Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 963.90 -22.02 (-2.23%)
  • HNX-Index 114.49 -2.58 (-2.21%)
  • UPCOM-Index 53.13 -0.75 (-1.38%)
Doanh nghiệp
Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời: "Chúng tôi lên sàn để bắt đầu cuộc chơi mới trong một thời kỳ mới"
Đăng 17/07/2017 | 11:46 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Ngày 24/7/2017 Lộc Trời sẽ chính thức giao dịch trên sàn UPCoM với mã cổ phiếu LTG.

Như vậy sau 24 năm hình thành và phát triển, 13 năm kể từ khi cổ phần hoá, Lộc Trời đã chính thức bước vào cuộc chơi mới với sứ mệnh mang lại lợi ích cho cả người dân, cho doanh nghiệp và cả xã hội.

Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Lộc Trời, người đã sáng lập và gắn bó với công ty từ những ngày đầu, về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Trước đây nhà đầu tư đã rất ấn tượng với tên Bảo vệ thực vật An Giang, đến năm 2015 Tập đoàn quyết định đổi tên thành Lộc Trời. Xin hỏi, tại sao ông lại chọn cái tên này và mũi nhọn của Tập đoàn trong thời gian tới là gì, thưa ông? 

Quá trình đi lên của Lộc Trời xuất phát từ một đơn vị nhỏ, phát triển theo chiến lược phục vụ nhu cầu của nông dân theo hướng tự phát, dân thích gì mình đáp ứng cái đó.

Có thể nói, chiến lược phát triển theo chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững hiện nay là kết tinh của quá trình phát triển từ “tự phát” sang “tự giác” ở giai đoạn cao.

Tức là, hoạch định chiến lược để không chỉ đáp ứng nhu cầu của người nông dân, mà còn dẫn dắt nông dân làm bạn đồng hành, mục tiêu cuối cùng là mang lại lợi ích bền vững cho cả các bên: nông dân, doanh nghiệp và xã hội.

Vì vậy, việc đổi tên doanh nghiệp thành Lộc Trời là tất yếu. Bởi nội hàm cái tên Bảo vệ thực vật An Giang chỉ là một phần của chiến lược mới.

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện cả chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững, bao gồm cả thương mại nông sản và sản phẩm giá trị gia tăng, chứ không chỉ quan tâm tới sản xuất vật tư nông nghiệp.

Tại sao chúng tôi lại chọn tên Lộc Trời? Bảo vệ thực vật An Giang từ nông dân mà ra, nhờ nông dân và xã hội mà phát triển. Do vậy, Lộc Trời có trách nhiệm phục vụ lại cho xã hội. Lộc là phần mình được hưởng, Trời có nghĩa là dân.  

Ông bà mình dạy: "Lòng dân ý trời, ý dân lòng trời", mang ý nghĩa nhắc nhở mình ăn lộc của dân, biết ơn dân và tìm cách trả lại cho dân. Chúng tôi tâm niệm, lợi ích của Lộc Trời gắn với lợi ích của dân. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thấu hiểu, chia sẻ và ủng hộ chúng tôi.

Còn mũi nhọn của chúng tôi trong thời gian tới? Sứ mệnh tối thượng của chúng tôi là cung cấp nông sản an toàn và chất lượng, góp phần thúc đẩy chuyển hoá sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững.

Do vậy, sản xuất và cung ứng thuốc bảo vệ thực vật, phát triển bộ sản phẩm dinh dưỡng cây trồng theo hướng hữu cơ sinh học vẫn là một trong ba mũi nhọn của tập đoàn.

Chúng tôi tiếp tục đa dạng hoá bộ sản phẩm trên nhiều đối tượng cây trồng, mở rộng địa bàn, hợp tác với nhiều đối tác bằng nhiều hình thức, kể cả mua bán, sáp nhập.

Với định hướng chuyển từ "tự phát" phục vụ những gì nông dân cần, sang hướng dẫn dắt người nông dân, liệu ông còn đồng hành với chiến lược "3 cùng" với người nông dân không?

Chiến lược “3 Cùng” (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) chính là đỉnh cao của khát vọng đồng hành với người nông dân. Chúng tôi hiện có hơn 1.200 “sứ giả” là những kỹ sư trẻ của Lộc Trời hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân ngay trên đồng ruộng. Chúng tôi được dân thương, tin tưởng và ủng hộ nhiều cũng nhờ điều này.

Có thể nói, chúng tôi đã góp phần thay đổi tập quán sản xuất, canh tác của người nông dân.

Lộc Trời hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình sản xuất lúa gạo theo tiêu chuẩn quốc tế của SRP (Diễn đàn lúa gạo bền vững quốc tế do Uỷ ban môi trường của Liên Hợp Quốc và Viện nghiên cứu lúa gạo quốc tế thành lập).

Bằng cách này, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần nâng cao thương hiệu của gạo Việt Nam trên bản đồ lúa gạo quốc tế. Từ đó, mang lại thu nhập xứng đáng cho người nông dân, cho doanh nghiệp.

Xu hướng hiện nay người ta nói nhiều đến organic, là đơn vị cung cấp thuốc bảo vệ thực vật, trong thời gian tới, Lộc Trời làm cách nào để tăng thị phần lên 30% hoặc có bị ảnh hưởng về organic như vậy không?

Thế nào là organic? Ngoài mức độ khả thi, quy mô thực hiện, còn phải trông cậy rất nhiều vào nghiên cứu của các nhà khoa học.

Về phần mình, Lộc Trời cũng không ngừng tìm kiếm và phát triển bộ sản phẩm theo hướng hữu cơ sinh học.

Chúng tôi hiện đang hợp tác với những tập đoàn hàng đầu trong lãnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung ứng sản phẩm hữu cơ, vi sinh cho sản xuất nông nghiệp.

Mỗi năm Lộc Trời dành một khoản ngân sách cho chương trình nghiên cứu giống, giải pháp canh tác, các giải pháp vật lý kết hợp sinh học và cơ giới nhằm sản xuất nông sản chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Trong lộ trình này, sản phẩm của chúng tôi đã và đang đáp ứng chỉ tiêu gắt gao về an toàn thực phẩm của hơn 36 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Nhật…

Có thể nói, organic cũng chính là định hướng phát triển chiến lược của Lộc Trời, là cơ hội để sản phẩm chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Còn làm gì để ngành nông dược phát triển thị phần lên 30%? Chúng tôi và đối tác chính Syngenta (tập đoàn nông dược lớn nhất thế giới) đang cùng xây dựng chiến luợc để thích ứng giai đoạn mới, tái cấu trúc mô thức kinh doanh cũ.

Như trên đã nói, chúng tôi mở rộng thị trường, đa dạng sản phẩm và cây trồng, mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh liên kết. Chúng tôi tiếp tục củng cố và mở rộng hệ thống phân phối.

Hiện nay, có nhiều đối tác lớn như VinEco, Hoàng Anh Gia Lai… tìm đến Lộc Trời đề nghị chúng tôi giúp họ cung cấp dịch vụ và sản phẩm bảo vệ cây trồng trên quy mô lớn.

3 năm qua nhà đầu tư nhận thấy lợi nhuận của Lộc Trời bị giảm, liệu giai đoạn tái cấu trúc Tập đoàn đã kết thúc chưa và tại sao ông lại chọn thời điểm này để niêm yết?

Trong vòng 10 năm qua (2006-2016), Lộc Trời đã có tốc độ tăng trưởng rất tốt, bình quân cho cả chu kỳ tăng trưởng 13,66% doanh thu và 18,14% lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên, từ năm 2014 Lộc Trời chủ động đi chậm lại để khắc phục điểm yếu của mình.

Chúng tôi nhìn nhận lại những lỗ hổng về quản trị nội tại mà một thời gian dài mình đã bỏ qua do chỉ tập trung tăng trưởng.

Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi Lộc Trời phải có những thay đổi lớn nếu muốn giữ vững vị thế dẫn đầu. Chúng tôi tiến hành tái cấu trúc và đã hoàn thành giai đoạn 1.

Chúng tôi chọn lên sàn vào thời điểm này trước hết là tuân thủ luật định, nâng cao tính chuẩn mực của quản trị doanh nghiệp, tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, và sau đó là tiếp cận nhanh chóng với các kênh huy động vốn dài hạn.

Như vậy, liệu nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì vào giai đoạn tới của Lộc Trời, thưa ông?

Như tôi đã nói ở trên, 3 năm vừa qua Lộc Trời đã xem xét, giải quyết những vấn đề phát sinh, nên tái cấu trúc để tiếp tục phát triển.

Chúng tôi đã kết thúc giai đoạn đầu tư ngành sản xuất lương thực và mảng này bắt đầu tăng trưởng trở lại.

Tháng 5 vừa rồi, chúng tôi đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Khoa học Viên Thị Hồ Nam của Trung Quốc để thành lập Công ty Liên doanh Giống và Thương mại Nông sản, mở đường cho các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, Lộc Trời cũng kết hợp với các đối tác như Thaco để đẩy mạnh công nghiệp hoá nông thôn, giúp “Văn minh hóa nông thôn, trí thức hóa đội ngũ nông thôn”.

Cùng với một số dự án chưa tiện công bố ở đây, chắc chắn Lộc Trời sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong kết quả sản xuất kinh doanh sắp tới.

Trong 5 năm nữa, chúng tôi sẽ trở thành tập đoàn nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với vốn hoá đạt 1 tỷ USD.

Chúng tôi là người tiên phong xây dựng, phát triển và hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp, cung cấp những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng.

Chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ tạo ra thương hiệu gạo ngon số 1 thế giới, xây dựng chuỗi giá trị sản xuất cà phê và phát triển thêm các giống rau màu trước đây chưa phải là thế mạnh của Lộc Trời.

Bằng cách này, cuộc sống của người nông dân Việt Nam sẽ được cải thiện, và chúng tôi góp phần thúc đẩy chuyển hoá nền sản xuất nông nghiệp trong nước theo hướng bền vững.

Ở thời điểm 2017 nhà nhà làm nông nghiệp, sau 24 năm xây dựng Lộc Trời nhìn lại, ông thấy đầu tư nông nghiệp có dễ không?

Từ khá lâu rồi, rất nhiều người hỏi tôi tại sao lại chọn nông nghiệp, ngành có biên lợi nhuận thấp, rủi ro nhiều, lại luôn tiếp xúc với đối tượng người nghèo nên đôi khi sinh việc không vui (?). Nhưng mỗi người có một sứ mạng và đó là lẽ sống.

Lẽ sống của Lộc Trời từ khi sinh ra đã gắn liền với người nông dân. Và bạn thấy đó, cùng với chúng tôi, hiện nay, người nông dân đã khác xưa rất nhiều. Nông dân khi đã chịu học thì học rất nhanh.

“Hai Lúa” trong vùng nguyên liệu của chúng tôi ngày nay đã biết sản xuất lúa gạo, trái cây theo tiêu chuẩn lúa gạo bền vững quốc tế. Họ tham gia chương trình “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” của chúng tôi nhiều năm nay với ý thức tự giác rất cao.

Với cách làm này, chúng tôi đang nỗ lực lấy lại “thể diện” cho nông sản Việt.

Qua đó, hy vọng sẽ góp phần làm tăng biên lợi nhuận của ngành nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân. Muốn có quả tốt thì trước hết phải có cái nhân tốt. Lộc Trời rất tự hào và hạnh phúc khi được làm “nhân” vậy.

Thiên Hương

Doanh nghiệp

Vincom Retail đặt mục tiêu lãi sau thuế 2018 đạt 2,500 tỷ đồng, tăng trưởng 23%

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   21 phút trước

Theo tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2018 mới công bố, CTCP Vincom Retail (HOSE: VRE) đặt kế hoạch doanh thu thuần từ hoạt động sản xuất kinh doanh đạt khoảng 8,000 tỷ đồng, tăng 45% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp đạt khoảng 2,500 tỷ đồng, tăng trưởng 23%.


ĐHĐCĐ PVS: Kế hoạch lãi ròng giảm phần ba về 560 tỷ, cổ phiếu lập tức giảm gần 7% ngay phiên sáng

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   18 giờ trước

Cũng chính phải triển khai nhiều vấn đề liên quan dự án Cá Rồng Đỏ nên chi phí quản lý tăng mạnh. Bổ sung, PVS cho biết cũng tăng tập trung vào chi phí trích dự phòng tại một số đơn vị đang lỗ, còn chi phí quản lý hành chính thì tiết giảm.

ĐHĐCĐ PVS: Kế hoạch lãi ròng giảm phần ba về 560 tỷ, cổ phiếu lập tức giảm gần 7% ngay phiên sáng

Doanh nghiệp  |   NDH  |   21 giờ trước

Cũng chính phải triển khai nhiều vấn đề liên quan dự án Cá Rồng Đỏ nên chi phí quản lý tăng mạnh. Bổ sung, PVS cho biết cũng tăng tập trung vào chi phí trích dự phòng tại một số đơn vị đang lỗ, còn chi phí quản lý hành chính thì tiết giảm.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 87,071
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 20,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 9,990
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 5,300
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,300
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,480
ANV CTCP Nam Việt 24,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 27,200
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 12,700
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,270
BBC CTCP Bibica 78,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,230
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 30,950
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,700
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,800
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,300
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 59,700
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,690
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 86,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 28,100
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,450
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,250
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,620
CDC CTCP Chương Dương 17,700
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 29,600
CLC CTCP Cát Lợi 31,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,300
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 17,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 21,400
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,850
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 23,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 28,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,700
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 122,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 26,150
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 31,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 74,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 8,600
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 15,700
DHA CTCP Hóa An 28,050
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 40,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 19,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 27,500
AME CTCP Alphanam E&C 13,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 14,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 21,300
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 47,500
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 2,200
B82 CTCP 482 1,700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,800
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 3,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 31,200
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 600
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 19,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 10,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,100
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 17,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 11,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 37,100
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 33,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 17,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 22,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 39,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 23,200
CT6 CTCP Công Trình 6 5,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 33,800
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 27,000
CVN CTCP Vinam 10,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,200
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,600
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 21,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,800
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,700
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 69,500
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,700
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,000
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,700
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 15,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 25,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 60,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 21,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,400
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 28,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 25,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 16,600
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 17,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 8,800
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 11,800
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,300
DPP CTCP Dược Đồng Nai 12,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 12,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 16,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 8,700
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,500
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 500
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 12,400
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 3,400
HDM CTCP Dệt May Huế 24,500
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.