Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

  • VN-Index 826.84 -2.09 (-0.25%)
  • HNX-Index 108.14 -0.94 (-0.86%)
  • UPCOM-Index 54.38 -0.16 (-0.29%)
Doanh nghiệp
Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác
Đăng 13/10/2017 | 10:51 GMT+7  |   NDH
(NDH) Thomas Edison đã từng nói: "Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác, còn những người không thành công thường hay hỏi: "Tôi sẽ được lợi gì?".

Đã là người đầu tư, khi bỏ vốn vào một dự án cần tính toán thời gian hoàn vốn và tỷ suất sinh lời. Khi quy mô tài sản ở mức thấp, việc đầu tiên người chủ doanh nghiệp hướng đến là làm cách nào tìm kiếm được càng nhiều lợi nhuận càng tốt để mở rộng thị trường. Nhưng khi quy mô tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng, vẫn có nhiều doanh nhân vẫn tìm kiếm các cơ hội mới, đầu tư vào những mảnh đất gai góc ít người tìm đến.

Khi có hàng chục nghìn gia đình phụ thuộc vào vị thuyền trưởng

Người viết đã có lần hỏi một doanh nhân, ở thời điểm này, doanh nghiệp của ông đã có chỗ đứng trên thị trường, tổng tài sản lên đến cả ngàn tỷ, tại sao ông vẫn muốn mở rộng dự án - mà biết chắc rằng để thực hiện dự án này sẽ là cả một chặng đường đầy khó khăn? Câu trả lời của vị doanh nhân đó là, ông đang có trách nhiệm với hơn 15.000 cán bộ công nhân viên của tập đoàn, tức là có gần 60.000 con người đang phụ thuộc trực tiếp và gián tiếp vào ông. Ông làm không phải vì lợi nhuận của bản thân ông nữa mà vì từng ấy con người mà ông cố gắng. Hơn nữa, nếu mở rộng dự án sẽ tạo công ăn việc làm cho nhiều gia đình, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh và nộp thuế cho đất nước.

Thaco, Hòa Phát, Vingroup, Vinamilk.. những doanh nghiệp lớn với hàng chục nghìn nhân sự hiện nay đang phụ thuộc vào sự chỉ đạo điều hành của các doanh nhân tên tuổi. Tập đoàn Hóa Phát có tới 14.210 nhân viên; Thaco có hơn 16.000 người; Vinamilk có hơn 6.300 nhân viên chính thức, hơn 10.500 lao động gián tiếp cùng hơn 9.000 hộ dân trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Tập đoàn Vingroup có tới hàng nghìn nhân viên tại 52 công ty con trực thuộc.
Bà Mai Kiều Liên, ông Phạm Nhật Vượng, ông Trần Đình Long, ông Trần Bá Dương... họ không chỉ tạm hài lòng với những gì họ đã làm. Hòa Phát xây dựng nhà máy thép ở Dung Quất với quy mô 40.000 tỷ, Vingroup đầu tư dự án nhà máy sản xuất ô tô và xe máy điện với quy mô 200.000 xe/năm.

Vinamilk tiến ra thị trường quốc tế với 22,8% cổ phần nhà máy sữa Miraka (New Zealand); sở hữu 100% cổ phần nhà máy Driftwood (Mỹ) và cổ phần nhà máy Angkormilk tại Campuchia; đầu tư công ty con tại Ba Lan làm cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại tại châu Âu...Tập đoàn sữa này hiện đang tiếp tục theo đuổi giấc mơ sẽ vào top 30 hãng sữa lớn nhất thế giới về doanh thu. Ở tuổi 64, đáng lẽ bà Mai Kiều Liên đã ở tuổi nghỉ hưu nhưng với hơn 25 năm kinh nghiệm làm tổng giám đốc của Vinamilk, những dấu ấn của bà tại Vinamilk hiện nay vẫn chưa thể thay thế.

Vì sức khỏe cộng đồng và giữ gìn thương hiệu Việt


Khi thương hiệu bánh kẹo Kinh Đô rơi vào tay người Mỹ, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN - PAN Group (Mã: PAN) đã đau đáu khát vọng muốn giữ lại thương hiệu bánh kẹo của người Việt. Những ngày đầu khi bước chân vào mảng sản xuất nông nghiệp và thực phẩm, nhiều người gọi ông là "đại gia chứng khoán đi làm nông nghiệp" nhưng ở thời điểm này ở mảng chứng khoán sẽ là ông Nguyễn Duy Hưng của SSI, còn ở mảng nông nghiệp sẽ là ông Nguyễn Duy Hưng Chủ tịch tập đoàn PAN Group.

Đầu tư nông nghiệp không hề dễ dàng. Ngành nghề này là mảnh đất cằn cỗi và không ai chịu đầu tư một cách bài bản vì có quá nhiều rào cản về vốn, về con người, công nghệ và đất đai. Nhưng ông Hưng với những cộng sự của mình đã trả lời với thị trường rằng, nếu có sự kết hợp giữa doanh nghiệp, nhà khoa học và nông dân thì sản phẩm nông nghiệp của người Việt có thể đạt chất lượng quốc tế và người nông dân có thể tăng thu nhập mà không cần phải rời xa mảnh đất tổ tiên của họ.

Sau 2 năm thay đổi thương hiệu, các sản phẩm của PAN Group đã có mặt tại thị trường Nhật Bản, một thị trường khó tính và yêu cầu khắt khe về chất lượng, sản phẩm hạt điều Lafooco của PAN đã nằm trên các kệ siêu thị tại Hồng Kông, Thượng Hải, Mỹ.

Với chiến lược "từ nông trại tới bàn ăn", PAN Group mong muốn xây dựng một hệ thống khép kín, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì sức khỏe người tiêu dùng.

Gần đây nhất, PAN Group đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn giao nhiệm vụ tiên phong trong việc tái canh vùng nguyên liệu điều tại Bình Phước, một sản phẩm được coi là "dành cho người nghèo nhưng bán cho người giàu". Việt Nam là nước xuất khẩu điều nhân lớn nhất thế giới và mặt hàng điều nằm trong top 5 mặt hàng xuất khẩu tỷ USD lớn nhất cả nước, nhưng nông dân của ta không thu được nhiều thặng dư vì phải phụ thuộc quá nhiều vào nhập khẩu nguyên liệu. Nếu cải thiện được năng suất của cây điều thông qua tái canh, phát triển vùng nguyên liệu vì cây điều sẽ góp phần nâng cao đời sống người nông dân.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT PAN Group

Quỹ từ thiện và những đóng góp hàng ngày

Nhiều quỹ từ thiện trên thế giới đến từ những người nổi tiếng có thể khiến bạn bất ngờ về những con số. Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft có thành lập một quỹ từ thiện mang tên hai vợ chồng ông - Bill & Melinda Gates Foundation. Ông đã nhiều lần hiến tặng cổ phiếu Microsoft để làm từ thiện và lần gần đây nhất, ông hiến tặng 64 triệu cổ phiếu Microsoft vào ngày 6/6/2017. Số cổ phiếu này trị giá 4,6 tỷ USD, tương đương 5% tài sản của ông.

Một huyền thoại đầu tư khác là Warren Buffett mới đây cũng đã cho đi 18,6 tỷ cổ phiếu hạng B của Berkshire, trị giá 3,17 tỷ USD vào quỹ từ thiện của vợ chồng Bill Gates. Mỗi năm, ông góp hàng tỷ USD để làm từ thiện.

Tuyên bố dành 99% tài sản để làm từ thiện của tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg vào thời điểm cuối năm 2015 cũng khiến nhiều người choáng váng với ước tính số tài sản này vào khoảng 45 tỷ USD. Vị CEO mạng xã hội lớn nhất thế giới nhắm tới hai mục tiêu lớn trong quá trình làm từ thiện là nâng cao tiềm năng con người và thúc đẩy sự bình đẳng.

Tại Việt Nam, các thế hệ doanh nhân cũng không ngừng cống hiến và tạo dựng những giá trị riêng có cho xã hội.

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã sáng lập Quỹ từ thiện Hòa Bình. Ông trực tiếp góp 2 triệu cổ phiếu HBC, tương đương khoảng 130 tỷ đồng. Ông Lê Viết Hưng – Cố vấn cao cấp đóng góp 100.000 cổ phiếu, đồng thời kêu gọi CBCNV và mọi người đóng góp tùy theo khả năng.Quỹ từ thiện này đặc biệt chú trọng tới lĩnh vực y tế và tập trung phát triển y học dân tộc.

Đây không phải lần đầu tiên ông Lê Viết Hải cùng Tập đoàn lập quỹ từ thiện. Trước đó, từ năm 2008, công ty có quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào được thành lập theo di nguyện của Cố Chủ tịch Danh dự HĐQT Lê Mộng Đào - nguyên hiệu trưởng đầu tiên của Trường Bồ Đề (Thừa Thiên Huế). Trong gần 10 năm hoạt động, Quỹ đã đồng hành chắp cánh cho hàng ngàn học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trong cả nước và tham gia tài trợ cho các hoạt động khuyến học của các tổ chức xã hội. Riêng trong năm 2017, quỹ đã dành hàng nghìn suất học bổng với trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng trao tặng cho hàng nghìn học sinh, sinh viên.

Không chỉ có doanh nhân trong nước mà các doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam cũng dốc lòng dốc sức vì các hoạt động từ thiện. Ông Don Lam, Giám đốc điều hành quỹ VinaCapital cùng với bà Robin King Austin đã sáng lập ra Quỹ VinaCapital Foundation (VCF), một tổ chức phi chính phủ được đăng ký tại Mỹ, được thành lập từ năm 2006.

Qua 10 năm hoạt động, hiện nay, VCF đang có 5 chương trình chính liên quan tới chăm sóc sức khỏe và y tế cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, chương trình Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đến nay, chương trình đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 5.800 bệnh nhi.

Ngoài ra, VCF còn thực hiện các chương trình khám sàng lọc cho các em nhỏ để phát hiện các bệnh về tim mạch; cung cấp các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh tại các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện ở vùng núi, nông thôn; ung cấp các khóa tập huấn cấp cứu nhi nâng cao (PALs) và hỗ trợ cấp chứng chỉ cho các bác sĩ, y tá, người làm chuyên môn. Đến nay,chương trình Khám sàng lọc tới nay đã có hơn 77.500 em nhỏ được khám sàng lọc, trong đó hơn 8.500 em được phát hiện mắc bệnh tim...

Nơi ươm mầm con chữ

Không chỉ chuyện cơm ăn áo mặc, nhiều doanh nhân còn lo lắng về con chữ cho thế hệ tương lai.

Ông Nguyễn Duy Hưng và CTCP Chứng khoán Sài Gòn trong 10 năm qua đã xây 10 ngôi trường tại Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên và Hà Tĩnh. Đồng thời đã tài trợ các chương trình giáo dục "cặp lá yêu thương" cho trẻ em tại Cao Bằng và quỹ khuyến học tại Thái Bình. Quỹ học bổng của NDH hiện tại cũng góp phần giảm gánh nặng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Nguyễn Thanh Phượng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC ) thông qua TS. Trần Đăng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ "Trò nghèo vùng cao" đã góp tiền xây dựng trường tiểu học Lũng Luông (Võ Nhai, Thái Nguyên). Ngôi trường như bông hoa giữa núi rừng, cũng là bông hoa của tấm lòng hảo tâm, vì tương lai thế hệ trẻ.

Ngôi trường như bông hoa giữa núi rừng ở Lũng Luông

Quỹ VinaCapital Foundation cũng có chương trình học bổng dành cho các nữ sinh dân tộc thiểu số được VCF kết hợp với Quỹ Vừ A Dính thực hiện. Chương trình cung cấp học phí trong suốt 3 năm học cấp 3 và 4 năm học đại học cho 50 nữ sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và có tố chất lãnh đạo. Các nữ sinh dân tộc được lựa chọn từ các vùng miền khác nhau trên khắp 3 miền.

Điều đáng mừng, các em nữ sinh nhận học bổng giai đoạn đầu nay đều đã trưởng thành, một số em đã đi làm, còn một số vẫn đang tiếp tục học đại học.


Doanh nghiệp

PVOil: 9 tháng doanh thu vượt 19% kế hoạch, lãi trước thuế đạt 265 tỷ đồng

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   4 giờ trước

Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOil) cho biết, trong điều kiện giá dầu biến động khôn lường và thị trường cạnh tranh gay gắt, Tổng Công ty vẫn đạt doanh thu hợp nhất 40 ngàn tỷ đồng, vượt 19% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế 265 tỷ đồng, thực hiện được 82% kế hoạch.

EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 13,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 84,000
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 10,000
HVA Công ty Cổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 3,300
HKB Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc 2,500
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 2,700
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,500
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 7,900
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,580
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,800
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
VRG Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 9,400
AAM Công ty Cổ phần Thủy sản Mekong (MEKONGFISH) 10,400
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 33,500
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 24,700
ACL Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang (CL - Fish Corp ) 8,700
AGF Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH Co. ) 8,700
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,070
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,440
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 9,810
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 55,000
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 10,750
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 6,560
BBC Công ty Cổ phần Bibica (BIBICA) 103,400
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,680
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 30,500
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 33,000
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 21,400
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 17,600
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 28,000
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 78,600
BTP Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa 10,500
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 55,000
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 35,000
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 18,000
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 3,750
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 33,400
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 73,800
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,920
CLL Công ty cổ phần Cảng Cát Lái (Cat Lai Port JSC) 26,600
CLW Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CHOLON WASUCO JSC) 19,000
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 17,950
CMT Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông (INFONET.,JSC) 11,200
CMV Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau (Camex) 22,000
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,570
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 28,300
COM Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) 52,800
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 14,100
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 214,000
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 19,450
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 27,150
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 1,900
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 53,100
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 10,650
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 22,600
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 35,900
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 35,000
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 114,200
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 4,700
DIC Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC- INTRACO ) 6,290
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 31,700
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 16,400
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,500
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 14,100
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 26,000
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,400
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 15,000
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 31,000
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 10,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,300
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,300
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,200
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,800
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,400
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 12,000
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 8,300
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 10,000
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 38,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,400
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 2,600
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 8,200
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,100
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 18,900
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 14,400
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 13,300
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 5,500
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 19,900
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 23,300
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 7,900
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 25,500
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 37,200
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 39,000
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 18,200
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,900
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 2,600
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 4,900
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 39,000
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 31,800
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,600
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 32,900
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 4,000
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 11,000
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 19,400
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,200
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 50,300
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,800
D11 Công ty Cổ phần Địa ốc 11 (RES 11 JSC) 13,000
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 32,700
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 25,800
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,700
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 15,000
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 58,800
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 6,000
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 15,600
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 7,800
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 6,100
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 1,000
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 14,400
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 16,500
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 8,000
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 37,900
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 17,900
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 16,000
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 20,000
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 12,000
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 12,900
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 16,100
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 15,500
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 34,500
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 3,900
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 4,900
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 14,200
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 5,000
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 25,000
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 10,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 6,300
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 14,000
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 45,500
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 10,300
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 6,400
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 17,600
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 9,000
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 66,500
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 14,500
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2016 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.