Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 982.34 +6.29 (+0.64%)
  • HNX-Index 107.07 +0.33 (+0.31%)
  • UPCOM-Index 57.54 +0.12 (+0.21%)
Doanh nghiệp
[Live] Ông Nguyễn Đức Tài muốn thôi làm CEO Thế Giới Di Động
Đăng 22/03/2019 | 14:13 GMT+7  |   NDH
(NDH) Theo ông Tài, khả năng ông Trần Kinh Doanh sẽ làm Tổng giám đốc MWG.

Chiều nay (22/3), CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019.

Đề cử ông Trần Kinh Doanh làm CEO thay ông Nguyễn Đức Tài

HĐQT trình Đại hội việc ông Nguyễn Đức Tài rút khỏi vị trí Tổng giám đốc, chỉ còn giữ vai trò Chủ tịch HĐQT MWG. Theo ông Tài, khả năng ông Trần Kinh Doanh sẽ làm Tổng giám đốc MWG. Ông Tài nói việc này không mới lạ, ông Doanh là người dẫn dắt vai trò kinh doanh tại MWG từ vài năm nay, là người đưa ra hướng đi của các ngành hàng.

Ông Trần Kinh Doanh, sinh năm 1973, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP HCM chuyên ngành Kinh tế học. Từng giữ nhiều vị trí then chốt trong khối Phát triển kinh doanh từ năm 2007, ông Doanh là người trực tiếp đưa hệ thống thegioididong.com có mặt ở 63 tỉnh thành.

Tháng 4/2013, ông Doanh được bầu làm Thành viên HĐQT, sau đó, ông được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc CTCP Thế Giới Di Động (TGDĐ) tháng 6/2014, vận hành hai ngành hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh (ĐMX). Đến nửa cuối năm 2018, ông Doanh được bổ nhiệm giữ vị trí điều hành ngành hàng bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng (Bách Hóa Xanh - BHX).

Đồng thời, HĐQT lấy ý kiến về việc bầu bổ sung ông Đoàn Văn Hiểu Em (Tổng giám đốc CTCP Thế Giới Di Động) làm thành viên HĐQT.

HĐQT cũng đề cử ông Đào Thế Vinh làm Thành viên HĐQT độc lập của công ty. Ông Vinh hiện là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CTCP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate), công ty hàng đầu về chuỗi nhà hàng ăn uống như Vuvuzela, Gogi, Kichi Kichi,...).

Trước khi diễn ra Đại hội một ngày, ông Trần Lê Xuân, đồng sáng lập viên, Thành viên HĐQT xin từ nhiệm. Trước ông Quân, một thành viên sáng lập khác là ông Đinh Anh Huân đã bán cổ phần và rút lui khi MWG lên sàn năm 2014.

Hiện tại, 3 thành viên sáng lập còn lại đang đảm nhận các vị trí quản lý quan trọng tại MWG là ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc; ông Điêu Chính Hải Triều, Thành viên HĐQT; ông Trần Huy Thanh Tùng, Trưởng Ban kiểm soát.

Phát hành quyền chọn mua cổ phần cho cán bộ quản lý

Lý giải về việc phát hành ESOP, ông Nguyễn Đức Tài nói ngành hàng điện thoại và công nghệ (ICT) năm nay dự báo tăng trưởng thấp. Ngành tivi có thể tăng 10%, máy lạnh tăng 11%, các ngành hàng khác đều dưới 10%. Khi ngành hàng này có sự bão hòa, chương trình ESOP sẽ kích thích hàng ngàn nhân viên làm việc và đảm bảo sự tăng trưởng tối thiểu 40% của MWG.

Tại cuộc họp, tài liệu cổ đông có tờ trình sửa đổi nội dung so với tài liệu đã phát hành trước đó. HĐQT trình cổ đông thông qua việc cấp quyền chọn mua cổ phần (ESO) cho cán bộ quản lý chủ chốt của MWG và các công ty con.

Theo tài liệu cũ, HĐQT trình cổ đông lựa chọn cân nhắc việc phát hành ESO. Nếu lựa chọn phát hành thì công ty giảm lượng cổ phần phát hành cho người lao động (ESOP).

Cụ thể, MWG sẽ phát hành 50.000 quyền chọn mua cổ phiếu tương ứng 50.000 cổ phiếu phổ thông tại thời điểm thực hiện quyền.

Giá thực hiện quyền là giá đóng cửa trung bình của 30 ngày giao dịch cổ phiếu MWG liền trước ngày cấp quyền. Giá thực hiện này cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng khi công ty phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu.

MWG sẽ mở một đợt phát hành duy nhất cho nhân viên đăng ký thực hiện quyền chọn mua cổ phần. Cổ phần mua theo chương trình này không bị hạn chế chuyển nhượng.

MWG dự kiến trao quyền chọn mua cho nhân viên trong năm 2019 và chương trình có hiệu lực trong 3 năm.

Chương trình đại hội của MWG diễn ra chiều nay (22/3). Ảnh: Khổng Chiêm

Kế hoạch lãi 3.571 tỷ đồng năm 2019, tăng 24%

HĐQT trình kế hoạch kinh doanh năm 2019 với doanh thu thuần tăng 25% lên 108.468 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế mục tiêu 3.571 tỷ đồng, cao hơn 24% năm trước.

Năm 2019, hoạt động bán lẻ sản phẩm điện thoại, điện máy vẫn đóng góp chính vào doanh thu và lợi nhuận của MWG. Trong đó, ngành hàng điện máy đóng vai trò là động lực tăng trưởng chính của MWG, hướng đến mục tiêu chiếm 40% thị phần. Ngành điện thoại tiếp tục duy trì thị phần dẫn đầu và mức tăng trưởng tích cực so với thị trường.

Số lượng cửa hàng ĐMX mini và ĐMX tăng thêm khoảng 150 (dự kiến từ mở mới và chuyển đổi. Các cửa hàng sau chuyển đổi được kỳ vọng tăng trưởng doanh thu trung bình 50% so với trước chuyển đổi. Tổng số cửa hàng TGD) và ĐMX dự kiến cuối năm 2019 là khoảng 1.900.

MWG cho rằng trễ nhất đến cuối tháng 12 năm nay, BHX bắt đầu có lợi nhuận trực tiếp. Công ty sẽ hoàn tất việc chuyển đổi 100% cửa hàng hiện tại thành cửa hàng chuẩn/cửa hàng lớn; tăng tốc độ mở rộng chuỗi BHX, dự kiến vận hành hơn 700 cửa hàng cuối năm 2019...

Với kết quả đạt được đó, HĐQT sẽ trình cổ đông phương án chi trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 15% cho năm 2018, tương đương với 1.500 đồng/cổ phiếu. Thời gian thực hiện trong năm 2019.

Ngoài ra, MWG muốn xin ý kiến về việc phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP) năm 2018 với tỷ lệ 2,4% trên tổng số cổ phần đang lưu hành. Tổng số lượng dự kiến là 10,6 triệu cổ phiếu. Giá phát hành là giá thấp nhất giữa 10.000 đồng/cp và 50% giá thị trường. Thời gian dự kiến trước 31/3 và cổ phiếu sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong 4 năm.

Phần thảo luận

- BHX kỳ vọng có lãi nhưng làm thế nào để kiểm soát chất lượng sản phẩm, để người tiêu dùng chuyển từ các hệ thống siêu thị khác sang BHX?

- Ông Trần Kinh Doanh: Tháng 12/2018, BHX đang ở điểm hòa vốn ở cửa hàng. Nếu cộng lại chi phí kho trung tâm thì BHX chưa có lời. Đối với việc mua rau và hàng tươi sống, BHX luôn tìm kiếm nguồn cung cấp có chứng nhận nuôi trồng, nguồn gốc rõ ràng. Nếu muốn lấy bớt thị phần từ các hệ thống siêu thị khác, chắc MWG không có BHX ngày hôm nay. BHX nhắm đến các thị trường rất truyền thống hiện nay, tạo ra siêu thị nhưng tốt hơn chợ.

- Làm sao để Trần Anh có lãi?

- Ông Nguyễn Đức Tài: Trong hệ thống, chúng tôi không còn phân biệt được đâu là Trần Anh vì đã hòa chung vào hệ thống của ĐMX. Việc lỗ là quá khứ khi MWG chưa tiếp quản.

- Như một vài dự báo của thị trường, kinh doanh điện thoại điện máy không tăng trưởng nhanh. Nhưng nhìn chung về doanh thu thì hai ngành này chiếm 95%. Làm sao để trong thời gian tới lại tăng trưởng 25%?

- Ông Nguyễn Đức Tài: Muốn tăng doanh thu chỉ có hai hướng đi là bán thứ chưa từng bán (bán điện thoại) hoặc tiếp cận nhóm khách hàng chưa từng tiếp cận. Hướng thứ nhất đã có, hướng thứ hai không lâu nữa xuất hiện. Ngoài hai hướng này, chúng ta sẽ cần có một số hướng đi khác.

- Ông Đoàn Văn Hiểu Em: Một trong những hành động tăng doanh thu là tiếp tục mở mới, chuyển đổi ĐMX và TGDĐ. Thứ hai là MWG liên tục cải tiến mô hình, làm sao để cửa hàng 300m2 trưng bày được tương ứng diện tích 1.000 m2. Việc này đã áp dụng đợt tết và tăng doanh thu 25%. Thứ ba là bán hàng chưa từng bán, ví dụ máy lọc nước, đồng hồ.

- Kỳ vọng BHX bao nhiêu năm thì gặt hái thành quả?

- Ông Trần Kinh Doanh: BHX dự kiến trong năm nay hoặc trễ nhất cuối năm nay thì có thể bù đắp chi phí cửa hàng và trung tâm phân phối. Từ 2020 BHX có thể có tiền thực sự.

- Ông Nguyễn Đức Tài: 2018, BHX đặt mục tiêu sẽ đạt điểm hòa vốn EBITDA tại cửa hàng và đã đạt được. 2019, BHX đặt mục tiêu tiền lời đạt được ngoài việc hòa vốn ở cửa hàng thì đủ trả cho các trung tâm phân phối. Nếu bước này được thực hiện, BHX sẽ chuyển qua giai đoạn khác. Xác suất 2020 tăng tốc là khá cao, khi ĐMX và TGDĐ đều đã đạt được.

Tiền lời của BHX giá trị thấp. Nếu kinh doanh bình thường, lời 2 – 3%. Khi kinh doanh ổn, BHX có thể đưa thêm hàng nhập khẩu, hàng độc quyền thì lời có thể cao hơn. Ngày đó sẽ diễn ra sớm thôi.

- Lộ trình phát triển ngành hàng đồng hồ như thế nào?

- Ông Đoàn Văn Hiểu Em: Ý tưởng thì có lâu rồi nhưng chúng tôi mới thực hiện cách đây chừng 2 tháng. Dự kiến cuối tháng 3, MWG có thêm 2 shop nữa và sẽ tiếp tục được cải tiến cách trưng bày. Tương lai có thể có vài chục đến cả trăm shop hiện ra.

- Định hướng phát triển online của MWG?

- Ông Nguyễn Đức Tài: MWG không có tư tưởng đốt tiền vào mua hàng online, vì thường họ săn tìm giá rẻ. Online của TGDĐ đi vào sự tiện lợi.

- Việc bán hàng gia dụng ở ĐMX có phải là việc thu hút người dùng vào cửa hàng không đạt?

- Ông Nguyễn Đức Tài: Đó là cách thu hút sự quan tâm, tất cả những gì giúp đem lại việc thu hút, tăng doanh thu mà không ảnh hưởng khách hàng thì chúng tôi sẽ làm. Khách hàng với chúng tôi là trung tâm, làm khách hàng vui là chúng tôi đạt được mục đích.

- Việc bán đồng hồ có phải là dự trù cho BHX nếu BHX thất bại?


- Ông Trần Kinh Doanh: BHX không ổn thì không có gì dự trù cho nó được. Đồng hồ rất nhỏ, còn BHX là thị trường 5 – 7 tỷ USD.


Doanh nghiệp

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,450
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,800
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 38,750
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,340
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,200
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,150
ANV CTCP Nam Việt 27,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 27,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,980
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,380
BBC CTCP Bibica 67,600
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,200
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 21,600
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 34,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,800
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,750
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 49,850
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,750
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,450
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 84,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 27,150
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,800
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,100
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,380
CDC CTCP Chương Dương 15,900
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,000
CLC CTCP Cát Lợi 34,050
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,040
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 20,100
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 41,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,600
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 16,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 22,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 24,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 55,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,750
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 111,100
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,150
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 81,800
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,700
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,000
DHA CTCP Hóa An 36,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 36,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 31,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,700
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 18,700
AME CTCP Alphanam E&C 7,100
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 28,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 21,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 5,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 57,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,300
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 7,400
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 28,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 16,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 18,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 37,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 35,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 23,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 15,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 3,700
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 27,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,700
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 34,500
CVN CTCP Vinam 12,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 19,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,200
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,700
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,800
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 35,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 8,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 30,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 43,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 28,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,700
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,200
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 10,300
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 13,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 17,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 70,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 7,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 45,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,200
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 24,600
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 15,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 14,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 19,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 2,200
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 9,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 20,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 8,000
HDM CTCP Dệt May Huế 23,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp