Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 961.78 +1.48 (+0.15%)
  • HNX-Index 102.38 +0.34 (+0.33%)
  • UPCOM-Index 55.40 +0.04 (+0.08%)
Doanh nghiệp
Yeah1: Từ giấc mơ kỳ lân dang dở đến Hydra của giới truyền thông?
Đăng 14/08/2019 | 09:14 GMT+7  |   VietStock
“Sắp tới, biết đâu tôi có thể tự hào về những mảng kinh doanh khác của Yeah1. Trước đây, gãy một đẻ ra mười, giờ Yeah1 có mười, gãy một thì sẽ đẻ ra nhiều cái khác nữa”.

Yeah1: Từ giấc mơ kỳ lân dang dở đến Hydra của giới truyền thông?

“Sắp tới, biết đâu tôi có thể tự hào về những mảng kinh doanh khác của Yeah1. Trước đây, gãy một đẻ ra mười, giờ Yeah1 có mười, gãy một thì sẽ đẻ ra nhiều cái khác nữa”.

Câu ví von làm ta dễ liên tưởng đến quái vật rồng nhiều đầu Hydra trong thần thoại Hy Lạp, hơn là về một gã khổng lồ truyền thông của Việt Nam - CTCP Tập đoàn Yeah1 (HOSE: YEG).

Phủ sóng toàn diện

Trong thời đại kỹ thuật số, thứ đầu tiên nhiều thanh niên vội vàng chộp lấy khi thức giấc chẳng phải áo, chẳng phải quần, mà có thể là chiếc smartphone để bắt đầu ngày mới. Lướt xem video hay tin tức trên đường tới công sở bằng xe buýt, trở về nhà giải trí với các kênh truyền hình dành cho giới trẻ hay đến rạp xem phim, và rồi…

…“Dominating all screens”…

(tạm dịch: Phủ sóng toàn diện)

… dòng chữ nổi bật hiện trên nền trắng của đoạn phim ngắn giới thiệu về Yeah1.

Báo cáo tài chính (BCTC) vừa công bố của ông lớn truyền thông này ghi nhận gần 190 tỷ đồng từ doanh thu truyền thông truyền thống trong nửa đầu 2019, chủ yếu là quảng cáo trên kênh truyền hình. Và đó chưa phải là tất cả. Doanh thu từ mảng truyền thông kỹ thuật số của Yeah1 xấp xỉ 553 tỷ đồng trong nửa đầu năm, một con số đáng chú ý được tạo ra từ những cú chạm và click.

Nhưng trước khi có những con số của hiện tại, khởi đầu của Yeah1 cũng chỉ khiêm tốn như bao doanh nghiệp khác, với số tiền nhỏ và một giấc mơ lớn. Trở lại năm 2006, với vốn ban đầu 500 triệu đồng và một trang web (www.yeah1.com), doanh thu năm đó của Yeah1 chỉ vỏn vẹn 150 USD. Đến năm 2008, Yeah1 đã sở hữu cộng đồng mạng lớn với hơn 400,000 người dùng và giới thiệu Yeah1TV - kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Công ty tiếp tục phát triển thêm các kênh truyền hình trong những năm sau đó.

Mọi việc suôn sẻ cho đến khi mảng kinh doanh chính lúc bấy giờ của Yeah1 - mảng truyền hình - gặp sự cố khiến Công ty mất đi 70% doanh thu.

Nhưng rồi Yeah1 cũng tìm được hướng đi mới kể từ năm 2015, với động lực chính là dịch vụ truyền thông kỹ thuật số. Yeah1 tăng trưởng phi mã khi lần lượt bắt tay với ông lớn công nghệ toàn cầu YouTube, rồi lần lượt đến các đối tác Google, Facebook.

Quá trình phát triển của Yeah1
Doanh thu tăng trưởng mạnh sau cái bắt tay với những ông lớn công nghệ
Nguồn: Bản cáo bạch Yeah1, VietstockFinance tổng hợp

Cú vấp

Mải miết chạy, cuối cùng, “cậu bé 13 tuổi” Yeah1 đã gặp phải cú vấp trong năm 2019. Trước sai phạm ở đơn vị Springme - mạng đa kênh thuộc hệ thống Yeah1 Network (Y1N, công ty con của Yeah1), YouTube ra thông báo chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung với hàng loạt đơn vị kinh doanh mảng đa kênh YouTube MCN của Yeah1.

“Trong một ngày, lượng nội dung của hệ thống Yeah1 đưa lên YouTube có thể so sánh được với lượng nội dung của tất cả đài truyền hình Việt Nam cộng lại”, Chủ tịch Yeah1 - ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - chia sẻ tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên tổ chức hồi tháng 5/2019. Với 400 giờ nội dung mới mỗi ngày nhưng Yeah1 lúc đó chỉ có khoảng 650 nhân sự, trong khi một đài truyền hình sản xuất ra khoảng vài giờ nội dung nhưng có thể cần đến cả trăm con người.

“Tốc độ phát triển của hệ thống Yeah1 khủng khiếp hơn tôi tưởng nên đã phát sinh những vấn đề về hệ thống quản lý và tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được. Hãy thử hình dung, một đối tác bước vào văn phòng của Yeah1 và đưa một nội dung sai sót lên mạng… là Yeah1 chịu”, ông Tống nói thêm.

Đối diện vấn đề, Công ty tuyên bố sẽ thắt chặt hơn trong việc kiểm soát nội dung thông qua tái cấu trúc bộ máy từ từng công ty thành viên đến Tập đoàn. Yeah1 mới đây cũng cho biết sẽ đầu tư xây dựng công cụ kiểm duyệt nhằm phục vụ những kênh mạng xã hội tại Việt Nam, kể cả công cụ thanh toán.

Không chỉ củng cố bệ đỡ, Ban lãnh đạo Yeah1 xoay trục chiến lược hoạt động sang việc tự phát triển các kênh và thương hiệu tự sở hữu và vận hành (O&O). Thế nhưng, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 của ông lớn truyền thông này vẫn chịu ảnh hưởng lớn sau sự cố. Dù doanh thu vẫn tăng trưởng, Yeah1 báo lỗ ròng gần trăm tỷ khi thực hiện trích lập dự phòng gần 90 tỷ đồng liên quan đến hoạt động bán lại ScaleLab LLC - một công ty con vận hành mạng đa kênh (thuộc Y1N).

“Việc chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung có hiệu lực riêng đối với Y1N nhưng thông tin truyền thông tiêu cực được đăng tải liên tục đã tác động đến một số công ty con khác và ảnh hưởng tổng thể đến doanh thu của toàn Tập đoàn”, Yeah1 cho biết.

Về phía Ban Giám đốc Yeah1, dù tin O&O là chiến lược bền vững với tỷ suất lợi nhuận cao và ít rủi ro hơn, họ cũng đánh giá rằng hướng đi này sẽ cần thời gian để phát triển và hiệu quả tài chính cho các khoản đầu tư vào đầu năm 2019 có thể được ghi nhận trong nửa sau của năm.

“Những năm trước đây, khi Yeah1 gặp trục trặc về việc thương lượng hợp đồng ở mảng truyền hình, chúng tôi gãy nguyên mảng kinh doanh lớn lúc đó, tương ứng gần 70% doanh thu. Đây là bài học giúp Yeah1 phát triển ra nhiều mảng hoạt động khác để tránh phụ thuộc, đương nhiên vẫn xoay quanh về nội dung số.

Bây giờ, nhìn vào mảng YouTube gặp sự cố, dù là một mảng quan trọng của Yeah1 gặp vấn đề nhưng nó cũng sẽ là động lực cho các mảng khác đi lên”, Chủ tịch Tống chia sẻ với người viết trong cuộc phỏng vấn bên lề ĐHĐCĐ thường niên 2019.

“… Yeah?”

Nhưng không lâu sau sự cố, chiến lược O&O của Yeah1 dần thành hình.

Hiện, ông lớn truyền thông này đang gia tăng đầu tư vào nội dung và đẩy nhanh tiến độ sản xuất các chương trình, xây dựng thư viện nội dung thông qua hợp tác với các đối tác như Nickeloden, TVB, A&E... Cùng với đó, Công ty đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông cho các đối tác đại lý, các thương hiệu lớn.

Yeah1 cũng hợp tác với Universal Music Group nhằm phát triển kênh truyền hình về âm nhạc cho giới trẻ, tập trung  sản xuất những nội dung âm nhạc chất lượng cao và các buổi biểu diễn lớn. Việc hợp tác này không chỉ đơn thuần nằm ở mảng truyền hình mà còn mở rộng sang mảng quản lý nghệ sĩ.

Nguồn: Bản tin IR bán niên 2019 của Yeah1

Thêm vào đó, Yeah1 cũng đang từng bước xây dựng mạng lưới người ảnh hưởng (key opinion leaders - KOL) trên nhiều lĩnh vực, với hệ thống dữ liệu và các công cụ phân tích.

Đối với mảng kinh doanh kỹ thuật số đang phát triển mạnh nhất của Công ty - Yeah1 Publishing (Y1P), Yeah1 thúc đẩy việc mở rộng ra thị trường quốc tế thông qua: Đàm phán mua thêm giấy phép từ các đối tác xuất bản chính thức khác của Google (GCPP); gia tăng hợp tác với các nhà xuất bản quốc tế; bước chân vào thị trường Pakistan (quốc gia đang phát triển nhanh và chưa có đối tác xuất bản chính thức nào, theo thông tin từ Yeah1). Cùng với đó, Y1P ra mắt Appfast - nền tảng có thể giúp các đối tác tự khởi tạo ứng dụng điện thoại mà không cần tới kiến thức lập trình.

Nguồn: Bản tin IR bán niên 2019 của Yeah1

Thêm một mảng kinh doanh tiềm năng mới nữa là phát hành game trên nền tảng điện thoại di động.

Yeah1 cho biết trước đây đã kết hợp với CTCP 100D (đơn vị hợp tác với những công ty trò chơi lớn trên thế giới nhằm phát hành game trên ứng dụng di động tại Việt Nam) để ra mắt nhiều sản phẩm game tại Việt Nam. Tháng 6/2019, Yeah1 cho ra mắt tựa game đầu tiên và dự định sẽ ra mắt thêm nhiều tựa game mới trong năm 2019.

Nguồn: Bản tin IR bán niên 2019 của Yeah1

“Sắp tới, biết đâu tôi có thể tự hào về những mảng kinh doanh khác của Yeah1. Trước đây, gãy một đẻ ra mười, giờ Yeah1 có mười, gãy một thì sẽ đẻ ra nhiều cái khác nữa”, Chủ tịch Yeah1 nói.

Thừa Vân

FILI


Doanh nghiệp

Scandal 'hại mắt' dẫn tới đợt thu hồi 700.000 sản phẩm của Sony: Máy quay có thể nhìn xuyên quần áo giữa ban ngày, dân tình đua nhau đặt hàng, doanh số tăng hơn 100%

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   10 giờ trước

Nhân viên tại một cửa hàng ở Philadelphia cho biết: "Cứ mỗi nửa tiếng, chúng tôi lại nhận được một cuộc gọi đặt hàng. Nhu cầu cho sản phẩm ‘lỗi’ này đã tăng ít nhất 100% so với thường ngày. Thậm chí nhiều người còn đặt hàng mà không cần hỏi trước giá cả là bao nhiêu".


2019 - 2021 là điểm rơi lợi nhuận của NLG

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   15 giờ trước

Đại diện của CTCP Đầu tư Nam Long (Nam Long, HOSE: NLG) trong buổi gặp gỡ các nhà đầu tư chiều ngày 10/12/2019 cho rằng, Công ty đang có lợi thế cạnh tranh vượt trội nhờ sở hữu chuỗi giá trị khép kín, nguồn vốn giá rẻ từ các đối tác chiến lược, cũng như nhiều nguồn cung từ quỹ đất lớn. Qua đó, sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,750
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,100
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,000
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,100
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,650
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 3,480
ANV CTCP Nam Việt 21,450
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 19,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,960
BBC CTCP Bibica 60,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,780
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,500
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 40,100
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,150
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 46,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,250
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,600
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 68,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 20,400
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,900
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 13,500
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,270
CDC CTCP Chương Dương 16,900
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,500
CLC CTCP Cát Lợi 32,400
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 3,010
CLL CTCP Cảng Cát Lái 25,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,300
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 37,400
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,000
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,050
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 52,800
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,200
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 62,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 19,850
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 22,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 78,300
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,800
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 26,100
DHA CTCP Hóa An 31,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,900
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 11,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 17,500
AME CTCP Alphanam E&C 6,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 23,500
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 10,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,000
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 38,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,500
B82 CTCP 482 400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,000
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 13,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,200
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 45,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,200
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 9,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 27,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 29,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 27,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,800
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,400
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 19,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 36,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 33,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,700
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 11,500
CVN CTCP Vinam 12,000
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 18,300
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,500
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 21,700
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,100
HDO CTCP Hưng Đạo Container 500
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 24,600
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,000
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 30,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 16,100
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 5,200
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 27,700
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,600
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 30,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 7,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 23,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 14,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 18,300
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,600
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 21,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 10,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 21,600
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,000
HDM CTCP Dệt May Huế 17,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp