Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +10.81 (+0.81%)
  • HNX-Index 325.46 +5.44 (+1.70%)
  • UPCOM-Index 87.93 +0.40 (+0.46%)
Doanh nghiệp
Cổ phiếu thủy sản “nổi sóng” nhờ đâu?
Đăng 22/06/2021 | 13:08 GMT+7  |   VietStock
Những phiên giao dịch gần đây, nhóm cổ phiếu doanh nghiệp thủy sản niêm yết bất ngờ đột biến cả về giá lẫn thanh khoản. Vậy đâu là nguyên nhân khiến giá cổ phiếu thủy sản “nổi sóng”?

Cổ phiếu thủy sản “nổi sóng” nhờ đâu?

Những phiên giao dịch gần đây, nhóm cổ phiếu doanh nghiệp thủy sản niêm yết bất ngờ đột biến cả về giá lẫn thanh khoản. Vậy đâu là nguyên nhân khiến giá cổ phiếu thủy sản “nổi sóng”?

Giá cổ phiếu nhóm ngành thủy sản giai đoạn đầu năm 2021 chưa thật sự đột phá so với các ngành khác và vẫn không tạo được dấu ấn lớn trong giới đầu tư. Điều này có thể là do dư âm kết quả kém khả quan trong năm 2020 đã gián tiếp ảnh hưởng vào giá cổ phiếu 5 tháng đầu năm 2021.

Tuy nhiên, chỉ trong 1 tháng trở lại đây, nhóm cổ phiếu thủy sản đã tăng mạnh cả về giá lẫn thanh khoản chẳng hạn như VHC, FMC, ANV...

Điển hình là cổ phiếu VHC, giá tăng vọt thu hút khá lớn sự chú ý của giới đầu tư. Thanh khoản được cải thiện rõ rệt, ghi nhận khối lượng kỷ lục so với các năm trước đó. Hiện cổ phiếu này kết phiên 18/06 tại mức giá 47,100 đồng/cp, tăng 25% qua 1 tháng trở lại đây, khối lượng bình quân gần 2 triệu cp/phiên.

Nối bước VHC, nhờ giá tăng bứt phá đã giúp cổ phiếu ANV vượt đỉnh phiên 28/05/2019 (29,280 đồng/cp), chốt phiên 18/06 tại mốc 32,500 đồng/cp. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự giúp cho nhà đầu tư vững tin hơn với cổ phiếu này và đặt nhiều kỳ vọng cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Hay như FMC, giá cổ phiếu cũng ghi nhận tăng liên tục trong 1 tháng trở lại đây (tăng 21%), điểm đáng chú ý là giá đang nằm ở mức kỷ lục kể từ khi doanh nghiệp tôm này chào sàn (07/12/2006).

Diễn biến giá cổ phiếu nhóm ngành thủy sản từ đầu năm 2021 đến nay

Doanh nghiệp thủy sản đang trở lại đường đua?

Sau quý đầu năm 2021 khá chật vật nếu không muốn nói là giảm tốc của nhóm doanh nghiệp thủy sản niêm yết, nhiều con số mới công bố gần đây lại phát đi tín hiệu khả quan hơn.

Theo VASEP, sau khi tăng 22%, đạt 749 triệu USD trong tháng 4/2021, xuất khẩu thủy sản của cả nước tiếp đà hồi phục lạc quan hơn trong tháng 5, tăng 24% lên gần 790 triệu USD. Theo đó, kết quả xuất khẩu luỹ kế 5 tháng đầu năm cũng khả quan hơn, tăng 14% đạt 3.27 tỷ USD.

Trong đó, xuất khẩu tôm tăng 25% trong tháng 5 đạt 375 triệu USD, sau khi đạt trên 300 triệu USD trong tháng 4, tăng 23%. Tính đến hết tháng 5, XK tôm của Việt Nam đạt 1.34 tỷ USD, tăng 14%.

Xuất khẩu cá tra cũng đang hồi phục cao hơn dự kiến với mức tăng 26% đạt 134 triệu USD trong tháng 5, sau khi tăng 25.8 triệu USD đạt 145 triệu USD trong tháng 4. Kim ngạch xuất khẩu cá tra 5 tháng đầu năm đạt 623 triệu USD, tăng 12%.

Trước cơn sốt giá cá tra phục hồi nhẹ trong quý đầu năm 2021, VNDirect dự báo giá xuất khẩu cá tra được kỳ vọng sẽ tiếp tục phục hồi mạnh trong năm 2021 nhờ nhu cầu tăng mạnh tại các thị trường chính như Mỹ, Trung Quốc và EU.

Với mặt hàng chủ đạo là cá tra, CTCP Vĩnh Hoàn (HOSE: VHC) đã cho thấy đà hồi phục rõ ràng qua kết quả tháng 5 với tổng doanh thu tiếp tục tăng 35% so với cùng kỳ nhờ tăng trưởng ở các dòng sản phẩm cá tra (tăng 46%), sản phẩm phụ (tăng 51%) và giá trị gia tăng.

Xét về thị trường, xuất khẩu sang Hoa Kỳ ghi nhận mức tăng mạnh nhất (tăng 188% so cùng kỳ), Trung Quốc tăng 9% và thị trường khác tăng 4%. Ngược lại, tình hình xuất khẩu sang thị trường Châu Âu giảm 22% so cùng kỳ. Thị trường cải thiện đáng kể so với cùng kỳ năm trước sau khi dịch được kiểm soát nhờ tình hình tiêm chủng rộng rãi.

Năm 2021, “nữ hoàng cá tra” sẽ đầu tư vào 3 dự án chính là xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi, trại giống Vĩnh Hoàn và sở hữu đất cho khu liên hợp, với tổng số vốn đầu tư khoảng 1,900 tỷ đồng, dự kiến ngân sách chi trong năm 2021 là 700 tỷ đồng. Ngoài ra, VHC còn dành 200 tỷ đồng cho việc cải tạo nhà máy tại Thanh Bình và Thực phẩm Vĩnh Phước. Những khoản đầu tư khác khoảng 400 tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư cần chi cho năm 2021 khoảng 1,300 tỷ đồng.

CTCP Nam Việt (HOSEANV) thì vừa công bố kế hoạch kinh doanh 2021 với doanh thu dự kiến đạt 4,500 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 450 tỷ đồng, lần lượt tăng 31% và 88% so với thực hiện năm trước. Điều này cho thấy ANV khá tự tin với triển vọng ngành thủy sản trong những tháng còn lại của năm 2021.

Còn theo CTCP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia - IDI (HOSEIDI), trước tình hình Covid-19 dần được kiểm soát và các nước trên thế giới đã bắt đầu tiêm vắc-xin phòng chống Covid-19 trên người thì thế giới dần mở cửa xuất nhập khẩu trở lại, điều này sẽ giúp ngành cá tra phục hồi đáng kể, thậm chí là tăng cao đột biến trong những năm tới. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty IDI sẽ tiếp tục triển khai dự án xây dựng Nhà máy chế biến thủy sản số 3 với công suất thiết kết 400 tấn nguyên liệu/12 giờ/ ngày, dự kiến xây dựng vào quý 4/2021 trên phần quỹ đất sẵn có của Công ty.

Hiện, thị trường Trung Quốc - Hong Kong chiếm hơn 40% và thị trường Mexico chiếm hơn 20% tổng doanh thu trong 2 năm gần nhất của đơn vị.

Cụm công nghiệp Vàm Cống và các nhà máy thủy sản của IDI

Không chỉ nhóm cá tra, mặt hàng tôm cũng đang theo đà hồi phục, qua đó tác động tích cực lên nhóm doanh nghiệp kinh doanh ở mảng này. Theo đó, CTCP Thực phẩm Sao Ta (HOSEFMC) công bố kết quả tháng 5 với doanh số chung của doanh nghiệp chuyên xuất khẩu tôm đạt 16.9 triệu USD, tăng 13% so với cùng kỳ. Trong đó, thành phẩm tôm chế biến (có cộng kết quả từ Công ty con Khang An) đạt 2,057 tấn, tăng 17% so với cùng kỳ và nông sản chế biến đạt 116 tấn.

Doanh nghiệp này cho biết mùa cao điểm chế biến hàng năm sẽ kéo dài tới khoảng giữa tháng 10. Theo FMC, vùng nuôi tôm năm 2021 sẽ có kết quả tốt nhất so các năm trước. Nguyên nhân do có sự chuẩn bị khá hoàn thiện mọi mặt, thời tiết thuận lợi... Hiện đã thu tỉa trên ngàn tấn tôm đưa về nhà máy chế biến. Dự kiến vụ chính của trại tôm sẽ thu hoạch dứt điểm ở giữa tháng 7 và sẽ thả nuôi vụ phụ theo hình thức cuốn chiếu từ cuối tháng 6. Qua đó, FMC dự báo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 sẽ tốt hơn cùng kỳ.

Theo chia sẻ từ ông Hồ Quốc Lực - Chủ tịch FMC: “Khả năng 6 tháng đầu năm 2021, FMC sẽ đạt doanh số tiêu thụ tăng 20% và lợi nhuận tăng 10% so cùng kỳ năm trước”.

“Vua tôm” Minh Phú (UPCoM: MPC) thì lên kế hoạch kinh doanh đem về 15,775 ngàn tỷ đồng doanh thu và 1,092 tỷ đồng lãi sau thuế 2021, lần lượt tăng 10% và tăng 62% so với thực hiện năm 2020. Tuy đặt kế hoạch tăng trưởng nhưng theo chia sẻ từ ông Lê Văn Quang - Chủ tịch MPC tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên 2021: “Hiện tại cước container đi các cảng tăng từ 2-4 lần, tức tăng 400% và chúng tôi không biết được liệu cước còn tăng nữa không? Trước tình hình này, chúng tôi quyết tâm đạt kế hoạch đã đề ra nhưng năm nay khó mà hoàn thành kế hoạch. Kế hoạch sản xuất sẽ đạt nhưng kế hoạch bán hàng và kế hoạch lợi nhuận khả năng sẽ chỉ đạt 80%.

Tháng 6 kết quả kinh doanh cũng sẽ tốt như tháng 5 nhưng sẽ tốt hơn ở tháng 7-10. Hiện tại 5 tháng lãi trước thuế hơn 200 tỷ đồng. 6 tháng ước tính khoảng 300 tỷ. Những tháng kia vẫn rủi ro ở container tàu. Nếu Quảng Đông chống dịch tốt thì khối lượng container được giải phóng, chúng ta sẽ được hưởng lợi hơn”.

Ngành thủy sản vẫn còn một số khó khăn nhất định

Bên cạnh mặt tích cực, theo Cựu Chủ tịch Vasep Hồ Quốc Lực, nhóm ngành thủy sản vẫn gặp một số khó khăn nhất định. Ông Lực cho hay: “Tiêu thụ cá tra có xu thế cải thiện, tuy nhiên, cái khó con cá tra là diễn tiến tiêu thụ bị thụ động vì sức cạnh tranh gay gắt từ cá thịt trắng và áp lực cầu giảm vì một số nước tăng nuôi cá tra. Minh chứng là giá cá tra nguyên liệu chưa có chuyển biến đáng kể. Riêng con tôm lại khác, thời điểm này giá tôm nguyên liệu đang tăng dù đang vào mùa vụ. Lý do là các doanh nghiệp chế biến tôm đang có nhiều hợp đồng tiêu thụ. Cơ bản, con tôm thuận lợi nhiều hơn, tuy nhiên nhiều cái khó vẫn đang song hành. Thí dụ công tác đánh mã số ao nuôi, vùng nuôi rất chậm chạp, gây khó cho việc truy xuất nguồn gốc lô hàng. Đây coi như là một nút thắt cổ chai ngành tôm trên đường phát triển bền vững của mình”.

VASEP cho rằng Việt Nam đang có cơ hội lớn để tăng thị phần tại thị trường Mỹ khi Ấn Độ bị ảnh hưởng Covid nặng nề và Trung Quốc bị giảm xuất khẩu do chiến tranh thương mại Mỹ- Trung và do chính quy định kiểm soát Covid của nước này. Tuy nhiên việc 2 nước “cạnh tranh” khác là Ecuador và Indonesia đang gia tăng xuất khẩu tôm sang Mỹ, cùng với khả năng Ấn Độ có thể hồi phục trong vài tháng tới là những yếu tố mà các doanh nghiệp tôm cần tính toán trong chiến lược xuất khẩu sang thị trường Mỹ vì đây là thị trường lớn và mục tiêu của cả những nước này, khi mà thị trường Trung Quốc đang “gây khó dễ” với tôm Ecuador và Ấn Độ với việc siết chặt kiểm tra virus corona.

Cùng với Mỹ, thị trường EU cũng đang là điểm đến kỳ vọng của các doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam. Mặc dù sự hồi phục kinh tế của khối thị trường này chậm hơn so với Mỹ, nhưng nhu cầu tiêu thụ đang hồi phục rõ rệt khi dịch Covid đang được khống chế dần dần tại EU. Các nhà nhập khẩu châu Âu có xu hướng quan tâm hơn đến các nhà cung cấp thuỷ sản Việt Nam với lợi thế thuế quan từ hiệp định EVFTA và nguồn nguyên liệu ổn định.

Ông Trương Đình Hòe, Tổng Thư ký VASEP dự báo xuất khẩu cá tra sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong thời gian tới nhờ các nước nhập khẩu kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, nguyên liệu cho các nhà máy chế biến có nguy cơ thiếu vì chu kỳ nuôi cá kéo dài từ 7-8 tháng và không thể tăng nhanh.

Còn theo SSI Research, đến cuối năm 2021, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam có thể được hưởng lợi từ 2 cơ hội chính. Thứ nhất là giành thị phần từ đối thủ cạnh tranh có sản lượng sản xuất bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19. Thứ hai là tiếp tục tăng trưởng từ mảng bán lẻ và bán hàng trực tuyến trong khi nhu cầu từ kênh nhà hàng sẽ sớm phục hồi.

Tiên Tiên

FILI


Doanh nghiệp

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 6,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,550
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 27,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,800
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 11,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,200
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 30,200
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 14,400
ANV CTCP Nam Việt 29,250
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 20,550
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 13,400
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,970
BBC CTCP Bibica 68,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 10,650
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 24,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 42,950
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,400
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 41,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 56,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,800
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,000
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 53,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 53,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 23,500
C47 CTCP Xây Dựng 47 11,000
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 18,500
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 12,350
CDC CTCP Chương Dương 13,600
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,700
CLC CTCP Cát Lợi 32,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,000
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,700
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 30,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 18,100
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,250
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 12,450
CNG CTCP CNG Việt Nam 25,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 45,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,750
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 63,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 34,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,350
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 52,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,340
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 43,750
DHA CTCP Hóa An 42,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 90,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 36,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 23,600
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,100
AME CTCP Alphanam E&C 8,600
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 9,200
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 17,000
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 7,700
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 12,100
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 4,100
B82 CTCP 482 900
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,100
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 11,800
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 9,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 36,500
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 13,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 8,800
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 4,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,900
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,800
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,800
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,600
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 29,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 38,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 64,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 8,700
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,900
CKV CTCP COKYVINA 13,800
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 18,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 78,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,800
CTA CTCP Vinavico 1,000
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,000
CVN CTCP Vinam 7,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 25,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 18,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 54,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,250
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,100
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 35,900
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 26,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 12,100
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,400
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 800
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 700
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,400
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 11,000
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 53,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 34,500
ADP CTCP Sơn Á Đông 25,900
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 12,900
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,800
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,200
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 10,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,200
CFC CTCP Cafico Việt Nam 7,900
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 4,900
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 8,800
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 36,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 28,300
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 14,500
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 24,400
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 22,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 22,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 11,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 42,800
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,000
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 23,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 3,000
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 2,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 32,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,300
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 15,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 19,200
HDM CTCP Dệt May Huế 17,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp