Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 966.21 +3.91 (+0.41%)
  • HNX-Index 105.88 +0.13 (+0.12%)
  • UPCOM-Index 56.05 +0.05 (+0.09%)
Doanh nghiệp
Lộ thông tin khách hàng, chẳng ai chịu!
Đăng 09/11/2018 | 15:34 GMT+7  |   CafeF
Nếu nghi ngờ bị lộ thông tin, chủ thẻ ATM, thẻ tín dụng nên khóa tính năng thanh toán online, đổi mã PIN hoặc khóa thẻ để phòng ngừa rủi ro.

Đến chiều 8-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo một số ngân hàng (NH) thương mại cho biết vẫn đang xác minh vụ lộ thông tin tài khoản thẻ khách hàng của Thế Giới Di Động (TGDĐ). Dù thông tin chưa được minh định nhưng lãnh đạo nhiều NH khuyến cáo chủ thẻ ATM, thẻ tín dụng đã từng thanh toán ở hệ thống siêu thị này nên khóa tính năng thanh toán online, đổi mã PIN thẻ ATM hoặc khóa thẻ.

Kiểm chứng để khách hàng yên tâm

Trước đó, thông tin của hơn 30.000 giao dịch thẻ NH và khoảng 5,4 triệu email khách hàng, 61.000 email nhân viên được cho rằng của hệ thống siêu thị TGDĐ bị hacker tung lên mạng. Các thông tin giao dịch thẻ của khách hàng của TGDĐ có nêu rõ thời gian mua sắm, số thẻ thanh toán (vài con số đã được che mờ), số tiền, phí thanh toán… Thông tin này khiến nhiều chủ thẻ từng thanh toán mua hàng tại chuỗi siêu thị này lo lắng.

Tiểu ban quản lý rủi ro của một số NH cũng gặp nhau để thảo luận về khả năng thông tin bị lộ có xảy ra. Một số NH khác đã chủ động rà soát, khoanh vùng các thẻ từng giao dịch với TGDĐ để phòng ngừa rủi ro. Phía TGDĐ phủ nhận thông tin bị lộ tài khoản khách hàng nhưng theo các chuyên gia thẻ, dù sao nguy cơ bị lộ thông tin thẻ, tài khoản của khách hàng khi thanh toán trực tuyến, online trong xu hướng bùng nổ hiện nay là không hiếm. Ông Võ Đỗ Thắng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo An ninh mạng ATHENA, cho rằng việc cần làm hiện nay là TGDĐ nên mời một bên thứ ba kiểm định, kiểm chứng các thông tin hacker tung lên mạng. Khi thông tin này được kiểm chứng rõ ràng mới có thể thuyết phục khách hàng yên tâm.

Nhìn nhận thông tin ban đầu, theo phó tổng giám đốc một NH cổ phần có lượng khách hàng cá nhân lớn tại TP HCM, hacker tung lên mạng thông tin của chủ thẻ gồm 6 chữ số đầu và 4 chữ số cuối (các chữ số còn lại bị ẩn) thì không thể lợi dụng các thông tin này để thực hiện giao dịch thanh toán mua hàng trên mạng. Trong trường hợp bị lộ tất cả thông tin về số thẻ, ngày hết hạn thì cũng cần phải có thêm 3 số bí mật phía sau từng thẻ (mã số CVV) mới có thể thanh toán. Số CVV khi chủ thẻ nhập để thanh toán trên hệ thống sẽ hiển thị dưới dạng mã hóa nên không dễ bị đánh cắp (giống như nhập mã PIN trên máy ATM, POS).

"Hầu hết các thẻ tín dụng hiện có độ bảo mật cao hơn và gần như NH nào phát hành thẻ tín dụng cũng khuyến khích khách hàng đăng ký nhận thêm mã OTP (xác nhận được gửi qua tin nhắn của chủ thẻ tại thời điểm phát sinh giao dịch). Do đó, nguy cơ kẻ gian lợi dụng thông tin thẻ đã bị lộ để giao dịch thanh toán mua hàng là rất khó" - vị lãnh đạo NH này nói.

Thông tin số thẻ tín dụng được cho là của khách hàng đã giao dịch tại Thế Giới Di Động bị tung lên mạng. Ảnh: CHÁNH TRUNG

Khó lộ chứ không phải không thể

Phân tích về khả năng thông tin thẻ của người dùng có thể bị lộ, ông Ngô Tấn Vũ Khanh, Giám đốc phát triển hãng bảo mật Kaspersky Lab Việt Nam, cho biết: "Rất khó để hacker (hoặc ai đó) có thể có thông tin tài khoản tín dụng của khách hàng đã và đang giao dịch với TGDĐ. Tại các cửa hàng bán lẻ, máy POS và hệ thống phần mềm trên máy POS bị tách rời ra khỏi hệ thống thanh toán do các giao dịch từ máy thanh toán PAX được NH kiểm soát. Máy POS chỉ lưu thông tin cá nhân khách hàng khi mua hàng phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, tích điểm, khách hàng thân thiết. Máy POS không thể lưu thông tin thẻ tín dụng hay quốc tế của khách hàng".

Tuy nhiên, ông Khanh cảnh báo hacker có thể chiếm quyền điều khiển máy POS và làm bàn đạp tấn công các giao dịch nếu thiết lập được một giao thức đủ tốt. Hiện tỉ lệ các công ty bán lẻ tại Việt Nam quan tâm đến bảo mật trên các máy POS là rất thấp (chưa tới 5%). Theo ông Đào Minh Tuấn, Chủ tịch Hội Thẻ Việt Nam, NH Nhà nước quy định khi in sao kê hay thông tin thanh toán thẻ phải che giấu một phần thông tin cho nên hacker chưa thể sử dụng thông tin chưa đầy đủ để giao dịch thương mại điện tử. Tuy nhiên, hiện mỗi NH có đến hàng chục ngàn điểm đặt máy POS, do vậy càng phải lưu ý yêu cầu về bảo mật.

Theo các chuyên gia thẻ, chưa biết các hacker có được thông tin đến mức độ nào nhưng để phòng ngừa rủi ro, các chủ thẻ nên chủ động bảo vệ tài khoản thẻ của mình. Giám đốc trung tâm thẻ của một NH cổ phần lớn tại Hà Nội chia sẻ chủ thẻ có thể khóa tính năng thanh toán online. Với thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, thanh toán online thường phải dùng thêm mã OTP được gửi qua tin nhắn của khách hàng nên rủi ro thấp. Với thẻ ATM, độ bảo mật chưa bằng thẻ tín dụng nên rủi ro cao hơn nhưng nếu khách hàng đổi mã PIN thì cũng khó xảy ra rủi ro thẻ giả.

Lãnh đạo nhiều NH khuyến cáo khách hàng nên đăng ký SMS Banking để theo dõi biến động số dư của thẻ ATM, thẻ tín dụng, nếu có phát sinh giao dịch bất thường cần báo ngay cho NH thương mại để hạn chế rủi ro, thiệt hại. Chuyên gia NH Huỳnh Trung Minh khuyên khi sử dụng thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, nên thanh toán ở những trang web uy tín để tránh bị lộ thông tin thẻ, nếu nghi ngờ thì ngừng và báo ngay cho NH. Cả thẻ ATM lẫn thẻ tín dụng khi giao dịch trực tuyến nên đăng ký thêm mã OTP.

Quá nguy hiểm

Ông Ngô Tấn Vũ Khanh, Giám đốc phát triển hãng bảo mật Kaspersky Lab Việt Nam, nhìn nhận vụ việc là hồi chuông cảnh báo cho các DN lớn, có hệ thống công nghệ thông tin đồ sộ, cần phải quan tâm hơn nữa bảo mật an ninh thông tin. "Thật quá nguy hiểm nếu thông tin cá nhân khách hàng như email, số điện thoại, địa chỉ, số lượng giao dịch, số tiền giao dịch, mặt hàng giao dịch... bị lộ ra ngoài. DN sẽ phải trả một cái giá rất đắt chỉ vì một lần sai lầm về bảo mật trong hệ thống của họ" - ông Khanh nói.

Thế Giới Di Động phủ nhận việc để lộ thông tin

Ngay sau thông tin cá nhân, giao dịch của khách hàng bị tiết lộ, trong ngày 7-11, TGDĐ khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng là không chính xác. "Chúng tôi đã kiểm tra các thông tin được phản ánh và khẳng định hệ thống công nghệ thông tin của TGDĐ vẫn an toàn, không hề bị ảnh hưởng. Mọi thông tin của khách hàng vẫn được bảo mật và khách hàng không nên lo lắng cũng như có bất kỳ hành động nào liên quan đến thông tin thất thiệt này" - đại diện TGDĐ cho biết.

Theo vị đại diện này, khi khách hàng mua hàng và cà thẻ tại cửa hàng, máy POS do NH thương mại cung cấp, dữ liệu được chuyển về NH, hệ thống của TGDĐ không can thiệp vào quá trình này, cũng như không được phép lưu trữ bất cứ thông tin nào của khách hàng. Vì vậy, không thể có việc bị lộ thông tin từ hệ thống của công ty. Tương tự, nếu khách hàng thanh toán online qua trang web, khi thanh toán sẽ nhảy sang cổng thanh toán của một bên thứ ba, nên trang web TGDĐ không thể lưu các thông tin của khách. Ngoài ra, một số khách hàng cho rằng có email chính xác của họ ở trong số thông tin bị lộ, TGDĐ khẳng định các email này không xuất phát từ nguồn của TGDĐ. Hacker có thể thu thập email từ nguồn khác ở trên mạng và "gán" cho TGDĐ (?).

Vụ lộ thông tin thẻ thanh toán bị nghi là của Thế Giới Di Động đang được xác minh

Doanh nghiệp

BVH: Ra mắt Báo cáo thường niên 4.0 trên nền tảng số hóa

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   16 giờ trước

Nắm bắt kịp thời xu hướng báo cáo tại khu vực và trên thế giới, nhằm không ngừng hoàn thiện, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp và minh bạch hóa thông tin, Tập đoàn Bảo Việt (HOSE: BVH) vừa ra mắt Báo cáo thường niên năm 2018 tích hợp trên nền tảng công nghệ tiên tiến, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp niêm yết uy tín trong ngành tài chính - bảo hiểm.

ĐHĐCĐ FDC: TDH sẽ nâng sở hữu tại FDC lên 65%

Doanh nghiệp  |   NDH  |   16 giờ trước

CTCP Ngoại Thương và Phát triển Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE: FDC) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2019 vào sáng ngày 19/04/2019. Trọng tâm của Đại hội năm nay là thảo luận về phương hướng kinh doanh năm 2019 để bù lỗ cho năm vừa qua.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 16,040
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,300
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,600
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 38,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 42,100
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 6,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,500
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,080
ANV CTCP Nam Việt 26,600
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 29,250
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 7,760
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,480
BBC CTCP Bibica 72,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,980
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,800
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 34,850
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,100
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 47,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,250
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,150
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 38,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 91,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 31,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,750
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,990
CDC CTCP Chương Dương 15,100
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,800
CLC CTCP Cát Lợi 34,950
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,550
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,100
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 22,400
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 30,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,530
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,350
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 26,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,300
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,400
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,850
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 121,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,800
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,800
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 115,100
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,120
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 20,000
DHA CTCP Hóa An 35,200
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 40,300
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 21,500
AME CTCP Alphanam E&C 9,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 31,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 23,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,700
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 70,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 57,200
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 12,500
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 42,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 42,100
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 18,900
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,600
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 17,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 3,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 800
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 30,200
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 32,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 21,500
CVN CTCP Vinam 17,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 15,900
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 22,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,300
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 43,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,300
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 30,800
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 22,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,200
ADP CTCP Sơn Á Đông 35,700
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 18,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 10,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 6,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,900
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 70,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 10,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 44,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 32,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 7,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 14,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 22,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 18,600
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,800
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 17,900
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 7,500
HDM CTCP Dệt May Huế 22,900
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp