Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

VN-Index :   -0.23
805.35   (-0.03%)
GTGD :   3,221.6 tỷ VNĐ
HNX-Index :   +0.57
107.91   (+0.53%)
GTGD :   695.2 tỷ VNĐ
UPCOM-Index :   -0.16
54.26   (-0.30%)
GTGD :   85.4 tỷ VNĐ
VN30-Index :   +1.16
791.05   (+0.15%)
GTGD :   1,676.4 tỷ VNĐ
HNX30-Index :   +1.21
198.09   (+0.61%)
GTGD :   281.9 tỷ VNĐ
Thị trường chứng khoán
Việt Nam mang gì sang “chào” nhà đầu tư Nhật Bản?
Đăng 18/08/2017 | 18:00 GMT+7  |   TNCK
(ĐTCK) Tập đoàn Bảo Việt, CTCP FPT, CTCP Hãng hàng không Vietjet, CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk), CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước, Tập đoàn Đầu tư Novaland... là những doanh nghiệp Việt Nam tham gia đoàn xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản do Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng chủ trì, từ ngày 21 - 24/8 tới. 

“Hành trang” mời gọi nhà đầu tư Nhật Bản là nền tảng hoạt động ổn định, cùng khát vọng vươn tầm.

“Giấc mơ” doanh nghiệp Việt Nam

Với việc bắt tay với đối tác chiến lược Sumitomo Life Insurance (Nhật Bản) - sở hữu 18% vốn - và thu hút được một số cổ đông nước ngoài lớn khác như Deutsche Bank AG, Target Value Fund, CitiGroup Global Market Ltd…, đại diện Tập đoàn Bảo Việt (BVH) dự kiến có bài phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Nhật Bản trong tuần tới.

Đây cũng là doanh nghiệp có quy mô vốn thuộc hàng Top đầu trên sàn chứng khoán Việt Nam (vốn hóa thị trường ngày 16/8/2017 là trên 39.000 tỷ đồng), đồng thời duy trì kết quả kinh doanh ổn định từ nhiều năm gần đây.

Năm 2012, Sumitomo Life trở thành cổ đông chiến lược nước ngoài của Bảo Việt sau khi HSBC thoái vốn. Tổ chức này đã có nhiều nỗ lực trong việc hỗ trợ Bảo Việt trong việc phát triển sản phẩm, đa dạng các kênh phân phối, hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, quản lý chất lượng nhằm nâng cao năng suất, quản lý rủi ro... Đáp lại, khoản đầu tư tại Bảo Việt đã mang lại hiệu quả tốt cho Sumitomo Life, với tỷ lệ cổ tức hàng năm nhận được từ 8 - 15% trên mệnh giá cổ phiếu.

Vốn Nhật chọn doanh nghiệp Việt trên sàn
Đông đảo nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm đến buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào Việt Nam tháng 7/2014

Cán mốc doanh thu vượt 1 tỷ USD vào năm 2016, theo chia sẻ của lãnh đạo BVH, đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của một tập đoàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, xác lập nền tảng để thực hiên khát vọng phát triển bền vững.

Với giá trị vốn hóa đạt gần 2 tỷ USD và tổng tài sản đạt gần 4 tỷ USD, trong tầm nhìn tương lai, ông Đào Đình Thi, Chủ tịch BVH cho biết, sẽ phát huy sức mạnh cộng hưởng từ các nguồn lực, chuẩn bị tâm thế vững vàng để sẵn sàng cất cánh. Lộ trình của BVH là năm 2018 sẽ khẳng định thương hiệu Việt, năm 2019 xác lập đẳng cấp quốc tế và 2020 xác lập vị trí số 1 trên thương trường.

Tại CTCP Hãng hàng không Vietjet, doanh nghiệp này đưa cổ phiếu lên sàn niêm yết vào tháng 2/2017, hiện mới có một cổ đông lớn nước ngoài đến từ Singapore (nắm 5,1% vốn).

Là doanh nghiệp năng động, bắt kịp xu hướng phát triển của ngành dịch vụ hàng không, Vietjet Air có kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm nay, với 1.900 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Tính tới 30/6/2017, tổng tài sản của Vietjet Air đạt 24.945 tỷ đồng, tăng 50,8%, vốn chủ sở hữu đạt 7.964 tỷ đồng tăng hơn 130% so với 1 năm trước.

Trong cuộc gặp gỡ các nhà đầu tư lớn Nhật Bản tuần tới, ông Chu Việt Cường, thành viên Hội đồng quản trị Vietjet Air sẽ tham dự để tìm cơ hội hợp tác với các đối tác xứng tầm.

Các doanh nghiệp lớn như Vinamilk, Sabeco, SCIC… dự kiến mang đến nhà đầu tư Nhật Bản câu chuyện về cơ hội đầu tư từ hoạt động bán vốn Nhà nước trong năm 2017. Hiện Vinamilk đã có quyết định thoái tiếp 3,33% vốn Nhà nước; Sabeco sẽ phải thoái hết vốn Nhà nước theo chỉ đạo của Chính phủ, còn SCIC đã công bố kế hoạch thoái vốn Nhà nước tại hơn 100 doanh nghiệp đang quản lý.

Trong nhiệm vụ thoái vốn Nhà nước, bên cạnh bài toán làm cách nào để mang lại lợi ích lớn nhất (bán với giá tốt nhất) cho Nhà nước, các chủ thể này còn phải giải một bài toán khó hơn, là làm cách nào để tìm được những nhà đầu tư hiệu quả, có khả năng đầu tư lớn vào doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp có gốc Nhà nước phát triển lành mạnh trong tương lai.

Bên cạnh nhiều doanh nghiệp quy mô vốn hàng nghìn tỷ đồng trên, Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Quân đội (MBS) là một trong số ít tổ chức tài chính trung gian có mặt trong Đoàn xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản.

Doanh nghiệp này mới lên sàn niêm yết vào năm 2016 sau một quá trình dài tái cấu trúc “con tàu đắm” Chứng khoán Thăng Long. Chia sẻ với Báo Đầu tư Chứng khoán, ông Trần Hải Hà, Tổng giám đốc MBS cho biết, chỉ còn chút thời gian nữa (dự kiến đến năm 2018), MBS sẽ làm sạch toàn bộ các tồn đọng tài chính trước đó, để có một MBS lành mạnh, mang khát vọng vào Top 3 công ty chứng khoán tại Việt Nam kể từ năm 2020.

Hiện MBS có tệp khách hàng trên 90.000 tài khoản, đứng vững vị trí Top 5 công ty chứng khoán tại Việt Nam. Đưa cổ phiếu lên sàn, MBS thể hiện rõ nét 2 giá trị: tinh thần kinh doanh thượng tôn luật pháp và sự minh bạch. Không dễ để duy trì văn hóa kinh doanh tử tế trên thị trường nhạy cảm và biến động rất khó lường, nhưng Tổng giám đốc MBS cho biết, Công ty kiên định một hướng đi và dường như cốt cách MBS đã “cảm” được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

“Một số quỹ đầu tư lớn đã tìm đến MBS, ngỏ lời muốn trở thành cổ đông chiến lược của Công ty, trong đó có một số tổ chức đến từ Nhật Bản. Chúng tôi muốn mở rộng kết nối để tìm nhà đầu tư chiến lược có cùng tầm nhìn, cùng quan điểm kinh doanh với MBS và xác định đi lâu dài với Công ty”, ông Hà nói. 

Đổi mới chính sách, rộng cửa gọi dòng vốn chuyên nghiệp

Bộ Tài chính cho biết, giá trị danh mục của nhà đầu tư nước ngoài tính đến 30/6/2017 đạt khoảng 24 tỷ USD, tăng 38% so với cuối năm 2016; số lượng tài khoản của nhà đầu tư nước ngoài đạt 20.564 tài khoản, tăng 6,3% so với cuối năm 2016. Khối ngoại liên tục mua ròng trên cả thị trường cổ phiếu và trái phiếu, tính từ đầu năm đến hết tháng 6/2017, nhà đầu tư nước ngoài đã mua ròng 9.300 tỷ đồng cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và mua ròng 14.400 tỷ đồng trái phiếu.

Về nhà đầu tư nước ngoài, hiện thị trường chứng khoán Việt Nam có gần 22.000 tài khoản vốn ngoại, trong đó 33% đến từ Nhật Bản. Trong nỗ lực gọi các dòng vốn chuyên nghiệp vào Việt Nam thì vốn từ Nhật Bản là một trong những dòng vốn được ưa thích nhất. Không chỉ là nhà đầu tư hàng đầu khu vực với trình độ khoa học, công nghệ tiên tiến, Nhật Bản còn là tấm gương về văn hóa, kỷ luật, kiên nhẫn.

Trong chuyến thăm đất nước Mặt Trời Mọc hồi tháng 6 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã mạnh mẽ truyền tải một mong muốn: đón các nhà đầu tư Nhật Bản đến để cùng hợp tác tạo ra giá trị mới, bởi tiềm năng hợp tác còn rất lớn, trong bối cảnh Việt Nam cam kết xây dựng một Chính phủ kiến tạo, liêm chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Để tăng sức hấp dẫn dòng vốn ngoại, bên cạnh nỗ lực của các doanh nghiệp, Bộ Tài chính cho biết sẽ tiếp tục tháo gỡ các rào cản, tăng cường cải cách trong cơ chế cổ phần hóa, bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài, giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước tại các doanh nghiệp nhà nước.

Cùng với đó, sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc niêm yết các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa có quy mô lớn trên thị trường chứng khoán và giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước để tăng hàng hóa có chất lượng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Sau khi Chính phủ khai trương thị trường chứng khoán phái sinh ngày 10/8 vừa qua, đến tháng 10 năm nay, sản phẩm chứng quyền (covered warrant) sẽ được triển khai tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM cùng với việc đưa các bộ chỉ số mới "bật sáng” các cơ hội đầu tư trên một thị trường đang có 1.900 doanh nghiệp niêm yết.

Bộ Tài chính cũng cho biết sẽ triển khai là tiếp tục xử lý các vướng mắc để thúc đẩy quá trình nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ cận biên lên nhóm các thị trường chứng khoán đang phát triển.

Trong nỗ lực thúc đẩy các dòng vốn chuyên nghiệp vào Việt Nam, chia sẻ với Báo Đầu tư Chứng khoán, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng cho biết, Uỷ ban Chứng khoán đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện tính minh bạch của doanh nghiệp, của thị trường chứng khoán.

Để xác lập sự minh bạch, cần đưa chuẩn mực kế toán của doanh nghiệp Việt Nam về cùng gốc là chuẩn mực kế toán quốc tế. Trên cùng mặt bằng đó, các nhà đầu tư chuyên nghiệp có căn cứ chọn lựa những địa chỉ tiềm năng.

Tháng 6/2017, trong chuyến công tác tại Nhật Bản, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Hội nghị tương lai châu Á và chia sẻ một bài phát biểu quan trọng. Theo Thủ tướng, chúng ta vẫn thường nghe về “Giấc mơ Mỹ”, hay “Giấc mộng Trung Hoa”, nhưng trên các phương diện truyền thông, “Giấc mơ Việt Nam” lại ít được biết đến.

Để đánh thức “giấc mơ Việt Nam”, việc tìm kiếm, thu hút và giữ chân các dòng vốn từ những nền kinh tế lớn để xây nên các thương hiệu Việt trên trường quốc tế là câu chuyện dài, rất cần chất liệu từ những khát vọng của doanh nghiệp và tầm nhìn chiến lược của nhà quản lý.

Tường Vi

Thị trường chứng khoán

[Mạng xã hội chứng khoán] Mất gần hết số tiền tích cóp, công chức già 65 tuổi về hưu vẫn nói: Cảm ơn chứng khoán

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   3 giờ trước

Nếu như ra mặt trận hoặc bước lên 1 đấu trường, bạn sẽ nhìn thấy đối thủ của mình nhưng chơi chứng khoán, đối thủ của bạn giấu mặt, bạn chỉ nhìn thấy bảng giá, cùng vô số tin tức không biết là đồng minh hay là đối thủ. Chưa kể đến đối thủ của bạn rất khó lường, thay đổi theo từng thời kỳ.


EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 17,950
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 59,100
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 8,900
HVA Công tyCổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 2,900
HKB CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM HÀ NỘI - KINH BẮC 3,100
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 3,200
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,700
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 7,700
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 4,500
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
VRG Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 4,500
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 33,800
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 24,900
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,200
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,950
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 8,740
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 44,000
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 11,150
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 6,780
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,800
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 29,800
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 34,650
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 20,400
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 17,050
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 29,400
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 76,400
BRC Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành (BERUB JSC) 11,500
BTP Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa 11,700
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 40,500
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 55,800
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 34,400
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 22,900
CCI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp - Thương mại Củ Chi (CIDICO) 16,000
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 5,140
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,500
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 32,600
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 73,500
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,700
CLL Công ty cổ phần Cảng Cát Lái (Cat Lai Port JSC) 27,000
CLW Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CHOLON WASUCO JSC) 19,900
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 17,100
CMT Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông (INFONET.,JSC) 9,990
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,600
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 29,000
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 14,450
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 209,100
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 19,450
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 30,350
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 1,900
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 52,700
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 13,150
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 23,650
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 35,550
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 30,450
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 108,000
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 5,110
DIC Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC- INTRACO ) 6,620
DIG Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC CORP) 16,150
DLG Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai (DUCLONG GIA LAI GROUP) 4,070
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 30,600
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 15,100
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,300
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 12,000
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 26,000
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,100
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 13,800
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 33,900
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 11,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,800
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,800
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,200
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,900
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,500
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 13,500
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 9,800
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 9,900
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 38,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,800
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 3,000
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 7,600
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,500
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 17,000
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 16,000
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 11,600
BTH Công ty Cổ phần Chế tạo Biến thế và Vật liệu điện Hà Nội (CTBT HN., JSC) 9,300
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 6,000
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 20,200
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 19,300
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 6,900
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 27,000
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 38,600
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 47,600
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 19,800
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,600
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 3,600
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 4,700
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 36,500
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 31,900
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,700
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 27,400
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 4,500
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 11,850
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 20,100
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,500
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 52,000
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,000
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 29,000
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 25,000
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,700
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 15,000
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 42,000
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 5,300
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 15,500
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 8,500
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 4,800
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 1,100
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 14,400
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 16,500
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 9,600
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 31,600
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 23,000
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 16,000
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 19,600
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 14,200
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 13,500
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 17,400
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 15,000
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 33,500
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,300
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 5,100
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 14,200
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 5,300
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 25,000
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 10,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 5,900
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 13,600
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 45,000
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 8,100
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 8,700
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 21,900
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 9,000
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 56,000
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 10,400
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2016 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.