Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -5.56 (-0.55%)
  • HNX-Index 107.20 +0.23 (+0.22%)
  • UPCOM-Index 56.82 +0.01 (+0.02%)
Doanh nghiệp
Đâu là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi Netland kêu gọi nhà đầu tư?
Đăng 20/08/2019 | 11:22 GMT+7  |   VietStock
Ông Nguyễn Hữu Quang - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc CTCP Bất động sản Netland (HNX: NRC) cho biết pháp lý là vấn đề cực kỳ quan trọng khi kêu gọi nhà đầu tư, bên cạnh đó Netland đặt tiêu chí “hợp tác” lên hàng đầu. Xưa nay, Công ty làm việc trên mục đích cùng hợp tác chứ không phải là chào dự án để kêu gọi nhà đầu tư.

Đâu là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi Netland kêu gọi nhà đầu tư?

Ông Nguyễn Hữu Quang - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc CTCP Bất động sản Netland (HNX: NRC) cho biết pháp lý là vấn đề cực kỳ quan trọng khi kêu gọi nhà đầu tư, bên cạnh đó Netland đặt tiêu chí “hợp tác” lên hàng đầu. Xưa nay, Công ty làm việc trên mục đích cùng hợp tác chứ không phải là chào dự án để kêu gọi nhà đầu tư.

Mở đầu quý 3/2019, HĐQT Netland đã thông qua phương án chi hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho nhiều dự án, trong đó có các dự án ở vùng ven. Để hiểu rõ hơn về chiến lược của Công ty, người viết đã có buổi trao đổi cùng ông Nguyễn Hữu Quang.

Ông Nguyễn Hữu Quang - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Netland.

Dự kiến trong thời gian tới, Netland sẽ hợp tác đầu tư vào 5 dự án với số tiền khoảng 135 tỷ đồng, xin ông cho biết cụ thể dự án trọng điểm và “cái duyên” của Netland với dự án này?

Ông Nguyễn Hữu Quang: Dự án ở Nha Trang và Đà Nẵng là 2 trong 5 dự án mà HĐQT Công ty vừa có Nghị quyết thông qua đầu tư. Cụ thể hơn là dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập (Nha Trang) hợp tác với CTCP Đầu tư VHR và dự án Non Nước (Đà Nẵng) hợp tác với CTCP Đầu tư Du lịch Hà Nội Non Nước. NRC dự kiến góp 55 tỷ đồng vào mỗi dự án.

Có thể nói “cái duyên” với 5 dự án mà đặc biệt tại 2 dự án đề cập ở trên xoay quanh đến vấn đề về mức tỷ suất sinh lời cao, đúng quy mô dự án và hoàn chỉnh về hồ sơ pháp lý.

Với Netland, pháp lý là vấn đề cực kỳ quan trọng khi kêu gọi nhà đầu tư, bên cạnh đó NRC đặt tiêu chí “hợp tác” lên hàng đầu. Xưa nay, Công ty làm việc trên mục đích cùng hợp tác chứ không phải là chào dự án để kêu gọi nhà đầu tư, nếu vướng mắc một số vấn đề, hai bên sẽ cùng trung thực, dừng lại xem xét có thực hiện dự án này hay không.

Đối tác của Netland phần lớn đến từ Nhật mà họ rất kỹ lưỡng. Chính vì thế, Netland không có nhiều dự án như những công ty bất động sản khác nhưng bước đi của Công ty mang tính chắc chắn, nhà đầu tư Nhật cần bước đi chắc chắn này.

Chia sẻ thêm rằng, dự án ở Nha Trang đã chốt nhà đầu tư, còn dự án ở Đà Nẵng sắp tới cũng có đối tác Nhật hợp tác.

Ông có thể chia sẻ thêm về tiến độ triển khai dự án Khu Dân cư Cồn Tân Lập tại Nha Trang?

Ông Nguyễn Hữu Quang: Dự án này là khách sạn nghỉ dưỡng (vilage và khách sạn). Hiện tại, Netland đã hoàn chỉnh tất cả thủ tục pháp lý, đang triển khai và lựa chọn thời điểm để mở bán, dự kiến mở bán trong quý 3 và quý 4 năm 2019.

Chúng tôi mới nhận được tin vui khi biết rằng dự án này cũng như dự án Non Nước ở Đà Nẵng 2 dự án mà Netland sẽ tham gia đề cử giải thưởng châu Á tại Nhật Bản trong tháng 9 năm 2019.

Không chỉ ở khu vực miền Trung, được biết Netland đã tham gia đầu tư ở thị trường bất động sản miền Tây, ông đánh giá như thế nào về thị trường này trong tương lai gần?

Ông Nguyễn Hữu Quang: Trước tiên, tôi đánh giá miền Tây là thị trường vừa cũ và vừa mới. Có thể nói cũ ở thị trường Cần Thơ còn mới ở Vĩnh Long, Cà Mau, Tiền Giang, Kiên Giang hay Long An.

Tính đến thời điểm hiện tại, Netland đã hợp tác đầu tư dự án Khu đô thị hành chính tỉnh Long An - Green City ở miền Tây. Dự án này có diện tích hơn 76.6 ha tọa lạc tại Long An do Đồng Tâm Group là chủ đầu tư. Sắp tới đây, Công ty dự kiến góp vốn cùng CTCP Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 để hợp tác dự án Cà Mau Happy Home. Quy mô dự án này là 194 ha, tọa lạc tại Cà Mau.

Quá trình đô thị hóa ở vùng ven khá nhanh, hơn nữa Nhà nước đang khuyến khích đô thị hóa vùng ven, đây được đánh giá là những thị trường ngách hay những thị trường mới nổi. Bên cạnh đó, bất động sản ở TPHCM chững lại do Nhà nước siết chặt pháp lý, nhiều doanh nghiệp không còn vượt rào để kinh doanh do vậy sản phẩm hay nguồn cung khá khan hiếm tại TPHCM.

Hơn nữa, ở vùng ven chưa có nhiều dự án khu dân cư đô thị, những người giàu cũng có nhu cầu chính đáng để hưởng những tiện ích. Ngoài ra tập tính ganh đua sẽ là cơ hội để nhà thầu bán căn hộ.

Đối với những nhà đầu tư, họ có hai sự lựa chọn đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản, chứng khoán đang “lình xình” nên họ sẽ có xu hướng đầu tư sinh lời từ bất động sản.

Nắm bắt được những vấn đề đó, Netland đặt ra câu hỏi tại sao không đầu tư tại thị trường mới nổi cũng như thị trường miền Tây vì đây là cơ hội.

Tình hình đầu tư của Netland tại thị trường ngoại hiện nay?

Ông Nguyễn Hữu Quang: Hiện nay, Công ty đã có văn phòng đại diện thị trường ở Nhật, văn phòng hiện đang hoạt động khá hiệu quả. Bước đầu văn phòng đại diện này đã giới thiệu dự án của Netland để tìm kiếm nhà đầu tư hợp tác, bên cạnh đó văn phòng này sẽ đại diện Công ty tiếp nhận các “đề tài” từ nhà đầu tư để hai bên cùng hợp tác.

Chặng đường đầu tư xa hơn mà Netland muốn đi là trao đổi sản phẩm bất động sản ở bên Nhật, cụ thể là môi giới/bán bất động sản ở Nhật cho người Việt - những người muốn đầu tư nước ngoài.

Ngoài các nhà đầu tư Nhật, các nhà đầu tư Hồng Kông cũng đã chủ động gặp gỡ và ngỏ ý hợp tác với Netland khiến tôi rất bất ngờ. Tôi còn mong muốn Công ty mở rộng thị trường ra nữa, mục tiêu trong năm 2019 này NRC sẽ đặt nền móng bên Hàn Quốc. Sở dĩ Netland chọn Hàn Quốc vì văn hóa đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam đã có từ lâu rồi và bây giờ NRC có đầu mối để hợp tác và phát triển.

Xin ông chia sẻ thêm về những thuận lợi và khó khăn trong việc đầu tư của Netland sau 6 tháng cuối năm? NRC có kế hoạch gì cho nửa “chặng đua” còn lại?

Ông Nguyễn Hữu Quang: Trong 6 tháng tới, có lẽ khó khăn trước mắt đó là chính sách của Nhà nước. Thứ nhất là quy định giao dịch tiền mặt từ 300 triệu đồng qua môi giới, sàn địa ốc phải báo cáo để chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản. Thứ hai, quy định pháp lý siết chặt giấy phép để đầu tư và kinh doanh dự án. Thứ ba, việc thanh tra, rà soát nghiêm ngặt hơn sẽ dẫn đến thời gian thi công dự án sẽ kéo dài hơn.

Về thuận lợi, Netland nhận thấy nhu cầu nhà đầu tư vẫn còn, họ có dư nguồn vốn để đầu tư cho dự án, bên cạnh đó chính Netland có nguồn cung và những nguồn cung này đều được cấp giấy phép pháp lý để được bán.

Cho chặng đường đua cuối năm 2019, Netland vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm nhà đầu tư trên tinh thần hai bên sẽ hợp tác với nhau, Netland ưu tiên tìm nhà đầu tư góp vốn hợp tác với tỷ lệ 50% - 50% hay 51% - 49% nghiêng về Netland. Song song đó, Netland lên kế hoạch xây dựng nhiều dự án với đa dạng quy mô lớn, nhỏ đáp ứng nguồn cung cho thị trường.

Xin cảm ơn ông!

Minh Nhật

FILI


Doanh nghiệp

Novaland: Nhân sự là tài sản quý giá

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Với hơn 40 dự án, 27,000 sản phẩm và hơn 250,000 khách hàng, Tập đoàn Novaland (HOSE: NVL) khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Theo đó, Novaland cũng là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều ứng viên mong muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt và nhiều cơ hội cũng như thử thách để toả sáng theo cách riêng mình.

RAL muốn chọn PVI và VIA xác định giá trị thiệt hại vụ cháy

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Theo Nghị quyết HĐQT vừa được công bố, CTCP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (HOSE: RAL) sẽ tiên hành lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc lựa chọn Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Công ty Giám định Quốc tế Việt Nam (VIA) để xác định giá trị thiệt hại của vụ cháy theo yêu cầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Hà Nội.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 12,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,950
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 35,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,150
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 24,900
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,920
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,100
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,110
ANV CTCP Nam Việt 25,250
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,400
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,420
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,000
BBC CTCP Bibica 62,400
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,800
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,700
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 26,400
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 51,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 40,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 73,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 22,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,600
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,520
CDC CTCP Chương Dương 16,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 24,000
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 4,810
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 21,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 39,250
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,900
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 55,800
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,650
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 70,200
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 84,700
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,740
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,100
DHA CTCP Hóa An 31,750
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,850
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 25,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,600
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 19,200
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 12,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 42,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,600
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,200
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,200
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 22,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 30,800
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 24,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 9,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 14,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,000
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 19,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 18,000
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 12,200
CVN CTCP Vinam 13,400
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,600
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,400
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 21,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 13,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,200
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,100
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 31,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 27,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 15,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 27,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 8,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 19,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 26,600
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,800
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,200
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 38,100
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,200
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 10,000
HDM CTCP Dệt May Huế 18,700
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp