Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 944.42 +0.73 (+0.08%)
  • HNX-Index 140.33 -0.56 (-0.40%)
  • UPCOM-Index 63.71 -0.24 (-0.37%)
Thị trường chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 15/10: Nhiều thay đổi bất ngờ trong đợt ATC, VN-Index vẫn tăng
Đăng 15/10/2020 | 22:54 GMT+7  |   VietStock
VN-Index khởi đầu phiên chiều với một đợt tăng điểm nhẹ, đi ngang sau đó cho đến khoảng 2 giờ thì bắt đầu giảm về tham chiếu.

Nhịp đập Thị trường 15/10: Nhiều thay đổi bất ngờ trong đợt ATC, VN-Index vẫn tăng

VN-Index khởi đầu phiên chiều với một đợt tăng điểm nhẹ, đi ngang sau đó cho đến khoảng 2 giờ thì bắt đầu giảm về tham chiếu.

Diễn biến của VN-Index rất sát với VN30-Index, hay nói cách khác là chịu tác động mạnh từ nhóm cổ phiếu này. Lưu ý hôm nay là ngày giao dịch cuối cùng của hợp đồng tương lai Vn30F2010, nên có lẽ đây là một yếu tố tâm lý tác động lên diến biến giá cổ phiếu trong nhóm VN30. Tuy nhiên bất ngờ lại tiếp nối, VN30-Index lẫn VN-Index tăng vào phút cuối, thậm chí điểm đóng cửa của VN30-Index bằng đúng giá đóng cửa của hợp đồng tương lai kia.

Có nhiều bất ngờ trong diễn biến giá cổ phiếu trong nhóm VN30. HPG không còn là cổ phiếu tăng tốt nhất nhóm, thay vào đó là PNJ. VIC cũng bất ngờ leo hơn 2% dù trước đó có khoảng thời gian dài chìm trong sắc đỏ. Cổ phiếu ngân hàng cũng có bất ngờ, ví dụ như ở TCB và VCB.

Dường như diễn biến trên HNX chịu ảnh hưởng từ sàn HOSE, nhưng đó chỉ là nửa đầu phiên chiều. Vào nửa sau, HNX-Index tuy giảm nhẹ, nhưng trụ được ở mức khá cao trên tham chiếu, thậm chí còn tích cực hơn cả phiên sáng. 2 đại gia ngân hàng ACB và SHB đều tăng mạnh hơn so với phiên sáng, nhưng ngược lại VCG lại thoái lui về +2.9% dù phiên sáng tăng sát 6%.

Nhìn chung đa số nhóm ngành có kết quả  không tốt cho lắm vào cuối phiên chiều. Sắc đỏ hiện diện nhiều hơn ở những nhóm như BĐS (cả dân dụng và công nghiệp), dầu khí, bảo hiểm, dệt may, thủy sản…. Những nhóm ngành được coi là có kết quả cuối ngày tích cực hơn hôm trước, hay so với phiên sáng nay có thể kể đến như ngân hàng, sắt thép, chứng khoán.

Nhóm ngân hàng có phiên chiều nghịch đảo, khi 1 loạt mã khởi nghĩa, tăng giá, kể cả VCB. Đến cuối phiên, chỉ còn BID, MBB, TPB đỏ, và 1 mã mới chào sàn hôm nay là Saigonbank (SGB) giảm đến gần 40%. Những cái tên gây bất ngờ và chú ý nhiều trong phiên chiều là BVB, STB và LPB, riêng TCB cũng gây bất ngờ nhưng theo chiều ngược lại: về tham chiếu dù phiên sáng xanh mướt mắt.

Nhóm sắt thép tiếp tục nổi sóng trong phiên chiều, nhưng lần này lại ở những mã vốn hóa nhỏ. SMC tăng trần 6.85% nhờ ra tin về lợi nhuận quý 3 tăng tích cực. VGS, DTL cũng là những mã tăng trần vào cuối ngày. Tuy nhiên HPG chỉ còn tăng gần 2,5%, mức tăng này là kết quả của phút cuối ATC, và còn thấp hơn VIS. Khối ngoại mua ròng gần 1,3 triệu cp HPG, nhưng chắc không phải là yếu tố có liên quan đến diễn biến giá. HSG đã lại quay về 0%. Dù sao đi nữa, sắt thép vẫn nằm trong số những nhóm ngành có kết quả tốt nhất sàn chứng chiều nay.

DBC bất ngờ giảm sàn vào đợt ATC. Hôm nay rõ ràng không phải là ngày may mắn cho cổ đông DBC, khi giá cổ phiếu liên tục giảm dần, ban đầu chừng 1%, sau đó giảm đến 5%. Tuy nhiên trước thời điểm ATC, cổ phiếu này còn đứng ở 42.3 ngàn đồng, nhưng qua ATC giảm ngay về 41,45 ngàn đồng/cp. Trái ngược với DBC là MML, cổ phiếu nhà Masan này có thười điểm tăng hơn 10%, đến phút đóng cửa tuy nguội chút nhưng vẫn còn tăng đến 8.1%.

Phiên sáng: MSN bất ngờ bị xả vào phút cuối, VN-Index giảm nhẹ

“Họ” cổ phiếu nhà MSN tiếp tục nổi sóng, với MSR tăng trần 15% và MML tăng gần 10.5% trên sàn UPCoM, tuy nhiên MSN bất ngờ quay đầu giảm 0.9% về 79.3 ngàn đồng trong những phút cuối, sau khi lên đỉnh 82.9 ngàn đồng vào lúc 10h30 sáng nay. Khối ngoại đang bán ròng hơn 1 triệu cp MSN, chưa rõ có phải chính là nguyên nhân khiến MSN quay đầu giảm hay không. Một điều lưu ý nữa là hôm nay là ngày giao dịch cuối cùng của hợp đồng tương lai 1 tháng VN30F2010, nếu những mã hot như MSN có biến, có lẽ nhiều người đánh phái sinh sẽ có kết cục khó lường.

VN-Index và VN30-Index tiếp tục duy trì độ vênh chừng 4 điểm, khi mà VN-Index thì giảm gần 1 điểm, còn VN30 vẫn tăng hơn 3 điểm. MSN bất ngờ giảm trong những phút cuối phiên sáng, nhưng trong nhóm VN30 vẫn còn đó những mã “hot” khác là HPG, TCB. Sự khác biệt giữ 2 chỉ số chính là sự giảm điểm của VIC, VNM, MWG, VHM và 1 loạt ngân hàng như VCB, BID, MBB.

HPG duy trì đà tăng giá trên 4% hầu như suốt phiên sáng nay, đây là điều tích cực khi cổ phiếu đang phản ứng với thông tin ước lãi quý 3 của doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu nhìn từ góc độ này, thì hôm nay mới là ngày đầu tiên tăng giá, mà mức tăng 4% thực tế lại thấp hơn so với đầu phiên (có lúc dự kiến trần trước ATO), và khối lượng khớp thì cũng khủng, hơn 20 triệu cp. Do đó những người mua giá cao có “quyền lo lắng” khi hàng về T3.

Chỉ số 2 nhóm Mid và Small Cap sàn HOSE đang giảm, thậm chí nhóm Smallc Cap còn giảm sâu hơn chỉ số chính. Nhiều khả năng cổ phiếu 2 nhóm này đang điều chỉnh, sau chuỗi ngày tăng giá mạnh hơn Large Cap.

Nhóm ngân hàng đang có diễn biến dần tiêu cực hơn trước phiên chiều, khi VCB, BID và nhiều mã nhỏ hơn giảm giá. Tuy nhiên BVB bất ngờ tăng trong nửa cuối phiên sáng nay, và hiện cao hơn 8,3% so với tham chiếu. Tương tự, LPB tăng hơn 4% nhưng nhờ có thông tin được chấp thuận niêm yết trên HOSE. 2 mã ACB và SHB vẫn duy trì sắc xanh, qua đó giúp HNX-Index tăng mạnh hơn các chỉ số quan trọng của sàn HOSE.

Dù có nhiều mã giảm giá hơn so với mã tăng giá, nhưng chỉ số nhóm Large Cap sàn HNX vẫn tăng gần 1.2%, qua đó giúp HNXIndex tăng 0.95% ổn định trong nửa cuối phiên sáng nay, bất chấp VN-Index loay hoay sát tham chiếu trong cùng khoảng thời gian. ACB, SHB vẫn xanh đỡ chỉ số, nhưng phải nói đến sự hỗ trợ của VCG, khi tăng tới 5.3%.

UPCoM-Index đã tăng vượt tham chiếu và phút chót, tất nhiên vẫn nhờ 2 mã nhà Masan là MML và MSR (và 1 mã nữa là MCH tăng 1.3%). Nhiều largecap sàn này vẫn đỏ suốt phiên, như ACV, VEA, BSR, LTG…

Thị trường đang diễn ra sự phân hóa ở hầu hết các nhóm ngành, từ các nhóm lớn như ngân hàng, BĐS dân dụng, dầu khí… đến các nhóm vốn “nhỏ mà có võ” như chứng khoán, BĐS công nghiệp, dệt may… Sắt thép là số ít nhóm có sắc xanh đa số, có lẽ đang hưởng sự lan tỏa từ HPG. HSG đầu phiên giảm nhưng giờ cũng đã tăng nhẹ. Chỉ có TLH và TVN giảm chừng 1-4%.

10h30: VN-Index như cỗ xe ì ạch dù động cơ chạy mạnh

VN30 vốn được ví như động cơ đốt trong của VN-Index, hiện đang tăng hơn 0.5%, tức chừng 5 điểm, nhưng VN-Index vẫn đang bám sát tham chiếu.

2 chỉ số này vênh nhau có lẽ do mức độ đóng góp của MSN và HPG trong 2 chỉ số là khác nhau, tuy nhiên nói đúng hơn là ảnh hưởng của nhóm Vingroup và ngân hàng lên VN-Index là lớn hơn lên VN30-Index, mà lúc này 2 nhóm trên đều giảm, do đó VN-Index như cỗ xe ì ạch trong khi VN30_Index vẫn chạy mạnh.

Tương quan tăng giảm giá trong nhóm VN30 đã nghiêng về nhóm giảm, với 15 mã so với 10 mã tăng giá. Điều quan trọng nhất là có nhiều mã vốn hóa lớn nhất thị trường nằm trong nhóm giảm giá như VIC, VCB, MWG, VCB…

HPG vẫn là tâm điểm của dòng Large Cap với lượng khớp đã vượt qua cả ngày hôm qua, nhưng giá cổ phiếu vẫn chỉ tăng hơn 4%, thấp hơn mức tăng đầu phiên sáng nay. Khối ngoại đang mua hơn 800 ngàn cp này, nhưng cũng bán hơn 500 ngàn. Thực tế họ đã mua ròng mạnh cách đây hơn tuần.

Tuy HPG thu hút ánh nhìn sáng nay, nhưng MSN mới là “cô gái đẹp” nhất Large Cap 3 sàn kể từ đầu tháng 10 đến nay. MSN đã tăng như leo núi chỉ trong 2 tuần qua, từ vùng giá chừng 55 ngàn đồng lên gần 83 ngàn, tức tăng hơn 50%. Sáng nay cổ phiếu này tăng tiếp 2.7%.

Diễn biến trên HNX-Index cho thấy cổ phiếu sàn này lại đang muốn tiếp tục cuộc đua. SHB vẫn giữ được đà tăng hơn 3% từ đầu phiên sáng đến nay. ACB cũng kéo đà tăng lên 1.3%. Nhiều mã khác cũng kéo đà tăng giống ACB, nhất là VCG, hiện đã tăng gần 6%. Thất vọng nhất trong số Large Cap đầu bảng HNX là PLC, VCS.

UPCoM đang dần quay lại tham chiếu, sau khởi đầu giảm bất ngờ, tuy nhiên chỉ số này có vẻ như đang được kéo lên chỉ nhờ MML, vốn đã tăng tới 8.8%. Một loạt đại gia sàn này vẫn đỏ như ACV, VEA, BSR, LTG, QNS, FOX, VGI…

Nhóm BĐS công nghiệp đang có 1 phiên tiêu cực, dù đang vào mùa BCTC quý 3. BCM giảm 2.5%, SNZ giảm hơn 1.3%, GVR giảm gần 1.5% dù khối ngoại bỗng mua ròng hơn 1 triệu cp.

HAG tiếp tục tăng 4% sau khi kéo trần hôm qua nhờ tin bầu Đức muốn mua 50 triệu cp, tuy nhiên đến lúc này lượng khớp đã lên gần 25 triệu cp. Không rõ liệu những người mua hôm qua và hôm nay có run không? HAG tăng giá, nhưng HNG vẫn có vẻ “chả liên quan gì”.

Mở cửa: Large Cap phân hóa từ sớm, nhưng index vẫn leo dốc

VN-Index mở cửa tăng hơn 5 điểm, với mọi quan tâm hướng về HPG. Nhóm Large Cap sàn HOSE cũng đang có diễn biến mở đầu tích cực khi đa số tăng giá, nhưng vẫn có nhiều mã đỏ và dường như nhóm này đang muốn phân hóa từ sớm.

Thông tin Việt Nam được dự báo trở thành nền kinh tế lớn thứ 4 trong khối Asean được dự đoán là liều thuốc tinh thần rất lớn cho sàn chứng khoán Việt Nam sáng nay, bởi nó sẽ có tác dụng nâng tầm cho chứng khoán Việt.

Tương quan nhóm VN30 đầu phiên sáng nghiêng về nhóm tăng, với số mã tăng giá gần 20, so với chỉ 8 mã giảm. Tuy nhiên trong những mã giảm đó, vẫn có những cái tên lớn nhất thị trường như VCB, VIC, MWG… do đó có thể nói nhóm này vẫn có mức độ phân hóa nhất định.

HPG dư mua trần ngay từ đầu phiên sáng, nhưng đến ATO thì lượng cung bung ra liên tục, khiến cổ phiếu này chỉ khớp ở mức 30 ngàn đồng, thấp hơn 3 lines so với giá trần. Sau ATO, lượng cung tiếp tục tăng lên và khối lượng khớp đã sớm đạt gần nửa lượng khớp cả ngày hôm qua. Khối ngoại đang mua ròng nhẹ ở đây.

Diễn biến trên HPG có vẻ như không lan tỏa cho cả nhóm sắt thép. HSG cũng đã ra tin rất tốt, nhưng sáng nay mở cửa cũng chỉ tăng 200 đồng, và cung nhiều hơn cầu trên 3 mức giá bán tốt nhất. đa số cổ phiếu khác trong nhóm này đứng giá, số ít giảm nhẹ như POM, TLH.

CTG đầu phiên sáng tăng 200 đồng, nhưng đây là dấu hiệu tăng khá yếu dù được coi là ngân hàng sáng giá nhất trong nhóm big4 có vốn nhà nước. nhìn chung nhóm ngân hàng sáng nay mở cửa khá tích cực với đa số cổ phiếu tăng giá, nhưng nhìn kỹ thì lại thấy có xu hướng muốn phân hóa, bắt đầu tư ngay những mã lớn như VCB, BID.

SHB tiếp tục tăng hơn 3.4% đầu phiên sáng nay, thức HNX-Index lên sát 138 điểm. tất nhiên nhóm Large Cap sàn HNX cũng góp phần thúc đẩy chỉ số, bao gồm cả ACB, VCS, MBS, NTP… Tuy nhiên PLC lại giảm nhẹ 100 đồng, nhưng là phiên thứ 7 trên 8 phiên gần đây.

UPCoM-Index bất ngờ đỏ từ sớm, khi có 1 loạt Large Cap suy giảm, bao gồm ACV, VEA, QNS, VGI… VOC có tin thoái vốn Nhà nước, và người mua có lẽ dễ dự đoán, nhưng giá cổ phiếu này cũng giảm hơn 3% sáng nay.

Hoàng Nam

FILI


Thị trường chứng khoán

Vietstock Weekly 19-23/10/2020: VN-Index sẽ test lại vùng 920-925 điểm?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

VN-Index có 1 tuần giao dịch ấn tượng khi trong khung thời gian tuần chỉ số đã bứt phá hoàn toàn vùng 920-925 điểm (vùng hội tụ của trendline giảm từ tháng 04/2018 và đường SMA 100 tuần). Tuy khối lượng giao dịch có thấp hơn so với tuần trước nhưng vẫn duy trì trên mức trung bình 20 tuần nên dòng tiền vẫn đang khá dồi dào.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 21,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,950
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,250
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,350
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 12,350
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,020
ANV CTCP Nam Việt 19,700
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,460
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,150
BBC CTCP Bibica 50,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,800
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 21,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 10,750
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,550
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 14,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,800
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 54,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,550
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,450
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,650
CDC CTCP Chương Dương 25,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,800
CLC CTCP Cát Lợi 30,600
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,200
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 34,300
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,900
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 20,600
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 59,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 32,100
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 13,200
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 68,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,740
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 19,000
DHA CTCP Hóa An 41,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 46,150
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 25,300
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 13,900
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,300
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,900
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 15,400
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 8,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,200
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,300
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 12,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 29,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 33,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 33,100
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 21,500
CT6 CTCP Công Trình 6 3,900
CTA CTCP Vinavico 600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,100
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,200
CVN CTCP Vinam 17,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 22,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 15,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,200
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 42,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 16,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 28,400
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,200
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,800
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 400
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 37,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 28,400
ADP CTCP Sơn Á Đông 20,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 32,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 26,400
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,200
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 4,500
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 50,900
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 10,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 24,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 50,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 49,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,300
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 13,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,800
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 16,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp