Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +3.96 (+0.37%)
  • HNX-Index 126.30 +0.16 (+0.13%)
  • UPCOM-Index 57.06 -0.08 (-0.15%)
Thị trường chứng khoán
Xu thế dòng tiền: Thị trường mạnh trong ngắn hạn
Đăng 20/03/2017 | 07:23 GMT+7  |   CafeF
Mặc dù đa số các chuyên gia đánh giá tích cực về sức mạnh của thị trường trong tuần tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs, nhưng hoạt động mua lại rất hạn chế...

Hơn 6.000 tỷ đồng đã tham gia giao dịch trong phiên cuối tuần trước và giao dịch đặc biệt sôi động ở các cổ phiếu có quỹ ETFs bán ra, nhưng các chuyên gia lại không chọn mua vào. Tỷ trọng giải ngân vẫn được duy trì tương tự tuần trước.

Mặc dù chưa mua thêm nhưng các chuyên gia lại đánh giá cao triển vọng thị trường trong thời gian tới khi các yếu tố ảnh hưởng xấu như FED tăng lãi suất, giao dịch bán của các quỹ ETFs đã chấm dứt. Quan điểm thận trọng nhất quan ngại khả năng sử dụng margin cao phiên giao dịch 6.000 tỷ đồng, nên thị trường vẫn có thể tích cực nhưng có khả năng sẽ là nhịp tăng cuối.

Đánh giá về sức mạnh thị trường trong những phiên tới, các chuyên gia đều kỳ vọng vào kết quả kinh doanh quý 1/2017 và quan tâm nhiều hơn tới các cổ phiếu blue-chip.

Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Thị trường đã có ngày cuối tuần chao đảo dữ dội trước các giao dịch của các quỹ ETF. Kỳ tái cơ cấu này có nhiều bất ngờ, từ việc thêm vào cổ phiếu vi phạm tiêu chí tới việc mua qua thỏa thuận lớn. Theo anh chị tại sao các quỹ này lại có nhiều thay đổi bất nhờ như vậy? Có khả năng nào các công ty chứng khoán đã giao dịch giúp quỹ ETF hay không?

Ông Trần Xuân Bách -Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tôi chưa có đủ thông tin và cơ sở để khẳng định việc các công ty chứng khoán có giao dịch giúp các quỹ ETFs hay không. Tuy nhiên, rất có thể các quỹ ETFs đã gián tiếp thông qua một bên thứ 3 để thực hiện mua gom một số mã cổ phiếu dự kiến sẽ được mua với giá trị lớn từ trước, sau đó bán thỏa thuận lại cho các quỹ này vào ngày thực hiện tái cơ cấu danh mục.

Hồ Huyền - rưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán VNDIRECT

Tôi không có thông tin về việc các công ty chứng khoán đã giao dịch giúp quỹ ETF hay không. Cá nhân tôi không thấy bất ngờ về việc các quỹ ETF có những thay đổi trong kỳ cơ cấu này, bởi thị trường luôn biến đổi, mỗi chiến lược chỉ phát huy sức mạnh trong 1 giai đoạn nhất định, ETF thay đổi hành động để thích ứng với thị trường Việt Nam là việc đương nhiên.

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Chúng ta đều biết quỹ ETF là quỹ mở và đầu tư theo chỉ số Index nên các cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn, có tỷ lệ “floating” cao và đảm bảo tính thanh khoản đều có cơ hội lọt vào danh mục của quỹ này. Mặc dù quỹ hoạt động dựa trên những nguyên tắc cố định và công khai nhưng không phải là không có những ngoại lệ.

Việc quỹ này bất ngờ thêm NVL vào danh mục với tỷ trọng cao sau đó mua vào với số lượng rất ít, đồng thời thay đổi cách thức giao dịch từ mua bán qua sàn sang một phần giao dịch thỏa thuận đã làm thay đổi cơ bản cuộc chơi, khiến việc lướt sóng theo kế hoạch cơ cấu của ETF trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Riêng việc các công ty chứng khoán có giao dịch giúp quỹ ETF hay không tôi không có nhiều thông tin nên không thể trả lời chính xác trường hợp này.

Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Tôi thấy chưa thể có lý giải chính xác và đầy đủ cho những điều này, tuy nhiên, với kinh nghiệm đã nhiều năm nghiên cứu và theo dõi ETF, tôi cũng đã tham khảo thông tin từ những người có kinh nghiệm trên thị trường và có được những thông tin như sau.

Mặc dù ETF là Index fund, hoạt động dựa trên những rule cố định và công khai, nhưng không thể coi ETF là "gà". Họ có thể dùng một vài “rule” mang định tính, để phủ quyết hay thêm vào những ngoại lệ. Trong quá khứ đã từng chứng kiến những ngoại lệ như trường hợp của MSN, được bất ngờ thêm mới.

ETF là quĩ đầu tư mở, nhằm mục đích mô phỏng chỉ số chứng khoán. Danh mục của ETF phải bám theo những biến đổi của chỉ số Index. Có thể hiểu một cách đơn giản là những mã cổ phiếu ảnh hưởng lớn nhất đến Index, sẽ có mặt trong rổ ETF. Bên cạnh đó, còn phải chú ý về yếu tố thanh khoản, freefloat (floatcap.).

Khi làn sóng lên sàn của nhiều cổ phiếu lớn lan rộng, việc biến động danh mục ETF là điều tất yếu. Việc ITA bị loại trong kỳ lần này là tất yếu. Khi loại ITA, sẽ xuất hiện những khó khăn nhất định trong việc duy trì tổng số mã trong danh mục là 25, tổng tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam phải trên 70%.

Hãy nhớ đến một “rule” là các mã nước ngoài có tỷ trọng là 4.5%. Trong trường hợp có 7 mã nước ngoài như kỳ lần này, số mã của Việt Nam khó có thể thấp hơn. Như vậy, bắt buộc phải tìm ra mã thay thế. Và như chúng ta đã thấy họ đã thay đổi “rule” để lựa chọn NVL đưa vào danh mục.

Hiện tại chúng tôi không cho rằng các công ty chứng giao dịch giúp các quỹ ETF. Các công ty chứng khoán chỉ là môi giới thực hiện các lệnh theo yêu cầu của quỹ ETF.

Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Thị trường cuối cùng cũng vượt qua được một tuần gia khó với FED tăng lãi suất, ETF tái cơ cấu. Liệu sau đây thị trường đã “nhẹ gánh” hơn chưa? Anh chị đánh giá triển vọng thị trường như thế nào?

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Quan điểm của tôi vẫn cho rằng thị trường đã vào một “trend” tăng trưởng trung và dài hạn, kéo dài khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, trong sóng tăng dài hạn này, chắc chắn sẽ có những đợt điều chỉnh và tích lũy.

Hiện tại, FED đã tăng lãi suất xong và ETF cũng hoàn thành tái cơ cấu danh mục, tuy nhiên các thông tin hỗ trợ cho thị trường hiện nay không nhiều. Vì vậy, rất khó để thị trường tạo được sự đột phá từ đây tới cuối tháng 3. Điểm phục hồi có thể rơi vào tháng 4 khi các thông tin hỗ trợ xuất hiện nhiều hơn khi hàng loạt các doanh nghiệp tiến hành tổ chức Đại hội cổ đông và công lợi nhuận quý 1 cũng như chia cổ tức của năm 2016.

Hồ Huyền - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán VNDIRECT

Tôi thấy thị trường tương đối khỏe khi tuần qua đa số cổ phiếu giữ được nhịp đi ngang tích lũy. Dòng tiền vẫn đang gia tăng, đặc biệt phiên thứ 6 thể hiện một lượng vốn đối ứng với ETF rất lớn.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng lượng vốn đối ứng này lớn được như vậy là do sử dụng margin. Vì vậy, tôi cho rằng thị trường vẫn tích cực nhưng có khả năng sẽ là nhịp tăng cuối.

Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Chúng tôi nhận thấy VN-Index vừa trải qua tuần giao dịch thứ 3 liên tiếp với xu hướng đi ngang tích lũy trong biên độ 707-717 điểm là chủ yếu. Mức giảm điểm nhẹ trong tuần này chủ yếu là do việc bán ra của các quỹ ETF trong phiên giao dịch cuối tuần.

Thông tin FED tăng lãi suất lần thứ 3 trong vòng 10 năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng 2 lần trong năm nay không có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nhà đầu tư do đã được dự đoán và lên kế hoạch từ trước.

Triển vọng thị trường ở thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá ở mức tích cực.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Xu hướng dao động đi ngang của các chỉ số trong tuần qua cho thấy thị trường đã có phản ứng tương đối tích cực sau khi các thông tin được cho là sẽ tạo ra tác động không tốt đến diễn biến thị trường được cụ thể hóa.

Khi các yếu tố tạo “rủi ro” cho thị trường qua đi, tôi cho rằng có thể kỳ vọng vào khả năng các chỉ số sẽ tạo được sự bứt phá để thoát khỏi trạng thái dao động đi ngang hiện tại, qua đó mở ra một nhịp tăng điểm mới trong ngắn hạn.

Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Điều được chờ đợi duy nhất còn lại lúc này có lẽ là các thông tin kết quả kinh doanh quý 1/2017. Anh chị có thay đổi gì trong việc đánh giá triển vọng lợi nhuận của các nhóm cổ phiếu hay không, nhưng nhóm cổ phiếu nào nên được ưu tiên?

Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Nhóm cổ phiếu blue-chips theo thông lệ vẫn thường là nhóm cổ phiếu công bố thông tin sớm nhất. Chúng tôi nhận định lợi nhuận nhóm cổ phiếu này tiếp tục có mức độ tăng trưởng tích cực bao gồm VNM, VCB, HPG.

Ông Lê Hoàng Tân- Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Theo dự báo của các chuyên gia MBS thì lợi nhuận toàn thị trường năm nay có thể tăng trưởng từ 12-15%, trong đó các ngành như xây dựng, vật liệu xây dựng, dịch vụ, tiêu dùng, tài chính ngân hàng và logistic sẽ có mức tăng trưởng cao nhất.

Hiện tại, chúng tôi vẫn lạc quan về triển vọng lợi nhuận trong năm 2017 và đây là tiền đề để thị trường tiếp tục tăng trưởng bền vững.

Hồ Huyền - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán VNDIRECT

Ngoài nhóm bất động sản tôi đã nhắc đến trong những tuần trước, nhịp này tôi ưu tiên nhóm ngân hàng và chứng khoán.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

Tôi cho rằng nhóm ngành chứng khoán, bất động sản, xây dựng và thủy điện… sẽ là những nhóm cổ phiếu thu hút được sự chú ý của dòng tiền trong mùa đại hội cổ động và kỳ kết quả kinh doanh quý 1/2017 sắp tới. Nguyễn Hoàng - VnEconomy

Sức cầu đối ứng với giao dịch ETF là rất lớn, giúp giá trị giao dịch lên tới hơn 6.000 tỷ đồng ngày cuối tuần. Anh chị có mua vào hôm đó hay không, mức giải ngân như thế nào?

Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

Tôi không có thói quen giao dịch theo các quỹ ETF và chỉ tập trung vào danh mục cố lõi của mình. Tuần rồi tôi vẫn chưa quyết định giải ngân trở lại sau giai đoạn chốt lời cách đây khoảng 3 tuần.

Tôi cần quan sát thêm và theo dõi chặt các cổ phiếu nằm trong “watch list”, có thể điểm mua tốt sẽ rơi vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Hồ Huyền - Trưởng phòng Tư vấn đầu tư, Chứng khoán

Tôi thường không tham gia mua tại phiên ETF cơ cấu danh mục. Hiện tôi vẫn giữ tỷ lệ cổ phiếu cao 80%. Với nhận định rủi ro đang gia tăng tôi sẽ hạn chế cơ cấu danh mục để giữ trạng thái cổ phiếu sẵn có, có thể phản ứng ngay nếu thị trường bất lợi.

Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo

Biến động của phiên ETFs là không nhiều nếu loại trừ biến động của các cổ phiếu như ROS, NVL… do đó tôi không thực hiện các hoạt động giao dịch trong phiên này. Tỷ trọng tổng danh mục của tôi vẫn được giữ nguyên ở mức 50% cổ phiếu (trong đó, phần danh mục trung hạn chiếm 20%).

Ông Trần Hữu Phúc -Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

Theo kinh nghiệm trong nhiều kì giao dịch của các quỹ ETF gần đây chúng tôi chú ý lựa chọn cơ hội ở những cổ phiếu bị các quỹ ETF bán mạnh và thường ít chú ý cổ phiếu được các quỹ mua vào với số lượng lớn.

Trong tuần giao dịch tiếp theo, tâm lý nhà đầu tư sẽ trở nên ổn định hơn, nên chúng tôi cho rằng VN-Index sẽ chấm dứt chuỗi 3 tuần điều chỉnh nhẹ để tăng điểm trở lại trong tuần sau với vùng kháng cự được xác định tại 718-720 điểm. Hỗ trợ gần nhất của chỉ số được xác định trong biểu đồ tuần tại mức 703 điểm (MA10.

Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể xem xét giải ngân đối với các cổ phiếu triển vọng tích cực tại các phiên điều chỉnh của thị trường.

Theo Nguyễn Hoàng

Vneconomy


Thị trường chứng khoán

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
BGM CTCP Khai Thác & Chế Biến Khoáng Sản Bắc Giang 20,500
BHS Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa - Đồng Nai 2,000
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 17,700
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
AHLH Khách sạn Asean Hạ Long 10,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
ALPME CTCP Alphanam Cơ điện 22,200
AGRTT CTCP Du lịch Thương mại Nông nghiệp Việt Nam 10,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTXC CTCP Vận tải Đa phương thức (VIETRANSTIMEX) 10,000
VTPO TCT Cổ Phần Bưu Chính Viettel 69,917
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGREXIM CTCP Nông sản Agrexim 15,200
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,250
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,700
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 9,300
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 5,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,450
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,630
ANV CTCP Nam Việt 24,800
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 32,400
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 14,500
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,800
BBC CTCP Bibica 72,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,420
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 31,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 38,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,550
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 29,000
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 55,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 37,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 100,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 33,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 13,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 4,010
CDC CTCP Chương Dương 16,400
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 32,800
CLC CTCP Cát Lợi 33,900
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,600
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,900
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 17,650
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 27,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,630
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 23,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 5,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 28,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 59,700
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,600
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 137,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 33,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 77,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,770
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 18,000
DHA CTCP Hóa An 28,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 43,900
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 44,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,700
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 25,000
AME CTCP Alphanam E&C 12,400
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 15,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 26,100
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 9,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 3,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 30,700
ASA CTCP Liên Doanh Sana WMT 2,800
B82 CTCP 482 2,200
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,300
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 6,500
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 3,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 30,200
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 4,400
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 19,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 11,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 19,400
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 14,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 10,500
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 34,100
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 28,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 17,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 23,500
CKV CTCP COKYVINA 22,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 41,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 22,500
CT6 CTCP Công Trình 6 5,500
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 31,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 28,000
CVN CTCP Vinam 7,400
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 10,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,300
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 20,500
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 14,500
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 79,800
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 1,500
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 5,200
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,000
HPC CTCP Chứng Khoán Hải Phòng 3,900
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 28,100
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,500
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 7,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 24,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 5,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 26,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 24,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 61,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,000
BVN CTCP Bông Việt Nam 19,500
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 14,400
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,300
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,500
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,700
CZC CTCP Than Miền Trung 9,400
DAP CTCP Đông Á 17,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 4,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 29,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 17,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 8,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 13,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,300
DPP CTCP Dược Đồng Nai 14,900
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 12,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 15,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 8,700
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 14,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 2,500
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 33,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 3,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 10,900
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 3,900
HDM CTCP Dệt May Huế 26,000
Xem thêm...
fptcapital.com.vn
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
© Copyright 2008-2018 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam CorpGhi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.