Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

VN-Index :   -1.92
803.66   (-0.24%)
GTGD :   1,854.7 tỷ VNĐ
HNX-Index :   +0.34
107.68   (+0.32%)
GTGD :   585.5 tỷ VNĐ
UPCOM-Index :   -0.07
54.36   (-0.13%)
GTGD :   52.5 tỷ VNĐ
VN30-Index :   -1.65
788.24   (-0.21%)
GTGD :   976.2 tỷ VNĐ
HNX30-Index :   +0.86
197.74   (+0.43%)
GTGD :   199.1 tỷ VNĐ
Bất động sản
Minh bạch "đất vàng", công viên
Đăng 16/06/2017 | 14:26 GMT+7  |   CafeF
TP HCM đã cho biết hiện trạng cũng như hướng xử lý đối với 3 dự án lớn ở trung tâm quận 1 và thông tin nhiều công viên trên địa bàn bị "xẻ thịt".

Ngày 15-6, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đã chủ trì cuộc họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội và thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm, triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Nhiều con số chưa hài lòng

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP, trong 6 tháng đầu năm, kinh tế TP tăng trưởng cao hơn cùng kỳ, đạt 7,76% (cùng kỳ tăng 7,47%), có 18.030 doanh nghiệp (DN) được cấp phép thành lập mới với tổng số vốn đăng ký là 227.514 tỉ đồng…

 Tòa nhà Saigon One Tower (bên trái) khởi công từ năm 2007 nhưng hiện ngưng trệ. Ảnh: GIA MINH

Tòa nhà Saigon One Tower (bên trái) khởi công từ năm 2007 nhưng hiện ngưng trệ. Ảnh: GIA MINH

Chủ tịch UBND TP đánh giá báo cáo tốc độ tăng trưởng kinh tế 7,76% mà các đơn vị đưa ra chỉ gồm thương mại, công nghiệp và nông nghiệp. Trong khi đó, 9 nhóm dịch vụ như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, y tế… tạo giá trị gia tăng lớn nhưng chưa tính vào. "TP xác định 4 ngành công nghiệp chủ lực và 9 nhóm ngành dịch vụ chủ yếu sẽ đóng góp vào tổng sản phẩm TP nhưng ngành thống kê, công thương đã tính đủ chưa? Sáu tháng đầu năm mới đạt 7,76% thì đến cuối năm liệu có đạt 8,4% đến 8,7% như kế hoạch đề ra không?" - ông Phong lưu ý.

Về chỉ tiêu thành lập 50.000 DN mới trong năm 2017 nhưng đến nay chỉ có hơn 18.000 DN, ông Nguyễn Thành Phong đặt vấn đề liệu thời gian còn lại có bảo đảm thành lập mới 32.000 DN theo kế hoạch đề ra không? Bên cạnh đó, các DN mới thành lập chủ yếu là DN bất động sản (chiếm 40%) trong khi các DN sản xuất phát triển, đầu tư các ngành nghề chiến lược thì chiếm tỉ lệ thấp. Hiện TP đã làm việc với 11 quận, huyện và trong tháng 6 hoặc tháng 7-2017 sẽ làm việc với 13 quận, huyện còn lại về các vấn đề liên quan đến DN.

Người đứng đầu chính quyền TP cũng không hài lòng trước tốc độ giải ngân vốn 6 tháng đầu năm chỉ đạt 32% kế hoạch. "Việc giải ngân chậm là do điều hành quản lý hay ách tắc về thủ tục hành chính?" - ông Phong hỏi và yêu cầu các sở, ngành phải tìm ra nguyên nhân, đẩy nhanh tốc độ giải ngân.

Du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn nhưng trong báo cáo chỉ nêu 5,4 triệu lượt khách dù trước đó UBND TP đã giao chỉ tiêu 7 triệu lượt khách. Ông Nguyễn Thành Phong cho rằng với tổng doanh thu đạt hơn 53.000 tỉ đồng thì mỗi du khách đến TP chỉ tiêu chưa tới 10 triệu đồng/người. Nhận định thời gian lưu trú lâu mới góp phần kích cầu kinh tế TP, ông Phong yêu cầu ngành du lịch phải phân tích kỹ thời gian lưu trú của du khách để tạo sản phẩm du lịch giữ chân họ.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP, cho biết sở đã tổng hợp các chỉ số làm cơ sở để phân tích. Theo khảo sát sơ bộ, thời gian lưu trú của khách quốc tế tới TP là từ 1-2 đêm và đang cố gắng để kéo dài thời gian lưu trú của khách lâu hơn. Trong 6 tháng đầu năm 2017, tỉ lệ khai thác phòng khách sạn từ 3-5 sao tăng lên 7,3% so với cùng kỳ. UBND TP đã ban hành quyết định liên quan đến du lịch đường thủy và Sở Du lịch TP đang phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện.

Phát huy vận tải công cộng

Theo ông Lê Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND TP, con số hành khách sử dụng phương tiện công cộng tăng là tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh lượng khách đi xe buýt giảm 3 năm liên tục. Tuy nhiên, ngành vận tải không được mừng sớm mà phải tiếp tục cải tiến bằng phương tiện và thái độ phục vụ của tài xế, nhân viên. "Vừa rồi, xem trên mạng xã hội thấy cảnh xe buýt leo vỉa hè, tôi đã gọi điện cho giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) và yêu cầu xử lý ngay, không thể để hình ảnh xe buýt như vậy được" - ông Khoa gay gắt.

Về tình hình ngập úng, ông Khoa cho biết hồi tháng 2-2017 đã họp một lần, hiện duy tu, nạo vét đạt 84%. Ông Khoa đề nghị Trung tâm Điều hành Chương trình chống ngập nước TP (Trung tâm Chống ngập) và UBND các quận, huyện đến tháng 7-2017 phải đạt hơn 90% vì nếu duy tu, nạo vét trong mùa khô thì không còn ý nghĩa. Đồng thời, các quận, huyện phối hợp Trung tâm Chống ngập xử lý những trường hợp lấn chiếm hầm ga, cửa xả, nếu có vướng mắc thì báo cáo TP. TP cũng đã cho phép Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP thí điểm hố ga ngăn mùi ở một số tuyến đường, đến tháng 12-2017 phải đánh giá lại hiệu quả của những cống ngăn mùi này.

Tại cuộc họp báo trưa cùng ngày, ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TP, đã thông tin về hiện trạng cũng như hướng xử lý đối với 3 dự án lớn ở trung tâm quận 1 là tòa nhà Saigon One Tower, Tân Hoàng Minh và công trình Lavenue Crown bị ngưng trệ từ nhiều năm nay. Cụ thể, dự án Saigon One Tower (số 34 Tôn Đức Thắng) trước đó có tranh chấp nhưng hiện đã kết thúc và các bên thống nhất chia sẻ trách nhiệm. Vì vậy, UBND TP đang tạo mọi điều kiện để người tiếp nhận khu đất này triển khai nhanh dự án, không kéo dài "làm xấu" bộ mặt của TP. Theo ông Hoan, đến cuối năm 2017, nhà đầu tư mới sẽ có đủ năng lực và điều kiện để thực hiện nhanh dự án. Đối với địa chỉ 23 Lê Duẩn, ông Hoan cho biết Tập đoàn Tân Hoàng Minh trúng đấu giá hơn 1.000 tỉ đồng và đã thanh toán đầy đủ cho TP nhưng do trước đó, dự án này vướng một văn bản nên tạm ngưng. Tuy nhiên, UBND TP sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ tháo gỡ để giải quyết nhanh cho nhà đầu tư thực hiện dự án bởi đây không phải lỗi của họ. Với dự án ở số 8-12 Lê Duẩn (đối diện UBND quận 1), ông Hoan nói nơi đây đang bị Thanh tra Chính phủ thanh tra nên phải chờ kết quả mới có thể báo cáo cụ thể.

Đối với thông tin nhiều công viên trên địa bàn TP bị "xẻ thịt", ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, cho biết về nguyên tắc sử dụng đất, công viên có những khu vực cây xanh và các công trình phụ trợ phục vụ cho lợi ích công cộng. Đơn vị quản lý buộc phải tuân thủ theo nguyên tắc tỉ lệ chung giữa mảng xanh và các công trình xây dựng. Do đó, ông Thắng cho rằng khi quan sát những công trình xây dựng trong công viên và ước lượng mang tính chất tương đối, nhiều người có thể nhầm lẫn và đánh giá đó là công trình xây dựng sai phép. Bổ sung thêm, ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT, cho biết sau vụ việc Công viên Phú Lâm (quận 6) có tình trạng bị "xẻ thịt", sở đã phối hợp Thanh tra TP kiểm tra và xử lý những vi phạm. "Sau vụ việc này, UBND TP đã giao Sở GTVT phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các đơn vị liên quan tổng kiểm tra, đo vẽ, xác lập ranh đất ở tất cả công viên trên địa bàn TP. Tính đến thời điểm này, các đơn vị vẫn đang thực hiện việc kiểm tra, rà soát và dự kiến cuối năm 2017 sẽ hoàn tất" - ông Lâm thông tin.

Tiếp tục chấn chỉnh lòng đường, vỉa hè

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong yêu cầu các quận, huyện tiếp tục xây dựng các biện pháp để chấn chỉnh trật tự lòng đường, vỉa hè và cách để duy trì điều đó. Theo ông Phong, UBND TP đều làm việc với các quận, huyện mỗi quý để đánh giá cụ thể về tình hình cũng như chỉ đạo thực hiện công tác chấn chỉnh trật tự đô thị nhưng điều quan trọng là chính quyền địa phương phải đeo bám, không làm theo phong trào. Ông Phong cũng nhìn nhận mỗi địa phương có những đặc thù riêng nên phải có phương án sử dụng vỉa hè phù hợp, tạo được sự đồng thuận cho người dân.

Theo Gia Minh - Sỹ Đông

Người lao động


Bất động sản

Khu đô thị điểm nhấn của Thủ đô: Lúng túng kết nối giao thông

Bất động sản  |   CafeF  |   20 giờ trước

Những tưởng được ở khu đô thị đáng sống và là điểm nhấn của Thủ đô nhưng người dân đang sinh sống tại Khu đô thị Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nay phải luyến tiếc vì chót trả rất nhiều tiền để mua căn hộ ở đây vì khu đô thị có nguy cơ bị băm nát khi điều chỉnh quy hoạch trong khi người dân khổ sở vì không được mở đường đi.

Lộ trình di dời các cảng trên sông Sài Gòn

Bất động sản  |   NDH  |   21 giờ trước

(NDH) Liên quan đến việc điều chỉnh Quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển Đông Nam Bộ (nhóm 5) đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, UBND TP HCM vừa kiến nghị Bộ Giao thông vận tải tiếp tục thực hiện di dời, chuyển đổi công năng các bến cảng trên sông Sài Gòn.

Thanh tra yêu cầu Hà Nội công bố trí quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội

Bất động sản  |   NDH  |   1 ngày trước

(NDH) Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng vừa yêu cầu UBND TP.Hà Nội chỉ đạo các sở ngành có liên quan tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với tổ chức, cá nhân để xảy ra các tồn tại trong thực hiện chiến lược nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 17,950
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 60,000
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 8,800
HVA Công tyCổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 3,100
HKB CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM HÀ NỘI - KINH BẮC 3,100
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 3,200
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 7,700
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 4,500
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
TOP CTCP Phân phối Top One 2,000
AAAI CTCP Bảo hiểm AAA 8,000
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 35,100
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 24,600
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,200
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,890
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 8,600
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 44,400
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 11,200
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 6,700
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,750
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 29,800
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 34,500
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 20,400
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 17,000
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 28,100
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 77,100
BRC Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành (BERUB JSC) 11,500
BTP Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa 11,600
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 40,600
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 55,600
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 34,200
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 22,700
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 5,010
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,500
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 31,950
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 74,000
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,990
CLL Công ty cổ phần Cảng Cát Lái (Cat Lai Port JSC) 27,000
CLW Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CHOLON WASUCO JSC) 19,950
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 17,300
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,610
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 29,000
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 14,300
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 209,800
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 19,350
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 30,250
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 51,500
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 13,150
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 23,650
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 35,300
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 30,200
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 107,400
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 5,140
DIC Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC- INTRACO ) 6,620
DIG Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC CORP) 16,100
DLG Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DUCLONG GIA LAI GROUP) 4,070
DMC Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DOMESCO ) 107,000
DPM Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí-CTCP (PVFCCo) 22,650
DPR Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú (DORUCO) 42,000
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 30,500
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 12,100
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 25,700
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 14,000
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 31,500
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,800
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,800
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,900
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 13,500
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 9,700
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 2,900
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,200
BTH Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu điện Hà Nội (CTBT HN., JSC) 9,300
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 6,000
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 20,400
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 38,600
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 5,000
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 31,900
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,700
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 11,900
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,500
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 52,100
DAE Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại Tp. Đà Nẵng (Daebco) 16,200
DBC Công ty Cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam (DABACO) 26,800
DBT Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre (BEPHARCO) 17,000
DC2 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển - Xây dựng số 2 (DIC No 2) 10,900
DC4 Công ty Cổ phần DIC số 4 (DIC - No4) 11,200
DCS Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Châu (Dai Chau JSC) 2,400
DHT Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây (HATAPHAR) 68,600
DIH Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng - Hội An (DIC - Hội An) 11,200
DL1 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Dịch vụ Công trình Công cộng Đức Long Gia Lai (DLGL INDPS) 17,800
DNP Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai (DONAPLAST ) 25,000
DNY Công ty Cổ phần Thép Dana - Ý (DNY) 7,100
DST Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị giáo dục Nam Định (NABECO) 36,000
DXP Công ty cổ phần Cảng Đoạn Xá (DoanXa Port) 11,500
EBS Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại Tp.Hà Nội (Haebco JSC) 9,900
EID Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Hà Nội (HEID) 15,000
GLT Công ty cổ phần Kỹ thuật điện Toàn Cầu (GLT Co., Ltd) 55,900
HAT Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội (Habeco Trading) 36,600
HBS Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình (HBS) 2,700
HCC Công ty Cổ phần Bê tông Hoà Cầm - Intimex ( HCC) 27,500
HDA Công ty Cổ phần Hãng sơn Đông Á (HSDA) 9,400
HHG Công ty Cổ phần Hoàng Hà (Hoang Ha JSC) 7,600
HJS Công ty Cổ phần Thủy điện Nậm Mu (Nam Mu HJSC) 19,500
HMH Công ty Cổ phần Hải Minh (HAMI CORP) 11,500
HOM Công ty cổ phần Xi măng VICEM Hoàng Mai (HOM) 4,400
HPC Công ty Cổ phần Chứng khoán Hải Phòng (HASECO) 3,000
HTC Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn (HOTRACO) 31,200
HUT Công ty Cổ phần Tasco (HUD -TASCO) 12,000
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 30,500
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 19,500
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 15,000
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 33,400
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,800
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 5,900
LKW CTCP Cấp nước Long Khánh (LKWA ) 14,100
ND2 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển điện Miền Bắc 2 (NEDI2) 17,600
NHN Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội (HANOI City .,JSC) 30,000
PMT Công ty cổ phần Viễn thông TELVINA Việt Nam (TELVINA .,JsC) 4,600
PSP Công ty Cổ phần Cảng dịch vụ Dầu khí Đình Vũ (PTSC Đình Vũ) 7,800
SBS Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBS) 2,300
SD3 Công ty Cổ phần Sông Đà 3 (Song Da 3,JSC) 4,200
SHV Công ty Cổ phần Hải Việt (HAVICO) 12,000
SJM Công ty Cổ phần Sông Đà 19 (Song Da 19 JSC) 1,100
SMB Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Trung (SMB) 28,100
SWC Tổng Công ty Cổ phần Đường Sông Miền Nam (SOWATCO) 13,600
TDS Công ty cổ phần Thép Thủ Đức (VIKIMCO) 10,300
TGP Công ty Cổ phần Trường Phú (Truong Phu Corp) 9,900
TIS Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) 11,600
TLT Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long (TTC) 17,900
TNB Công ty Cổ phần Thép Nhà Bè (TNB) 6,000
VCA Công ty Cổ phần Thép Biên Hòa (VICASA) 10,400
VKD Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (VIKODA) 45,600
VQC Công ty Cổ phần Giám định Vinacomin (VINACOMIN QUACONTROL VQC) 10,700
VTA Công ty Cổ phần Vitaly (VITALY JS. Co ) 7,400
WSB Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Miền Tây (WSB) 52,600
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 9,700
NSP Công ty Cổ phần Nhựa Sam Phú (SPC) 7,400
REM Công ty cổ phần Tu bổ di tích Trung ương - Vinaremon (VINAREMON) 2,600
SGN Công ty cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS) 150,800
SDJ Công ty Cổ phần Sông Đà 25 (Song Da 25, JSC) 13,900
BVG Công ty Cổ phần Thép Bắc Việt (BACVIET STEEL.,JSC) 1,400
PFL Công ty cổ phần Dầu khí Đông Đô (PVC-Dong Do .,JSC) 1,700
VNI Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Nam (VinaLand Invest Corp) 6,000
VES Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng điện Mê Ca Vneco (MECA VNECO JSC) 1,000
VPC Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Năng lượng Việt Nam (V- Power) 1,100
PIC CTCP Đầu tư Điện lực 3 15,000
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2016 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.