Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 924.40 -2.85 (-0.31%)
  • HNX-Index 110.45 -0.46 (-0.42%)
  • UPCOM-Index 54.15 +0.09 (+0.16%)
Thị trường chứng khoán
Bàn tròn chứng khoán: Cổ phiếu ngân hàng sẽ trở lại?
Đăng 13/08/2017 | 14:25 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Nhóm cổ phiếu ngân hàng sau chuỗi tăng mạnh kể từ đầu năm đã có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục bàn tròn chứng khoán tuần này, một số chuyên gia vẫn kỳ vọng nhóm cổ phiếu này sẽ có sự hồi phục trở lại sau khi đã có nhịp điều chỉnh và tích lũy.

Thị trường chứng khoán đang đứng trước nhiều tin đồn thất thiệt, thể hiện ở phiên giao dịch ngày 9/8 khi VN- Index giảm gần 18 điểm (tương đương mức giảm 2,26%). Ông/bà đánh giá như thế nào về mức độ tác động của các tin đồn đến thị trường ở giai đoạn hiện tại?

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, CTCK Maybank Kimeng 

Tin đồn bản chất là đã xấu, vì xấu thì mới gọi tin đồn, nếu tin tốt thì không ai dùng từ này. Hiện nay, với sự phát triển của thị trường chứng khoán sau 17 năm, sức đề kháng của thị trường đã tăng lên đáng kể, nhưng dù thế vẫn luôn bị tổn thương bởi các tin đồn ác ý.

Để đánh giá được mức độ tác động thì phải tùy thuộc vào thời điểm, loại tin đồn, tập trung vào vấn đề gì, ngành nghề nào, có đang "hot" hay không...

Tuy nhiên, như câu nói "Thị trường chứng khoán là phong vũ biểu của nền kinh tế", nên những tin đồn đánh vào trực tiếp kinh tế sẽ ảnh hưởng mạnh đến thị trường chứng khoán, mà còn gọi là rủi ro hệ thống mang tính chất bao trùm toàn thị trường.

Mặc dù vậy, nhờ sự phát triển của thị trường, cũng như giới truyền thông nắm bắt thông tin nhanh nhạy so với trước và sự mạnh tay của các cơ quan quản lý, nên việc đính chính hay xử lý những tin đồn rất nhanh cũng giúp hạn chế phần nào sự thiệt hại của nhà đầu tư cũng như hồi phục niềm tin trên thị trường.

Ông Ngô Thế Hiển, Phó trưởng phòng Phân tích, CTCK SHS

Theo tôi, trong phiên giao dịch ngày 9/8, VN-Index giảm mạnh 2,26% do nhiều nguyên nhân, mà những tin đồn thất thiệt trên thị trường chỉ là một trong số đó.

Các lý do khác có thể kể đến như, những rủi ro địa chính trị gia tăng mạnh giữa Mỹ và Triều Tiên đã nhuộm đỏ thị trường chứng khoán toàn cầu, thị trường chúng ta bị ảnh hưởng cũng không ngoài xu hướng đó.

Ngoài ra, còn phải kể đến việc chỉ số VN-Index lần lượt chinh phục được những mốc điểm cao mới trong hai phiên trước đó và tiến sát tới mốc kháng cự tâm lý 800 điểm cũng khiến cho áp lực bán của số đông nhà đầu tư gia tăng.

Còn về tác động của các tin đồn đến thị trường trong giai đoạn hiện tại, theo tôi do tâm lý nhà đầu tư đã được cải thiện dần theo năm tháng và trải qua nhiều sự kiện trong những năm gần đây, đi kèm với đó là việc thanh khoản thị trường hiện đã tăng trưởng đáng kể nên những tác động của các tin đồn thất thiệt này đã yếu hơn nhiều so với những giai đoạn trước và sẽ dần mờ nhạt hơn cùng với sự phát triển của thị trường trong tương lai.

Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc Môi giới, CTCK Bản Việt

Về quan điểm kỹ thuật, các tín hiệu ngắn hạn giữ trạng thái Tiêu cực với ngưỡng kháng cự của VN-Index tại 775-780 điểm, ngưỡng kháng cự của VN30 tại 745-750 điểm còn của HNX-Index tại 101,5 điểm.

Nền tảng khối lượng giao dịch thấp cho phản ánh sự lưỡng lự của các bên mua và bán, đó là điều kiện cần để thị trường xuất hiện các nhịp hồi phục kỹ thuật.

ảnh 1
 Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh

Dự báo, thị trường có thể sẽ có xu hướng tăng nhẹ vào đầu tuần tới để các chỉ số chứng khoán kiểm định các ngưỡng kháng cự ngắn hạn phía trên. Tuy vậy, nhiều khả năng thị trường sẽ có xu hướng giảm về cuối tuần và thách thức ngưỡng hỗ trợ trung hạn tại 750-760 điểm của VN-Index một lần nữa.

Chỉ số VN-Index đã giảm phiên thứ 4 liên tiếp trong ngày cuối tuần qua, chốt phiên giảm 0,2%, kết thúc tuần với mức giảm 2,1%, mức giảm tuần cao nhất kể từ năm 2017. Khối lượng giao dịch tại sàn TP.HCM, sau khi tăng đạt trên 230 triệu USD phiên hôm thứ Tư, đã giảm xuống mức trung bình một năm qua ngày thứ hai liên tiếp, đạt 143 triệu USD phiên cuối tuần.

Về tâm lý thị trường, về bên bán, lực bán hiện đã dịu xuống, tuy tâm lý nhà đầu tư đã được vững vàng hơn trước và không có hiện tượng bán tháo. Về bên mua, vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư muốn mua vào trở lại và có tâm lý chờ đợi các thông tin như tin đồn được chính thức.  Trong khi đó, giá trị giao dịch thấp hơn đáng kể so với mức bình thường.

Về tình hình thị trường chứng khoán khu vực và thế giới đang điều chỉnh thì xu hướng thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn nghiêng về giảm trong ngắn hạn.

Ngoài ra, mùa công bố kết quả kinh doanh sắp kết thúc, tình hình kinh doanh tốt, xấu của các doanh nghiệp cũng đã khá rõ ràng, do đó thị trường cũng không còn nhiều thông tin liên quan đến kết quả kinh doanh nữa

Nhóm cổ phiếu ngân hàng đã đồng loạt giảm điểm và đà giảm bắt đầu chững lại ở phiên cuối tuần. Sự kiện cổ phiếu VPBank chính thức lên sàn vào ngày 17/8 có tác động chung đến nhóm cổ phiếu ngân hàng trên sàn trong tuần tới không, theo các ông/bà?

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, CTCK Maybank Kimeng

Nhóm ngân hàng vốn ảnh hưởng mạnh đến thị trường chung nên nhóm này giảm điểm rõ ràng tác động lớn đến Index. Sự kiện VPB lên sàn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nhóm ngân hàng do sóng ngân hàng thời gian qua cũng đã nguội bớt phần nào. Việc giảm điểm cũng là một minh chứng.

Ngoài ra, giá cổ phiếu mới lên sàn sẽ được các nhà đầu tư so sánh với các cổ phiếu nhóm ngân hàng hiện tại và cân nhắc đầu tư trong bối cảnh rất nhiều hàng hóa để chọn lựa.

Bên cạnh đó, một cổ phiếu mới lên sàn lúc nào cũng mang lại rủi ro cao hơn những cổ phiếu đã trên sàn lâu năm vốn đã quen thuộc với nhà đầu tư.

Ông Ngô Thế Hiển, Phó trưởng phòng Phân tích, CTCK SHS

Việc các cổ phiếu ngân hàng giảm điểm và chững lại theo tôi là bình thường sau khi nhóm này đã có một giai đoạn tăng giá khá mạnh trước đó.

Việc cổ phiếu của VPBank chính thức lên sàn vào ngày 17/8 là nằm trong lộ trình niêm yết của các doanh nghiệp đại chúng nói chung và các cổ phiếu ngân hàng nói riêng theo chỉ đạo của Chính phủ.

ảnh 2
 Ông Ngô Thế Hiển

Trong thời gian tới, một số ngân hàng khác cũng có kế hoạch niêm yết cổ phiếu như Techcombank hay LienVietPostBank.

Về xu hướng của nhóm cổ phiếu ngân hàng trong tuần tới, tôi kỳ vọng sẽ có sự hồi phục trở lại sau khi đã có nhịp điều chỉnh và tích lũy.

Ngoài ra, việc nghị quyết xử lý nợ xấu sẽ chính thức có hiệu lực từ tuần sau ngày 15/8 được dự báo là cũng là thông tin hỗ trợ tích cực lên nhóm ngân hàng trong tuần sau.

Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc Môi giới, CTCK Bản Việt

Với thông tin cổ phiếu VPbank lên sàn cũng tạo được một điểm nhấn thú vị trong rổ các cổ phiếu ngân hàng trên sàn và tạo thêm sức mạnh cho nhóm ngành cổ phiếu ngân hàng - một trong những trụ cột chính của chỉ số VN-Index.

Tuy nhiên, với những thông tin bất lợi gần đây của một vài ngân hàng sẽ ảnh hưởng nhất định đến kỳ vọng của nhà đầu tư với cổ phiếu ngân hàng.

Thị trường chứng khoán phái sinh cũng đã bắt đầu hoạt động từ 10/8 và điều đáng nói là biến động của các hợp đồng tương lại VN30 đang cho thấy kỳ vọng ngắn hạn trong vòng 1 tháng đang thiên về chiều đi xuống của VN30-Index. Điều này có tác động nhiều đến diễn biến của thị trường chứng khoán trong những phiên tới?

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn đầu tư, CTCK Maybank Kimeng

Hiện số lượng tài khoản trên thị trường chứng khoán phái sinh là rất nhỏ và dự báo trên phái sinh đôi khi ngược với thị trường chứng khoán cơ sở diễn ra khá phổ biến như sự kiện Brexit hay bầu cử Tổng thống Mỹ năm ngoái.

TTCK phái sinh Mỹ đã phản ứng xấu khi ông Trump đắc cử, nhưng ngay khi thị trường chứng khoán cơ sở mở cửa sau đó giá đã bắt đầu tăng lại và tăng nhiều ngày sau đó cho đến tận bây giờ. Vì vậy, với số lượng nhà đầu tư tham gia vào những ngày đầu còn ít, sự sai số cũng có thể lớn hơn bình thường và cũng như thị trường chứng khoán cơ sở, việc mua bán mà quyết định sai rõ ràng tiềm ẩn thua lỗ.

ảnh 3
 Ông Phan Dũng Khánh

Bên cạnh đó, với việc giao dịch mạnh mẽ như vũ bão của thị trường chứng khoán cơ sở, trong khi quy mô phái sinh còn nhỏ thì việc tác động đến thị trường chứng khoán cơ sở cũng sẽ nhỏ và chủ yếu mang tính chất tâm lý.

Ngoài ra, 2 thị trường này không liên thông trực tiếp với nhau, cũng như những quy định hiện nay trên thị trường chứng khoán phái sinh như giới hạn vị thế của các nhà đầu tư và các quy định quản lý khác cũng sẽ khiến tác động đến thị trường chứng khoán cơ sở là rất nhỏ, không đáng kể.

Nhà đầu tư hiện nay chỉ quan tâm đến các thông tin kinh tế, chính sách, thông tin vĩ mô trong và ngoài nước vốn tác động trực tiếp đến thị trường chứng khoán cơ sở hơn là tác động từ thị trường chứng khoán phái sinh.

Ông Ngô Thế Hiển, Phó trưởng phòng Phân tích, CTCK SHS

TTCK phái sinh đã mở màn được hai phiên và theo như tôi quan sát thì thanh khoản thị trường còn khá thấp với lần lượt 487 và 615 hợp đồng. 

Thông thường, biến động của sản phẩm trên thị trường phái sinh mà cụ thể ở đây là hợp đồng tương lai của VN30 sẽ chịu tác động từ diễn biến của chỉ số này trên sàn cơ sở.

Sở dĩ chúng ta thấy giá của hợp đồng tương lai giao dịch trong ngày đầu tiên giảm mạnh một phần là vì chịu tác động của phiên sụt giảm mạnh của chỉ số vào ngày trước đó, bên cạnh đó là do giá tham chiếu của hợp đồng cũng ở mức khá cao (758 điểm).

Tuy nhiên, sang phiên giao dịch thứ hai, chúng tôi nhận thấy mức độ biến động đã dần thu hẹp lại và gần sát hơn với chỉ số cơ sở. Do vậy, ở thời điểm hiện tại, khi quy mô thị trường nhỏ và mới ở giai đoạn đầu, thì biến động của giá hợp đồng tương lại sẽ ít có ảnh hưởng đến diễn biến của thị trường cơ sở mà sẽ chịu ảnh hưởng theo chiều hướng ngược lại.

Hải Vân

Thị trường chứng khoán

CTCK BSC: “Thống kê cho thấy thị trường có thể giảm thêm 3-10 phiên với mức giảm khoảng 5%”

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   16 giờ trước

Thống kê của BSC cho thấy diễn biến các đợt giảm giá trong hơn 3 năm gần đây cho thấy độ dài bình quân khoảng 17 phiên, điều chỉnh lâu nhất 29 phiên. Cường độ giảm bình quân trong mỗi đợt điều chỉnh là 10,58%. Tại thời điểm phiên 12/12 giảm 5,73% so với đỉnh.

Phiên sáng 13/12: Lực bán còn mạnh, thị trường lại chìm trong sắc đỏ

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   19 giờ trước

(ĐTCK) Sau phiên giao dịch đầy choáng váng ngày hôm qua, nhà đầu tư tỏ ra thận trọng khi bước vào phiên giao dịch sáng nay, khiến 2 chỉ số chính giằng co nhẹ với thanh khoản giảm mạnh. Về nửa cuối phiên, áp lực bán gia tăng đã khiến thị trường đóng cửa trong sắc đỏ.

VCBS dự báo lạc quan về triển vọng thị trường chứng khoán 2018

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   22 giờ trước

(ĐTCK) Trong Báo cáo về triển vọng thị trường chứng khoán mới đây, Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS) dự báo, có nhiều yếu tố hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường trong năm 2018. VCBS cũng đánh giá cao điều hành của Chính phủ về tỷ giá, lạm phát và lãi suất nhằm hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng. 

Sắc thái mới trong bức tranh margin

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   1 ngày trước

(ĐTCK) CTCK Techcom Securities (TCBS) vừa đưa ra thị trường margin 2.000 tỷ đồng, cho vay với lãi suất thấp chỉ từ 9%/năm - mức lãi suất được đánh giá rất hấp dẫn khi mặt bằng lãi suất chung của các CTCK là khoảng 11 - 12%/năm. Những công ty chứng khoán có nguồn tiền margin dồi dào được dự báo sẽ có nhiều cơ hội cho năm 2018.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận Tải & Giao Nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPC Công ty Cổ phần Chứng khoán Hải Phòng (HASECO) 2,800
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 10,700
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp Tác LĐ Với Nước Ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT Cổ Phần Bưu Chính Viettel 54,170
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 28,800
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 8,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 9,030
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,330
ANV CTCP Nam Việt 10,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 82,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,950
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,370
BBC CTCP Bibica 93,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,600
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 34,100
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,650
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,100
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 34,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 88,500
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,250
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 57,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 36,150
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,200
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,800
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,430
CDC CTCP Chương Dương 16,250
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 33,650
CLC CTCP Cát Lợi 66,400
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 5,390
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,450
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 19,400
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,750
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,350
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 21,300
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 28,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 52,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,400
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 218,200
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 29,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 66,300
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 9,060
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,550
DHA CTCP Hóa An 33,200
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 33,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,800
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 17,800
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 28,000
AME CTCP Alphanam E&C 4,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 29,200
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 23,500
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 2,500
B82 CTCP 482 2,100
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,500
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,000
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 35,300
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 3,600
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,700
BLF CTCP Thủy Sản Bạc Liêu 3,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 18,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 11,800
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,000
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 20,000
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,600
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 37,300
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 34,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 37,000
CKV CTCP COKYVINA 18,400
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,700
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,200
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 36,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 31,200
CT6 CTCP Công Trình 6 6,000
CTA CTCP Vinavico 1,100
CTB CTCP Chế Tạo Bơm Hải Dương 29,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,700
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 23,700
CVN CTCP Vinam 7,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,100
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,600
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 20,400
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 28,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,000
KSS CTCP Khoáng Sản Na Rì Hamico 800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 63,000
VNA CTCP Vận Tải Biển Vinaship 1,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 10,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 7,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 900
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
PVR CTCP Kinh Doanh DV Cao Cấp Dầu Khí Việt Nam 1,800
SDH CTCP Xây Dựng Hạ Tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi Măng Sông Đà Yaly 6,000
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 13,500
VFR CTCP Vận Tải Và Thuê Tàu 14,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 28,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 25,800
ADP CTCP Sơn Á Đông 29,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 11,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 70,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 18,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,200
CZC CTCP Than Miền Trung 7,000
DAP CTCP Đông Á 28,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 23,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,900
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 12,100
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 7,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 14,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 12,900
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 11,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 8,700
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,300
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 15,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 7,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,800
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 8,900
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 15,500
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 6,400
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 23,000
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 16,100
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2017 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.