Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 954.58 -1.31 (-0.14%)
  • HNX-Index 106.59 -0.23 (-0.21%)
  • UPCOM-Index 53.30 -0.05 (-0.09%)
Thị trường chứng khoán
Xu thế dòng tiền: Nhẹ gánh để bứt phá
Đăng 24/09/2018 | 08:17 GMT+7  |   NDH
Việc thị trường vượt qua tuần giao dịch quan trọng với sự căng thẳng thương mại leo thang và hai quỹ ETF bán ra, khiến các chuyên gia tỏ ra rất lạc quan.

Tâm lý nhà đầu tư được giải tỏa, mức độ lạc quan rất cao, thanh khoản gia tăng, khối ngoại (ngoài quỹ ETF) mua ròng là những điểm được các chuyên gia chỉ ra, và là căn cứ để kỳ vọng thị trường tuần tới sẽ nhẹ gánh để bứt phá lên cao hơn.

Tuy vậy vẫn có một vài quan điểm thận trọng thị trường có thể có một chút lình xình đầu tuần và VN-Index có thể kiểm tra lại ngưỡng 1.000 điểm do đang có tín hiệu kỹ thuật quá bán. Mặt khác tuần tới FED sẽ quyết định có tăng lãi suất tiếp tục hay không nên thị trường có thể chịu tác động nhất thời. Quan điểm chung không lo ngại những biến động như vậy và yếu tố lạc quan đang chiếm ưu thế tuyệt đối.

Đánh giá về triển vọng của nhịp bứt phá mới, các chuyên gia cho rằng VN-Index sẽ hướng tới các mốc 1025 điểm, 1050 điểm, thậm chí có thể tới 1070 /-5 điểm - 1080 điểm.

Đa số các chuyên gia cũng đã thực hiện mua thêm cổ phiếu trong tuần qua và tiếp tục duy trì tỷ trọng cổ ở mức cao trong danh mục.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

VN-Index đã có phiên giảm điểm ngày cuối tuần, nhưng chủ yếu do tác động của các quỹ ETF và chỉ số vẫn cao hơn mốc 1.000 điểm. Như vậy gánh nặng ETF đã xong, căng thẳng thương mại cũng bị bỏ qua, theo anh chị thị trường đã nhẹ gánh để bứt phá chưa?

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Đúng như dự kiến, tháng 9 là tháng thị trường phải đối mặt với rất nhiều rủi ro như diễn biến "trade war" phức tạp hơn, 2 quỹ ETFs tiến hành đảo danh mục, và tới đây là FED khả năng tăng lãi suất.

Tuy nhiên, thị trường thay vì bước vào trạng thái tích lũy, thì đã bứt phá rất tích cực. Tâm lý nhà đầu tư đã được giải tỏa khi thị trường vượt ngưỡng tâm lý 1.000 điểm và có thể nói, cửa tăng của thị trường đã rộng mở hơn.

Ông Nguyễn Nhật Cường, Phó phòng Nghiên cứu phân tích, Chứng khoán Vietinbank

Theo nhận định của chúng tôi, việc chỉ số VN-Index vẫn trụ vững được trên ngưỡng 1.000 điểm sau khi các quỹ ETF kết thúc hoạt động tái cơ cấu danh mục đầu tư là một tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh tâm lý đại bộ phận nhà đầu tư đều tỏ ra rất lạc quan về tương lai của thị trường, biểu hiện bởi thanh khoản liên tục được cải thiện và lực cầu mua đối ứng tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn là rất tốt.

Do đó, chúng tôi cho rằng thị trường đã sẵn sàng bỏ lại xu hướng "lình xình" đi ngang tích lũy phía sau để tiến tới chinh phục những ngưỡng điểm cao hơn trong các phiên giao dịch tới với sự hậu thuẫn của nền tảng vĩ mô vững chắc, sự trở lại mạnh mẽ của dòng vốn ngoại, niềm tin nhà đầu tư được hồi phục và báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 khởi sắc.

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Như nhận định từ tuần trước, tôi cho rằng sau khi hoạt động tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs qua đi, thị trường sẽ có diễn biến khởi sắc hơn và có thể hướng đến vùng kháng cự 1.020-1.024 điểm trong tuần tới.

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Thị trường đã có 1 tuần giao dịch rất tích cực, khối ngoại mua ròng hầu hết các phiên trong tuần qua bất chấp việc đây là tuần các quỹ ETF cơ cấu danh mục cho thấy sự lạc quan đang trở lại đối với những nhà đầu ư nước ngoài.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng quay trở lại dẫn dắt thị trường giúp chỉ số VN30 vượt mức 972 điểm và đóng cửa tuần ở mức 974 điểm. Tuy trong phiên cuối tuần trước áp lưc của các quỹ ETF thị trường giảm 1,77 điểm tuy nhiên điểm quan trọng là thị trường vẫn đang giữ được mốc trên 1.000 điểm.

Đây là mốc tâm lý hết sức quan trọng trong thời điểm hiện tại khi mà trong tuần qua thị trường liên tục thử thách mốc này nhưng đều thất bại và chỉ đến 2 phiên cuối tuần thị trường mới có thể giữ được mốc 1.000 điểm. Đây có thể nói sẽ là 1 nền tảng tốt giúp thị trường có thể bật tăng trong tuần tới.

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

VN-Index duy trì đà tăng điểm ấn tượng vượt qua ngưỡng tâm lý 1.000 điểm với thanh khoản tốt. Thị trường có sự lan tỏa rộng khi đa phần cổ phiếu các ngành đều tăng.

Thị trường thế giới đều đồng loạt tăng điểm sau khi Mỹ công bố kế hoạch đánh thuế 10% với 200 tỷ hàng hóa Trung Quốc. Dòng tiền ngoại tuy quay lại mua ròng ở thị trường khu vực nhưng vẫn bán ròng ở Việt Nam trong tuần cơ cấu danh mục ETFs.

Tôi cho rằng VN Index vẫn duy trì đà tăng tích cực và sẽ nhướng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo tại 1.020 và 1.050 điểm trước mùa công bố kết quả kinh doanh quý 3.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Nếu loại bỏ các giao dịch của ETF trong tuần qua thì nhà đầu tư nước ngoài cũng đang đổ tiền vào mua khá tốt. Đang có suy luận rằng khối ngoại thực hiện kéo NAV quý 3 và sẽ kết thúc cuối tuần tới. Đó cũng là thời điểm FED tăng lãi suất. Anh chị có lo ngại lực cản này không, vì sao?

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Theo quan điểm cá nhân, tôi cho rằng các yếu tố này sẽ không có tác động đáng kể đến xu hướng chung của thị trường. Ảnh hưởng nếu có sẽ mang tính thời điểm và có thể chỉ tạo ra các nhịp biến động, điều chỉnh cho thị trường trong một vài phiên.

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Việc nhà đầu tư nước ngoài đang mua vào khá tốt trong thời gian trở lại đây tôi cho rằng phần lớn là do nhà đầu tư đã lạc quan hơn khi mà mọi thông tin tiêu cực như chiến tranh thương mại, biến động tỉ giá đều đã phản ánh vào giá cổ phiếu và đưa mặt bằng giá cổ phiếu trở nên hợp lý hơn.

Với việc khối ngoại liên tục mua vào và bán ra các cổ phiếu như HPG, DXG, VCB, SSI cho thấy những dòng tiền năng động như dòng tiền P-note đang hoạt động rất tích cực.

Cuối tuần tới là thời điểm FED họp tăng lãi suất nhiều khả năng việc này sẽ có tác động nên thị trường Việt Nam tuy nhiên đây cũng là thời điểm công bố kết quả kinh doanh cuối quý 3 do vậy thị trường cũng sẽ được nâng đỡ bở khá nhiều các thông tin tích cực về kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp. Do vậy tôi không quá lo ngại trước những thông tin ở trên.

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Tuần sau FED họp chính sách tiền tệ cùng với gói thuế đánh vào hàng hóa Mỹ và Trung Quốc sẽ có hiệu lực. Theo chúng tôi, mặc dù hiệu ứng ảnh hưởng giảm dần thì đây vẫn là yếu tố tiếp tục cần theo dõi trong bối cảnh thông tin hỗ trợ về kết quả kinh doanh cũng chỉ đến sau khoảng 1 tháng nữa.

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Trong bài viết trước đây, tôi đã có đề cập tới 1 kỳ giải ngân của khối ngoại đó chính là quý 3, tới tuần 3 của tháng 10. Đây là kỳ chốt NAV toàn cầu của Rothschild, các quỹ đầu tư sẽ dùng báo cáo của Rothschild để kêu gọi đầu tư. Do đó, đà mua ròng của nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiếp tục kéo dài ít nhất cho tới tuần 3 tháng 10. Còn chốt NAV vào cuối tháng 9 không mang nhiều ý nghĩa, do đó không đáng ngại.

Việc FED tăng lãi suất hiện đã trở thành lộ trình rõ ràng, do đó các quỹ đầu tư cũng như các nhà đầu tư đã có các kế hoạch ứng phó, do đó nhìn chung sẽ không tác động quá tiêu cực tới thị trường nữa.

Ông Nguyễn Nhật Cường, Phó phòng Nghiên Cứu Phân Tích, Chứng khoán Vietinbank

Đúng là trong tuần giao dịch tới FED sẽ công bố quyết định chính thức về việc tăng lãi suất. Tuy nhiên chúng tôi không nghĩ rằng yếu tố này sẽ có ảnh hưởng đáng kể tới thị trường do kịch bản FED tăng lãi suất đã gần như chắc chắn sẽ xẩy ra và giới đầu tư cũng đã dự đoán được tình huống này từ trước.

Ngoài ra, suy đoán về việc khối ngoại thực hiện kéo NAV theo như quan sát của chúng tôi là không có căn cứ. Dựa trên tình hình giao dịch của khối ngoại trong 3 tuần giao dịch gần nhất, có thể thấy xu hướng mua ròng đang chiếm ưu thế với một phần lớn dòng tiền tập trung tại những cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm VN30.

Do đó, chúng tôi cho rằng khối ngoại dường như đã nhận ra thị trường Việt Nam là nơi ẩn trốn lý tưởng cho dòng tiền trước những rủi ro vĩ mô gần đây với nền kinh tế phát triển ổn định cùng với chính sách thu hút và phát triển đang ngày càng linh hoạt hơn.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Trong trường hợp thị trường đủ mạnh để bước vào đợt tăng mới, anh chị đánh giá triển vọng dưới góc độ kỹ thuật như thế nào?

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Ngưỡng cản cứng lúc này là 1024 điểm tương đương MA200 phiên. Nếu vượt đượt ngưỡng này một cách dứt khoát kèm khối lượng tăng, VN-Index dự báo sẽ chinh phục ngưỡng 1080 điểm.

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Dưới góc độ kỹ thuật, thị trường hiện đã bứt khỏi ngưỡng cản tâm lý 1000 điểm, thì dường như những ngưỡng kỹ thuật tại 1020, 1040 điểm sẽ không đáng ngại. Ngưỡng cản mạnh nhất của thị trường và theo đôi khả năng cao cũng chính là mục tiêu của đợt hồi phục này nằm ở mức 1070 -5 điểm.

Ông Nguyễn Nhật Cường, Phó phòng Nghiên Cứu Phân Tích, Chứng khoán Vietinbank

Dưới góc độ kỹ thuật, hầu hết các chỉ báo xu hướng đều đồng thuận cho tín hiệu đi lên với điểm đến là ngưỡng kháng cự 1.025 điểm của đường MA 200 dài hạn. Bên cạnh đó, dải Bollinger cũng đang dần nở ra và tiếp tục hướng lên trên cho thấy mức độ giao động của VN-Index trong các phiên tới có thể ở mức trung bình khá khoảng 5 - 7 điểm quanh mức tham chiếu.

Tuy vậy, nhà đầu tư vẫn nên thận trọng do chỉ số VN-Index vẫn rất có thể phải kiểm tra lại ngưỡng điểm tâm lý 1.000 thêm một hoặc hai lần nữa do áp lực bán chốt lời sẽ khá lớn trong bối cảnh chỉ báo Stochastic đang cảnh báo tín hiệu bán ra.

Rủi ro giảm điểm sâu sẽ không lớn với ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn là 985 điểm của đường MA 20 trong khi chỉ số VN-Index nhận được sự hỗ trợ mạnh tại ngưỡng 965 điểm - điểm giao nhau của đường MA 50 và biên dưới của dài Bollinger.

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Về mặt kỹ thuật, trong kịch bản tích cực, tôi kỳ vọng VN-Index sẽ tiến đến thử thách vùng kháng cự mạnh quanh 1050 điểm trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Hệ thống chỉ báo xu hướng của tôi vẫn duy trì mức tăng xu hướng ngắn hạn của hai chỉ số với mức cắt lỗ của hệ thống ở mức 977,15 điểm của chỉ số VN-Index và 111,02 điểm của chỉ số HNXIndex. Do đó, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tận dụng nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu và mở vị thế mua mới. Đồng thời, chiến lược đầu tư ngược với các quỹ ETF có thể cũng là chiến lược hợp lý trong giai đoạn hiện nay.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Thanh khoản đã gia tăng đột biến trong tuần qua tức là nhà đầu tư bắt đầu giải ngân mạnh mẽ. Anh chị thì sao, tỷ trọng cổ phiếu hiện tại là bao nhiêu?

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Tôi đã bắt đầu gia tăng tỷ trọng ngắn hạn lên mức 66% cổ phiếu và 34% tiền mặt. Tỷ trọng danh mục trung hạn của tối vẫn giữ ở mức 44% cổ phiếu và 56% tiền mặt.

Ông Nguyễn Nhật Cường, Phó phòng Nghiên cứu phân tích, Chứng khoán Vietinbank

Tôi không tham gia giải ngân thêm trong tuần giao dịch vừa qua và vẫn giữ nguyên danh mục đầu tư của mình với tỷ lệ 45% tập trung cho các mã cổ phiếu cơ bản có tiềm năng tăng trưởng tốt và không quá 30% cho các hoạt động giao dịch ngắn hạn với trọng tâm là các cổ phiếu đang thu hút dòng tiền tốt với kết quả kinh doanh quý 3 khả quan như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, …

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Xu hướng dòng tiền vào thị trường rất ổn định, phân lớp các cổ phiếu diễn biến rất tích cực từ Dầu khí, dệt may, thủy sản, chứng khoán tới dòng ngân hàng. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy đặc điểm của thị trường giai đoạn này, dòng tiền vẫn khá tập trung ở dòng midcap hơn largecap. Do đó tôi cũng giải ngân chủ yếu vào nhóm này. Tỷ lệ cổ phiếu/tiền hiện ở mức 90/10.

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tuần qua, tôi có thực hiện mua thêm đối với các vị thế ngắn hạn. Tỷ trọng danh mục tổng của tôi đã được nâng lên mức 70% cổ phiếu.

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Thị trường tăng tốt trong tuần qua bỏ qua mọi dự đoán về việc tái cơ cấu ETF có thể gây ra biến động mạnh trên thị trường. Chúng tôi vẫn duy trì tỷ lệ cổ phiếu cao trong danh mục, tập trung gia tăng tỷ trọng cổ phiếu khối ngân hàng vì đây là khối có kết quá kinh doanh lũy kế 3 quý tăng trưởng. Ngoài ra một số cổ phiếu đầu ngành như sắt thép, công nghệ thông tin, tiêu dùng cũng được chúng tôi mua vào.


Thị trường chứng khoán

Chậm lên sàn: Lợi cho doanh nghiệp, hại cho nhà đầu tư

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   7 giờ trước

Dưới góc nhìn của nhà đầu tư, việc không quyết liệt buộc doanh nghiệp hậu cổ phần hóa đưa cổ phiếu lên sàn chứng khoán đang gây nên những ẩn họa không chỉ chonhà đầu tư, mà cả với cổ đông nhà nước. Do đó, đã đến lúc không thể nương tay với các trường hợp này.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 25,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 1,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,700
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 43,250
ACC CTCP Bê Tông Becamex 21,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 33,100
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,590
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 11,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,410
ANV CTCP Nam Việt 30,400
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 35,000
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,300
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,200
BBC CTCP Bibica 76,900
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,790
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 25,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 33,550
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,850
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 22,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 56,700
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,790
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 11,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 33,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 100,300
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 27,200
C47 CTCP Xây Dựng 47 20,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 12,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 3,200
CDC CTCP Chương Dương 15,450
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 26,400
CLC CTCP Cát Lợi 33,950
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,690
CLL CTCP Cảng Cát Lái 24,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 15,100
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 25,600
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 7,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 17,500
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 25,950
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 56,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,100
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 156,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 23,300
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 24,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 69,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,800
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 9,340
DHA CTCP Hóa An 30,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 32,800
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 30,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 20,800
AME CTCP Alphanam E&C 20,200
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 38,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 21,700
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,500
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,900
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 52,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 700
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,700
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,700
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 23,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,100
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 14,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 35,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 13,000
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 9,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,000
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,100
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 37,200
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 24,700
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 13,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,000
CKV CTCP COKYVINA 20,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,800
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 35,900
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 18,200
CT6 CTCP Công Trình 6 4,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 30,600
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,700
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 24,700
CVN CTCP Vinam 10,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 14,700
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,100
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 15,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 26,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 44,800
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,100
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 2,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 4,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 27,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 19,200
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,600
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 24,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 23,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,400
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 49,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 16,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 4,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 600
CFC CTCP Cafico Việt Nam 21,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,200
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,100
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 20,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 16,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 13,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 27,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 11,300
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 12,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 12,400
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 14,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 16,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,100
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,000
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 8,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 12,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 14,400
HDM CTCP Dệt May Huế 20,700
Xem thêm...
fpt capital mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.