Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 897.17 +0.02 (0%)
  • HNX-Index 102.00 +0.98 (+0.97%)
  • UPCOM-Index 51.71 +0.46 (+0.89%)
Bất động sản
Lạ lùng chuyện nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam Coteccons và chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang "đấu tố" nhau
Đăng 07/12/2017 | 14:58 GMT+7  |   CafeF
Mới đây, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD) vừa có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa phản hồi về những tranh chấp đang xảy ra với chủ đầu tư dự án Panonama Nha Trang - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.

Theo đó, hiện nay nhà thầu này đã bị "trục xuất" khỏi công trường, hàng tấn thiết bị xây dựng, máy móc trị giá hơn 70 tỷ đồng vẫn chưa được tiếp cận, và khoảng 120 tỷ đồng chủ đầu tư chưa thanh toán.

"Phát pháo" từ Vịnh Nha Trang

Được biết, dự án Panorama Nha Trang là tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại, do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang (gọi tắt là công ty Vịnh Nha Trang - VNT) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 4.483,1m2 với tòa nhà 39 tầng; dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ có diện tích dao động từ 30,3m2 đến 69,3m2.

Công trình đang xây dựng dở dang phần thân đến khoảng tầng 26, thì khoảng tháng 10 vừa qua giữa nhà thầu Coteccons và Vịnh Nha Trang xảy ra mâu thuẫn, "tố" nhau vi phạm các điều khoản của hợp đồng bằng các công văn qua lại với nhau.

Ngày 5/12 vừa qua Vịnh Nha Trang gửi một thông cáo báo chí đến nhiều cơ quan truyền thông nhằm đưa ra nhiều lý giải về những tranh chấp đang xảy ra với CTD. Theo như văn bản này, VNT được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt là nhà đầu tư dự án Panorama Nha Trang. Ngày 1/8/2016, doanh nghiệp này đã chọn CTD làm tổng thầu thi công và thiết kế của dự án.

Dự án được triển khai thi công đúng tiến độ, thì bất ngờ ngày 12/10/2017, VNT nhận được công văn số 2991/2017/CV-TGĐ ngày 11/10/2017 của công ty CTD về việc "Thông báo các vi phạm Hợp đồng của chủ đầu tư và chấm dứt hợp đồng bởi nhà thầu". Theo VNT, song song với việc gửi công văn này đến công ty thì nhà thầu cũng đồng gửi đến nhiều cơ quan chức năng khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của công ty VNT.

Theo VNT, chính việc làm này của CTD đã vi phạm nghiêm trọng điều khoản bảo mật thông tin theo Hợp đồng nguyên tắc và Hợp đồng số 91/HĐKTTT-2016. Cùng với đó, theo quy định tại Điều 20.6 của Hợp đồng đã ký kết thì mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến Hợp đồng sẽ được giải quyết tại Tòa Trọng tài Quốc tế (VIAC). Tuy nhiên, khi phát sinh vướng mắc thì CTD không thực hiện đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư mà thực hiện một hành động rất tiêu cực, thiếu thiện chí có thể gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến hình ảnh của dự án Panorama Nha Trang, hình ảnh thành phố Nha Trang.

Cũng theo thông cáo báo chí do VNT phát hành, CTD còn vi phạm tự ý bỏ dở công trình và không tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ thi công xây dựng như đã cam kết trong Hợp đồng với nhà đầu tư. Theo đó, ngày 13/10/2017 CTD đã tháo dở biển thi công, rút phần lớn công nhân khỏi dự án và dừng toàn bộ các hạng mục đang thực hiện. Công ty VNT cho rằng đây là một hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng đến tiến độ dự án, ảnh hưởng đến nhiều khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án...

Song song đó, theo VNT thì công ty CTD đã quy kết cẩu thả, thiếu trách nhiệm và có ý thù địch khi cho rằng VNT đã vi phạm Hợp đồng như: đơn phương thay đổi phạm vi công việc trong hợp đồng; nâng tầng công trình khi chưa khảo sát chi tiết các vấn đề kỹ thuật; điều chỉnh thiết kế vi phạm giấy phép xây dựng mà không đưa ra được bất kỳ hồ sơ, tài liệu, chứng cứ chứng minh những sai phạm này.

Một vi phạm khác của CTD mà theo chủ đầu tư dự án này là nhà thầu chậm trễ trong việc khắc phục hai cẩu tháp phục vụ thi công công trình bị gãy đổ trong cơn bão số 12 vừa qua. Khi cơn bão qua đi, chủ đầu tư đã liên tục yêu cầu nhà thầu lên kế hoạch bàn giao công việc, di chuyển tài sản, thiết bị và tháo dỡ 2 cẩu tháp ra khỏi công trường. Đổi lại, CTD cho rằng việc này chỉ được thực hiện một khi chủ đầu tư dự án đã thanh toán cho nhà thầu xong số tiền là 120 tỷ đồng.

Nhà thầu số 1 Việt Nam nói gì?

Theo đại diện của CTD, trong quá trình thực hiện hợp đồng, tổng thầu Coteccons đã tuân thủ Hợp đồng và pháp luật, tập trung vào công tác thiết kế và thi công hoàn thành Dự án tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, xuất phát từ yêu cầu của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và Tư vấn đề nghị Coteccons làm trái các quy định pháp luật về quản lý xây dựng, nên nhà thầu kiên quyết từ chối. Cụ thể, dự án được thiết kế và cấp phép 39 tầng, nhưng Vịnh Nha Trang yêu cầu thay đổi thiết kế dự án để nâng thêm 4-5 tầng (theo các Văn bản của đơn vị Tư vấn Artelia thay mặt Vịnh Nha Trang gửi Coteccons).

CTD cho rằng, là đơn vị thiết kế và thi công của dự án nên hiểu rõ yêu cầu này là không khả thi và gây rủi ro cao cho an toàn của dự án, đặc biệt yêu cầu này vi phạm giấy phép xây dựng, quy hoạch chung được phê duyệt bởi cơ quan quản lý Nhà nước.

Các công văn đến và đi giữa hai bên trao đổi về nội dung đề xuất việc thi công nâng thêm 4 tầng của dự án Panaroma. Trong đó, phía CTD đã thể hiện rõ quan điểm từ chối vì việc này sẽ gây tác hại rất lớn đến kết cấu cả công trình.

Cùng với một số vi phạm hợp đồng khác của chủ đầu tư bao gồm: Đơn phương cắt giảm phạm vi công việc (hoàn thiện và cơ điện …) trong hợp đồng Tổng thầu của Coteccons mà không có thỏa thuận bằng văn bản; Không thanh toán chi phí tiện ích phục vụ thi công so với quy định Hợp đồng... Do vậy CTD đã thực hiện quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng kể từ ngày 26/10/2017 và đã chính thức gửi thông báo đến chủ đầu tư.

Theo quy định của hợp đồng, ngay sau khi chấm dứt Hợp đồng, chủ đầu tư phải thanh toán cho nhà thầu toàn bộ giá trị thi công đến thời điểm hai bên chấm dứt và nhà thầu sẽ bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư.

Theo đó, giá trị công việc mà CTD đã hoàn thành hiện đến thời điểm hiện tại lên đến 120 tỷ đồng bao gồm tiền lương công nhân, vật tư thiết bị của hàng chục nhà cung cấp, nhà thầu phụ. Ngoài ra, còn khoảng trên 70 tỷ tiền thiết bị, công cụ dụng cụ là tài sản của Coteccons hiện còn trên công trường.

Tuy nhiên, thực tế, chủ đầu tư không những đã không thực hiện nghĩa vụ này, mà VNT còn phát hành thông báo chấm dứt hợp đồng và trục xuất công nhân của Coteccons ra khỏi công trường vào ngày 25/10/2017. Thông báo chấm dứt Hợp đồng và lệnh trục xuất Nhà thầu của chủ đầu tư có hiệu lực ngay trong ngày 25/10/2017 – ngày phát hành thông báo chấm dứt hợp đồng của chủ đầu tư. Điều đáng lưu ý là chủ đầu tư đã đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời điểm thông báo chấm dứt hợp đồng của nhà thầu có hiệu lực thi hành (tức vào ngày 26/10/2017).

"Đây được xem là hành vi vi phạm nghiêm trọng hợp đồng của chủ đầu tư đối với nhà thầu theo quy định của pháp luật", đại diện ban giám đốc CTD cho biết.

Tiếp sau đó, công ty Vịnh Nha Trang dựa vào Văn bản thông báo chấm dứt hợp đồng trên của mình để liên tiếp gửi các văn bản không đúng sự thật về Coteccons, đưa ra những yêu cầu và thời hạn tùy tiện, dừng mọi khoản thanh toán cho nhà thầu Coteccons. Đặc biệt, chủ đầu tư đã đưa ra yêu cầu di dời tài sản thiết bị ra khỏi công trường trong vòng 48 tiếng, lợi dụng việc khắc phục hậu quả sau bão để chuẩn bị đưa đơn vị khác vào tháo dỡ thiết bị tài sản của nhà thầu, và báo cáo không đúng sự thật với các cơ quan hữu quan nhằm chèn ép nhà thầu Coteccons.

"Để di dời hết số thiết bị xây dựng này chúng tôi phải mất ít nhất 2 tuần, chứ trong 48 tiếng thì không ai có thể làm được", vị đại diện này nói thêm.

Về sự cố cẩu tháp của dự án bị gãy do bão số 12 vừa qua, CTD cho biết thêm căn cứ Điều 4 Thông tư 04/2017/TT-BXD ngày 30/3/2017 quy định nhà thầu có trách nhiệm khắc phục sự cố và Coteccons đã chuẩn bị phương án (bao gồm con người và thiết bị) vào ngày 16/11/2017 để sẵn sàng thực hiện.

Tuy nhiên, chủ đầu tư không tuân thủ quy định tại Thông tư 04 và ngăn cản nhà thầu khắc phục sự cố bằng cách dùng bảo vệ cấm công nhân của nhà thầu vào công trường. Việc này Coteccons cũng đã nhiều lần gửi văn bản tới Vịnh Nha Trang và Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa để yêu cầu chủ đầu tư dỡ bỏ lệnh cấm công nhân vào công trường để có thể thực hiện kịp thời trách nhiệm khắc phục sự cố cẩu tháp sau bão nhằm đảm bảo an toàn cho dự án và cư dân lân cận, tuy nhiên sự việc này hiện vẫn chưa được giải quyết.

Tại cuộc họp với Sở Xây dựng Khánh Hòa ngày 01/12/2017, Coteccons đã trình bày đầy đủ phương án và đề nghị được thực hiện tháo dỡ cẩu tháp bị hư hỏng sau bão, nhưng chủ đầu tư tiếp tục ngăn cản trong khi không đưa được phương án cụ thể. Về việc này, CTD cũng đã có văn bản báo cáo UBND Tỉnh Khánh Hòa để xin ý kiến chỉ đạo.

Ngoài ra, việc công ty Vịnh Nha Trang thông báo tự ý di dời cẩu tháp của nhà thầu sẽ vi phạm đến quyền sở hữu tài sản hợp pháp của người khác (theo quy định của pháp luật thì đây là tài sản Coteccons và nhà thầu phụ Zeno, đồng thời thiết bị này một phần sẽ thuộc về đơn vị bảo hiểm vì đang trong quá trình giải quyết bồi thường). Vịnh Nha Trang hiện đang đưa nhà thầu khác vào làm thay đổi hiện trạng công trình, đục sàn bê tông do Coteccons thi công (Coteccons vẫn sở hữu một phần công trình khi chủ đầu tư chưa thanh toán đầy đủ cho Coteccons), tháo dỡ giàn giáo bao che (là tài sản của Coteccons)

"Hiện nay chúng tôi chỉ biết kêu cứu các cơ quan chính quyền địa phương nhằm kịp thời bảo vệ quyền lợi của nhà thầu, đặc biệt là số tài sản trị giá khá lớn vẫn còn đang nằm trên công trường dự án mà chúng tôi không thể nào tiếp cận, bởi chủ đầu tư không cho bất kỳ ai vào", ông Trần Quan Quân - Phó Tổng giám đốc CTD cho biết thêm.


Bất động sản

"Cuộc chơi lớn" ở Đồng Nai bắt đầu, thị trường địa ốc có hồi sinh?

Bất động sản  |   CafeF  |   1 giờ trước

Theo Ban Chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai, hiện trên địa bàn Đồng Nai có 180 dự án khu dân cư, nhà ở thương mại đang được triển khai. Những dự án khu dân cư, nhà ở thương mại tập trung nhiều ở các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.


Bạn nghĩ gì về mua nhà?

Bất động sản  |   NDH  |   17 giờ trước

Gần đây, báo chí rộ lên chuyện làm thế nào để mua nhà nếu chỉ mới tiết kiệm được mấy chục triệu. Hay cả bài phỏng vấn vài người nổi tiếng, bông đùa chuyện lương 5 triệu sao mua nhà tiền tỷ?

Bức tranh toàn cảnh thị trường địa ốc khu Nam TP.HCM, hứa hẹn đợt bùng nổ mới trong năm 2019

Bất động sản  |   CafeF  |   18 giờ trước

Nhiều chuyên gia nhận định, khu Nam Sài Gòn từ lâu được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển đô thị đồng bộ và vượt bậc so với các khu vực khác. Trong năm 2018, TP.HCM đã lên kế hoạch chi hàng chục nghìn tỷ đồng đầu tư nhiều dự án giao thông quy mô lớn, hứa hẹn tạo "cú hích" mới cho thị trường nhà đất khu vực này.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 23,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 111,500
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,900
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 44,050
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 37,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,960
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 15,300
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,260
ANV CTCP Nam Việt 28,900
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 36,100
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,190
BBC CTCP Bibica 72,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,430
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 22,600
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 31,750
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,900
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 21,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 55,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,790
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,650
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 38,900
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 95,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 28,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 20,200
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 11,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,200
CDC CTCP Chương Dương 13,950
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 25,150
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,650
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 19,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 19,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,600
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 18,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,850
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,900
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 147,700
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,600
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,700
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 68,400
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,230
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 9,500
DHA CTCP Hóa An 30,450
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 41,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 28,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,600
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,300
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,300
AME CTCP Alphanam E&C 15,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 35,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 18,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,900
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 56,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 8,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 27,300
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 35,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 8,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 36,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 34,600
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 30,000
CT6 CTCP Công Trình 6 4,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 29,800
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 25,500
CVN CTCP Vinam 13,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,100
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 27,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 47,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 27,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,600
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 16,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 18,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 6,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 20,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 16,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 15,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 27,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 12,400
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 17,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,100
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 33,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 8,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 4,700
HDM CTCP Dệt May Huế 21,800
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.