Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 900.95 +6.91 (+0.77%)
  • HNX-Index 129.20 +0.73 (+0.57%)
  • UPCOM-Index 60.59 +0.72 (+1.20%)
Doanh nghiệp
Thương hiệu vang bóng một thời nổi lên giữa mùa dịch
Đăng 10/08/2020 | 06:26 GMT+7  |   VietStock
Trong khi ngay cả các đại gia tiếng tăm trên thị trường cũng lỗ hàng ngàn tỉ do đại dịch COVID-19 thì nhiều thương hiệu vang bóng một thời vẫn kinh doanh khấm khá.

Thương hiệu vang bóng một thời nổi lên giữa mùa dịch

Trong khi ngay cả các đại gia tiếng tăm trên thị trường cũng lỗ hàng ngàn tỉ do đại dịch COVID-19 thì nhiều thương hiệu vang bóng một thời vẫn kinh doanh khấm khá.

Thương hiệu vang bóng một thời nổi lên giữa mùa dịch
Sữa Mộc Châu tăng trưởng mạnh sau khi sáp nhập với Vinamilk. Ảnh: TL

Nhiều thương hiệu vang bóng một thời như Mì Miliket, Cao Sao Vàng, Sá xị Chương Dương… từng đối mặt với cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, phải thu hẹp quy mô, tên tuổi bị xóa nhòa. Nhưng sau một thời gian tái cấu trúc hoặc sáp nhập với các ông lớn, những thương hiệu này hồi sinh mạnh mẽ, nhất là trong mùa dịch COVID-19.

Rủng rỉnh lượm tiền

Dịch bệnh dường như không làm “sứt mẻ” các thương hiệu Việt có lịch sử hình thành lâu đời và ghi dấu ấn trong lòng người Việt. Mới đây Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương với sản phẩm gắn với tên tuổi của mình là Sá xị Chương Dương lại có thêm một quý báo cáo kết quả kinh doanh khá hanh thông.

Theo đó, riêng trong quý II-2020, Chương Dương có doanh số gần 42 tỉ đồng và khoản lãi ròng hơn 1 tỉ đồng. Khoản lãi này tuy nhỏ, nhưng xét trong bối cảnh nửa đầu năm nay dịch bệnh hoành hành, hàng loạt công ty lỗ nặng, thậm chí phá sản thì đó là một tín hiệu tích cực. Đáng chú ý, đây cũng là quý thứ chín liên tiếp Chương Dương báo lãi, trong khi giai đoạn trước đây lỗ liên tục.

Ông Neo Hock Tai Schubert, Tổng giám đốc Chương Dương, cho biết dịch COVID-19 đã làm xói mòn khá nhiều doanh thu của công ty. Song để giảm tác động từ dịch bệnh, công ty đã tăng cường kiểm soát và cắt giảm các chi phí không cần thiết. “Bên cạnh tập trung phát triển dòng sản phẩm trụ cột là Sá xị Chương Dương, công ty còn phát triển một loạt danh mục sản phẩm khác để tránh phụ thuộc quá nhiều vào dòng sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, Chương Dương sẽ tồn tại mạnh mẽ nhờ vào chiến lược không quá phụ thuộc vào những loại nước giải khát có đường mà sẽ chuyển dịch xu hướng về phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dòng sản phẩm hữu cơ” - ông Neo Hock Tai Schubert nhấn mạnh.

Một thương hiệu khá đình đám vốn quen thuộc với người dân Việt nhưng giờ là hiện tượng trên trang thương mại Amazon của Mỹ, đó là Cao Sao Vàng. Cái tên Cao Sao Vàng vốn không xa lạ với mọi người dân Việt trong thời bao cấp với khả năng chữa nhiều thứ bệnh từ đau bụng, cảm cúm, nhức đầu cho đến giảm đau cơ.

Hiện trên trang Amazon đang bán Cao Sao Vàng với giá gần 70.000 đồng/hộp. Đặc biệt, sản phẩm này đang nhận được nhiều lời khen từ người mua trên thế giới như “Tuyệt vời, rất tốt, giảm cơn đau nhanh như chớp”.

Ngoài ra, có thể kể đến tên tuổi đình đám như mì hai con tôm Miliket, biểu tượng lâu bền trong lòng người tiêu dùng Việt. Dù đối diện với cạnh tranh từ các đối thủ mạnh về nguồn lực nhưng thương hiệu này vẫn kiếm lãi đều đặn qua từng năm. Thậm chí giữa dịch bệnh COVID-19, thương hiệu này vẫn đặt kế hoạch lãi hàng chục tỉ đồng trong năm nay và tỉ lệ chia cổ tức lên đến 33% cho mỗi cổ đông. Tương tự, tại đại hội cổ đông tổ chức vào tháng 7 vừa qua, ban lãnh đạo Diêm Thống Nhất cam kết sẽ có lãi và chi trả cổ tức gần 10% cho mỗi cổ đông.

Sữa Mộc Châu tăng trưởng mạnh sau khi sáp nhập với Vinamilk. Ảnh: TL

Đứng vững vì dám đổi mới

Chuyên gia tài chính Trần Đình Phương phân tích nếu nhìn kỹ sẽ thấy các thương hiệu Việt vang bóng một thời chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất hàng thiết yếu. Đây là một trong các yếu tố giúp việc kinh doanh vẫn thông suốt trong dịch bệnh. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công chính là sự nỗ lực tái cấu trúc, đổi mới của các công ty để vươn lên cạnh tranh trên thị trường.

Chẳng hạn, Diêm Thống Nhất, Phích nước Rạng Đông, Sá xị Chương Dương… đã có những đổi mới sáng tạo trong hoạt động kinh doanh. Họ nắm bắt nhanh các nhu cầu của thời cuộc để chuyển đổi công nghệ, mô hình sản xuất kinh doanh, quản trị. Ví dụ Rạng Đông phát triển công nghệ cao hệ sinh thái LED 4.0 phục vụ chiếu sáng thông minh, hay Diêm Thống Nhất tạo ra những sản phẩm tạo lửa tiện dụng, chất lượng cao thay vì hộp quẹt diêm.

TS John Walsh, Chủ nhiệm bộ môn kinh doanh quốc tế Khoa kinh doanh và quản trị ĐH RMIT, cho rằng trong thời kỳ suy thoái do đại dịch hiện nay, đầu tiên các công ty hãy quan tâm đến dòng tiền mặt bằng cách đàm phán lại các khoản thanh toán, thỏa thuận với các nhà cung cấp và cố gắng thu tiền mặt về khi có thể.

Thứ hai, cố gắng duy trì hoạt động nếu có thể bằng cách thay đổi sản xuất, tìm kiếm các thị trường thứ cấp tạm thời và các tuyến phân phối thay thế.

Thứ ba, trung thực với nhân viên và các bên liên quan quan trọng khác. Niềm tin sẽ là yêu cầu quan trọng nếu doanh nghiệp phải ngưng hoạt động một thời gian với hy vọng trở lại sau đó.

“Đây là những vấn đề mà các doanh nghiệp có thể giải quyết trong các cuộc khủng hoảng để hy vọng sống sót” - TS John Walsh nói. 

Các công ty vang bóng một thời từng là doanh nghiệp nhà nước nên họ rất hiểu không thể trông chờ vào Nhà nước bao cấp mà phải dựa vào sự nỗ lực của chính mình để tồn tại và phát triển. Cánh tay Nhà nước không thể cứu một doanh nghiệp khỏi thua lỗ, phá sản nếu chỉ biết trông chờ và ỷ lại. Lịch sử đã chứng minh cho điều đó khi trước đây đất nước chuyển từ bao cấp sang nền kinh tế thị trường.

“Những công ty này buộc phải thay đổi nếu muốn thích ứng, tận dụng cơ hội. Chính vì vậy, hiện họ đang thể hiện sức sống bền bỉ và mạnh mẽ dù bối cảnh dịch bệnh, cạnh tranh gây sức ép lên kinh doanh” - ông Phương nhấn mạnh.

Đồng quan điểm, lãnh đạo một công ty về thực phẩm cho rằng đại dịch COVID-19 đang định hình lại cách đổi mới, sáng tạo. Nếu chỉ dừng lại thỏa mãn các nhu cầu ngắn hạn, đóng khung vào một vấn đề thì công ty sẽ khó phát triển và không hiệu quả trong dài hạn.

“Chỉ những công ty dám đổi mới, sáng tạo mới có thể thăng hoa và đối phó hiệu quả với đại dịch” - vị lãnh đạo công ty phát biểu.

Tăng trưởng mạnh sau khi về một nhà với ông lớn

Một số thương hiệu vang bóng một thời đã bật lên mạnh mẽ nhờ vào những người chủ mới. Đơn cử, kể từ năm 2018 đến nay, thời điểm người Thái vào tiếp quản, Chương Dương chưa một lần thua lỗ như trước đây. Đồng tiền họ bỏ ra cần có sự hiệu quả nên người Thái có những tính toán chặt chẽ về mặt quản trị, chiến lược kinh doanh để tối ưu hóa lợi nhuận.

Tương tự, thương hiệu Sữa Mộc Châu đã cải thiện tình hình kinh doanh rõ rệt sau khi ông lớn Vinamilk mua lại công ty mẹ GTNFoods. Cụ thể, sáu tháng đầu năm nay, lợi nhuận ròng của GTNFoods tăng 110% so với cùng kỳ năm 2019, lên 88 tỉ đồng dù doanh thu giảm 6%. Một trong những nguyên nhân là nhờ công ty tận dụng được lợi thế quản trị, công nghệ hiện đại của Vinamilk cũng như được bổ sung thêm nguồn lực tài chính từ công ty mẹ. 

PHƯƠNG MINH

Pháp luật TPHCM


Doanh nghiệp

Bamboo Capital rút khỏi danh sách mua trái phiếu chuyển đổi của Tracodi

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   18 giờ trước

Trước đó, Bamboo Capital (HOSE: BCG) dự kiến mua 132,500 trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ do Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi, HOSE: TCD) phát hành. Tuy nhiên, ngày 17/09 vừa qua, TCD thông báo điều chỉnh danh sách nhà đầu tư tham gia mua trái phiếu chuyển đổi.


Apax Holdings muốn huy động 300 tỷ đồng trái phiếu để trả nợ vay từ công ty con

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   22 giờ trước

Apax Holdings, cánh tay dẫn vốn trong hệ sinh thái của Shark Nguyễn Ngọc Thủy, vay nợ từ công ty con để mua cổ phần của chính công ty con đó, và tiếp tục dùng số cổ phần tại đây làm tài sản đảm bảo cho một khoản vay khác. Hầu hết khoản vay này dùng để trả nợ đã vay từ công ty con.

Bộ Tài chính giám sát chặt chẽ diễn biến thị trường trái phiếu doanh nghiệp

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Nhà đầu tư, nhất là nhà đầu tư cá nhân phải cân nhắc về các rủi ro khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (TPDN), thận trọng đối với việc chào mời và cam kết lãi suất cao. Bộ Tài chính đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan, tăng cường giám sát liên thông trên thị trường tài chính.

JVC sắp bầu bổ sung thành viên HĐQT và BKS

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

CTCP Thiết bị Y tế Việt Nhật (HOSE: JVC) dự kiến sẽ tổ chức họp ĐHĐCĐ thường niên vào ngày 30/09/2020. Ngoài các nội dung về hoạt động kinh doanh, cuộc họp lần này sẽ bầu bổ sung thành viên HĐQT và BKS, do một số nhân sự vừa từ nhiệm.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 9,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 15,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,200
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 15,450
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 5,020
ANV CTCP Nam Việt 19,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,500
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,250
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,210
BBC CTCP Bibica 50,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,930
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 20,250
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 41,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 11,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,350
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 61,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,550
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 14,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 48,700
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,680
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,850
CDC CTCP Chương Dương 26,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,650
CLC CTCP Cát Lợi 28,500
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,250
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 35,100
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,600
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,650
CNG CTCP CNG Việt Nam 21,900
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,200
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,900
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 73,300
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,800
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,700
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,080
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 20,800
DHA CTCP Hóa An 39,900
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 46,400
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,700
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 10,600
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,500
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,800
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 16,800
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 9,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 7,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,300
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 11,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 11,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 18,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 26,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 32,300
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 17,500
CKV CTCP COKYVINA 13,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 4,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 24,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,900
CTA CTCP Vinavico 300
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,400
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,500
CVN CTCP Vinam 17,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 19,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 14,600
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 46,900
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 14,300
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 30,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,900
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 31,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,700
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 4,700
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 23,000
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,700
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 33,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 17,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 13,200
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 56,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 17,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 35,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 21,100
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,700
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 19,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,200
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 14,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp