Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 863.42 +2.26 (+0.26%)
  • HNX-Index 113.71 +0.64 (+0.56%)
  • UPCOM-Index 56.35 -0.12 (-0.22%)
Kinh tế đầu tư
‘Đi du lịch trong nước ở thời điểm này là thông thái’
Đăng 25/05/2020 | 06:56 GMT+7  |   VietStock
Các công ty du lịch xác định đảm bảo an toàn cho du khách đi du lịch ở thời điểm hiện nay cũng chính là đảm bảo an toàn, bền vững cho chính công ty của mình.

‘Đi du lịch trong nước ở thời điểm này là thông thái’

Các công ty du lịch xác định đảm bảo an toàn cho du khách đi du lịch ở thời điểm hiện nay cũng chính là đảm bảo an toàn, bền vững cho chính công ty của mình.

‘Đi du lịch trong nước ở thời điểm này là thông thái’
 

Ngành du lịch Việt Nam (VN) được dự báo bị thiệt hại nặng nề, khoảng 6-7 tỷ USD do dịch COVID-19 gây ra. Đến nay du lịch cũng là một trong những ngành đang bắt đầu tìm mọi giải pháp để phục hồi, trong đó du lịch nội địa được xem là trọng tâm.

Trò chuyện với Pháp Luật TP.HCM, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu nhấn mạnh: “Chương trình “Người VN đi du lịch VN” đã được phát động. Đây là chiến dịch tổng thể của ngành du lịch nhằm hồi sinh thị trường”.

Xu hướng du lịch thay đổi sau dịch

. Phóng viên: Một số địa phương và các điểm du lịch đang miễn phí vé tham quan, tung ra sản phẩm mới, giảm giá tour để kích cầu. Ông đánh giá gì về các quyết định này?

+ Ông Hà Văn Siêu: Cách làm này đã tạo ra các sản phẩm kích cầu du lịch nội địa vì vừa có giá tốt nhưng chất lượng không đổi. Điều đó giúp hấp dẫn du khách, giúp thị trường du lịch nội địa phần nào có sức sống trở lại sau thời gian dài ngủ đông.

Tuy vậy, chúng tôi cho rằng các công ty lữ hành và địa phương trên cả nước cần bắt tay vào cuộc nhiều hơn để cung cấp cho thị trường thêm nhiều sản phẩm du lịch có giá tốt hơn nữa.

. Chương trình kích cầu đã được Hiệp hội Du lịch VN phát động với giá tour thấp hơn tour bình thường 20%-30%. Nhưng một số tour vẫn giữ nguyên giá nhưng tăng dịch vụ cao cấp. Theo ông, liệu có là nghịch lý khi chúng ta kêu gọi kích cầu nhưng lại không giảm giá?

+ Sau COVID-19, chúng tôi có chủ trương kích cầu nhưng không bằng mọi cách để thúc đẩy du lịch phát triển theo số lượng mà tập trung vào chất lượng, an toàn. Chính vì thế, một mặt các doanh nghiệp có chính sách khuyến mãi để kích cầu nhưng vẫn phải đảm bảo các quy định, điều kiện về an toàn phòng, chống dịch cho du khách, người lao động và cộng đồng địa phương. Mặt khác, do du khách cũng có những yêu cầu mới, nhu cầu cá nhân chuyên biệt mà các đơn vị làm du lịch phải đáp ứng. Điều này đồng nghĩa với việc tại một số tour, điểm đến, du khách chấp nhận chi tiêu cao hơn so với các tour khác.

Không nên khuyến khích việc giảm giá quá mức dẫn đến phá giá, giảm chất lượng tour cũng như sự cạnh tranh không lành mạnh.

. Xu hướng du lịch sau COVID-19 có nhiều thay đổi, vậy ngành du lịch có giải pháp gì để thích ứng với xu hướng mới này?

+ Thực tế sau dịch nổi lên xu hướng du lịch mới theo hướng có trách nhiệm hơn, bền vững hơn. Cách chọn đi du lịch thông minh đó sẽ giúp loại bỏ các hình thức du lịch xô bồ, cách làm ăn kiểu chụp giựt, bát nháo, không chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, người dân, du khách có nhu cầu du lịch an toàn; đi du lịch trong nước hơn là đi nước ngoài; du lịch cùng đoàn nhỏ hơn đoàn lớn; đi du lịch biển, thiên nhiên… Do đó, các đơn vị lữ hành, nhà cung cấp dịch vụ phải lưu ý những xu hướng mới này để có những thay đổi kịp thời, không bỏ lỡ cơ hội.

Nhiều người đã bắt đầu đi du lịch trở lại do Việt Nam đã khống chế dịch khá tốt. Ảnh: TÚ UYÊN

Thành lập “sàn giao dịch du lịch”

. Ông có thể cho biết ngành du lịch đang khai thác lợi thế VN kiểm soát khá tốt dịch ra sao?

+ VN đang đẩy lùi dịch COVID-19 nhưng tôi cho rằng ngoài phòng, chống dịch tốt, chúng ta cần phải tạo tâm lý an toàn cho du khách. Vì vậy, các địa phương cần phối hợp cùng cơ quan chức năng như Tổng cục Du lịch đẩy mạnh truyền thông về du lịch an toàn, điểm đến an toàn, cơ sở dịch vụ an toàn… Qua đó để du khách yên tâm trong những chuyến đi của mình.

Thực tế cho thấy yếu tố an toàn đang được đặt lên hàng đầu, bởi các đơn vị kinh doanh du lịch xác định an toàn cho du khách cũng chính là an toàn cho chính công ty mình. Đó cũng chính là phát triển bền vững. Ngoài ra, thời điểm này nhiều cơ sở dịch vụ, khách sạn, điểm đến… đã được đầu tư mới, làm mới. Vì vậy, người VN chọn thời điểm này đi du lịch nội địa là lựa chọn rất thông thái.

. Nhiều ý kiến thống nhất cho rằng để ngành du lịch VN phục hồi trở lại cần có sự liên kết giữa các địa phương, tạo ra sản phẩm mới… Ông có cùng nhìn nhận trên?

+ Đúng vậy. Tổng cục Du lịch luôn sẵn sàng đồng hành cùng các địa phương, doanh nghiệp mà trước mắt là trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá. Đặc biệt, chúng tôi đang phối hợp với các địa phương tổ chức phiên chợ du lịch tại nhiều địa phương vào mỗi tuần.

Đơn cử tại Công viên 23-9 của TP.HCM mỗi tuần sẽ diễn ra phiên chợ du lịch. Tại đây quy tụ các điểm đến tham quan, công ty lữ hành, nhà hàng, dịch vụ giải trí, casino, ẩm thực… để cùng quảng bá và phục vụ nhu cầu đi du lịch của du khách. Thậm chí du khách có voucher ẩm thực, combo du lịch… cũng có thể đến đây để giao dịch.

Tôi cho rằng phiên chợ hình thành như một sàn giao dịch du lịch giúp du khách tự do chọn lựa các sản phẩm. Hy vọng mô hình này sẽ là giải pháp bứt phá không thể tưởng tượng nổi cho ngành du lịch.

Phát huy lợi thế chống dịch

COVID-19 đã được cơ bản kiểm soát tại VN. Từ việc phòng, chống dịch thể hiện rõ nét văn hóa của người Việt, đó là sự nhiệt tình, hiếu khách, nhân văn. Đây cũng chính là ưu điểm, lợi thế mà ngành du lịch VN cần phát huy, khai thác trong giai đoạn này cũng như tương lai.

Ông HÀ VĂN SIÊU, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch 

“Người Việt đi du lịch Việt Nam”

. Chương trình “VN an toàn” sẽ được thực hiện cụ thể ra sao để khách quốc tế yên tâm đến VN?

+ Chúng tôi đang triển khai nhiều giải pháp. Ví dụ, thiết lập kênh trực tuyến giữa du lịch VN với các đầu mối ở những thị trường trọng điểm. Điển hình như chúng tôi thiết lập kênh đầu mối trực tuyến cho nhân viên bán hàng của các hãng lữ hành Nhật Bản. Họ sẽ giới thiệu các sản phẩm, gói dịch vụ du lịch do các đơn vị lữ hành VN cung cấp cũng như bán tour cho người Nhật có nhu cầu đi du lịch VN.

. Thái Lan có chiến dịch “We love Thailand” được đánh giá cao, VN thì sao, thưa ông?

+ Tôi cho rằng thời điểm này, khi người VN đi du lịch VN thể hiện được truyền thống văn hóa, tinh thần yêu nước của người Việt là tính cộng đồng vì nhau. Từ hành vi nhỏ đi du lịch như vậy cũng thể hiện tinh thần yêu Tổ quốc VN, góp phần tạo cơ hội cho du lịch VN phục hồi, phát triển. Vì khi ngành du lịch phát triển sẽ lan tỏa đến các ngành nghề khác phát triển. Đây là mục tiêu có ý nghĩa quan trọng.

Tuy vậy, chương trình “Người VN đi du lịch VN” không thể tách rời chương trình truyền thông VN an toàn và chỉ có thể thành công khi tất cả các ngành, các cấp, các doanh nghiệp đồng loạt cùng vào cuộc, cùng triển khai.

. Xin cám ơn ông.

Nhiều tour giá rẻ, cảnh đẹp đang chờ du khách. Ảnh: TU

TÚ UYÊN 

Pháp luật TPHCM


Kinh tế đầu tư

Sản xuất khẩu trang tiếp tục là cứu cánh của doanh nghiệp dệt may

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   14 giờ trước

Dù không mang lại lợi nhuận cao nhưng tính đến hết nửa đầu năm 2020, sản xuất khẩu trang vẫn được xem là “cứu cánh” cho nhiều doanh nghiệp dệt may. Trong phương án sắp tới các doanh nghiệp dệt may cho biết vẫn tiếp tục duy trì sản xuất khẩu trong đồng thời sẵn sàng các phương án ứng phó với diễn tiến mới của dịch Covid-19.


Phát hiện 30 doanh nghiệp dùng chứng nhận xuất xứ giả, xuất khẩu hơn 600 tỉ đồng

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

“Một doanh nghiệp đã tự thiết kế mẫu C/O, tự cấp chứng nhận xuất xứ cho hơn 30 doanh nghiệp trên cả nước để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Tổng trị giá hàng hóa xuất khẩu dùng C/O này trên 600 tỷ đồng”, Cục trưởng Cục Điều tra chống buôn lậu Nguyễn Hùng Anh cho hay.

Doanh nghiệp sẽ dễ đòi bồi thường hơn trong EVIPA

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   04/07/2020

Với mục đích khắc phục những khuyết điểm của phương thức giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế bằng tòa án và trọng tài đầu tư quốc tế một cấp truyền thống, Hiệp định Khuyến khích và bảo hộ đầu tư EU - Việt Nam (EVIPA) đã vơi bớt gánh lo cho doanh nghiệp(1) khi thiết lập cơ chế trọng tài thường trực, chuyên trách được tổ chức ở cấp sơ thẩm và phúc thẩm.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 12,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 15,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,700
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,700
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,150
ACC CTCP Bê Tông Becamex 16,050
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,300
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,510
ANV CTCP Nam Việt 17,250
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,550
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 5,600
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,400
BBC CTCP Bibica 48,400
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,960
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 19,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 40,600
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 11,550
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 22,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 15,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 37,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 47,200
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 22,600
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,400
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,700
CDC CTCP Chương Dương 21,200
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,200
CLC CTCP Cát Lợi 26,900
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,470
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 25,600
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 30,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,900
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,100
CNG CTCP CNG Việt Nam 21,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 42,450
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 79,700
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 23,450
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 55,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,550
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 21,000
DHA CTCP Hóa An 29,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 35,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 23,700
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 13,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,800
AME CTCP Alphanam E&C 7,800
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,200
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 22,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,200
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,200
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 6,300
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,600
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 13,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,100
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 9,700
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 17,400
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,100
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 24,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,200
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 43,100
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 14,400
CKV CTCP COKYVINA 13,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 2,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 23,400
CT6 CTCP Công Trình 6 3,400
CTA CTCP Vinavico 300
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,600
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,100
CVN CTCP Vinam 11,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 19,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 15,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 44,400
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,600
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 26,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 2,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 3,300
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,000
HDO CTCP Hưng Đạo Container 200
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 35,600
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 28,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 28,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 19,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 19,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,700
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 4,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 23,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,700
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 18,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 16,600
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 30,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,300
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 109,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 26,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 35,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 19,100
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,600
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,900
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,400
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 13,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 32,600
HDM CTCP Dệt May Huế 15,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp