Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 997.26 +2.88 (+0.29%)
  • HNX-Index 103.50 +0.49 (+0.48%)
  • UPCOM-Index 57.93 +0.09 (+0.16%)
Doanh nghiệp
Yeah1: Từ giấc mơ kỳ lân dang dở đến Hydra của giới truyền thông?
Đăng 14/08/2019 | 09:14 GMT+7  |   VietStock
“Sắp tới, biết đâu tôi có thể tự hào về những mảng kinh doanh khác của Yeah1. Trước đây, gãy một đẻ ra mười, giờ Yeah1 có mười, gãy một thì sẽ đẻ ra nhiều cái khác nữa”.

Yeah1: Từ giấc mơ kỳ lân dang dở đến Hydra của giới truyền thông?

“Sắp tới, biết đâu tôi có thể tự hào về những mảng kinh doanh khác của Yeah1. Trước đây, gãy một đẻ ra mười, giờ Yeah1 có mười, gãy một thì sẽ đẻ ra nhiều cái khác nữa”.

Câu ví von làm ta dễ liên tưởng đến quái vật rồng nhiều đầu Hydra trong thần thoại Hy Lạp, hơn là về một gã khổng lồ truyền thông của Việt Nam - CTCP Tập đoàn Yeah1 (HOSE: YEG).

Phủ sóng toàn diện

Trong thời đại kỹ thuật số, thứ đầu tiên nhiều thanh niên vội vàng chộp lấy khi thức giấc chẳng phải áo, chẳng phải quần, mà có thể là chiếc smartphone để bắt đầu ngày mới. Lướt xem video hay tin tức trên đường tới công sở bằng xe buýt, trở về nhà giải trí với các kênh truyền hình dành cho giới trẻ hay đến rạp xem phim, và rồi…

…“Dominating all screens”…

(tạm dịch: Phủ sóng toàn diện)

… dòng chữ nổi bật hiện trên nền trắng của đoạn phim ngắn giới thiệu về Yeah1.

Báo cáo tài chính (BCTC) vừa công bố của ông lớn truyền thông này ghi nhận gần 190 tỷ đồng từ doanh thu truyền thông truyền thống trong nửa đầu 2019, chủ yếu là quảng cáo trên kênh truyền hình. Và đó chưa phải là tất cả. Doanh thu từ mảng truyền thông kỹ thuật số của Yeah1 xấp xỉ 553 tỷ đồng trong nửa đầu năm, một con số đáng chú ý được tạo ra từ những cú chạm và click.

Nhưng trước khi có những con số của hiện tại, khởi đầu của Yeah1 cũng chỉ khiêm tốn như bao doanh nghiệp khác, với số tiền nhỏ và một giấc mơ lớn. Trở lại năm 2006, với vốn ban đầu 500 triệu đồng và một trang web (www.yeah1.com), doanh thu năm đó của Yeah1 chỉ vỏn vẹn 150 USD. Đến năm 2008, Yeah1 đã sở hữu cộng đồng mạng lớn với hơn 400,000 người dùng và giới thiệu Yeah1TV - kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Công ty tiếp tục phát triển thêm các kênh truyền hình trong những năm sau đó.

Mọi việc suôn sẻ cho đến khi mảng kinh doanh chính lúc bấy giờ của Yeah1 - mảng truyền hình - gặp sự cố khiến Công ty mất đi 70% doanh thu.

Nhưng rồi Yeah1 cũng tìm được hướng đi mới kể từ năm 2015, với động lực chính là dịch vụ truyền thông kỹ thuật số. Yeah1 tăng trưởng phi mã khi lần lượt bắt tay với ông lớn công nghệ toàn cầu YouTube, rồi lần lượt đến các đối tác Google, Facebook.

Quá trình phát triển của Yeah1
Doanh thu tăng trưởng mạnh sau cái bắt tay với những ông lớn công nghệ
Nguồn: Bản cáo bạch Yeah1, VietstockFinance tổng hợp

Cú vấp

Mải miết chạy, cuối cùng, “cậu bé 13 tuổi” Yeah1 đã gặp phải cú vấp trong năm 2019. Trước sai phạm ở đơn vị Springme - mạng đa kênh thuộc hệ thống Yeah1 Network (Y1N, công ty con của Yeah1), YouTube ra thông báo chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung với hàng loạt đơn vị kinh doanh mảng đa kênh YouTube MCN của Yeah1.

“Trong một ngày, lượng nội dung của hệ thống Yeah1 đưa lên YouTube có thể so sánh được với lượng nội dung của tất cả đài truyền hình Việt Nam cộng lại”, Chủ tịch Yeah1 - ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - chia sẻ tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên tổ chức hồi tháng 5/2019. Với 400 giờ nội dung mới mỗi ngày nhưng Yeah1 lúc đó chỉ có khoảng 650 nhân sự, trong khi một đài truyền hình sản xuất ra khoảng vài giờ nội dung nhưng có thể cần đến cả trăm con người.

“Tốc độ phát triển của hệ thống Yeah1 khủng khiếp hơn tôi tưởng nên đã phát sinh những vấn đề về hệ thống quản lý và tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được. Hãy thử hình dung, một đối tác bước vào văn phòng của Yeah1 và đưa một nội dung sai sót lên mạng… là Yeah1 chịu”, ông Tống nói thêm.

Đối diện vấn đề, Công ty tuyên bố sẽ thắt chặt hơn trong việc kiểm soát nội dung thông qua tái cấu trúc bộ máy từ từng công ty thành viên đến Tập đoàn. Yeah1 mới đây cũng cho biết sẽ đầu tư xây dựng công cụ kiểm duyệt nhằm phục vụ những kênh mạng xã hội tại Việt Nam, kể cả công cụ thanh toán.

Không chỉ củng cố bệ đỡ, Ban lãnh đạo Yeah1 xoay trục chiến lược hoạt động sang việc tự phát triển các kênh và thương hiệu tự sở hữu và vận hành (O&O). Thế nhưng, kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 của ông lớn truyền thông này vẫn chịu ảnh hưởng lớn sau sự cố. Dù doanh thu vẫn tăng trưởng, Yeah1 báo lỗ ròng gần trăm tỷ khi thực hiện trích lập dự phòng gần 90 tỷ đồng liên quan đến hoạt động bán lại ScaleLab LLC - một công ty con vận hành mạng đa kênh (thuộc Y1N).

“Việc chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung có hiệu lực riêng đối với Y1N nhưng thông tin truyền thông tiêu cực được đăng tải liên tục đã tác động đến một số công ty con khác và ảnh hưởng tổng thể đến doanh thu của toàn Tập đoàn”, Yeah1 cho biết.

Về phía Ban Giám đốc Yeah1, dù tin O&O là chiến lược bền vững với tỷ suất lợi nhuận cao và ít rủi ro hơn, họ cũng đánh giá rằng hướng đi này sẽ cần thời gian để phát triển và hiệu quả tài chính cho các khoản đầu tư vào đầu năm 2019 có thể được ghi nhận trong nửa sau của năm.

“Những năm trước đây, khi Yeah1 gặp trục trặc về việc thương lượng hợp đồng ở mảng truyền hình, chúng tôi gãy nguyên mảng kinh doanh lớn lúc đó, tương ứng gần 70% doanh thu. Đây là bài học giúp Yeah1 phát triển ra nhiều mảng hoạt động khác để tránh phụ thuộc, đương nhiên vẫn xoay quanh về nội dung số.

Bây giờ, nhìn vào mảng YouTube gặp sự cố, dù là một mảng quan trọng của Yeah1 gặp vấn đề nhưng nó cũng sẽ là động lực cho các mảng khác đi lên”, Chủ tịch Tống chia sẻ với người viết trong cuộc phỏng vấn bên lề ĐHĐCĐ thường niên 2019.

“… Yeah?”

Nhưng không lâu sau sự cố, chiến lược O&O của Yeah1 dần thành hình.

Hiện, ông lớn truyền thông này đang gia tăng đầu tư vào nội dung và đẩy nhanh tiến độ sản xuất các chương trình, xây dựng thư viện nội dung thông qua hợp tác với các đối tác như Nickeloden, TVB, A&E... Cùng với đó, Công ty đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông cho các đối tác đại lý, các thương hiệu lớn.

Yeah1 cũng hợp tác với Universal Music Group nhằm phát triển kênh truyền hình về âm nhạc cho giới trẻ, tập trung  sản xuất những nội dung âm nhạc chất lượng cao và các buổi biểu diễn lớn. Việc hợp tác này không chỉ đơn thuần nằm ở mảng truyền hình mà còn mở rộng sang mảng quản lý nghệ sĩ.

Nguồn: Bản tin IR bán niên 2019 của Yeah1

Thêm vào đó, Yeah1 cũng đang từng bước xây dựng mạng lưới người ảnh hưởng (key opinion leaders - KOL) trên nhiều lĩnh vực, với hệ thống dữ liệu và các công cụ phân tích.

Đối với mảng kinh doanh kỹ thuật số đang phát triển mạnh nhất của Công ty - Yeah1 Publishing (Y1P), Yeah1 thúc đẩy việc mở rộng ra thị trường quốc tế thông qua: Đàm phán mua thêm giấy phép từ các đối tác xuất bản chính thức khác của Google (GCPP); gia tăng hợp tác với các nhà xuất bản quốc tế; bước chân vào thị trường Pakistan (quốc gia đang phát triển nhanh và chưa có đối tác xuất bản chính thức nào, theo thông tin từ Yeah1). Cùng với đó, Y1P ra mắt Appfast - nền tảng có thể giúp các đối tác tự khởi tạo ứng dụng điện thoại mà không cần tới kiến thức lập trình.

Nguồn: Bản tin IR bán niên 2019 của Yeah1

Thêm một mảng kinh doanh tiềm năng mới nữa là phát hành game trên nền tảng điện thoại di động.

Yeah1 cho biết trước đây đã kết hợp với CTCP 100D (đơn vị hợp tác với những công ty trò chơi lớn trên thế giới nhằm phát hành game trên ứng dụng di động tại Việt Nam) để ra mắt nhiều sản phẩm game tại Việt Nam. Tháng 6/2019, Yeah1 cho ra mắt tựa game đầu tiên và dự định sẽ ra mắt thêm nhiều tựa game mới trong năm 2019.

Nguồn: Bản tin IR bán niên 2019 của Yeah1

“Sắp tới, biết đâu tôi có thể tự hào về những mảng kinh doanh khác của Yeah1. Trước đây, gãy một đẻ ra mười, giờ Yeah1 có mười, gãy một thì sẽ đẻ ra nhiều cái khác nữa”, Chủ tịch Yeah1 nói.

Thừa Vân

FILI


Doanh nghiệp

Mùa BCTC quý 2/2019: Cẩn trọng với những điểm sáng vượt kế hoạch tính bằng lần

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   15 giờ trước

Theo dữ liệu tài chính của Vietstock tính đến hết tháng 7, có 19 doanh nghiệp niêm yết đã vượt kế hoạch lợi nhuận cả năm 2019 chỉ sau 6 tháng. Song, nhìn rõ vào chỉ tiêu của các đơn vị này mới thấy rằng phần lớn đưa ra con số chỉ tiêu thấp hơn nhiều so với kết quả đạt được trong năm 2018 trước đó.

Cục Hàng không: Vinpearl Air đủ điều kiện thành lập hãng hàng không

Doanh nghiệp  |   CafeF  |   18 giờ trước

Tuy nhiên, Cục Hàng không cũng lưu ý Vinpearl Air về quy mô đội bay 36 chiếc vào năm 2025 có khả năng sẽ vượt quá nhu cầu của thị trường, trong trường hợp Vietnam Airlines thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh cao và các hãng hàng không thực hiện theo đúng kế hoạch đội bay đã báo cáo Cục Hàng không. Do vậy, Cục Hàng không thấy quy mô đội bay của Vinpearl Air nên ở mức 30 máy bay vào năm 2025 là phù hợp.

Khi doanh nghiệp “già” mạnh tay tái cơ cấu

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   1 ngày trước

Thời kỳ tăng trưởng nóng của ngành đã qua khiến hoạt động kinh doanh gần như chững lại, hay bộ máy quản lý cũng như nguồn vốn hiện tại không đủ sức “gánh vác” cho những mục tiêu mới… là những lý do khiến hai doanh nghiệp có “tuổi đời già dặn” phải tính chuyện tái cấu trúc: Tập đoàn Lộc Trời (UPCoM: LTG) và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (UPCoM: MPC).

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 13,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 14,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 2,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 19,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 33,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,310
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 9,400
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 4,830
ANV CTCP Nam Việt 24,950
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,300
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 6,500
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,120
BBC CTCP Bibica 66,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 7,100
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,100
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 37,600
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 17,800
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 27,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 50,600
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,300
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 34,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 78,700
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,300
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 14,600
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 8,110
CDC CTCP Chương Dương 15,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 20,500
CLC CTCP Cát Lợi 33,800
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,990
CLL CTCP Cảng Cát Lái 26,700
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 41,450
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 10,750
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 30,300
CNG CTCP CNG Việt Nam 22,700
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 55,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 15,600
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 100,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 20,600
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 23,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 87,600
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,070
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 16,900
DHA CTCP Hóa An 33,300
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 32,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 22,700
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 14,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 16,200
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,300
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 20,600
AME CTCP Alphanam E&C 7,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 17,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 16,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,300
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 2,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 54,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 2,000
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 8,600
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 7,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 26,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 2,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 15,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 42,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,400
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 10,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 16,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 8,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 33,300
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 39,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 23,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,000
CKV CTCP COKYVINA 16,500
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,000
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 27,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 19,300
CT6 CTCP Công Trình 6 4,100
CTA CTCP Vinavico 500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 47,600
CVN CTCP Vinam 11,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,500
D11 CTCP Địa Ốc 11 20,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 16,100
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,600
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 30,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 4,400
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 3,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 29,000
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 500
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,300
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 26,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 29,800
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 26,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,600
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 12,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 300
CFC CTCP Cafico Việt Nam 17,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,500
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,700
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 41,500
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 45,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 23,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 16,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 12,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 14,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 15,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 19,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,200
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 5,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 35,800
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,000
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 9,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 17,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 6,200
HDM CTCP Dệt May Huế 21,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2019 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp