Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 933.09 -5.04 (-0.54%)
  • HNX-Index 108.09 -1.49 (-1.36%)
  • UPCOM-Index 56.30 -0.05 (-0.09%)
Doanh nghiệp
CEO AMES ENGLISH và hành trình nuôi dưỡng ước mơ “vì một Việt Nam không còn rào cản ngôn ngữ với thế giới”
Đăng 20/08/2019 | 10:22 GMT+7  |   CafeF

Hành trình của anh Nguyễn Mạnh Hào đã bắt đầu tình cờ và đơn giản từ công việc hướng dẫn viên du lịch làm thêm ngoài giờ học đại học. Sau khi tốt nghiệp đại học, việc làm thêm phiên dịch đã giúp anh sở hữu được chiếc xe máy đầu tiên trong cuộc đời. Không dừng lại ở đó, tiếng Anh cũng đã mở ra cánh cửa dẫn đến suất học bổng du học tại ngôi trường danh tiếng UBC của Canada cho anh. "Các dấu mốc lớn trong cuộc đời tôi đều xuất phát từ tiếng Anh" - CEO AMES ENGLISH Nguyễn Mạnh Hào gói cả hành trình kiếm tìm tri thức của mình bằng một đánh giá ngắn gọn như vậy.

Từ chính những gì bản thân đã trải qua, Nguyễn Mạnh Hào hiểu rất rõ vai trò của việc học tiếng Anh trong quá trình tìm kiếm cơ hội phát triển của mỗi cá nhân. Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn được coi như một "kỹ năng", một "công cụ" giúp người dùng bước chân ra thế giới.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, để tiếp cận và học tiếng Anh như một ngôn ngữ mới không hề là điều dễ dàng. Từ đó, anh bắt đầu ấp ủ ý tưởng xây dựng một hệ thống trung tâm Anh ngữ trên toàn quốc để mang thứ ngôn ngữ quốc tế này đến gần hơn với mỗi người Việt Nam.

Cùng với quá trình phát triển và hội nhập, việc học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục Việt Nam đã có nhiều thay đổi tích cực. Hiện nay, trẻ em càng được tiếp xúc với tiếng Anh sớm càng trở nên tự tin hơn trong hoạt động giao tiếp với người nước ngoài. Tại các doanh nghiệp, tầng lớp lãnh đạo trẻ được đào tạo bài bản các kỹ năng tiếng Anh cũng tự tin hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên trường quốc tế… Có thể thấy, trong kỷ nguyên mới, tiếng Anh chính là công cụ hữu ích giúp người trẻ Việt Nam vươn ra thế giới. Nhưng những chuyển biến tích cực đó vẫn đối mặt với nhiều câu hỏi về chất lượng, phương thức nào phù hợp nhất để tiếng Anh thực sự thành "kỹ năng" để sử dụng như một ngôn ngữ thứ hai.

Việc học tiếng Anh mới đang phát triển và lan tỏa rộng rãi tại thành phố. Tại nông thôn hay vùng sâu vùng xa, việc học tiếng Anh vẫn rất khó khăn hay thậm chí vẫn là một giấc mơ. Hàng ngàn tài năng từ những vùng miền ấy vô tình đã đánh mất cơ hội phát triển, cơ hội thay đổi cuộc đời. Tất cả những vấn đề đó đã đặt ra bài toán cho Nguyễn Mạnh Hào khi xây dựng hệ thống trung tâm đào tạo Anh ngữ AMES ENGLISH: "Làm thế nào để có được phương thức học tiếng Anh phù hợp với từng cá nhân và không giới hạn điều kiện địa lý hay vật chất?"

Đi tìm lời giải cho bài toán này, CEO Nguyễn Mạnh Hào đã quyết định áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình đào tạo . Tại AMES ENGLISH, khi bắt đầu nhập học, mỗi học viên sẽ được đánh giá trình độ thực tế thông qua trí tuệ nhân tạo để đo trình độ. Trong quá trình học, AMES sẽ tiến hành song song việc đo chất lượng thu nạp kiến thức của mỗi học viên, từ đó đưa ra phương pháp học riêng nhằm khuyến khích và phát huy được tốt nhất các kỹ năng.

AMES ENGLISH là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore và đưa vào giảng dạy. Tại trung tâm, học viên được chủ động tốc độ học với khung giờ học linh hoạt. Cùng quá trình trau dồi kiến thức với đội ngũ giáo viên bản xứ, các học viên còn được luyện tập, thực hành kỹ năng Đọc - Nghe - Nói hàng ngày với thư viện sách phong phú. Tiếng Anh đến với từng học viên trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn qua từng bài hát, câu chuyện hàng ngày. Với công nghệ nhận diện giọng nói và chấm điểm phát âm sử dụng trí tuệ nhân tạo (A.I), học viên có thể nghe lại phát âm của mình, nhận đánh giá độ chính xác đến đâu và cần cải thiện những chỗ nào. Các bậc phụ huynh dù không giỏi tiếng Anh vẫn có thể giúp con luyện tập và sử dụng tiếng Anh thông qua sự hỗ trợ đắc lực của trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh việc phát triển mô hình đào tạo trực tiếp với các khóa học dành cho trẻ em, du học, tiếng Anh IELTS, tiếng Anh doanh nghiệp - AMES ENGLISH còn mở rộng mô hình đào tạo tiếng Anh "từ xa". CEO Nguyễn Mạnh Hào đã xây dựng mô hình "gia sư tiếng Anh A.I" nhằm hỗ trợ quá trình tự học tiếng Anh của mỗi cá nhân. Những người chưa từng giao tiếp với người nước ngoài vẫn có thể tự tin nói tiếng Anh nhờ phần mềm hỗ trợ thông minh này. Phương thức đào tạo tiếng Anh "chuẩn 4.0" này đã mở ra cơ hội học và thực hành ngoại ngữ cho người học tại các tỉnh thành chưa có điều kiện theo học tại các trung tâm ngoại ngữ quốc tế, nhưng vẫn tiếp cận được với giáo viên giỏi, phát âm chuẩn và luyện tập được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và ngữ pháp.

Trước đây, hầu hết các tỉnh thành nhỏ hoặc xa trung tâm chỉ có thể học ngoại ngữ theo phương thức "học câm", học gạo. Điều này đã tạo nên khoảng cách lớn về mặt bằng học ngoại ngữ so với các thành phố lớn. Bởi vậy, với việc AMES ENGLISH phát triển phần mềm học online và các lớp học "từ xa" đang được kỳ vọng sẽ rút ngắn sự chênh lệch trình độ giữa thành thị và nông thôn. Cơ hội sẽ không còn xa vời hay khó khăn khi người dùng có thể học 1-1 với "giáo viên ảo" ngay trên thiết bị di động của mình.

Hiện tại đang có trên 600.000 người đang sử dụng thường xuyên phần mềm học ngoại ngữ online của AMES ENGLISH, từ các học viên tại Trung tâm, cho tới các cán bộ, sinh viên, học sinh tham dự các cuộc thi và sân chơi tiếng Anh do AMES ENGLISH tổ chức. Các chương trình Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc 2018, Chuyến xe xuyên Việt với chuỗi Ngày hội đọc sách Tiếng Anh 2019, Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2019… đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia luyện tập. Mô hình gia sư độc đáo này sẽ tiếp tục được lan tỏa đến những sân chơi tri thức mới như Sân chơi Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong năm học tới.

Được thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES đã đào tạo được hơn 100.000 học viên. Không thỏa mãn với những gì đã đạt được, CEO Nguyễn Mạnh Hào vẫn đang miệt mài với những kế hoạch mới cho tương lai. Trong thời gian 5 năm tới, từ hệ thống 25 trung tâm CEO AMES ENGLISH đặt mục tiêu phát triển lên 100 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, trở thành hệ thống đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Đồng thời tiếp cận 6 triệu người học với ứng dụng "Gia sư tiếng Anh A.I đào tạo từ xa", "phủ sóng" đến mọi miền đất nước với ngân hàng câu hỏi tiếng Anh học thuật luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, ngữ pháp, và thư viện sách tiếng Anh phong phú.

Bài: Linh Trần Thiết kế: Hương Xuân Theo Trí Thức Trẻ

Doanh nghiệp

Masan Consumer hoàn tất mua 52% Bột giặt Net

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Ngày 20/02/2020, CTCP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer, UPCoM: MCH) vừa công bố việc Masan HPC - một công ty thành viên vừa được thành lập - đã mua thành công 52% vốn của CTCP Bột giặt Net (HNX: NET) với mức giá trung bình 48,000 đồng/cp.

Chứng khoán Bản Việt phát hành chứng quyền cho 2 mã FPT và VPB

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Chứng khoán Bản Việt (VCSC, HOSE: VCI) vừa phát hành chứng quyền có bảo đảm trong năm 2020 cho hai mã cổ phiếu FPT và VPB (VPBank). Đây là đợt phát hành chứng quyền thứ 2 của VCSC, tập trung vào nhóm cổ phiếu ngân hàng, công nghệ, bán lẻ - nhóm ngành duy trì tốc độ tăng trưởng kinh doanh tốt.

Nếu định giá Trung Nguyên giống như Vinamilk, Masan thì ông Vũ sẽ phải trả thêm cho bà Thảo nhiều nghìn tỷ đồng để hoàn tất ly hôn?

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   1 ngày trước

Số cổ phần của ông Vũ, bà Thảo được xác định có giá trị hơn 5.700 tỷ đồng, tức chỉ tương đương giá trị sổ sách. Trong khi đó, các doanh nghiệp hàng tiêu dùng lớn như Masan Consumer, Vinacafe Biên Hòa, Sabeco hay Vinamilk đều có mức giá gấp 3-6 lần giá trị sổ sách.

SBD chấm dứt hoạt động 2 công ty con

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   2 ngày trước

HĐQT CTCP Công nghệ Sao Bắc Đẩu (UPCoM: SBD) quyết định chấm dứt hoạt động 2 công ty con là Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Sao Bắc Đẩu (SBD Tech) và CTCP Công nghệ cao Sao Bắc Đẩu (SBD Hitek) kể từ ngày 01/04/2020.

Giải cứu tôm hùm giá 495.000 đồng/kg: 2 ngày Vinmart tiêu thụ được 750kg, đây là danh sách siêu thị người dân có thể mua tôm hùm tươi sống

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   2 ngày trước

Vinmart hỗ trợ tiêu thụ tôm hùm cho đến khi hộ sản xuất hết hàng hoặc không cần hỗ trợ nữa, trước mắt các hộ sản xuất cam kết sẽ không tăng giá size 3-4 con/kg đến hết ngày 23/2. Vinmart bán tôm hùm đông lạnh với giá không lợi nhuận đến 1/3/2020.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,100
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 21,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,910
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,150
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,410
ANV CTCP Nam Việt 18,350
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 5,850
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,400
BBC CTCP Bibica 54,400
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,950
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 49,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,650
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 44,500
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,630
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 33,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 58,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 22,400
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,400
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,650
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,320
CDC CTCP Chương Dương 15,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,300
CLC CTCP Cát Lợi 30,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,320
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,300
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 28,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 33,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,700
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 18,950
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 13,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,950
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 49,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 66,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 22,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 64,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,490
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 22,800
DHA CTCP Hóa An 32,350
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 37,550
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 25,700
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 18,500
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 16,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 5,600
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 29,600
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 35,200
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 40,100
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,100
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 9,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 9,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 17,100
CKV CTCP COKYVINA 15,200
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 21,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 34,300
CT6 CTCP Công Trình 6 3,400
CTA CTCP Vinavico 300
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,400
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,600
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 11,700
CVN CTCP Vinam 10,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 17,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 17,900
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 20,700
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 23,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,900
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 28,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 17,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 16,500
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,500
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 30,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 11,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 29,500
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 101,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 18,800
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 10,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 27,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 28,600
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,400
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 13,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 20,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 12,600
HDM CTCP Dệt May Huế 17,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp