Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 898.19 +1.04 (+0.12%)
  • HNX-Index 103.01 +2.00 (+1.98%)
  • UPCOM-Index 52.01 +0.76 (+1.49%)
Doanh nghiệp
Đâu là “Chìa khóa vàng” của PDR?
Đăng 12/07/2018 | 08:24 GMT+7  |   VietStock
Nối tiếp một năm 2017 với hàng loạt những giải thưởng cao quý trong ngành, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vẫn đang tiến bước trên con đường khẳng định vị thế và thương hiệu của mình đối với cộng đồng nhà đầu tư. Nổi bật trong đó là việc góp mặt trong Top 45 DNNY bước vào vòng bình chọn của sự kiện IR Awards 2018

Đâu là “Chìa khóa vàng” của PDR?

Nối tiếp một năm 2017 với hàng loạt những giải thưởng cao quý trong ngành, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vẫn đang tiến bước trên con đường khẳng định vị thế và thương hiệu của mình đối với cộng đồng nhà đầu tư. Nổi bật trong đó là việc góp mặt trong Top 45 DNNY bước vào vòng bình chọn của sự kiện IR Awards 2018

Hoạt động kinh doanh đột phá ấn tượng

Một trong những nhân tố cốt lõi tạo dựng nên giá trị niềm tin của PDR đối với giới đầu tư đến từ sự chuyển mình ấn tượng của hoạt động kinh doanh. Kết quả kinh doanh của PDR  liên tục đạt những con số tăng trưởng khả quan trong những năm qua. Cụ thể, doanh thu hợp nhất đạt mức tăng trưởng kép 03 năm lên đến 85.4% và lợi nhuận sau thuế hợp nhất cũng không kém phần ấn tượng với mức tăng trưởng kép 03 năm đạt hơn 68%.

Năm 2017 đánh dấu một năm kinh doanh đầy thắng lợi của PDR khi Công ty đạt con số lợi nhuận hợp nhất gần 440 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 80% so với năm 2016. Biên lợi nhuận sau thuế hợp nhất cải thiện từ 16.2% năm 2016 lên 33.1% trong năm 2017.

Kết quả hoạt động kinh doanh hợp nhất năm 2017(Đvt: Tỷ đồng)

Để có thể đạt được những con số lợi nhuận ấn tượng như vậy, Ban Điều hành PDR đã rất nỗ lực để hiện thực hóa các mục tiêu đề ra. Cụ thể, công tác xây dựng các dự án trọng điểm như dự án The EverRich Infinity, dự án Millennium được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Hoạt động bán hàng dự án cũng được cải thiện mạnh và mang lại nguồn thu lớn cho công ty.

Bên cạnh những thành quả ấn tượng trong hoạt động kinh doanh, thương hiệu Phát Đạt cũng đồng thời để lại nhiều dấn ấn với sức lan tỏa rộng lớn. The EverRich Infinity giành Winner cho Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) tại Vietnam Property Awards 2017, cùng dự án căn hộ cao cấp Millennium đưa PDR vào thẳng Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tại giải thưởng danh giá BCI Asia Awards. Chưa dừng lại ở đó, The EverRich Infinity tiếp tục vượt qua hàng ngàn dự án cao cấp trên cả nước để được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” ngay trước thềm Đại hội đồng cổ đông tháng 03/2018.

Chính việc gặt hái hàng loạt giải thưởng uy tín đã định hình nên chất lượng và sự chuyên nghiệp đối với thương hiệu Phát Đạt. Một thương hiệu đã được định hình trong tiềm thức của khách hàng và trở thành bàn đạp tăng trưởng cho PDR trong năm 2017.

Năm 2018, PDR đặt mục tiêu kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng với doanh thu hợp nhất đạt 2,000 tỷ đồng, tăng trưởng 51% so với thực hiện năm 2017. Lợi nhuận sau thuế ước đạt 640 tỷ đồng, kỳ vọng tăng trưởng 45.4% so với lợi nhuận sau thuế thực hiện của năm 2017. Tính đến hết quý 01/2018, doanh thu hợp nhất của PDR đạt hơn 381 tỷ đồng, tăng trưởng 86.5% so với cùng kỳ và hoàn thành hơn 19% kế hoạch doanh thu năm 2018. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất quý 01/2018 đạt 152.5 tỷ đồng, tăng gấp 3.4 lần cùng kỳ và hoàn thành 24% kế hoạch lợi nhuận năm 2018.

Quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và minh bạch – “Chìa khóa vàng” giúp Phát Đạt giành được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua một quá trình vận hành và phát triển xuyên suốt 18 năm. Chỉ tính trên hai sàn giao dịch HOSE và HNX, số lượng doanh nghiệp niêm yết hiện tại đã lên đến con số 851. Đồng thuận với sự phát triển của thị trường chứng khoán, giá trị giao dịch bình quân phiên tính từ đầu năm 2018 đã lên đến 6,000 tỷ đồng – con số cao kỷ lục trong lịch sử vận hành của thị trường.

Một trong những động lực thúc đẩy sự mở rộng của quy mô thị trường chứng khoán đến từ sự tham gia mang tính dài hạn của dòng vốn đầu tư trong nước và ngoài nước. Trong đó, chiến lược xây dựng hoạt động Quan hệ nhà đầu tư (IR) vững mạnh được xem là nhân tố sống còn trong công tác huy động vốn của một doanh nghiệp niêm yết. Tuy nhiên, sự chú tâm đến hoạt động IR trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn chưa có sự tương đồng hợp lý. Những thiếu sót cũng như các vi phạm liên quan đến hoạt động công bố thông tin thường xuyên diễn ra, dù đã có chiều hướng suy giảm nhưng vẫn đang là một trong những vấn đề cần được cải thiện.

Như TS. Matthew Hibberd, Giám đốc chương trình cao học “Quản trị truyền thông” của Đại học Stirling (Anh) tại TP.HCM cho biết: “Khi hệ thống tín dụng quốc tế ngày một phát triển, các luật lệ, quy định về tài chính toàn cầu ngày càng tương đồng, thì hoạt động IR đang trở thành yếu tố “sống còn” đối với doanh nghiệp. Công ty cần phải xây dựng một bộ phận IR đúng nghĩa để giữ chân cổ đông hiện hữu và thu hút thêm nhiều cổ đông mới”. Rõ ràng hoạt động IR đã không chỉ là một nghĩa vụ mà doanh nghiệp phải tuân thủ theo quy định, mà đó đã là một nhân tố vô cùng quan trọng để nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán. Một doanh nghiệp lớn không phải lúc nào cũng là một doanh nghiệp có hoạt động IR thành công. Tuy nhiên, một doanh nghiệp có hoạt động IR thành công sẽ luôn luôn là một doanh nghiệp lớn trong con mắt của nhà đầu tư trên thị trường.

Ý thức được điều này, PDR đang từng bước xây dựng và hoàn thiện công tác IR của mình. Các nghĩa vụ đối với cổ đông hiện hữu cũng như các nhà đầu tư triển vọng trong tương lai luôn được PDR ưu tiên và chú trọng. Trong lịch sử niêm yết gần 09 năm trên thị trường chứng khoán, PDR tự hào là một trong những doanh nghiệp niêm yết luôn hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ công bố thông tin đối với nhà đầu tư. Đó không chỉ là hoạt động công bố thông tin theo quy định mà còn là các sự kiện gặp gỡ, trao đổi với nhà đầu tư, các chuyên viên phân tích. Đặc biệt hơn cả, PDR đang duy trì sợi dây liên kết với các quỹ đầu tư lớn trong nước và ngoài nước. Trong đó có nhiều quỹ đầu tư nước ngoài tham gia hoạt động đầu tư tại công ty như: Deutsche Bank AG London, Vietnam Holding Limited, Vietnam Enterprise Investments Limited, Amersham Industries Limited. Bên cạnh đó là các buổi tiếp xúc trực tiếp giữa PDR với các định chế tài chính trong và ngoài nước như ngân hàng Thụy Sỹ UBS, tổ chức xếp hạng tín dụng Standard&Poor’s, HSC, Mirae Asset…

Phó Tổng Giám đốc Xây dựng - Ông Phạm Trọng Hòa (đứng) cùng phái đoàn tại buổi gặp mặt

Thông qua hoạt động IR, PDR khẳng định một cách rõ ràng sứ mệnh mà doanh nghiệp hướng đến: Hình ảnh một doanh nghiệp niêm yết đầu ngành Bất động sản hoạt động dựa trên 04 tiêu chí “Quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và minh bạch” đối với cổ đông nói chung cũng như thị trường chứng khoán nói riêng.

Với những nỗ lực không mệt mỏi, PDR đã xuất sắc vượt qua 221 doanh nghiệp niêm yết khác trên thị trường chứng khoán Việt Nam để góp mặt trong Top 45 DNNY chính thức bước vào vòng bình chọn của sự kiện IR Award 2018. Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực, sự chuyên nghiệp cùng sự quan tâm sâu sắc của PDR đối với hoạt động IR và cộng đồng nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Chương trình bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2018 - IR Awards 2018 là chương trình bình chọn thường niên do Vietstock phối hợp với Báo Tài chính và Cuộc sống (FiLi) đồng tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp niêm yết trên hai Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) Minh bạch – Nhanh chóng – Hiệu quả nhất.

Đây là năm thứ 8 chương trình đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, IR Awards đã trở thành sự kiện quen thuộc, là cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng đầu tư, nơi nhà đầu tư thể hiện quan điểm của mình đối với các hoạt động của doanh nghiệp và cũng là thước đo để các doanh nghiệp đo lường mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với mình, cùng hướng tới mục tiêu chung đó là một Thị trường Chứng khoán Minh bạch và Công bằng.

Tham gia bình chọn tại website của chương trình: https://ir.vietstock.vn

Phước Toàn

FiLi


Doanh nghiệp

Cửa hàng vật lý đang đến hồi "thất sủng", Thế giới Di động (MWG) hầu như đang bỏ qua phân khúc điện máy online giá rẻ

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   1 ngày trước

Công ty đang lên kế hoạch áp dụng mô hình "2 giá" đối với các sản phẩm điện máy. Cụ thể, sẽ có 2 mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm: (i) một mức giá đi cùng với tất cả các tùy chọn (giao hàng nhanh, lắp ráp và bảo hành từ MWG) trong khi đó (ii) mức giá còn lại sẽ rẻ hơn và không có các dịch vụ trên (chỉ đi kèm với bảo hành của hãng).

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 23,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 111,500
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 46,900
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 37,500
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,960
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 14,250
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,260
ANV CTCP Nam Việt 29,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 36,050
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,350
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,100
BBC CTCP Bibica 74,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,430
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,600
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,200
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,150
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 21,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 55,500
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,790
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 38,900
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 94,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 28,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 19,900
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 11,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,190
CDC CTCP Chương Dương 14,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,150
CLC CTCP Cát Lợi 35,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,720
CLL CTCP Cảng Cát Lái 23,250
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 19,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 19,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,600
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 18,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,850
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,050
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 147,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,950
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,550
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 69,800
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,220
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 9,640
DHA CTCP Hóa An 30,300
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 41,400
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 28,500
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,600
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,900
AME CTCP Alphanam E&C 15,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 35,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 18,300
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,900
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 56,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,700
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 8,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 25,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,900
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 35,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 8,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 36,700
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,500
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 34,300
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 29,500
CT6 CTCP Công Trình 6 4,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 29,800
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 25,500
CVN CTCP Vinam 13,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,100
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 27,600
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,200
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 46,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,700
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 27,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,600
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 16,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 18,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 6,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 20,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 16,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 16,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 27,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 12,400
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 17,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,100
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 33,100
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 8,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,500
HDM CTCP Dệt May Huế 21,700
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.