Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

  • VN-Index 828.93 +1.21 (+0.15%)
  • HNX-Index 109.08 -0.34 (-0.31%)
  • UPCOM-Index 54.54 +0.30 (+0.56%)
Câu chuyện kinh doanh
Rời vùng an toàn, Digiworld đang tìm kiếm điều gì?
Đăng 06/04/2017 | 14:54 GMT+7  |   BizLive
Để giải bài toán áp lực tăng trưởng, Digiworld buộc phải có những lá bài mới. Chia sẻ

Trong bối cảnh thị phần phân phối điện thoại đang trên đà sụt giảm, Digiworld liên tiếp công bố những mảnh ghép chiến lược mới về sản phẩm. Liệu những mảnh ghép này có giúp công ty bay cao?

Bay cùng cloud

Chuyện hợp tác cung cấp dịch vụ đám mây (cloud) vào đầu năm 2017 cùng InfoFabrica (IFF) là sự kiện mới mẻ, nhưng không hẳn xa lạ với một doanh nghiệp đã quá quen thuộc trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ thông tin như Digiworld. Dù IFF là doanh nghiệp công nghệ thông tin (IT) Singapore chỉ mới 4 năm tuổi đời, nhưng lãnh đạo của Digiworld cho rằng thương vụ này là cầu nối giúp rút ngắn con đường đưa các doanh nghiệp Việt Nam đến với cloud. “Cloud không phải là một xu hướng, mà là điều tất yếu cho sự phát triển kinh tế”, ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld, lý giải việc bước chân vào cloud.

Cloud có thể hiểu là việc đưa dữ liệu lên một “đám mây” ảo và doanh nghiệp có thể tùy ý sử dụng mọi lúc mọi nơi, thậm chí các công ty IT còn cung cấp cả công cụ phân tích được tích hợp vào đám mây. So với các hệ thống IT cũ, cloud thường rẻ hơn nhiều. Bộ phận IT của các doanh nghiệp chỉ mất vài phút thay vì hằng tuần để bổ sung các máy chủ mới hay cài đặt phần mềm. Các ứng dụng của họ có thể được cập nhật liên tục, thay vì vài tháng một lần. “Tôi ngạc nhiên với chi phí và hiệu quả mà cloud mang lại”, ông Vũ Mai Tùng, Giám đốc Công nghệ thông tin Ngân hàng Quốc Dân, chia sẻ.

Trên thế giới, đầu tư dịch vụ đám mây đang trở thành xu hướng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Tập đoàn thương mại điện tử Amazon là công ty nắm giữ thị phần lớn nhất về dịch vụ đám mây, cao hơn nhiều so với Google, Microsoft, IBM. Thế giới cũng có nhiều công ty phần cứng chuyển sang dịch vụ đám mây như HP hay Dell. Các hãng sản xuất này kỳ vọng doanh nghiệp từng mua thiết bị mạng của mình cũng có thể đồng thời sử dụng dịch vụ đám mây.

Theo Gartner, năm 2016 có khoảng 205 tỷ USD được chi cho dịch vụ đám mây, nhưng chỉ mới chiếm khoảng 6% tổng chi phí IT trên toàn thế giới. Năm 2017, con số này dự kiến lên khoảng 240 tỷ USD. Gartner ví von, đến năm 2020, số doanh nghiệp không sử dụng cloud sẽ hiếm hoi như doanh nghiệp không có internet ngày nay.

Tiềm năng ở Việt Nam rất lớn khi được xếp thứ 14 trong danh sách các thị trường phát triển dịch vụ đám mây nhanh nhất, theo thống kê của Hiệp hội Cloud châu Á, dù còn nhiều thách thức cần giải quyết như chất lượng đường truyền, hiệu suất áp dụng cloud vào công việc.

Roi vung an toan, Digiworld dang tim kiem dieu gi?

Dự kiến liên doanh giữa Digiworld và IFF sẽ cung cấp một số dịch vụ cloud, được phân phối qua kênh bán hàng của Digiworld. Doanh thu Digiworld đến từ hoạt động bán phần cứng (thiết bị mạng, công nghệ cho cloud), phí bảo hành và dịch vụ tư vấn. Nhưng liệu mảng hoạt động mới này có mang lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn? “Không thể nói lợi nhuận phân phối sản phẩm nào cao hơn, vì còn tùy thuộc vào tình hình thị trường, nhưng tôi có thể nói rằng sản phẩm gì khó bán thì lợi nhuận sẽ cao”, ông Việt nói. Tuy nhiên, một lợi thế khác là doanh thu lĩnh vực này sẽ phát sinh đều đặn hằng năm, thay vì “tiền trao cháo múc” như bán điện thoại.

Hẳn nhiên, Digiworld chưa thể quên được bài học Nokia. Năm ngoái, dòng sản phẩm mang thương hiệu Nokia và Microsoft đã chính thức ngừng phân phối và không mang lại khoản doanh thu nào, so với mức 880 tỷ đồng của năm 2015.

Digiworld nhắm đến cloud trong bối cảnh áp lực tăng trưởng ngày càng lớn. Năm ngoái, lĩnh vực phân phối điện thoại, laptop, máy tính bảng suy giảm trong khi thị trường thiết bị văn phòng vẫn tăng trưởng ổn định. Doanh thu và lợi nhuận sau thuế năm 2016 ghi nhận 3.801 tỷ đồng và 67,4 tỷ đồng, lần lượt giảm 9,6% và 35% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng mảng điện thoại, thị phần phân phối đã giảm từ năm 2014, nay chỉ còn nắm giữ 2%. Theo Công ty Chứng khoán SSI, lý do là vì Digiworld không sở hữu các thương hiệu “bom tấn”, trong khi nhà phân phối PET có Samsung hay FPT có iPhone. Hơn nữa, xu hướng các chuỗi bán lẻ như Thế Giới Di Động tự nhập hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến thị phần của các nhà phân phối sỉ.

Tuy nhiên, nếu tách thương hiệu điện thoại đã ngừng phân phối là Nokia, doanh thu phân phối các dòng điện thoại khác của Digiworld trong năm qua vẫn tăng trưởng. Dù vậy, áp lực duy trì tăng trưởng buộc Digiworld phải liên tục tìm đến sản phẩm mới. Cloud là một mảnh ghép mới, nhưng đó là tầm nhìn trong dài hạn. “Đây là mảng tư vấn nên chúng tôi không tốn nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi không vội đặt nặng vào doanh số”, ông Việt nói. Ngược lại, để giải bài toán áp lực tăng trưởng ngắn hạn, Digiworld buộc phải có những lá bài khác.

Roi vung an toan, Digiworld dang tim kiem dieu gi?

Mở lối vào đại dương xanh

Sau cloud, Digiworld lại công bố hợp tác cùng Xiaomi, một hãng điện thoại Trung Quốc. Dù có mặt ở thị trường Việt Nam đã lâu, nhưng nay Xiaomi mới chính thức bước chân vào Việt Nam theo kiểu đặt trọn niềm tin vào Digiworld, tiếp nối với các thương hiệu trước đây như Wiko, Obi, Intex, Freetel. Theo đó, Digiworld sẽ phát triển thị trường, thực hiện quảng bá hình ảnh, bán hàng và hậu mãi.

Khác với đối thủ Oppo tập trung vào các tính năng giải trí, Xiaomi chú trọng đến thiết kế, cấu hình và giá. Hãng này định vị sản phẩm phải có cấu hình cao hơn các đối thủ cùng mức giá. Xiaomi đã đạt được thành công lớn ở thị trường quê nhà Trung Quốc và thị trường Ấn Độ. 

Một điểm lợi thế khác của Xiaomi là sở hữu danh mục đa dạng các sản phẩm công nghệ với hơn 100 dòng sản phẩm tạo thành hệ sinh thái Mi, bao gồm cả TV, nồi cơm điện, thiết bị mạng, vòng đeo tay đo sức khỏe, máy tính xách tay… Các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi hứa hẹn cũng được đem về thông qua kênh phân phối của Digiworld. Đó là một lợi thế quan trọng khi cộng đồng Mi-fan cũng khá đông đảo. Ông Việt cho biết chiến lược marketing trong thời gian tới sẽ là tập trung chăm sóc nhiều cho cộng đồng này.

Xiaomi được đặt kỳ vọng lớn trong năm nay, dự kiến giúp Digiworld tăng trưởng 50% doanh thu mỗi năm cho mảng điện thoại. Tuy nhiên, thành công của Xiaomi đến đâu tại thị trường Việt Nam vẫn còn là dấu hỏi lớn, đặc biệt khi sức hấp dẫn của hãng này trên thị trường quốc tế đang chững lại.

Trên thực tế, với Digiworld, Xiaomi vẫn chưa là mảnh ghép cuối cùng và hoàn chỉnh. Theo Công ty Chứng khoán SSI, trong thời gian tới, nhà phân phối sỉ này dự kiến bắt tay với hãng điện thoại LG. “Chúng tôi kỳ vọng Xiaomi và LG sẽ lấy thị phần từ người dẫn đầu Samsung ở thị trường Việt Nam”, Công ty Chứng khoán SSI nhận định.

Sau cloud hay điện thoại thông minh, lãnh đạo Digiworld cho biết định hướng của Công ty vẫn là thực hiện bất kỳ điều gì theo nhu cầu của khách hàng, dựa vào năng lực sẵn có và cốt lõi là hoạt động phát triển thị trường, không nhất thiết phải là lĩnh vực phân phối truyền thống và doanh thu phải đủ lớn. Chủ định của công ty là tìm kiếm những sản phẩm mới, thậm chí là những ngành hàng mới. “Sắp tới, Digiworld còn bước ra khỏi vùng an toàn để phát triển thêm ngành kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe”, ông Việt tiết lộ.

Theo NCĐT


Câu chuyện kinh doanh

Người Nhật bán xăng chính xác đến 0,01 lít, cúi đầu chào khách hàng, bài học cảnh tỉnh doanh nghiệp Việt

Câu chuyện kinh doanh  |   BizLive  |   16/10/2017

BizLIVE - Sự xuất hiện của nhà đầu tư Nhật Bản tạo ra luồng gió mới khuyến khích doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào nhà máy lọc dầu, tham gia vào thị trường bán lẻ màu mỡ trên 90 triệu dân, đồng thời cũng tạo ra áp lực lớn đối với doanh nghiệp xăng dầu nội. Chia sẻ

Chàng trai Việt làm giàu bên nước bạn Lào

Câu chuyện kinh doanh  |   BizLive  |   16/10/2017

Đi lên từ nghiệp võ nhưng không hiểu niềm yêu thích nông nghiệp ngấm vào con người Ngô Sĩ Đạt từ lúc nào, rồi trở thành một niềm đam mê thôi thúc không ngừng đưa anh đến những bến bờ hoàn toàn mới. Hiện với hơn 10ha đất đai “đẹp như mơ” tại tỉnh Xieng Khoảng (Cộng hòa DCND Lào), Đạt đang có những trải nghiệm thú vị ở đây. Chia sẻ

Người Nhật bán xăng ở Việt Nam là bình thường nếu không có chuyện “cúi đầu” và “khẩu hiệu” của Petrolimex

Câu chuyện kinh doanh  |   BizLive  |   12/10/2017

BizLIVE - Chuyên gia kinh tế, ông Quách Mạnh Hào cho biết, ông thực sự hy vọng sự xuất hiện của người Nhật sẽ làm thay đổi bộ mặt của ngành bán lẻ xăng dầu Việt Nam. Chúng ta không thể kỳ vọng vào những lời kêu gọi. Chúng ta cần một sự thay đổi về bản chất… Chia sẻ

Làm giàu từ cây thảo quả

Câu chuyện kinh doanh  |   BizLive  |   12/10/2017

Số tiền tích góp 4 năm đi xuất khẩu lao động tại Malaysia, Ma Văn Anh (31 tuổi, dân tộc Tày, quê Thái Nguyên) đem mua cây giống trồng thảo quả - một loại cây thảo dược mọc hoang trên các đỉnh núi cao có giá trị xuất khẩu lớn. Chia sẻ

EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 14,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 83,400
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 10,200
HVA Công ty Cổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 3,600
HKB Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc 2,600
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 2,600
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,500
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 7,900
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,580
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,800
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
VRG Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 9,400
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 33,500
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 24,700
ACL Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang (CL - Fish Corp ) 8,700
AGF Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH Co. ) 8,700
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,070
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,560
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 10,300
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 51,700
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 10,750
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 6,500
BBC Công ty Cổ phần Bibica (BIBICA) 111,000
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,760
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 30,450
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 32,200
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 21,250
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 18,100
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 28,450
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 79,000
BTP Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa 10,700
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 35,550
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 56,100
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 34,700
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 18,600
CCI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp - Thương mại Củ Chi (CIDICO) 15,100
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 4,030
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,400
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 34,000
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 73,900
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,930
CLL Công ty cổ phần Cảng Cát Lái (Cat Lai Port JSC) 26,600
CLW Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CHOLON WASUCO JSC) 19,000
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 18,200
CMT Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông (INFONET.,JSC) 11,400
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,550
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 29,000
COM Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) 49,350
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 14,550
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 213,000
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 19,500
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 27,150
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 1,700
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 53,500
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 10,950
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 22,850
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 36,200
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 35,000
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 116,500
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 4,830
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 32,400
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 16,400
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,500
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 12,900
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 26,000
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,400
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 14,700
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 30,400
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 10,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,200
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,200
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,200
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,700
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,400
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 12,200
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 8,200
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 10,000
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 38,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,400
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 2,600
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 8,200
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,300
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 18,000
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 14,400
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 13,000
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 5,500
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 19,900
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 23,300
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 7,200
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 26,900
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 39,000
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 39,600
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 18,000
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,900
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 2,700
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 4,900
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 39,000
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 32,000
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,700
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 32,400
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 4,000
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 11,150
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 21,500
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,400
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 51,000
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,800
D11 Công ty Cổ phần Địa ốc 11 (RES 11 JSC) 13,500
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 29,000
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 30,600
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,700
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 15,000
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 58,800
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 5,300
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 15,500
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 7,800
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 6,100
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 1,000
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 14,400
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 16,500
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 8,000
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 33,000
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 17,900
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 15,500
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 20,000
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 12,000
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 12,900
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 14,600
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 15,500
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 34,400
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,500
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 5,600
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 14,000
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 5,000
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 25,000
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 10,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 6,200
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 14,000
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 45,500
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 9,000
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 5,700
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 17,600
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 9,000
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 66,500
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 14,500
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2016 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.