Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Kinh tế quốc tế
Chi tiêu xả láng "bù" những ngày bị giãn cách: Người tiêu dùng Trung Quốc mua sắm ở cửa hàng sang trọng như đi chợ, nhiều món đồ xa xỉ cháy hàng dịp Tế
Đăng 02/02/2023 | 09:00 GMT+7  |   CafeF
Tuần báo Thời đại (Trung Quốc) ngày 30/1 đưa tin, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, thị trường tiêu dùng tại Trung Quốc tiếp tục tăng. Không chỉ ngành du lịch, điện ảnh và truyền hình, mà thị trường hàng xa xỉ cũng đang bùng nổ.

Người tiêu dùng giàu có Trung Quốc đang quay trở lại cửa hàng

“Louis Vuitton (LV) sắp tăng giá trở lại, ông chủ nào muốn mua thì nhanh tay.” Ngày 27/1/2023, Li Chen - một người mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản - đã đăng dòng tin này lên mạng xã hội kèm theo hình ảnh chiếc túi xách LV Papillon và hóa đơn mua hàng. Để lấy lòng tin của khách hàng, anh ta còn đăng một video khác lúc đang thanh toán.

Li Chen cũng nói với phóng viên Tuần báo Thời đại rằng: "Không có chuyện tăng giá trong dịp Tết. Thông tin về việc tăng giá chỉ mới được đưa ra trong hai ngày qua. Nếu bạn muốn mua thì hãy mua ngay bây giờ, không thì đến ngày 18/2 nó sẽ tăng giá, bạn sẽ càng cảm thấy tiếc."

Theo Tuần báo Thời đại, việc Li Chen chăm chỉ quảng cáo trong giai đoạn này là hợp lý. Một mặt, Tết Nguyên đán là khoảng thời gian mọi người có tiền thưởng cuối năm, hàng loạt sản phẩm xa xỉ mới được tung ra thị trường, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Mặt khác, để tránh hàng xa xỉ tăng giá vào đầu năm, người tiêu dùng sẽ tranh thủ mua sắm trước.

LV là thương hiệu xa xỉ đầu tiên thông báo tăng giá trong thời gian gần đây. Theo Thời báo Buổi tối Tiền Giang, các nguồn tin tiết lộ rằng LV sẽ tăng giá sản phẩm trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 18/2 và biên độ vào khoảng 8 - 20%. Đồng thời, trên các nền tảng xã hội của Trung Quốc như Xiaohongshu, nhiều cư dân mạng tiết lộ rằng, họ biết được thông tin trên thông qua nhân viên kinh doanh. Điều đáng chú ý là đợt điều chỉnh giá này chỉ cách đợt điều chỉnh giá tháng 12/2022 gần 2 tháng.

Vào ngày 26/1/2023, tập đoàn khổng lồ LVMH của Pháp, sở hữu các thương hiệu xa xỉ hàng đầu quốc tế như Louis Vuitton, Dior, Fendi, Tiffany và Bulgari, đã công bố báo cáo tài chính mới nhất và doanh số năm 2022 của họ đã đạt mức cao mới. Trong đó, tình hình kinh doanh tại thị trường Trung Quốc là tâm điểm.

Bernard Arnault - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn LVMH - cho biết, “người tiêu dùng giàu có ở Trung Quốc đang quay trở lại cửa hàng” , và ông vẫn giữ thái độ lạc quan về tình hình năm tới.

Thôi Lệ Lệ, đến từ Viện nghiên cứu Thương mại Điện tử thuộc Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải, nói với phóng viên Tuần báo Thời đại rằng: "Sự hào hứng mua sắm hàng xa xỉ của người tiêu dùng trong thời gian này sẽ là một hiện tượng từ ngắn hạn đến trung hạn.”

Bà Thôi cũng nhận định, với việc Trung Quốc tiếp tục nới lỏng chính sách phòng chống dịch COVID-19, việc mua sắm hàng xa xỉ cũng sẽ trở về trạng thái bình thường, người tiêu dùng có thể chờ đợi cơ hội để chọn mua sản phẩm "ngon - bổ - rẻ" tại các thành phố miễn thuế trong nước. Ngoài ra, dịch bệnh cũng ít tác động đến thói quen tiêu dùng của nhóm người giàu nói chung, và kết quả kinh doanh của các thương hiệu xa xỉ đã thể hiện xu hướng ổn định và tích cực.

Người xếp hàng bên ngoài cửa hàng Louis Vuitton rất đông. Ảnh: Sina

Xếp hàng rất dài nhưng không dễ mua được hàng

Trung tâm mua sắm SKP ở Bắc Kinh là nơi tập trung những nhãn hàng xa xỉ bậc nhất thế giới như Louis Vuitton, Chanel, Hermes, Gucci, Dior... Một người tiêu dùng nói với phóng viên Tuần báo Thời đại rằng, vào mùng 3 Tết, cô đã phải xếp hàng gần một tiếng đồng hồ mới vào được cửa hàng LV. Cô nghe nói LV sẽ tăng giá vào tháng 2 nên định mua một chiếc túi trước khi tăng giá, nhưng những kiểu túi cô muốn mua đều đã hết, cô cảm thấy rất tiếc vì phải xếp hàng nhưng vẫn không mua được hàng.

Tình huống mà khách hàng trên gặp phải không phải là trường hợp cá biệt. Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cư dân mạng Trung Quốc đã đăng lên các nền tảng mạng xã hội cảnh xếp hàng tại các cửa hàng sang trọng như Taikoo Hui (Quảng Châu), SKP (Bắc Kinh), ITC (Thượng Hải), IFS (Thành Đô) … khiến nhiều cửa hàng phải hạn chế số lượng khách hàng vào cửa hàng trong một thời điểm.

Trên nền tảng mạng xã hội Xiaohongshu, Xiao Ke - một khách hàng giàu có sống ở Bắc Kinh - phàn nàn: "Không dễ để mua một chiếc túi LV trong dịp Tết Nguyên đán. Đầu tiên, tôi đến trung tâm thương mại Guomao, có khá nhiều khách hàng ở đó; tôi hỏi nhân viên tư vấn thì được biết đã hết các mẫu phổ thông. Thế là tôi qua SKP xem thử, thấy người xếp hàng trước cửa hàng LV và Chanel còn đông hơn.”

Ngày 28/1, một số nhân viên tư vấn khách hàng và nhân viên kinh doanh của LV nói với phóng viên Tuần báo Thời đại rằng, lượng người xếp hàng bên ngoài các cửa hàng những ngày trước và trong Tết Nguyên đán đông hơn bình thường, nhưng lượng người xếp hàng trong những ngày sau Tết Nguyên đán thì ít hơn. Hầu hết các thiết kế phổ biến đã được bán hết và vẫn đang được bổ sung thêm hàng.

Theo Tuần báo Thời đại, không chỉ ở Bắc Kinh mà nhiều nơi khác tại Trung Quốc, nhu tiêu dùng hàng xa xỉ cũng đang bùng nổ.

Với những điều chỉnh chính sách phòng chống dịch COVID-19 và kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, doanh số bán hàng miễn thuế ở Hải Nam đã đạt 1,685 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 250 triệu USD) chỉ sau 5 ngày.

Tại Thiên Tân, hoạt động tiêu thụ hàng xa xỉ cũng rất nhộn nhịp. Theo Văn phòng Thương mại Thành phố Thiên Tân, mức tiêu thụ hàng xa xỉ trong 7 ngày của bốn doanh nghiệp trọng điểm tại đây đã vượt quá 100 triệu Nhân dân tệ (14,8 triệu USD), tăng 55,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo dữ liệu của Hiệp hội các nhà bán lẻ Thành Đô, từ ngày 21 đến 27/1, lượng khách hàng của 30 doanh nghiệp thương mại và bán lẻ trọng điểm ở Thành Đô đạt 12,4651 triệu lượt người, tăng 5,66% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu hàng hóa là 1,174 tỷ Nhân dân tệ (173,8 triệu USD), tăng 5,92% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trung Quốc vẫn là thị trường hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất thế giới. Ảnh: Sohu

Sức mạnh tiêu thụ của Trung Quốc

Công ty tư vấn Bain and Company mới đây dự đoán rằng, thị trường hàng xa xỉ của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ phục hồi trong nửa đầu đến nửa cuối năm 2023, và giá trị của ngành hàng xa xỉ cá nhân trong năm 2023 sẽ tăng từ 3% đến 5%; tính theo tỷ giá hối đoái cố định, nó nằm trong khoảng từ 6% đến 8%, và sẽ đóng góp 40% doanh số bán hàng của thị trường hàng xa xỉ toàn cầu trong năm nay. Bain and Company ước tính rằng, doanh số bán hàng xa xỉ toàn cầu có thể tăng từ 3% đến 8% trong năm 2023.

Altagamma - Hiệp hội ngành sản xuất hàng xa xỉ của Ý - cho biết, về lâu dài, Trung Quốc vẫn là thị trường hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất thế giới, được dẫn dắt bởi tầng lớp trung lưu và một nhóm người tiêu dùng thế hệ mới.

"Báo cáo chuyên sâu năm 2022 về người tiêu dùng có giá trị ròng cao của Trung Quốc" do Viện nghiên cứu Yaoke công bố vào tháng 5/2022 đã chỉ ra rằng, người tiêu dùng có giá trị ròng cao của Trung Quốc là những người có tài sản ròng 10 triệu Nhân dân tệ (1,48 triệu USD). Hiện tại, số người tiêu dùng có giá trị ròng cao của Trung Quốc lên tới 4,7 triệu người, trong đó khoảng 150.000 người có tài sản ròng vượt quá 100 triệu Nhân dân tệ (14,8 triệu USD), được gọi là người tiêu dùng siêu giàu.

Báo cáo này cho thấy, người tiêu dùng có giá trị ròng cao của Trung Quốc đã đóng góp hơn một nửa sức tiêu thụ của thị trường nước này trong nhiều lĩnh vực tiêu dùng hoặc tiêu dùng cao cấp, chẳng hạn như du lịch nước ngoài, hàng xa xỉ, du học cho trẻ em, nhà ở cao cấp… đặc biệt là tiêu dùng xa xỉ. Mặc dù những người này chỉ chiếm 3/1000 dân số Trung Quốc nhưng lại đóng góp tới 80% tiêu dùng xa xỉ.

Với sự phát triển của thị trường tiêu dùng xa xỉ ở Trung Quốc, vào năm 2022, các nhãn hàng cao cấp hàng đầu thế giới không chỉ mở cửa hàng tại các thành phố cấp một của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến… mà sẽ dần có mặt ở các thành phố cấp hai.

Tháng 9/2022, cửa hàng đầu tiên của PRADA BEAUTY đã đổ bộ Nam Kinh. Tháng 11, THE HALL - nhà hàng đầu tiên của Louis Vuitton tại Trung Quốc đã khai trương tại Thành Đô, và đây cũng là nhà hàng thứ ba của LV trên toàn thế giới. Tháng 12, thương hiệu trang sức cao cấp của Pháp Van Cleef & Arpels đã khai trương các cửa hàng đầu tiên tại Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam) và Hợp Phì (tỉnh An Huy).

Xu hướng đáng lo nhen nhóm trong thị trường bất động sản Trung Quốc: Kẻ sợ cảnh ‘màn trời chiếu đất’, người mừng thầm vì ‘thời đến’

Kinh tế quốc tế

Lãi suất cao và biến động ngân hàng phủ bóng đen lên thị trường IPO toàn cầu

Kinh tế quốc tế  |   VietStock  |   27/03/2023

Khủng hoảng niềm tin trong lĩnh vực ngân hàng và rủi ro kinh tế suy thoái do lãi suất tăng cao đang phủ bóng đen lên thị trường chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên toàn cầu ngay sau khi giới đầu tư bắt đầu năm mới với kỳ vọng rằng giai đoạn tồi tệ nhất của chứng khoán có thể đã qua.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,500
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 32,950
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,750
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,700
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,350
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,390
ANV CTCP Nam Việt 30,350
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 12,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 8,070
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 5,600
BBC CTCP Bibica 56,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 5,450
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,600
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 46,200
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,100
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,600
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 58,400
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,000
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 23,150
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 12,850
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 28,050
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 48,450
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 19,250
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,500
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 28,400
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 5,170
CDC CTCP Chương Dương 18,550
CIG CTCP COMA 18 3,460
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 14,600
CLC CTCP Cát Lợi 34,450
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 700
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,650
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 27,200
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 39,900
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 12,400
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 8,280
CNG CTCP CNG Việt Nam 27,400
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 30,650
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,350
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 43,700
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 29,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,350
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 24,150
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 3,780
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 22,950
DHA CTCP Hóa An 36,100
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 40,100
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 25,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 15,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 15,100
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 25,300
AME CTCP Alphanam E&C 10,800
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 3,700
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 8,500
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,600
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 10,000
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 600
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,100
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,900
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 12,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 2,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 6,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 13,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 17,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 5,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 19,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 37,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 82,600
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 49,500
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 22,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 30,000
CKV CTCP COKYVINA 12,300
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,700
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 3,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,300
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 14,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 32,500
CT6 CTCP Công Trình 6 5,300
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 19,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 1,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 3,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 12,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,400
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 19,400
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 13,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 10,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,300
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 17,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 29,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 8,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,300
HDO CTCP Hưng Đạo Container 600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,100
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,600
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 17,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,300
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 33,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 18,800
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 14,900
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,300
BVN CTCP Bông Việt Nam 13,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 9,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 6,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 36,900
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,700
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,600
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,100
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 41,100
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 2,300
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 29,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 6,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 3,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,800
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 2,600
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,100
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,800
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 32,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp