Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +0.14 (+0.01%)
  • HNX-Index 313.29 -1.63 (-0.52%)
  • UPCOM-Index 94.95 +0.17 (+0.18%)
Doanh nghiệp
Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2
Đăng 19/01/2022 | 13:10 GMT+7  |   CafeF
Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

Người viết có một cuộc hẹn trà chiều trong một ngày cuối năm cùng hai nhân vật quan trọng, người dẫn đầu của thương hiệu thời trang IVY moda CEO Lê Linh cùng Nguyễn Vũ Linh – thế hệ trẻ F1 của gia đình IVY moda, tương lai sẽ kế nhiệm người dẫn đầu thương hiệu thời trang này.

Là nhân vật chính của buổi trò chuyện, nhưng Vũ Linh rất khiêm nhường, ăn mặc có chút kỳ lạ với chỉ một màu đen với quần rộng, đũng quá gối, hình ảnh góc cạnh thay vì đồ hiệu chải chuốt "sang chảnh" như những F1 thường gặp. Vũ Linh cũng không hề cầu kỳ với các loại "accessories" xịn của các thương hiệu xa xỉ hay nước hoa sực nức như các "cậu ấm" khác. Thoạt đầu khó có thể nhận biết cậu thanh niên nói năng nhỏ nhẹ trước mặt là con trai lớn của ông chủ IVY moda.

"Bầm dập" hết mức

Vũ Linh không nhận lời phỏng vấn, cậu ấy đến cuộc gặp vì đang đi tìm kiếm giải pháp nâng cấp trải nghiệm ở hệ thống cửa hàng IVY moda. Nguyễn Vũ Linh sinh năm 1995, theo học Khoa Quản trị Thời trang "Fashion Business Management" của Đại học Fashion Institute of Technology (FIT) tại New York, Mỹ- một trong những trường "top" của ngành thời trang nước Mỹ và đã sản sinh ra rất nhiều những tượng đài cho ngành công nghiệp này.

Trong suốt quá trình học tập tại FIT, Vũ Linh có đi làm thêm tại nhiều nơi và đặc biệt gắn bó với vị trí Business Operation tại cửa hàng "flagship" của nhà thiết kế nổi tiếng Boris Bidjan Saberi tại New York. Đây là thương hiệu nam nổi tiếng tạo dựng phong cách cho những diễn viên nổi tiếng như Brad Pitt, Jude Law, phần nào người viết hiểu được hình ảnh kỳ lạ "đen tuyền" của cậu ấy lúc mới gặp.

Vũ Linh kể lại quãng thời gian học tập tại nước Mỹ: "Công việc này cũng giúp tôi có thêm rất nhiều mối quan hệ trong ngành công nghiệp thời trang Mỹ hiểu được cách vận hành cửa hàng của thương hiệu cao cấp nhất".

Tới thời điểm hiện tại, Vũ Linh đã về Việt Nam và làm việc tại công ty gia đình được 4 năm. Trong khoảng thời gian này, 9X luôn là người dẫn dắt trong các dự án kết hợp với các đối tác, ví dụ như Woolmark, hoặc với nhà thiết kế người Anh Graehem Armour. Với kinh nghiệm học tập và làm việc trong ngành thời trang tại Mỹ, cậu luôn nỗ lực để có thể đưa IVY moda ra ngoài thế giới, góp phần đưa tiêu chuẩn của những sản phẩm mà IVY moda mang tới khách hàng lên một tầm cao mới.

Linh kể rằng cậu bắt đầu làm việc ở IVY moda thực chất từ năm lớp 9 ở các cửa hàng lớn tại Hà Nội. Sau này đi du học 6 năm, mỗi mùa Hè về nước 3 tháng, Vũ Linh chỉ có 2 ngày nghỉ đầu tiên và sau đó là đến công ty làm việc ngay. Có lúc cậu làm nhân viên Marketing, lúc thì được làm trợ lý dữ liệu đều đặn mỗi ngày cho đến 2 ngày trước khi bay về Mỹ học. Chính thức học xong, nghe kể rằng khi về công ty học việc CHT, bài test đầu vào cậu đạt điểm thấp nhất lịch sử công ty.

Linh cười: "Tôi nhận ra rằng cách mà mình trình bày quá khác với mindset và văn hóa ở đây, tôi cho mình 3 ngày để đặt lại cách tư duy và trình bày theo người đọc, sau đó thi lại, đạt điểm gần tuyệt đối".

Linh nói tiếp: "Kể ra thì, là F1 nên tôi không được phép đi tắt, tôi phải hoàn thành tất cả các bài kiểm tra và vượt qua hết các thách thức của mỗi vị trí công việc để được công nhận như nhân sự bình thường".

Ông Nguyễn Vũ Anh, Chủ tịch IVY moda luôn hỗ trợ, ủng hộ con cái thầm lặng từ phía sau, đặc biệt đối với người con trai lớn Nguyễn Vũ Linh (ông có 3 người con, trong đó Vũ Linh là con lớn, dưới anh là 1 cô em gái và 1 cậu con trai út còn nhỏ-PV). Tuy nhiên, ông chủ IVY moda quan niệm con mình phải tự lăn lộn để có trải nghiệm, kinh nghiệm và để biết quý trọng công sức của những gì mình trải qua.

"Ví dụ như, khác với mọi người là phải tự đi tìm cái cuốc, thì tôi được cho một cái cuốc, nhưng sau đó cũng như bao người khác, tôi phải dùng cái cuốc đấy để tự cày", Vũ Linh ví von.

Theo Phó Tổng Giám đốc IVY moda, đây chắc chắn là quan điểm của bố mình, chứ không chỉ là vẻ bề ngoài, vì đây là thứ Vũ Linh đã được giáo dục và thấm nhuần từ khi còn rất bé.

"Tôi thấy may mắn được bầm dập quăng quật trong chính công ty gia đình đơn giản vì thời trang vừa vặn chính là đam mê lớn nhất của tôi", Vũ Linh chia sẻ.

Chàng trai trẻ này tin rằng thế hệ F1 có thể tiếp quản được doanh nghiệp gia đình.

Ít nói, nhưng nói chắc và làm chắc

Trong cuộc gặp với Doanh nghiệp & Tiếp thị, Vũ Linh không nói nhiều. Sự điềm đạm chín chắn là điều người viết có thể cảm nhận được ở chàng trai 9X này. Một điều khá lạ và khác biệt ở Nguyễn Vũ Linh là anh không dành nhiều thời gian sử dụng mạng xã hội.

Thay vào đó, Linh chọn đón nhận và dấn thân vào thách thức, bởi anh nhìn nhận đây là những cơ hội, bàn đạp để giúp bản thân bước tiếp, tập trung nghĩ đến hướng đi phía trước sẽ còn phải bước tiếp rất nhiều bước nữa. Sự lựa chọn "được bầm dập và trải nghiệm thực tế" cũng chính là động lực trong công việc, cũng như đối với những vấn đề khác trong cuộc sống của Linh.

"Do vậy, tôi luôn giữ tâm thế rằng khi còn thời gian thì hãy cố gắng lăn lộn, "bầm dập" hết mức, để không phí phạm thời gian", Vũ Linh chia sẻ.

Theo CEO IVY moda Lê Linh, với nội bộ doanh nghiệp thì thế hệ F1 Vũ Linh luôn "nhảy" vào những công việc khó nhất. "Cứ việc khó nào về mảng vận hành thì cậu ấy đảm nhận. Năm 2019 vừa làm đám cưới xong thì Vũ Linh bị điều chuyển vào Đà Nẵng trong 1 năm để xây dựng đội ngũ. Năm 2021, giữa lúc Covid căng thẳng nhất Vũ Linh được cử nắm đội Sale", CEO Lê Linh tiết lộ.

Không hề phủ nhận lợi thế to lớn của gia đình mình, chàng trai sinh năm 1995 chia sẻ thẳng thắn việc được ngồi vào ghế Phó Tổng Giám đốc tại thời điểm này có một phần rất lớn nhờ vào việc người sinh ra anh là ai.

"Việc này nếu tôi phủ nhận thì thật buồn cười. Tuy nhiên, chính vì được đặt trọng trách lớn lao này lên vai, nên tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng để chứng minh cho mọi người, và quan trọng hơn hết, là bản thân mình tin rằng mình xứng đáng với những cơ hội được trao", Linh nói thẳng thắn.

Ở những hoạt động truyền thông thương hiệu tại điểm bán, CEO IVY moda Lê Linh nhận định: "Vũ Linh còn trẻ nhưng chín chắn và văn minh, luôn nghĩ đến đường dài nhiều hơn, ít nói nhưng nói chắc và làm chắc".

Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc IVY moda chính là nhân tố mới mẻ, với những góc nhìn thú vị, nếu xét ở vị trí của một ứng viên thì đây là hạt giống tiềm năng mà các doanh nghiệp săn đón. Còn ở vị thế của F1 tương lai, Nguyễn Vũ Linh phần nào phát huy được sức hút độc đáo từ cá nhân anh, trong quan điểm lẫn cách thức làm việc.

Sự văn minh ở lãnh đạo trẻ 9x này được thể hiện qua hành động kiên quyết, loại bỏ hoặc giảm đáng kể những hoạt động marketing không thân thiện với môi trường, không tốt cho sức khoẻ của con người tai điểm bán như sử dụng vật dụng trang trí, tiếng ồn quá mức cho phép từ âm nhạc hay loa đài…

Là con trai lớn của nhà sáng lập IVY moda ít nhiều cũng gây áp lực không nhỏ đối với Vũ Linh. Việc vượt lên cái bóng của bố mình không nằm ở việc có khó khăn hay không, mà chủ yếu chính ở bản lĩnh của chàng trai sinh thuộc "thế hệ Z".

"Chắc chắn rằng việc phải chứng minh rằng bản thân mình giỏi hơn thế hệ đi trước là một áp lực vô cùng lớn, nhưng tôi tin rằng đó không phải là điều không thể làm được".

Người gây dựng nên doanh nghiệp từ con số 0 sẽ là người liều lĩnh và sẵn sàng làm rất nhiều việc, cũng như đánh đổi rất nhiều thứ. Người tiếp nhận những gì được để lại khi nó đã là một ngọn núi to lớn chắc chắn rằng cũng sẽ gặp những áp lực tuy không giống, nhưng cũng lớn không kém gì.

"Tôi không nói chắc rằng tôi có thể vượt qua được cái bóng khổng lồ này, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ có những dấu ấn riêng của bản thân mình", Nguyễn Vũ Linh khẳng định lời hứa hẹn chắc nịch cho những dự định sắp tới.

Cuối năm 2021, thế hệ F1 từng chịu "bầm dập" tại IVY moda đã được hưởng hoa thơm trái ngọt khi Nguyễn Vũ Linh chính thức được bổ nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc của Công ty cổ phần Dự Kim, sau 3 năm công tác tại IVY moda. Trong khoảng thời gian vừa qua, chàng trai trẻ này luôn là người dẫn dắt trong các dự án kết hợp với các đối tác lớn như Woolmark với nhà thiết kế người Anh Graehem Armour… Bằng những kinh nghiệm học tập, làm việc trong ngành thời trang tại Mỹ cùng với khả năng thích nghi, dung hoà các chiến lược thích hợp với thị trường trong nước, Nguyễn Vũ Linh luôn cố gắng để có thể đưa thương hiệu ra ngoài thế giới, góp phần đưa tiêu chuẩn của những sản phẩm IVY moda lên một tầm cao mới.IVY moda sử dụng “song kiếm” offline-online để sống được trong mùa dịch, doanh số thương mại điện tử tăng 200% https://cafebiz.vn/chuyen-rich-kid-nha-ivy-moda-nguyen-vu-linh-tu-gap-quan-ao-ban-hang-thu-ngan-va-gio-nhan-bo-nhiem-pho-tgd-ngay-nam-covid-thu-2-20220119092237659.chn

Doanh nghiệp

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 23,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 10,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,200
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 42,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,950
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 25,800
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 28,850
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 13,150
ANV CTCP Nam Việt 47,500
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 21,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 18,050
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,530
BBC CTCP Bibica 74,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 11,150
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,850
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 35,100
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 16,650
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 32,500
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 59,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 14,150
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 28,700
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 17,950
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,900
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,500
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 26,350
C47 CTCP Xây Dựng 47 15,550
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 31,250
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 10,500
CDC CTCP Chương Dương 17,800
CIG CTCP COMA 18 9,050
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 21,950
CLC CTCP Cát Lợi 38,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,900
CLL CTCP Cảng Cát Lái 29,900
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 35,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 59,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 23,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 15,150
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 19,450
CNG CTCP CNG Việt Nam 36,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 63,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,350
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 49,400
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 26,700
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,850
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 50,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,750
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 27,200
DHA CTCP Hóa An 45,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 72,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 30,350
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 19,300
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 17,100
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 7,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,100
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 10,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 48,400
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,200
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 21,300
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,500
B82 CTCP 482 1,400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 13,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 15,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 10,100
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 6,100
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,400
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,600
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 18,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 19,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 9,100
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 22,400
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 58,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 100,700
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 59,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 43,300
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 19,200
CKV CTCP COKYVINA 21,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 10,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 14,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 70,700
CT6 CTCP Công Trình 6 6,400
CTA CTCP Vinavico 2,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 25,700
CTC CTCP Gia Lai CTC 5,800
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,600
CVN CTCP Vinam 7,500
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 11,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 21,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 25,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 25,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 40,500
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 41,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 2,200
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 3,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,300
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 8,100
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 48,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 37,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,100
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 6,400
BVN CTCP Bông Việt Nam 8,800
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 14,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 17,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 16,900
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,900
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 20,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 8,300
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 38,900
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 9,600
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 35,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 13,600
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 7,800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,300
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 6,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 46,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp