Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -5.56 (-0.55%)
  • HNX-Index 107.20 +0.23 (+0.22%)
  • UPCOM-Index 56.82 +0.01 (+0.02%)
Doanh nghiệp
Tổng Giám đốc Nhựa An Phát Xanh: “Đây là thời cơ để AAA tiến sâu vào thị trường Mỹ”
Đăng 08/11/2019 | 14:40 GMT+7  |   VietStock
“Quan điểm của tôi trên vai trò một nhà đầu tư, đây là thời cơ để AAA tiến sâu vào thị trường Mỹ, không nên bỏ lỡ”, ông Nguyễn Lê Trung - Tổng Giám đốc CTCP Nhựa An Phát Xanh (HOSE: AAA) cho biết.

Tổng Giám đốc Nhựa An Phát Xanh: “Đây là thời cơ để AAA tiến sâu vào thị trường Mỹ”

“Quan điểm của tôi trên vai trò một nhà đầu tư, đây là thời cơ để AAA tiến sâu vào thị trường Mỹ, không nên bỏ lỡ”, ông Nguyễn Lê Trung - Tổng Giám đốc CTCP Nhựa An Phát Xanh (HOSE: AAA) cho biết.

Được biết Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh (AAA) thời gian gần đây liên tục có các hoạt động xúc tiến thương mại tại Mỹ, liệu đây có phải là chiến lược mới của công ty?

Như các bạn đã biết, Nhựa An Phát Xanh xuất khẩu bao bì màng mỏng vào Mỹ từ 4-5 năm nay.

Nắm bắt xu thế và nhu cầu thị trường, đầu năm 2019, Nhựa An Phát Xanh chính thức công bố thông tin về kế hoạch đầu tư tại Mỹ, với mục tiêu tiến gần khách hàng toàn cầu hơn; cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, thân thiện môi trường cho thị trường chiếm 20% doanh thu xuất khẩu. Ngoài ra, gần đây, các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của AAA cũng bắt đầu tiếp cận, xuất khẩu sang Mỹ và được khách hàng đón nhận, đánh giá cao, đặc biệt là Bắc Mỹ.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, ngay từ đầu năm 2019, chúng tôi liên tục tổ chức các chuyến thăm, khảo sát nghiên cứu thị trường Mỹ. Chúng tôi cũng kết nối và đưa các đoàn nhà đầu tư, đối tác Mỹ tới từ các doanh nghiệp lớn, các bang lớn của Mỹ sang thăm nhà máy của AAA tại Việt Nam.

Gần đây, Thống đốc bang Nebraska dẫn đầu đoàn ngoại giao bang Nebraska (Mỹ), gồm 26 quan chức và nhà đầu tư, đã đến thăm, làm việc tại AAA (Nam Sách, Hải Dương). Chuyến thăm mở ra cơ hội hợp tác lớn giữa công ty và bang Nebraska về thương mại và đầu tư.

Thống đốc bang Nebraska thăm nhà máy của AAA hồi tháng 9/2019.

Tôi và các lãnh đạo công ty cũng thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày tại Mỹ, để nghiên cứu sâu và đưa ra những đánh giá đúng nhất về thị trường, trước khi rót thêm vốn đầu tư, mạnh tay mở rộng thị trường…

Trước mắt, tôi có thể khẳng định Mỹ là thị trường rất tiềm năng và đem lại cơ hội lớn cho Nhựa An Phát Xanh. Chúng tôi sẽ đầu tư thử nghiệm để mở rộng thị trường này trong tương lai gần.

Kinh tế thế giới đang có nhiều biến động khó lường, trong khi tại Việt Nam, Nhựa An Phát Xanh đang được đánh giá là lá cờ đầu của Tập đoàn An Phát Holdings và điểm sáng trong nền kinh tế Việt Nam với các con số tăng trưởng, kinh doanh, phát triển ấn tượng, tại sao công ty lại chọn một bước đi táo bạo như vậy?

Tại Việt Nam, chúng tôi tự tin khẳng định Nhựa An Phát Xanh là doanh nghiệp có doanh thu, quy mô sản xuất bao bì màng mỏng và các sản phẩm nhựa công nghệ cao lớn nhất.

Tính chung nửa đầu năm 2019, sản lượng bao bì màng mỏng của AAA đạt 45,800 tấn, tăng 29% so với cùng kỳ năm trước. Thị trường xuất khẩu lớn nhất của AAA là EU với tỷ trọng 49.6%, tiếp theo là Nhật Bản (32.6%), Mỹ (10.3%)…

Kết quả kinh doanh quý 3 của AAA khá tích cực, với doanh thu thuần đạt 2,364 tỷ đồng, tăng 8%; lợi nhuận trước thuế đạt 86 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 9 tháng, AAA đạt 7,406 tỷ đồng doanh thu và 520 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tương đương tăng 28% và 174% so với cùng kỳ. So với kế hoạch kinh doanh cả năm 2019, AAA hiện hoàn thành 74% kế hoạch doanh thu và 85% kế hoạch lợi nhuận sau thuế.

Cùng với việc tăng trưởng xuất khẩu, khu công nghiệp An Phát Complex cũng nâng tỷ lệ cho thuê lên 59% nhờ thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp FDI cũng góp phần hỗ trợ kết quả kinh doanh công ty.

Nhìn ra thế giới, những biến động của kinh tế thế giới, kinh tế Mỹ trong vài năm trở lại đây được các nhà đầu tư trên cả thế giới đặc biệt quan tâm, chúng tôi cũng vậy. Bên cạnh những quan ngại được các nhà phân tích chỉ ra rất rõ, thì việc Chính phủ Mỹ cải thiện môi trường đầu tư, đưa ra các chính sách thu hút đầu tư đã mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có doanh nghiệp Việt Nam.

Nhựa An Phát Xanh nhìn nhận khá rõ những thay đổi đó. Chúng tôi tự tin vào những thành tích, hiệu quả kinh doanh bền vững trong nước, đó là tiền đề để AAA mạnh dạn mở rộng đầu tư thử nghiệm tại Mỹ. Đây chắc chắn là một thị trường tiềm năng, rộng mở với nhiều chính sách ưu đãi có lợi khi đầu tư tại đây.

Ông vui lòng phân tích sâu hơn về lý do đầu tư mở rộng sang thị trường Mỹ của An Phát Bioplastics?

Như đã nói ở trên, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ thị trường Mỹ và nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để AAA đầu tư, mở rộng, phát triển và tiến sâu hơn nữa vào thị trường này.

Ông Nguyễn Lê Trung: "Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ thị trường Mỹ và nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để đầu tư".

Đầu tiên phải kể đến việc Tổng thống Mỹ Donald Trump ra đạo luật đánh thuế chống bán phá giá khoảng 70% với hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Với quy định về thuế chống bán phá giá, việc các sản phẩm của AAA sản xuất tại Mỹ sẽ giúp AAA tránh được khoản thuế này đè lên giá thành sản phẩm...

Theo thống kê, Mỹ là thị trường tiêu thụ các sản phẩm nhựa lớn nhất thế giới, chiếm 20% nhu cầu nhựa của thế giới và lớn hơn tổng nhu cầu nhựa của châu Âu.

Ngoài ra, thị trường Mỹ cũng được đánh giá là thị trường tiêu thụ các sản phẩm dao - thìa - dĩa lớn, với quy mô khoảng 600 triệu USD/năm, tương đương 60% nhu cầu thị trường dao - thìa - dĩa trên thế giới. Những con số này cho thấy Mỹ có dung lượng thị trường rất lớn, đó chính là cơ hội để AAA mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu thu được từ Mỹ trong những năm tới.

Ảnh hưởng lớn của xu hướng tiêu dùng xanh, người dân và Chính phủ cũng dần thay đổi chính sách, quy định và hướng tới sử dụng các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn. Đây có thể được coi là lợi thế, tiềm năng và cơ hội cho AAA khi AAA đã nghiên cứu, phát triển, sản xuất thành công nhiều sản phầm sinh học phân hủy hoàn toàn, thân thiện môi trường, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của AAA được nhiều thị trường đặc biệt khó tính như Úc, Italia, Pháp và cả Mỹ đón nhận.

Cũng theo xu hướng này, Mỹ có thể chuyển dịch hoàn toàn sang sử dụng các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn trong vòng 5 năm tới, đây chính là “thời cơ vàng” cho AAA tiếp cận sớm, trở thành một trong những nhà cung cấp đi đầu và có cơ hội chiếm lĩnh thị trường rộng lớn này.

Như lời ông thì việc "Mỹ tiến" của AAA chắc chắn sẽ được công ty thực hiện trong tương lai gần, cơ hội từ thị trường Mỹ cũng rất lớn, vậy AAA có đủ tự tin sẽ chinh phục được thị trường và cạnh tranh với các đối thủ hiện có?

Nói một cách thẳng thắn thì việc AAA mở rộng đầu tư sang Mỹ cũng gặp phải không ít quan ngại và đánh giá dè dặt từ nhà đầu tư của chúng tôi.

Thực tế, bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sự đảm bảo, bền vững và an toàn cho khoản đầu tư. Tuy nhiên, quan điểm của tôi cũng trên vai trò một nhà đầu tư thì đây thực sự là thời cơ không nên bỏ lỡ.

Từ khi thành lập tới nay, chúng tôi đã có nhiều bước đi táo bạo và được đánh giá là mạo hiểm, nhưng cũng nhờ đó chúng tôi mới thu được nhiều thành công như hôm nay.

Với dự án lần này, trước mắt, chúng tôi sẽ cân đối, tính toán đầu tư với quy mô vừa sức. Tuy nhiên, tùy nhu cầu, tiềm năng thị trường và xu hướng tiêu dùng chúng tôi sẽ mạnh tay đầu tư mở rộng trong tương lai.

Trân trọng cám ơn ông!

Fili


Doanh nghiệp

Novaland: Nhân sự là tài sản quý giá

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Với hơn 40 dự án, 27,000 sản phẩm và hơn 250,000 khách hàng, Tập đoàn Novaland (HOSE: NVL) khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Theo đó, Novaland cũng là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều ứng viên mong muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt và nhiều cơ hội cũng như thử thách để toả sáng theo cách riêng mình.

RAL muốn chọn PVI và VIA xác định giá trị thiệt hại vụ cháy

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Theo Nghị quyết HĐQT vừa được công bố, CTCP Bóng đèn phích nước Rạng Đông (HOSE: RAL) sẽ tiên hành lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc lựa chọn Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và Công ty Giám định Quốc tế Việt Nam (VIA) để xác định giá trị thiệt hại của vụ cháy theo yêu cầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Hà Nội.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 12,500
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,950
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 35,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,150
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 24,900
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,920
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,100
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,110
ANV CTCP Nam Việt 25,250
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,400
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,420
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,000
BBC CTCP Bibica 62,400
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,800
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,700
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 26,400
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 51,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,400
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 40,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 73,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 22,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,600
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,520
CDC CTCP Chương Dương 16,000
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 24,000
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 4,810
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 21,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 39,250
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,900
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 55,800
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,650
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 70,200
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 21,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 84,700
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,740
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,100
DHA CTCP Hóa An 31,750
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 39,850
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 25,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 16,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,600
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 19,200
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 12,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 42,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,600
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,200
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,200
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 22,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 30,800
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 24,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 9,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 14,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,000
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 19,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 18,000
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 12,200
CVN CTCP Vinam 13,400
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,600
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 24,400
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 21,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,400
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 13,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,200
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,100
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 31,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 27,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 15,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 27,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 8,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 19,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 26,600
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,800
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 20,200
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 38,100
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,200
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 10,000
HDM CTCP Dệt May Huế 18,700
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp