Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 994.94 -2.32 (-0.23%)
  • HNX-Index 103.18 -0.32 (-0.31%)
  • UPCOM-Index 57.91 -0.02 (-0.03%)
Thị trường chứng khoán
Tăng 'chất' cho thị trường chứng khoán
Đăng 11/02/2019 | 11:20 GMT+7  |   NDH
Bước sang năm 2019, các yếu tố bên ngoài vẫn mang tính bất định lớn, nhưng các yếu tố thuận lợi, mang tính cốt lõi trong nước vẫn chiếm ưu thế và ủng hộ thị trường chứng khoán (TTCK) phát triển ổn định.

Về phía cơ quan quản lý, năm 2019 sẽ tập trung xây dựng nền tảng pháp lý vững chắc cho thị trường “tăng chất”, mà điển hình là việc hoàn thiện dự thảo Luật Chứng khoán sửa đổi, trình Chính phủ, trình Quốc hội ban hành.

Năm 2018 – lên “đỉnh” lịch sử

TTCK thế giới trải qua một năm nhiều biến động, nhiều thị trường giảm điểm rất mạnh. Trong khi đó, TTCK Việt Nam lập “đỉnh” lịch sử (VN-Index đạt 1.204,33 điểm vào ngày 9/4/2018), sau đó điều chỉnh và duy trì sự ổn định. Giá trị vốn hóa của hai sàn HOSE và HNX đạt 4.090 nghìn tỷ đồng, tương đương 81,7% GDP. Thanh khoản thị trường cổ phiếu tiếp tục tăng so với năm 2017, đạt 6.612 tỷ đồng/phiên.

Dựa trên các yếu tố khách quan và chủ quan, năm 2019, khó khăn là có nhưng tôi vẫn tin tưởng vào sự tăng trưởng của TTCK trong nước. TTCK vẫn nhận được sự hỗ trợ từ hai yếu tố cốt lõi là kinh tế vĩ mô tăng trưởng ổn định và sức khỏe doanh nghiệp cải thiện tích cực. Tuy nhiên, năm 2019, sự biến động kinh tế, tài chính thế giới là những yếu tố bất lợi, tác động tiêu cực tới TTCK toàn cầu và Việt Nam. Do đó, NĐT cần theo dõi thật sát sao, đồng thời vững vàng về mặt tâm lý để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có.

Chính vì vậy, đối với cơ quan quản lý, trong công tác điều hành vừa phải đảm bảo tính nhất quán, vừa phải tăng tính chủ động, linh hoạt trước các tình huống, diễn biến thực tế. TTCK tiếp tục cần sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chính phủ, Bộ Tài chính, cũng như việc phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, thành viên thị trường và NĐT.

Ông Trần Văn Dũng -

Chủ tịch UBCKNN

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng cho rằng: “Trong bối cảnh chung thế giới, TTCK Việt Nam có biến động là đương nhiên; nhưng so với các thị trường khác, chúng ta vẫn ổn định về mặt thanh khoản, cũng như tâm lý nhà đầu tư (NĐT). Tôi cho rằng, năm qua, chỉ số có điều chỉnh giảm sau khi lập đỉnh, nhưng thanh khoản và quy mô vẫn được duy trì, phát triển là một điểm tích cực. Điều này phần nào cho thấy thị trường đã ổn định, sức đề kháng tốt hơn và thật sự có cơ sở trưởng thành về chất”.

Dòng vốn NĐT nước ngoài (NĐTNN) có bán ra ở khá nhiều mã cổ phiếu, nhưng lại chuyển sang mua vào ở một số mã lớn. Trong bối cảnh, dòng vốn nước ngoài bị rút ra ồ ạt ở nhiều thị trường mới nổi, thì năm qua, dòng vốn vào gián tiếp trên TTCK Việt Nam vẫn dương là một điểm sáng. Tổng giá trị giao dịch (cổ phiếu, trái phiếu) của NĐTNN đạt khoảng dương 40.000 tỷ đồng. Lưu chuyển vốn của NĐTNN vẫn dương 2,8 tỷ USD. Tổng giá trị danh mục và số dư tiền gửi của NĐTNN lần lượt đạt gần 35 tỷ USD và hơn 25 nghìn tỷ đồng (tính tới đầu tháng 12/2018).

Năm 2018, một dấu ấn vui của TTCK Việt Nam là FTSE Russell đã đưa Việt Nam vào danh sách theo dõi nâng hạng từ cận biên lên mới nổi hạng 2. Điều này cho thấy TTCK Việt Nam đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời là ghi nhận đối với những cải tiến và phát triển trong một thời gian dài.

Trên thị trường trái phiếu chính phủ (TPCP), dù khối lượng huy động giảm so với năm 2017, song vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ huy động vốn cho ngân sách nhà nước. “Huy động TPCP ít hơn, với lãi suất thấp, thực chất là điểm rất tích cực, vừa giúp Chính phủ huy động được vốn chi phí thấp, vừa giảm được áp lực lên nợ công, đồng thời góp phần ổn định mặt bằng lãi suất ngân hàng”, ông Trần Văn Dũng nhấn mạnh.

Đặc biệt hơn, trong năm 2018, TTCK phái sinh mới ra đời, nhưng có thể nói, thị trường này đã có bước phát triển ban đầu ngoài mong đợi. Điều quan trọng hơn nữa là thị trường đã có sự ổn định, tích cực và phát triển theo đúng thông lệ quốc tế.

Năm 2018 – “Năm bản lề” cho nhiều chương trình quan trọng

Chia sẻ về hoạt động của cơ quan quản lý, Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng cho rằng, năm 2018 có thể nói là “năm bản lề” cho nhiều chương trình quan trọng trong chặng đường mới. Năm qua, công tác xây dựng pháp lý, mà điển hình nhất là đã ra đời dự thảo Luật Chứng khoán sửa đổi và lấy ý kiến rộng rãi. Dự án Luật cũng đã được Bộ Tài chính trình Chính phủ và được Quốc hội đưa vào chương trình làm luật 2019.

Một nhiệm vụ lớn khác đã hoàn thành trong năm 2018 là công tác tái cấu trúc TTCK tiếp tục được chú trọng. Trong năm, Đề án tái cấu trúc TTCK và Đề án thành lập Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam đã được UBCKNN trình Bộ Tài chính, trình Chính phủ xem xét cho ý kiến.

Ngoài ra, đối với công tác chuẩn bị cho sản phẩm mới, năm 2018, UBCKNN đã chỉ đạo các sở giao dịch và các đơn vị liên quan tích cực chuẩn bị, điển hình là sản phẩm chứng quyền có bảo đảm và hợp đồng tương lai (HĐTL) TPCP. Đến nay, các khâu chuẩn bị cho hai sản phẩm này cơ bản đã hoàn thiện.

Bên cạnh đó, trong năm qua, hoạt động đối ngoại, xúc tiến, kêu gọi đầu tư gián tiếp nước ngoài cũng đạt được những thành công ngoài mong đợi. Điển hình là sự kiện Đoàn công tác của Bộ Tài chính do Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng làm trưởng đoàn tới làm việc và xúc tiến đầu tư tại Hàn Quốc. Sự kiện này nhận được sự quan tâm lớn của các NĐT tại “xứ sở Kim Chi” và sau đó, dòng vốn đầu tư gián tiếp từ Hàn Quốc vào Việt Nam tăng ấn tượng.

Tiếp tục tái cấu trúc và hoàn thiện khung khổ pháp lý

Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng cho rằng, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Chứng khoán trong năm 2019 là tiếp tục hoàn thiện Luật Chứng khoán sửa đổi và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dự thảo Luật dự kiến sẽ được trình Quốc hội cho ý kiến và thông qua vào năm 2019. Khi luật được ban hành và có hiệu lực, kỳ vọng TTCK Việt Nam sẽ có thêm một bước chuyển thực sự về cả “lượng và chất”. Cũng trong năm mới, “sau khi 2 đề án về tái cấu trúc thị trường và thành lập Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam được thông qua, chúng tôi sẽ tập trung triển khai nhằm đem lại hiệu quả cao nhất”, ông Trần Văn Dũng cho hay.

Bên cạnh đó, trong tương lai gần, đầu năm 2019, dự kiến sẽ khai trương hai sản phẩm mới là chứng quyền có bảo đảm và HĐTL TPCP; nửa cuối 2019, phấn đấu khai trương thêm một sản phẩm HĐTL trên chỉ số mới.

Trong năm 2019, bên cạnh các công tác thường xuyên khác, UBCKNN sẽ đẩy mạnh việc thu hút vốn đầu tư gián tiếp vào TTCK; trong đó, điển hình nhất là sẽ trình Bộ, trình Chính phủ Đề án nâng hạng TTCK Việt Nam, với nhiều nội dụng quan trọng như: Chương trình cải cách về chính sách theo hướng cởi mở hơn cho NĐTNN, nới room, chất lượng công bố thông tin,…

Nhận định về các yếu tố có thể tác động đến TTCK năm 2019, Chủ tịch UBCKNN chia sẻ, “năm 2019, hai bất ổn lớn nhất trên thế giới vẫn là chiến tranh thương mại và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tăng lãi suất. Điều này sẽ tác động trực tiếp tới TTCK thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ”, Chủ tịch UBCKNN lưu ý. Tuy nhiên, với quyết tâm lớn của Chính phủ trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và phát triển kinh tế tư nhân, tình hình vĩ mô, kinh tế trong nước dự báo tiếp tục tăng trưởng ổn định; từ đó, sẽ tạo được sức bật cho doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh. Lãi suất, lạm phát năm 2019 ít nhiều sẽ chịu sức ép, nhưng nhìn chung vẫn trong tầm kiểm soát. Đây là những điểm thuận lợi cốt lõi, nền tảng cho TTCK năm 2019./.


Thị trường chứng khoán

Chứng khoán phái sinh 23/08/2019: Hạn chế giữ lệnh qua đêm

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   17 giờ trước

Các hợp đồng tương lai có diễn biến trái chiều trong phiên giao dịch ngày 22/08/2019. Basis tiếp tục mở rộng và đạt giá trị âm lớn ở mức -14.69 điểm. Ngoài ra, khối ngoại giao dịch ảm đạm khi khối này tiếp tục bán ròng với lượng hợp đồng mua vào và bán ra giảm mạnh. Diễn biến chỉ số VN30-Index khá giằng co và dự kiến sẽ tiếp tục có rung lắc khi chỉ số kiểm định đỉnh cũ tháng 05/2019. Chính vì vậy, việc giữ lệnh qua đêm nên được hạn chế trong thời điểm hiện tại.

Thị trường chứng quyền 23/08/2019: Sắc đỏ chi phối

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   17 giờ trước

Thị trường chứng quyền diễn biến khá tiêu cực trong phiên giao dịch ngày 22/08/2019 khi chỉ có ba chứng quyền xuất hiện sắc xanh. Thị trường giao dịch ảm đạm với khối lượng và giá trị giao dịch đều giảm so với phiên giao dịch trước đó. Tuy nhiên, khối ngoại quay trở lại mua ròng sau nhiều phiên bán ròng liên tiếp.

Truy tố 10 bị can trong vụ lừa đảo gần 300 tỷ đồng tại Công ty chứng khoán SMES

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   1 ngày trước

Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố mười bị can trong vụ án lừa đảo số tiền gần 300 tỷ đồng xảy ra tại Công ty cổ phần chứng khoán SME (viết tắt là SMES), đồng thời phân công Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử vụ án.

Nhịp đập Thị trường 22/08: Tăng nhẹ đầu phiên.

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

VN-Index mở cửa cao hơn 2 điểm so với tham chiếu, với sự hỗ trợ tốt từ nhóm ngân hàng. Thông tin chỉ số chứng khoán Mỹ đêm qua có thể là một tác động tâm lý tích cực lên sàn chứng Việt sáng nay, nhưng mức tăng của VN-Index cho thấy sự hỗ trợ đó khá nhỏ. Vấn đề là hôm qua VN-Index được các mã vốn hóa khủng hỗ trợ, nên liệu hôm nay tình trạng đó có tiếp diễn hay không? Hãy chờ xem thêm.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,700
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 33,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,310
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,380
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,780
ANV CTCP Nam Việt 24,950
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,250
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,420
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,140
BBC CTCP Bibica 66,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,100
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 23,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 37,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 17,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,650
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 51,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 78,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,000
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,500
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 8,180
CDC CTCP Chương Dương 15,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 20,450
CLC CTCP Cát Lợi 33,800
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 40,700
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 30,350
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 55,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,250
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 99,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,550
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,200
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 87,600
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,990
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 16,900
DHA CTCP Hóa An 33,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 32,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,500
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 14,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 16,200
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,300
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 20,600
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,300
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 16,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 54,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 2,300
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 8,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 26,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 15,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 16,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 33,300
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 39,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 23,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,500
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 27,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 19,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 51,000
CVN CTCP Vinam 11,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,100
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 30,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,900
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,400
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 29,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 31,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 17,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,700
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 45,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 16,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 14,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 15,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 19,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,400
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,000
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 9,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 17,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,200
HDM CTCP Dệt May Huế 21,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp