Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Kinh tế đầu tư
Bí thư Nguyễn Văn Nên: Dự báo đúng để đưa giải pháp phát triển kinh tế năm 2023
Đăng 30/11/2022 | 14:18 GMT+7  |   VietStock
Bí thư Thành ủy TP.HCM yêu cầu đại biểu tham dự hội nghị có sự đánh giá, dự báo về tình hình kinh tế - xã hội của TP để có giải pháp phát triển kinh tế cho năm 2023.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Dự báo đúng để đưa giải pháp phát triển kinh tế năm 2023

Bí thư Thành ủy TP.HCM yêu cầu đại biểu tham dự hội nghị có sự đánh giá, dự báo về tình hình kinh tế - xã hội của TP để có giải pháp phát triển kinh tế cho năm 2023.

Sáng 30-11, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị lần thứ 19 Ban chấp hành Đảng bộ TP khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị, Bí thư Nguyễn Văn Nên đã yêu cầu các đại biểu tập trung thảo luận tình hình kinh tế- xã hội TP.HCM năm 2022, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2023.

Hội nghị diễn ra sáng 30-11. Ảnh: THANH TUYỀN

Dự báo để đưa ra giải pháp

Theo Bí thư, tại Hội nghị Thành ủy cuối năm 2021, sau khi cơ bản khống chế kiểm soát dịch bệnh, Thành ủy cũng như hệ thống chính trị đã thể hiện quyết tâm cao để tập trung khắc phục hậu quả của đại dịch, triển khai các chương trình kế hoạch phục hồi phát triển kinh tế - xã hội để bù đắp lại những thiệt hại.

“Năm 2022, trước bối cảnh rất nhiều khó khăn, tác động của tình hình thế giới, song với sự lãnh đạo chỉ đạo điều hành của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ cùng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị và tầng lớp nhân dân, cùng cộng đồng doanh nghiệp TP, chúng ta đã nỗ lực sáng tạo linh hoạt quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Kinh tế - xã hội TP đã phục hồi nhanh và khá toàn diện”- Bí thư Nên đánh giá.

Bí thư Nguyễn Văn Nên phát biểu khai mạc hội nghị. Ảnh: THANH TUYỀN

Bí thư Nên nhắc lại nội dung làm việc chiều 27-11, trong đó Thủ tướng đánh giá cao tốc độ phục hồi phát triển kinh tế xã hội của TP, khẳng định TP.HCM đã góp phần rất quan trọng vào thành quả chung của cả nước, nhất là ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát.

Bên cạnh kết quả đạt được, TP cũng sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, nhiều chủ trương nhiệm vụ đã được tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt nhưng kết quả chưa đạt yêu cầu.

“Nhất là giải ngân vốn đầu tư công, công tác quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch còn chậm, các chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm ngập nước, ô nhiễm môi trường, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân… dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều để triển khai nhưng vẫn còn vướng mắc.

Nhiều vấn đề mới phát sinh có liên quan đến tiền tệ, tài chính, chứng khoán, trái phiếu, bất động sản, cung ứng xăng dầu, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất chưa đảm bảo, đang đối diện với nhiều khó khăn”- Bí thư Nên nhìn nhận.

Cùng đó, công tác xây dựng chính quyền đô thị, chất lượng hoạt động công vụ có lúc, có nơi chưa cao. Sự phối hợp thiếu sự đồng bộ, thiếu sự nhịp nhàng giữa các sở, ngành, quận, huyện, TP Thủ Đức và các cơ quan trong hệ thống…

Ông đề nghị các đại biểu quan tâm, cho ý kiến sâu về nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế. Đặc biệt là nguyên nhân chủ quan đối với những tồn tại nêu trên.

Bí thư Thành ủy TP.HCM đánh giá, nhiệm vụ năm 2023 rất nặng nề, đòi hỏi tiếp tục thích ứng, linh hoạt, chủ động, quyết liệt hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành với các giải pháp sáng tạo, năng động hơn, chủ động, quyết liệt hơn để huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển mạnh hơn nữa.

Từ đó, Bí thư Nguyễn Văn Nên yêu cầu đi sâu phân tích, dự báo tình hình, thuận lợi, khó khăn, thách thức có thể xảy ra để chủ động không bị bất ngờ, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của TP. Dự báo những lĩnh vực sẽ gặp nhiều khó khăn để chuẩn bị giải pháp.

Bí thư Nên cũng yêu cầu thảo luận cơ chế, về chủ đề năm 2025 là nâng cao chất lượng hoạt động công vụ, đẩy mạnh CCHC, cải thiện môi trường đầu tư, cho ý kiến về các chỉ tiêu kinh tế- xã hội; nhất là chỉ tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm GRDP từ 7,5% - 8%.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng tham gia góp ý, bổ sung, hoàn thiện các nhóm nhiệm vụ giải pháp; nhất là các nhóm nhiệm vụ tập trung ưu tiên nhằm đáp ứng yêu cầu tăng tốc phát triển TP năm 2023, tạo sự vững chắc để phát triển.

Bí thư Nguyễn Văn Nên đồng thời đề nghị đại biểu cho ý kiến về những giải pháp cơ bản lâu dài, có ý nghĩa then chốt nhằm bảo đảm cho TP phát triển nhanh, bền vững theo định hướng đã đề ra. Nhất là vấn đề xây dựng, hoàn thiện thể chế, cơ chế chính sách để huy động các nguồn lực đề đầu tư phát triển, cơ cấu lại kinh tế, đổi mới tăng trưởng… Triển khai nghị quyết của Bộ Chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng - an ninh Vùng Đông Nam Bộ và TP.HCM tầm nhìn đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.

Đồng thời, sẵn sàng tổ chức, đề nghị Trung ương nghiên cứu thực hiện thí điểm cơ chế đặc thù.

Đổi mới phong cách, lề lối làm việc

Người đứng đầu thành ủy thông tin, năm 2022, Thành ủy đã tập trung lãnh đạo về việc xây dựng chỉnh đốn Đảng, xây dựng chính quyền, công tác dân vận đã đạt nhiều kết quả rõ nét; nhất là xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân, ổn định tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân sau dịch.

Bí thư Nguyễn Văn Nên trao đổi với các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: THANH TUYỀN

Từ đó, ông yêu cầu tập trung vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác dân vận năm 2022; nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2023; đề cao trách nhiệm nêu gương, củng cố niềm tin và động lực của cán bộ, nhất là người đứng đầu các cấp khơi dậy ý chí quyết tâm, đổi mới, sáng tạo quyết liệt ở từng cấp, từng ngành.

“Tinh thần chúng ta làm đúng, làm tốt việc được giao ngày càng tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng. Tuy nhiên, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị vẫn còn một số mặt chưa theo kịp yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Việc vận hành của bộ máy có lúc, có nơi, có lĩnh vực còn chậm trễ, thậm chí trì trệ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của hệ thống chính trị”- Bí thư Nên cho hay.

Từ đó, ông yêu cầu có sự thảo luận về việc triển khai thực hiện chủ đề đẩy mạnh chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị, tăng cường kỷ luật, kỷ cương; phát tinh thần dũng cảm, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cán bộ.

“Chúng ta cần biện pháp gì thực chất, hiệu quả hơn cho năm 2023. Đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy và các cấp ủy, chính quyền, nhất là đổi mới phong cách, lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả thực hiện kết luận số 21 của Trung ương”- Bí thư Nên gợi mở.

Cùng đó, Bí thư yêu cầu có giải pháp để triển khai thực hiện tốt hơn nữa kết luận số 14 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích cán bộ năng động sáng tạo.

Bí thư Nguyễn Văn Nên cũng đề nghị đại biểu cho ý kiến trực tiếp về nghị quyết 14 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo đối với hoạt động kinh tế theo hướng tìm giải pháp mới nhằm tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý, cơ cấu lại và hoạt động có hiệu quả chất lượng hoạt động của doanh nghiệp, kinh tế của TP.

Về kết quả thực hiện quyết định 1374 của Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Nên nói qua 5 năm qua triển khai thực hiện, các cấp tổ chức thực hiện đạt nhiều kết quả.

“Nhưng qua thực tế kiểm tra, giám sát, lắng nghe thông tin nhiều chiều từ cơ sở nhận thấy một số cơ quan đầu mối tiếp nhận, xử lý thông tin chưa kịp thời, chất lượng chưa cao”- Bí thư nêu thực tế và đề nghị đại biểu thảo luận, cho ý kiến những giải pháp hữu hiệu trong thời gian tới để tiếp tục thực hiện.

Sẽ bàn về các vấn đề của Thủ Thiêm

Tại hội nghị lần này, Bí thư Nguyễn Văn Nên cũng yêu cầu đại biểu cho ý kiến về nội dung sơ kết hai năm thực hiện nghị quyết 26 về xây dựng, hoàn thiện Khu đô thị mới Thủ Thiêm trước năm 2030.

Theo Bí thư, Nghị quyết 26 của Thành ủy ra đời được đề ra trong bối cảnh Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch, triển khai thực hiện mang lại nhiều kết quả quan trọng, có tính đột phá trong phát huy tiềm năng, nguồn lực, góp phần xây dựng, phát triển TP.HCM tương xứng với vị trí, tầm vóc của mình.

Tuy nhiên, quá trình thực hiện còn nhiều hạn chế, bất cập, thiếu sót, thậm chí có vi phạm làm phát sinh khiếu kiện kéo dài, gây bức xúc trong một bộ phận người dân.

Mục tiêu của nghị quyết 26 là tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục hoàn toàn những thiếu sót, hạn chế, bất cập để tiếp tục hoàn thiện Khu đô thị theo đúng mục tiêu.

Hai năm qua, TP.HCM vừa phòng chống dịch, vừa phục hồi phát triển kinh tế- xã hội, tổ chức thực hiện các giải pháp để khắc phục... Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã tập trung chỉ đạo quyết liệt nhưng vẫn còn nhiều vấn đề.

"Cần tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả làm được, những khó khăn, giải pháp, nguyên nhân và đề xuất giải pháp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới; nhằm giải quyết cơ bản các khiếu kiện kéo dài, sớm hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư, thu hồi đất, hoàn thiện cơ chế chính sách, tổ chức kêu gọi đầu tư, đẩy nhanh triển khai các dự án tiến tới hoàn thành theo đúng kế hoạch"- Bí thư Nên nói.

THANH TUYỀN

Pháp luật TPHCM


Kinh tế đầu tư

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 78,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,600
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 36,750
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,500
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,400
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,490
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 8,000
ANV CTCP Nam Việt 33,050
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 13,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,200
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,670
BBC CTCP Bibica 61,700
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,200
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 44,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,300
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,100
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 60,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 10,100
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 18,250
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 13,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 30,050
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 49,350
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,600
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,450
CDC CTCP Chương Dương 18,400
CIG CTCP COMA 18 3,690
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 13,750
CLC CTCP Cát Lợi 36,200
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 27,400
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 20,900
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 41,950
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 13,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 9,520
CNG CTCP CNG Việt Nam 26,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 35,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 14,100
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 36,050
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 29,400
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,500
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 22,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 4,070
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 27,000
DHA CTCP Hóa An 36,950
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 37,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,500
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,500
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 9,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 9,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 10,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 2,200
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 16,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,500
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,800
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 2,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 43,100
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 72,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 64,200
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 21,400
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 14,900
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,300
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 7,400
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 15,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 35,800
CT6 CTCP Công Trình 6 9,400
CTA CTCP Vinavico 1,500
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 20,900
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 6,400
D11 CTCP Địa Ốc 11 12,900
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,200
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 21,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 14,350
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 18,100
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 30,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 17,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,700
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 13,700
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 32,600
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 17,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 16,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,200
BVN CTCP Bông Việt Nam 11,400
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 11,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 5,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 5,300
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,200
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 10,000
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 16,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,200
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,600
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 4,800
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 25,100
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 7,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 4,500
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,700
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 30,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp