Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Kinh tế đầu tư
Doanh nghiệp Mỹ muốn đầu tư mạnh vào Việt Nam
Đăng 27/03/2023 | 07:00 GMT+7  |   VietStock
“Chúng tôi mong muốn sẽ sớm được thấy phi hành gia Việt Nam làm việc cùng các đồng nghiệp Mỹ và các nước khác trên trạm vũ trụ quốc tế” - nguyên Đại sứ Mỹ Ted Osius nói.

Doanh nghiệp Mỹ muốn đầu tư mạnh vào Việt Nam

“Chúng tôi mong muốn sẽ sớm được thấy phi hành gia Việt Nam làm việc cùng các đồng nghiệp Mỹ và các nước khác trên trạm vũ trụ quốc tế” - nguyên Đại sứ Mỹ Ted Osius nói.

Tuần trước, nguyên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam (VN) Ted Osius đã dẫn đầu 52 doanh nghiệp (DN) thành viên của Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) thăm VN và gặp gỡ nhiều lãnh đạo cấp cao nước ta.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM sau những ngày làm việc liên tục, ông Ted Osius nói: Thông điệp “tôn trọng thể chế chính trị… ủng hộ một nước VN thịnh vượng, hùng cường đã được Mỹ nhấn mạnh suốt 10 năm qua. Cả chính phủ và cộng đồng DN Mỹ đã làm rất nhiều công việc thiết thực trong thời gian qua để thực hiện cam kết đó. Chúng tôi sẽ còn làm nhiều hơn nữa trong 10 năm tới và xa hơn nữa”.

Các buổi làm việc rất hiệu quả

. Phóng viên: Thưa nguyên Đại sứ, chuyến thăm VN lần này của hơn 50 DN Mỹ do ngài dẫn đầu đã để lại trong ngài và các DN những ấn tượng thế nào?

+ Nguyên Đại sứ Ted Osius: Các buổi làm việc của chúng tôi với các vị lãnh đạo cấp cao và các bộ của VN rất hiệu quả. Trong buổi gặp đầu tiên của đoàn với Bộ Tài chính, Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi đã kiên nhẫn lắng nghe và giải đáp chi tiết, cặn kẽ 19 vấn đề các công ty Mỹ trình bày với tinh thần tạo điều kiện thuận lợi nhất cho DN, sẵn sàng tiếp thu ngay những đề xuất hợp lý.

Lãnh đạo các bộ khác đều tiếp chúng tôi với tinh thần cầu thị, hướng tới kết quả như vậy. Chẳng hạn như Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đã triệu tập lãnh đạo các đơn vị trong Bộ Y tế lắng nghe và đánh giá cao rất nhiều đề xuất của chúng tôi về sửa đổi những quy định về quản lý thuốc, trang thiết bị y tế và vật tư, hóa chất cũng như một số quy định về bảo hiểm y tế.

Nhưng ấn tượng nhất là buổi Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp đoàn. Ông đã mở rộng thời gian tiếp đoàn từ 1 giờ lên đến hơn 2,5 giờ để lắng nghe tất cả 12 vấn đề và yêu cầu từng vị bộ trưởng, thứ trưởng của bảy bộ giải đáp ngay trong cuộc họp.

Các cuộc họp sau đó với Chủ tịch Quốc hội, bộ trưởng Bộ Công an và trưởng Ban Kinh tế Trung ương cũng đều để lại cho đoàn những ấn tượng hết sức tích cực về tinh thần chào đón các nhà đầu tư Mỹ, đánh giá cao và tiếp thu rất nhiều những ý kiến, đề xuất của cộng đồng DN Mỹ, khuyến khích các DN Mỹ hợp tác chặt chẽ với các DN VN.

. Ông có thể chia sẻ vì sao lần này USABC lại quan tâm nhiều đến VN như vậy?

+ Đó là do VN có được tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng năm ngoái, trên 8%, cao nhất trong khu vực. Dù năm nay được dự báo sẽ có nhiều khó khăn nhưng các DN thành viên của chúng tôi vẫn duy trì mức độ tin cậy rất cao vào triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế VN và sự điều hành linh hoạt của chính phủ.

Đồng thời, chúng tôi nhận thấy xu hướng ngày một mạnh lên trong các công ty về việc mở rộng trung tâm sản xuất và chuỗi cung ứng toàn cầu tại VN trong các ngành bán dẫn, tiêu dùng nhanh, đồ chơi, đồ nội thất, lương thực, thực phẩm, kinh tế số, kinh tế sáng tạo, dịch vụ tài chính ngân hàng và chăm sóc sức khỏe.

Lĩnh vực hàng không vũ trụ, quốc phòng và an ninh đang chứng kiến sự quan tâm trở lại của cả hai phía. Các cuộc trao đổi giữa các DN Mỹ và các đối tác VN đang diễn ra thường xuyên hơn dù vẫn còn rất nhiều việc phải làm để hai bên hiểu được quy trình của nhau.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp đoàn doanh nghiệp Mỹ đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Ảnh: CL

DN Mỹ quan tâm rất lớn tới thị trường VN

. Với kinh nghiệm về VN, hẳn ngài cũng hiểu rõ những chuyển động gần đây ở một đất nước mà ông từng có một nhiệm kỳ đại sứ, xuất bản sách và còn tiếp tục gắn bó trên cương vị là chủ tịch USABC. Vậy việc 50 DN của Mỹ lần này tới VN thể hiện điều gì trong tương quan kinh tế Việt - Mỹ?

+ Chính xác là 52 DN Mỹ là thành viên của chúng tôi đã đến VN tuần này.

Đây là đoàn DN đến từ Mỹ lớn nhất từ trước đến nay. Điều này chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của các DN Mỹ tới thị trường VN, cũng như sự tin tưởng của chúng tôi vào chủ trương tiếp tục đẩy mạnh cải cách của ban lãnh đạo VN và năng lực điều hành của Chính phủ VN.

. Qua các cuộc làm việc với các lãnh đạo VN, đặc biệt là Thủ tướng Phạm Minh Chính, bản thân ngài ấn tượng với thông điệp nào mà Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra? Thông điệp ấy có đáp ứng được kỳ vọng của đoàn DN Mỹ nói riêng, của chính giới Mỹ nói chung không?

+ Như tôi đã nói ở trên, ấn tượng của đoàn với các vị lãnh đạo VN, nhất là Thủ tướng của các bạn, là rất tích cực.

Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao quyết tâm chuyển đổi số và chuyển dịch sang năng lượng xanh của VN. Đây đều là những ưu tiên cao và là thế mạnh của Mỹ. Chúng tôi có nhiều nguồn lực và mong muốn hợp tác, hỗ trợ trong các lĩnh vực này.

. Trong rất nhiều mối quan tâm của Mỹ với VN về mặt kinh tế - môi trường, tôi thấy Mỹ kiên trì với năng lượng tái tạo, thể hiện ít nhất từ hồi thượng nghị sĩ John Kerry tới VN dự Diễn đàn kinh tế năm 2017. Vì sao điều này được đặc biệt quan tâm như thế? Mỹ có niềm tin vào VN trong lĩnh vực này hay không? Cơ sở nào để Mỹ đặt niềm tin như vậy?

+ Trong xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng và mở rộng các trung tâm sản xuất toàn cầu tại VN, nhiều nhà đầu tư chất lượng cao rất cần sử dụng năng lượng tái tạo. Nhiều công ty thành viên của chúng tôi đã tự cam kết mục tiêu trung hòa carbon trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. VN lại có rất nhiều tiềm năng về lĩnh vực này, đặc biệt là điện gió ngoài khơi.

Chúng tôi cảm nhận thực sự và rõ ràng sự quan tâm của người dân và lãnh đạo VN về tính cấp thiết của việc bảo vệ môi trường, không chỉ cho VN mà cả khu vực và toàn cầu, vì biến đổi khí hậu tác động đến tất cả quốc gia. Chúng tôi rất vui mừng khi Thủ tướng VN công bố cam kết trung hòa carbon tại COP26.

Với những lý do nói trên, chúng tôi tin tưởng vào quyết tâm cũng như năng lực thực hiện cam kết đó của VN.

Dĩ nhiên, như Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội cũng như nhiều lãnh đạo khác của VN đã thẳng thắn chia sẻ: Sẽ rất khó và cũng không công bằng nếu để VN tự mình thực hiện mục tiêu trên. Chính phủ và cộng đồng DN các quốc gia cần chung tay với VN. Chúng tôi luôn sẵn sàng và trên thực tế đang làm điều đó.

Chúng tôi không nói suông và sẽ còn làm nhiều hơn nữa

. Tôi hiểu rằng quan hệ Việt - Mỹ còn nhiều “dư địa” để phát triển, nâng tầm… Những khuyến nghị nào cho cả hai bên mà ngài nghĩ là nên được triển khai sớm, thực thi một cách nghiêm túc và chân thành?

+ Thứ nhất là hợp tác trong lĩnh vực chuyển đổi số, thúc đẩy kinh tế số. Việc Thủ tướng làm chủ tịch Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số cho thấy tầm quan trọng của lĩnh vực này.

Chủ tịch Quốc hội cũng nhấn mạnh với chúng tôi: Chuyển đổi số là cuộc cách mạng thể chế hơn là cuộc cách mạng công nghệ. Chúng tôi hoàn toàn nhất trí và đã liên tục đóng góp ý kiến cho các luật, quy định về kinh tế số trong những năm qua.

Chúng tôi sẽ còn đẩy mạnh công tác này hơn nữa trong thời gian tới trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ (MOU) mà Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và tôi đã ký trước sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Thương mại Gina Raimondo hồi tháng 5-2022 ở Washington, D.C. khi ông thăm Mỹ dự Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Mỹ - ASEAN.

Thứ hai là hợp tác trong lĩnh vực năng lượng, tập trung vào phát triển năng lượng tái tạo, hệ thống truyền tải và các nguồn điện chạy nền để hỗ trợ các nguồn tái tạo.

Thứ ba là hợp tác trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Thứ tư là hợp tác trong lĩnh vực phát triển và đa dạng hóa chuỗi cung ứng cho ngành công nghiệp quốc phòng, an ninh của VN.

Thứ năm là hợp tác trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đặc biệt là hàng không, vũ trụ. Chúng tôi mong muốn sẽ sớm được thấy phi hành gia VN làm việc cùng các đồng nghiệp Mỹ và các nước khác trên trạm vũ trụ quốc tế...

. Xin cám ơn ông.•

Mỹ tiếp tục thực hiện cam kết với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

. Khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Mỹ năm 2015, Tổng thống Mỹ cam kết “tôn trọng thể chế chính trị… ủng hộ một nước VN thịnh vượng, hùng cường”. Cam kết đó đã, đang và sẽ thực hiện thế nào, thưa ông?

+ Có thể nói, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người đặt nền móng cho quan hệ Việt - Mỹ trong thời kỳ mới. Vượt qua bao nhiêu thách thức và nghi kỵ, hai nước chúng ta đã bình thường hóa quan hệ ngoại giao vào năm 1995. Tôi rất tự hào vì đã đến VN công tác và đóng góp trong những ngày đầu đó. Trong 18 năm sau đó, quan hệ hai nước đã có những bước tiến vô cùng ấn tượng.

Nhưng phải đến khi Đối tác chiến lược được ký kết năm 2013, chúng ta mới thấy sự phát triển bùng nổ trong hầu hết lĩnh vực của quan hệ song phương. Những kết quả đạt được trong 10 năm qua là sự tiếp nối nhưng cũng vượt xa các tiến bộ mà chúng ta thực hiện được trong 18 năm trước đó.

Đối tác chiến lược được ký kết và triển khai ở VN dưới sự lãnh đạo cao nhất của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cũng chính ông là lãnh đạo cao cấp nhất đầu tiên của VN thăm Nhà Trắng vào năm 2015 mà tôi rất tự hào vì đã đóng góp một phần vào chuyến thăm lịch sử đó. Tổng thống của chúng tôi đã đảm bảo với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rằng Mỹ “tôn trọng thể chế chính trị… ủng hộ một nước VN thịnh vượng, hùng cường”.

Các bạn có thể nhận thấy thông điệp đó đã được nhấn mạnh rất nhiều lần bởi tất cả quan chức chính phủ Mỹ trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi không nói suông. Cả chính phủ và cộng đồng DN Mỹ đã làm rất nhiều công việc thiết thực trong thời gian qua để thực hiện cam kết đó. Chúng tôi sẽ còn làm nhiều hơn nữa trong 10 năm tới và xa hơn nữa.

CHÂN LUẬN

Pháp luật TPHCM


Kinh tế đầu tư

“Tôi không thích dùng từ tháo gỡ, vướng mắc đâu!”

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Tại hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh và xúc tiến đầu tư diễn ra vào ngày 28/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nói: “Tôi không thích dùng từ tháo gỡ vướng mắc khó khăn đâu, mà phải đồng hành với người dân và doanh nghiệp. Kiến tạo phát triển, coi sự phát triển của người dân và doanh nghiệp là của bản thân chính quyền chúng ta, trách nhiệm của chúng ta. Chờ người ta khó khăn rồi mới tháo gỡ thì có khi không còn cơ hội mà tháo gỡ”.

Ưu tiên bố trí nguồn lực nhằm đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số 

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Trong phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tại Kỳ họp thứ 5, các vị đại biểu Quốc hội cho rằng trong quá trình phát triển, xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số vẫn còn những hạn chế nhất định. Do đó, đề nghị cần ưu tiên bố trí nguồn lực, vật lực, tài lực đúng mức để tạo một cơ sở hạ tầng số và các điều kiện nhằm đáp ứng yêu cầu cung cấp công cụ, phương tiện, giải pháp cho chuyển đổi số.

ĐBQH Vũ Tiến Lộc:Số doanh nghiệp rút khỏi thị trường chỉ là phần nổi của tảng băng

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   1 ngày trước

Phát biểu về việc tiếp tục thực hiện chính sách giảm thuế giá trị gia tăng 2% theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022, đại biểu Vũ Tiến Lộc cho rằng, các doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với nhiều khó khăn, đằng sau cộng đồng doanh nghiệp là người lao động và các gia đình, của người dân nói chung. Số doanh nghiệp rút khỏi thị trường chỉ là phần nổi của tảng băng, các doanh nghiệp đang hoạt động cũng gặp phải khó khăn chồng chất.

46 dự án điện tái tạo nhỡ ưu đãi đã có giá bán, 430MW được phát lên lưới

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

EVN cho biết, tính đến 17h30 ngày 31/5, có 46 dự án điện tái tạo chuyển tiếp (nhỡ giá FIT) đã hoàn thành đàm phán giá và ký tắt hợp đồng mua bán điện, trong đó có 7 dự án/phần dự án với tổng công suất 430,22MW chính thức được phát điện lên lưới.

ĐBQH: Cần những giải pháp cấp bách, vượt tiền lệ để cứu nguy, hỗ trợ cho doanh nghiệp

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Trước thực trạng hệ thống doanh nghiệp đang gặp khó khăn, nhiều đại biểu Quốc hội kiến nghị cần có những giải pháp cấp bách, thậm chí là vượt tiền lệ để cứu nguy, hỗ trợ cho hệ thống doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,900
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,200
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,100
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 12,950
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,500
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,800
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 13,100
ANV CTCP Nam Việt 33,600
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 13,350
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 9,580
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,080
BBC CTCP Bibica 55,700
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,490
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,050
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 44,700
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 24,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 76,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 33,600
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 15,800
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 29,150
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 44,100
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,850
C47 CTCP Xây Dựng 47 8,720
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 23,600
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,220
CDC CTCP Chương Dương 18,800
CIG CTCP COMA 18 6,300
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 18,200
CLC CTCP Cát Lợi 36,400
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 800
CLL CTCP Cảng Cát Lái 31,250
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 32,600
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 41,200
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 12,000
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,890
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 9,450
CNG CTCP CNG Việt Nam 33,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,950
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,950
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 63,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 28,650
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,700
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 28,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,170
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 23,000
DHA CTCP Hóa An 38,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,800
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,000
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,400
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 5,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 14,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 15,700
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 36,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 600
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 13,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 8,500
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 38,600
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 12,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,500
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 7,000
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 9,400
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 12,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 20,400
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,200
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 24,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,100
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 34,400
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 66,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 47,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,900
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,900
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 3,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 7,200
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,500
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 35,100
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 21,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,300
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 4,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,600
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 18,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 20,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 19,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,350
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,500
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 17,600
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 25,300
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 8,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,000
HDO CTCP Hưng Đạo Container 700
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 17,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 36,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 35,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 20,500
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 14,200
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 8,300
BVN CTCP Bông Việt Nam 15,300
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 7,800
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,700
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,600
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 6,300
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 22,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 20,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 5,700
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 39,700
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 11,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 32,700
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,100
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 2,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 6,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 19,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 17,700
HDM CTCP Dệt May Huế 38,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp