Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã

Logo Vinacorp

  • VN-Index 828.93 +1.21 (+0.15%)
  • HNX-Index 109.08 -0.34 (-0.31%)
  • UPCOM-Index 54.54 +0.30 (+0.56%)
Thị trường chứng khoán
Xu thế dòng tiền: Thị trường mạnh trong ngắn hạn
Đăng 20/03/2017 | 07:23 GMT+7  |   CafeF
Mặc dù đa số các chuyên gia đánh giá tích cực về sức mạnh của thị trường trong tuần tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs, nhưng hoạt động mua lại rất hạn chế...

Hơn 6.000 tỷ đồng đã tham gia giao dịch trong phiên cuối tuần trước và giao dịch đặc biệt sôi động ở các cổ phiếu có quỹ ETFs bán ra, nhưng các chuyên gia lại không chọn mua vào. Tỷ trọng giải ngân vẫn được duy trì tương tự tuần trước.

Mặc dù chưa mua thêm nhưng các chuyên gia lại đánh giá cao triển vọng thị trường trong thời gian tới khi các yếu tố ảnh hưởng xấu như FED tăng lãi suất, giao dịch bán của các quỹ ETFs đã chấm dứt. Quan điểm thận trọng nhất quan ngại khả năng sử dụng margin cao phiên giao dịch 6.000 tỷ đồng, nên thị trường vẫn có thể tích cực nhưng có khả năng sẽ là nhịp tăng cuối.

Đánh giá về sức mạnh thị trường trong những phiên tới, các chuyên gia đều kỳ vọng vào kết quả kinh doanh quý 1/2017 và quan tâm nhiều hơn tới các cổ phiếu blue-chip.

Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Thị trường đã có ngày cuối tuần chao đảo dữ dội trước các giao dịch của các quỹ ETF. Kỳ tái cơ cấu này có nhiều bất ngờ, từ việc thêm vào cổ phiếu vi phạm tiêu chí tới việc mua qua thỏa thuận lớn. Theo anh chị tại sao các quỹ này lại có nhiều thay đổi bất nhờ như vậy? Có khả năng nào các công ty chứng khoán đã giao dịch giúp quỹ ETF hay không?

Ông Trần Xuân Bách -Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tôi chưa có đủ thông tin và cơ sở để khẳng định việc các công ty chứng khoán có giao dịch giúp các quỹ ETFs hay không. Tuy nhiên, rất có thể các quỹ ETFs đã gián tiếp thông qua một bên thứ 3 để thực hiện mua gom một số mã cổ phiếu dự kiến sẽ được mua với giá trị lớn từ trước, sau đó bán thỏa thuận lại cho các quỹ này vào ngày thực hiện tái cơ cấu danh mục.

Hồ Huyền - rưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán VNDIRECT

Tôi không có thông tin về việc các công ty chứng khoán đã giao dịch giúp quỹ ETF hay không. Cá nhân tôi không thấy bất ngờ về việc các quỹ ETF có những thay đổi trong kỳ cơ cấu này, bởi thị trường luôn biến đổi, mỗi chiến lược chỉ phát huy sức mạnh trong 1 giai đoạn nhất định, ETF thay đổi hành động để thích ứng với thị trường Việt Nam là việc đương nhiên.

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Chúng ta đều biết quỹ ETF là quỹ mở và đầu tư theo chỉ số Index nên các cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn, có tỷ lệ “floating” cao và đảm bảo tính thanh khoản đều có cơ hội lọt vào danh mục của quỹ này. Mặc dù quỹ hoạt động dựa trên những nguyên tắc cố định và công khai nhưng không phải là không có những ngoại lệ.

Việc quỹ này bất ngờ thêm NVL vào danh mục với tỷ trọng cao sau đó mua vào với số lượng rất ít, đồng thời thay đổi cách thức giao dịch từ mua bán qua sàn sang một phần giao dịch thỏa thuận đã làm thay đổi cơ bản cuộc chơi, khiến việc lướt sóng theo kế hoạch cơ cấu của ETF trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Riêng việc các công ty chứng khoán có giao dịch giúp quỹ ETF hay không tôi không có nhiều thông tin nên không thể trả lời chính xác trường hợp này.

Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Tôi thấy chưa thể có lý giải chính xác và đầy đủ cho những điều này, tuy nhiên, với kinh nghiệm đã nhiều năm nghiên cứu và theo dõi ETF, tôi cũng đã tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm trên thị trường và có được những thông tin như sau.

Mặc dù ETF là Index fund, hoạt động dựa trên những rule cố định và công khai, nhưng không thể coi ETF là "gà". Họ có thể dùng một vài “rule” mang định tính, để phủ quyết hay thêm vào những ngoại lệ. Trong quá khứ đã từng chứng kiến những ngoại lệ như trường hợp của MSN, được bất ngờ thêm mới.

ETF là quĩ đầu tư mở, nhằm mục đích mô phỏng chỉ số chứng khoán. Danh mục của ETF phải bám theo những biến đổi của chỉ số Index. Có thể hiểu một cách đơn giản là những mã cổ phiếu ảnh hưởng lớn nhất đến Index, sẽ có mặt trong rổ ETF. Bên cạnh đó, còn phải chú ý về yếu tố thanh khoản, freefloat (floatcap.).

Khi làn sóng lên sàn của nhiều cổ phiếu lớn lan rộng, việc biến động danh mục ETF là điều tất yếu. Việc ITA bị loại trong kỳ lần này là tất yếu. Khi loại ITA, sẽ xuất hiện những khó khăn nhất định trong việc duy trì tổng số mã trong danh mục là 25, tổng tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam phải trên 70%.

Hãy nhớ đến một “rule” là các mã nước ngoài có tỷ trọng là 4.5%. Trong trường hợp có 7 mã nước ngoài như kỳ lần này, số mã của Việt Nam khó có thể thấp hơn. Như vậy, bắt buộc phải tìm ra mã thay thế. Và như chúng ta đã thấy họ đã thay đổi “rule” để lựa chọn NVL đưa vào danh mục.

Hiện tại chúng tôi không cho rằng các công ty chứng giao dịch giúp các quỹ ETF. Các công ty chứng khoán chỉ là môi giới thực hiện các lệnh theo yêu cầu của quỹ ETF.

Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Thị trường cuối cùng cũng vượt qua được một tuần gia khó với FED tăng lãi suất, ETF tái cơ cấu. Liệu sau đây thị trường đã “nhẹ gánh” hơn chưa? Anh chị đánh giá triển vọng thị trường như thế nào?

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Quan điểm của tôi vẫn cho rằng thị trường đã vào một “trend” tăng trưởng trung và dài hạn, kéo dài khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, trong sóng tăng dài hạn này, chắc chắn sẽ có những đợt điều chỉnh và tích lũy.

Hiện tại, FED đã tăng lãi suất xong và ETF cũng hoàn thành tái cơ cấu danh mục, tuy nhiên các thông tin hỗ trợ cho thị trường hiện nay không nhiều. Vì vậy, rất khó để thị trường tạo được sự đột phá từ đây tới cuối tháng 3. Điểm phục hồi có thể rơi vào tháng 4 khi các thông tin hỗ trợ xuất hiện nhiều hơn khi hàng loạt các doanh nghiệp tiến hành tổ chức Đại hội cổ đông và công lợi nhuận quý 1 cũng như chia cổ tức của năm 2016.

Hồ Huyền - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán VNDIRECT

Tôi thấy thị trường tương đối khỏe khi tuần qua đa số cổ phiếu giữ được nhịp đi ngang tích lũy. Dòng tiền vẫn đang gia tăng, đặc biệt phiên thứ 6 thể hiện một lượng vốn đối ứng với ETF rất lớn.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng lượng vốn đối ứng này lớn được như vậy là do sử dụng margin. Vì vậy, tôi cho rằng thị trường vẫn tích cực nhưng có khả năng sẽ là nhịp tăng cuối.

Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Chúng tôi nhận thấy VN-Index vừa trải qua tuần giao dịch thứ 3 liên tiếp với xu hướng đi ngang tích lũy trong biên độ 707-717 điểm là chủ yếu. Mức giảm điểm nhẹ trong tuần này chủ yếu là do việc bán ra của các quỹ ETF trong phiên giao dịch cuối tuần.

Thông tin FED tăng lãi suất lần thứ 3 trong vòng 10 năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng 2 lần trong năm nay không có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nhà đầu tư do đã được dự đoán và lên kế hoạch từ trước.

Triển vọng thị trường ở thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá ở mức tích cực.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Xu hướng dao động đi ngang của các chỉ số trong tuần qua cho thấy thị trường đã có phản ứng tương đối tích cực sau khi các thông tin được cho là sẽ tạo ra tác động không tốt đến diễn biến thị trường được cụ thể hóa.

Khi các yếu tố tạo “rủi ro” cho thị trường qua đi, tôi cho rằng có thể kỳ vọng vào khả năng các chỉ số sẽ tạo được sự bứt phá để thoát khỏi trạng thái dao động đi ngang hiện tại, qua đó mở ra một nhịp tăng điểm mới trong ngắn hạn.

Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Điều được chờ đợi duy nhất còn lại lúc này có lẽ là các thông tin kết quả kinh doanh quý 1/2017. Anh chị có thay đổi gì trong việc đánh giá triển vọng lợi nhuận của các nhóm cổ phiếu hay không, nhưng nhóm cổ phiếu nào nên được ưu tiên?

Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Nhóm cổ phiếu blue-chips theo thông lệ vẫn thường là nhóm cổ phiếu công bố thông tin sớm nhất. Chúng tôi nhận định lợi nhuận nhóm cổ phiếu này tiếp tục có mức độ tăng trưởng tích cực bao gồm VNM, VCB, HPG.

Ông Lê Hoàng Tân- Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Theo dự báo của các chuyên gia MBS thì lợi nhuận toàn thị trường năm nay có thể tăng trưởng từ 12-15%, trong đó các ngành như xây dựng, vật liệu xây dựng, dịch vụ, tiêu dùng, tài chính ngân hàng và logistic sẽ có mức tăng trưởng cao nhất.

Hiện tại, chúng tôi vẫn lạc quan về triển vọng lợi nhuận trong năm 2017 và đây là tiền đề để thị trường tiếp tục tăng trưởng bền vững.

Hồ Huyền - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán VNDIRECT

Ngoài nhóm bất động sản tôi đã nhắc đến trong những tuần trước, nhịp này tôi ưu tiên nhóm ngân hàng và chứng khoán.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tôi cho rằng nhóm ngành chứng khoán, bất động sản, xây dựng và thủy điện… sẽ là những nhóm cổ phiếu thu hút được sự chú ý của dòng tiền trong mùa đại hội cổ động và kỳ kết quả kinh doanh quý 1/2017 sắp tới. Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Sức cầu đối ứng với giao dịch ETF là rất lớn, giúp giá trị giao dịch lên tới hơn 6.000 tỷ đồng ngày cuối tuần. Anh chị có mua vào hôm đó hay không, mức giải ngân như thế nào?

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Tôi không có thói quen giao dịch theo các quỹ ETF và chỉ tập trung vào danh mục cố lõi của mình. Tuần rồi tôi vẫn chưa quyết định giải ngân trở lại sau giai đoạn chốt lời cách đây khoảng 3 tuần.

Tôi cần quan sát thêm và theo dõi chặt các cổ phiếu nằm trong “watch list”, có thể điểm mua tốt sẽ rơi vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Hồ Huyền - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán

Tôi thường không tham gia mua tại phiên ETF cơ cấu danh mục. Hiện tôi vẫn giữ tỷ lệ cổ phiếu cao 80%. Với nhận định rủi ro đang gia tăng tôi sẽ hạn chế cơ cấu danh mục để giữ trạng thái cổ phiếu sẵn có, có thể phản ứng ngay nếu thị trường bất lợi.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo

Biến động của phiên ETFs là không nhiều nếu loại trừ biến động của các cổ phiếu như ROS, NVL… do đó tôi không thực hiện các hoạt động giao dịch trong phiên này. Tỷ trọng tổng danh mục của tôi vẫn được giữ nguyên ở mức 50% cổ phiếu (trong đó, phần danh mục trung hạn chiếm 20%).

Ông Trần Hữu Phúc -Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Theo kinh nghiệm trong nhiều kì giao dịch của các quỹ ETF gần đây chúng tôi chú ý lựa chọn cơ hội ở những cổ phiếu bị các quỹ ETF bán mạnh và thường ít chú ý cổ phiếu được các quỹ mua vào với số lượng lớn.

Trong tuần giao dịch tiếp theo, tâm lý nhà đầu tư sẽ trở nên ổn định hơn, nên chúng tôi cho rằng VN-Index sẽ chấm dứt chuỗi 3 tuần điều chỉnh nhẹ để tăng điểm trở lại trong tuần sau với vùng kháng cự được xác định tại 718-720 điểm. Hỗ trợ gần nhất của chỉ số được xác định trong biểu đồ tuần tại mức 703 điểm (MA10.

Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể xem xét giải ngân đối với các cổ phiếu triển vọng tích cực tại các phiên điều chỉnh của thị trường.

Theo Nguyễn Hoàng

Vneconomy


Thị trường chứng khoán

Giá cao su tăng, doanh nghiệp cao su ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan

Thị trường chứng khoán  |   TNCK  |   14 giờ trước

(ĐTCK) Trong hơn 1 năm qua, giá cao su trên thị trường thế giới vẫn có sự phục hồi tích cực. Nhiều công ty chứng khoán dự báo, giá cao su trong nửa cuối năm có thể dao động quanh mốc 40 triệu đồng/tấn, cao hơn so với con số ước tính trong kế hoạch của các công ty trong ngành là 35 - 36 triệu đồng/tấn.

EMC CTCP Ô tô Giải Phóng 14,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
SDI CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng 83,400
TTB Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ 10,200
HVA Công ty Cổ phần Nông nghiệp xanh Hưng Việt 3,600
HKB Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc 2,600
NHP Công ty CP Xuất nhập khẩu NHP 2,600
FID Công ty đầu tư tài chính FID 1,500
CTT CTCP Du lịch Cần Thơ 7,900
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
SABECO Tổng Công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn 168,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO CTCP Bưu chính Viettel 56,580
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
DBHP CTCP Thủy điện Định Bình 35,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
XD5HN CTCP Xây dựng số 5 Hà Nội 9,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 16,700
AGRISECO CTCP Chứng khoán Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam 27,000
ACBGF Quỹ đầu tư tăng trưởng ACB 13,000
ACC244 Công ty Cổ phần ACC - 244 8,500
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
AGRINCO Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Kỹ thuật Cơ điện 37,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,800
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
VTTC CTCP Du lịch và Thương mại Vinacomin 34,100
WACO CTCP Nước và Môi trường 12,000
WSTN CTCP Cấp thoát Nước Trà Nóc 10,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
PVIFINANCE CTCP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí 3,000,000
VTFI CTCP Thương mại và Đầu tư VINATABA 10,000
HUD2 CTCP Đầu tư Phát triển Nhà HUD2 20,000
VTIE CTCP Xuất nhập khẩu Việt Trang 5,000
YBMS CTCP Khoáng sản Yên Bái 10,000
BEPHARCO CTCP Dược phẩm Bến Tre 15,000
ALTC Công ty Cổ phần Âu Lạc - ASC 12,000
BITAHACO CTCP Dịch vụ Sản xuất XNK Bình Tây 15,500
BIMICO CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương 75,000
AGJC Tổng Công ty Cổ phần Vàng Agribank Việt Nam - AJC 20,750
ALCII CTCP Cho thuê Tài chính II Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam 15,300
VRG Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam 9,400
ABT Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre (AQUATEX BENTRE ) 33,500
ACC Công ty cổ phần Bê tông Becamex (BECAMEX ACC) 24,700
ACL Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang (CL - Fish Corp ) 8,700
AGF Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH Co. ) 8,700
AGM Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) 9,070
AGR Công ty Cổ phần Chứng khoán Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agriseco) 5,560
ANV Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) 10,300
APC Công ty Cổ phần Chiếu xạ An Phú (API.Co.) 51,700
ASM Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai (SAOMAI GROUP) 10,750
ASP Công ty Cổ phần Tập đoàn Dầu khí An Pha (AN PHA S.G PETROL JSC) 6,500
BBC Công ty Cổ phần Bibica (BIBICA) 111,000
BCE Công ty Cổ phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) 5,760
BCI Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) 30,450
BGM Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang (BAC GIANG EXPLOITABLE.,JSC) 860
BHS Công ty Cổ phần Đường Biên Hoà (BSJC) 22,000
BIC Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) 32,200
BID Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) 21,250
BMC Công ty cổ phần Khoáng sản Bình Định (BIMICO ) 18,100
BMI Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bao Minh) 28,450
BMP Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh (BMPLASCO ) 79,000
BTP Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa 10,700
BTT Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành (BEN THANH TSC) 35,550
BVH Tập đoàn Bảo Việt (TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT) 56,100
C32 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 3-2 (CIC3-2) 34,700
C47 Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) 18,600
CCI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp - Thương mại Củ Chi (CIDICO) 15,100
CCL Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dầu khí Cửu Long (PVCL) 4,030
CDC Công ty Cổ phần Chương Dương (Chương Dương ACIC) 16,400
CII Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật T.P Hồ Chí Minh (CII ) 34,000
CLC Công ty Cổ phần Cát Lợi (CLC. ) 73,900
CLG Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC (COTECLAND JSC) 5,930
CLL Công ty cổ phần Cảng Cát Lái (Cat Lai Port JSC) 26,600
CLW Công ty Cổ phần Cấp nước Chợ Lớn (CHOLON WASUCO JSC) 19,000
CMG Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC (CMC Corp) 18,200
CMT Công ty Cổ phần Công nghệ Mạng và Truyền thông (INFONET.,JSC) 11,400
CMX Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thuỷ sản Cà Mau (CAMIMEX CORPORATION) 4,550
CNG Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG VietNam) 29,000
COM Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) 49,350
CSM Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam (CASUMINA) 14,550
CTD Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (COTECCONS) 213,000
CTG Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) 19,500
CTI Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (CTC) 27,150
CYC Công ty Cổ phần Gạch men Chang Yih (Chang Yih ) 1,700
D2D Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp Số 2 (D2D) 53,500
DAG Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (Tập đoàn Đông Á) 10,950
DCL Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (PHARIMEXCO) 22,850
DHA Công ty Cổ phần Hóa An (DHA ) 36,200
DHC Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre (DOHACO) 35,000
DHG Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) 116,500
DHM Công ty cổ phần Thương mại và Khai thác Khoáng sản Dương Hiếu (DH JSC) 4,830
ACB Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) 32,400
ADC Công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông (AD&C., JSC) 16,400
ALT Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA ) 13,500
ALV Công ty Cổ phần Khoáng sản Vinas A Lưới (VAM) 12,900
AMC Công ty cổ phần Khoáng sản Á Châu 26,000
AME Công ty Cổ phần Alphanam E&C (ALPHANAM M&E JSC) 4,400
AMV CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt Mỹ (AMVIBIOTECH INC.) 14,700
API Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APEC Investment.,SJC) 30,400
APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) 10,000
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,200
APS Công ty Cổ phần Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) 3,200
ARM Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hàng không (AIRIMEX., JSC) 23,200
ASA Công ty cổ phần Liên doanh SANA WMT 2,700
B82 Công ty Cổ phần 482 (JSC 482) 2,400
BBS Công ty cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn (BBS) 12,200
BCC Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn (BCC) 8,200
BDB Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị Bình Định (BiDiBook) 10,000
BED Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đà Nẵng (DanangBook) 38,000
BHT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bạch Đằng TMC (BACH DANG TMC., JSC) 4,400
BII Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) 2,600
BKC Công ty Cổ phần Khoáng sản Bắc Kạn (BAMCORP.) 8,200
BLF Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu (BACLIEUFIS.,JSC) 4,300
BPC Công ty cổ phần Vicem Bao bì Bỉm Sơn (BPC ) 18,000
BSC Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành (BTSC) 14,400
BST Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Bình Thuận (BISATHICO) 13,000
BTS Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn (VICEMBUTSON) 5,500
BVS Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) 19,900
BXH Công ty cổ phần VICEM Bao bì Hải Phòng (HPVC) 23,300
C92 Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư 492 (C92) 7,200
CAN Công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long (HaLong Canfoco ) 26,900
CAP Công ty Cổ phần Lâm Nông sản Thực phẩm Yên Bái (YFACO) 39,000
CCM Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xi măng Cần Thơ (CANTXIMEX) 39,600
CJC Công ty Cổ phần Cơ điện Miền Trung (CEMC) 23,500
CKV Công ty Cổ phần COKYVINA (COKYVINA) 18,000
CMC Công ty Cổ phần Đầu tư CMC (CMCI JSC) 6,900
CMI Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam (CAVICO MINERALS.,JSC) 2,700
CMS Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam (CMVietnam.,JSC) 4,900
CPC Công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ (CPC) 39,000
CSC Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA., JSC) 32,000
CT6 Công ty Cổ phần Công trình 6 (JSCONO6) 6,000
CTA Công ty Cổ phần Vinavico 1,700
CTB Công ty Cổ phần Chế tạo Bơm Hải Dương (HPMC) 32,400
CTC Công ty cổ phần Gia Lai CTC (Gia Lai CTC) 4,000
CTM Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Khai thác mỏ Vinavico (VINAVICO INCOM ., JSC) 1,400
CTS Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) 11,150
CTX Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS.JSC) 21,500
CVN Công ty cổ phần Vinam (VINAM., JSC ) 5,400
CVT Công ty Cổ phần CMC (CMC J.S.C) 51,000
CX8 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Constrexim số 8 (CONSTREXIM NO 8) 9,800
D11 Công ty Cổ phần Địa ốc 11 (RES 11 JSC) 13,500
PVA Công ty Cổ phần Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Nghệ An (PVNC) 600
ABI Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) 29,000
ACE Công ty Cổ phần Bê tông ly tâm An Giang 30,600
ADP Công ty Cổ phần Sơn Á Đông 30,700
BMJ Công ty Cổ phần Khoáng sản Becamex (BECAMEX BMC) 15,000
BTC Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC ) 58,800
BTG Công ty Cổ phần Bao bì Tiền Giang (TIGIPACK) 5,300
BTW Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành (BENTHANH WASUCO JSC) 15,500
BVN Công ty cổ phần Bông Việt Nam (VCC) 7,800
BWA Công ty Cổ phần Cấp thoát nước và Xây dựng Bảo Lộc (BWA) 6,100
CAD Công ty Cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản CADOVIMEX (CADOVIMEX – VIET NAM) 1,000
CFC Công ty Cổ phần Cafico Việt Nam (CAFICO VIETNAM ) 14,400
CI5 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng số 5 (CIC-5 JSC) 16,500
CT3 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 3 (CT3) 8,000
CZC CTCP Than Miền Trung - Vinacomin 7,000
D26 Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 (ROMACO 26) 10,500
DAP Công ty Cổ phần Đông Á (Dopack) 33,000
DBF Công ty Cổ phần Lương thực Đông Bắc 9,900
DBM Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế Đăk Lăk (BAMEPHARM) 17,900
DDN Công ty Cổ phần Dược - Thiết bị Y tế Đà Nẵng (DAPHARCO) 15,500
DGT Công ty cổ phần Công trình Giao thông Đồng Nai (DOTRANCO) 20,000
DLD Công ty Cổ phần Du lịch Đắc Lắk (Daklaktourist) 6,900
DNL Công ty cổ phần Logistic Cảng Đà Nẵng (DANALOG) 12,000
DNS Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng (DSC) 12,000
DPP Công ty Cổ phần Dược Đồng Nai (DONAIPHARM) 12,900
DTC Công ty Cổ phần Viglacera Đông Triều (VIDOCO) 14,600
DTV Công ty Cổ phần Phát triển điện Nông thôn Trà Vinh 18,000
DVH Công ty cổ phần Chế tạo máy điện Việt Nam - Hungari (VIHEM .,JSC) 8,700
DXL Công ty Cổ phần Du lịch và Xuất nhập khẩu Lạng Sơn (TOCOLIMEX) 2,300
FBA Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế FBA (FBA GROUP., CORP) 900
GDW Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định (GIA DINH WASUCO JSC) 15,500
GER Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru (GERU STAR SPORT CO.) 5,100
GGG Công ty cổ phần Ô tô Giải Phóng (GMC JSC ) 700
GHC Công ty Cổ phần Thủy điện Gia Lai (GHC) 34,400
GTH Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế (HCTC) 4,500
H11 CTCP Xây dựng HUD101 (HUD101) 5,600
HBD Công ty Cổ phần Bao bì PP Bình Dương (HaiPac Bình Dương ) 14,000
HCI Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội (Hancic) 5,000
HDM Công ty Cổ phần Dệt - May Huế (HUEGATEX) 25,000
HFC Công ty Cổ phần Xăng dầu Chất đốt Hà Nội 10,000
HFX Công ty cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Thanh Hà (HAFOREXIM) 1,400
HIG Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT (HIPT GROUP) 6,200
HPB Công ty Cổ phần Bao bì PP (HAIPAC) 14,000
HPP Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng (HPP) 45,500
HPT Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) 9,000
ICI Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghiệp (ICIC) 5,700
IHK Công ty Cổ phần In Hàng không (AVIPRINT.,JSC) 17,600
IME Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp Công nghiệp (IMECO JSC) 9,000
IN4 Công ty Cổ phần In số 4 (IN4 JSC) 66,500
KBE Công ty Cổ phần Sách - Thiết bị Trường học Kiên Giang (KienGiang B.E.J.Co) 14,500
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2016 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.