Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

VN-Index :   +3.20
807.13   (+0.40%)
GTGD :   3,350.3 tỷ VNĐ
HNX-Index :   +0.77
106.52   (+0.72%)
GTGD :   687.9 tỷ VNĐ
UPCOM-Index :   +0.06
54.55   (+0.11%)
GTGD :   123.6 tỷ VNĐ
VN30-Index :   +3.29
789.70   (+0.42%)
GTGD :   1,564.8 tỷ VNĐ
HNX30-Index :   +0.55
195.66   (+0.28%)
GTGD :   156.3 tỷ VNĐ
Thị trường chứng khoán
Tại sao VPBank chọn giá chào sàn 39,000 đồng/cp, có thoái vốn khỏi FE Credit không?
Đăng 16/08/2017 | 21:25 GMT+7  |   VietStock
Yếu tố khiến Ban lãnh đạo  VPBank  chọn mức giá 39,000 đồng/cp tham chiếu trong ngày đầu lên sàn là sự chấp nhận của các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chuyên nghiệp và sự chấp nhận của thị trường. Hiện VPBank chưa có nhu cầu tìm đối tác chiến lược, phương án bán một phần vốn tại FE Credit không được đặt ra vào thời điểm này nhưng sẽ cân nhắc trong tương lai.

Ngày mai (17/08), hơn 1.33 tỷ cổ phiếu VPB của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ giao dịch phiên đầu trên HOSE với giá tham chiếu 39,000 đồng/cp.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc VPBank cho biết, việc Ngân hàng tiến hành IPO và niêm yết trên sàn là mục tiêu đã được xác định từ lâu. Sở dĩ quyết định này được thực hiện trong năm nay vì Ngân hàng nhận thấy là thời điểm “thiên thời địa lợi nhân hòa” để niêm yết.

Năm 2017 là năm cuối hoàn thành kế hoạch 5 năm (2012-2017) của VPBank và nhìn chung những mục tiêu cơ bản đều đã được hoàn thành, đưa một ngân hàng từ tầm trung bình cách đây 5-7 năm lên nằm trong nhóm những ngân hàng top đầu của khối cổ phần. Ngoài ra, VPBank cũng đang nằm trong giai đoạn thực hiện những chuyển đổi lớn, cần thiết tăng vốn để phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ngoài ra, 2-3 năm vừa qua là giai đoạn phục hồi kinh tế đáng chú ý với các chính sách thúc đẩy tăng trưởng của Nhà nước. Tình hình cả trong và ngoài nước được đánh giá có những yếu tố lạc quan như kinh tế ở các thị trường đều phục hồi, nhu cầu kinh tế trong nước gia tăng, về cơ bản đã vượt qua được những thời kỳ khủng hoảng đen tối nhất.

Vì vậy, Ban lãnh đạo VPBank nhận định đây là thời điểm tốt để IPO thu hút thêm nhà đầu tư và niêm yết cổ phiếu trên sàn. Đến thời điểm này đã có 78 nhà đầu tư là tổ chức nước ngoài chuyển tiền để mua cổ phiếu VPBank. Đáng chú ý, số lượng đặt mua gấp 4 lần khối lượng chào bán, trong đó nhiều nhà đầu tư sẵn sàng trả giá cao, cao hơn 20-30% mức giá mà Ban lãnh đạo quyết định. Tuy nhiên, VPBank lựa chọn giá 39,000 đồng/cp - đây là mức giá mà ở đó nhà đầu tư có thể kỳ vọng tạo nên sự tăng trưởng trong tương lai.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh tại hội thảo Cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank ngày 15/08/2017

Ngoài việc dựa trên cơ sở phân tích của các tổ chức định giá, việc Ban lãnh đạo VPBank lựa chọn giá 39,000 đồng/cp cũng có nhiều yếu tố với sự chấp nhận của các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chuyên nghiệp và sự chấp nhận của thị trường.

Được biết, dòng vốn ngoại mang về 6,000 tỷ đồng cho Ngân hàng hiện đã được phong tỏa và đang chờ giải tỏa. Vốn chủ sở hữu sau phát hành sẽ tăng khoảng 24,000-25,000 tỷ đồng. Ông Vinh chia sẻ, vốn chủ sở hữu cao tạo điều kiện cho Ngân hàng trong việc hoạch định chiến lược phát triển trong thời gian tới, đáp ứng những chỉ số theo yêu cầu của NHNN, tuy nhiên cũng tạo áp lực cho Ban lãnh đạo và Ban điều hành.

Chưa có nhu cầu tìm cổ đông chiến lược

Từ cuối năm 2013, sau khi cổ đông chiến lược nước ngoài - Ngân hàng OCBC (Overseas Chinese Banking Corporation Limited) Singapore rút toàn bộ 14.88% vốn (gần 86 triệu cp) thì VPBank không còn nhà đầu tư nước ngoài nào sở hữu cổ phần. Tuy nhiên, tính đến cuối tháng 7/2017, cổ đông nước ngoài (tổ chức) đang nắm 22.34% vốn của ngân hàng này.

Ban lãnh đạo và người thân gom cổ phiếu là một tín hiệu tốt

Trước ngày lên sàn (tháng 7-8/2017), giao dịch cổ phiếu VPBank trở nên sôi động khi Ban lãnh đạo cùng người thân đồng loạt gom vào với số lượng lớn. Điển hình như, người thân Phó Chủ tịch Lô Bằng Giang đăng ký gom gần 112 triệu cp VPBank (8.4% vốn), gia đình Chủ tịch Ngô Chí Dũng đăng ký gom 142.1 triệu cp (10%), vợ Phó Chủ tịch Bùi Hải Quân đăng ký mua thỏa thuận 5 triệu cp,…

Theo ông Vinh, với tư cách là một người điều hành, việc các thành viên Ban lãnh đạo và gia đình mua cổ phiếu, trở thành cổ đông của VPBank là một tín hiệu tốt, mặc dù Ngân hàng chưa triển khai các chương trình phát hành ESOP. “Đây là sự gắn bó lớn nhất với bộ máy của Ngân hàng”.

Về cổ đông chiến lược, theo ông Vinh, một trong những lý do mà VPBank không tìm một cổ đông chiến lược như mô hình các ngân hàng trong quá khứ đã làm bởi vì Ban lãnh đạo chưa nhìn thấy nhiều giá trị mà các ngân hàng đi trước cùng với cổ đông chiến lược tạo dựng nên.

“Với ngân hàng Việt, các cổ đông chiến lược đóng vai trò lớn nhưng với những tổ chức toàn cầu, hoạt động của họ ở Việt Nam chỉ như một chi nhánh nên nhiều khi mối quan tâm giữa hai bên không giống nhau. Họ có thể đi vào hôm nay và ngày mai đóng lại khoản đầu tư nếu thay đổi chiến lược. Chính vì vậy, VPBank quyết định không lựa chọn nhà đầu tư chiến lược. Tuy nhiên, có thể trong tương lai cũng không loại trừ và Ban lãnh đạo Ngân hàng sẽ có định hướng về vấn đề này”, ông Vinh cho biết.

Ông Vinh đề cập thêm, tại VPBank, việc mở rộng ngân hàng với nhiều cổ đông, tất nhiên sự cam kết sẽ ít hơn so với một nhà đầu tư chiến lược, nhưng trước tiên sẽ tăng được nguồn vốn cho Ngân hàng. Tiếp đó, thông qua các cổ đông là nhiều tổ chức quốc tế có ảnh hưởng và tầm cỡ trong khu vực, VPBank kỳ vọng sẽ tiếp thu kinh nghiệm và hợp tác để bù đắp lại việc không có một cổ đông chiến lược. Được biết, trong số 78 tổ chức ngoại đặt mua cổ phiếu VPBank có những cái tên nổi bật như GIC, Deccan, Clermont, Dragon Capital,…

Hiện IFC là một trong những đối tác quan trọng của VPBank. Các cổ đông VPBank tại ĐHĐCĐ thường niên 2017 đã thông qua việc phê duyệt khoản vay thương mại trung hạn kèm quyền chuyển đổi thành cổ phần phổ thông từ IFC. Trong đó, VPBank dự kiến sẽ phát hành tối đa 5% tổng số cổ phần phổ thông đang lưu hành của VPBank tại thời điểm chuyển đổi cho IFC. Trong năm 2016, VPBank cũng vừa nhận gói tài trợ thương mại trị giá 133 triệu USD từ IFC.

Được biết, HĐQT VPBank vừa thông qua một chương trình ESOP cho các cán bộ quản lý chủ chốt. Chính sách cụ thể chưa hoàn thiện và xây dựng xong nhưng sẽ trình HĐQT xem xét và thông qua trước cuối năm 2017, sau khi hoàn thành niêm yết trên thị trường. Quy mô của đợt phát hành ESOP này và các đợt tiếp theo sẽ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh hàng năm của Ngân hàng.

VPBank thoái vốn khỏi FE Credit là không chính xác

Ban lãnh đạo VPBank nhận định, FE Credit là một trong bốn trụ cột của chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, hai năm gần đây lợi nhuận của FE Credit đóng góp tới 50% lợi nhuận của ngân hàng. Vì vậy quyết định bán hay giữ cổ phần tại FE Credit thì phải cân nhắc rất nhiều yếu tố.

Ông Vinh khẳng định thông tin VPBank thoái vốn khỏi FE Credit là không chính xác. Trước đây khi ban lãnh đạo xây dựng ra các phương án để tăng vốn cho Ngân hàng thì có một lựa chọn là bán bớt một phần vốn tại FE Credit. Tuy nhiên quyết định này đã không được thực hiện khi Ban lãnh đạo quyết định chuyển sang IPO chính Ngân hàng mẹ vì nhận thấy rằng huy động vốn trực tiếp từ thị trường là khả thi hơn.

Phương án bán một phần vốn của VPBank tại FE Credit không được đặt ra vào thời điểm này nhưng trong tương lai, với một giai đoạn phát triển nhất định, Ban lãnh đạo sẽ cân nhắc cổ phần hóa hoặc bán một phần vốn FE Credit, nếu như đánh giá việc đó mang lại giá trị tốt hơn cho ngân hàng.

“Với lượng vốn nhận được trong đợt phát hành lần này cùng lợi nhuận tạo ra trong các năm tới sẽ đủ cho VPBank phát triển chiến lược của mình theo đúng kế hoạch đã đề ra và duy trì vị trí trên thị trường mà không cần bán bất cứ tài sản gì”, ông Vinh cho hay.

Hiện mỗi tháng FE Credit phê duyệt 240,000 khoản vay, số lượng khách hàng hiện trên 2.6 triệu người. Trong nửa đầu năm 2017, riêng FE Credit mang về hơn 1/3 lợi nhuận cho VPBank. Dự kiến FE Credit sẽ đóng góp khoảng 4,500 tỷ đồng vào lợi nhuận sau thuế năm 2018 của Ngân hàng (kế hoạch lãi sau thuế hợp nhất của VPBank là 8,528 tỷ trong khi của ngân hàng mẹ là 4,015 tỷ đồng).


Thị trường chứng khoán

Tuần qua, khối ngoại giao dịch mạnh cổ phiếu ngân hàng

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   1 ngày trước

(ĐTCK) Cùng với việc giảm khá mạnh cả lượng mua và bán, nhà đầu tư nước ngoài cũng hãm mạnh giá trị bán ròng trong tuần qua với giá trị chưa tới 30 tỷ đồng. Đáng chú ý, trong khi cổ phiếu VCB tiếp tục bị ồ ạt bán ra thì mã khác trong nhóm ngân hàng là CTG và SHB lại được mua ròng mạnh nhất.

Rộng “đất” phát triển thị trường trái phiếu

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   1 ngày trước

(ĐTCK) Ngày 22/9/2017, Bộ Tài chính phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức hội nghị triển khai Lộ trình phát triển thị trường trái phiếu giai đoạn 2017 - 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Trước thềm hội nghị, Báo Đầu tư Chứng khoán đã có cuộc trao đổi với bà Phan Thị Thu Hiền, Vụ trưởng Vụ Tài chính ngân hàng, Bộ Tài chính. 

VNPT chốt sổ IPO

Thị trường chứng khoán  |   NDH  |   1 ngày trước

“Băng chuyền” quy trình cổ phần hoá Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) bắt đầu vào guồng quay chạy đua với thời gian để hoàn thành cổ phần hoá vào năm 2019.

Sửa Luật Chứng khoán: Sẽ phạt nặng lãnh đạo sai phạm về quản trị

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   1 ngày trước

(ĐTCK) Trước thực tế sai phạm tại các doanh nghiệp niêm yết, đặc biệt liên quan đến vấn đề quản trị công ty như hiện nay, một số thành viên Tổ soạn thảo Luật Chứng khoán sửa đổi cho biết, sẽ đề xuất điều chỉnh các hình thức xử phạt nhằm tăng tính răn đe.

NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 60,400
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 8,900
HVA Công tyCổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 3,100
HKB CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM HÀ NỘI - KINH BẮC 3,100
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 3,200
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,700
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 7,700
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 4,500
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
TOP CTCP Phân phối Top One 2,100
SHG Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse 3,300
AAM Công ty Cổ phần Thủy sản Mekong (MEKONGFISH) 10,250
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 35,500
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 24,600
ACL Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang (CL - Fish Corp ) 8,450
AGF Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH Co. ) 8,900
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 6,030
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 9,360
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 45,600
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 12,050
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 6,800
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,800
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 30,000
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 35,000
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 20,600
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 17,000
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 28,800
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 79,200
BTP Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa 11,750
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 35,500
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 57,000
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 35,000
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 21,700
CCI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp - Thương mại Củ Chi (CIDICO) 16,550
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 5,250
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,800
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 32,900
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 74,000
CLW Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CHOLON WASUCO JSC) 17,450
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 17,400
CMT Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông (INFONET.,JSC) 9,800
CMV Công ty Cổ phần Thương nghiệp Cà Mau (Camex) 19,500
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,700
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 27,800
COM Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) 54,500
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 14,600
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 210,000
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 19,550
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 30,500
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 1,900
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 48,200
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 12,850
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 23,900
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 36,300
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 30,100
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 106,300
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 5,330
DIC Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC- INTRACO ) 6,200
DIG Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC CORP) 15,900
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 29,200
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 15,100
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,300
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 12,200
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 25,700
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,100
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 13,800
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 34,900
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 10,700
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,900
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,900
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,200
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 3,100
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,700
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 13,600
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 8,600
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 9,900
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 38,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,800
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 2,900
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 7,600
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,400
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 17,000
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 16,000
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 11,500
BTH Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu điện Hà Nội (CTBT HN., JSC) 9,300
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 6,300
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 20,400
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 19,300
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 7,500
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 27,000
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 38,400
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 47,600
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 19,800
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,600
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 3,600
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 5,200
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 34,700
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 31,500
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,700
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 30,200
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 4,500
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 11,850
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 19,700
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,800
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 51,600
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,000
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 29,000
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 25,000
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 31,000
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 15,000
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 42,000
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 5,300
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 15,500
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 8,500
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 4,800
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 1,100
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 14,400
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 16,500
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 9,600
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 31,600
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 23,000
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 16,000
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 18,700
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 13,800
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 11,800
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 13,500
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 17,400
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 14,400
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,900
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 33,300
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,800
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 5,100
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 14,200
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 5,300
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 26,100
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 14,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 5,800
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 13,600
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 45,600
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 13,000
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 8,700
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 21,900
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 9,000
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 56,000
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 10,400
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2016 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.