Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 968.17 +6.39 (+0.66%)
  • HNX-Index 102.71 +0.33 (+0.32%)
  • UPCOM-Index 55.52 +0.11 (+0.21%)
Kinh tế quốc tế
Mỹ và Trung Quốc điện đàm về thương mại
Đăng 19/07/2019 | 13:30 GMT+7  |   VietStock
Các quan chức cấp cao của Mỹ và Trung Quốc đã trao đổi qua điện thoại trong ngày thứ Năm (18/07) và đây là cuộc gọi thứ hai kể từ khi hai nhà lãnh đạo nhất trí đình chiến thương mại để nối lại đàm phán.

Mỹ và Trung Quốc điện đàm về thương mại

Các quan chức cấp cao của Mỹ và Trung Quốc đã trao đổi qua điện thoại trong ngày thứ Năm (18/07) và đây là cuộc gọi thứ hai kể từ khi hai nhà lãnh đạo nhất trí đình chiến thương mại để nối lại đàm phán.

Phát ngôn viên của Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) lên tiếng xác nhận Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer và Đại diện Thương mại Mỹ Steven Mnuchin đã trao đổi với phía Trung Quốc trong ngày thứ Năm (18/07). Tuy vậy, những thông tin chi tiết về cuộc trao đổi này không được tiết lộ.

Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer và Đại diện Thương mại Mỹ Steven Mnuchin (bên phải)

"Ngay bây giờ, chúng tôi đang tổ chức các cuộc điện đàm cấp bộ trưởng và nếu đã đến thời điểm phù hợp để hai bên nên gặp mặt trực tiếp, tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ thực hiện điều này", Reuters dẫn lời ông Mnuchin.

Khi được hỏi liệu cuộc gọi hôm 18/07 có tổ chức cuộc gặp mặt trực tiếp hay không, ông Mnuchin đáp: "Rất có khả năng, nhưng tôi sẽ không suy đoán về kết quả".

Trong bối cảnh khác, ông Su Ge, cựu Đại sứ Trung Quốc tại Iceland kiêm cựu Chủ tịch Viện Nghiên cứu Quốc tế Trung Quốc, cho biết ông dự đoán các cuộc thảo luận chính thức sẽ được nối lại trong tháng này.

Các cuộc đàm phán Mỹ-Trung đã đổ vỡ trong tháng 5/2019 và kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiến tới thỏa thuận đình chiến vào cuối tháng trước, tình hình vẫn chưa khá khẩm lên là mấy. Vẫn còn quá nhiều khác biệt giữa hai quốc gia, trong đó Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross lên tiếng cảnh báo các cuộc đàm phán sẽ là “một quá trình kéo dài”.

Tiến triển chậm chạp đối với các yêu cầu quan trọng từ Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang làm dấy lên nghi ngờ về việc liệu Mỹ và Trung Quốc có thực sự quay trở lại bàn đàm phán để giải quyết những vấn đề khó khăn hơn hay không.

Ông Trump lại lên tiếng phàn nàn trong tuần này rằng Trung Quốc không mua một lượng lớn nông sản Mỹ như đã hứa (theo lời ông Trump). Trong khi đó, không có sự cải thiện nào trong cách Mỹ đối xử với “gã khổng lồ” viễn thông Huawei Technologies – yêu cầu chính của Trung Quốc.

Khi xung đột tiếp diễn, việc tiến tới một thỏa thuận thương mại toàn diện khi ông Trump đang trong chiến dịch tái tranh cử cho năm 2020 dường như là mục tiêu xa vời, dựa trên nguồn tin thân cận từ Bloomberg.

Ngoài những cách hiểu khác nhau về những gì đã được thỏa thuận khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau ở Osaka (Nhật Bản) vào cuối tháng 6/2019, các quốc gia phải quyết định có nên tiếp tục đàm phán dựa trên dự thảo thỏa thuận đã sụp đổ vào tháng 5/2019 hay đàm phán lại từ đầu.

Có sự khác biệt rõ ràng về cách hai bên nhìn nhận về những gì đã nhất trí tại cuộc gặp Trump-Tập. Ông Trump khoe khoang trong cuộc họp báo sau cuộc gặp ông Tập rằng Trung Quốc đã đồng ý mua số lượng lớn hàng hóa nông sản Mỹ. Nhưng một thành viên của phái đoàn Trung Quốc đã nói với phái đoàn Mỹ rằng Bắc Kinh không nhượng bộ về nông nghiệp như những gì ông Trump tuyên bố, dựa trên nguồn tin thân cận.

Theo nguồn tin này, Bắc Kinh muốn thấy chính quyền Trump cấp giấy phép đặc biệt cho các nhà cung ứng Mỹ để tiếp tục giao hàng cho Huawei trước khi mua thêm nông sản từ Mỹ.

Xung đột về góc nhìn

Tuy nhiên, Bloomberg dẫn lại nguồn tin cho biết Trung Quốc sẽ không mua số lượng lớn cho đến khi họ thấy tiến triển cụ thể trong các cuộc đàm phán. Kể từ khi cuộc đàm phán đổ vỡ vào đầu tháng 5/2019, các quan chức Trung Quốc đã nhiều lần khẳng định bất kỳ thỏa thuận nào cũng phải đáp ứng ba điều kiện: Loại bỏ tất cả thuế quan, đưa ra mục tiêu mua hàng thực tế, sự cân bằng và bình đẳng hợp lý cho hai bên.

Họ cũng đã yêu cầu nới lỏng lệnh cấm cho Huawei và các công ty Trung Quốc khác. Khi được hỏi tuần trước về nhận định của Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross rằng Huawei vẫn nằm trong danh sách đen nhưng các công ty Mỹ có thể xin giấy phép để tiếp tục bán hàng cho nó, Bộ Thương mại Trung Quốc đã thúc Mỹ thay đổi quan điểm.

“Chúng tôi cũng nhận thấy rằng Huawei và các thực thể khác của Trung Quốc vẫn nằm trong danh sách đen của Mỹ và vẫn chịu sự kiểm soát về xuất khẩu”, phát ngôn viên Bộ Thương mại Trung Quốc, Gao Feng, nói với các phóng viên ở Bắc Kinh. “Chúng tôi kêu gọi Mỹ thực sự thực hiện các cam kết và ngăn chặn việc sử dụng sai lầm quyền lực Nhà nước để đàn áp các công ty Trung Quốc càng sớm càng tốt”.

Hồi đầu tháng này, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin kêu gọi nhiều giám đốc điều hành của Mỹ tìm cách xin giấy phép để tiếp tục cung ứng hàng hóa cho Huawei, dựa trên nguồn tin thân cận. Ông Mnuchin nói với các giám đốc điều hành rằng họ cần phải nộp đơn đăng ký để Bộ Thương mại Mỹ có thể phê duyệt chúng.

Bên cạnh vấn đề về nông nghiệp và Huawei, hai bên còn khá xa cách về những vấn đề quan trọng như việc Mỹ yêu cầu Trung Quốc cải cách cấu trúc nền kinh tế và Bắc Kinh kêu gọi Mỹ dẹp bỏ hết hàng rào thuế quan hiện tại.

Tuần này, Tổng thống Mỹ Donald Trump lại buông lời đe dọa rằng ông có thể áp thêm thuế lên hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc nếu ông muốn, mặc dù mới tiến tới thỏa thuận đình chiến thuế quan cách đây chưa lâu.

“Chúng tôi có chặng đường dài để đi về hàng rào thuế quan – một điều khiến Trung Quốc lo ngại. Chúng tôi vẫn còn tới 325 tỷ USD hàng hóa có thể làm mục tiêu áp thuế nếu chúng tôi muốn”, ông Trump nói. “Vì vậy, chúng tôi đang trao đổi với Trung Quốc về một thỏa thuận, nhưng tôi ước họ không phá vỡ thỏa thuận mà chúng tôi từng có”.

Vũ Hạo (Theo Bloomberg)

FiLi


Kinh tế quốc tế

Vốn hóa của Saudi Aramco chạm ngưỡng 2 ngàn tỷ USD

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   6 giờ trước

Cổ phiếu Saudi Aramco tích tắc tăng vọt lên 38.7 Riyal/cp (tương đương 10.32 USD/cp) trong phiên giao dịch thứ hai, đẩy mức định giá của công ty dầu mỏ quốc doanh này lên ngưỡng 2 ngàn tỷ USD – mục tiêu từ lâu của Thái tử Mohammed bin Salman – trước khi xóa bớt đà tăng.


Phố Wall khởi sắc khi Fed gợi ý không nâng lãi suất trong năm 2020

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   14 giờ trước

Chứng khoán Mỹ tăng nhẹ vào ngày thứ Tư (11/12), sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) cho thấy có thể không nâng lãi suất trong năm 2020, xóa bỏ nỗi lo của nhà đầu tư rằng Cơ quan này sẽ lặp lại sai lầm hồi năm ngoái bằng cách thắt chặt chính sách tiền tệ quá sớm và ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, CNBC đưa tin.

Samsung ra đi khiến dân Trung Quốc 'gánh đủ': Đường phố đìu hiu, mất kế sinh nhai, hàng nghìn người thất nghiệp, xuất khẩu sụt giảm mạnh

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Khi không có bất kỳ một nhà sản xuất mới tiềm năng nào xuất hiện để "lấp đầy chỗ trống", thì ít nhất 60% các hộ kinh doanh ở Huệ Châu gần như đã đóng cửa, thậm chí con số này còn tăng cao hơn nữa vào tuần tới nếu tình hình không có gì thay đổi.

Một tay "xoay chuyển càn khôn" như du học sinh Trung Quốc: Buộc nhà sản xuất tạo thương hiệu riêng mới để “móc hầu bao”, định hình lại cả ngành bán lẻ phương T

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Du học sinh nhà giàu Trung Quốc có khoản tiền tiêu vặt hàng tháng lên tới chục nghìn USD. Do đó, rất nhiều thương hiệu từ xa xỉ cho tới mới thành lập để nhắm đến đối tượng khách hàng này.

Bloomberg: Lãi suất âm có thể trở thành hiệu ứng lây lan toàn cầu vào năm 2020

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   1 ngày trước

Đầu tiên là Nhật Bản, sau đó đến châu Âu. Giờ đây các nhà đầu tư đang theo dõi sát sao mọi dấu hiệu bùng phát tiếp theo của tình trạng lạm phát trì trệ và lợi suất sụt giảm mạnh. Năm nay, cụm từ "Japanification" (Nhật Bản hoá) đã trở nên phổ biến, khi số lượng trái phiếu lợi suất âm chạm mức kỷ lục.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,700
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,900
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,200
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,750
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,650
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,450
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,420
ANV CTCP Nam Việt 22,950
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 19,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,440
BBC CTCP Bibica 60,800
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,750
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,300
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 41,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,250
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,200
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 49,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,250
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 68,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 20,050
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,750
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,100
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,600
CDC CTCP Chương Dương 16,900
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,750
CLC CTCP Cát Lợi 31,850
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,220
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 36,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,300
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 52,800
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,100
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 63,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,150
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 22,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 78,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,850
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 26,000
DHA CTCP Hóa An 31,700
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 41,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 23,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 25,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 10,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 38,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,500
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,000
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,400
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 19,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 39,900
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 33,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,400
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 11,500
CVN CTCP Vinam 12,400
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 18,300
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,250
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 21,600
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,500
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 30,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,100
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 16,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,800
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 30,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 7,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 23,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 21,600
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,000
HDM CTCP Dệt May Huế 17,800
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp