Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 940.16 +1.51 (+0.16%)
  • HNX-Index 113.81 0 (0%)
  • UPCOM-Index 54.47 0 (0%)
Doanh nghiệp
Thâu tóm Toàn Mỹ và Trường Tuyền, Sơn Hà có sẵn sàng trở mình?
Đăng 13/10/2017 | 07:13 GMT+7  |   NDH
(NDH) Sau sáp nhập Toàn Mỹ, Quốc tế Sơn Hà đặt kế hoạch lãi ròng 2018 là 150 tỷ đồng.

Mới đây, CTCP Quốc tế Sơn Hà (HoSE: SHI) vừa công bố tài liệu họp ĐHĐCĐ bất thường năm 2017 nhằm thông qua phương án sáp nhập và phát hành cổ phiếu để hoán đổi cổ phần CTCP Sản xuất và Kinh doanh Toàn Mỹ.

Theo đó, SHI dự kiến phát hành thêm 18 triệu cp nhằm thực hiện hoán đổi cổ phần cho cổ đông hiện hữu của Toàn Mỹ. Tỷ lệ thực hiện là 1:2 (mỗi cổ đông sở hữu 1 cổ phần Toàn Mỹ tại thời điểm chốt quyền sẽ được đổi lấy 2 cổ phần SHI).

Còn trước đó vào tháng 6, Tập đoàn Sơn Hà cũng đã công bố chính thức hoàn tất thủ tục sở hữu thương hiệu bồn nước lâu đời nhất trên thị trường là Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Trường Tuyền.

Việc thâu tóm thương hiệu 2 thương hiệu inox gia dụng nổi tiếng là Toàn Mỹ và Trường Tuyền, đồng thời đẩy mạnh kế hoạch đầu tư trong năm 2017 có thật sự giúp cho Quốc tế Sơn Hà trở mình để phát triển mạnh mẽ?

Đẩy mạnh M&A, Sơn Hà hưởng lợi từ hệ thống phân phối và nhà máy có sẵn

Trong tháng 6/2017, thương hiệu bồn inox từ thời 1992 là Trường Tuyền đã chính thức về chung “một nhà” với Sơn Hà. Ngay sau khi sáp nhập vào Sơn Hà, Trường Tuyền được chuyển tên thành Công ty TNHH MTV Dịch vụ và Công nghiệp Trường Tuyền – công ty con thuộc Tập đoàn Sơn Hà.

Trường Tuyền là thương hiệu bồn nước có mặt sớm nhất trên thị trường, đặt nền móng cho những tên tuổi khác phát triển sau này. Việc sở hữu thương hiệu này sẽ mang lại nhiều lợi ích về mạng lưới cũng như giá trị thương hiệu cho Sơn Hà.

Inox Trường Tuyền giờ đã có diện mạo mới

Còn về Toàn Mỹ, một trong những mục đích sáp nhập là nhằm mở rộng và phát triển thị trường phía Nam cho Sơn Hà, tận dụng lợi thế sẵn có về năng lực sản xuất, hệ thống phân phối và thương hiệu của Toàn Mỹ tại thị trường phía Nam.

Ngoài ra, việc sáp nhập sẽ còn tạo ra lợi thế kinh tế cho cả 2 đơn vị nhờ nâng cao quy mô sản xuất, thị phần cũng như mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm của Sơn Hà tại phía Nam.

Hiện nay hệ thống phân phối của Toàn Mỹ đã có hơn 20 chi nhánh, cửa hàng tại hầu hết các thành phố lớn trên cả nước và hơn 600 đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm inox Toàn Mỹ còn được xuất khẩu qua nhiều nước khác như Na Uy, Thụy Sĩ, Úc, Nhật Bản….

Về hệ thống nhà máy, năm 1999 Toàn Mỹ xây dựng nhà máy Bình Dương 1 với quy mô 10.000 m2 và nhà máy Toàn Mỹ tại Hà Nội có quy mô 2.000 m2. Đến năm 2012, Công ty xây nhà máy Toàn Mỹ Miền Trung tại Quảng Nam với quy mô 20.000 m2. Còn năm 2014, Công ty xây dựng nhà máy Toàn Mỹ Miền Bắc tại Hải Dương có quy mô 23.000 m2.

Toàn Mỹ là doanh nghiệp lâu năm và có uy tín trong mảng sản xuất các sản phẩm thép không gỉ tại thị trường trong nước, hoạt động chủ yếu tại thị trường phía Nam. Hiện Toàn Mỹ đã vươn lên vị trí là Công ty hàng đầu trong ngành hàng inox gia dụng và sẽ là mắt xích phù hợp cho Sơn Hà Nam tiến.

Đẩy mạnh đầu tư và tập trung thị trường có thế mạnh

Không chỉ thâu tóm Toàn Mỹ và Trường Tuyền nhằm mở rộng hệ thống phân phối, thị phần; Sơn Hà cũng không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới, đổi mới sản phẩm và tập trung vào thị trường có thế mạnh.

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2017, SHI xác định 2017 là năm đầu tư với nhiều dự án lớn như xây dựng mở rộng Sơn Hà Nghệ An (SHV) và hệ thống showroom, dự án nhà máy Bắc Ninh cho mảng gia dụng và nhà bếp, mở rộng đầu tư máy móc cho SPP (ngành ống) tại Phùng,…

Hiện SHI đang sở hữu 6 nhà máy là Nhà máy Diễn (Nhà máy số 1) tại Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Nhà máy Phùng (Nhà máy số 2) tại Đan Phượng, Hà Nội; Nhà máy Sơn Hà Sài Gòn (Nhà máy số 3) tại Hóc Môn, TPHCM; Nhà máy Sơn Hà Chu Lai (Nhà máy số 4) tại Quảng Nam; Nhà máy Sơn Hà Nghệ An (Nhà máy số 5) tại Nghệ An và Nhà máy Sơn Hà Bắc Ninh (Nhà máy số 6) tại Bắc Ninh.

Dự án Bắc Ninh được xem là một trong những dự án trọng điểm của Sơn Hà trong năm 2017. Nhà máy Bắc Ninh được xây dựng tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, Bắc Ninh, do đó sẽ có lợi thế ưu đãi thuế cho doanh nghiệp mới thành lập.

Cũng từ tháng 8, Sơn Hà bắt đầu ghi nhận lợi nhuận từ Công ty TNHH MTV Thiết bị Gia dụng Sơn Hà Bắc Ninh. Đáng chú ý là đóng góp lợi nhuận của Công ty tại Bắc Ninh này vào Sơn Hà ngay tháng đầu tiên lại lớn nhất với 3,2 tỷ đồng trong tháng 8; các đơn vị khác chỉ đóng góp từ 0,7 tỷ đồng trở xuống.

Không chỉ đẩy mạnh đầu tư trong nước, mới đây HĐQT của Sơn Hà vừa quyết định điều chỉnh tỷ lệ vốn đăng ký đầu tư ra nước ngoài và tiến độ dự án tại Myanmar.

Theo đó, SHI đã điều chỉnh tỷ lệ góp vốn từ 16,2 tỷ lên 18,9 tỷ đồng, tương đương với 87,5% vốn góp. Được biết, tại ĐHĐCĐ thường niên, Công ty cho biết chỉ đang nắm giữ 45% cổ phần cùng 1 đối tác Việt Nam khác chiếm 15%.

Theo thông báo mới nhất, đối tác CTCP thương hiệu vàng NCC sẽ góp 2,7 tỷ đồng với tỷ lệ 12,5% vốn góp. Dự án cũng bị điều chỉnh dời thời điểm khởi công từ tháng thứ 7 thành tháng thứ 15 kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.

Bên cạnh đó, mạng lưới phân phối của Sơn Hà cũng đang mở rộng nhanh chóng. Theo kế hoạch năm 2017, Sơn Hà sẽ cho ra mắt 60 showroom. Giai đoạn 1 tính đến cuối tháng 4 đã có 20 showroom được hoàn thiện. Thời gian sau đó, SHI lại mở thêm 4 chi nhánh tại Bắc Kạn, Nam Định, Tuyên Quang và Sơn Tây.

Đối với thông tin bán Sơn Hà Sài Gòn (HoSE: SHA), SHI cho biết ông Lê Hoàng Hà (Phó Chủ tịch) sẽ tập trung thị trường phía Nam. Tương tự, SHI sẽ thoái khỏi Sơn Hà Sài Gòn để tập trung thị trường của mình.

Cụ thể, tại ĐHĐCĐ thường niên 2017, SHI đã thông qua đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của ông Lê Hoàng Hà nhằm tập trung phát triển thị trường mới tại Sài Gòn. Do đó, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT sẽ kiêm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc trong thời gian tìm kiếm nhân sự phù hợp.

Theo ông Sơn, ông Hà sẽ tập trung vào SHA – Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm kim loại cơ bản, để phát triển thị trường phía nam, từ Quảng Nam trở vào. Trong khi đó, SHI sẽ tập trung thị trường từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc. Việc phân công công việc sẽ giúp hoạt động SHI trở nên ổn định hơn, đảm bảo lợi ích cổ đông.

Sơn Hà Bắc Ninh bắt đầu đóng góp mạnh vào kết quả kinh doanh

Theo báo cáo hợp nhất năm 2016, lợi nhuận sau thuế của Công ty đạt 113,3 tỷ đồng tăng 41,1% so với năm 2015. Lãi cơ bản trên cổ phiếu 1.873 đồng/CP, tăng 7,9% do với năm 2015.

Đối với kế hoạch kinh doanh 2017, ĐHĐCĐ thường niên 2017 đã thống nhất doanh thu 2.500 tỷ, lợi nhuận sau thuế 115 tỷ đồng và cổ tức ở mức 10%; trong đó 5% bằng tiền mặt và 5% bằng cổ phiếu. Qua 6 tháng đầu năm nay, SHI đã thực hiện được 1.491 tỷ doanh thu, mang về 48 tỷ lợi nhuận sau thuế.

Riêng tháng 7 và 8, SHI ghi nhận doanh thu tăng mạnh đều đạt 300 tỷ đồng, cao gần gấp đôi so với tháng 5 (178 tỷ) và tháng 6 (170 tỷ).

Trong cơ cấu doanh thu, ngoại trừ doanh thu khác và doanh thu bán hàng nội bộ chiếm phần lớn, mảng sản phẩm bồn chứa nước inox đang là mảng đem về doanh thu cao nhất.

Về đóng góp của các Công ty con. Trong tháng 6 và tháng 7 đã có 5 đơn vị đóng góp lợi nhuận cho SHI so với 3 đơn vị như trước đó. Riêng tháng 8, có đến 8 công ty con đóng góp lợi nhuận cho SHI; trong đó đáng kể nhất là lần đầu tiên có mặt của Công ty TNHH MTV Thiết bị Gia dụng Sơn Hà Bắc Ninh nhưng đóng góp đến 3,2 tỷ lãi trước thuế; các đơn vị khác chỉ đóng góp từ 0,7 tỷ đồng trở xuống.

Về kế hoạch kinh doanh năm 2018 sau khi thực hiện sáp nhập Toàn Mỹ, SHI đặt chỉ tiêu doanh thu 3.000 tỷ và lợi nhuận trước thuế là 150 tỷ đồng.

Về diễn biến giá cổ phiếu, SHI đã tăng được 12% trong 1 tháng vừa qua. Chốt phiên giao dịch 12/10 đứng ở 8.530 đồng/cp với khối lượng đột biến gần 2,5 triệu đơn vị được giao dịch.


Doanh nghiệp

[Chân dung doanh nghiệp] Nam Việt - từ “tiền quá nhiều sinh hư” đến ngôi sao ngành cá tra

Doanh nghiệp  |   BizLive  |   17 giờ trước

BizLIVE - Năm 2006, với vị thế là vua của ngành thủy sản, bỏ xa Minh Phú, Vĩnh Hoàn hay Hùng Vương, ANV đã bán cổ phần với giá 130.000 đồng/CP. Từ đây, “tiền quá nhiều” đã khiến ANV phải trả giá đến 10 năm. Năm 2016, ANV trở lại khi làm chủ vùng nuôi không chỉ đủ cung cấp nguyên liệu cho chế biến xuất khẩu mà còn bán ra thị trường trong nước. Chia sẻ


Gọi vốn thất bại trên “Shark Tank”, người đàn ông này đã chứng minh các chuyên gia cũng có thể bỏ lỡ các thương vụ thành công

Doanh nghiệp  |   NDH  |   21 giờ trước

Jamie Siminoff thừa nhận, mỗi lời từ chối trên con đường sự nghiệp đều khiến ông cảm thấy tổn thương. Nhưng đồng thời đó cũng là động lực để ông kiên trì theo đuổi cuộc chơi. Ông cho biết ông phải tập trung vào dài hạn, tự động viên bản thân và lấy lại sự tập trung.

“Con gà đẻ trứng vàng” ACV thoái 20% vốn Nhà nước vào năm 2018

Doanh nghiệp  |   BizLive  |   23 giờ trước

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), đơn vị đang quản lý, đầu tư, khai thác 22 Cảng hàng không trong nước, vốn được ví là “con gà đẻ trứng vàng,” sẽ tiến hành chào bán cổ phần 20% vốn điều lệ thông qua hình thức đấu giá công khai với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chia sẻ

Chuyện lạ về cổ phần hóa ở Viettel Telecom

Doanh nghiệp  |   NDH  |   1 ngày trước

Năm 2006, Viettel Mobile (công ty lớn nhất của Tập đoàn Viettel) đã được Chính phủ cho phép cổ phần hóa. Sau hơn 10 năm, việc cổ phần hóa công ty này gần như không được nhắc tới nhưng cũng chưa xuất hiện nhu cầu bức xúc về tiến trình này ở Viettel Telecom. Vì sao.

Nữ doanh nhân Việt gần 20 năm sản xuất nồi cơm điện, nội địa hóa 80%, các gia đình khắp miền Tây không ai không dùng

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   2 ngày trước

“Vô trung tâm điện máy có thể không thấy nồi của Kim Cương nhưng nếu đến các nhà trọ hay các gia đình ở miền Tây thì đến 10 nhà cả 10 nhà đều có nồi Kim Cương”, bà Khổng Thị Minh, chủ thương hiệu nồi cơm điện Kim Cương tự hào.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận Tải & Giao Nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPC Công ty Cổ phần Chứng khoán Hải Phòng (HASECO) 2,800
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 91,500
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 11,200
HVA Công ty Cổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 2,600
HKB Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc 3,000
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 2,300
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,900
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 13,900
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT Cổ Phần Bưu Chính Viettel 57,640
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 18,000
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 68,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,800
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,250
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 29,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 8,250
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 9,380
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,710
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,500
ANV CTCP Nam Việt 10,300
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 78,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 11,150
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,490
BBC CTCP Bibica 93,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,680
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 33,600
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 32,700
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 25,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 35,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 89,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,150
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 62,100
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 38,650
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,200
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,800
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,510
CDC CTCP Chương Dương 16,300
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 34,000
CLC CTCP Cát Lợi 64,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 5,550
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 38,150
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,150
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 21,200
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,750
CNG CTCP CNG Việt Nam 28,150
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 60,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,950
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 214,100
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 23,000
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 28,700
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 70,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 9,310
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,900
DHA CTCP Hóa An 33,300
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 41,400
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 36,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 15,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 18,400
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 28,000
AME CTCP Alphanam E&C 4,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 30,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,300
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,300
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 23,500
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 2,400
B82 CTCP 482 2,300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,000
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,600
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 3,600
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 2,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,400
BLF CTCP Thủy Sản Bạc Liêu 3,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 18,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 11,800
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 20,500
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 7,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,600
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 37,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 34,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 37,000
CKV CTCP COKYVINA 19,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 38,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 31,600
CT6 CTCP Công Trình 6 6,000
CTA CTCP Vinavico 1,100
CTB CTCP Chế Tạo Bơm Hải Dương 29,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,700
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 23,700
CVN CTCP Vinam 7,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,100
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,400
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 28,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 860
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,200
KSS CTCP Khoáng Sản Na Rì Hamico 800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 69,000
VNA CTCP Vận Tải Biển Vinaship 1,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 10,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 7,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 900
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
PVR CTCP Kinh Doanh DV Cao Cấp Dầu Khí Việt Nam 1,800
SDH CTCP Xây Dựng Hạ Tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi Măng Sông Đà Yaly 6,000
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 13,500
VFR CTCP Vận Tải Và Thuê Tàu 14,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 29,000
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 27,200
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,000
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 11,000
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 70,000
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 6,000
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 16,900
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 9,500
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 10,000
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 600
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 18,700
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 9,800
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 8,200
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 8,300
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 28,300
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 25,000
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 15,500
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 10,500
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 7,500
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 14,300
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 12,900
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 17,700
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 11,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 15,500
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 7,000
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 800
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 36,000
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,800
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2017 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.