Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 925.47 +6.39 (+0.70%)
  • HNX-Index 135.34 +0.97 (+0.73%)
  • UPCOM-Index 62.85 +0.12 (+0.18%)
Kinh tế đầu tư
Gói kích thích kinh tế lần 2: Nên dài hạn và thực chất
Đăng 22/09/2020 | 11:06 GMT+7  |   VietStock
Theo các doanh nghiệp, trong bối cảnh hậu dịch COVID - 19, họ đều mong muốn Chính phủ xây dựng những chính sách giúp họ tiết giảm được chi tiêu. Chính sách nên là dài hạn, thực chất, tránh tình trạng khó khả thi như thời gian qua.

Gói kích thích kinh tế lần 2: Nên dài hạn và thực chất

Theo các doanh nghiệp, trong bối cảnh hậu dịch COVID - 19, họ đều mong muốn Chính phủ xây dựng những chính sách giúp họ tiết giảm được chi tiêu. Chính sách nên là dài hạn, thực chất, tránh tình trạng khó khả thi như thời gian qua.

Theo các chuyên gia, xây dựng gói hỗ trợ lần 2 cần mang tính chất dài hạn, chứ không phải mang tính khẩn cấp như giai đoạn trước

Doanh nghiệp “bí tiền”

Gần 1 tháng nay, Cty TNHH Thương mại và Sản xuất Gravity (đơn vị chuyên sản xuất các loại túi, balo và các sản phẩm từ vải không dệt) phải đóng cửa do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hơn 120 công nhân phải tạm ngừng làm việc vô thời hạn.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Giám đốc Cty TNHH Thương mại và Sản xuất Gravity cho biết, đây là lần thứ hai, công ty phải đóng cửa do hết đơn hàng. Lần đầu tiên vào tháng 4/2020, công ty cho công nhân nghỉ việc hơn 1 tháng và rơi vào tình trạng thua lỗ liên tục nhưng may là sau đó, một số đơn hàng về nên cầm cự được. Còn lần này công ty thực sự gặp khó khăn. 

“Chúng tôi không muốn sa thải bất kỳ lao động nào.Tuy nhiên, qua hai đợt dịch COVID-19, chúng tôi muốn vay gói trả lương lãi suất 0% cho công nhân nhưng đều không được. Các tiêu chí đưa ra quá khắt khe khiến doanh nghiệp không thể đáp ứng nổi”, ông Phong cho hay.  

Theo ông Phong, dù tạm ngừng hoạt động, nhưng hằng tháng, công ty vẫn phải lo khoản tiền trả nợ ngân hàng, tiền thuê mặt bằng, tiền duy trì thiết bị, máy móc… Do đó, trong bối cảnh này, Chính phủ có thể tạo cơ chế cho doanh nghiệp vay lãi suất 0% bằng việc thế chấp bằng tài sản, hoặc có thể giảm hơn nữa các điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận các gói cho vay chính phủ hỗ trợ lãi suất.

Cùng hoàn cảnh, Cty Cổ phần đầu tư Việt Phú đang loay hoay chưa biết tìm nguồn tiền ở đâu để trả lương cho nhân viên. Bà Bùi Việt Hương, Phó Tổng giám đốc Cty cho biết, từ tháng 3 đến nay, hoạt động đưa người lao động đi làm việc nước ngoài bị ngừng hẳn, khiến Cty hầu như không có doanh thu. 

Cty phải cắt giảm giờ làm và cho nhân viên làm việc luân phiên, tuy nhiên vẫn phải duy trì bộ phận quản lý các lao động, thực tập sinh đang làm việc ở nước ngoài. 

“Do đó, vấn đề chi trả tiền lương và đóng bảo hiểm xã hội…cho nhân viên gây áp lực lên doanh nghiệp. Cty gửi hồ sơ lên Chi cục Thuế cách đây nửa năm, nhưng họ trả lời chưa có chủ trương, hướng dẫn nên không xử lý được”, bà Hương nói.  

Bà Hương cho rằng, trong quá trình xây dựng gói kích thích kinh tế lần 2, các bộ, ban ngành có thể tạo điều kiện cho doanh nghiệp chậm đóng khoản bảo hiểm xã hội trong một khoảng thời gian đủ dài hoặc ít nhất cho nợ đến cuối năm 2020, đồng thời giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp, ngành nghề bị tác động mà không giới hạn điều kiện.

Ông Lê Duy Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam cho biết, qua đợt thực hiện các gói hỗ trợ (thuộc gói kích thích kinh tế lần 1), hầu hết doanh nghiệp trong ngành đều phản hồi không nhận được hỗ trợ từ các gói hỗ trợ tài khóa, tín dụng, đặc biệt là gói vay lãi suất 0% để trả lương người lao động phải ngừng việc. Thậm chí, chính sách giãn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đều không có nhiều tác động tích cực. Xây dựng gói kích thích kinh tế lần 2, ông Hiệp cho rằng, Chính phủ nên giảm một số loại thuế cho doanh nghiệp, như thu nhập doanh nghiệp, giá trị gia tăng…

Ông Nguyễn Quang Đồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Truyền thông cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, việc xây dựng gói kích thích kinh tế lần 2 cần mang tính chất dài hạn, chứ không phải khẩn cấp nữa.

Theo ông Đồng, tính đến thời điểm này, Chính phủ đã sử dụng hầu hết các công cụ có thể để hỗ trợ doanh nghiệp. Do đó, để việc hỗ trợ sắp tới hiệu quả hơn, các bộ, ngành cần đánh giá lại xem hiệu quả thực chất của các chính sách vừa rồi tới đâu, nguồn lực còn bao nhiêu. Chẳng hạn, như việc giãn đóng bảo hiểm xã hội, Chính phủ có thể cho phép các doanh nghiệp dừng đóng phí công đoàn trong 1, 2 năm tới…

Ngoài ra, việc đưa ra chính sách hỗ trợ cần phù hợp với từng loại doanh nghiệp, không thể cào bằng tiêu chuẩn chung cho tất cả mọi doanh nghiệp bởi mức độ ảnh hưởng của các doanh nghiệp ở các lĩnh vực là khác nhau. 

Đặc biệt, theo ông Đồng, vấn đề việc làm cho người lao động hiện nay trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Bên cạnh hỗ trợ tiền mặt, trợ cấp thất nghiệp…, Chính phủ cần tính đến việc đào tạo lại nghề cho lao động để khi có cơ hội, những người mất việc có thể tiếp cận được ngay, đáp ứng mọi thay đổi của yêu cầu công việc.

Trước tác động của đợt dịch COVID-19 lần thứ 2, các doanh nghiệp và hiệp hội đều bày tỏ mong muốn Chính phủ xây dựng các gói chính sách giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi để duy trì hoạt động tối thiểu trong 6 – 12 tháng tới.

Từ lúc dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, Chính phủ đã đưa ra gói hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động bị mất việc, và người nghèo chịu tác động của dịch COVID-19 (gọi kích thích kinh tế lần 1) với tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 62 nghìn tỷ đồng. Gói này tập trung hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong xã hội, lao động bị mất việc làm bị giảm sâu thu nhập, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh, sản xuất…

Trong bối cảnh dịch COVID-19  bùng phát trở lại vào tháng 7/2020 ảnh hưởng tới người dân, và doanh nghiệp, Bộ KH&ĐT tiếp tục phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH xây dựng gói kích thích kinh tế lần 2, với kinh phí ước tính 18.600 tỷ đồng. Gói hỗ trợ sẽ tập trung cung cấp tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh để phát triển sản xuất kinh doanh, khôi phục, duy trì và mở rộng việc làm cho người lao động. Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ (dưới 10 lao động), hợp tác xã và hộ kinh doanh, người lao động tại khu vực nông thôn sẽ được ưu tiên đặc biệt… 

Dương Hưng

Tiền phong


Kinh tế đầu tư

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 10 tăng 2.4% so với tháng trước

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Hoạt động thương mại và dịch vụ tháng 10 tiếp tục xu hướng tăng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 10/2020 tăng 2.4% so với tháng trước và tăng 6.1% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 10 tháng năm 2020, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 1.3%.

10 tháng năm 2020 xuất siêu kỷ lục 18.72 tỷ USD

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa 10 tháng năm 2020 ước tính đạt 439.82 tỷ USD, tăng 2.6% so với cùng kỳ năm trước, trong đó xuất khẩu đạt 229.27 tỷ USD, tăng 4.7%; nhập khẩu đạt 210.55 tỷ USD, tăng 0.4%. Cán cân thương mại hàng hóa 10 tháng năm 2020 ước tính xuất siêu kỷ lục 18.72 tỷ USD.

Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 10/2020 tăng 3.6% so với tháng trước

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Trước tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, các lĩnh vực của nền kinh tế đang bước vào trạng thái hoạt động trong điều kiện bình thường mới, sản xuất công nghiệp tháng 10/2020 tiếp tục khởi sắc, đặc biệt là ngành chế biến, chế tạo với mức tăng 8.3% so với cùng kỳ năm trước.

Thủ tướng yêu cầu cần nghiên cứu và đề xuất phương án xây dựng đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Chiều ngày 28/10, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo báo cáo trình Bộ Chính trị về tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 27-KL/TW về Chiến lược phát triển GTVT đường sắt Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050.

Việt-Mỹ ký 7 thỏa thuận hợp tác trị giá nhiều tỉ USD

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Đã có 7 thoả thuận/biên bản ghi nhớ về hợp tác kinh tế giữa doanh nghiệp, các cơ quan hữu quan Mỹ và Việt Nam với trị giá hàng tỉ USD được ký kết sáng nay 28-10 tại Hà Nội, trong đó có thỏa thuận phát triển dự án điện khí từ khí hóa lỏng Bạc Liêu trị giá hơn 3 tỉ USD.

Nguy cơ gian lận khi lưu giữ chung hàng hóa XNK, quá cảnh với hàng hóa nội địa

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Một số doanh nghiệp kinh doanh kho, bãi, cảng thực hiện lưu giữ chung giữa hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh với hàng hóa nội địa, không đáp ứng yêu cầu về quản lý, kiểm tra, giám sát hải quan, có nguy cơ gian lận, thẩm lậu hàng hóa vào nội địa, vi phạm pháp luật.

Vietravel Airlines chưa được cấp phép bay, phải làm rõ năng lực tài chính

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   27/10/2020

Trước đó, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Vietravel Airlines, cho biết doanh nghiệp này vừa nhận được giấy phép phê duyệt và dự kiến ngày 18/12 tới đây, Vietravel Airlines sẽ có chuyến bay đầu tiên. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Vietravel Airlines vẫn chưa được Bộ Giao thông Vận tải ký chấp thuận.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 18,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,850
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 30,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,400
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 12,450
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,490
ANV CTCP Nam Việt 19,000
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 19,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,000
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,400
BBC CTCP Bibica 51,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,800
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 19,150
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 38,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 10,100
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 26,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,300
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,900
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 50,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 23,450
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,200
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,220
CDC CTCP Chương Dương 26,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,450
CLC CTCP Cát Lợi 31,750
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,110
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 32,900
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 14,250
CNG CTCP CNG Việt Nam 19,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 48,200
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 16,350
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 56,400
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 29,000
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 64,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,540
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,700
DHA CTCP Hóa An 37,900
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 46,400
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,100
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 13,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,800
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 15,400
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,300
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,700
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 7,200
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,300
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,700
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,000
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,400
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,500
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 29,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 33,200
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 55,500
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 6,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 10,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 2,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,200
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 21,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,500
CTA CTCP Vinavico 600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,100
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 6,900
CVN CTCP Vinam 16,900
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 41,950
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 27,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 7,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 400
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 2,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 35,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 30,600
ADP CTCP Sơn Á Đông 23,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 32,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 26,400
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 49,700
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 20,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,200
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,300
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 50,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 49,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 24,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,300
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,300
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,100
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,800
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 14,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp