Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

  • VN-Index 890.69 -2.11 (-0.24%)
  • HNX-Index 108.31 +0.02 (+0.02%)
  • UPCOM-Index 52.98 -0.09 (-0.17%)
Doanh nghiệp
Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời: "Chúng tôi lên sàn để bắt đầu cuộc chơi mới trong một thời kỳ mới"
Đăng 17/07/2017 | 11:46 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Ngày 24/7/2017 Lộc Trời sẽ chính thức giao dịch trên sàn UPCoM với mã cổ phiếu LTG.

Như vậy sau 24 năm hình thành và phát triển, 13 năm kể từ khi cổ phần hoá, Lộc Trời đã chính thức bước vào cuộc chơi mới với sứ mệnh mang lại lợi ích cho cả người dân, cho doanh nghiệp và cả xã hội.

Nhân dịp này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Lộc Trời, người đã sáng lập và gắn bó với công ty từ những ngày đầu, về định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.

Trước đây nhà đầu tư đã rất ấn tượng với tên Bảo vệ thực vật An Giang, đến năm 2015 Tập đoàn quyết định đổi tên thành Lộc Trời. Xin hỏi, tại sao ông lại chọn cái tên này và mũi nhọn của Tập đoàn trong thời gian tới là gì, thưa ông? 

Quá trình đi lên của Lộc Trời xuất phát từ một đơn vị nhỏ, phát triển theo chiến lược phục vụ nhu cầu của nông dân theo hướng tự phát, dân thích gì mình đáp ứng cái đó.

Có thể nói, chiến lược phát triển theo chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững hiện nay là kết tinh của quá trình phát triển từ “tự phát” sang “tự giác” ở giai đoạn cao.

Tức là, hoạch định chiến lược để không chỉ đáp ứng nhu cầu của người nông dân, mà còn dẫn dắt nông dân làm bạn đồng hành, mục tiêu cuối cùng là mang lại lợi ích bền vững cho cả các bên: nông dân, doanh nghiệp và xã hội.

Vì vậy, việc đổi tên doanh nghiệp thành Lộc Trời là tất yếu. Bởi nội hàm cái tên Bảo vệ thực vật An Giang chỉ là một phần của chiến lược mới.

Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện cả chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững, bao gồm cả thương mại nông sản và sản phẩm giá trị gia tăng, chứ không chỉ quan tâm tới sản xuất vật tư nông nghiệp.

Tại sao chúng tôi lại chọn tên Lộc Trời? Bảo vệ thực vật An Giang từ nông dân mà ra, nhờ nông dân và xã hội mà phát triển. Do vậy, Lộc Trời có trách nhiệm phục vụ lại cho xã hội. Lộc là phần mình được hưởng, Trời có nghĩa là dân.  

Ông bà mình dạy: "Lòng dân ý trời, ý dân lòng trời", mang ý nghĩa nhắc nhở mình ăn lộc của dân, biết ơn dân và tìm cách trả lại cho dân. Chúng tôi tâm niệm, lợi ích của Lộc Trời gắn với lợi ích của dân. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thấu hiểu, chia sẻ và ủng hộ chúng tôi.

Còn mũi nhọn của chúng tôi trong thời gian tới? Sứ mệnh tối thượng của chúng tôi là cung cấp nông sản an toàn và chất lượng, góp phần thúc đẩy chuyển hoá sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững.

Do vậy, sản xuất và cung ứng thuốc bảo vệ thực vật, phát triển bộ sản phẩm dinh dưỡng cây trồng theo hướng hữu cơ sinh học vẫn là một trong ba mũi nhọn của tập đoàn.

Chúng tôi tiếp tục đa dạng hoá bộ sản phẩm trên nhiều đối tượng cây trồng, mở rộng địa bàn, hợp tác với nhiều đối tác bằng nhiều hình thức, kể cả mua bán, sáp nhập.

Với định hướng chuyển từ "tự phát" phục vụ những gì nông dân cần, sang hướng dẫn dắt người nông dân, liệu ông còn đồng hành với chiến lược "3 cùng" với người nông dân không?

Chiến lược “3 Cùng” (cùng ăn, cùng ở, cùng làm) chính là đỉnh cao của khát vọng đồng hành với người nông dân. Chúng tôi hiện có hơn 1.200 “sứ giả” là những kỹ sư trẻ của Lộc Trời hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân ngay trên đồng ruộng. Chúng tôi được dân thương, tin tưởng và ủng hộ nhiều cũng nhờ điều này.

Có thể nói, chúng tôi đã góp phần thay đổi tập quán sản xuất, canh tác của người nông dân.

Lộc Trời hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình sản xuất lúa gạo theo tiêu chuẩn quốc tế của SRP (Diễn đàn lúa gạo bền vững quốc tế do Uỷ ban môi trường của Liên Hợp Quốc và Viện nghiên cứu lúa gạo quốc tế thành lập).

Bằng cách này, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần nâng cao thương hiệu của gạo Việt Nam trên bản đồ lúa gạo quốc tế. Từ đó, mang lại thu nhập xứng đáng cho người nông dân, cho doanh nghiệp.

Xu hướng hiện nay người ta nói nhiều đến organic, là đơn vị cung cấp thuốc bảo vệ thực vật, trong thời gian tới, Lộc Trời làm cách nào để tăng thị phần lên 30% hoặc có bị ảnh hưởng về organic như vậy không?

Thế nào là organic? Ngoài mức độ khả thi, quy mô thực hiện, còn phải trông cậy rất nhiều vào nghiên cứu của các nhà khoa học.

Về phần mình, Lộc Trời cũng không ngừng tìm kiếm và phát triển bộ sản phẩm theo hướng hữu cơ sinh học.

Chúng tôi hiện đang hợp tác với những tập đoàn hàng đầu trong lãnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung ứng sản phẩm hữu cơ, vi sinh cho sản xuất nông nghiệp.

Mỗi năm Lộc Trời dành một khoản ngân sách cho chương trình nghiên cứu giống, giải pháp canh tác, các giải pháp vật lý kết hợp sinh học và cơ giới nhằm sản xuất nông sản chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Trong lộ trình này, sản phẩm của chúng tôi đã và đang đáp ứng chỉ tiêu gắt gao về an toàn thực phẩm của hơn 36 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Nhật…

Có thể nói, organic cũng chính là định hướng phát triển chiến lược của Lộc Trời, là cơ hội để sản phẩm chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Còn làm gì để ngành nông dược phát triển thị phần lên 30%? Chúng tôi và đối tác chính Syngenta (tập đoàn nông dược lớn nhất thế giới) đang cùng xây dựng chiến luợc để thích ứng giai đoạn mới, tái cấu trúc mô thức kinh doanh cũ.

Như trên đã nói, chúng tôi mở rộng thị trường, đa dạng sản phẩm và cây trồng, mở rộng quan hệ hợp tác, liên doanh liên kết. Chúng tôi tiếp tục củng cố và mở rộng hệ thống phân phối.

Hiện nay, có nhiều đối tác lớn như VinEco, Hoàng Anh Gia Lai… tìm đến Lộc Trời đề nghị chúng tôi giúp họ cung cấp dịch vụ và sản phẩm bảo vệ cây trồng trên quy mô lớn.

3 năm qua nhà đầu tư nhận thấy lợi nhuận của Lộc Trời bị giảm, liệu giai đoạn tái cấu trúc Tập đoàn đã kết thúc chưa và tại sao ông lại chọn thời điểm này để niêm yết?

Trong vòng 10 năm qua (2006-2016), Lộc Trời đã có tốc độ tăng trưởng rất tốt, bình quân cho cả chu kỳ tăng trưởng 13,66% doanh thu và 18,14% lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên, từ năm 2014 Lộc Trời chủ động đi chậm lại để khắc phục điểm yếu của mình.

Chúng tôi nhìn nhận lại những lỗ hổng về quản trị nội tại mà một thời gian dài mình đã bỏ qua do chỉ tập trung tăng trưởng.

Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi Lộc Trời phải có những thay đổi lớn nếu muốn giữ vững vị thế dẫn đầu. Chúng tôi tiến hành tái cấu trúc và đã hoàn thành giai đoạn 1.

Chúng tôi chọn lên sàn vào thời điểm này trước hết là tuân thủ luật định, nâng cao tính chuẩn mực của quản trị doanh nghiệp, tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, và sau đó là tiếp cận nhanh chóng với các kênh huy động vốn dài hạn.

Như vậy, liệu nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì vào giai đoạn tới của Lộc Trời, thưa ông?

Như tôi đã nói ở trên, 3 năm vừa qua Lộc Trời đã xem xét, giải quyết những vấn đề phát sinh, nên tái cấu trúc để tiếp tục phát triển.

Chúng tôi đã kết thúc giai đoạn đầu tư ngành sản xuất lương thực và mảng này bắt đầu tăng trưởng trở lại.

Tháng 5 vừa rồi, chúng tôi đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Khoa học Viên Thị Hồ Nam của Trung Quốc để thành lập Công ty Liên doanh Giống và Thương mại Nông sản, mở đường cho các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Việt Nam tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này.

Bên cạnh đó, Lộc Trời cũng kết hợp với các đối tác như Thaco để đẩy mạnh công nghiệp hoá nông thôn, giúp “Văn minh hóa nông thôn, trí thức hóa đội ngũ nông thôn”.

Cùng với một số dự án chưa tiện công bố ở đây, chắc chắn Lộc Trời sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong kết quả sản xuất kinh doanh sắp tới.

Trong 5 năm nữa, chúng tôi sẽ trở thành tập đoàn nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với vốn hoá đạt 1 tỷ USD.

Chúng tôi là người tiên phong xây dựng, phát triển và hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp, cung cấp những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng.

Chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ tạo ra thương hiệu gạo ngon số 1 thế giới, xây dựng chuỗi giá trị sản xuất cà phê và phát triển thêm các giống rau màu trước đây chưa phải là thế mạnh của Lộc Trời.

Bằng cách này, cuộc sống của người nông dân Việt Nam sẽ được cải thiện, và chúng tôi góp phần thúc đẩy chuyển hoá nền sản xuất nông nghiệp trong nước theo hướng bền vững.

Ở thời điểm 2017 nhà nhà làm nông nghiệp, sau 24 năm xây dựng Lộc Trời nhìn lại, ông thấy đầu tư nông nghiệp có dễ không?

Từ khá lâu rồi, rất nhiều người hỏi tôi tại sao lại chọn nông nghiệp, ngành có biên lợi nhuận thấp, rủi ro nhiều, lại luôn tiếp xúc với đối tượng người nghèo nên đôi khi sinh việc không vui (?). Nhưng mỗi người có một sứ mạng và đó là lẽ sống.

Lẽ sống của Lộc Trời từ khi sinh ra đã gắn liền với người nông dân. Và bạn thấy đó, cùng với chúng tôi, hiện nay, người nông dân đã khác xưa rất nhiều. Nông dân khi đã chịu học thì học rất nhanh.

“Hai Lúa” trong vùng nguyên liệu của chúng tôi ngày nay đã biết sản xuất lúa gạo, trái cây theo tiêu chuẩn lúa gạo bền vững quốc tế. Họ tham gia chương trình “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” của chúng tôi nhiều năm nay với ý thức tự giác rất cao.

Với cách làm này, chúng tôi đang nỗ lực lấy lại “thể diện” cho nông sản Việt.

Qua đó, hy vọng sẽ góp phần làm tăng biên lợi nhuận của ngành nông nghiệp, tăng thu nhập cho nông dân. Muốn có quả tốt thì trước hết phải có cái nhân tốt. Lộc Trời rất tự hào và hạnh phúc khi được làm “nhân” vậy.

Thiên Hương

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp 24h: “MobiFone mua AVG có xứng với đồng vốn bỏ ra không?”

Doanh nghiệp  |   BizLive  |   1 ngày trước

BizLIVE - "Từ nhu cầu nào và dựa trên cơ sở nào mà MobiFone sử dụng vốn nhà nước để mua AVG? Giá trị đích thực trong vụ chuyển nhượng này là bao nhiêu? Từ khi mua AVG về thì hoạt động ra sao, có tương xứng với đồng vốn bỏ ra mua không?", đại biểu Lê Thanh Vân chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn. Chia sẻ

SBT: Trình cổ đông cho bà Đặng Huỳnh Ức My nhận 56 triệu cp không cần chào mua công khai

Doanh nghiệp  |   NDH  |   1 ngày trước

(NDH) CTCP Mía Đường Thành Thành Công Tây Ninh (HOSE: SBT) vừa công bố một số tài liệu bổ sung cho kỳ họp ĐHĐCĐ bất thường sắp tới, trong đó đề cập đến điều khoản mua cổ phiếu quỹ, vấn đề nhân sự và một số vấn đề khác về nâng sở hữu cổ phần.

EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 15,350
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 83,500
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 10,700
HVA Công ty Cổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 2,800
HKB Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc 2,200
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 2,400
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,600
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 9,900
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,580
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,800
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
VRG Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 4,700
AAM Công ty Cổ phần Thủy sản Mekong (MEKONGFISH) 10,200
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 26,050
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 22,200
AGF Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH Co. ) 8,700
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,150
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,280
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 9,760
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 67,600
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 10,650
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 5,970
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,600
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 31,600
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 30,500
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 24,050
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 15,750
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 34,000
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 87,000
BRC Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành (BERUB JSC) 10,350
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 36,000
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 52,500
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 37,000
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 17,000
CCI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp - Thương mại Củ Chi (CIDICO) 15,000
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 3,800
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,800
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 32,500
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 64,900
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,900
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 23,700
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,500
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 27,600
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 15,250
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 231,000
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 20,600
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 28,950
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 2,300
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 61,400
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 9,320
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 21,800
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 33,600
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 36,500
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 100,000
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 3,900
DIC Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC- INTRACO ) 6,170
DIG Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC CORP) 16,300
DLG Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DUCLONG GIA LAI GROUP) 3,130
DMC Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DOMESCO ) 125,000
DPM Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí-CTCP (PVFCCo) 21,000
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 33,100
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 16,500
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,500
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 13,900
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 24,600
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,200
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 16,000
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 31,800
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 10,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,000
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,500
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,500
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,300
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 11,400
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 6,700
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 10,000
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 35,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,400
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 1,900
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 7,400
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,900
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 18,000
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 14,400
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 13,000
BTH Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu điện Hà Nội (CTBT HN., JSC) 10,000
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 6,500
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 19,300
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 22,000
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 7,800
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 27,100
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 39,100
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 34,000
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 17,400
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,900
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 2,000
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 4,300
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 39,500
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 31,600
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,300
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 31,000
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 3,600
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 10,000
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 24,400
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,200
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 52,700
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,300
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 500
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 29,500
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 25,200
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,800
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 13,500
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 58,800
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 6,000
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 21,000
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 8,200
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 8,800
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 900
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 19,900
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 11,000
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 8,800
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 28,300
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 28,000
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 15,600
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 8,700
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 14,000
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 12,900
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 14,600
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 11,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 16,000
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 35,100
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,500
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 5,600
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 15,500
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 6,400
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 24,500
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 10,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 6,500
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 11,500
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 43,000
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 8,600
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 9,000
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 11,600
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 8,600
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 65,000
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 19,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2017 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.