Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +11.82 (+1.13%)
  • HNX-Index 122.39 +0.50 (+0.41%)
  • UPCOM-Index 58.33 +0.04 (+0.07%)
Thị trường chứng khoán
Thanh khoản 10.000 tỷ đồng đến từ đâu?
Đăng 12/01/2018 | 07:21 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Phiên 10/1, thanh khoản thị trường tiếp tục lập kỷ lục mới khi tổng giá trị giao dịch trên 2 sàn đạt hơn 10.437 tỷ đồng. Một câu hỏi đặt ra là dòng tiền lớn này đến từ đâu?

Dòng tiền nội khối giữ vai trò chủ đạo

ảnh 1
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn Đầu tư CTCK Maybank KimEng 
2 phiên giao dịch vừa qua ghi nhận thanh khoản tăng mạnh, với giá trị giao dịch đã tiến gần mức 10.000 tỷ đồng. Đây là diễn biến đã được dự đoán trước và thực tế, xu hướng này đã bắt đầu phản ánh từ cuối năm ngoái, tiếp nối trong những ngày đầu năm nay.

Trong bối cảnh thị trường đã vượt mốc 1.000 điểm, áp sát mức 1.050 điểm, giá trị giao dịch chắc chắn phải tăng mới có thể đẩy giá lên. Trong thời gian tới, để thị trường vượt mốc 1.100 điểm, thanh khoản sẽ có thể vượt mức 10.000 tỷ đồng, điều này thuận theo nguyên tắc “nước lên, thuyền lên”. Nếu thiếu đi dòng tiền, thị trường khó có cơ sở để theo hướng leo dốc, dễ dẫn đến hiện tượng “xanh vỏ đỏ lòng” như thời điểm nửa cuối năm ngoái.

Dù vốn khối ngoại có tăng mạnh thời gian gần đây, nhưng vẫn chiếm tỷ trọng khá nhỏ. Trong dòng tiền vào thị trường, khối nội giữ vai trò chủ đạo. Tuy vậy, động thái của khối ngoại đã hỗ trợ tích cực về mặt tâm lý cho các nhà đầu tư và dòng tiền trong nước.

Dòng vốn khối ngoại vẫn sẽ duy trì xu hướng tăng ít nhất từ nay đến quý II/2018. Theo đó, mới đây, Quỹ VanEck Vector Vietnam ETF vừa huy động được một lượng vốn khá lớn, hơn 5,8 triệu USD từ ngày 20 - 24/11/2017, đánh dấu đợt hút vốn mạnh nhất trong vòng 1 năm qua.

Thanh khoản tăng nhờ 3 dòng tiền kết hợp 

ảnh 2
Ông Nguyễn Phi Hùng, Phụ trách bộ phận Phân tích, CTCK IB 
Trong những ngày đầu năm 2018, chỉ số VN-Index đã đạt được mốc 1.000 điểm. Đây là mức cao nhất trong vòng 10 năm trở lại đây, với sự hỗ trợ của dòng tiền đến từ khối ngoại, dòng tiền của các nhà đầu tư mới tham gia thị trường, cộng thêm sự hỗ trợ của dòng tiền margin từ các công ty chứng khoán.

Thanh khoản ở mức cao kỷ lục sau một thời gian thị trường tăng mạnh là một dấu hiệu cảnh báo, đặc biệt là khi các thông tin tốt về kết quả kinh doanh đã và đang phản ánh vào sự tăng giá của các cổ phiếu.

Tuy nhiên có thể thị trường sẽ chưa điều chỉnh ngay mà diễn ra sự phân hóa do nhịp tăng mạnh vừa rồi tập trung ở các mã bluechip, trong khi các mã midcap vẫn chưa tăng nhiều.

Do vậy, rất có thể trong thời gian tới, thị trường sẽ có sự phân hóa theo hướng dòng tiền dịch chuyển từ các mã bluechip sang các mã midcap có kết quả kinh doanh 2017 tốt nhưng chưa tăng giá quá nhiều.

Nhiều nhà đầu tư "treo" tài khoản đã giao dịch trở lại

ảnh 3
 Ông Trần Thiên Hà, Tổng giám đốc CTCK An Phát
Thanh khoản thị trường đang tăng cao, nhưng chưa có tín hiệu tăng nóng dẫn đến những rủi ro đáng ngại, bởi dòng tiền margin đang được các công ty chứng khoán quản lý chặt, đồng thời độ rộng của thị trường đã được cải thiện. Bên cung luôn trong trạng thái hấp thụ tốt lượng tiền lớn đổ vào thị trường.
Cùng với những sản phẩm mới đã và sắp được đưa vào giao dịch, lượng hàng hóa, trong đó có những mặt hàng chất lượng, đang chuẩn bị được tung ra thị trường nhờ cơ quan quản lý thúc đẩy quá trình cổ phần hóa, nhà nước thoái vốn tại nhiều doanh nghiệp đang niêm yết.

Mặt khác, sự cải thiện thanh khoản của thị trường còn có sự tham gia khá tích cực của dòng vốn đầu tư nước ngoài. Ở trong nước, có một tín hiệu đáng chú ý là xuất hiện những nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Thêm vào đó, nhiều nhà đầu tư “treo” tài khoản vài tháng qua nay đã giao dịch trở lại.

Sự hứng phấn của thị trường thường theo quán tính quá đà, nên để giảm thiểu những rủi ro có thể phát sinh từ thanh khoản tăng mạnh, cơ quan quản lý cần tăng cường các hoạt động giám sát, để kịp thời chấn chỉnh những biểu hiệu không lành mạnh, qua đó giúp thị trường phát triển bền vững.

Vốn margin đã dư dả hơn nhiều so với 2017

ảnh 4
Ông Vũ Minh Đức, Trưởng phòng phân tích CTCK Bản Việt 
Bắt đầu năm tài chính mới, tình trạng nguồn vốn margin đã dư dả hơn nhiều so với năm 2017, qua đó hỗ trợ tích cực cho dòng tiền thị trường. Tâm lý nhà đầu tư lạc quan với mức tăng ấn tượng của chỉ số VN-Index trong năm 2017, triển vọng chinh phục mốc điểm lịch sử tại 1.179,31 điểm, cũng như kỳ vọng sinh lời cao trong ngắn hạn đã thu hút dòng tiền mới, nhà đầu tư mới tham gia thị trường.
Mặc dù vậy, lực cung thị trường cũng gia tăng theo sức nóng của điểm số, nhất là trong bối cảnh chỉ số VN-Index đang ngày càng tiến gần hơn với vùng nhạy cảm. Sự giằng co mạnh giữa cung và cầu đã tạo nên 2 phiên giao dịch có thanh khoản rất lớn trong ngày 9/1 và 10/1 vừa qua.

Theo đó, dòng tiền vào thị trường được hình thành từ 3 yếu tố bao gồm dòng tiền của khối ngoại khi họ liên tiếp mua ròng trên HOSE và các quỹ ETF ngoại cũng liên tục gọi thêm được vốn mới; dòng tiền của các nhà đầu tư trong nước, bao gồm các nhà đầu tư đã gắn bó với thị trường và một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư mới; và dòng vốn margin được cung cấp bởi các công ty chứng khoán.

Từ năm 2016 đến nay, công tác tạo hàng cho thị trường chứng khoán được thực hiện rất khẩn trương, đẩy quy mô vốn hóa của thị trường tăng trưởng rất mạnh. Điều này đã thay đổi góc nhìn của các nhà đầu tư nước ngoài đối với thị trường Việt Nam, cũng như kỳ vọng về khả năng nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên mới nổi.

Các đợt IPO nhiều doanh nghiệp lớn, thoái vốn Nhà nước hay mở thêm room cho khối ngoại đã giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và giải ngân vào các hàng hóa có chất lượng. Chính vì thế, tôi cho rằng, năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ về thu hút vốn ngoại qua kênh đầu tư chứng khoán.

Yếu tố cung – cầu lớn của thị trường được thỏa mãn

ảnh 5
 Ông Đỗ Bảo Ngọc, Chuyên gia chiến lược thị trường CTCK MB (MBS)
Thanh khoản thị trường tăng khá trong 2 phiên gần đây nhờ yếu tố cung – cầu lớn của thị trường được thỏa mãn.

Xét về yếu tố sức cầu, với triển vọng lạc quan, thị trường chứng khoán Việt Nam ngay từ đầu năm 2018 đã đón nhận dòng tiền lớn đổ vào, khối ngoại mua ròng liên tiếp, dòng tiền nội cũng mạnh mẽ trở lại thị trường và tập trung ở nhóm các cổ phiếu vốn hóa lớn, bluechip VN30. Chưa kể, một tuần trở lại đây, dòng tiền đã có sự lan tỏa sang các cổ phiếu vốn hóa vừa, giúp nhiều mã tăng giá tốt.

Về yếu tố lượng cung, sau khoảng 4 tuần tăng điểm mạnh gần đây, các chỉ số đã liên tiếp phá ngưỡng kháng cự ngắn hạn để tiến lên vùng đỉnh cao mới. Cổ phiếu thuộc các nhóm ngành ngân hàng, dầu khí, chứng khoán, bất động sản đã tăng từ 15-25%, chính yếu tố này đã kích thích hoạt động chốt lời diễn ra. Bên cạnh đó, áp lực cung gia tăng trong 2 phiên gần đây khiến nhiều cổ phiếu thuộc các nhóm trên chững lại đà tăng và ghi nhận thanh khoản cao.

Theo tôi, sự gia tăng của áp lực cung trong ngắn hạn, trong bối cảnh xu thế thị trường tích cực với sức cầu lớn, đã giúp cung - cầu được thỏa mãn, đẩy thanh khoản chung tăng mạnh 2 phiên gần đây, đạt mức quanh 10.000 tỷ đồng/phiên.

Việc thị trường ghi nhận mức thanh khoản cao khi mặt bằng giá cổ phiếu các nhóm dẫn dắt đã tăng cao là tín hiệu cho thấy, áp lực cung đang gia tăng trong ngắn hạn. Trong các phiên tới, nếu áp lực cung tiếp tục tăng lên thì nhiều khả năng các phiên thanh khoản cao sẽ được ghi nhận và chỉ số thị trường có thể điều chỉnh trở lại khi tương quan cung cầu nghiêng về bên bán.

Các chỉ số điều chỉnh sau giai đoạn tăng nóng là rất bình thường và sự điều chỉnh này nếu có, theo tôi là nhịp nghỉ trong một xu thế tăng trưởng trung và dài hạn.

Thanh khoản thị trường sẽ còn gia tăng nhờ nhà đầu tư mới rót vốn

ảnh 6
Ông Trương Hiền Phương, Giám đốc Môi giới CTCK KIS Việt Nam, chi nhánh TP. HCM 
Phiên 10/1, thanh khoản tiếp tục lập kỷ lục mới khi tổng giá trị giao dịch trên 2 sàn đạt hơn 10.437 tỷ đồng, với giá trị giao dịch thỏa thuận chỉ chiếm khoảng 10%. Việc thanh khoản gia tăng trong năm 2018 là điều được dự báo trước, do sự tham gia tích cực của cả nhà đầu tư trong và nước ngoài. Với nhà đầu tư trong nước, thị trường sôi động khiến các nhà đầu tư cũ rót thêm tiền, những nhà đầu tư mới cũng bị hấp dẫn theo.

Bên cạnh đó, ở những phiên thị trường có thanh khoản tăng mạnh, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng lớn, chủ yếu đổ tiền vào những cổ phiếu vốn hóa lớn như HDB, VNM, STB… Tôi cho rằng, thanh khoản thị trường vẫn gia tăng tốt năm 2018, trong đó sẽ có những phiên thanh khoản tăng mạnh như vài phiên vừa qua.

Tuy nhiên, theo tôi, chỉ trong tuần này, thị trường sẽ có thể điều chỉnh nhanh vì cả điểm số và mặt bằng giá cổ phiếu đã tăng lên khá cao. Sự điều chỉnh lúc này là cần thiết, cũng là để giảm bớt một chút dòng tiền margin. Sau đó, sự sôi động sẽ nhanh chóng quay lại trong tuần sau, khi các nhà đầu tư mạnh dạn hơn trong việc đón đầu báo cáo năm của các doanh nghiệp. Về phân tích kỹ thuật, các dấu hiệu thu gom cũng sẽ rõ nét hơn trong tuần sau.

Nhóm phóng viên thực hiện

Thị trường chứng khoán

Môi giới chứng khoán thời 4.0: Cần cái đầu lạnh để cạnh tranh với... robot

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   22 giờ trước

(ĐTCK) Đã qua rồi cái thời người người, nhà nhà đổ xô đi mua chứng khoán, trầy trật, chen lấn và phải “chăm sóc” cho các nhân viên môi giới để được mua cổ phiếu của các công ty niêm yết tốt. Hiện tại, trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, môi giới chứng khoán không thể “há miệng chờ sung”, thay vào đó cần một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, để “cạnh tranh” với… robot.

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   22 giờ trước

(ĐTCK) Bên cạnh diễn biến rung lắc của thị trường, các công ty chứng khoán đã có một tuần khá thất bại khi phần lớn các cổ phiếu đưa ra khuyến nghị giao dịch trái với kỳ vọng, nhiều mã quay đầu điều chỉnh giảm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

Khối ngoại mua ròng gần 500 tỷ đồng trong phiên 19/1

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   23 giờ trước

(ĐTCK) Cùng với thanh khoản thị trường khá kỷ lục đạt 11.300 tỷ đồng, nhà đầu tư nước ngoài cũng góp phần tích cực khi giao dịch sôi động và tiếp tục duy trì trạng thái mua ròng gần 500 tỷ đồng trong phiên 19/1. Đáng chú ý, các cổ phiếu trong nhóm ngân hàng, chứng khoán là tâm điểm mua vào của khối trong phiên cuối tuần này.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng Sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận Tải & Giao Nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
REM CTCP Tu bổ Di tích Trung ương - Vinaremon 300
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp Tác LĐ Với Nước Ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT Cổ Phần Bưu Chính Viettel 59,375
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 20,300
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 8,200
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 8,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,700
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,800
ANV CTCP Nam Việt 13,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 78,700
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 11,100
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,810
BBC CTCP Bibica 87,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,600
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 39,050
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 35,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,700
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 35,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 84,200
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 38,800
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 75,400
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 38,100
C47 CTCP Xây Dựng 47 16,800
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 15,800
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,000
CDC CTCP Chương Dương 17,250
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 37,500
CLC CTCP Cát Lợi 68,100
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 4,950
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 26,900
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,400
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 22,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,530
CNG CTCP CNG Việt Nam 30,200
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 60,200
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 211,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,300
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 37,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 68,600
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 9,460
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,200
DHA CTCP Hóa An 33,200
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 47,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 39,500
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,400
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 9,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 24,900
AME CTCP Alphanam E&C 7,800
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 28,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 42,500
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 3,800
B82 CTCP 482 2,500
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,000
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,100
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 3,600
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 17,600
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 10,600
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 20,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 17,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 9,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 28,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 30,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 14,500
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,500
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,000
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 37,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 27,500
CT6 CTCP Công Trình 6 6,000
CTA CTCP Vinavico 1,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,400
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 27,000
CVN CTCP Vinam 7,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 15,700
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 29,000
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 15,100
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 51,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 10,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 10,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,900
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,200
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 17,800
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 27,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 27,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 29,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,300
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 61,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 17,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,000
CZC CTCP Than Miền Trung 7,000
DAP CTCP Đông Á 27,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 3,600
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 20,100
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 15,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 10,500
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 7,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 13,600
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 14,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 8,700
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 15,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 7,800
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 37,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 15,600
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 4,900
HDM CTCP Dệt May Huế 26,500
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.