Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 966.18 -1.99 (-0.21%)
  • HNX-Index 102.94 +0.23 (+0.22%)
  • UPCOM-Index 55.73 +0.21 (+0.39%)
Kinh tế quốc tế
Các doanh nghiệp toàn cầu "than trời" vì những bất ổn ở Hồng Kông
Đăng 12/08/2019 | 12:38 GMT+7  |   CafeF
Bất ổn chính trị đang khiến cho việc kinh doanh tại Hồng Kông của các công ty toàn cầu trở nên khó khăn hơn.

Suốt mười tuần liên tiếp, các cuộc biểu tình đã nhấn chìm trung tâm tài chính hàng đầu châu Á, buộc những cửa hàng phải đóng cửa, gây gián đoạn giao thông công cộng và làm suy yếu tăng trưởng kinh tế.

Chi phí của cuộc hỗn loạn này đang thể hiện trong thu nhập của các công ty lớn, và danh sách đó ngày càng được nối dài. Disney, HSBC, Prada, Swatch và Cathay Pacific là những tên tuổi trong số các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng tồi tệ. Khi mà biểu tình không có dấu hiệu hạ nhiệt, cộng đồng doanh nghiệp đang cảnh báo sẽ có nhiều hậu quả hơn từ các cuộc đụng độ bạo lực giữa cảnh sát và người biểu tình.

Phát biểu vào hôm thứ Sáu, các quan chức Hồng Kông cảnh báo rằng sự gián đoạn này có thể có một tác động lâu dài hơn đối với nền kinh tế của thành phố này so với đợt bùng phát của virus SARS gây chết người hồi năm 2003, khiến ngành thương mại du lịch sinh lợi của nơi này bị giảm mạnh doanh thu. Hồng Kông vừa báo cáo quý tăng trưởng yếu nhất trong một thập kỷ.

"Nó không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng ‘trung tâm tài chính quốc tế’ của Hồng Kông, mà đến cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và quan trọng nhất là làm suy yếu sự an toàn và sinh kế của thường dân Hồng Kông", Tổng thương hội Hồng Kông lên tiếng hồi đầu tuần trước.

Thành phố này hiện là "nhà" của bảy công ty trong nhóm Fortune Global 500, và hoạt động như một cơ sở châu Á cho nhiều tập đoàn đa quốc gia cũng như các ngân hàng lớn, những tổ chức đánh giá cao hệ thống pháp lý và mối quan hệ chặt chẽ với Trung Quốc đại lục của Hồng Kông.

Các công ty đã báo cáo "những hậu quả nghiêm trọng từ sự gián đoạn này", bao gồm doanh thu bị mất, chuỗi cung ứng bị phá vỡ và đầu tư bị ngưng trệ, Phòng thương mại Mỹ tại Hồng Kông cho biết vào tháng trước.

Ngành du lịch bị ảnh hưởng nặng

Một số quốc gia đã cảnh báo công dân của họ về việc đi du lịch tới Hồng Kông, nơi sân bay quốc tế của thành phố này trở thành tâm điểm của các cuộc biểu tình, hàng trăm chuyến bay đã bị hủy và hàng ngàn công nhân ngành hàng không đã đình công.

Dữ liệu sơ bộ của chính phủ cho thấy số lượng du khách đã giảm trong tháng 7, với lượng khách đến giảm mạnh trong nửa cuối tháng, người phát ngôn của Tổng cục du lịch Hồng Kông nói với CNN Business.

Vào hôm thứ Tư vừa qua, Cathay Pacific, hãng hàng không hàng đầu của Hồng Kông, cho biết các cuộc biểu tình đã ảnh hưởng đến số lượng hành khách của họ vào tháng trước và đang tiếp tục "tác động xấu" đến việc đặt chuyến bay trong tương lai.

Những quan ngại đối với cả ngành du lịch đang gia tăng, khi các công ty du lịch cho rằng triển vọng của họ cho tháng 8 và tháng 9 "đã giảm đáng kể", theo Hội đồng du lịch Hồng Kông.

Intercontinental Hotels cho biết trong tuần này rằng doanh thu trên mỗi phòng - một thước đo công nghiệp được sử dụng để đánh giá công suất phòng và giá phòng hàng ngày - đã giảm trong nửa đầu năm, một phần là do tranh chấp chính trị đang diễn ra.

Cả Marriott lẫn Disney đều nghĩ rằng việc kinh doanh của họ sẽ bị ảnh hưởng trong năm nay.

"Tại Hồng Kông, chúng tôi đã thấy tác động từ các cuộc biểu tình. Rõ ràng là chúng rất ảnh hưởng", CEO của Disney, Bob Iger, nói trong một cuộc gọi phân tích hôm thứ Ba.

"Mặc dù tác động không được phản ánh trong các kết quả mà chúng tôi vừa công bố, nhưng bạn có thể thấy rằng chúng tôi sẽ cảm nhận được nó trong quý này và chúng tôi sẽ xem các cuộc biểu tình diễn ra trong bao lâu".

"Thương vong" trong ngành bán lẻ

Vào hôm thứ Năm, Swire Properties, một công ty phát triển bất động sản hiện sở hữu một số trung tâm mua sắm lớn, cho biết rằng các cuộc biểu tình của thành phố này đã có "một số ảnh hưởng" đến doanh số bán lẻ. Cổ phiếu của họ đã giảm hơn 3,5% vào hôm thứ Sáu.

Tháng 7 và tháng 8 thường đánh dấu một "mùa cao điểm" cho doanh số bán lẻ mùa hè và nếu các cuộc biểu tình tiếp tục, những chủ cửa hàng tin rằng "việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều", Annie Yau Tse, Chủ tịch Hiệp hội quản lý bán lẻ Hồng Kông, cho biết.

Hầu hết những công ty thành viên của hiệp hội này cho biết doanh số của họ đã "giảm một hoặc hai chữ số" kể từ khi các cuộc biểu tình bắt đầu vào tháng 6, bà nói trong một tuyên bố gần đây.

Các thương hiệu xa xỉ toàn cầu là một trong số những công ty bị ảnh hưởng.

Trong một cuộc gọi thảo luận về tình hình tài chính tuần trước, Prada cho biết doanh số đã bị "tác động tiêu cực bởi tình trạng bất ổn xã hội ở Hồng Kông", trong khi Richemont của Thụy Sĩ, chủ sở hữu của Cartier, lưu ý rằng doanh số ở Hồng Kông đã sụt giảm một phần do các cuộc biểu tình. Swatch, một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ khác, đã chỉ ra "nhiễu loạn chính trị" là lý do đằng sau sự sụt giảm doanh số tại Hồng Kông.

"Niềm tin" đang lung lay

HSBC, một trong những ngân hàng lớn nhất của Hồng Kông, đã phải tạm thời đóng cửa một số chi nhánh địa phương vì các cuộc biểu tình.

Trong một cuộc gọi thảo luận về tình hình tài chính trong tuần này, Giám đốc tài chính (CFO) Ewen Stevenson cảnh báo rằng công ty có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn nếu khủng hoảng tiếp tục.

"Chúng tôi có mong đợi một số tác động trong nửa năm sau không ư? Vâng, chắc chắn sẽ có. Nếu tình hình hiện tại tiếp tục trong một khoảng thời gian kéo dài, nó sẽ tác động đến lòng tin", ông nói.

Các cuộc biểu tình đang bắt đầu gây nguy hiểm cho hình ảnh "trung tâm kinh doanh toàn cầu" và "cửa ngõ ưa thích của Trung Quốc" của thành phố này, các chuyên gia đã cảnh báo.

Ví dụ, hiện tại Hồng Kông được xếp hạng tín dụng cao hơn Trung Quốc đại lục, nhưng điều này dựa trên "các tiêu chuẩn quản trị, luật pháp, khung chính sách và môi trường quản lý và kinh doanh khác biệt với Trung Quốc đại lục", các chuyên gia phân tích Fitch Ratings gần đây cho biết.

Khả năng các nhà chức trách Trung Quốc có thể tìm cách quản chặt hơn trong những vấn đề Hồng Kông có thể đe dọa những khác biệt độc đáo này.

Nỗi đau đó có thể lan qua nền kinh tế địa phương. Tuần trước, chính phủ đã công bố dữ liệu GDP sơ bộ về cái mà họ gọi là hiệu suất kinh tế "không sáng sủa lắm" trong quý hai.

"Tôi không nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc khủng hoảng ngắn hạn. Có vẻ như nó sẽ là một cuộc khủng hoảng trung hạn đến dài hạn", Davide De Rosa, Chủ tịch Phòng thương mại châu Âu tại Hồng Kông, nói.

Chứng khoán Hồng Kông rơi ngày thứ 10 liên tiếp, xác lập kỷ lục tồi tệ nhất kể từ năm 1984

Kinh tế quốc tế

Bí mật 'động trời' đằng sau loa thông minh và trợ lý ảo như Siri, Alexa: Nghe lén, thu thập dữ liệu người dùng, có một 'đội quân' được thuê để ghi chép l

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   4 giờ trước

Thị trường loa thông minh toàn cầu sẽ đạt giá trị 11 tỷ USD và khoảng 7,4 tỷ thiết bị điều khiển bằng giọng nói được sử dụng. Tuy nhiên, tất cả những thiết bị này đều thu lại mọi âm thanh, các cuộc hội thoại mà người dùng không muốn chia sẻ.


HSBC nộp phạt gần 200 triệu USD, chấm dứt kỷ nguyên các ngân hàng Thụy Sĩ giúp nhà giàu trốn thuế

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Ngân hàng HSBC Thuỵ Sĩ trở thành trường hợp thứ 4 trong những năm gần đây bị Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc che giấu tài sản cho giới nhà giàu Mỹ. Theo đó, HSBC đồng ý với thoả thuận dàn xếp và trả 192 triệu USD để kết thúc “câu chuyện” kéo dài cả thập kỷ.

Ai phá vỡ bong bóng 2.000 tỷ USD của Saudi Aramco?

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Ngay cả khi tăng trần trong phiên giao dịch đầu tiên, Saudi Aramco vẫn chưa thể chạm tới mức định giá 2.000 tỷ USD mà Thái tử Mohammed bin Salman đề ra. Việc chào sàn với định giá 1.700 tỷ USD thực sự là một cuộc chiến cam go với gã khổng lồ dầu mỏ của Ả rập Xê út.

Vốn hóa của Saudi Aramco chạm ngưỡng 2 ngàn tỷ USD

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   2 ngày trước

Cổ phiếu Saudi Aramco tích tắc tăng vọt lên 38.7 Riyal/cp (tương đương 10.32 USD/cp) trong phiên giao dịch thứ hai, đẩy mức định giá của công ty dầu mỏ quốc doanh này lên ngưỡng 2 ngàn tỷ USD – mục tiêu từ lâu của Thái tử Mohammed bin Salman – trước khi xóa bớt đà tăng.

Những CEO danh giá nào đã rời ghế "nóng" trong năm 2019?

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   2 ngày trước

Theo một báo cáo của công ty chuyên theo dõi sự nghiệp từ Challenger, Gray & Christmast, 2019 là năm diễn ra nhiều vụ ra đi đáng chú ý nhất từ trước đến nay. Gần 1,500 CEO đã rời ghế trong giai đoạn tháng 1-11/2019 – tăng 12% so với cùng kỳ năm trước. Đây là tỷ lệ cao nhất kể từ khi công ty này bắt đầu lập dữ liệu trong năm 2002.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,300
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,900
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 23,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,400
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,300
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,400
ANV CTCP Nam Việt 23,000
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,710
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,320
BBC CTCP Bibica 61,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,730
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,250
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 41,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,400
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,150
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 47,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,650
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 68,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 20,400
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,750
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,100
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,590
CDC CTCP Chương Dương 16,900
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,750
CLC CTCP Cát Lợi 32,150
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,440
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 36,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,450
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,350
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 52,800
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,200
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 62,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,600
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 22,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 78,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,860
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 26,100
DHA CTCP Hóa An 30,600
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,300
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 23,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 25,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 10,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 38,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,500
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,200
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,000
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 9,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,500
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 19,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 42,900
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 33,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,400
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 11,000
CVN CTCP Vinam 12,400
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 18,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,150
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 21,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 400
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 30,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,100
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 16,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,500
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 30,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 8,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 23,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 26,600
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 18,800
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 2,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 33,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 21,600
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,000
HDM CTCP Dệt May Huế 17,800
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp