Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 946.47 -4.33 (-0.46%)
  • HNX-Index 137.13 -1.90 (-1.37%)
  • UPCOM-Index 63.40 -0.18 (-0.28%)
Doanh nghiệp
Vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR xuất sắc nhất năm 2020
Đăng 22/09/2020 | 14:36 GMT+7  |   VietStock
Sáng ngày 22/09/2020, Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2020 được Vietstock phối hợp với FiLi - cơ quan báo chí của Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam đồng tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất. Các doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất năm 2020 cuối cùng đã lộ diện và được vinh danh.

Vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR xuất sắc nhất năm 2020

Sáng ngày 22/09/2020, Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2020 được Vietstock phối hợp với FiLi - cơ quan báo chí của Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam đồng tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất. Các doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất năm 2020 cuối cùng đã lộ diện và được vinh danh.

10h50: Top 3 doanh nghiệp được định chế tài chính đánh giá cao nhất

Doanh nghiệp đoạt giải là các doanh nghiệp nhận được số điểm đánh giá cao nhất từ 28 định chế tài chính thông qua hệ thống chấm điểm.

28 định chế tài chính tham gia chấm điểm bao gồm: (1) Công ty quản lý quỹ: AFC Vietnam Fund, MB Capital, VCBF và VinaCapital; (2) Công ty chứng khoán: ACBS, Agriseco, Chứng khoán Bảo Việt, CSI, Chứng khoán Đông Á, Chứng khoán Everest, Funan, HSC, IVS, KB Việt Nam, KIS Việt Nam, Maybank Kim Eng, Mirae Asset, Phú Hưng, Pinetree, Rồng Việt, SSI, TPS, Thiên Việt, Tân Việt, Bản Việt, Chứng khoán Vietinbank, VNDirect, Yuanta Việt Nam

Danh sách trên được xếp theo thứ tự ABC của mã chứng khoán (không phải thứ tự xếp hạng)
Top 3 Large Cap
Top 3 Mid Cap
Top 3 Small & Micro Cap

10h40: Lộ diện doanh nghiệp niêm yết được nhà đầu tư bình chọn

Doanh nghiệp được vinh danh là doanh nghiệp nhận số lượt bình chọn nhiều nhất từ các nhà đầu tư tại website IR.Vietstock.vn. Bình chọn IR được mở công khai trong vòng 20 ngày, từ 25/06 đến 14/07/2020.

Nhà đầu tư thực hiện bình chọn dựa vào mức độ hài lòng của bản thân đối với hoạt động IR của doanh nghiệp niêm yết thông qua bộ tiêu chí:

● Doanh nghiệp công bố thông tin minh bạch, chủ động và kịp thời; website IR hữu ích và dễ sử dụng; Nhà đầu tư có thể dễ dàng thu thập được thông tin về doanh nghiệp từ các phương tiện truyền thông đại chúng.

● Số liệu tài chính và các tài liệu cổ đông đáng tin cậy và có giá trị tham khảo tốt cho các quyết định đầu tư.

● Ban lãnh đạo uy tín. Nhà đầu tư đánh giá cao về hoạt động quan hệ nhà đầu tư đại chúng của doanh nghiệp.

Top 3 Large Cap
Top 3 Mid Cap
Top 3 Small & Micro Cap

9h50: Đóng góp về IR từ phía quỹ đầu tư

Ở góc độ của quỹ đầu tư, ông Nguyễn Hoàng Linh - Giám đốc Nghiên cứu Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF), trước khi đầu tư, nhà đầu tư cần nghiên cứu rất kỹ công ty việc này cần thông tin về hoạt động kinh doanh, kế hoạch mở rộng hoạt động doanh nghiệp. Do đó, nhà đầu tư cần tiếp cận nguồn tin chính thống, mức độ tin cậy cao. Doanh nghiệp không làm tốt IR sẽ thiếu hụt thông tin, mức định giá doanh nghiệp sẽ giảm.

Ông Nguyễn Hoàng Linh

9h45: IR là cầu nối vững chắc của Novaland với các nhà đầu tư tiềm năng

Trong phần trình bày của mình ở IR Reviews, bà Nguyễn Thị Xuân Dung chia sẻ, Novaland (NVL) luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh thông qua các hoạt động đối với đối tác của mình, nâng cao tính minh bạch với việc công bố thông tin, trở thành cầu nối của ban lãnh đạo với đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. Đồng thời, Tập đoàn cũng chú trọng xây dựng hình ảnh, uy tín của NVL trên trường quốc tế để đảm bảo quyền lợi các nhà đầu tư của Tập đoàn.

Bà Nguyễn Thị Xuân Dung chia sẻ về tầm quan trọng của IR với Novaland

Trong quá trình này, bộ phân IR của NVL phối hợp mạnh với Marketing và quan hệ truyền thông để lên kế hoạch cho các hoạt động IR, đảm bảo tương tác tốt với nhà đầu tư một cách hiệu quả.

Đối với thị trường vốn trong nước, NVL luôn duy trì mối quan hệ sâu sắc với các tập đoàn Việt nam. Song song đó, Tập đoàn đang triển khai các kênh huy động vốn khai như trái phiếu bán lẻ. NVL là một trong số ít tập đoàn có kinh nghiệm uy động vốn trên thị trường quốc tế. 1.2 tỷ USD từ các nhà đầu tư trên thế giới qua nhiều hình thức.Việc huy động vốn quốc tế là kênh giúp NVL đa dạng hóa nguồn vốn và khẳng định uy tính của doanh nghiệp trên trường quốc tế. Trong thời gian tới, NVL sẽ tiếp tục huy động thành công vốn trên thị trường quốc tế thông qua các khoản vay hợp vốn hoặc phát hành trái phiếu.

Theo bà Dung, IR đóng vai trò là cầu nối thông tin vững chắc kết nối Tập đoàn và các nhà đầu tư tiềm năng.

9h40: Gần nửa cổ phiếu trên 2 sàn HOSE và HNX thiếu hụt thanh khoản

Ông Lê Nhị Năng nói về hoạt động IR

Ông Lê Nhị Năng cho biết thị trường chứng khoán Việt có hàng ngàn cổ phiếu đang niêm yết và đăng ký giao dịch. Nhưng theo dữ liệu thống kê của Vietstock, ông Năng dẫn ra, gần một nửa cổ phiếu niêm yết trên hai sàn HOSE và HNX và khoảng 2/3 cổ phiếu trên sàn UPCoM (788 mã) có khối lượng giao dịch bình quân (KLGDBQ) qua 1 năm dưới 10,000 cp/phiên. Trong đó, HNX có 5 mã và UPCoM có 137 mã có KLGDBQ là số 0 tròn trĩnh.

"Khoảng trống truyền thông tài chính khiến giá cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp có nền tảng tốt chưa phản ánh đúng giá trị của doanh nghiệp, thanh khoản cổ phiếu thấp do chưa thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư là một trong những thực trạng mà các doanh nghiệp niêm yết hiện nay cần chú trọng thay đổi", Vị Đại diện nói.

Ông Năng nói thêm, IR giữ một vai trò quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp niêm yết nào. Đây là hoạt động thuộc về quản trị chiến lược, kết hợp giữa tài chính, truyền thông, tiếp thị và tuân thủ luật chứng khoán, nhằm đạt được hiệu quả giao tiếp hai chiều giữa doanh nghiệp và cộng đồng tài chính; góp phần quan trọng trong giai đoạn chốt chặn để chứng khoán của công ty đạt được mức định giá hợp lý.

9h35: IR Review

IR View gồm 4 chuyên đề đầy thú vị sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Các diễn giả, đại diện cho góc nhìn đa chiều từ các bên tham gia thị trường chứng khoán; từ Cơ quan quản lý, Nhà phát hành đến Bên mua và Bên bán; sẽ có những chia sẻ thực tế về các góc cạnh của hoạt động IR hiện nay. Từ đó giúp các bên hiểu rõ hơn về vai trò cũng như những cách thức để nâng cao hiệu quả hoạt động IR, qua đó giúp tối đa hóa giá trị doanh nghiệp.

  • Ông Lê Nhị Năng - Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan đại diện Ủy ban chứng khoán Nhà nước tại TPHCM
  • Bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Giám đốc Thị trường vốn và Quan hệ Nhà đầu tư - CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va
  • Ông Nguyễn Hoàng Linh – Giám đốc Nghiên cứu Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF)
  • Ông Nguyễn Anh Đức - Giám đốc Khối Dịch vụ chứng khoán khách hàng tổ chức – Phát triển khách hàng tổ chức CTCP Chứng khoán SSI

9h30: IR Awards là địa chỉ đáng tin cậy tên thị trường chứng khoán

Mở đầu bài phát biểu khai mạc Lễ Vinh danh, Nhà báo Nguyễn Như Hùng – Tổng Biên tập của FiLi nhận định thị trường chứng khoán là kênh giữ vai trò quan trọng trong việc huy động vốn trung và dài hạn cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Song hành cùng sự phát triển là nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Trong đó, thông tin minh bạch là một trong những yếu tố cốt lõi đảm bảo cho sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán.

Nhà báo Nguyễn Như Hùng - Tổng Biên tập FiLi phát biểu khai mạc

Chương trình IR Awards được mở ra với mong muốn mang lại những hoạt động thiết thực nhằm gia tăng động lực cho các doanh nghiệp minh bạch thông tin, đẩy mạnh hoạt động quan hệ nhà đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường vốn. Ông Hùng đánh giá đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp thành công được tôn vinh, được ghi nhận một cách xứng đáng. Đồng thời, tạo công cụ để doanh nghiệp đánh giá toàn diện về hoạt động quan hệ nhà đầu tư thông qua các tiêu chí từ Chương trình.

Theo ông Hùng, trong 10 năm, Chương trình đã tạo dựng được một địa chỉ đáng tin cậy, tập hợp các bên tham gia thị trường chứng khoán, để có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư ngày một hiệu quả.

Sự kiện IR Awards 2020 chính thức bắt đầu

Quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations – IR) là hoạt động thuộc về quản trị chiến lược, kết hợp giữa tài chính, truyền thông, tiếp thị và tuân thủ luật chứng khoán, nhằm đạt được hiệu quả giao tiếp hai chiều giữa doanh nghiệp và cộng đồng tài chính; góp phần quan trọng trong giai đoạn chốt chặn để chứng khoán của công ty đạt được mức định giá hợp lý (theo NIRI).

Hiểu được sức nặng của hoạt động IR trong tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp, chương trình IR Awardss được ra đời với sứ mệnh:

· Nâng cao nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của hoạt động IR

· Gia tăng chất lượng thông tin công bố và niềm tin của nhà đầu tư

· Cải thiện về minh bạch thông tin trên thị trường chứng khoán

Đây là mục tiêu xuyên suốt của IR Awards kể từ khi ra đời. Chương trình đã không ngừng nỗ lực triển khai nhiều hoạt động cộng đồng phi lợi nhuận; chung tay cùng nhà đầu tư, giới tài chính và doanh nghiệp niêm yết vì một thị trường chứng khoán minh bạch và công bằng.

Năm 2020, IR Awards ghi dấu mốc 10 năm đồng hành cùng thị trường tài chính Việt Nam. Để được ghi nhận là doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2020, doanh nghiệp làm tốt thôi là chưa đủ, mà còn phải xuất sắc dẫn đầu toàn thị trường xét về hoạt động truyền thông tài chính hiệu quả, tạo dựng được danh tiếng trên thị trường vốn cũng như quản trị tốt sự kỳ vọng của thị trường chứng khoán.

Trong khuôn khổ của IR Awards 2020, 729 doanh nghiệp niêm yết ban đầu vượt qua các vòng khảo sát và bình chọn các đơn vị xuất sắc sẽ chạm được đỉnh vinh quang với danh hiệu “Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Nhà đầu tư yêu thích nhất 2020” và “Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất 2020” theo nhóm vốn hóa.

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung Ương và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TPHCM, đại diện của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM, lãnh đạo các doanh nghiệp niêm yết, lãnh đạo các công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán.

Lễ vinh danh IR Awards 2020 được diễn ra sáng ngày 22/09/2020 tại khách sạn REX (TPHCM)

Chí Kiên

FILI


Doanh nghiệp

Yuanta Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh APEA 

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Ngày 23/10/2020, Enterprise Asia - tổ chức phi Chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại Châu Á - đã trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) Việt Nam cho các Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc năm 2020. Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vinh dự nhận giải thưởng Fast Enterprise Award - “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”. 

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 18,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,850
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 32,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,600
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 12,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,650
ANV CTCP Nam Việt 19,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,200
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,250
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,620
BBC CTCP Bibica 48,200
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,740
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 20,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 40,700
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 10,700
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,250
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 55,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,300
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,900
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 36,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,450
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,600
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,900
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,860
CDC CTCP Chương Dương 26,950
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,700
CLC CTCP Cát Lợi 31,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,140
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,450
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 33,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 6,400
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,850
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 13,600
CNG CTCP CNG Việt Nam 20,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 49,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 16,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 55,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,750
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,600
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 63,500
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,630
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,400
DHA CTCP Hóa An 38,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 47,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 13,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 16,400
AME CTCP Alphanam E&C 6,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 16,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 8,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 15,400
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 8,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,400
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,400
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,500
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 29,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 33,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 36,600
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 7,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 2,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 21,600
CT6 CTCP Công Trình 6 3,500
CTA CTCP Vinavico 600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 29,600
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,300
CVN CTCP Vinam 17,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 21,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 15,800
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 14,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 41,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 16,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 27,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,700
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 2,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 34,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 30,600
ADP CTCP Sơn Á Đông 21,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 32,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 400
CFC CTCP Cafico Việt Nam 26,400
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,500
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 49,700
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 24,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,700
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 50,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 17,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 49,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,300
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 11,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 13,800
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 16,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp