Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

  • VN-Index 890.69 -2.11 (-0.24%)
  • HNX-Index 108.31 +0.02 (+0.02%)
  • UPCOM-Index 52.98 -0.09 (-0.17%)
Thị trường chứng khoán
Thị trường chứng khoán nửa cuối năm: Sắc xanh bền hơn!
Đăng 16/07/2017 | 12:56 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) “6 tháng đầu năm nay, thị trường chứng khoán đã có những bước phục hồi khá tốt. Với bối cảnh kinh tế vĩ mô tiếp tục vận động theo chiều hướng tích cực, dự báo thị trường chứng khoán sẽ phục hồi vững hơn từ nay đến cuối năm…”, TS. Lê Xuân Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia trao đổi với Đầu tư Chứng khoán. 

Càng về giữa năm, kinh tế vĩ mô càng vận động theo chiều hướng tích cực hơn so với đầu năm. Liệu xu hướng này có được duy trì trong 6 tháng cuối năm, thưa ông?

Theo tôi, kinh tế vĩ mô từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục vận động theo chiều hướng tích cực hơn. Điều này được hỗ trợ bởi lãi suất ngân hàng, lợi suất trái phiếu chính phủ và lạm phát đang có xu hướng giảm. Cùng với đó là tỷ giá ổn định.

ảnh 1
 TS. Lê Xuân Nghĩa

Mặt khác, tinh thần kinh doanh tiếp tục được phục hồi. Có được điều này là nhờ những hành động quyết liệt của Chính phủ trong việc tạo ra những thay đổi về cải thiện môi trường kinh doanh, tháo gỡ các rào cản, vướng mắc cho người dân và doanh nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp, tích cực tham gia các hiệp định thương mại tự do.

Môi trường kinh doanh được cải thiện đã góp phần quan trọng giúp dòng vốn đầu tư trực tiếp lẫn gián tiếp nước ngoài vào Việt Nam không bị sụt giảm như nhiều quan ngại trước đó, do xu hướng bảo hộ mậu dịch của Mỹ tăng, Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) không thành, mà vẫn tăng tích cực.

Những yếu tố tích cực trên là mang tính cơ bản, khá vững. Điều này đã được phản ánh cụ thể vào diễn biến tích cực của thị trường chứng khoán trong 6 tháng đầu năm nay.

Đó là những điểm thuận, vậy còn những rủi ro mà thị trường chứng khoán sẽ phải đối mặt là gì, theo ông?

Tuy môi trường kinh doanh đã có những cải thiện, nhưng so với yêu cầu đề ra thì còn chậm. Nỗ lực cải cách thể chế, thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh đang rơi vào thế khó là trông chờ vào hành động của chính các đơn vị ban hành chính sách.

Có nghĩa là đang phải trông đợi các bộ, ngành, địa phương tự gọt bỏ các chính sách do chính họ ban hành, đồng nghĩa họ chấp nhận từ bỏ tư duy cũ là bảo vệ lợi ích cục bộ của ngành, địa phương mình. Đây là việc khó.

Thực tiễn trên thế giới cho thấy không một nước nào làm việc này thành công, mà không có sự vào cuộc quyết liệt, bền bỉ của cơ quan quản lý hành chính cấp trên trong thúc đẩy bộ máy hành chính đổi mới tư duy hoạch định và thực thi chính sách, thanh lọc những cán bộ yếu kém về năng lực và phẩm chất.

Việc tái cơ cấu hệ thống ngân hàng đang gặp khó khăn cả về nguồn lực lẫn thể chế, trong khi khu vực này có ảnh hưởng đến dòng vốn tham gia thị trường chứng khoán, nên sẽ tác động đến triển vọng cải thiện dòng tiền cho thị trường trong thời gian tới.

Tái cơ cấu hệ thống ngân hàng đang khó, trong khi chi phí hoạt động của khu vực này còn cao, nên khả năng tăng cho vay đầu tư chứng khoán sẽ khó, do đây là lĩnh vực rủi ro cao. Điều này có khả năng làm hạn chế dòng tiền từ nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia thị trường chứng khoán, nên thị trường sẽ khó có tính đột phá.

Như dự báo của ông thì dòng tiền từ thị trường nội địa tham gia thị trường không dễ có khả năng cải thiện, vậy còn dòng vốn ngoại thì sao?

Trong cái nhìn của nhà đầu tư nước ngoài, họ đang có đánh giá khá tích cực về triển vọng tăng trưởng kinh tế và thị trường chứng khoán của Việt Nam từ nay đến cuối năm, bởi năng lực cạnh tranh, định mức tín nhiệm quốc gia của Việt Nam hiện khá tốt. Chúng ta tích cực, chủ động trong đàm phán, tham gia các hiệp định thương mại tự do. Tiến trình cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước cũng đang được thúc đẩy, tạo ra lực hút với dòng vốn ngoại.

Tuy nhiên, thách thức đối với thị trường chứng khoán Việt Nam trong cải thiện khả năng thu hút thêm dòng vốn ngoại là một số thị trường chứng khoán lớn trên thế giới như: Mỹ, châu Âu đang gia tăng mức độ hấp dẫn nhờ kinh tế phục hồi. Kinh tế tăng trưởng khiến chính sách nới lỏng tiền tệ của châu Âu, Nhật Bản có khả năng sẽ không được kéo dài, lãi suất sẽ tăng trở lại, dẫn đến các dòng vốn đang đầu tư trên toàn cầu bị hút về đầu tư tại chính quốc để hưởng lãi suất cao.

Mặt khác, dòng tiền nước ngoài có ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Việt Nam đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, trong khi Trung Quốc đang có những quy định kiểm soát chặt chẽ dòng tiền đầu tư gián tiếp ra nước ngoài, nên dự báo sẽ khó có khả năng thu hút thêm dòng vốn từ thị trường này, ít nhất là từ nay đến cuối năm.

Với những phân tích về kinh tế vĩ mô trong nước và toàn cầu như trên, dự báo xu hướng chủ đạo của thị trường chứng khoán Việt Nam trong những tháng còn lại của năm nay là phục hồi bền vững.

TTCK sẽ tiếp tục sôi động trong 6 tháng cuối năm

Ông Nguyễn Duy Quang, Giám đốc đầu tư, Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM)

Nền tảng kinh tế vĩ mô của Việt Nam trong 6 tháng cuối năm sẽ diễn biến tích cực hơn nhiều so với 6 tháng đầu năm. GDP sẽ tăng trưởng cao hơn nhờ vào một loạt chính sách thúc đẩy tăng trưởng của Chính phủ như: tăng sản lượng khai thác dầu thô và xuất khẩu than đá, đẩy nhanh vốn đầu tư công (nâng mục tiêu từ 32% GDP lên 35% GDP), cung cấp gói tín dụng ưu đãi hỗ trợ nông nghiệp 100.000 tỷ đồng, giảm 0,25% các loại lãi suất điều hành, nâng chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng lên trên 18%.

Lạm phát đã hạ nhiệt nhanh chóng trong quý II/2017, giúp rủi ro lạm phát trong năm nay giảm đáng kể, qua đó tạo điều kiện để Ngân hàng Nhà nước thực hiện chính sách nới lỏng tiền tệ. Tỷ giá sẽ tiếp tục ổn định trong năm 2017 nhờ nguồn vốn FDI và FII tăng mạnh, cũng như nguồn dự trữ ngoại hối dồi dào (đạt kỷ lục mới ở mức 42 tỷ USD). Tuy nhiên, tình trạng thâm hụt ngân sách và nợ công cao vẫn là rủi ro đáng lo ngại mặc dù không mới.

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô như vậy, dự báo thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục sôi động trong 6 tháng cuối năm với thanh khoản cao. Cơ hội tìm kiếm lợi nhuận ở từng cổ phiếu riêng biệt vẫn luôn rộng mở, mặc dù có thể VN-Index sẽ không tăng mạnh như 6 tháng đầu năm.

Một số nhân tố mới hỗ trợ cho thị trường chứng khoán sẽ đến từ việc giảm lãi suất giúp cải thiện lợi nhuận của doanh nghiệp và định hướng nguồn tiền nhàn rỗi chảy vào thị trường; nguồn vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục gia tăng đón đầu làn sóng thúc đẩy cổ phần hóa và thoái vốn doanh nghiệp nhà nước; định giá bình quân toàn thị trường vẫn ở mức hợp lý so với các nước Đông Nam Á trong bối cảnh GDP tăng tốc và hoạt động sản xuất - kinh doanh của phần lớn các doanh nghiệp niêm yết tiếp tục khởi sắc.

TTCK trong 6 tháng đầu năm nay tích cực đã giúp cho giá trị tài sản ròng của tất cả các quỹ do TVAM quản lý đều đạt mức tăng trưởng 30 - 40%, vượt xa mức tăng trưởng của VN-Index.  TVAM đang quản lý tổng tài sản hơn 1.000 tỷ đồng, được phân chia thành nhiều quỹ khác nhau và chủ yếu đầu tư vào thị trường niêm yết. TVAM đang huy động thêm một quỹ đóng mới có thời hạn hoạt động 3 năm, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 và sẽ niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM.

Hứa hẹn tăng trưởng kinh tế ổn định trong nửa cuối năm 2017

Ông Nguyễn Đức Hùng Linh, Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) 

Số liệu quý II/2017 cho thấy bức tranh kinh tế đã cải thiện đáng kể, dù tăng trưởng GDP vẫn còn ở mức thấp. Động lực tăng trưởng đến từ hầu hết các lĩnh vực chủ chốt là nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Duy nhất khai thác dầu thô giảm sút đã kéo giảm tăng trưởng chung.

Chúng tôi cho rằng, không nhất thiết phải tăng khai thác dầu thô để đạt tăng trưởng cao trong nửa cuối năm nay, vì cán cân ngân sách đang ở trạng thái tốt, thâm hụt ngân sách 6 tháng qua mới là 19.000 tỷ đồng (gần bằng 1% GDP), nên áp lực phải có nguồn thu để bù đắp thâm hụt không lớn.

Khai thác dầu thô 6 tháng qua đang ở mức trung bình 1,1 triệu tấn/tháng, thấp hơn trung bình năm 2013 (thời điểm trước khi giá dầu lao dốc) 18%.

Nếu sang năm 2018 bắt đầu khai thác dầu thô thêm 5 - 10% thì ngành khai khoáng sẽ tăng trưởng dương với giả định giá dầu ổn định, góp phần thúc đẩy tăng trưởng GDP cao trong 2018.

Tăng trưởng thấp đang tạo áp lực phải tiếp tục cải cách, tái cơ cấu và tìm động lực phát triển mới như nông nghiệp công nghệ cao hay du lịch. Đây là những chủ trương đúng và cần tiếp tục thực hiện để tạo nền tảng cho tăng trưởng cao trong dài hạn.

Về cơ bản, rủi ro lạm phát cũng như nhập siêu là rủi ro thường trực của Việt Nam do nền sản xuất nội địa còn kém phát triển. Nói như vậy không có nghĩa phải cắt giảm tín dụng. Trong bối cảnh hiệu quả đầu tư của nguồn vốn nhà nước thấp, nguồn vốn đầu tư phát triển đến từ khối tư nhân hay FDI sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho tăng trưởng.

Thực tế, trong 6 tháng đầu năm, nguồn vốn đầu tư tư nhân đã tăng tới 14,9%, hơn gấp đôi tăng trưởng của nguồn vốn nhà nước. Để khối tư nhân có nguồn vốn đầu tư, trước mắt tín dụng là trụ cột. Nhìn về dài hạn, sẽ tốt hơn nếu có một thị trường vốn phát triển, trở thành kênh huy động vốn chính cho doanh nghiệp.

Một lộ trình nâng hạng lên thị trường chứng khoán mới nổi rõ ràng là một hướng đi tốt để phát triển thị trường vốn, tạo lập niềm tin và thu hút dòng tiền lớn từ nước ngoài cho quá trình phát triển đất nước.

Chúng tôi đã nhận thấy có nhiều tín hiệu tích cực, hứa hẹn tăng trưởng kinh tế ổn định trong nửa cuối năm 2017 và tăng trưởng cao trong các năm tiếp theo. Điều đó sẽ hỗ trợ tích cực cho thị trường chứng khoán.  

Hữu Hòe thực hiện.

Thị trường chứng khoán

HHS - Hình thành giai đoạn tích lũy

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   13 giờ trước

Giai đoạn tích lũy cho xu hướng mới đang được hình thành trên HHS, do đó, có hai kịch bản chính có thể xuất hiện: Giá có thể hình thành xu hướng phục hồi với kháng cự mạnh là đỉnh tháng 10/2016 hoặc điều chỉnh mạnh về vùng đáy tháng 01/2017. Các yếu tố cơ bản và kỹ thuật đang ủng hộ cho việc hình thành xu hướng tăng trưởng mới.

VN30 Futures 16/11: Basic của VN30F1712 tiếp tục mở rộng

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   13 giờ trước

Với việc VN30F1711 đáo hạn trong phiên ngày mai thì dòng tiền nhiều khả năng sẽ tiếp tục có sự dịch chuyển mạnh sang kỳ hạn tháng 12/2017. Bên cạnh đó, giới đầu tư vẫn cần lưu ý đến ảnh hưởng từ rủi ro điều chỉnh của nhóm cổ phiếu dẫn dắt lên VN30F1711 trong ngày giao dịch cuối cùng của hợp đồng này.

Vietstock Daily 16/11: Dòng tiền quay lại nhóm Mid Cap và Small Cap

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   13 giờ trước

Nhóm cổ phiếu dẫn dắt đang phát đi những tín hiệu giao dịch đáng lo ngại với áp lực bán gia tăng đi cùng sự thụt lùi của thanh khoản. Do đó, rủi ro điều chỉnh trên chỉ số thị trường tiếp tục duy trì ở mức cao trong các phiên tới. Dù vậy, không cần phải quá lo lắng khi dòng tiền đang quay trở lại các nhóm Mid và Small Cap.

EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 15,350
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 83,500
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 10,700
HVA Công ty Cổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 2,800
HKB Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc 2,200
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 2,400
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,600
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 9,900
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,580
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,800
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
VRG Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 4,700
AAM Công ty Cổ phần Thủy sản Mekong (MEKONGFISH) 10,200
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 26,050
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 22,200
AGF Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH Co. ) 8,700
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,150
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,280
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 9,760
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 67,600
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 10,650
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 5,970
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,600
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 31,600
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 30,500
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 24,050
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 15,750
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 34,000
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 87,000
BRC Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành (BERUB JSC) 10,350
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 36,000
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 52,500
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 37,000
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 17,000
CCI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp - Thương mại Củ Chi (CIDICO) 15,000
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 3,800
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,800
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 32,500
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 64,900
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,900
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 23,700
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,500
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 27,600
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 15,250
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 231,000
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 20,600
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 28,950
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 2,300
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 61,400
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 9,320
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 21,800
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 33,600
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 36,500
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 100,000
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 3,900
DIC Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC- INTRACO ) 6,170
DIG Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC CORP) 16,300
DLG Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DUCLONG GIA LAI GROUP) 3,130
DMC Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DOMESCO ) 125,000
DPM Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí-CTCP (PVFCCo) 21,000
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 33,100
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 16,500
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,500
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 13,900
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 24,600
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,200
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 16,000
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 31,800
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 10,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,000
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,500
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,500
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,300
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 11,400
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 6,700
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 10,000
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 35,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,400
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 1,900
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 7,400
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,900
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 18,000
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 14,400
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 13,000
BTH Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu điện Hà Nội (CTBT HN., JSC) 10,000
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 6,500
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 19,300
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 22,000
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 7,800
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 27,100
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 39,100
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 34,000
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 17,400
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,900
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 2,000
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 4,300
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 39,500
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 31,600
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,300
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 31,000
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 3,600
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 10,000
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 24,400
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,200
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 52,700
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,300
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 500
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 29,500
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 25,200
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,800
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 13,500
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 58,800
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 6,000
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 21,000
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 8,200
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 8,800
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 900
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 19,900
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 11,000
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 8,800
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 28,300
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 28,000
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 15,600
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 8,700
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 14,000
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 12,900
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 14,600
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 11,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 16,000
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 35,100
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,500
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 5,600
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 15,500
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 6,400
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 24,500
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 10,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 6,500
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 11,500
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 43,000
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 8,600
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 9,000
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 11,600
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 8,600
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 65,000
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 19,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2017 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.