Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 902.30 +0.41 (+0.05%)
  • HNX-Index 101.56 -0.36 (-0.35%)
  • UPCOM-Index 53.26 -0.03 (-0.06%)
Kinh tế quốc tế
Ivanka Trump và nỗ lực thoát khỏi cái bóng con gái tổng thống
Đăng 17/10/2018 | 22:52 GMT+7  |   CafeF
Cô con gái xinh đẹp của Tổng thống Trump là một "Rich Kid" không điển hình bởi Ivanka tự lập từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên trong hào quang của bố mẹ nhưng cô gái này đã dựng sự nghiệp của riêng mình.

Từ người mẫu đến Nhà trắng

Sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981 tại Manhattan, Ivanka Trump lớn lên trong hào quang cùng với người cha nổi tiếng của cô, trùm bất động sản – tỷ phú Donald Trump và mẹ cô, người mẫu Mỹ gốc Séc - Ivana Trump. Cuộc hôn nhân của cặp đôi tan vỡ khi Ivanka lên 10, và cô tiếp tục theo học trường nội trú. Cô theo học trường Chapin và sau đó chuyển đến Choate Rosemary Hall ở Connecticut.

Tuy nhiên, Ivanka nhanh chóng nhận ra giới người mẫu khắc nghiệt thế nào. Cô bắt đầu hỗ trợ công việc kinh doanh gia đình: bất động sản. Sau khi tốt nghiệp trường Wharton tại Đại học Pennsylvania, ngôi trường cũ mà cha cô từng theo học, Ivanka đã dành hai năm làm việc tại một công ty phát triển bất động sản, mà không phải là một công ty của cha mình.

Sau khi học được các kỹ năng và kinh nghiệm, Ivanka cảm thấy mình có thể chứng minh được giá trị bản thân. Cô gia nhập đội ngũ của Trump và ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình. Cô hiện là Phó chủ tịch của Trump Organization, điều hành bộ phận mua lại và phát triển các tòa nhà và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cộng tác với hai anh trai của cô, Donald Jr. và Eric, cô đồng sáng lập Trump Hotel Collection, một công ty quản lý khách sạn hạng sang. Từ năm 2006 đến năm 2015, cô củng cố vị thế của mình, xuất hiện bên cạnh cha và anh em của mình với tư cách là đồng giám khảo của NBC's Celebrity Apprentice.

Ivanka Trump là cô con gái tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ có liên quan mật thiết đến Nhà Trắng. Trong suốt chiến dịch tranh cử tổng thống của cha mình, Ivanka không chỉ ủng hộ chính sách của ông mà còn nhấn mạnh rằng cô cũng sẽ tự mình tạo nên một số thay đổi.

Có lẽ, đóng góp lớn nhất chính là những quan điểm bảo vệ nữ quyền, cô tuyên bố rằng cha cô sẽ đấu tranh tích cực cho bình đẳng giới. Sau khi Donald Trump đắc cử ngai vị tổng thống, Ivanka xuất hiện cùng gia đình cô trong một cuộc phỏng vấn vào hôm 13 tháng 11 năm 2016 và tuyên bố sẽ hỗ trợ cha mình vừa với vai trò một cô con gái, vừa là một người trợ lý đắc lực.

Công việc tại Nhà trắng

Ngay sau khi Donald Trump bước vào Nhà Trắng, Ivanka đã cùng với chồng mình là Jared Kushner chuyển đến Washington DC để tư vấn cho cha mình một số vấn đề về chính trị. Ngày 29 tháng 3 năm 2017, Nhà Trắng đã thông báo rằng Ivanka sẽ là một nhân viên chính thức của liên bang và đảm nhiệm vai trò Trợ lý Tổng thống.

Ivanka cũng đáp lại thông báo của Nhà Trắng với lời tuyên bố của riêng mình. Trong đó, cô hứa sẽ luôn duy trì giá trị đạo đức và công bằng trong vai trò mới của mình, và không đòi hỏi bất kỳ một khoản lương nào: "Tôi đã được biết về những mối lo ngại với vai trò tư vấn của tôi cho tổng thống. Trong khả năng của mình, tôi cam kết sẽ tuân thủ tất cả các quy tắc đạo đức và sẽ phục vụ như một nhân viên không công trong Văn phòng Nhà Trắng, tuân thủ tất cả các quy tắc giống như các nhân viên liên bang khác."

Ivanka đã có công rất lớn trong việc đưa phụ nữ vào hoạt động trong các lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học). Ngày 20 tháng 4 năm 2017, Ivanka Trump đã xuất bản cuốn sách Women Who Work của mình: Cô đưa ra các bí kíp để thành công, trong đó nêu bật vai trò của phụ nữ trong lực lượng lao động. Thay vì thu tiền bản quyền cho chính mình, Ivanka đã quyết định quyên góp tất cả số tiền thu được từ cuốn sách của mình cho quỹ từ thiện Ivanka M. Trump, trợ cấp cho chương trình STEM cho trẻ em gái. Trump cũng tiết lộ thông qua một bài đăng trên Facebook trước khi quyên góp, quỹ từ thiện của cô ấy sẽ tài trợ 100.000 đô la cho chương trình.

Cô cũng đã kêu gọi được các chương trình tài trợ trên toàn quốc để quảng bá các lĩnh vực STEM. Vào tháng 9 năm 2017, cô đã kêu gọi Bộ Giáo dục đầu tư 200 triệu USD vào các chương trình STEM và khoa học máy tính trong các trường học, theo CNN. Điều này chắc chắn là một bước tiến lớn để thúc đẩy giáo dục cho các phụ nữ trẻ.

Cô đã giúp cha mình thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân và Phát triển Nữ Doanh nhân Hoa Kỳ và Canada. Hiệp hội này nhằm tăng số lượng phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM); thu hút và khuyến khích nhiều phụ nữ làm việc hơn; hỗ trợ và giúp phát triển các doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu; tăng khả năng tiếp cận vốn của phụ nữ; và thúc đẩy phụ nữ lãnh đạo vai trò kinh doanh trong khu vực tư nhân.

Sau khi tổ chức một số cuộc họp quốc tế về chủ đề trao quyền cho phụ nữ, Ivanka đã triển khai Sáng kiến ​​"We-Fi". Hợp tác với Ngân hàng Thế giới, sáng kiến ​​này tập trung vào việc thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của phụ nữ ở các nước đang phát triển. Chương trình này sẽ cung cấp cả sự hỗ trợ tài chính và phi tài chính, bao gồm các khoản vay, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn, tạo cơ hội, cố vấn và cải cách chính sách để loại bỏ rào cản đối với phụ nữ ở các nước đang phát triển.

Sự nghiệp kinh doanh riêng

Ivanka cũng có sự nghiệp kinh doanh của riêng mình. Cô có thương hiệu quần áo, giày dép, túi xách, giày dép, kính và đồ trang sức của riêng mình và một trang web về lối sống của riêng cô. Trong năm 2014, cô bắt đầu sáng kiến ​​#WomenWhoWork trên trang web của mình, đăng các bài viết về nghề nghiệp, thời trang và tư vấn cuộc sống đặc biệt nhằm vào những phụ nữ có khát vọng thăng tiến.

Ivanka ra mắt đồ trang sức của mình vào tháng 9 năm 2007, khi cô 25 tuổi. Cô mở một cửa hàng trên Đại lộ Madison của Thành phố New York trước khi chuyển đến trung tâm thành phố. Cô mở rộng việc kinh doanh sang mặt hàng túi xách và giày vào tháng 8 năm 2011 và thông báo bước đột phá của mình vào lĩnh vực trang phục sau đó.

Trong năm 2016, tờ New York Times cho biết, Ivanka đã bán được thu về 75 triệu đô la từ việc kinh doanh thời trang trong năm 2013. Forbes đã báo cáo dòng thời trang của cô kiếm được 100 triệu đô la trong năm 2015. Tạp chí Wall Street Journal sau đó đã báo cáo rằng doanh số "tăng vọt" trong năm 2016 , trong khi công ty sản xuất quần áo mang thương hiệu Ivanka Trump. Tập đoàn May mặc G-III, ghi nhận mức tăng 61% doanh thu thuần của công ty trong năm tài chính 2017.

Tuy nhiên, đáng tiếc là thương hiệu thời trang của Ivanka đã phải đóng cửa sau một vụ scandal liên quan đến phát ngôn của Donald Trump về phụ nữ.

Ivanka cho biết: "Không thể phủ nhận một trong những yếu tố dẫn đến thành công của tôi là nhờ gia đình tôi và các chế độ giáo dục đặc quyền tôi được hưởng. Tôi vô cùng biết ơn tất cả các cơ hội dành cho tôi, nhưng đó không phải là tất cả những gì tạo nên thành công của tôi." Đúng là như thế, Ivanka Trump - con gái tổng thống, không giống như những người thừa kế hư hỏng khác, cô đã thực sự cho thấy sự nỗ lực và cống hiến một cách tích cực cho xã hội.

Những lý do đặc biệt để Ivanka Trump được chồng tỷ phú nâng niu yêu chiều như nữ hoàng

Kinh tế quốc tế

Apple của năm 2019 sẽ giống như Intel của năm 2012?

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   50 phút trước

Sau khi công bố một năm kỷ lục vào năm 2011, gã khổng lồ ngành chip, Intel, đã báo cáo có sự sụt giảm “khiêm tốn” trong doanh thu vào năm 2012 và sau đó là một sự sụt giảm khác vào năm 2013. Tuy nhiên, doanh số của công ty này đã tăng trở lại vào năm 2014 trước khi mọi thứ trở nên tốt hơn cho họ, với doanh số tăng trưởng nhẹ trong năm 2016 và năm 2017. Khi công ty này báo cáo kết quả cả năm 2018, các nhà phân tích dự đoán rằng họ sẽ tăng trưởng doanh thu 13,5% - tốc độ nhanh nhất mà công ty này có được trong nhiều năm.


Một thi thể trẻ sơ sinh được tìm thấy trong thùng rác WC nữ tại nhà kho Amazon: Tiết lộ khủng khiếp về một môi trường làm việc ác mộng hay chỉ là tình huống cá biệ

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   23 giờ trước

"Đây là một biến cố khủng khiếp và bi thảm. Chúng tôi đang làm việc với cơ quan công vụ để hỗ trợ điều tra. Mối ưu tiên hàng đầu hiện nay của chúng tôi là sự an toàn và sức khỏe của đội ngũ nhân viên Amazon", người phát ngôn Amazon nói.

Thua cuộc dưới tay tỉ phú?

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Tạp chí Forbes hồi tháng 3-2018 cho biết đã xác định được 2.208 tỉ phú thuộc 72 quốc gia và lãnh thổ với tổng tài sản 9.100 tỉ USD, tăng 18% so với năm trước. Mỹ chiếm kỷ lục với 585 tỉ phú, kế đó là Trung Quốc với 373 tỉ phú.

Hé lộ cuộc sống của 'công chúa Huawei' đang bị quản thúc ở Canada Huawei'

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Cuộc sống của “công chúa Huawei” Meng Wanzhou sau khi được bảo lãnh tại Canada với khoản tiền hơn 7 triệu USD và giám sát bởi một công ty an ninh tư nhân hiện đang là chủ đề được truyền thông quan tâm, giữa bối cảnh căng thẳng Trung Quốc-Canada lên cao trào mới.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 1,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,350
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 44,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,700
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 33,100
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,380
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 11,050
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,380
ANV CTCP Nam Việt 26,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 35,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,060
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,980
BBC CTCP Bibica 67,800
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,800
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 31,700
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 20,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 49,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 91,900
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,050
C47 CTCP Xây Dựng 47 15,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 11,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,200
CDC CTCP Chương Dương 15,200
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,700
CLC CTCP Cát Lợi 34,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,680
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 13,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 25,050
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,530
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 17,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,150
CNG CTCP CNG Việt Nam 25,900
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 53,100
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,000
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 147,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 18,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 25,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,500
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 9,550
DHA CTCP Hóa An 30,900
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 30,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,200
AME CTCP Alphanam E&C 15,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 37,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 22,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 6,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 39,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,500
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 23,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 17,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,800
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,100
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 22,600
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 38,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,600
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,000
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,400
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 34,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,400
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 22,000
CVN CTCP Vinam 18,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 26,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,100
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 39,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,100
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,500
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 24,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 20,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,400
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 18,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 21,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,200
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,100
CZC CTCP Than Miền Trung 7,000
DAP CTCP Đông Á 33,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 10,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 17,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,100
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 28,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 11,600
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 13,400
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,200
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,300
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 12,200
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,100
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 5,700
HDM CTCP Dệt May Huế 21,500
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.