Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -1.06 (-0.11%)
  • HNX-Index 114.74 -0.32 (-0.27%)
  • UPCOM-Index 53.14 +0.15 (+0.28%)
IPO - Cổ phần hóa
Thị trường vốn 2018: Cơ hội trong cơ hội
Đăng 19/02/2018 | 21:44 GMT+7  |   VietStock
Năm 2018 hứa hẹn có nhiều thuận lợi khi Việt Nam đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn cùng với đó nền tài chính được củng cố, hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng thì sẽ lại có thêm nhiều cơ hội mới được mở ra.

Thị trường vốn 2018: Cơ hội trong cơ hội

Năm 2018 hứa hẹn có nhiều thuận lợi khi Việt Nam đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn cùng với đó nền tài chính được củng cố, hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng thì sẽ lại có thêm nhiều cơ hội mới được mở ra.

Thương vụ Sabeco – động lực cho thành công của các đợt thoái vốn tiếp theo. Ảnh minh họa: TTXVN

Những con số dự báo về sức khỏe nền kinh tế Việt Nam trong năm 2017 đều đạt được như kỳ vọng. Một bức tranh tươi sáng về nội tại nền kinh tế đã tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bỏ vốn vào thị trường Việt Nam.

Năm 2018 hứa hẹn có nhiều thuận lợi khi Việt Nam đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn cùng với đó nền tài chính được củng cố, hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng thì sẽ lại có thêm nhiều cơ hội mới được mở ra.

Làm sao để thị trường vốn hấp dẫn thực khách?

Theo truyền thống ngày tết cổ truyền, các gia đình người Việt Nam đều chuẩn bị những món ăn truyền thống để đãi khách. Phần đa là các món ăn không mới thế nhưng làm sao để các vị khách cảm thấy ngon miệng và hào hứng nhập tiệc thì đó là nhiệm vụ của chủ nhà.

Thị trường vốn Việt Nam cũng được ví von như những mâm cỗ truyền thống ngày tết và sức hấp dẫn của nó đã phần nào được cải thiện trong năm 2017 với nhiều bước đột phá từ việc thoái vốn.

Hai thương vụ thoái vốn đình đám năm 2017 là việc các nhà đầu tư ngoại đã bỏ ra gần 120.000 tỷ đồng để mua hơn 53% cổ phần tại Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và 3,33% tại Vinamilk.

Hai phiên đấu giá thành công nêu trên đã chuyển đi một thông điệp rõ ràng là nhà đầu tư nước ngoài đang rất mong chờ những phiên thoái vốn Nhà nước tại nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.

Một động thái khác cũng thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư khi ngay trong tháng 1/2018, Tổng công ty Dầu Việt Nam và Tổng công ty Điện lực Dầu khí cũng đã thực hiện việc đấu giá và thu về hàng nghìn tỷ đồng.

Ông Nguyễn Hoàng Giang, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán Vndirect nhận định,  sắp tới, khi các doanh nghiệp như MobiFone, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam… sẽ cổ phần hóa, thoái vốn hứa hẹn tiếp tục mang đến sự chú ý cho nhà đầu tư nước ngoài.

Theo ông Vũ Bằng, nguyên Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, thành viên Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, thị trường vốn hồi phục đã tạo hiệu ứng tốt cho cổ phần hóa, thoái vốn thời gian qua, hỗ trợ hoạt động ngân hàng trong xử lý nợ xấu. Dự báo trong năm 2018, thị trường vốn sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho hoạt động này.

Theo báo cáo “Tổng quan thị trường tài chính năm 2017” của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, tăng trưởng kinh tế năm 2017 được dự báo cao hơn mức 6,7% và tăng hơn 0,49 điểm phần trăm so với năm 2016. Kết quả này có được nhờ sự phục hồi mạnh mẽ của khu vực nông, lâm, thủy sản và khu vực dịch vụ tiếp tục tăng trưởng tốt.

Nền tảng vĩ mô tiếp tục được thiết lập vững chắc: lạm phát ước khoảng 3,15% (năm thứ 4 liên tiếp dưới 5%); niềm tin của nhà đầu tư nước ngoài được củng số khi vốn FDI, ODA đăng ký và giải ngân tiếp tục tăng mạnh; cán cân thanh toán quốc tế tiếp tục thặng dư, tỷ giá ổn định, dự trữ ngoại hối tăng lên mức kỷ lục 47 tỷ USD; nợ công và cân đối ngân sách được kiểm soát…

Những con số trên cũng với những nỗ lực của cơ quan quản lý điều hành thị trường trong năm 2017 được các chuyên gia nhận định là tổng hòa những yếu tố tạo sức hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, thực tế cho thấy còn những tồn tại được chỉ ra và rất đáng phải lưu tâm.

Theo ông Vũ Bằng, dù thị trường chứng khoán vừa qua tăng trưởng tốt nhưng ông Bằng cũng cho rằng thị trường đang có “tín hiệu nóng” khi giao dịch ký quỹ (margin) cao gấp hai lần năm 2016.

Tuy vậy, dòng tiền vẫn chưa tính hết từ ngân hàng vào cổ phiếu ra sao hay cho vay tiêu dùng nhưng chạy vào bất động sản, cổ phiếu. Điều này đã làm cho việc dẫn dòng vốn chưa được như ý muốn.

Để xử lý vấn đề này thì trong lúc thị trường chứng khoán tăng trưởng, việc tốt nhất là tiến hành cổ phần hóa nhanh chóng, thúc đẩy cơ hội bán vốn giá cao, hút tiền…. Đây cũng là cơ hội để năm 2018, các ngân hàng tăng vốn đáp ứng điều kiện theo quy định Basel II và là thời điểm tốt để cải cách, giúp thị trường phát triển bền vững hơn.

Đề cập về vốn ngoại đổ vào thị trường chứng khoán 1,85 tỷ USD năm 2017 (chưa kể M&A), chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành lưu ý “đằng sau dòng tiền đó là ai, từ nước nào, từ ai và vượt câu chuyện hiệu quả kinh tế thuần túy”. Việc bán cổ phần của Sabeco và thu về 4,8 tỷ USD là tốt nhưng điều quyết định hơn là chi tiêu ra sao và hiệu quả dài hạn của Sabeco thế nào.

Về ảnh hưởng của dòng vốn ngoại đổ vào nhiều khi năm 2018, Chính phủ đẩy mạnh lộ trình thoái vốn nhà nước nhiều hơn, ông Đặng Ngọc Tú, Trưởng ban Nghiên cứu và Điều phối chính sách tài chính (Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia), nhận định, điều sẽ gây áp lực tăng giá lên đồng Việt Nam.

Nếu đồng Việt Nam lên quá cao sẽ khuyến khích nguồn lực từ khu vực công nghiệp chế biến, chế tạo chảy sang khu vực dịch vụ, nhất là bất động sản và nếu thái quá sẽ không mang lại hiệu quả cho nền kinh tế.

Cũng theo dự báo của ông Tú, năm 2018 cán cân tài chính tốt, không phụ  thuộc vào tăng lãi suất trên thế giới và điều này có được là lẽ là do nhà đầu tư nhìn triển vọng kinh tế Việt Nam hơn.

Niềm tin tạo ra cơ hội

Đầu năm 2017, không ai dám tin thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ tăng trưởng 50% và tiếp tục được dự báo sẽ diễn biễn sôi động trong năm 2018.

Theo bà Vũ Thị Chân Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, trong những ngày đầu năm 2018, quy mô vốn hóa tăng thêm 10%, đạt khoảng 3,8 triệu tỷ đồng, tương đương 77,2% GDP. Thanh khoản bình quân phiên đạt 9.600 tỷ đồng, tăng 90% so với bình quân cả năm 2017 và tăng 46% so với bình quân phiên quý IV/2017.

Năm 2017, quy mô vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 3,5 triệu tỷ đồng, tăng 80,5% so với năm 2016, tương ứng 70,2% GDP.

Giá trị danh mục của nhà đầu tư nước ngoài tính đến cuối tháng 12/2017 đạt 32,9 tỷ USD – tăng 90% so với cuối năm 2016. Điều này cho thấy sức hút và sự quan tâm lớn của nhà đầu tư nước ngoài với thị trường chứng khoán Việt Nam. Hoạt động đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài tăng mạnh.

Tính đến cuối năm 2017, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng trên tất cả các sàn giao dịch với giá trị 28.000 tỷ đồng cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và 18.700 tỷ đồng trái phiếu. Tổng cộng là 46.700 tỷ đồng. Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng trong tất cả các phiên giao dịch của tháng 1/2018, với tổng giá trị mua ròng đạt 7.200 tỷ đồng.

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường chứng khoán là hàn thử biểu của nền kinh tế nhưng để tăng trưởng lôi kéo nhà đầu tư chính là niềm tin và niềm tin của nhà đầu tư năm 2017 cùng những ngày đầu năm 2018 là rất lớn.

Ông Trần Thanh Tân, Chủ tịch Câu lạc bộ công ty quản lý quỹ đầu tư Việt Nam cũng cho rằng, thị trường tăng trưởng và nhà đầu tư đã bình tĩnh hơn. Điều đó khác xa với cảm xúc khi thị trường chứng khoán tăng trưởng năm 2007. Thị trường có lên có xuống chứ không như cách đây 10 năm, bảng điện tử chỉ có 1 bên xanh hoặc đỏ, lượng mua hoặc bán trống trơn khi “nhà đầu tư cái gì cũng mua”.

Chia sẻ quan điểm này, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Sài Gòn nhìn nhận, thị trường chứng khoán phát triển tốt là do quan điểm Chính phủ điều hành theo hướng Chính phủ sẽ không huy động nguồn lực mà định hướng chính sách, để các thành phần kinh tế khác huy động vốn, tạo sự lành mạnh, hiệu quả và nền kinh tế phát triển tốt.

Cũng theo ông Hưng, việc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mạnh tay với các hành vi vi phạm trên thị trường chứng khoán như rút giấy phép hành nghề 1 tổng giám đốc công ty kiểm toán, phạt mạnh với nhà đầu tư cá nhân trục lợi trên thị trường đã tăng niềm tin cho nhà đầu tư và số tiền đổ vào Việt Nam, vào thị trường ngày càng tăng, tạo nền tảng phát triển bền vững cho thị trường.

Về triển vọng kinh tế năm 2018, Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia dự báo tiếp tục thuận lợi khi kinh tế thế giới được dự báo tăng cao hơn năm 2017, đặc biệt tại các nền kinh tế mới nổi. Đầu tư toàn cầu sẽ tăng cao hơn so với năm 2017 và tiếp tục đổ vào khối các nước đang phát triển; trong đó có Việt Nam nhờ vào những cải thiện về môi trường đầu tư, kinh doanh, cải cách hành chính thời gian gần đây.

Thực tế cho thấy, bên cạnh kênh chứng khoán thì dòng vốn tín dụng hiệu quả và chất lượng hơn khi được phân bổ tập trung vào khu vực sản xuất và lĩnh vực ưu tiên cũng đã tạo ra được diện mạo mới, sức khỏe mới cho nền kinh tế và từ đây niềm tin cũng như nhiều cơ hội đầu tư được mở ra.

Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia cũng dự báo, cung ứng vốn của hệ thống tài chính cho nền kinh tế cuối năm 2018 sẽ tăng 19,3% so với năm 2017.

Trong đó, cung ứng vốn từ thị trường vốn tăng 22,5% và từ hệ thống tổ chức tín dụng tăng 17,5%. Không khó để nhận thấy sẽ có những cơ hội đầu tư mới trong năm 2018 được mở ra từ những cơ hội đầu tư thành công trong năm 2017.

Quang Minh

TTXVN


IPO - Cổ phần hóa

EVN đề xuất được IPO EVNGenco1 và 2 vào đầu năm 2019

IPO - Cổ phần hóa  |   VietStock  |   07/09/2018

Về công tác cổ phần hóa đối với các Tổng Công ty Phát điện EVNGenco1 và EVNGenco2, Tập đoàn đã báo cáo Bộ Công Thương kế hoạch, tiến độ cổ phần hoá và Bộ Công Thương đã báo cáo đề xuất Thủ tướng Chính phủ cho phép được thực hiện cổ phần hóa tại thời điểm ngày 01/01/2019.

Cấp thoát nước Tây Ninh: Đấu giá thành công 1.8 triệu cp, thu về hơn 23.4 tỷ đồng

IPO - Cổ phần hóa  |   VietStock  |   07/09/2018

Trong cuộc đấu giá cổ phần của CTCP Cấp thoát nước Tây Ninh (UPCoM: WTN) được tổ chức ngày 05/09/2018, toàn bộ gần 1.8 triệu cp được mang ra đấu giá đã được bán hết cho 3 nhà đầu tư cá nhân. Mức giá trúng bình quân bằng với mệnh giá là 13,060 đồng/cổ phần. Theo đó, tổng số tiền thu về từ đợt bán đấu giá này là hơn 23.4 tỷ đồng.

Vụ cổ phần hóa cảng Quy Nhơn: Nhà nước lấy lại cổ phần thế nào?

IPO - Cổ phần hóa  |   VietStock  |   07/09/2018

Tài sản nhà nước bán rồi muốn lấy lại như câu chuyện cổ phần hóa cảng Quy Nhơn được nhận định là chưa có tiền lệ. Sẽ phải tính đến khá nhiều câu hỏi không dễ trả lời, đặc biệt là nếu quá trình cổ phần hóa không có sai phạm và khi muốn mua lại, Nhà nước sẽ buộc phải đóng vai trò bên mua trong một thương vụ thuần kinh tế triển khai theo cơ chế thị trường.

Nhà nước đã mua nợ của Vinalines

IPO - Cổ phần hóa  |   VietStock  |   02/09/2018

Ngày 5-9-2018, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) sẽ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) với giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần. Ban đầu Vinalines dự kiến IPO 20% vốn điều lệ tương đương 280,9 triệu cổ phần, nhưng do không tìm được nhà đầu tư chiến lược, nên tổng công ty quyết định IPO luôn cả phần bán cho đối tác chiến lược, tổng cộng 488,8 triệu cổ phần. Nếu IPO thành công, Nhà nước sẽ còn sở hữu 65% cổ phần Vinalines.

Lỗ luỹ kế 3.253 tỷ, ai sẽ mua cổ phần Vinalines?

IPO - Cổ phần hóa  |   VietStock  |   29/08/2018

Ngày 5/9 tới đây, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Tổng công ty Hàng hải Việt Nam - Công ty TNHH một thành viên sẽ chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) 488,8 triệu cổ phần, tương đương 34,8% vốn điều lệ sau cổ phần hóa của công ty với mức giá khởi điểm 10.000 đồng/cổ phần.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 23,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 86,976
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 15,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,720
ANV CTCP Nam Việt 21,100
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 30,350
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 12,600
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,520
BBC CTCP Bibica 79,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,380
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 34,800
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,400
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,900
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 59,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,100
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 35,300
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 97,900
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 30,200
C47 CTCP Xây Dựng 47 15,300
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,800
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,480
CDC CTCP Chương Dương 16,200
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 25,650
CLC CTCP Cát Lợi 33,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,850
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,900
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 18,100
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 23,350
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,590
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 6,020
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,450
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 60,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,050
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 165,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 27,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 25,300
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,700
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 8,270
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 13,450
DHA CTCP Hóa An 28,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 44,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 34,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,600
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,700
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,500
AME CTCP Alphanam E&C 15,200
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 28,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 20,100
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,400
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 66,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,100
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,200
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,700
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 6,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,400
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 16,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 26,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 14,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 9,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 23,100
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 42,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 22,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 13,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 20,200
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 35,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 23,000
CT6 CTCP Công Trình 6 5,000
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 39,600
CVN CTCP Vinam 4,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 13,200
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 29,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,900
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,400
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 46,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,500
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,900
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 18,500
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,700
ADP CTCP Sơn Á Đông 19,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,800
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 13,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 17,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 34,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 20,100
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 13,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 19,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 11,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 15,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 10,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,500
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 12,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 18,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 8,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 11,400
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 4,700
HDM CTCP Dệt May Huế 22,600
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.