Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -0.93 (-0.07%)
  • HNX-Index 307.02 -1.01 (-0.33%)
  • UPCOM-Index 94.11 -0.47 (-0.50%)
Thị trường chứng khoán
Đi qua những ngày "bão tố" của chứng khoán Việt, một lứa nhà đầu tư F0 đã chính thức "tốt nghiệp"
Đăng 20/01/2022 | 15:36 GMT+7  |   CafeF
Đi qua những ngày "bão tố" cùng thị trườnhg, thiệt hại nặng nhưng nhiều nhà đầu tư đã nhận được những bài học "thương đau" về việc mua bán, tâm lý và dùng margin trong đầu tư chứng khoán. Trên thị trường chứng khoán, mọi kinh nghiệm đều phải mua bằng tiền mới khiến nhà đầu tư khắc cốt ghi tâm!

Chỉ số VN-Index đã ngừng rơi và bắt đầu xanh trở lại sau chuỗi ngày giảm điểm mạnh. Nhiều cổ phiếu đã giảm sàn la liệt mất 30-50% chỉ trong ít ngày, khiến nhà đầu tư đặc biệt là những nhà đầu tư F0 rơi vào thua lỗ nặng. Nhiều nhà đầu tư "full margin", "đánh kho" đã cháy tài khoản chỉ vòng 10 ngày qua. Thị trường chứng khoán vốn dĩ rất khốc liệt chứ không phải "mua là thắng, bán là mất" như nhiều lời hô hào.

Đi qua được những ngày "bão tố" này của thị trường chứng khoán, một lứa nhà đầu tư đã được "tốt nghiệp" và nhận được nhiều bài học dù thương đau nhưng đáng khắc cốt ghi tâm!

Phiên 20/1 sẽ là phiên đáng nhớ với đông đảo nhà đầu tư có khẩu vị đầu tư cổ phiếu đầu cơ và các "hàng nóng" khi hàng loạt các cổ phiếu giảm sàn liên tiếp được "giải cứu". Nhiều cổ phiếu đã giảm sàn đầu phiên sau đó tăng trần.

Tuy vậy, nếu tính từ ngày 10/1, nhiều cổ phiếu vẫn có mức giảm 30-50% chỉ trong 10 ngày qua: FLC giảm giá 45% với 6 phiên sàn liên tiếp, CII giảm gần 40% với 6 phiên sàn liên tiếp. CEO đã bật tăng trần trở lại nhưng vẫn giảm 40% so với đỉnh của cổ phiếu này. NBB cũng chung số phận với công ty mẹ CII khi giảm sàn 5 phiên liên tiếp và giảm giá 40% từ đỉnh. Cổ phiếu DIG cũng rơi hơn 30% từ đỉnh.

Cổ đông ROS phải chịu trận 7 phiên sàn liên tiếp, thị giá giảm gần 50% từ đỉnh. Cổ đông CKG trước khi được "giải cứu" từ giảm sàn sang tăng trần phiên 20/1cũng phải gồng lỗ 35% từ đỉnh.

Một loạt các cổ phiếu khác như DRH, SCR, QCG, HQC,…cũng giảm rất mạnh. Một số cổ phiếu bất động sản có nền tảng cơ bản, quỹ đất sạch, kinh doanh tốt cũng giảm nhưng mức độ nhẹ. Loạt các cổ phiếu cơ bản cũng "chịu trận" bị bán oan khi điều chỉnh từ mức 5-20% do hiệu ứng margin chéo, các công ty chứng khoán không bán giải chấp được một số cổ phiếu tắc thanh khoản phải bán các cổ phiếu khác trong danh mục nhà đầu tư có thanh khoản để thu margin.

Sự giảm mạnh của các cổ phiếu bất động sản, cổ phiếu đầu cơ trong 10 ngày qua khiến cho nhiều nhà đầu tư "mất ăn mất ngủ". Nhiều nhà đầu tư "cháy tài khoản" do bị công ty chứng khoán bán giải chấp margin vào lúc cổ phiếu rơi sâu nhất.

"Tôi đã mất một con xe ô tô khi đu CEO giá 9X bình quân mãi mới còn 84. Mua tổng cộng 2,4 tỷ đồng giờ còn hơn 1 tỷ. 10 ngày qua là những ngày bão tố nhất cuộc đời. Thị trường chứng khoán thật khốc liệt. Sau lần này mình đã ngộ ra nhiều điều đó là phải tự trách nhiệm với hành động mua bán của bản thân không nên nghe sự hô hào của ai đó mà mua theo", chị N.B, một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ.

Chị N.B cũng cho biết bạn của chị sau khi đầu tư đất đai thắng lớn tại Phú Quốc thì tất tay vào cổ phiếu đất theo lời hô hào của một số đội nhóm trên mạng xã hội đã "cháy" tài khoản vì dùng margin cao và bị các công ty chứng khoán bán giải chấp. Nhưng hối hận thì đã muộn, số lỗ công ty chứng khoán bán giải chấp đã là lỗ thực mà nhà đầu tư phải chịu.

Anh N.T, một nhà đầu lỗ 500 triệu đồng vì đu cổ phiếu tăng nóng chia sẻ: "Mình vào thị trường vì nghe bạn thân nói đầu tư chứng khoán lãi lắm, nhà đầu tư F0 tham gia nhiều. Mình mới vào thị trường chưa biết gì bạn bảo gì mua nấy. Mua xong cũng tăng trần được 2 phiên nhìn rất thích mắt nhưng cuối cùng 10 ngày qua chỉ thấy sàn là sàn. Đây là lần đầu đầu tư chứng khoán nhưng gặp ngay biến lớn này, những ngày qua mình đã dằn vặt rất nhiều vì và tự nhủ chưa bán là chưa lỗ nhưng rất hối hận".

Những ngày "bão tố" đã qua và tự các nhà đầu tư chứng khoán đã ngộ ra nhiều điều, trong đó bài học lớn nhất là đầu tư không nên mua bán theo tin đồn, sự hô hào của các đội nhóm, nhóm chat hay mạng xã hội hay tin lời một "thần tượng" nào đó. Bởi chính chúng ta sẽ phải chịu trách nhiệm bởi hành động của mình chứ không phải ai khác.

Hai tháng gần đây, mỗi tháng bình quân hơn 200.000 tài khoản mở mới. Làn sóng ra nhập ồ ạt của nhà đầu tư mới, dòng tiền mới khiến cho nhà đầu tư lầm tưởng rằng chứng khoán là kênh đầu tư "mua là thắng". Đây là kênh đầu tư rất khốc liệt, nhiều chuyên gia tài chính đã cảnh báo nếu không chịu được những khoản lỗ 20% thì đừng nên đầu tư chứng khoán để cảnh báo về sự khốc liệt của thị trường.

Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch Công ty Chứng khoán SSI đã đưa ra hai bài học đáng giá trong những ngày "bão tố" của thị trường vừa qua. Thứ nhất, nhà đầu tư đừng tự chuốc rủi ro cho mình khi mua cổ phiếu rác theo tin đồn, và hiện nay đừng tự gây thua lỗ khi bán cổ phiếu cơ bản như cổ phiếu rác. Thứ hai, nhà đầu tư nên giành phần lớn danh mục của mình theo trường phái đầu tư giá trị. Mua bán theo hô hào của các hội nhóm đang rủi ro rất cao.

Trong đầu tư tâm lý rất quan trọng, sự FOMO có thể khiến nhà đầu tư chịu thiệt hại nặng. Trong sự sụp đổ của con sóng đầu cơ, bất động sản tăng nóng vừa qua có một bài học đắt giá nữa đó là vay margin. Margin chính là con dao hai lưỡi, dùng không đúng thì một lưỡi của nó sẽ làm nhà đầu tư bị thương, gây lỗ kép.

"Với một thị trường cận biên như Việt Nam thì yếu tố tâm lý đóng vai trò quan trọng và thường tạo ra xu hướng đồng thuận theo cả 2 chiều, nhất là những phát biểu về chính sách sẽ tác động mạnh hơn. Tâm lý số đông đã rạn nứt khá rõ khi các câu chuyện về đầu cơ kiếm tiền nhanh hay đu trend phím hàng đã trở thành bài học đắt giá cho F0. Đi qua những phiên vừa qua cũng là lễ tốt nghiệp chính thức cho những nhà đầu tư F0 với thiệt hại nặng nề và lan luôn sáng nhóm Fn!", ông Huỳnh Minh Tuấn, Founder của FIDT chia sẻ trên trang cá nhân.

Lễ tốt nghiệp chính thức của nhà đầu tư F0 đầy thương đau nhưng là những bài học khắc cốt ghi tâm!

Vị chuyên gia nhấn mạnh: "Đối với bộ môn đầu tư chứng khoán, tôi có một thông điệp không chỉ dành cho nhà đầu tư F0 mà còn cho các nhà đầu tư khác. Đầu tiên bắt đầu chính là Ngộ ra, hay có thể nói cách khác là hiểu được bản chất của đầu tư và hiểu thị trường chứng khoán. Muốn tồn tại được trên thị trường, nhà đầu tư phải ngộ ra nhiều điều".

Thứ nhất, đầu tư chứng khoán là một kênh đầu tư rủi ro (thua lỗ có thể xảy ra bất cứ lúc nào). Vì vậy việc quản trị rủi ro mang tính thiết yếu khi đầu tư chứng khoán!

Thứ hai, đầu tư chứng khoán chỉ hiệu quả khi có một chiến lược hợp lý với bản thân và cơ địa của thị trường Việt Nam. Nói cách khác, chúng ta không thể đọc sách về Warren Buffett hay George Soros mà áp dụng thành công tại thị trường Việt Nam.

Thứ ba, chính bản thân bạn là trở ngại lớn nhất cho thành công của bạn. Điều này là do tâm lý và kì vọng của các nhà đầu tư thường bị thiên lệch và ngộ nhận như: Có thể làm giàu nhanh, đây là tâm lý sai lầm then chốt nhất của một nhà đầu tư vì những hành động kéo theo như đòn bẩy quá mức, sợ cắt lỗ,… sẽ chôn vùi nhà đầu tư trong thua lỗ; Nghĩ rằng chứng khoán là trò chơi may rủi, cờ bạc và mang trong mình tâm lý phó mặc.

Đặc biệt, ông Tuấn nhấn mạnh nhà đầu tư chứng khoán cần phải tránh việc ngộ nhận về các bữa trưa miễn phí, nhóm chat, tin đồn, phím hàng ba chữ cái...

https://cafef.vn/di-qua-nhung-ngay-bao-to-cua-chung-khoan-viet-mot-lua-nha-dau-tu-f0-da-chinh-thuc-tot-nghiep-20220120142144669.chn

Thị trường chứng khoán

BWE - Giá vẫn còn ở mức hợp lý

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   15 giờ trước

CTCP Nước - Môi trường Bình Dương (HOSE: BWE) hoạt động trong lĩnh vực khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch. Là doanh nghiệp cung cấp nước sạch hàng đầu ở Bình Dương, với kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng qua các năm, BWE có triển vọng tích cực trong tương lai.

Vietstock Daily 20/05/2022: Tốt xấu đan xen

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

VN-Index giằng co và kết phiên tăng nhẹ do tâm lý thận trọng của nhà đầu tư trong ngày đáo hạn hợp đồng phái sinh. Khối lượng giao dịch sụt giảm cũng cho thấy điều này. Tuy nhiên, chỉ báo Negative Volume Index của VN-Index đang nằm trên đường EMA 20 ngày cho thấy triển vọng vẫn khả quan trong ngắn hạn.

Dragon Capital: Lịch sử chứng minh sau mỗi đợt điều chỉnh lớn trong 10 năm gần đây, thị trường đều hồi phục mạnh mẽ và chinh phục đỉnh cao mới

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   1 ngày trước

Theo Dragon Capital, đây là cơ hội để đầu tư với mức định giá và tiềm năng tăng trưởng cực kỳ hấp dẫn của chứng khoán Việt Nam trong dài hạn đối với các nhà đầu tư mới và dòng tiền mới.

Cao su Phước Hòa đã nhận tiền bồi thường bàn giao đất làm dự án VSIP III

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   1 ngày trước

Chứng khoán Bản Việt ước tính số tiền Cao su Phước Hòa có thể nhận được từ đền bù chuyển đổi đất làm dự án VSIP III có thể đạt 898 tỷ đồng. Quý I, công ty báo lãi tăng mạnh nhờ nhận tiền bồi thường đất, quý II dự kiến tiếp tục tăng cao.

Nhịp đập Thị trường 19/05: Tràn ngập sắc đỏ ngay từ sớm

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Sàn HOSE chưa khớp ATO nhưng bảng điện đã phủ rất nhiều sắc đỏ. Diễn biến trên sàn chứng khoán Mỹ đêm qua là 1 yếu tố tiêu cực tác động lên tâm lý NĐT sàn chứng khoán Việt sáng nay, nhất là khi thị trường mới chỉ hồi lại vài phiên. Nhóm VN30 có hầu hết cổ phiếu dự kiến giảm giá, thậm chí có vài mã nổi tiếng có thời điểm muốn giảm sàn như MSN, GAS hay VRE. Chỉ số HNX-Index giảm luôn hơn 2% từ sớm.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 23,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 9,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,100
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 40,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,950
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,850
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 30,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 12,700
ANV CTCP Nam Việt 40,850
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,300
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 16,300
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,240
BBC CTCP Bibica 75,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 10,550
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 34,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,550
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 30,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 14,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 26,500
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,700
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 50,200
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,950
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,850
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 33,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 10,250
CDC CTCP Chương Dương 17,800
CIG CTCP COMA 18 9,050
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 20,800
CLC CTCP Cát Lợi 37,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,900
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 35,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 58,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 23,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 15,400
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 17,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 33,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,600
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 18,000
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 47,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,900
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,450
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 52,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,560
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 26,800
DHA CTCP Hóa An 45,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 74,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,050
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 19,300
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 19,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 8,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,100
AME CTCP Alphanam E&C 10,400
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 48,100
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,400
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 20,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,500
B82 CTCP 482 1,400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 15,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 10,100
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 6,300
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 21,800
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 16,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 8,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 21,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,300
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 59,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 101,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 59,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 39,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 19,200
CKV CTCP COKYVINA 21,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 17,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 71,300
CT6 CTCP Công Trình 6 7,200
CTA CTCP Vinavico 2,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 25,600
CTC CTCP Gia Lai CTC 5,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,600
CVN CTCP Vinam 7,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 11,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 21,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 25,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,350
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 38,500
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 39,700
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 11,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 2,200
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 3,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,300
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 49,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 38,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,100
BVN CTCP Bông Việt Nam 10,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 14,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 17,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 11,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 15,300
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 20,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 25,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 38,900
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 10,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 35,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 7,800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 6,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 48,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp