Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 909.72 +11.21 (+1.25%)
  • HNX-Index 102.51 +2.08 (+2.07%)
  • UPCOM-Index 49.27 +0.45 (+0.91%)
Thị trường chứng khoán
Tại sao VPBank chọn giá chào sàn 39,000 đồng/cp, có thoái vốn khỏi FE Credit không?
Đăng 16/08/2017 | 21:25 GMT+7  |   VietStock
Yếu tố khiến Ban lãnh đạo  VPBank  chọn mức giá 39,000 đồng/cp tham chiếu trong ngày đầu lên sàn là sự chấp nhận của các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chuyên nghiệp và sự chấp nhận của thị trường. Hiện VPBank chưa có nhu cầu tìm đối tác chiến lược, phương án bán một phần vốn tại FE Credit không được đặt ra vào thời điểm này nhưng sẽ cân nhắc trong tương lai.

Ngày mai (17/08), hơn 1.33 tỷ cổ phiếu VPB của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ giao dịch phiên đầu trên HOSE với giá tham chiếu 39,000 đồng/cp.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc VPBank cho biết, việc Ngân hàng tiến hành IPO và niêm yết trên sàn là mục tiêu đã được xác định từ lâu. Sở dĩ quyết định này được thực hiện trong năm nay vì Ngân hàng nhận thấy là thời điểm “thiên thời địa lợi nhân hòa” để niêm yết.

Năm 2017 là năm cuối hoàn thành kế hoạch 5 năm (2012-2017) của VPBank và nhìn chung những mục tiêu cơ bản đều đã được hoàn thành, đưa một ngân hàng từ tầm trung bình cách đây 5-7 năm lên nằm trong nhóm những ngân hàng top đầu của khối cổ phần. Ngoài ra, VPBank cũng đang nằm trong giai đoạn thực hiện những chuyển đổi lớn, cần thiết tăng vốn để phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Ngoài ra, 2-3 năm vừa qua là giai đoạn phục hồi kinh tế đáng chú ý với các chính sách thúc đẩy tăng trưởng của Nhà nước. Tình hình cả trong và ngoài nước được đánh giá có những yếu tố lạc quan như kinh tế ở các thị trường đều phục hồi, nhu cầu kinh tế trong nước gia tăng, về cơ bản đã vượt qua được những thời kỳ khủng hoảng đen tối nhất.

Vì vậy, Ban lãnh đạo VPBank nhận định đây là thời điểm tốt để IPO thu hút thêm nhà đầu tư và niêm yết cổ phiếu trên sàn. Đến thời điểm này đã có 78 nhà đầu tư là tổ chức nước ngoài chuyển tiền để mua cổ phiếu VPBank. Đáng chú ý, số lượng đặt mua gấp 4 lần khối lượng chào bán, trong đó nhiều nhà đầu tư sẵn sàng trả giá cao, cao hơn 20-30% mức giá mà Ban lãnh đạo quyết định. Tuy nhiên, VPBank lựa chọn giá 39,000 đồng/cp - đây là mức giá mà ở đó nhà đầu tư có thể kỳ vọng tạo nên sự tăng trưởng trong tương lai.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh tại hội thảo Cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank ngày 15/08/2017

Ngoài việc dựa trên cơ sở phân tích của các tổ chức định giá, việc Ban lãnh đạo VPBank lựa chọn giá 39,000 đồng/cp cũng có nhiều yếu tố với sự chấp nhận của các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chuyên nghiệp và sự chấp nhận của thị trường.

Được biết, dòng vốn ngoại mang về 6,000 tỷ đồng cho Ngân hàng hiện đã được phong tỏa và đang chờ giải tỏa. Vốn chủ sở hữu sau phát hành sẽ tăng khoảng 24,000-25,000 tỷ đồng. Ông Vinh chia sẻ, vốn chủ sở hữu cao tạo điều kiện cho Ngân hàng trong việc hoạch định chiến lược phát triển trong thời gian tới, đáp ứng những chỉ số theo yêu cầu của NHNN, tuy nhiên cũng tạo áp lực cho Ban lãnh đạo và Ban điều hành.

Chưa có nhu cầu tìm cổ đông chiến lược

Từ cuối năm 2013, sau khi cổ đông chiến lược nước ngoài - Ngân hàng OCBC (Overseas Chinese Banking Corporation Limited) Singapore rút toàn bộ 14.88% vốn (gần 86 triệu cp) thì VPBank không còn nhà đầu tư nước ngoài nào sở hữu cổ phần. Tuy nhiên, tính đến cuối tháng 7/2017, cổ đông nước ngoài (tổ chức) đang nắm 22.34% vốn của ngân hàng này.

Ban lãnh đạo và người thân gom cổ phiếu là một tín hiệu tốt

Trước ngày lên sàn (tháng 7-8/2017), giao dịch cổ phiếu VPBank trở nên sôi động khi Ban lãnh đạo cùng người thân đồng loạt gom vào với số lượng lớn. Điển hình như, người thân Phó Chủ tịch Lô Bằng Giang đăng ký gom gần 112 triệu cp VPBank (8.4% vốn), gia đình Chủ tịch Ngô Chí Dũng đăng ký gom 142.1 triệu cp (10%), vợ Phó Chủ tịch Bùi Hải Quân đăng ký mua thỏa thuận 5 triệu cp,…

Theo ông Vinh, với tư cách là một người điều hành, việc các thành viên Ban lãnh đạo và gia đình mua cổ phiếu, trở thành cổ đông của VPBank là một tín hiệu tốt, mặc dù Ngân hàng chưa triển khai các chương trình phát hành ESOP. “Đây là sự gắn bó lớn nhất với bộ máy của Ngân hàng”.

Về cổ đông chiến lược, theo ông Vinh, một trong những lý do mà VPBank không tìm một cổ đông chiến lược như mô hình các ngân hàng trong quá khứ đã làm bởi vì Ban lãnh đạo chưa nhìn thấy nhiều giá trị mà các ngân hàng đi trước cùng với cổ đông chiến lược tạo dựng nên.

“Với ngân hàng Việt, các cổ đông chiến lược đóng vai trò lớn nhưng với những tổ chức toàn cầu, hoạt động của họ ở Việt Nam chỉ như một chi nhánh nên nhiều khi mối quan tâm giữa hai bên không giống nhau. Họ có thể đi vào hôm nay và ngày mai đóng lại khoản đầu tư nếu thay đổi chiến lược. Chính vì vậy, VPBank quyết định không lựa chọn nhà đầu tư chiến lược. Tuy nhiên, có thể trong tương lai cũng không loại trừ và Ban lãnh đạo Ngân hàng sẽ có định hướng về vấn đề này”, ông Vinh cho biết.

Ông Vinh đề cập thêm, tại VPBank, việc mở rộng ngân hàng với nhiều cổ đông, tất nhiên sự cam kết sẽ ít hơn so với một nhà đầu tư chiến lược, nhưng trước tiên sẽ tăng được nguồn vốn cho Ngân hàng. Tiếp đó, thông qua các cổ đông là nhiều tổ chức quốc tế có ảnh hưởng và tầm cỡ trong khu vực, VPBank kỳ vọng sẽ tiếp thu kinh nghiệm và hợp tác để bù đắp lại việc không có một cổ đông chiến lược. Được biết, trong số 78 tổ chức ngoại đặt mua cổ phiếu VPBank có những cái tên nổi bật như GIC, Deccan, Clermont, Dragon Capital,…

Hiện IFC là một trong những đối tác quan trọng của VPBank. Các cổ đông VPBank tại ĐHĐCĐ thường niên 2017 đã thông qua việc phê duyệt khoản vay thương mại trung hạn kèm quyền chuyển đổi thành cổ phần phổ thông từ IFC. Trong đó, VPBank dự kiến sẽ phát hành tối đa 5% tổng số cổ phần phổ thông đang lưu hành của VPBank tại thời điểm chuyển đổi cho IFC. Trong năm 2016, VPBank cũng vừa nhận gói tài trợ thương mại trị giá 133 triệu USD từ IFC.

Được biết, HĐQT VPBank vừa thông qua một chương trình ESOP cho các cán bộ quản lý chủ chốt. Chính sách cụ thể chưa hoàn thiện và xây dựng xong nhưng sẽ trình HĐQT xem xét và thông qua trước cuối năm 2017, sau khi hoàn thành niêm yết trên thị trường. Quy mô của đợt phát hành ESOP này và các đợt tiếp theo sẽ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh hàng năm của Ngân hàng.

VPBank thoái vốn khỏi FE Credit là không chính xác

Ban lãnh đạo VPBank nhận định, FE Credit là một trong bốn trụ cột của chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, hai năm gần đây lợi nhuận của FE Credit đóng góp tới 50% lợi nhuận của ngân hàng. Vì vậy quyết định bán hay giữ cổ phần tại FE Credit thì phải cân nhắc rất nhiều yếu tố.

Ông Vinh khẳng định thông tin VPBank thoái vốn khỏi FE Credit là không chính xác. Trước đây khi ban lãnh đạo xây dựng ra các phương án để tăng vốn cho Ngân hàng thì có một lựa chọn là bán bớt một phần vốn tại FE Credit. Tuy nhiên quyết định này đã không được thực hiện khi Ban lãnh đạo quyết định chuyển sang IPO chính Ngân hàng mẹ vì nhận thấy rằng huy động vốn trực tiếp từ thị trường là khả thi hơn.

Phương án bán một phần vốn của VPBank tại FE Credit không được đặt ra vào thời điểm này nhưng trong tương lai, với một giai đoạn phát triển nhất định, Ban lãnh đạo sẽ cân nhắc cổ phần hóa hoặc bán một phần vốn FE Credit, nếu như đánh giá việc đó mang lại giá trị tốt hơn cho ngân hàng.

“Với lượng vốn nhận được trong đợt phát hành lần này cùng lợi nhuận tạo ra trong các năm tới sẽ đủ cho VPBank phát triển chiến lược của mình theo đúng kế hoạch đã đề ra và duy trì vị trí trên thị trường mà không cần bán bất cứ tài sản gì”, ông Vinh cho hay.

Hiện mỗi tháng FE Credit phê duyệt 240,000 khoản vay, số lượng khách hàng hiện trên 2.6 triệu người. Trong nửa đầu năm 2017, riêng FE Credit mang về hơn 1/3 lợi nhuận cho VPBank. Dự kiến FE Credit sẽ đóng góp khoảng 4,500 tỷ đồng vào lợi nhuận sau thuế năm 2018 của Ngân hàng (kế hoạch lãi sau thuế hợp nhất của VPBank là 8,528 tỷ trong khi của ngân hàng mẹ là 4,015 tỷ đồng).


Thị trường chứng khoán

VN30 Futures Weekly 16-20/07/2018: Duy trì hoạt động trading trong phiên?

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   11 giờ trước

Sự giằng co mạnh của VN30-Index trong vùng đáy tháng 05/2018 đang được giữ vững. Basic của VN30F1807 được kỳ vọng gia tăng sự ổn định khi hợp đồng này tiến vào tuần lễ đáo hạn. Những yếu tố này được kỳ vọng sẽ mang lại lợi thế cho các vị thế trading trong phiên trong tuần giao dịch tới.


[Điểm nóng TTCK tuần 09/07 - 15/07]: Chứng khoán Việt và TTCK thế giới cùng đồng thuận hồi phục về cuối tuần ngoại trừ Trung Quốc

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   16 giờ trước

Yếu tố cải thiện mạnh mẽ về cả điểm số lẫn độ rộng và thanh khoản đã đưa VN-Index tiếp tục tiến sâu vào khoảng trống giá 900 – 910 điểm. Mặc dù biến động chỉ số vẫn còn khá giằng co, tuy nhiên tâm lý bên mua của nhà đầu tư trên sàn HOSE đã bắt đầu có sự cải thiện…

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Giai đoạn này chưa phù hợp với hoạt động đầu cơ

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   21 giờ trước

(ĐTCK) Dù thị trường đã có 2 phiên hồi phục tốt cuối tuần qua, nhưng trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán trong chuyên mục Bàn tròn tuần mới, các chuyên gia cho rằng, vẫn chưa thể hy vọng vào xu hướng tích cực trong tuần mới. Với bối cảnh thị trường hiện nay, cơ hội  chỉ dành cho nhà đầu tư dài hạn chân chính, chưa phù hợp với hoạt động đầu tư ngắn hạn hay đầu cơ.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 65,143
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 38,600
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 10,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,920
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,990
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,180
ANV CTCP Nam Việt 18,600
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 30,850
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 11,100
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,900
BBC CTCP Bibica 72,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,370
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,850
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 19,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 53,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,100
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 31,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 74,300
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 23,200
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,340
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,160
CDC CTCP Chương Dương 16,900
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 27,700
CLC CTCP Cát Lợi 28,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,030
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,300
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,900
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 19,600
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,500
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 21,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 5,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 27,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 52,100
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,000
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 142,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 22,600
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 29,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 65,400
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 8,480
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 14,000
DHA CTCP Hóa An 25,550
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 38,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 34,200
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,700
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,500
AME CTCP Alphanam E&C 13,900
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 14,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 22,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,500
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 47,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,300
B82 CTCP 482 1,400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,900
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,200
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 4,000
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 38,500
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 21,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,800
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 16,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 40,100
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,300
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 12,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,200
CKV CTCP COKYVINA 21,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,500
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 38,300
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 24,700
CT6 CTCP Công Trình 6 5,000
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,800
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,700
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 28,600
CVN CTCP Vinam 5,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,300
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 25,100
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 39,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,700
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,600
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 24,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 20,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 60,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 14,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 24,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 6,300
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,100
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 22,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 20,700
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 13,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 14,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 10,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 12,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 19,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 14,500
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 12,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 14,800
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,500
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 500
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 30,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 10,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 10,400
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 3,400
HDM CTCP Dệt May Huế 25,500
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.