Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 994.94 -2.32 (-0.23%)
  • HNX-Index 103.18 -0.32 (-0.31%)
  • UPCOM-Index 57.91 -0.02 (-0.03%)
Bất động sản
Đà Nẵng muốn giữ sân Chi Lăng, ngân hàng ‘lắc đầu’
Đăng 22/05/2019 | 09:50 GMT+7  |   NDH
Buổi thỏa thuận thi hành án kết thúc mà không có được tiếng nói chung giữa các bên liên quan.

Cục Thi hành án (THA) dân sự TP Đà Nẵng vừa chủ trì để các bên liên quan thỏa thuận theo đề nghị của UBND TP Đà Nẵng là giữ lại toàn bộ diện tích đất tại khu phức hợp sân vận động (SVĐ) Chi Lăng theo Công văn 1128 ngày 24/4 của Tổng cục THA dân sự. Đây là phần tài sản phải THA liên quan đến vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm.

Đà Nẵng muốn giữ sân vận động

Ông Lâm Hồng Anh, Phó Cục trưởng Cục THA dân sự TP Đà Nẵng, cho biết: Căn cứ quyết định ủy thác của Cục THA dân sự TP HCM, cơ quan đang thi hành một phần bản án số 332 của TAND TP HCM.

Cụ thể, thi hành đối với nội dung buộc Phạm Công Danh và Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh (Tập đoàn Thiên Thanh) liên đới bồi hoàn cho Ngân hàng Xây dựng nợ gốc 3.646 tỷ đồng và tiền lãi đối với các khoản vay tính theo các hợp đồng tín dụng. Buộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thành Thành Công phải trả cho Ngân hàng Xây dựng 300 tỷ đồng và toàn bộ lãi theo hợp đồng tín dụng. Tổng cộng số tiền nợ gốc phải THA là 3.946 tỷ đồng và lãi phát sinh theo các hợp đồng tín dụng.

Đặc biệt, thi hành bản án có nội dung: Tiếp tục duy trì lệnh kê biên để xử lý THA 11 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng SVĐ Chi Lăng, gồm 14 lô.

Tại buổi thỏa thuận, đại diện UBND TP Đà Nẵng cho biết TP đã có văn bản báo cáo Thủ tướng về những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện nội dung bản án. Đồng thời đề nghị giữ lại toàn bộ diện tích SVĐ Chi Lăng. Bởi khi giao khu phức hợp Chi Lăng cho Tập đoàn Thiên Thanh thì việc giao đất nêu trên không thông qua hình thức đấu giá theo quy định. Tại thời điểm giao đất vẫn chưa có đủ mặt bằng vì còn người khác đang sử dụng đất.

Ngoài ra, Kết luận 2852 của Thanh tra Chính phủ đã xác định việc giảm 10% tiền sử dụng đất (tương ứng hơn 139 tỷ đồng) khi giao đất cho Tập đoàn Thiên Thanh là không có căn cứ, cần phải truy thu vào ngân sách. Mục đích khi giao là đất thương mại dịch vụ nhưng khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã xác định thời hạn lâu dài là không đúng quy định, không có cơ sở. Việc tách diện tích nêu trên thành nhiều thửa để cấp nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi không có quy hoạch là không đúng quy định của pháp luật.

“Từ những lý do nêu trên, quan điểm của TP là được giữ lại toàn bộ SVĐ Chi Lăng và sẽ thực hiện việc trả lại số tiền sử dụng đất và các khoản tài chính khác có liên quan mà Tập đoàn Thiên Thanh đã thực nộp vào ngân sách” - đại diện UBND TP Đà Nẵng đề nghị.

Sân vận động Chi Lăng hiện nay. Ảnh: Tấn Việt

Ngân hàng và Thiên Thanh không đồng ý

Đại diện Ngân hàng Xây dựng là ông Phạm Quyết Tiến cho biết ngân hàng chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của UBND TP Đà Nẵng hoặc Ngân hàng Nhà nước về việc thỏa thuận với UBND TP về các vấn đề liên quan đến SVĐ Chi Lăng.

“Do đó tại cuộc họp này, ngân hàng không đồng ý với khái niệm thỏa thuận như đã nêu trên. Hơn nữa, ngân hàng là tổ chức tín dụng đang ở tình trạng kiểm soát đặc biệt. Mọi vấn đề liên quan đến quyền lợi lớn của Nhà nước đều phải được báo cáo chủ sở hữu. Với thông tin đại diện TP đưa ra tại cuộc họp, ngân hàng chỉ có thể ghi nhận với vai trò của bên được triệu tập đến làm việc. Đề nghị cơ quan THA TP thực hiện THA SVĐ Chi Lăng theo bản án và ý kiến hiệp thương giữa ngân hàng xây dựng và Ngân hàng Agribank Láng Hạ” - ông Tiến nói.

Ông Nguyễn Việt Dũng, đại diện Ngân hàng Agribank Láng Hạ, cũng cho hay việc UBND TP Đà Nẵng đề nghị nhận lại khu phức hợp SVĐ Chi Lăng với số tiền ông Phạm Công Danh đã nộp ngân sách là không phù hợp, ảnh hưởng đến quyền lợi các bên, làm thất thoát vốn, tài sản của Nhà nước.

Ông Võ Minh, đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đà Nẵng, thì nói: “Nội dung bản án của tòa đã tuyên có hiệu lực pháp luật thì chúng tôi cũng đề nghị cơ quan THA dân sự tuân thủ đúng để thi hành. Có thể căn cứ việc thỏa thuận giữa các bên đương sự, bên liên quan nhưng phải đảm bảo việc hài hòa lợi ích, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi các bên”.

Luật sư đại diện cho ông Phạm Công Danh và Tập đoàn Thiên Thanh nêu ý kiến: “Chúng tôi chia sẻ ý kiến của TP Đà Nẵng về việc muốn nhận lại khu phức hợp sân Chi Lăng. Tuy nhiên, đề nghị xem xét lại bối cảnh của việc đầu tư vào dự án đất, đánh giá đúng việc Tập đoàn Thiên Thanh thực hiện các quy trình theo sự hướng dẫn của các cơ quan, ban, ngành của TP. Việc đánh giá giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng quy định pháp luật hay không là việc nội bộ của TP vào thời điểm đó. Đến nay, Phạm Công Danh và Tập đoàn Thiên Thanh phải thi hành 15 quyết định THA nên chúng tôi cũng mong muốn việc THA đảm bảo lợi ích của chúng tôi”.

Luật sư này cũng cho biết Tập đoàn Thiên Thanh mong muốn tiếp tục thực hiện dự án, góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương.

Nghe xong, đại diện UBND TP Đà Nẵng nói: “Chúng tôi sẽ ghi nhận ý kiến của các bên để báo cáo lại lãnh đạo TP. Chúng tôi mong muốn các bên cho một số tiền cụ thể để có thể nhận lại sân Chi Lăng. UBND TP sẽ xem xét và quyết định trong thời gian sớm nhất”.

Nợ sân Chi Lăng lên gần 9.000 tỷ đồng

Theo Ngân hàng Xây dựng, tính đến ngày 30/4, ông Phạm Công Danh, Tập đoàn Thiên Thanh phải trả các khoản vay được đảm bảo bởi SVĐ Chi Lăng cả gốc và lãi là 8.408 tỷ đồng (trong đó, lãi là 4.408 tỷ đồng). Còn theo Agribank Chi nhánh Láng Hạ, tính đến nay Tập đoàn Thiên Thanh phải trả nợ gốc là 219 tỷ đồng và lãi tạm tính đến ngày 30/4 là 98 tỷ đồng.

Ngày 27/5 phải cho ý kiến

Kết luận buổi thỏa thuận, ông Lâm Hồng Anh cho biết đến hết ngày 27/5 tới, đề nghị đại diện của ông Phạm Công Danh, Tập đoàn Thiên Thanh và các bên thông tin cụ thể về số tiền phải THA, cung cấp cho Cục THA dân sự TP và UBND TP để UBND TP xem xét. “Sau khi UBND TP nhận được thông tin về số tiền, chậm nhất là đến hết ngày 2-6 thông báo kết quả về để Cục THA dân sự biết. Sau thời gian đó, nếu các bên không có ý kiến gì về Cục thì việc THA dân sự xem như thỏa thuận được” - ông Anh nói.


Bất động sản

Đường vành đai trị giá hơn 5.000 tỷ đồng ở Hà Nội giờ thế nào?

Bất động sản  |   CafeF  |   20 giờ trước

Đường vành đai 3 trên cao nối dài ngã tư Mai Dịch đến cầu Thăng Long sau hơn 1 năm triển khai thi công xây dựng đã thành hình hài, công trình có tổng mức đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng này đang khẩn trương thi công nhằm đạt tiến độ vào cuối năm 2020 đưa vào khai thác sử dụng.


Vì sao Hải Phòng bất ngờ hủy dự án khu du lịch đảo Cái Tráp ​10.000 tỷ của tỷ phú Xuân Trường

Bất động sản  |   CafeF  |   22/08/2019

Trên tổng diện tích đất hơn 450ha, tỷ phú Xuân Trường dự kiến phát triển đảo Cái Tráp thành quần thể du lịch tổng hợp. Trong đó, nổi bật là khu tâm linh với diện tích 88,7ha với tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 150m và khu dịch vụ đón tiếp 108ha cho khu dịch vụ với khách sạn 5 sao, và đặc biệt là có cả casino, sân golf...

Sau "cơn sốt" điên đảo hồi đầu năm, giá nhà đất tại Đà Nẵng đang "xì hơi"?

Bất động sản  |   CafeF  |   22/08/2019

Sau một thời gian dài giới cò đất đã "làm mưa làm gió", liên tục tung hàng loạt thông tin ảo để làm giá, hiện nay giao dịch nhà đất không còn cảnh "chụp giật". Điều này nhờ các động thái quyết liệt của UBND TP Đà Nẵng trong việc tháo dỡ hàng loạt ki-ốt giao dịch bất động sản (BĐS) trái phép, xác minh các đối tượng tung các tin đồn thất thiệt của giới “cò đất” nhằm đẩy giá đất lên cao.

Hà Nội đối thoại với cư dân mua nhà của 'đại gia điếu cày'

Bất động sản  |   CafeF  |   22/08/2019

Loạt vấn đề bức xúc của cư dân, người mua nhà tại Khu đô thị Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) được nêu ra tại buổi đối thoại với cơ quan chức năng của Hà Nội. Tại đây, người dân đã đặt câu hỏi về trách nhiệm, sự buông lỏng quản lý của cơ quan chức năng các cấp khi để xảy ra nhiều sai phạm tại dự án.

Những khu vực giao dịch sôi động trên thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Bất động sản  |   CafeF  |   21/08/2019

Cơ sở hạ tầng phát triển bứt phá trong thời gian qua được xem là lý do chính “kích thích” cho thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó các khu vực như Long Điền, Phú Mỹ, Tân Thành được hưởng lợi nhiều nhất. Giá đất ở những khu vực này có sự biến động tăng trung bình khoảng 20% so với cách đây 1 năm.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,600
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 33,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,800
ANV CTCP Nam Việt 24,800
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,200
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,390
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,100
BBC CTCP Bibica 66,800
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,090
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 37,550
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 17,700
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,450
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 50,700
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 78,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,000
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,050
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,600
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 8,110
CDC CTCP Chương Dương 15,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 20,500
CLC CTCP Cát Lợi 33,600
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 40,900
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 31,250
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 55,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,200
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 99,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,500
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,050
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 87,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,960
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 17,200
DHA CTCP Hóa An 33,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 32,400
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 14,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 15,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,400
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 20,600
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 16,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 49,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 2,300
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,400
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 26,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 15,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,700
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 16,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 33,300
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 39,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 23,900
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,500
CMC CTCP Đầu Tư CMC 10,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,200
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 26,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 18,500
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 51,000
CVN CTCP Vinam 11,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,600
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,100
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,400
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 31,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 5,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,400
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 29,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 29,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 17,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,700
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 45,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 16,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 14,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 15,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 19,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,400
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,000
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 9,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 17,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,200
HDM CTCP Dệt May Huế 21,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp