhưng chưa bao gồm các chi phí ở cấp độ Công ty. Công ty dự kiến sẽ vận hành 700 cửa hàng BHX vào cuối năm 2019.

Thành viên HĐQT - Ông Trần Kinh Doanh cho biết - “Chúng tôi dự kiến BHX đạt doanh thu hơn 10,000 tỷ đồng trong năm 2019. BHX sẽ có nhiều cải tiến về mọi mặt.”

Cùng với đó, MWG cho biết Công ty sẽ duy trì vị thế dẫn đầu về kinh doanh online tại Việt Nam. Các trang Thegioididong.com và Dienmayxanh.com tiếp tục giữ vị trí số một, Bachhoaxanh.com đặt mục tiêu thống lĩnh thị trường bán lẻ online thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

“Chúng tôi muốn gắn chặt lợi ích của cổ đông và nhân viên”

Đáng chú ý, MWG trình cổ đông thông qua chương trình cấp 50,000 quyền chọn mua cổ phần cho các cán bộ chủ chốt trong năm 2019. Giá thực hiện quyền chọn bằng giá đón g cửa trung bình của 30 ngày giao dịch cổ phiếu MWG liền trước ngày cấp quyền. Cổ phiếu mua theo chương trình này sẽ không bị hạn chế chuyền nhượng.

“Chính sách ESOP để chúng ta giữ chân con người nhằm thực hiện các mục tiêu đề ra. Về chính sách quyền chọn mới, chúng tôi đã lắng nghe cổ đông khi họ lo lắng về tỷ lệ pha loãng và những lợi ích liên quan đến ESOP. Chúng tôi đã cố xây dựng chính sách ESOP phù hợp và giờ đây chúng tôi đề nghị đến quý vị cổ đông chính sách quyền mua cổ phiếu.” – Ông Tài phát biểu.

“Các quyền mua cổ phiếu này chỉ có ý nghĩa với người nắm giữ khi cổ phiếu tăng lên. 10 năm trở lại đây chưa có công ty nào ở Việt Nam làm điều này. Tôi không biết chính sách này có suôn sẻ hay không. Vì thế chúng tôi đề xuất 50,000 quyền chọn trước, để xem có hiệu quả hay không mà đặt nền tảng cho năm sau. Nếu hiệu quả, chúng tôi sẽ xem xét sự kết hợp giữa ESOP và quyền chọn. Giảm ESOP và tăng quyền chọn. Gắn chặt lợi ích hơn nữa giữa nhân viên và cổ đông. Cổ phiếu tăng giá thì tất cả đều được lợi, cổ phiếu giảm mọi người đều không được. Giá mua cổ phiếu của các quyền chọn này là ngang giá thị trường lúc phát hành.”

Tại Đại hội lần này, HĐQT cũng đệ trình cổ đông thông qua việc bầu bổ sung ông Đoàn Văn Hiểu Em (Tổng Giám đốc CTCP Thế Giới Di Động) và ông Đào Thế Vinh (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc CTCP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng) làm Thành viên HĐQT.

Phần thảo luận

BHX chưa quảng cáo nhiều, tại sao vậy? Chúng ta chiếm thị phần của các chuỗi siêu thị lớn khác như thế nào?

Tháng 12 vừa rồi, BHX hòa vốn ở mức độ cửa hàng chứ chưa xét ở mức độ Công ty.

Từ cuối 2014, chúng tôi phát triển chuỗi ĐMX nhưng phải đợi đến khi ĐMX đủ lớn chúng ta mới quảng cáo và truyền thông rầm rộ.

Ở các cửa hàng BHX, lượng khách hàng vào mỗi ngày là từ vài trăm cho đến có cửa hàng là cả nghìn khách. Khi nào lượng khách hàng tăng lên, chúng ta sẽ tính tới kế hoạch đẩy mạnh quảng cáo và truyền thông đến khách hàng.

Việc BHX đang nỗ lực nhất là tìm đến những nguồn hàng sạch, chứng từ và xuất xứ rõ ràng. Tạm thời chúng ta chưa có kế hoạch truyền thông về sản phẩm sạch, và sẽ có chiến lược sau này.

“Nếu muốn lấy thị phần với các chuỗi siêu thị lớn, chúng tôi đã không lập ra BHX. Thị phần họ nắm rất ít, BHX nhắm vào thị trường truyền thống. Chúng tôi tạo ra sản phẩm siêu thị tốt hơn so với việc khách hàng đi đến chợ. Chúng tôi không nhắm đến thị phần của những chuỗi siêu thị khác, thị phần đó không hề lớn mà là nhắm đến thị trường lớn hơn rất nhiều.” – Ông Trần Kinh Doanh khẳng định.

Tại sao Điện Máy Trần Anh vẫn lỗ sau khi về với MWG?

Hệ thống Trần Anh đã hoàn tất chuyển đổi sang Điện Máy Xanh (ĐMX). Trần Anh đã là quá khứ. Chúng tôi sẽ tập trung phát triển ĐMX và các cửa hàng sáp nhập vào ĐMX.

Điện máy và điện thoại chiếm đa phần doanh thu, làm sao MWG có thể tiếp tục tăng trưởng 25% - 30% trong những năm tới? Làm sao để tạo ra doanh thu mới khi thị trường cũ trở nên khó phát triển hơn?

Thứ nhất, là phải bán những thứ chưa từng bán. Máy lọc nước, đồng hồ đã xuất hiện và có thể có cả những thứ khác sau này.

Thứ hai, tiếp cận những nhóm khách hàng chưa từng tiếp cận.

Cả hai con đường này chúng tôi sẽ đẩy mạnh trong thời gian tới, quý vị cổ đông sẽ thấy trong thời gian tiếp theo. Ngoài ra, chúng ta tập trung cải thiện hiệu quả những gì sẵn có, tăng doanh thu từng cửa hàng cũ, ngành hàng cũ.

“MWG là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam, doanh thu của MWG có thể gấp 2 – 3 lần người đứng thứ hai. Chúng tôi kiên định với ngành bán lẻ.” – ông Trần Kinh Doanh cho biết.

Kỳ vọng BHX bao nhiêu năm thì bước vào giai đoạn gặt hái thành quả? Biên lợi nhuận mảng thực phẩm, hàng tiêu dùng dường như khá là thấp, vậy thì BHX liệu sẽ ra sao?

“Câu hỏi vĩ mô quá” – ông Doanh cảm thán - “Trong năm nay hoặc trễ là cuối năm 2019, dòng tiền kiếm được có thể bù đắp cho chi phí tại cửa hàng và cả trung tâm phân phối. Năm 2020, chúng tôi kỳ vọng BHX sẽ bắt đầu có lãi.”

Ông Tài trả lời thêm – “Quá trình tăng tốc BHX có khả năng sẽ diễn ra trong năm 2020. Về vấn đề biên lợi nhuận, nếu chúng ta kinh doanh bình thường thì biên lãi có thể đạt 2% - 3%, nếu chúng ta đưa thêm vào những hàng hóa độc quyền, chất lượng (hàng thương hiệu riêng) thì con số đó có thể là 5% – 6%. Những hàng thương hiệu riêng sẽ mang thêm về lợi nhuận cho BHX, như những gì đã diễn ra với chuỗi Thế Giới Di Động (TGDĐ).”

Về mảng đồng hồ và các mảng điện thoại, điện máy?

Vừa rồi, chúng tôi bắt đầu triển khai nhanh trong vòng 2 tháng đã có cửa hàng đầu tiên. Cuối tháng này sẽ có thêm 2 cửa hàng, trong 2 cửa hàng mới sẽ có những sản phẩm mới hơn, trang trí và bày trí cửa hàng mới, đẹp hơn.

“Đồng hồ vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, khi thấy hiệu quả chúng tôi sẽ nhân rộng ra.” – ông Tài cho biết.

MWG sẽ vẫn tăng trưởng, không phụ thuộc vào tăng trưởng chung của thị trường. Chúng tôi sẽ lấy khách từ những đối thủ khác để tăng trưởng.

Chiến lược phát triển thương mại điện tử?

Về mảng này có 2 góc nhìn. Thứ nhất, về doanh số và thị phần, MWG đang chiếm hơn 50% thị phần.

Thứ hai, về cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử hiện nay, MWG không theo trào lưu đốt tiền để chiếm thị phần. Chúng tôi không chạy theo cuộc chiến về giá. Chúng tôi không cung cấp giá trị rẻ cho nhóm khách hàng đó. MWG tập trung vào sự tiện lợi, dịch vụ.

Năm nay là năm bản lề để MWG phát triển mảng hàng tiêu dùng online. Vài năm nữa, khi nhắc đến mảng này thì người ta sẽ nhớ ngay đến BHX.

Tiếp tục cập nhật...

Vĩnh Thịnh

FILI


Doanh nghiệp

Chậm trả cổ tức, SJS bị Sở nhắc nhở

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   3 giờ trước

Sở GDCK TPHCM (HOSE) vừa có văn bản nhắc nhở CTCP Đầu tư Phát triển Đô thị Khu công nghiệp Sông Đà (HOSE: SJS) về việc thay đổi thời gian thanh toán cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt lần thứ 4 vào ngày 30/09/2019.

ĐHĐCĐ LMH: Tăng vốn khủng, năng lượng tái tạo và bất động sản sẽ là chủ lực

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   5 giờ trước

Sáng ngày 23/04/2019, cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên của CTCP Landmark Holding (HOSE: LMH) đã được tổ chức. Trong khuôn khổ Đại hội, các cổ đông đã thông qua kết quả kinh doanh năm trước và đặt kế hoạch 2019, cũng như đề ra định hướng phát triển đến năm 2023.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 16,040
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,300
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 38,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,300
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 41,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 5,880
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,500
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,980
ANV CTCP Nam Việt 26,350
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 28,500
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 7,550
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,440
BBC CTCP Bibica 67,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,100
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 34,200
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,050
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 47,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,150
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 91,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 31,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,450
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,750
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,800
CDC CTCP Chương Dương 15,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,800
CLC CTCP Cát Lợi 34,950
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,500
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 22,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 30,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,530
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,350
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 23,650
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,250
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,400
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 120,100
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,800
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 113,400
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,900
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 19,350
DHA CTCP Hóa An 36,100
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 21,900
AME CTCP Alphanam E&C 9,900
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 30,200
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 23,100
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,700
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 70,300
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 48,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 6,200
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,500
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 42,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 41,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 21,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 17,500
CMC CTCP Đầu Tư CMC 3,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 800
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 31,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 32,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 21,500
CVN CTCP Vinam 17,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 17,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 22,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,300
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 42,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,300
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 30,800
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 23,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,600
ADP CTCP Sơn Á Đông 37,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 18,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 10,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,500
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 70,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,900
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 51,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 32,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 7,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 14,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 22,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 20,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,800
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 33,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 17,900
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 8,600
HDM CTCP Dệt May Huế 25,900
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp