Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 983.17 +13.77 (+1.42%)
  • HNX-Index 111.98 +1.82 (+1.65%)
  • UPCOM-Index 51.81 +0.02 (+0.03%)
Thị trường chứng khoán
Việt Nam mang gì sang “chào” nhà đầu tư Nhật Bản?
Đăng 18/08/2017 | 18:00 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Tập đoàn Bảo Việt, CTCP FPT, CTCP Hãng hàng không Vietjet, CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk), CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước, Tập đoàn Đầu tư Novaland... là những doanh nghiệp Việt Nam tham gia đoàn xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản do Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng chủ trì, từ ngày 21 - 24/8 tới. 

“Hành trang” mời gọi nhà đầu tư Nhật Bản là nền tảng hoạt động ổn định, cùng khát vọng vươn tầm.

“Giấc mơ” doanh nghiệp Việt Nam

Với việc bắt tay với đối tác chiến lược Sumitomo Life Insurance (Nhật Bản) - sở hữu 18% vốn - và thu hút được một số cổ đông nước ngoài lớn khác như Deutsche Bank AG, Target Value Fund, CitiGroup Global Market Ltd…, đại diện Tập đoàn Bảo Việt (BVH) dự kiến có bài phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Nhật Bản trong tuần tới.

Đây cũng là doanh nghiệp có quy mô vốn thuộc hàng Top đầu trên sàn chứng khoán Việt Nam (vốn hóa thị trường ngày 16/8/2017 là trên 39.000 tỷ đồng), đồng thời duy trì kết quả kinh doanh ổn định từ nhiều năm gần đây.

Năm 2012, Sumitomo Life trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài của Bảo Việt sau khi HSBC thoái vốn. Tổ chức này đã có nhiều nỗ lực trong việc hỗ trợ Bảo Việt trong việc phát triển sản phẩm, đa dạng các kênh phân phối, hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, quản lý chất lượng nhằm nâng cao năng suất, quản lý rủi ro... Đáp lại, khoản đầu tư tại Bảo Việt đã mang lại hiệu quả tốt cho Sumitomo Life, với tỷ lệ cổ tức hàng năm nhận được từ 8 - 15% trên mệnh giá cổ phiếu.

Vốn Nhật chọn doanh nghiệp Việt trên sàn
Đông đảo nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm đến buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào Việt Nam tháng 7/2014

Cán mốc doanh thu vượt 1 tỷ USD vào năm 2016, theo chia sẻ của lãnh đạo BVH, đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của một tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, xác lập nền tảng để thực hiên khát vọng phát triển bền vững.

Với giá trị vốn hóa đạt gần 2 tỷ USD và tổng tài sản đạt gần 4 tỷ USD, trong tầm nhìn tương lai, ông Đào Đình Thi, Chủ tịch BVH cho biết, sẽ phát huy sức mạnh cộng hưởng từ các nguồn lực, chuẩn bị tâm thế vững vàng để sẵn sàng cất cánh. Lộ trình của BVH là năm 2018 sẽ khẳng định thương hiệu Việt, năm 2019 xác lập đẳng cấp quốc tế và 2020 xác lập vị trí số 1 trên thương trường.

Tại CTCP Hãng hàng không Vietjet, doanh nghiệp này đưa cổ phiếu lên sàn niêm yết vào tháng 2/2017, hiện mới có một cổ đông lớn nước ngoài đến từ Singapore (nắm 5,1% vốn).

Là doanh nghiệp năng động, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành dịch vụ hàng không, Vietjet Air có kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm nay, với 1.900 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Tính tới 30/6/2017, tổng tài sản của Vietjet Air đạt 24.945 tỷ đồng, tăng 50,8%, vốn chủ sở hữu đạt 7.964 tỷ đồng tăng hơn 130% so với 1 năm trước.

Trong cuộc gặp gỡ các nhà đầu tư lớn Nhật Bản tuần tới, ông Chu Việt Cường, thành viên Hội đồng quản trị Vietjet Air sẽ tham dự để tìm cơ hội hợp tác với các đối tác xứng tầm.

Các doanh nghiệp lớn như Vinamilk, Sabeco, SCIC… dự kiến mang đến nhà đầu tư Nhật Bản câu chuyện về cơ hội đầu tư từ hoạt động bán vốn Nhà nước trong năm 2017. Hiện Vinamilk đã có quyết định thoái tiếp 3,33% vốn Nhà nước; Sabeco sẽ phải thoái hết vốn Nhà nước theo chỉ đạo của Chính phủ, còn SCIC đã công bố kế hoạch thoái vốn Nhà nước tại hơn 100 doanh nghiệp đang quản lý.

Trong nhiệm vụ thoái vốn Nhà nước, bên cạnh bài toán làm cách nào để mang lại lợi ích lớn nhất (bán với giá tốt nhất) cho Nhà nước, các chủ thể này còn phải giải một bài toán khó hơn, là làm cách nào để tìm được những nhà đầu tư hiệu quả, có khả năng đầu tư lớn vào doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp có gốc Nhà nước phát triển lành mạnh trong tương lai.

Bên cạnh nhiều doanh nghiệp quy mô vốn hàng nghìn tỷ đồng trên, Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Quân đội (MBS) là một trong số ít tổ chức tài chính trung gian có mặt trong Đoàn xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản.

Doanh nghiệp này mới lên sàn niêm yết vào năm 2016 sau một quá trình dài tái cấu trúc “con tàu đắm” Chứng khoán Thăng Long. Chia sẻ với Báo Đầu tư Chứng khoán, ông Trần Hải Hà, Tổng giám đốc MBS cho biết, chỉ còn chút thời gian nữa (dự kiến đến năm 2018), MBS sẽ làm sạch toàn bộ các tồn đọng tài chính trước đó, để có một MBS lành mạnh, mang khát vọng vào Top 3 công ty chứng khoán tại Việt Nam kể từ năm 2020.

Hiện MBS có tệp khách hàng trên 90.000 tài khoản, đứng vững vị trí Top 5 công ty chứng khoán tại Việt Nam. Đưa cổ phiếu lên sàn, MBS thể hiện rõ nét 2 giá trị: tinh thần kinh doanh thượng tôn luật pháp và sự minh bạch. Không dễ để duy trì văn hóa kinh doanh tử tế trên thị trường nhạy cảm và biến động rất khó lường, nhưng Tổng giám đốc MBS cho biết, Công ty kiên định một hướng đi và dường như cốt cách MBS đã “cảm” được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

“Một số quỹ đầu tư lớn đã tìm đến MBS, ngỏ lời muốn trở thành cổ đông chiến lược của Công ty, trong đó có một số tổ chức đến từ Nhật Bản. Chúng tôi muốn mở rộng kết nối để tìm nhà đầu tư chiến lược có cùng tầm nhìn, cùng quan điểm kinh doanh với MBS và xác định đi lâu dài với Công ty”, ông Hà nói. 

Đổi mới chính sách, rộng cửa gọi dòng vốn chuyên nghiệp

Bộ Tài chính cho biết, giá trị danh mục của nhà đầu tư nước ngoài tính đến 30/6/2017 đạt khoảng 24 tỷ USD, tăng 38% so với cuối năm 2016; số lượng tài khoản của nhà đầu tư nước ngoài đạt 20.564 tài khoản, tăng 6,3% so với cuối năm 2016. Khối ngoại liên tục mua ròng trên cả thị trường cổ phiếu và trái phiếu, tính từ đầu năm đến hết tháng 6/2017, nhà đầu tư nước ngoài đã mua ròng 9.300 tỷ đồng cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và mua ròng 14.400 tỷ đồng trái phiếu.

Về nhà đầu tư nước ngoài, hiện thị trường chứng khoán Việt Nam có gần 22.000 tài khoản vốn ngoại, trong đó 33% đến từ Nhật Bản. Trong nỗ lực gọi các dòng vốn chuyên nghiệp vào Việt Nam thì vốn từ Nhật Bản là một trong những dòng vốn được ưa thích nhất. Không chỉ là nhà đầu tư hàng đầu khu vực với trình độ khoa học, công nghệ tiên tiến, Nhật Bản còn là tấm gương về văn hóa, kỷ luật, kiên nhẫn.

Trong chuyến thăm đất nước Mặt Trời Mọc hồi tháng 6 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã mạnh mẽ truyền tải một mong muốn: đón các nhà đầu tư Nhật Bản đến để cùng hợp tác tạo ra giá trị mới, bởi tiềm năng hợp tác còn rất lớn, trong bối cảnh Việt Nam cam kết xây dựng một Chính phủ kiến tạo, liêm chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Để tăng sức hấp dẫn dòng vốn ngoại, bên cạnh nỗ lực của các doanh nghiệp, Bộ Tài chính cho biết sẽ tiếp tục tháo gỡ các rào cản, tăng cường cải cách trong cơ chế cổ phần hóa, bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài, giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước tại các doanh nghiệp nhà nước.

Cùng với đó, sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc niêm yết các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa có quy mô lớn trên thị trường chứng khoán và giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước để tăng hàng hóa có chất lượng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Sau khi Chính phủ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh ngày 10/8 vừa qua, đến tháng 10 năm nay, sản phẩm chứng quyền (covered warrant) sẽ được triển khai tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM cùng với việc đưa các bộ chỉ số mới "bật sáng” các cơ hội đầu tư trên một thị trường đang có 1.900 doanh nghiệp niêm yết.

Bộ Tài chính cũng cho biết sẽ triển khai là tiếp tục xử lý các vướng mắc để thúc đẩy quá trình nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên nhóm các thị trường chứng khoán đang phát triển.

Trong nỗ lực thúc đẩy các dòng vốn chuyên nghiệp vào Việt Nam, chia sẻ với Báo Đầu tư Chứng khoán, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng cho biết, Uỷ ban Chứng khoán đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện tính minh bạch của doanh nghiệp, của thị trường chứng khoán.

Để xác lập sự minh bạch, cần đưa chuẩn mực kế toán của doanh nghiệp Việt Nam về cùng gốc là chuẩn mực kế toán quốc tế. Trên cùng mặt bằng đó, các nhà đầu tư chuyên nghiệp có căn cứ chọn lựa những địa chỉ tiềm năng.

Tháng 6/2017, trong chuyến công tác tại Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Hội nghị tương lai châu Á và chia sẻ một bài phát biểu quan trọng. Theo Thủ tướng, chúng ta vẫn thường nghe về “Giấc mơ Mỹ”, hay “Giấc mộng Trung Hoa”, nhưng trên các phương diện truyền thông, “Giấc mơ Việt Nam” lại ít được biết đến.

Để đánh thức “giấc mơ Việt Nam”, việc tìm kiếm, thu hút và giữ chân các dòng vốn từ những nền kinh tế lớn để xây nên các thương hiệu Việt trên trường quốc tế là câu chuyện dài, rất cần chất liệu từ những khát vọng của doanh nghiệp và tầm nhìn chiến lược của nhà quản lý.

Tường Vi

Thị trường chứng khoán

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   17 giờ trước

(ĐTCK) Thị trường có tuần điều chỉnh thứ 2 liên tiếp với 2 chỉ số chính VN-Index giảm 33,34 điểm (-3,3%), xuống 983,17 điểm và HNX-Index giảm 3,92 điểm (-3,4%) ,xuống 111,98 điểm. Thanh khoản sụt giảm so với tuần trước đó và ở mức thấp. Các cổ phiếu được các công ty chứng khoán khuyến nghị mua/bán trong tuần qua tất cả đều mất điểm.

Đấu tranh với thao túng chứng khoán

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   21 giờ trước

(ĐTCK) Mức phạt áp dụng với các hành vi vi phạm trên thị trường chứng khoán đã được nâng lên kể từ khi Bộ luật Hình sự sửa đổi có hiệu lực ngày 1/1/2018, nhưng lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) cho rằng, chưa đủ sức răn đe, nên đề xuất bổ sung chế tài theo hướng tăng nặng.

Nhà đầu tư nhỏ lo ngại điều gì?

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   22 giờ trước

(ĐTCK) Hai phiên giao dịch 18 - 19/6, thị trường chứng khoán Việt Nam đỏ lửa, chỉ số VN-Index mất tổng cộng 54,3 điểm trong 2 phiên này, tương ứng giảm 5,35%, về gần 960 điểm. Trên nhiều diễn đàn, nhà đầu tư hoang mang với câu hỏi: Điều gì đang xảy ra với thị trường chứng khoán Việt Nam?

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTPO TCT CP Bưu chính Viettel 88,286
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,100
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 38,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 10,000
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,710
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 8,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,500
ANV CTCP Nam Việt 24,800
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 30,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 12,800
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,080
BBC CTCP Bibica 78,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,130
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,650
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 22,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 59,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,300
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 85,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,750
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,600
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,690
CDC CTCP Chương Dương 17,250
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,600
CLC CTCP Cát Lợi 30,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,450
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,800
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 15,050
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 21,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 10,150
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 23,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 4,810
CNG CTCP CNG Việt Nam 28,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 54,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,300
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 155,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,900
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 28,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 67,700
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 9,310
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 15,250
DHA CTCP Hóa An 29,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,450
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 39,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,300
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 18,200
AME CTCP Alphanam E&C 14,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 15,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,700
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 42,800
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,900
B82 CTCP 482 1,300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,500
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 5,200
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 36,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 17,600
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 12,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 16,700
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 11,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 28,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 34,400
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 26,300
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 13,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 22,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,500
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 38,400
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 23,400
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 28,600
CVN CTCP Vinam 7,600
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 17,900
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 20,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 40,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 7,700
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 25,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 60,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 24,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 4,200
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,000
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 29,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 19,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 17,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 17,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 10,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 13,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 14,800
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 14,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 12,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 14,800
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,500
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,500
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 10,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 3,400
HDM CTCP Dệt May Huế 29,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.