Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 911.86 +5.67 (+0.63%)
  • HNX-Index 133.04 +0.85 (+0.64%)
  • UPCOM-Index 60.93 +0.27 (+0.44%)
Kinh tế quốc tế
Bên trong ‘con tàu lượn’ Kodak: Lời cảnh báo cho những nhà đầu tư F0 bỏ qua yếu tố cơ bản
Đăng 07/08/2020 | 13:42 GMT+7  |   VietStock
Những pha tăng giảm đột ngột của Kodak như một lời cảnh báo cho những nhà đầu tư ngó lơ yếu tố cơ bản và tập trung vào những thông tin liên quan đến Covid-19.

Bên trong ‘con tàu lượn’ Kodak: Lời cảnh báo cho những nhà đầu tư F0 bỏ qua yếu tố cơ bản

Những pha tăng giảm đột ngột của Kodak như một lời cảnh báo cho những nhà đầu tư ngó lơ yếu tố cơ bản và tập trung vào những thông tin liên quan đến Covid-19.

Chỉ trong vòng 6 ngày giao dịch, những cú trồi lên, sụt xuống của cổ phiếu Eastman Kodak giúp những kẻ chiến thắng rủng rỉnh hàng triệu USD, nhưng cũng đánh bay túi tiền của những kẻ thua cuộc.

Giá cổ phiếu Kodak lần đầu tiên tăng mạnh trong ngày 27/07, vọt từ 2 USD lên tới 60 USD chỉ trong 2 phiên giao dịch nhờ những thông tin về việc Chính phủ cho vay 765 triệu USD để sản xuất các nguyên vật liệu dược phẩm tại các nhà máy Mỹ. Tuy nhiên, khi thực tế không đáp ứng đúng kỳ vọng, tâm lý lạc quan sẽ nhanh chóng biến mất và thay vào đó là ánh mắt hoài nghi, cổ phiếu cũng quay đầu giảm chóng mặt.

Đằng sau biến động đột ngột của Kodak là một chuỗi sự kiện: Những lời đồn thổi về thỏa thuận vay giữa Kodak và Chính phủ Mỹ trên mạng xã hội, Nhà Trắng họp báo nói về khả năng cho Kodak vay, các quyền chọn hoán đổi cổ phiếu của một vị giám đốc điều hành tại Kodak cũng như một vài thành viên hội đồng quản trị và cuối cùng là sự bối rối về thời điểm hoàn tất thỏa thuận. Kodak vẫn đang bị Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC) và Ủy ban Quốc hội điều tra.

Nữ phát ngôn của Kodak cho biết Công ty không biết về vụ điều tra của SEC nhưng sẽ hợp tác với chính quyền.

Sự biến động tạo môi trường hoàn hảo cho làn sóng nhà đầu tư tay ngang – gọi vui là nhà đầu tư F0. Chính những trader này đổ vốn vào Overstock.com, Tesla và những công ty khác dựa trên niềm tin các công ty này có thể vượt qua cơn bão Covid-19 tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh hoặc thậm chí là hưởng lợi từ đó.

Kodak là ví dụ ấn tượng nhất cho xu hướng này. Đà tăng rồi giảm chóng vánh của nó là một lời cảnh báo cho những nhà đầu tư ngó lơ yếu tố nền tảng của công ty và tập trung vào những thông tin liên quan đến Covid-19.

“Khi nhà đầu tư thấy điều gì liên quan tới Covid-19, họ lao vào như những con cá mập điên cuồng”, James Angel, Giảng viên tài chính tại Đại học Georgetown, nhận định về các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

“Nhà đầu tư luôn luôn phải cẩn trọng với những cổ phiếu nổi lên nhất thời”, ông Angel nói thêm. “Những cổ phiếu nổi lên nhất thời tạo ra những giao dịch sôi động và những giao dịch ngày thường kết thúc không mấy tốt đẹp. Những người đuổi theo dạng cổ phiếu này rồi sẽ phải ôm cái túi rỗng”.

“Con tàu lượn” Kodak bắt đầu sau khi một vài thông tin và dòng tweet về thỏa thuận đẩy giá cổ phiếu tăng 25%.

Đối với Jason Bulinski, Giám đốc đầu tư kiêm chuyên gia quản lý danh mục tại First Midwest Bank, đà tăng khủng của Kodak chính là cỗ máy tạo tiền nhanh chóng. Ông đã mua 162,000 cổ phiếu Kodak trong tháng 5/2020.

Jason Bulinski, Giám đốc đầu tư kiêm chuyên gia quản lý danh mục tại First Midwest Bank

Cổ phiếu Kodak tăng gấp 3 trong giờ giao dịch trước khi mở cửa (premarket session) vào ngày 28/07.

“Đây hẳn là một ngày tốt lành”, ông Bulinski cho biết trong email gửi tới nhóm đầu tư về cổ phiếu Kodak.

Tính trên giấy, vị chuyên gia đã thu về hơn gấp đôi so với khoản đầu tư ban đầu, nhưng vẫn chưa muốn bán. Ông Bulinski kỳ vọng cổ phiếu Kodak tăng vọt khi nhà đầu tư nhỏ lẻ nhảy vào.

Vị Giám đốc đầu tư tại First Midwest Bank đã đúng. Trong phiên 28/07, cổ phiếu Kodak vọt lên 7.94 USD/cp, từ mức 2.62 USD của ngày trước đó.

Ngay đêm hôm đó, Alex Olsen – một người làm trong ngành hàng không – đang theo dõi tin tức và nghe Tổng thống Trump chia sẻ chính quyền của ông dự định cho Kodak vay 765 triệu USD để hỗ trợ cho sự ra đời của Kodak Pharmaceuticals. Dưới góc nhìn của cư dân Florida 44 tuổi này, đây là thời khắc hoàn hảo để mua Kodak.

“Đây là lý do tại sao bạn đầu tư”, ông Olsen cho biết. “Tôi được lựa chọn giúp đỡ một công ty có thể cứu mạng của chúng ta và kiếm những khoản lời béo bở”.

Sáng hôm sau (29/07), khi Olsen nhảy vào, cổ phiếu một lần nữa tăng phi mã. Ông mua một lượng cổ phiếu ở mức giá 17 USD/cp, mua thêm ở mức 24 USD và mua lần thứ 3 ở mức 52.5 USD. Trong ngày hôm đó, ông mua tổng cộng 2,710 cổ phiếu với mức giá trung bình 35 USD/cp.

Tính cả thảy, Olsen đã bỏ ra khoảng 95,000 USD và ông không cô độc trong hành trình đầu tư vào Kodak. Hơn 100,000 trader Robinhood nhảy vào trong ngày hôm đó và đẩy giá cổ phiếu Kodak tăng ngày càng mạnh, theo dữ liệu từ Robintrack.

Đối với một số trader chuyên nghiệp, đà tăng nhanh kiểu này là một tín hiệu nên thoát hàng.

“Chạy nhanh chứ đừng đi bộ. KODK (mã chứng khoán Kodak) tăng 550%! Bán ngay”, ông Bulinski cho biết trong email gửi tới một vài đồng nghiệp. Vị chuyên gia này cho biết ông đã chốt lời gấp 19 lần cho khách hàng, bán toàn bộ cổ phiếu của ông ở mức 48 USD/cp và thu về 7.8 triệu USD.

Nhà đầu tư đâm vào Kodak như con thiêu thân, đẩy mức định giá vượt dự báo của ông, Bulinski cho biết trong email gửi nhóm đầu tư trong ngày hôm đó (29/07).

Những ngày kế đó (30/07), cổ phiếu Kodak “cắm đầu” chóng mặt khi những thông tin chi tiết về thỏa thuận sơ bộ được hé lộ.

Một số nhà đầu tư cho biết, vào đêm ngày 29/07, họ lần đầu tiên nhận ra thỏa thuận giữa Chính phủ Mỹ và Kodak còn lâu mới hoàn tất. Khoản vay phải được đảm bảo bằng tài sản của Kodak và bao gồm cả thỏa thuận về thành quả. Hơn nữa, thỏa thuận còn phải trải qua quá trình rà soát kỹ lưỡng (due diligence).

Đà tăng lập tức tiêu tan trong ngày 30/07 và thay vào đó là làn sóng bán tháo trong cả ngày 30-31/07, giá cổ phiếu rơi rụng xuống dưới 22 USD/cp.

Vào chiều ngày 31/07, ông Olsen không còn một chút hy vọng gì với Kodak.

Ông cảm thấy bị lừa gạt và giận dữ vì nhận thấy thỏa thuận này chẳng có gì chắc chắn. Ông bị mất gần 30,000 USD khi bán ra. Đây quả là một “đòn đâu” đối với Olsen – người chỉ mới bắt đầu giao dịch trong năm nay, sử dụng tài khoản của TD Ameritrade.

“Những gì tôi học được là giao dịch cũng giống như đánh bạc”, ông Olsen nói. “Đó là sự thật”.

Sau khi Olsen bán toàn bộ, làn sóng bán tháo vẫn chưa dừng lại.

Vào ngày thứ Hai tuần này (03/08), cổ phiếu Kodak tiếp tục đổ đèo khi một trong những cổ đông lớn nhất của Công ty chuyển đổi trái phiếu sang cổ phiếu. Trong một đợt chuyển đổi, giá cổ phiếu đang lưu thông bị pha loãng.

Trước tình trạng biến động dã man của Kodak, SEC mở cuộc điều tra về việc tiết lộ thông tin thỏa thuận sơ bộ của Kodak và thời điểm hoán đổi cổ phiếu của Chủ tịch điều hành Jim Continenza.

Cho tới nay, không một vị giám đốc cấp cao của Kodak bán cổ phiếu của Công ty. Thế nhưng, một số người thân cận với Kodak đã bán cổ phiếu trong suốt đà tăng mạnh. Một thành viên của Hội đồng quản trị, George Karfunkel, đã quyên góp 3 triệu cổ phiếu Kodak cho một tổ chức tôn giáo vào ngày 29/07, theo hồ sơ gửi lên sở. Nữ phát ngôn viên của Kodak từ chối nhận định về giao dịch cổ phiếu này.

Moses Marx, cổ đông lớn của Eastman Kodak cũng như đối tác kinh doanh và là cha vợ của Philippe Katz – một thành viên hội đồng quản trị, bán cổ phiếu ở mức giá trung bình 18.17 USD/cp và 40.41 USD trong tuần trước. Những giao dịch này mang lại cho ông Marx khoản lời 9 triệu USD, theo thông tin mà ông tiết lộ trong ngày 03/08.

Vũ Hạo (Theo WSJ)

FILI


Kinh tế quốc tế

Thậm chí nhà quản lý quỹ 230 tỷ đô tại Fidelity cũng lo ngại về Robinhood

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   18/09/2020

Will Danoff đang tự hỏi tại sao hàng tỷ USD cứ liên tục rút khỏi quỹ Contrafund – quỹ tương hỗ khổng lồ mà ông đang quản lý tại Fidelity Investments. Thành tích quỹ rõ ràng không phải là vấn đề khi quỹ của ông có hiệu suất 21% trong năm nay, vượt trội hơn nhiều so với mức tăng 6.2% của S&P 500. Kết luận của Danoff là gì? Những đứa trẻ ngày nay muốn thứ gì đó lôi cuốn hơn.

Dow Jones mất hơn 100 điểm, chịu sức ép từ cổ phiếu công nghệ

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   18/09/2020

Chứng khoán Mỹ giảm điểm trong phiên giao dịch đầy biến động ngày thứ Năm (17/09), trong bối cảnh sức ép mới trong các cổ phiếu công nghệ lớn. Thông điệp mâu thuẫn về vắc-xin ngừa Covid-19 và sự không chắc chắn xung quanh gói kích thích kinh tế bổ sung cũng gây áp lực lên tâm lý thị trường, CNBC đưa tin.

Bloomberg: Hoảng hồn vì đà giảm của nhóm công nghệ, ‘Cá voi Nasdaq’ tính chuyện thay đổi chiến lược?

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   12/09/2020

SoftBank – tổ chức vừa được Financial Times gọi với cái tên “Cá voi Nasdaq” – đang cân nhắc điều chỉnh chiến lược sử dụng sản phẩm phái sinh để đầu tư vào các công ty công nghệ và các giám đốc phải gặp gỡ nhà đầu tư trong những ngày gần đây để trấn an họ, dựa trên nguồn tin thân cận.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 9,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 15,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 15,350
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,880
ANV CTCP Nam Việt 19,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,190
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,120
BBC CTCP Bibica 50,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,670
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 19,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 41,250
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 10,850
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,200
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 60,400
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,600
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 14,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 50,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,550
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 15,100
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 8,180
CDC CTCP Chương Dương 25,100
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,500
CLC CTCP Cát Lợi 28,800
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,220
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 36,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 17,600
CNG CTCP CNG Việt Nam 21,950
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 49,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 73,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 26,000
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,750
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,070
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 20,000
DHA CTCP Hóa An 39,150
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 44,900
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 10,600
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,200
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 16,800
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 7,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,200
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 10,900
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 18,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,700
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 34,600
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 17,500
CKV CTCP COKYVINA 11,700
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,000
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,600
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 23,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,900
CTA CTCP Vinavico 300
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,400
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,200
CVN CTCP Vinam 17,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 19,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 15,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,200
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 46,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 14,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 31,600
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,900
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 28,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 31,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 4,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 23,000
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 34,300
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 20,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 50,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 17,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 35,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 21,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,700
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 19,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,200
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 14,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp