Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 948.33 +4.32 (+0.46%)
  • HNX-Index 103.94 +0.19 (+0.18%)
  • UPCOM-Index 54.88 +0.23 (+0.42%)
Doanh nghiệp
Savico: Mảng ô tô mang lại lợi nhuận đột biến, đang nghiên cứu làm đại lý Vinfast
Đăng 11/10/2018 | 10:48 GMT+7  |   VietStock
Tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư vào sáng ngày 10/10/2018, CTCP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (HOSE: SVC) ước tính đã thu về được 100 tỷ đồng lãi ròng trong 9 tháng đầu năm, tương ứng vượt 22% kế hoạch năm. Công ty chưa có kế hoạch mở thêm các đại lý trong thời gian tới nhưng sẽ đánh giá kỹ triển vọng của Vinfast trước khi quyết định đầu tư.

Savico: Mảng ô tô mang lại lợi nhuận đột biến, đang nghiên cứu làm đại lý Vinfast

Tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư vào sáng ngày 10/10/2018, CTCP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (HOSE: SVC) ước tính đã thu về được 100 tỷ đồng lãi ròng trong 9 tháng đầu năm, tương ứng vượt 22% kế hoạch năm. Công ty chưa có kế hoạch mở thêm các đại lý trong thời gian tới nhưng sẽ đánh giá kỹ triển vọng của Vinfast trước khi quyết định đầu tư.

9 tháng vượt 22% kế hoạch lãi ròng cả năm

Trong 9 tháng đầu năm 2018, doanh thu hợp nhất đạt khoảng 9,816 tỷ đồng, giảm 4% so với cùng kỳ và thực hiện được 69% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước và sau thuế hợp nhất lần lượt đạt 200 tỷ đồng và 160 tỷ đồng, tăng 73% và 70% so với cùng kỳ, đồng thời vượt 14% kế hoạch năm. Còn thu nhập cổ đông công ty mẹ đạt 100 tỷ đồng, tăng 97% so với cùng kỳ và vượt 22% kế hoạch năm.

Ước kết quả kinh doanh 9T/2018
Nguồn: SVC

Theo đánh giá tình hình thị trường quý 4/2018 của SVC, nhu cầu mua xe thường tăng cao vào quý cuối năm, các hãng bắt đầu cung cấp CBU (Completely Built - Up: Xe nhập khẩu) trở lại đầy đủ từ tháng 9/2018. Quý 4 được xem là quý có áp lực tồn kho về CKD (Completely Knocked Down: Xe lắp ráp trong nước) tăng do các hãng tăng cường cung xe để tăng thị phần, việc này sẽ dẫn đến dễ cạnh tranh giá và làm giảm lãi gộp. Thêm vào đó, hàng tồn kho xe thương mại trên thị trường hiện nay tương đối lớn, gây áp lực giảm giá giải phóng hàng tồn kho. Đặc biệt, Chính phủ có khả năng siết chặt việc nhập khẩu xe CBU.

Dựa trên những cơ sở đó, SVC ước kết quả kinh doanh quý 4 với doanh thu vào khoảng 4,384 tỷ đồng; lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt là 50 tỷ đồng, 40 tỷ đồng; thu nhập cổ đông công ty mẹ 20 tỷ đồng.

Kế hoạch kinh doanh quý 4/2018
Nguồn: SVC

Theo SVC, hiệu quả và lợi nhuận gộp mảng ô tô trong quý 4 có xu hướng giảm đi. Trước hết, trong quý 2 và 3 chỉ có một số nhà sản xuất cung cấp được xe nhập khẩu, bắt đầu từ quý 4, theo kế hoạch hầu hết các nhà sản xuất đưa xe nhập khẩu về. Do vậy, nguồn cung trong quý 4 tăng cao, dẫn đến áp lực cạnh tranh về giá và các hoạt động khuyến mãi.

Thêm vào đó, quý 4 cũng là quý các nhà sản xuất cố gắng hoàn thành kế hoạch trong năm và nguồn cung xe nhập khẩu cũng bắt đầu tăng, nhà xuất khẩu yêu cầu các đại lý phải “hy sinh” nếu muốn có CKD thì phải có thêm nhiều CBU để bán, cùng với nhà sản xuất đáp ứng được mục tiêu về thị phần. SVC cũng cho biết thêm hiện tại vẫn chưa có dòng xe nào giảm giá chính thức nhưng có một số dòng như Inova đang ở trạng thái bán không có lãi.

Trước đó vào ngày 09/10, SVC đã công bố điều chỉnh tăng kế hoạch kinh doanh 2018. Theo đó, doanh thu hợp nhất vẫn giữ nguyên do doanh thu 6 tháng và 9 tháng đều giảm so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế điều chỉnh tăng 43% lên 250 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế điều chỉnh tăng 46% lên 120 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kế hoạch này không bao gồm hiệu quả chuyển nhượng một phần dự án 104 Phổ Quang.

Kế hoạch kinh doanh 2018 điều chỉnh. Đvt: Tỷ đồng
Nguồn: SVC

Hiện tại, SVC chưa có kế hoạch 2019 và từ tháng 11, Công ty mới bắt đầu triển khai xây dựng kế hoạch ở các đơn vị thành viên.

Ngoài ra, cách đây 5 - 6 năm, SVC đã nhìn thấy tiềm năng cũng như giá trị của mảng dịch vụ. Do vậy, SVC đặt mục tiêu tăng trưởng mảng dịch vụ khá cao, bình quân tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận mỗi năm tối thiểu khoảng 20%. Trong 9 tháng đầu năm 2018, tăng trưởng doanh thu 24% và lãi gộp tăng 20%.

Trước thắc mắc của nhà đầu tư về việc đối nghịch doanh thu 6 tháng đầu năm giảm 10% so với cùng kỳ nhưng hầu hết các chỉ tiêu lợi nhuận (lãi gộp, LNTT, LNST) lại tăng, Tổng Giám đốc SVC - ông Mai Việt Hà chia sẻ: “Thị trường ô tô có sự biến động từ các chính sách của Nhà nước. Năm ngoái, thị trường dư cung, tồn kho của các nhà sản xuất và các hệ thống đại lý SVC tăng rất nhiều, bán xe chỉ để cắt lỗ và bán để giải phóng tồn kho, hầu như lợi nhuận gộp không có. Chính từ tồn kho và dư cung như vậy, nhà sản xuất mới đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi, hỗ trợ nên Công ty có nhiều thu nhập khác từ sự hỗ trợ của các nhà sản xuất”.

Tuy nhiên, “thị trường 6 tháng và 9 tháng đầu năm nay khác biệt hoàn toàn, thiếu cung và cầu cao. Hầu như tất cả các model bán được đều có lãi, giữ được giá bán và giữ được lãi gộp. Đương nhiên có một số model khó thì Công ty bán cắt lỗ hoặc giảm giá, giữ được lãi gộp ở mức 4 – 5%. Bên cạnh đó, vì không tồn kho nhiều nên các chi phí tài chính cũng giảm đi. Thiếu cung như vậy thì nhà sản xuất không có lý do để hỗ trợ nên Công ty không có bất kỳ thu nhập nào khác”, ông Hà cho biết thêm.

Mảng ô tô chiếm 10.3% thị phần toàn thị trường, sẽ đánh giá kỹ triển vọng của Vinfast trước khi quyết định đầu tư

SVC cho biết, xét về thị phần trong 8 tháng đầu năm 2018, xe du lịch tăng trưởng 9% so với cùng kỳ, trong khi đó, xe thương mại và xe chuyên dùng lần lượt giảm 20% và 43%. Honda tận dụng được việc có giấy phép nhập khẩu sớm nên tăng tốc độ tăng trưởng xe du lịch lên 98%, gần như gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, một số hãng như Toyota, Ford bị giới hạn.

Thị phần, tốc độ tăng trưởng theo phân khúc 8T/2018
Nguồn: SVC

Tổng sản lượng xe bán ra trên toàn hệ thống của SVC trong 8 tháng đầu năm đạt 17,440 xe, giảm 3% so với cùng kỳ và 9 tháng đầu năm khoảng trên 20,000 xe. Thị phần tăng 2 điểm % so với cùng kỳ, chiếm 10.3% thị phần toàn thị trường. Trong năm 2018, SVC đã tiến hành khai trương nhiều đại lý mới.

Mảng ô tô hiện tại mang lại lợi nhuận đột biến cho SVC do nguồn cung thấp hơn. Ban điều hành SVC đang đánh giá lại tác động cũng như định hướng tương lai sắp tới, từ đó xây dựng lại chiến lược phát triển ô tô từ đây đến 2021 và sau đó đến 2025.

Trong kế hoạch trước đây, SVC dự kiến đến 2020 đạt 45 - 50 đại lý ô tô. Tuy nhiên, kết thúc năm 2018 thì khả năng SVC sẽ đạt 47 – 48 đại lý. Do vậy, theo kế hoạch năm 2019, một mặt SVC củng cố, tập trung vào các đơn vị mới thành lập để gia tăng hiệu quả, mặt khác sẽ tìm kiếm những cơ hội, thương hiệu có tiềm năng phát triển cũng như có chính sách tốt để đầu tư.

Có 2 lý do trong kế hoạch SVC không mở thêm đại lý ô tô ở TPHCM và Hà Nội. Thứ nhất, 2 khu vực này gần như đã bão hòa và đã đủ các đại lý, việc mở thêm phụ thuộc vào cơ hội các nhà sản xuất mở ra. Thứ hai, chi phí để đầu tư một đại lý tại các thành phố lớn không có nhiều lợi thế cạnh tranh (giá thuê một miếng đất ở TPHCM cao gấp 20 lần so với ở tỉnh, trong khi giá bán và lợi nhuận margin trên một chiếc xe ở các khu vực hầu như không khác biệt). Cho nên trong thời gian vừa qua, SVC tìm kiếm cơ hội phát triển ở các tỉnh nhiều hơn do chi phí rẻ hơn, tìm kiếm mặt bằng dễ hơn, thị trường ít cạnh tranh hơn (ở tỉnh lớn có 2 – 3 đại lý, còn lại thường mỗi tỉnh chỉ có 1 đại lý).

Trước thông tin Vinfast tuyển đại lý cấp 1, cấp 2 và cấp 3, SVC cho biết cần có đánh giá kỹ hơn về triển vọng tiềm năng của Vinfast trước khi quyết định đầu tư. Hiện tại, SVC đang cân nhắc xem xét tham gia một số điểm mà Công ty có sẵn về mặt bằng như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để hiểu thêm về Vinfast trước khi đầu tư nhiều hay đầu tư hàng loạt bởi bây giờ “chưa hoàn toàn là màu hồng”. “Nếu trong thời gian tới, chúng ta đánh giá nó thực sự là cơ hội tốt thì sẽ có kế hoạch đầu tư lớn hơn, còn nếu thực sự chưa phải là tiềm năng thì chưa vội vàng”, ông Hà chia sẻ từ góc độ của Ban điều hành.

Hạn chế đầu tư vào mảng xe gắn máy do chỉ chiếm dưới 1% thị phần

Về lĩnh vực dịch vụ thương mại - Ngành xe gắn máy, tổng đại lý hiện SVC đang có là 5 đại lý, tổng lượng xe bán ra tính đến hết tháng 08/2018 là 5,937 xe, tăng 3% so với cùng kỳ.

Thị phần về mảng xe gắn máy của SVC rất nhỏ (dưới 1%) nên HĐQT SVC thống nhất quyết định hạn chế đầu tư vào mảng này, chỉ duy trì vào những công ty đang có hiệu quả để tập trung nhiều nguồn lực vào phát triển chuỗi ô tô đang chiếm 10% thị phần.

Kinh doanh bất động sản ổn định?

Bất động sản tại Công ty mẹ SVC gần như khai thác được tối đa các mặt bằng văn phòng và kho cho thuê tại trung tâm Savico Megamall trực thuộc CTCP Savico Hà Nội. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa do SVC góp vốn 30% có tỷ lệ khai thác bàn tiệc tăng và doanh thu 8 tháng tăng 24% so với cùng kỳ.

Đối với các dự án bất động sản, dự án 104 Phổ Quang đang thực hiện các thủ tục pháp lý để chuyển nhượng cho Novaland; dự án KDC Hiệp Bình Phước – Tam Bình đang thi công bờ kè và kiến trức cảnh quan, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018 và bàn giao cho địa phương quản lý; dự án KDC Long Hòa - Cần Giờ đang khởi động trở lại và SVC đang làm việc với đối tác để điều chỉnh lại cái quy hoạch 1:500.

Đối với các dự án do công ty con và công ty liên kết thực hiện, dự án Mercure Sơn Trà do CTCP Đầu tư Đà Nẵng - Sơn Trà phát triển vẫn đang chờ kết luận của Chính phủ về quy hoạch các dự án tại bán đảo Sơn Trà; dự án 66 - 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (SVC góp vốn 40%) đã khởi công vào tháng 02/2018, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào quý 1/2020.

Nguyên Ngọc

FILI


Doanh nghiệp

DNP Corp - 'Tay chơi mới' trong ngành cấp nước sạch?

Doanh nghiệp  |   NDH  |   15 giờ trước

Năm 2018, DNP Corp bùng nổ trong hoạt động đầu tư với việc rót vốn vào khoảng chục công ty nước sạch tại các tỉnh thành khác nhau, công ty công bố chiến lược trở thành công ty đầu tư, thay vì chỉ là doanh nghiệp chuyên sản xuất nhựa, ống nhựa như trước đó.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 16,040
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 41,800
ACC CTCP Bê Tông Becamex 20,600
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 36,850
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,650
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,900
ANV CTCP Nam Việt 26,700
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 26,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 7,070
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,300
BBC CTCP Bibica 67,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,190
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 20,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,250
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,900
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 42,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,700
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,150
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 80,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 27,200
C47 CTCP Xây Dựng 47 13,150
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,900
CDC CTCP Chương Dương 13,650
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,500
CLC CTCP Cát Lợi 33,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,160
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 17,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 36,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,900
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 18,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 22,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 53,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 97,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,450
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,300
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 134,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,200
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,600
DHA CTCP Hóa An 35,700
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,900
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,100
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 9,800
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 21,900
AME CTCP Alphanam E&C 8,100
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 29,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 23,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 5,100
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 51,400
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,200
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 45,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 17,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 41,600
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 39,700
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 22,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 15,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 4,100
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 800
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 29,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 17,400
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,200
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 20,500
CVN CTCP Vinam 13,900
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 12,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,600
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 22,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,900
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 33,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 6,300
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 30,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 700
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,300
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 43,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,800
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,900
ADP CTCP Sơn Á Đông 13,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 14,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 13,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,900
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 15,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,800
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 70,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 8,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 47,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 16,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 25,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 12,400
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 17,800
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,800
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 2,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,300
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 7,500
HDM CTCP Dệt May Huế 22,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp