Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -11.12 (-1.02%)
  • HNX-Index 124.70 -1.15 (-0.92%)
  • UPCOM-Index 59.30 -0.07 (-0.12%)
Thị trường chứng khoán
Bàn tròn chứng khoán: Cổ phiếu ngân hàng sẽ trở lại?
Đăng 13/08/2017 | 14:25 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Nhóm cổ phiếu ngân hàng sau chuỗi tăng mạnh kể từ đầu năm đã có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục bàn tròn chứng khoán tuần này, một số chuyên gia vẫn kỳ vọng nhóm cổ phiếu này sẽ có sự hồi phục trở lại sau khi đã có nhịp điều chỉnh và tích lũy.

Thị trường chứng khoán đang đứng trước nhiều tin đồn thất thiệt, thể hiện ở phiên giao dịch ngày 9/8 khi VN- Index giảm gần 18 điểm (tương đương mức giảm 2,26%). Ông/bà đánh giá như thế nào về mức độ tác động của các tin đồn đến thị trường ở giai đoạn hiện tại?

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, CTCK Maybank Kimeng 

Tin đồn bản chất là đã xấu, vì xấu thì mới gọi tin đồn, nếu tin tốt thì không ai dùng từ này. Hiện nay, với sự phát triển của thị trường chứng khoán sau 17 năm, sức đề kháng của thị trường đã tăng lên đáng kể, nhưng dù thế vẫn luôn bị tổn thương bởi các tin đồn ác ý.

Để đánh giá được mức độ tác động thì phải tùy thuộc vào thời điểm, loại tin đồn, tập trung vào vấn đề gì, ngành nghề nào, có đang "hot" hay không...

Tuy nhiên, như câu nói "Thị trường chứng khoán là phong vũ biểu của nền kinh tế", nên những tin đồn đánh vào trực tiếp kinh tế sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường chứng khoán, mà còn gọi là rủi ro hệ thống mang tính chất bao trùm toàn thị trường.

Mặc dù vậy, nhờ sự phát triển của thị trường, cũng như giới truyền thông nắm bắt thông tin nhanh nhạy so với trước và sự mạnh tay của các cơ quan quản lý, nên việc đính chính hay xử lý những tin đồn rất nhanh cũng giúp hạn chế phần nào sự thiệt hại của nhà đầu tư cũng như hồi phục niềm tin trên thị trường.

Ông Ngô Thế Hiển, Phó trưởng phòng Phân tích, CTCK SHS

Theo tôi, trong phiên giao dịch ngày 9/8, VN-Index giảm mạnh 2,26% do nhiều nguyên nhân, mà những tin đồn thất thiệt trên thị trường chỉ là một trong số đó.

Các lý do khác có thể kể đến như, những rủi ro địa chính trị gia tăng mạnh giữa Mỹ và Triều Tiên đã nhuộm đỏ thị trường chứng khoán toàn cầu, thị trường chúng ta bị ảnh hưởng cũng không ngoài xu hướng đó.

Ngoài ra, còn phải kể đến việc chỉ số VN-Index lần lượt chinh phục được những mốc điểm cao mới trong hai phiên trước đó và tiến sát tới mốc kháng cự tâm lý 800 điểm cũng khiến cho áp lực bán của số đông nhà đầu tư gia tăng.

Còn về tác động của các tin đồn đến thị trường trong giai đoạn hiện tại, theo tôi do tâm lý nhà đầu tư đã được cải thiện dần theo năm tháng và trải qua nhiều sự kiện trong những năm gần đây, đi kèm với đó là việc thanh khoản thị trường hiện đã tăng trưởng đáng kể nên những tác động của các tin đồn thất thiệt này đã yếu hơn nhiều so với những giai đoạn trước và sẽ dần mờ nhạt hơn cùng với sự phát triển của thị trường trong tương lai.

Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc Môi giới, CTCK Bản Việt

Về quan điểm kỹ thuật, các tín hiệu ngắn hạn giữ trạng thái Tiêu cực với ngưỡng kháng cự của VN-Index tại 775-780 điểm, ngưỡng kháng cự của VN30 tại 745-750 điểm còn của HNX-Index tại 101,5 điểm.

Nền tảng khối lượng giao dịch thấp cho phản ánh sự lưỡng lự của các bên mua và bán, đó là điều kiện cần để thị trường xuất hiện các nhịp hồi phục kỹ thuật.

ảnh 1
 Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh

Dự báo, thị trường có thể sẽ có xu hướng tăng nhẹ vào đầu tuần tới để các chỉ số chứng khoán kiểm định các ngưỡng kháng cự ngắn hạn phía trên. Tuy vậy, nhiều khả năng thị trường sẽ có xu hướng giảm về cuối tuần và thách thức ngưỡng hỗ trợ trung hạn tại 750-760 điểm của VN-Index một lần nữa.

Chỉ số VN-Index đã giảm phiên thứ 4 liên tiếp trong ngày cuối tuần qua, chốt phiên giảm 0,2%, kết thúc tuần với mức giảm 2,1%, mức giảm tuần cao nhất kể từ năm 2017. Khối lượng giao dịch tại sàn TP.HCM, sau khi tăng đạt trên 230 triệu USD phiên hôm thứ Tư, đã giảm xuống mức trung bình một năm qua ngày thứ hai liên tiếp, đạt 143 triệu USD phiên cuối tuần.

Về tâm lý thị trường, về bên bán, lực bán hiện đã dịu xuống, tuy tâm lý nhà đầu tư đã được vững vàng hơn trước và không có hiện tượng bán tháo. Về bên mua, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư muốn mua vào trở lại và có tâm lý chờ đợi các thông tin như tin đồn được chính thức.  Trong khi đó, giá trị giao dịch thấp hơn đáng kể so với mức bình thường.

Về tình hình thị trường chứng khoán khu vực và thế giới đang điều chỉnh thì xu hướng thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn nghiêng về giảm trong ngắn hạn.

Ngoài ra, mùa công bố kết quả kinh doanh sắp kết thúc, tình hình kinh doanh tốt, xấu của các doanh nghiệp cũng đã khá rõ ràng, do đó thị trường cũng không còn nhiều thông tin liên quan đến kết quả kinh doanh nữa

Nhóm cổ phiếu ngân hàng đã đồng loạt giảm điểm và đà giảm bắt đầu chững lại ở phiên cuối tuần. Sự kiện cổ phiếu VPBank chính thức lên sàn vào ngày 17/8 có tác động chung đến nhóm cổ phiếu ngân hàng trên sàn trong tuần tới không, theo các ông/bà?

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, CTCK Maybank Kimeng

Nhóm ngân hàng vốn ảnh hưởng mạnh đến thị trường chung nên nhóm này giảm điểm rõ ràng tác động lớn đến Index. Sự kiện VPB lên sàn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nhóm ngân hàng do sóng ngân hàng thời gian qua cũng đã nguội bớt phần nào. Việc giảm điểm cũng là một minh chứng.

Ngoài ra, giá cổ phiếu mới lên sàn sẽ được các nhà đầu tư so sánh với các cổ phiếu nhóm ngân hàng hiện tại và cân nhắc đầu tư trong bối cảnh rất nhiều hàng hóa để chọn lựa.

Bên cạnh đó, một cổ phiếu mới lên sàn lúc nào cũng mang lại rủi ro cao hơn những cổ phiếu đã trên sàn lâu năm vốn đã quen thuộc với nhà đầu tư.

Ông Ngô Thế Hiển, Phó trưởng phòng Phân tích, CTCK SHS

Việc các cổ phiếu ngân hàng giảm điểm và chững lại theo tôi là bình thường sau khi nhóm này đã có một giai đoạn tăng giá khá mạnh trước đó.

Việc cổ phiếu của VPBank chính thức lên sàn vào ngày 17/8 là nằm trong lộ trình niêm yết của các doanh nghiệp đại chúng nói chung và các cổ phiếu ngân hàng nói riêng theo chỉ đạo của Chính phủ.

ảnh 2
 Ông Ngô Thế Hiển

Trong thời gian tới, một số ngân hàng khác cũng có kế hoạch niêm yết cổ phiếu như Techcombank hay LienVietPostBank.

Về xu hướng của nhóm cổ phiếu ngân hàng trong tuần tới, tôi kỳ vọng sẽ có sự hồi phục trở lại sau khi đã có nhịp điều chỉnh và tích lũy.

Ngoài ra, việc nghị quyết xử lý nợ xấu sẽ chính thức có hiệu lực từ tuần sau ngày 15/8 được dự báo là cũng là thông tin hỗ trợ tích cực lên nhóm ngân hàng trong tuần sau.

Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc Môi giới, CTCK Bản Việt

Với thông tin cổ phiếu VPbank lên sàn cũng tạo được một điểm nhấn thú vị trong rổ các cổ phiếu ngân hàng trên sàn và tạo thêm sức mạnh cho nhóm ngành cổ phiếu ngân hàng - một trong những trụ cột chính của chỉ số VN-Index.

Tuy nhiên, với những thông tin bất lợi gần đây của một vài ngân hàng sẽ ảnh hưởng nhất định đến kỳ vọng của nhà đầu tư với cổ phiếu ngân hàng.

Thị trường chứng khoán phái sinh cũng đã bắt đầu hoạt động từ 10/8 và điều đáng nói là biến động của các hợp đồng tương lại VN30 đang cho thấy kỳ vọng ngắn hạn trong vòng 1 tháng đang thiên về chiều đi xuống của VN30-Index. Điều này có tác động nhiều đến diễn biến của thị trường chứng khoán trong những phiên tới?

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, CTCK Maybank Kimeng

Hiện số lượng tài khoản trên thị trường chứng khoán phái sinh là rất nhỏ và dự báo trên phái sinh đôi khi ngược với thị trường chứng khoán cơ sở diễn ra khá phổ biến như sự kiện Brexit hay bầu cử Tổng thống Mỹ năm ngoái.

TTCK phái sinh Mỹ đã phản ứng xấu khi ông Trump đắc cử, nhưng ngay khi thị trường chứng khoán cơ sở mở cửa sau đó giá đã bắt đầu tăng lại và tăng nhiều ngày sau đó cho đến tận bây giờ. Vì vậy, với số lượng nhà đầu tư tham gia vào những ngày đầu còn ít, sự sai số cũng có thể lớn hơn bình thường và cũng như thị trường chứng khoán cơ sở, việc mua bán mà quyết định sai rõ ràng tiềm ẩn thua lỗ.

ảnh 3
 Ông Phan Dũng Khánh

Bên cạnh đó, với việc giao dịch mạnh mẽ như vũ bão của thị trường chứng khoán cơ sở, trong khi quy mô phái sinh còn nhỏ thì việc tác động đến thị trường chứng khoán cơ sở cũng sẽ nhỏ và chủ yếu mang tính chất tâm lý.

Ngoài ra, 2 thị trường này không liên thông trực tiếp với nhau, cũng như những quy định hiện nay trên thị trường chứng khoán phái sinh như giới hạn vị thế của các nhà đầu tư và các quy định quản lý khác cũng sẽ khiến tác động đến thị trường chứng khoán cơ sở là rất nhỏ, không đáng kể.

Nhà đầu tư hiện nay chỉ quan tâm đến các thông tin kinh tế, chính sách, thông tin vĩ mô trong và ngoài nước vốn tác động trực tiếp đến thị trường chứng khoán cơ sở hơn là tác động từ thị trường chứng khoán phái sinh.

Ông Ngô Thế Hiển, Phó trưởng phòng Phân tích, CTCK SHS

TTCK phái sinh đã mở màn được hai phiên và theo như tôi quan sát thì thanh khoản thị trường còn khá thấp với lần lượt 487 và 615 hợp đồng. 

Thông thường, biến động của sản phẩm trên thị trường phái sinh mà cụ thể ở đây là hợp đồng tương lai của VN30 sẽ chịu tác động từ diễn biến của chỉ số này trên sàn cơ sở.

Sở dĩ chúng ta thấy giá của hợp đồng tương lai giao dịch trong ngày đầu tiên giảm mạnh một phần là vì chịu tác động của phiên sụt giảm mạnh của chỉ số vào ngày trước đó, bên cạnh đó là do giá tham chiếu của hợp đồng cũng ở mức khá cao (758 điểm).

Tuy nhiên, sang phiên giao dịch thứ hai, chúng tôi nhận thấy mức độ biến động đã dần thu hẹp lại và gần sát hơn với chỉ số cơ sở. Do vậy, ở thời điểm hiện tại, khi quy mô thị trường nhỏ và mới ở giai đoạn đầu, thì biến động của giá hợp đồng tương lại sẽ ít có ảnh hưởng đến diễn biến của thị trường cơ sở mà sẽ chịu ảnh hưởng theo chiều hướng ngược lại.

Hải Vân

Thị trường chứng khoán

Vietstock Daily 23/02: Cơ hội tích lũy?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   5 giờ trước

Việc VN-Index tiến vào vùng đỉnh cũ sẽ tiếp tục gia tăng rủi ro điều chỉnh trong phiên cuối tuần. Tuy vậy, với các yếu tố cơ bản vẫn đang duy trì tốt cùng thanh khoản duy trì ổn định thì đây sẽ là cơ hội để giới đầu tư gia tăng tỷ trọng danh mục.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng Sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận Tải & Giao Nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
REM CTCP Tu bổ Di tích Trung ương - Vinaremon 300
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp Tác LĐ Với Nước Ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT Cổ Phần Bưu Chính Viettel 63,167
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,950
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,950
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,400
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 8,200
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 7,720
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,650
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,700
ANV CTCP Nam Việt 16,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 72,400
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,200
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,800
BBC CTCP Bibica 88,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,840
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 38,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 36,800
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 31,950
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 89,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 80,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 36,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 13,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,800
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,200
CDC CTCP Chương Dương 17,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 36,400
CLC CTCP Cát Lợi 32,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 4,320
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,250
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 20,100
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 26,750
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,350
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 23,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,670
CNG CTCP CNG Việt Nam 30,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,350
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 179,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 28,650
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 33,950
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 69,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 8,400
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 20,900
DHA CTCP Hóa An 29,700
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 44,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 8,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 24,000
AME CTCP Alphanam E&C 14,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 29,200
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,900
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 32,400
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 2,900
B82 CTCP 482 2,900
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 4,200
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 31,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 3,300
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,400
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 18,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 11,100
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 18,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 10,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 31,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 23,900
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 17,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,600
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 37,200
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 25,800
CT6 CTCP Công Trình 6 6,000
CTA CTCP Vinavico 800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,800
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 28,600
CVN CTCP Vinam 7,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,200
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 27,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 15,400
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 96,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 6,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 7,800
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 24,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,900
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 23,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 27,900
ADP CTCP Sơn Á Đông 28,900
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 11,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 61,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 8,000
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,000
CZC CTCP Than Miền Trung 7,000
DAP CTCP Đông Á 17,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 3,600
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 29,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 15,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 15,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 7,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 12,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 13,600
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,400
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 14,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 8,700
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 15,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 4,300
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 37,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,600
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 11,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 4,900
HDM CTCP Dệt May Huế 25,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.