Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 952.04 -8.21 (-0.85%)
  • HNX-Index 106.65 -0.65 (-0.61%)
  • UPCOM-Index 53.47 -0.40 (-0.75%)
Tài chính ngân hàng
Ông Dương Công Minh: Sacombank về lâu dài còn phải xử lý dứt điểm sở hữu chéo, lãi dự thu
Đăng 12/01/2018 | 09:30 GMT+7  |   CafeF
Đây là thông tin ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết trong cuộc trao đổi với chúng tôi mới đây.

PV: Thị trường gần đây khá hào hứng trước thông tin Sacombank đã xử lý được 19.000 tỷ nợ xấu trong năm 2017, một con số có thể nói là vượt kỳ vọng. Tuy nhiên tổng số tài sản có vấn đề của Sacombank do lịch sử để lại khoảng 86.000 tỷ thì chặng đường xử lý này còn khá dài, và có ý kiến cho rằng càng về sau sẽ càng khó hơn vì cái gì dễ Sacombank sẽ làm trước. Ông nghĩ sao về nhận định này? Ông có thể cho biết rõ hơn về những thách thức nhất mà Sacombank phải xử lý tài sản xấu này là gì?

Ông Dương Công Minh: Con số nợ xấu 19.000 được xử lý trong năm 2017 là nỗ lực của cả tập thể và hỗ trợ của các cơ quan ban ngành. Đúng là chúng tôi đã tập trung giải quyết những tài sản xử lý nợ dễ khoanh vùng, tính thanh khoản cao và có thể xử lý ngay để có được con số này. Việc xử lý những tài sản tồn đọng giai đoạn tiếp theo sẽ thách thức hơn. Nhưng khi đã gỡ được những khó khăn bước đầu và hi vọng với sự thuận lợi của thị trường, chúng tôi sẽ tập trung các nguồn lực để tiếp tục xử lý theo lộ trình tái cấu trúc đã được phê duyệt.

Thách thức nhất mà Sacombank phải xử lý là hoàn thành thủ tục pháp lý cho các tài sản này, tiếp đó kiếm được người mua phù hợp và chúng tôi cũng cần chạy đua với thời gian, xử lý được nhanh, đồng vốn sẽ sớm được đưa vào kinh doanh để sinh lời.

Là ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đang có quy mô tài sản lớn nhất, ông có thể tiết lộ kết quả kinh doanh của Sacombank năm 2017? So với quy mô tổng tài sản như thế thì kết quả này đã tương xứng chưa, thưa ông?

Kết thúc năm 2017 – năm đầu tiên hoạt động theo Đề án tái cơ cấu đã được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước phê duyệt – Sacombank đã đạt được những kết quả khả quan dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức.

Xét theo kết quả hợp nhất, tổng tài sản của Sacombank đạt hơn 368.600 tỷ đồng, tăng 11% so với đầu năm; tổng vốn huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư đạt gần 325.200 tỷ đồng, tăng 11,5%; dư nợ tín dụng gần 225.600 tỷ đồng, tăng 12,5%. Tỷ suất sinh lời của Ngân hàng dần được cải thiện với tổng thu nhập đạt 8.200 tỷ đồng, tăng 33% so với năm trước, tạo nguồn lực tài chính để xử lý các tồn đọng. Thu dịch vụ năm 2017 của Sacombank tăng trưởng rất tốt, đạt 2.624 tỷ đồng, trong đó thu dịch vụ truyền thống tăng 27,5% so với năm trước. Đặc biệt, chúng tôi đã dồn sức để xử lý nợ xấu, kết quả chúng tôi đã xử lý được hơn 19.000 tỷ đồng nợ xấu và tài sản tồn đọng.

Kết quả chúng tôi nỗ lực đạt được so với quy mô tổng tài sản như vậy theo tôi là chưa tương xứng, do Sacombank cũng còn nhiều khó khăn trong quá trình tái cấu trúc. Nhưng khi quyết định đầu tư vào Sacombank, chúng tôi đã xác định là đi đường dài và chưa đặt nặng mục tiêu lợi nhuận thu về trong ngắn hạn. Những người chọn chốt lời trong ngắn hạn chắc chắn không phù hợp với Sacombank trong giai đoạn 3-5 năm tới.

Được biết ông đang tái cấu trúc lại Sacombank một cách quyết liệt, ông có thể cho biết những tồn tại nào trong hệ thống, tổ chức của ngân hàng đã giải quyết nhanh chóng, dứt điểm?

Những vấn đề chúng tôi đã xử lý nhanh và hiệu quả gồm: Xây dựng cơ cấu Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Điều hành có nhiệt huyết, năng lực và kinh nghiệm; Bảo đảm hoạt động ngân hàng ổn định và an toàn trong bối cảnh có nhiều thông tin tiêu cực; Tái cấu trúc đồng bộ tổ chức bộ máy, qui chế- qui trình, nhân sự và mạng lưới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã tập trung tái cơ cấu và lành mạnh hóa tình hình tài chính: việc phân loại nợ, hạch toán và trích lập dự phòng theo đúng Đề án và qui định của pháp luật; Quyết liệt đẩy mạnh kinh doanh, các chỉ tiêu trọng yếu đều tăng trưởng vượt bật so với thị trường; Đẩy mạnh xử lý nợ và tài sản tồn đọng, trong năm đã xử lý hơn 19.000 tỷ đồng là một nỗ lực rất lớn.

Vậy còn vấn đề nào vẫn tồn tại phải giải quyết một cách căn cơ, lâu dài?

Những vấn đề tồn tại cần giải quyết căn cơ, lâu dài như là: Tiếp tục giải quyết dứt điểm về sở hữu chéo và đa dạng hóa cơ cấu cổ đông; Do thời gian phê duyệt đề án kéo dài nên kết quả xử lý nợ chưa đạt như kỳ vọng, lãi dự thu chưa xử lý được đáng kể; Các chỉ số an toàn hoạt động chỉ mới cải thiện được bước đầu; Do xếp hạng tín nhiệm quốc tế bị đánh giá tiêu cực nên gặp nhiều khó khăn trong hoạt động thanh toán quốc tế, cũng như quan hệ với các định chế tài chính; Công tác tái bố trí mạng lưới còn nhiều vướng mắc về thủ tục nên chưa giúp ngân hàng sớm phát huy hiệu quả hoạt động.

Những ngày vừa qua, cổ phiếu Sacombank tăng giá liên tục, khối lượng giao dịch hàng ngày tăng đột biến. Là chủ tịch của ngân hàng, ông có nhận định gì về tình hình này?

Tôi rất vui mừng vì cổ phiếu Sacombank được đặc biệt quan tâm, nhất là trong thời điểm đang tái cấu trúc với nhiều thách thức và đang có một số thông tin bất lợi hiện nay. Tôi cho rằng, ngoài đà tăng chung của thị trường thì việc tăng giá của cổ phiếu Sacombank thể hiện niềm tin của nhà đầu tư đối với hoạt động và tiềm năng tăng trưởng tích cực của Sacombank, đối với Đề án tái cơ cấu mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện.

Giá của cổ phiếu là do thị trường quyết định chứ không phụ thuộc vào ý muốn của cá nhân nào. Chúng tôi chỉ tập trung quản trị - điều hành Sacombank sao cho đạt hiệu quả và minh bạch. Dưới góc độ thận trọng thì cá nhân tôi cho rằng mức tăng hiện nay của cổ phiếu Sacombank là tương đối mạnh và hơi nhanh. Tuy nhiên nhìn vào cả thị trường thì đây đang là hướng chung và thông thường sau đợt tăng thị trường thường sẽ có những điều chỉnh. Đó cũng là quy luật chung của thị trường chứng khoán.

Khi giá cổ phiếu của 1 doanh nghiệp tăng quá nhanh, có ý kiến cho rằng sẽ gây sức ép cho doanh nghiệp trong điều hành kế hoạch, ông có đồng tình không?

Bên cạnh nhà đầu tư chiến lược và lâu dài, cũng có những nhà đầu tư khi mua cổ phiếu sẽ kỳ vọng doanh nghiệp đó tăng trưởng tốt để chốt lời, ở đây được hiểu là kì vọng ở giá cổ phiếu thì sẽ tăng và cổ tức thì cao, ít nhất là cao hơn lãi suất mà họ thu được so với đem tiền gởi tiết kiệm ở ngân hàng. Khi nhà đầu tư chấp nhận trả giá cao cho một cổ phiếu, không có nghĩa là hiện tại doanh nghiệp ăn nên làm ra nhưng có thể là do triển vọng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Chính điều đó cũng có thể tạo nên áp lực với doanh nghiệp trong việc đảm bảo doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng sao cho phù hợp với kỳ vọng của nhà đầu tư. Vì nếu anh không đem lại lợi ích cho nhà đầu tư, họ sẽ rời bỏ anh và cổ phiếu sẽ giảm mất sức hấp dẫn trên thị trường. Sau này việc phát hành tăng vốn sẽ khó khăn và rõ ràng hoạt động kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng.

Ông có thể cho biết định hướng hoạt động của Sacombank trong năm 2018 là gì?

Quan trọng nhất là chúng tôi phải đẩy nhanh tiến trình tái cơ cấu theo Đề án, ưu tiên công tác xử lý nợ xấu để nâng cao chất lượng tài sản. Mục tiêu xuyên suốt là đẩy mạnh nghiệp vụ bán lẻ, tăng doanh thu từ mảng dịch vụ để đóng góp tích cực vào lợi nhuận của ngân hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tăng cường sức cạnh tranh bằng chiến lược khác biệt hóa, kết hợp với chiến lược tối ưu hóa chi phí và mở rộng quan hệ hợp tác, liên kết, kể cả hợp tác, liên kết với các tổ chức tín dụng và các định chế tài chính khác trong và ngoài nước. Quan điểm quản trị ngân hàng của tôi là phải minh bạch, từng bước áp dụng các chuẩn mực Basel II; giải quyết dứt điểm sở hữu chéo, đa dạng hoá cơ cấu cổ đông; tiết giảm chi phí hợp lý, gia tăng lợi ích cho cổ đông, nhà đầu tư.

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông!

Ông Dương Công Minh: Sacombank đã xử lý được hơn 19.000 tỷ đồng nợ xấuTài chính ngân hàng

Bộ ba Techcombank, VPBank, MB được nới room tín dụng, sẽ bứt tốc mạnh cuối năm?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   21 phút trước

Áp lực lạm phát giảm bớt giúp Ngân hàng Nhà nước có thể ra quyết định nâng chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng. Rõ ràng đây là một cơ hội để cải thiện kết quả kinh doanh của nhóm ngành ngân hàng. Tuy nhiên, không phải nhà băng nào cũng có được cơ hội đó.


Các ngân hàng cần phục vụ tốt hơn khách hàng hiện hữu để gia tăng lợi nhuận

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   19 giờ trước

Một người anh họ của tôi, trong 6 năm, đã thay đổi vị trí tại công ty 3 lần, mức lương tăng lên gấp 5 lần, thế nhưng hạn mức tín dụng vẫn chỉ là 30 triệu đồng. Một ví dụ cho thấy, ngân hàng cần phải sử dụng tốt thông tin của khách hàng hơn, không chỉ giải quyết yêu cầu của họ mà còn chủ động đưa ra những dịch vụ, tiện ích "may đo" phù hợp.

Chuyên gia nói gì về hướng đi của tỷ giá và lãi suất thời gian tới?

Tài chính ngân hàng  |   CafeF  |   23 giờ trước

Tỷ giá trung tâm liên tục tăng trong thời gian vừa qua trong khi ngoài thị trường lại khá bình lặng, thậm chí có giảm. Cùng với đó, lãi suất huy động tăng khá mạnh những tháng cuối năm. Vậy, những biến động của tỷ giá và lãi suất thời gian này đến từ đâu và sẽ như thế nào trong thời gian tới?

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,100
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 13,100
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 43,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 20,550
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 32,500
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 11,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,350
ANV CTCP Nam Việt 30,450
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 34,600
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,500
BBC CTCP Bibica 73,100
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,820
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 33,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,200
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 22,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 57,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,110
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,000
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 32,150
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 99,400
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 27,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 20,750
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,170
CDC CTCP Chương Dương 15,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,500
CLC CTCP Cát Lợi 34,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,600
CLL CTCP Cảng Cát Lái 24,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 14,750
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 24,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 17,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,100
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 59,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,000
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 161,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 22,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,100
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 68,600
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,800
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 9,260
DHA CTCP Hóa An 30,700
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 32,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 30,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 20,800
AME CTCP Alphanam E&C 20,200
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 38,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 22,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 6,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 52,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,700
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 23,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 16,200
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 38,700
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 13,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,400
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,100
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 39,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 14,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,000
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 36,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 16,900
CT6 CTCP Công Trình 6 4,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 24,700
CVN CTCP Vinam 10,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,600
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 15,700
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 26,700
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,400
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 44,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,400
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 16,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,800
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 21,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,200
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,100
CZC CTCP Than Miền Trung 8,000
DAP CTCP Đông Á 20,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 18,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,400
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 27,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 11,600
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 10,600
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 10,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,100
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,300
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 8,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 12,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 10,500
HDM CTCP Dệt May Huế 22,500
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.