Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 907.72 -0.98 (-0.11%)
  • HNX-Index 102.19 +0.20 (+0.20%)
  • UPCOM-Index 53.39 +0.07 (+0.13%)
Kinh tế đầu tư
Doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến cơ hội đầu tư tại Việt Nam
Đăng 19/04/2018 | 12:00 GMT+7  |   VietStock
Hàn Quốc đã và đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư trực tiếp đạt 59 tỷ USD...

Doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm đến cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Hàn Quốc đã và đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư trực tiếp đạt 59 tỷ USD...

Các đại biểu tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Seoul, Hàn Quốc.

Trên 400 nhà đầu tư Hàn Quốc cùng lãnh đạo các Cơ quan liên quan như Ủy ban Giám sát tài chính (FSC) của Hàn Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Hàn Quốc (KOFIA), Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX)... đã tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Việt Nam tổ chức tại Seoul ngày 18/4/2018 và dành nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin trực tiếp từ lãnh đạo ngành tài chính, chứng khoán, bảo hiểm tại Việt Nam.

Sự kiện do Bộ Tài chính tổ chức lần đầu tiên tại Hàn Quốc nhằm chia sẻ thông tin về tăng cường đầu tư tài chính vào Việt Nam.

Hàn Quốc hiện nay là đối tác lớn thứ 2 của Việt Nam và Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc. Đến tháng 3/2018 tính lũy kế đã có 126 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư vào Việt Nam, Hàn Quốc đứng thứ đầu theo sau là Nhật Bản, Singapore và Đài Loan.

Bên cạnh đó, một loạt Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đã và đang được ký kết, trong đó có Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) tạo ra dòng chảy thương mại giữa các quốc gia và các đối tượng tham gia.

Nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng

Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết ông hài lòng khi Hội nghị năm nay tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư lớn. Sự tham gia đông đảo và tích cực của các nhà đầu tư, các đối tác Hàn Quốc, thể hiện trách nhiệm và tâm huyết trong mục tiêu chung tay xây dựng mối quan hệ Việt - Hàn ngày càng thịnh vượng.

Trong năm 2018 Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu hoàn thành cổ phần hóa 64 doanh nghiệp lớn và thực hiện thoái vốn tại 189 doanh nghiệp mà Nhà nước đang nắm giữ cổ phần. Như vậy, năm nay Nhà nước sẽ cổ phần hóa số doanh nghiệp nhà nước nhiều nhất trong kế hoạch 5 năm 2016-2020 và được tiến hành toàn diện trong nhiều ngành nghề.

Trong số doanh nghiệp cổ phần hoá năm nay có nhiều doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực truyền thông như Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VNPT, Mobiphone, VTC; lĩnh vực Năng lượng như các Tổng công ty Phát điện 1,2 (Genco 1,2), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) và ngoài ra còn có Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vietnam Tobaco).

Ngoài ra, cũng trong năm 2018, Việt Nam sẽ tiến hành bán cổ phần cho cổ đông chiến lược tại Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, PV oil, PV Power, Genco 3; tiếp tục thoái vốn tại Habeco, Vinatex, Vietnam Airlines,...

Chính phủ Việt Nam đánh giá cao vai trò của các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhà đầu tư Hàn Quốc trong tiến trình cổ phần hóa và thoái vốn doanh nghiệp nhà nước.

"Chúng tôi mong muốn các nhà đầu tư Hàn Quốc tham gia làm đối tác chiến lược trong các doanh nghiệp cổ phần hóa của Việt Nam", Bộ trưởng cho biết.

Dòng vốn đầu tư từ Hàn Quốc là rất đáng trân trọng, nhưng vẫn còn nhỏ so với tiềm năng. Từ nay đến năm 2020, Việt Nam phải cổ phần hóa hàng trăm doanh nghiệp nhà nước, thoái vốn Nhà nước tại nhiều doanh nghiệp.

Cùng với đó, thị trường chứng khoán Việt Nam vừa mở cửa sàn giao dịch chứng khoán phái sinh, đang mở ra những cơ hội lớn cho nhà đầu tư nước ngoài. Bộ trưởng cho biết: sẽ làm hết sức mình để thúc đẩy các dòng vốn chuyên nghiệp, vốn từ Hàn Quốc vào Việt Nam.

Hàn Quốc đã và đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư trực tiếp đạt 59 tỷ USD. Trong lĩnh vực đầu tư gián tiếp, Việt Nam mong muốn các nhà đầu tư Hàn Quốc tham gia ở mức độ cao hơn, bởi vì mức 3 tỷ USD đầu tư gián tiếp trên 59 tỷ USD đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc tại Việt Nam còn khiêm tốn, chưa xứng đáng với tiềm năng vốn có của các nhà đầu tư Hàn Quốc và cơ hội do thị trường chứng khoán Việt Nam mang lại.

Nỗ lực tìm kiếm sự kết nối

Rất nhiều câu hỏi đã được nhà đầu tư xứ Kim Chi nêu lên tại Hội nghị. Câu hỏi đầu tiên được nêu ra là sự khác biệt giữa các thị trường cổ phiếu tại Việt Nam, khi thực tế Việt Nam có nhiều hàng hóa trên sàn và họ không biết rõ cấu trúc thị trường để quyết định đầu tư.

Một số nhà đầu tư khác thì quan tâm nhiều đến triển vọng thị trường trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam. Cơ hội từ IPO các doanh nghiệp Việt Nam và thủ tục tham gia đầu tư là như thế nào? Một doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc, có công nghệ tốt và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hải cảng và hàng không. Họ đặt câu hỏi làm thế nào để có thể tham gia hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam và tìm được đối tác Việt Nam.

Đáp lại sự quan tâm của nhà đầu tư, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, cho biết, ở Việt Nam có ba sàn chứng khoán, trong đó sàn UPCoM là dành cho các doanh nghiệp đại chúng chưa niêm yết, là nơi nuôi dưỡng, giúp doanh nghiệp làm quen với cơ chế niêm yết, công bố thông tin.

Sàn niêm yết dành cho các doanh nghiệp đáp ứng đủ tiêu chuẩn về vốn, về hiệu quả kinh doanh, về tính đại chúng. Hiện tại, sàn niêm yết có gần 30 doanh nghiệp có quy mô vốn hóa tỷ USD, còn sàn UPCoM có 20 doanh nghiệp rất lớn, đang chuẩn bị lên sàn niêm yết.

"Với tổng cộng gần 1.500 doanh nghiệp trên sàn và sẽ tăng mạnh về số lượng, tôi tin rằng thị trường vốn Việt Nam đang có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước", ông Dũng nói.

Về thị trường trái phiếu doanh nghiệp, bà Phan Thị Thu Hiền, Vụ trưởng Vụ Tài chính ngân hàng, Bộ Tài chính chia sẻ, thời gian qua Việt Nam tập trung phát triển thị trường trái phiếu chính phủ, còn thị trường trái phếu doanh nghiệp vẫn rất nhỏ bé. Thực tế hiện nay, các doanh nghiệp VIệt Nam vẫn dựa vào vốn vay ngân hàng là chính, kể cả vốn vay trung và dài hạn.

Trước thách thức này, Bộ Tài chính đang nghiên cứu giải pháp để phát triển thị trường trái phiếu, trong đó thị trường trái phiếu doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy bằng nhiều giải pháp như: Nhóm giải pháp liên quan đến thị trường sơ cấp, tập trung vào yêu cầu doanh nghiệp minh bạch nhiều hơn là tình hình tài chính phải có lãi như trước đây.

Trên thị trường thứ cấp, cơ quan quản lý sẽ tập trung vào các nhóm giải pháp làm tăng tính thanh khoản.

Cũng theo bà Hiền, hiện tại thông tin về thị trường trái phiếu doanh nghiệp khá khó khăn, nhưng trong tương lai sẽ xây dựng một trung tâm thông tin về phiếu doanh nghiệp, do Sở Giao dịch Chứng khoán làm đầu mối.

Chính phủ Việt Nam đang chuẩn bị ban hành Nghị định về trái phiếu chính phủ và đặc biệt, với nhà đầu tư nước ngoài, việc đầu tư trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp tại Việt Nam không bị giới hạn về tỷ lệ đầu tư.

Ngay sau Hội nghị xúc tiến đầu tư, hàng chục cuộc gặp gỡ song phương đã được thực hiện tại chỗ giữa nhà đầu tư Hàn Quốc và Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tham dự hội nghị như: Vietnam Airlines, SCIC, Tập đoàn Bảo Việt, VNPT… nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhà đầu tư Hàn Quốc là Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC).

Mang đến Hội nghị rất nhiều cơ hội đầu tư từ thoái vốn trong năm 2018 tại hàng loạt các doanh nghiệp niêm yết lớn như: Nhựa Tiền Phong, Công ty Cổ phần Xuất nhập Sa Giang, Domesco, FPT.

Ông Nguyễn Chí Thành, Phó tổng giám đốc phụ trách SCIC, cho biết, các nhà đầu tư Hàn Quốc có mối quan tâm rất cụ thể và họ hỏi danh mục thoái vốn, cách thức thoái vốn, cơ hội có thể hợp tác đầu tư giữa 2 bên.

Hiện có khoảng 2.600 tỷ đồng vốn của nhà đầu tư Hàn Quốc đã đầu tư vào các doanh nghiệp có vốn của SCIC (TRA - 40% vốn từ Hàn Quốc; SIC (Công ty Đầu tư của SCIC) có 2 liên doanh với nhà đầu tư Hàn Quốc trong lĩnh vực phụ trợ và quản lý quỹ.). Trong lĩnh vực bảo hiểm, có 2 công ty có vốn của SCIC liên doanh với đối tác Hàn Quốc là Vinare và Bảo Minh.

Việt Nam đang có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút vốn ngoại và nếu Chính phủ mở cửa rộng hơn cho vốn ngoại, đồng thời cam kết xây dựng môi trường đầu tư minh bạch, thuận lợi, an toàn thì chắc chắn dòng vốn Hàn Quốc sẽ chảy mạnh vào Việt Nam.

Trong khi đó, ông JunDong Kim, Phó chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Hàn Quốc cho biết Hiệp hội các nhà đầu tư Hàn Quốc hiện có 200.000 thành viên là doanh nghiệp, trong đó trên 50% rất quan tâm đến châu Á, trong đó Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn nhất.

Với sự cầu thị của phía Việt Nam Nam và sự quan tâm sâu sắc đến Việt Nam từ nhà đầu tư Hàn Quốc, ông Kim cho rằng mối quan hệ đầu tư, thương mại hai nước nước sẽ ngày càng phát triển, đạt được các mục tiêu mà người đứng đầu hai quốc gia đã cam kết.

HOÀNG XUÂN

VNECONOMY


Kinh tế đầu tư

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 1,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,350
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 43,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 31,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,180
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,700
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,490
ANV CTCP Nam Việt 26,850
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 35,400
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,230
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,000
BBC CTCP Bibica 68,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,830
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 25,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,200
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,850
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 20,350
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 49,500
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 92,300
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,050
C47 CTCP Xây Dựng 47 16,200
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 10,950
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,150
CDC CTCP Chương Dương 14,250
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,300
CLC CTCP Cát Lợi 35,400
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,700
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 13,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 23,100
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,040
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 17,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 14,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 53,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,000
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 149,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 18,700
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 25,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,600
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,350
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 9,400
DHA CTCP Hóa An 30,700
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 30,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,200
AME CTCP Alphanam E&C 15,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 37,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 22,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 6,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 39,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,500
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 23,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 17,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,800
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,100
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 22,600
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 38,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,600
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,000
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,400
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 34,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,400
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 22,000
CVN CTCP Vinam 18,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 26,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,100
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 39,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,100
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,500
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 24,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 20,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,400
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 18,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 21,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,200
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,100
CZC CTCP Than Miền Trung 7,000
DAP CTCP Đông Á 33,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 10,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 17,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,100
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 28,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 11,600
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 13,400
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,200
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,300
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 12,200
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,100
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 5,700
HDM CTCP Dệt May Huế 21,500
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.