Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 933.09 -5.04 (-0.54%)
  • HNX-Index 108.09 -1.49 (-1.36%)
  • UPCOM-Index 56.30 -0.05 (-0.09%)
Thị trường chứng khoán
Xu thế dòng tiền: Tăng giải ngân
Đăng 30/12/2019 | 10:34 GMT+7  |   CafeF
Tuy diễn biến tăng nhẹ tuần qua trên nền thanh khoản thấp nhưng các chuyên gia vẫn tỏ ra lạc quan và bắt đầu tăng dần tỷ trọng cổ phiếu...

Những điểm được các chuyên gia đánh giá cao tuần qua là VN-Index đã liên tục kiểm định thành công ngưỡng hỗ trợ mạnh quanh 950 điểm. Vùng hỗ trợ đã phát huy tốt vai trò nâng đỡ, đảm bảo nhịp tích lũy đi ngang vẫn được giữ vững.

Đối với yếu tố thanh khoản thấp, các chuyên gia lại cho rằng đây là diễn biến bình thường vì giai đoạn đi ngang tích lũy tạo đáy mọi thứ đều không rõ ràng. Mới có các nhà đầu tư dài hạn nhìn thấy cơ hội và mua vào, trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn luôn chờ đợi một tín hiệu rõ ràng hơn trước khi giải ngân. Mặt khác, ở thời điểm cuối năm chưa có thông tin kết quả kinh doanh quý 4, nhà đầu tư sẽ chờ đợi thận trọng hơn.

Thậm chí có ý kiến cho rằng nhà đầu tư vẫn còn bị ức chế và chán nản, muốn nghỉ ngơi sau một thời gian thua lỗ kể cả khi thị trường tăng.

Đánh giá về triển vọng ngắn hạn, các chuyên gia nhận định thị trường sẽ hướng tới ngưỡng kháng cự gần 970 điểm và giống như tuần trước, đa số ý kiến nghiêng về phía tăng. Với kịch bản tích cực là VN-Index vượt lên trên 970 điểm, đà tăng có thể sẽ kéo dài tới 980-984, thậm chí là 995-1000 điểm.

Trong những tuần tới khả năng chỉ sổ vận động theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu VN-Index vượt lên trên 970 điểm, tôi dự phóng 990 – 1.000 điểm là mốc kháng cự tiếp theo.

ÔNG NGUYỄN VIỆT QUANG

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Thị trường đã có một tuần tăng không thật sự rõ ràng đồng thời xuất hiện nhiều nhịp giảm trong phiên khá mạnh nhưng cuối cùng VN-Index cũng vượt được 960 điểm. Thị trường dường như không có đợt "kéo NAV" nào khi mức tăng trên cổ phiếu cũng không đáng kể. Anh chị cảm nhận thế nào về tuần giao dịch cuối cùng của năm 2019?

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Cá nhân tôi thấy rằng, thị trường đã có những chuyển biến tốt hơn về mặt xu hướng trong tuần giao dịch cuối cùng của năm 2019.

Vn-Index không những kiểm định thành công vùng hỗ trợ mạnh 946-951 điểm và hồi phục tăng điểm trở lại mà còn bước đầu vượt qua được các ngưỡng cản quan trọng có tính xác nhận đối với hướng đi kế tiếp của chỉ số trong ngắn hạn (tương ứng 960-961 điểm).

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Tôi cho rằng những tín hiệu giao dịch trong phiên giao dịch cuối cùng của năm là hết sức tích cực. Mặc dù trong phiên có nhiều đợt rung lắc nhưng cuối cùng sắc xanh vẫn chiếm ưu thế chủ đạo vào cuối phiên, điều này tạo nên tâm lý tự tin hơn rất nhiều cho nhà đầu tư.

Như trao đổi trong những bài trước, thị trường nhiều khả năng sẽ có đợt phục hồi nhưng chắc chắc nó sẽ không đi theo mô hình chữ "V" mà sẽ tích lũy và "sideway up". Song song đó, dòng tiền không hoạt động rộng rãi mà khá tập trung vào các cổ phiếu tăng trưởng hoặc cơ bản tốt.

Tôi rất thích điều này vì nó phản ánh thực tế kết quả và triển vọng kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Tuần giao dịch cuối cùng của năm giá các cổ phiếu tăng, giảm đan xen trong phiên cho thấy cung, cầu mua và bán cổ phiếu tương đối cân bằng. Tôi thấy tuần giao dịch tăng chưa thuyết phục, nhưng VN-Index đóng cửa ở mức 963,51 điểm (tăng 4,92 điểm).

Ông Đào Tuấn Trung, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phân tích – VietinBank Securities

Tôi cho rằng diễn biến giao dịch của tuần cuối cùng của năm 2019 là khá hợp lý xét trong bối cảnh chỉ số VN-Index đang trong giai đoạn đi ngang giằng co tích lũy. Điểm tích cực là vùng hỗ trợ 945 – 950 đã phát huy tốt vai trò của mình khi kích cầu dòng tiền tham gia trở lại ngăn chặn đà giảm sâu hơn nữa.

Thị trường nhiều khả năng sẽ có đợt phục hồi nhưng chắc chắc nó sẽ không đi theo mô hình chữ “V” mà sẽ tích lũy và “sideway up”. Song song đó, dòng tiền không hoạt động rộng rãi mà khá tập trung vào các cổ phiếu tăng trưởng hoặc cơ bản tốt. Tôi rất thích điều này vì nó phản ánh thực tế kết quả và triển vọng kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

VN-Index có một tuần hồi phục tăng điểm nhẹ sau khi ghi nhận mức giảm khá sâu trong tuần trước. Cụ thể, chỉ số diễn biến giằng co trong biên độ hẹp dưới mốc 960 điểm. Tuy nhiên, lực cầu bắt đáy mạnh mẽ tại ngưỡng hỗ trợ 950 này đã tạo ra lực "đỡ" tích cực và giúp chỉ số chung đảo chiều hồi phục tăng điểm trong ba phiên cuối đồng thời vượt nhẹ mốc 960 điểm khi kết thúc tuần. Thanh khoản tuần này sụt giảm so với tuần trước cả về khối lượng và giá trị giao dịch cho thấy lực cung đã bắt đầu có tín hiệu suy yếu.

Theo tôi chỉ số đã cho phản ứng đảo chiều hồi phục tăng điểm tương đối tích cực sau nhiều lần kiểm tra ngưỡng hỗ trợ 950 điểm, dù xu hướng chung hiện tại vẫn là dao động tích lũy đi ngang trong vùng 950-970 điểm. Lực cầu bắt đáy tích cực mỗi khi chỉ số giảm sâu vẫn chủ yếu xoay quanh nhóm Ngân hàng và Bất động sản.

Mặc dù vậy, tôi cho rằng xu hướng trong tuần tới sẽ chưa có khả năng thay đổi trong bối cảnh mùa công bố báo cáo tài chính vẫn đang cận kề, dù cá biệt vẫn sẽ có những cổ phiếu chứng kiến xu hướng giá thay đổi mạnh do ảnh hưởng từ  thông tin về ước tính kết quả kinh doanh Q4.2019.

Theo đó, tôi cho rằng nhà đầu tư chưa nên vội vàng giải ngân với tỉ trọng lớn tại thời điểm này mà chỉ nên nắm giữ cổ phiếu ở mức vừa phải, đồng thời có thể tranh thủ khoảng thời gian hiện tại để chọn lọc cổ phiếu và xây dựng danh mục đầu tư cho năm 2020.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Thanh khoản dĩ nhiên là yếu tố đáng chú ý nhất tuần qua khi nhà đầu tư dường như chấp nhận đứng ngoài nhiều hơn. Rõ ràng thị trường đã có "chốt chặn" ở VN-Index khoảng 950 điểm và ngưỡng này đã được giữa vững. Tại sao thị trường vẫn chưa lấy lại được niềm tin từ nhà đầu tư khi có đủ các thông tin hỗ trợ khá tốt cả trong lẫn ngoài nước?

Ông Đào Tuấn Trung, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phân tích – VietinBank Securities   

Có lẽ do phần nhiều nhà đầu tư đã tỏ vẻ chán nản và muốn nghỉ nghơi một thời gian trước khi quay trở lại tham gia vào thị trường. Tôi nghĩ đây cũng là lý do khá dễ hiểu trong bối cảnh dù thị trường có tăng điểm thì phần lớn tài khoản các nhà đầu tư vẫn thua lỗ nếu nắm giữ các cổ phiếu không phải là cổ phiếu trụ có vai trò kéo điểm thị trường.

Bên cạnh đó, diễn biến của thị trường trong thời gian gần đây khá là khó hiểu khi thường hay đi ngược lại so với diễn biến chung của khu vực hay trên thế giới bất chấp các thông tin hỗ trợ tích cực từ vĩ mô cho tới vi mô. Yếu tố này cũng là một trong các tác động khiến tâm lý nhà đầu tư trở nên chán nản.

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Theo tôi giai đoạn cuối tháng 12 là giai đoạn trống vắng thông tin và cũng là dịp nghỉ lễ của khối ngoại. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến thị trường đã sẵn ảm đảm lại càng giao dịch kém thanh khoản hơn.

Tôi kỳ vọng bước sang tháng 1 cũng là giai đoạn hé lộ dần kết quả kinh doanh cả năm 2019 cũng như bắt đầu chu kỳ mua vào của các quỹ cũng như khối ngoại.

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Theo tôi, nhà đầu tư vẫn giữ thái độ thận trọng đối với diễn biến thị trường một phần là bởi hiệu ứng tâm lý trong giai đoạn cuối năm, trước những kỳ nghỉ lễ dài ngày. Đồng thời, nhà đầu tư cũng đang chờ đợi những tín hiệu bùng nổ mang tính bước ngoặt về mặt xu hướng của thị trường trong giai đoạn đầu năm mới.

Về ý kiến cá nhân, tôi vẫn kỳ vọng vào diễn biến khởi sắc của thị trường trong giai đoạn đầu năm 2020 với động lực đến từ triển vọng kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp và sự trở lại của dòng vốn ngoại.

Phần nhiều nhà đầu tư đã tỏ vẻ chán nản và muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi quay trở lại tham gia vào thị trường. Tôi nghĩ đây cũng là lý do khá dễ hiểu trong bối cảnh dù thị trường có tăng điểm thì phần lớn tài khoản các nhà đầu tư vẫn thua lỗ nếu nắm giữ các cổ phiếu không phải là cổ phiếu trụ có vai trò kéo điểm thị trường.

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Về mặt kỹ thuật khi cung, cầu mua và bán cổ phiếu tương đối cân bằng giá cổ phiếu sẽ tích lũy trong một thời gian nữa trước khi xuất hiện xu hướng rõ ràng.

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Trong giai đoạn đầu của sóng phục hồi, thị trường thường đi lên trong nghi ngờ và mọi thứ thường không rõ ràng. Đây có thể là đợt mua tích lũy của các nhà đầu tư cơ bản, có xu hướng nắm giữ tương đối dài.

Đối với các nhà đầu cơ, họ chỉ giải ngân mạnh khi xu thế thực sự rõ ràng và dòng tiền thị trường hoạt động tích cực. Điều này lý giải tại sao thị trường đang tích lũy tốt nhưng thanh khoản lại sụt giảm tương đối.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Vùng dao động 950-970 của VN-Index vẫn đang hiện hữu và tuần trước anh chị cũng nghiêng nhiều hơn về cơ hội tăng. Liệu tuần tới thị trường có khả năng thoát ra khỏi vùng này hay không? Về mặt kỹ thuật, nếu VN-Index vượt lên trên 970 điểm thì anh chị dự phóng sẽ tới đâu?

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Về kỹ thuật VN-Index đang trong vùng giá tích lũy tích cực, chỉ bảo kỹ thuật MACD, ADX tích cực. Trong những tuần tới khả năng chỉ sổ vận động theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu VN-Index vượt lên trên 970 điểm, tôi dự phóng 990 – 1.000 điểm là mốc kháng cự tiếp theo.

Tôi vẫn duy trì tỷ trọng danh mục của mình ở mức 35% cổ phiếu. Tôi sẽ xem xét nâng tỷ trong danh mục nếu thị trường bứt phá thành công qua vùng kháng cự 970-975 điểm.

ÔNG TRẦN XUÂN BÁCH

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 được cải thiện lên Tích cực với kháng cự lần lượt tại 968 điểm và 884 điểm. Cả hai chỉ số đều đã cho tín hiệu MACD Buy singal, tuy nhiên dòng tiền vẫn đứng ngoài thị trường khiến chúng tôi e ngại thị trường chưa thể lên ngay. Các ngưỡng kháng cự rất gần, lần lượt là 979 và 984 tương đương MA200 và MA50.

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Theo tôi nhiều khả năng chỉ số VN-Index sẽ vẫn dao động trong vùng từ 950 điểm đến 980 điểm trong tuần này. Đây là kênh dao động cân bằng trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nếu nhìn dài hơn trong quý 1/2020 thì sẽ có thời điểm chỉ số VN-Index sẽ chạm lại ngưỡng 1.000 điểm. Chỉ số là vậy nhưng sẽ có nhiều cổ phiếu tăng 10-15% trong đợt phục hồi này.

Ông Đào Tuấn Trung, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phân tích – VietinBank Securities   

Về mặt kỹ thuật, vùng điểm giao động hợp lý của VN-Index nằm ở trong vùng 950 – 970 điểm. Nếu chỉ số VN-Index vượt lên trên ngưỡng 970 điểm thành công thì nhà đầu tư có thể kỳ vọng chỉ số sẽ tiến tới và giao dịch trong vùng điểm 980 – 995 điểm.

Tôi cho rằng kịch bản vượt ngưỡng 970 điểm là khá lạc quan trong bối cảnh các chỉ báo ngắn hạn đang duy trì tín hiệu tăng điểm tích cực. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đừng quên vùng kháng cự "khó nhằn" bấy lâu nay 1,000 – 1,005 điểm vẫn còn đó, hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một ngưỡng cản khó chinh phục của chỉ số VN-Index trong năm 2020.

Tôi cho rằng nhà đầu tư chưa nên vội vàng giải ngân với tỉ trọng lớn tại thời điểm này mà chỉ nên nắm giữ cổ phiếu ở mức vừa phải, đồng thời có thể tranh thủ khoảng thời gian hiện tại để chọn lọc cổ phiếu và xây dựng danh mục đầu tư cho năm 2020.

ÔNG TRẦN HỮU PHÚC

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tuần tới, Vn-Index dự kiến sẽ tiến đến thử thách vùng kháng cự 970-975 điểm. Đây vẫn là vùng kháng cự đáng chú ý đối với thị trường hiện tại nên chỉ số có thể gặp áp lực rung lắc, điều chỉnh khi tiếp cận vùng kháng cự này.

Nếu bứt phá thành công qua vùng cản quan trọng này, chỉ số sẽ thoát khỏi giai đoạn đi ngang hiện tại để bước vào nhịp hồi phục ngắn hạn với đích đến gần nằm tại 980-985 điểm.

Nguyễn Hoàng, VnEconomy

Thanh khoản giảm cũng có nghĩa là nhà đầu tư tạm dừng giao dịch. Anh chị thì sao, đã bắt đầu nâng tỷ trọng lên hay chưa?

Ông Lê Hoàng Tân, Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Tôi giải ngân lại một phần trong tuần rồi, tập trung vào các cổ phiếu tăng trưởng hoặc cổ phiếu mang tính ổn định cao như PNJ, MWG, FPT, REE, PTB và DIG. Sóng này tôi dự kiến nắm giữ từ 3 đến 4 tuần nếu mọi thứ diễn ra đúng như dự kiến.

Ông Trần Xuân Bách, Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tôi vẫn duy trì tỷ trọng danh mục của mình ở mức 35% cổ phiếu. Tôi sẽ xem xét nâng tỷ trong danh mục nếu thị trường bứt phá thành công qua vùng kháng cự 970-975 điểm.

Ông Đào Tuấn Trung, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phân tích – VietinBank Securities   

Tôi không tham gia mở mới vị thế hay nâng thêm tỷ lệ danh mục mà còn chủ động giảm tỷ lệ danh mục hiện tại về mức 25% cổ phiếu và 75% tiền mặt do nhận định cá nhân không quá lạc quan về diễn biến của thị trường trong năm 2020.

Ông Nguyễn Việt Quang, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Nếu nhà đầu tư xác định về mặt kỹ thuật VN-Index đang ở vùng giá hấp dẫn, có thể tăng tỷ trọng vừa phải ở những nhịp điều chỉnh cổ phiếu trong phiên. Tôi đang nâng dần tỷ trọng ở mức hợp lý ở những cổ phiếu được đánh giá là tăng trưởng trong năm 2020 ở những phiên điều chỉnh như vậy.

Ông Trần Hữu Phúc, Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Xu hướng chung hiện tại vẫn là dao động tích lũy đi ngang trong vùng 950-970 điểm. Theo đó, chúng tôi cho rằng nhà đầu tư chưa nên vội vàng giải ngân với tỉ trọng lớn tại thời điểm này mà chỉ nên nắm giữ cổ phiếu ở mức vừa phải, đồng thời có thể tranh thủ khoảng thời gian hiện tại để chọn lọc cổ phiếu và xây dựng danh mục đầu tư cho năm 2020.

Xu thế dòng tiền: "Nhờn" tin xấu, thị trường có cơ hội tăng?

Thị trường chứng khoán

Vụ nhận uỷ thác đầu tư phái sinh thua lỗ 53 tỷ: Luật sư cho rằng chỉ công ty quản lý quỹ do UBCKNN cấp phép mới được thực hiện

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   20/02/2020

Theo quan điểm Luật sư, cần xác định chỉ có công ty quản lý quỹ do UBCKNN cấp phép và quản lý mới được thực hiện nghiệp vụ uỷ thác đầu tư. Do đó, việc ông Nam nhận uỷ thác để đầu tư chứng khoán phái sinh và đưa ra mức lợi nhuận kỳ vọng là không đúng quy định.


Thị trường chứng quyền 20/02/2020: Tình hình đang chuyển biến tích cực hơn

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   19/02/2020

Diễn biến thị trường chứng quyền trong phiên giao dịch ngày 19/02/2020 đã phần nào được cải thiện khi thị trường có 32 mã giảm giá, 28 mã tăng giá và 4 mã đứng giá. Khối ngoại tiếp tục bán ròng trong phiên hôm nay với tổng mức bán ròng hơn 1 triệu đơn vị.

Thuỷ sản Nam Việt (ANV): Dịch nCoV cũng là cơ hội để giảm phụ thuộc Trung Quốc dù tìm kiếm khách hàng mới không dễ dàng

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   19/02/2020

Ở khía cạnh khác của ảnh hưởng dịch nCoV giai đoạn này, việc tạm dừng các đơn hàng sang Trung Quốc cũng có thể xem là một bước khởi sắc với các thị trường còn lại. Theo ông Thiên, ANV sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các đơn hàng thị trường châu Âu để xúc tiến nhanh quá trình xuất hàng cho khách thân thiết.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 33,100
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 21,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,910
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 10,150
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,410
ANV CTCP Nam Việt 18,350
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 18,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 5,850
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,400
BBC CTCP Bibica 54,400
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,950
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 49,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 12,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,650
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 44,500
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 9,630
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 33,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 58,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 22,400
C47 CTCP Xây Dựng 47 9,400
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,650
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 6,320
CDC CTCP Chương Dương 15,500
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 23,300
CLC CTCP Cát Lợi 30,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 2,320
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,300
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 28,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 33,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,700
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 18,950
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 13,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,950
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 49,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 66,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 22,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 64,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,490
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 22,800
DHA CTCP Hóa An 32,350
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 37,550
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 25,700
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 18,500
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 16,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 5,600
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 29,600
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,400
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 35,200
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 40,100
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,100
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 9,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,300
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 9,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 25,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 17,100
CKV CTCP COKYVINA 15,200
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 21,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 34,300
CT6 CTCP Công Trình 6 3,400
CTA CTCP Vinavico 300
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,400
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,600
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 11,700
CVN CTCP Vinam 10,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 8,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 17,800
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 17,900
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 20,700
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 800
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 23,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,900
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 28,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 17,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 16,500
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,400
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,500
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 30,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 11,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 29,500
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 101,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 18,800
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 10,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 27,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 28,600
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,400
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 13,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 20,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 12,600
HDM CTCP Dệt May Huế 17,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2020 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp