Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +25.23 (+2.30%)
  • HNX-Index 132.58 +1.52 (+1.16%)
  • UPCOM-Index 58.25 +0.44 (+0.77%)
Kinh tế quốc tế
NÓNG: Tàu ngầm Anh vào vị trí - Mỹ sẽ phóng Tomahawk từ Địa Trung Hải, Pháp tấn công Syria từ lục địa?
Đăng 12/04/2018 | 08:20 GMT+7  |   CafeF
Các tàu ngầm Anh được lệnh tiến vào cự ly phóng tên lửa hiệu quả. 48h sắp hết, TT Trump dường như sẽ phải đưa ra quyết định nghiệt ngã: tấn công Syria.

07:40 ngày 12/04/2018

Đã gần 4h sáng giờ Syria, Tomahawk Mỹ vẫn chưa phóng

Nếu trong vòng khoảng 1 tiếng nữa, nếu Tomahawk vẫn chưa phóng thì nhiều khả năng hôm nay Tổng thống Trump vẫn chưa quyết định can thiệp quân sự vào Syria.

Bởi lẽ một khi trời sáng rõ, tầm quan sát bằng mắt thường và khí tài quang học tên lửa hành trình sẽ bị mất yếu tố bất ngờ, không thể lợi dụng bóng đêm để tập kích.

06:49 ngày 12/04/2018

Canada sẽ không tham chiến tấn công Syria

Tờ The Star cho biết, Thủ tướng Justin Trudeau vừa tuyên bố, Canada sẽ không tham gia cùng liên quân tiến công Syria.

Tiêm kích CF-18 Hornet của Không quân Canada

05:44 ngày 12/04/2018

Kuwait hủy bỏ toàn bộ các chuyến bay tới Beirut - Cảnh báo khẩn

Sputnik dẫn tin từ truyền thông Trung Đông cho biết Kuwait đã hủy bỏ toàn bộ các chuyến bay thường lệ trong ngày 12/04 tới Thủ đô của Lebannon vì lý do an toàn đã được cảnh báo bởi giới chức CH Síp.

Trước đó, vào ngày hôm qua Cơ quan An toàn hàng không châu Âu (EASA) đã phát đi cảnh báo khẩn về khả năng có các đòn tấn công bằng tên lửa vào Syria ở khu vực phía đông Địa Trung Hải.

05:26 ngày 12/04/2018

Các tàu ngầm Anh được lệnh tiến vào cự ly phóng tên lửa hiệu quả tới Syria

Theo tờ Daily Telegraph (Anh), các tàu ngầm tấn công của Anh đã được lệnh tiến vào cự ly phóng hiệu quả của tên lửa nhằm sẵn sàng cho một cuộc tấn công vào Syria được cho là có thể tiến hành vào đêm nay (rạng sáng theo giờ Syria).

04:34 ngày 12/04/2018

406 quả tên lửa Tomahawk Mỹ đã sẵn sàng, chỉ chờ lệnh

Với ít nhất 4 tàu khu trục và 2 tàu ngầm đang có mặt ở gần Syria, Hải quân Mỹ đang có trong tay khoảng 406 quả tên lửa hành trình Tomahawk. Tất cả đều đã sẵn sàng, chỉ chờ lệnh tấn công phát đi từ Tổng thống Trump.

02:08 ngày 12/04/2018

Các chuyến bay đã chuyển hướng khỏi khu vực Syria và vùng lân cận

The Avro Post (Canada) đăng hình ảnh cho thấy, các chuyến bay đều đã chuyển hướng khỏi khu vự Syria và vùng lân cận.

Trước đó, Cơ quan kiểm soát không lưu châu Âu đã cảnh báo nguy cơ Syria bị không kích trong 72 giờ tiếp theo.

01:45 ngày 12/04/2018

Bà Theresa May "sẽ hành động ở Syria" mà không cần Quốc hội cho phép

Ít phút trước, BBC dẫn một nguồn số nguồn tin từ chính phủ Anh cho biết, Thủ tướng Anh Theresa May cuối cùng đã nghiêng về hướng sử dụng giải pháp quân sự với Syria.

Bà May "không muốn một vụ tấn công hóa học tương tự (mà bà gọi là hành động 'đáng ghê tởm') tái diễn", nguồn tin cho biết. Cũng theo nguồn này, nữ Thủ tướng sẽ sát cánh cùng Mỹ trong các hành động quân sự nhằm vào chính quyền Assad mà không cần sự đồng thuận của Quốc hội.

Bà Theresa May. Ảnh: Reuters

23:59 ngày 11/04/2018

Pháp sẽ tấn công Syria từ lục địa

Tờ Le Figaro của Pháp vừa đăng tải thông tin cho biết, trong trường hợp Pháp quyết định tấn công Syria, nhiều khả năng nước này sẽ tiến hành không kích từ một căn cứ gần lục địa thay vì các căn cứ ở Trung Đông. 

Theo Le Figaro, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là Pháp sẽ tấn công Syria từ căn cứ Saint-Dizier nằm ở phía Đông Bắc nước Pháp, chứ không phải là các căn cứ của Pháp ở Jordan và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Lý do là vì những quốc gia này không muốn can dự vào các chiến dịch quân sự chống lại nước láng giềng Syria.

Căn cứ không quân Pháp ở Saint-Dizier

Le Figaro cũng cho biết, lãnh đạo quân đội Pháp đã trình lên Tổng thống Macron các kế hoạch tấn công dự kiến. Đặc biệt, chiến dịch quân sự ở Syria có thể là "phát pháo mở màn" đối với khinh hạm đa nhiệm Aquitaine của Pháp. 

tàu này được cho là đang hoạt động ở phía Đông Địa Trung Hải tham gia chiến dịch chống các phần tử khủng bố thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria và Iraq. Aquitaine có thể thực hiện các đòn tấn công từ khoảng cách trên 1.000 km.

23:47 ngày 11/04/2018

Toàn bộ máy bay của Không quân Syria đều sơ tán vào căn cứ của Nga

Al-Masdar News cho biế, máy bay chiến đấu và khí tài, trang bị của Không quân Syria đã sơ tán về đậu hoặc bố trí tạm thời ở các căn cứ của Nga tại Tartus và Latakia nhằm bảo toàn lực lượng, tránh bị tập kích bởi Mỹ và liên quân.

Máy bay chiến đấu của Không quân Syria sơ tán. Ảnh minh họa Al-Masdar.

Đồng thời, đây là khu vực do Nga quản lý nên nhiều khả năng Mỹ sẽ không dám tấn công.

23:42 ngày 11/04/2018

Nội công, ngoại kích: IS tuyên bố tấn công khi tên lửa Mỹ đánh Syria

Những lực lượng khủng bố Al-Qaeda, ISIS không ngại ngần tuyên bố, một khi Mỹ phóng tên lửa hành trình, chúng sẽ lợi dụng thời cơ để tấn công tổng lực các vị trí của Quân đội Syria.

23:18 ngày 11/04/2018

Máy bay cảnh báo sớm E-3 của NATO quần đảo ở phía bắc Syria

Cách đây ít giờ, một chiếc máy bay cảnh báo sớm và chỉ huy trên không của NATO đã bay lượn nhiều vòng trên vùng trời sát biên giới phía bắc Syria. Dường như nhiệm vụ của nó là giám sát, trinh sát các hoạt động của lực lượng phòng không - không quân Nga - Syria.

Sơ đồ đường bay của chiếc E-3 trên vùng trời ngoài biên giới phía bắc Syria.

23:08 ngày 11/04/2018

Toàn bộ tàu Hải quân Nga đã sơ tán khỏi căn cứ hải quân Tartus

Bức ảnh vệ tinh mới nhất vừa chụp hôm nay 11/04  cho thấy toàn bộ tàu Hải quân Nga ở căn cứ hải quân Tartus, Syria đã "biến mất", dường như chúng đã được lệnh sơ tán tới nơi an toàn, đề phòng bị tên lửa, máy bay "lạ" tập kích.

Trong số các tàu hải quân Nga thường thấy ở căn cứ Tartus thì chỉ có 3 chiếc có khả năng chiến đấu gồm 2 tàu ngầm Kilo và 1 tàu khinh hạm tên lửa Admiral Grigorovich thuộc dự án 11356M, số còn lại đều là tàu hậu cần, vận tải.

Ảnh chụp căn cứ hải quân Tartus trước ngày 11/04

Ảnh chụp căn cứ hải quân Tartus ngay hôm nay 11/04

22:49 ngày 11/04/2018

Phòng không Nga-Syria báo động chuyển cấp sẵn sàng chiến đấu cao nhất

Những vũ khí trang bị Nga đã và đang chuyển giao cho Syria từ năm 2005 tới nay.

Theo Cơ sở dữ liệu Chuyển giao vũ khí thế giới của Viện nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI), thì tính tới năm 2017, Syria đã nhận được những vũ khí phòng không hiện đại sau:

- 8 tổ hợp tên lửa phòng không cơ động Buk-M2 kèm theo 160 quả đạn.

- 36 tổ hợp pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1 kèm theo 700 quả đạn

- 12 tổ hợp tên lửa phòng không cơ động Pechora-2M nâng cấp từ tổ hợp S-125 Pechora, không rõ số lượng đạn kèm theo.

- 400 tên lửa phòng không vác vai Igla.

Đó là chưa kể các loại tên lửa cũ hơn như S-200, S-125 (chưa nâng cấp), SA-6 Kub,... với số lượng đạn dự trữ có lẽ phải lên đến hàng nghìn quả.

Tuy nhiên, dù cũ hay mới thì đêm nay, toàn bộ tên lửa phòng không nói riêng và lực lượng phòng không Syria nói chung đều phải sát cánh cùng các lực lượng Nga trực chiến ở mức cao nhất, sẵn sàng cho tình huống bị tập kích bởi tên lửa hành trình Tomahawk, máy bay chiến đấu Mỹ-NATO.

22:38 ngày 11/04/2018

Giờ G sắp đến, 48 giờ của Tổng thống Trump đã hết

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 9/4 đã lên án vụ tấn công hóa học tại Douma, Syria là "tàn bạo", và tuyên bố chính phủ của ông sẽ ra quyết định đáp trả trong vòng 24 đến 48 giờ tới. Và nay, đã sắp hết 48 giờ. Liệu Tổng thống Trump có ra lệnh TẤN CÔNG SYRIA?

Châu Âu cảnh báo các hãng hàng không về nguy cơ tên lửa ở Syria

Kinh tế quốc tế

Đà sụt giảm của lĩnh vực công nghệ khiến Phố Wall nhuốm sắc đỏ

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   1 ngày trước

Cả 3 chỉ số chứng khoán chính trên Phố Wall đều suy yếu trong ngày thứ Năm (19/04), trong đó cổ phiếu của các công ty thuốc lá dẫn đầu đà sụt giảm của lĩnh vực hàng tiêu dùng thiết yếu và những lo ngại về nhu cầu điện thoại thông minh tác động tiêu dực đến lĩnh vực công nghệ. Trong khi đó, đà tăng của lợi suất trái phiếu và lợi nhuận tích cực đã giúp lĩnh vực tài chính phục hồi, Reuters đưa tin.

Đà tăng đột ngột của chỉ số sợ hãi VIX làm dấy lên nghi ngờ về thao túng thị trường

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   1 ngày trước

Pravit Chintawongvanich, Trưởng Bộ phận Chiến lược sản phẩm phái sinh tại Macro Risk Advisors, cho biết chỉ số đo lường trạng thái biến động CBOE (VIX), thước đo tốt nhất về mức độ sợ hãi trên Phố Wall, đã bị thao túng. Một ai đó đã cố tình đẩy chỉ số lên cao.

Phố Wall trái chiều vì đà nhảy vọt của lĩnh vực năng lượng

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   2 ngày trước

Dow Jones suy yếu, trong khi S&P 500 tăng nhẹ sau một phiên giao dịch đầy biến động ngày thứ Tư (18/04), khi đà sụt giảm của các lĩnh vực hàng tiêu dùng thiết yếu và tài chính đã được bù đắp bởi đà leo dốc của các lĩnh vực năng lượng và công nghiệp, Reuters đưa tin.

TTCK mất gần 1 ngàn tỷ USD và gần chạm ngưỡng 3,000, liệu Trung Quốc có nhảy vào can thiệp?

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   2 ngày trước

Trong một thị trường chứng khoán vốn say đắm những con số tròn chẵn, thì 3,000 điểm được cho là ngưỡng gần nhất để nhà đầu tư xem xét cam kết của Chính phủ Trung Quốc về việc chấm dứt đà bán tháo gần 1 ngàn tỷ USD trên thị trường chứng khoán.

Tesla nếm trái đắng vì coi thường con người. dây chuyền lắp ráp Model 3 đình trệ vì robot

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   18/04/2018

Tesla đã thông báo tạm thời đóng cửa dây chuyền lắp ráp Model 3 tại nhà máy Fremont vào hôm qua. Lý giải cho điều này, Tesla trả lời việc đóng cửa nằm trong kế hoạch cải tiến quy trình sản xuất tự động hóa nhằm giải quyết các vấn đề tắc nghẽn một cách có hệ thống.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT Cổ Phần Bưu Chính Viettel 69,917
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,800
ACC CTCP Bê Tông Becamex 20,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 9,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 5,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,510
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,850
ANV CTCP Nam Việt 25,600
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 31,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 14,650
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,800
BBC CTCP Bibica 75,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,510
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 31,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 39,450
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 29,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 61,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,450
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 99,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 34,750
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,800
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,950
CDC CTCP Chương Dương 16,550
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 32,000
CLC CTCP Cát Lợi 34,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,640
CLL CTCP Cảng Cát Lái 31,200
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 16,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 27,700
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,950
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 23,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 5,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 28,600
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 59,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 147,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 33,500
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 33,400
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 79,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 8,190
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,250
DHA CTCP Hóa An 29,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 44,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 48,100
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,700
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 5,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 25,500
AME CTCP Alphanam E&C 12,400
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 27,700
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 30,700
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 2,900
B82 CTCP 482 2,200
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 3,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 30,200
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,400
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 19,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 12,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 19,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 16,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 10,500
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,300
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 35,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 28,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 17,600
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 22,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 41,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 22,900
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 32,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 27,100
CVN CTCP Vinam 7,400
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,300
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 20,700
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 14,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 80,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 28,100
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 24,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 61,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 19,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 14,400
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,300
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,700
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,700
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 17,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 29,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 13,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 8,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,300
DPP CTCP Dược Đồng Nai 14,900
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 12,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 15,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 8,700
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 14,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,700
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 36,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 4,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 10,900
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 3,900
HDM CTCP Dệt May Huế 26,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.