Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +2.83 (+0.20%)
  • HNX-Index 384.88 +0.04 (+0.01%)
  • UPCOM-Index 99.37 -0.07 (-0.07%)
Kinh tế đầu tư
Doanh nghiệp nỗ lực phục hồi sản xuất
Đăng 21/09/2021 | 09:50 GMT+7  |   VietStock
TP.HCM đang từng bước mở cửa kinh tế trở lại nên các doanh nghiệp cũng bắt đầu khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh sớm nhất.

Doanh nghiệp nỗ lực phục hồi sản xuất

TP.HCM đang từng bước mở cửa kinh tế trở lại nên các doanh nghiệp cũng bắt đầu khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh sớm nhất.

Doanh nghiệp nỗ lực phục hồi sản xuất
Doanh nghiệp mong muốn kế hoạch, lộ trình mở cửa kinh tế cụ thể càng sớm để khôi phục hoạt động. ẢNH: HOÀNG TRIỀU

Tháng 10 sẽ hoạt động lại 100%

Từ hôm qua 20.9, khoảng 50% lao động của Công ty CP giấy Vĩnh Tiến, tương đương hơn 100 người, đã bắt đầu sản xuất trở lại. Trước đó từ đầu tháng 7 khi TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp (DN) phải thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” (3T) để đảm bảo hoạt động phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP giấy Vĩnh Tiến chỉ duy trì khoảng hơn 10 công nhân ở bộ phận sản xuất khẩu trang y tế. Sau đó do nhu cầu về vở, tập và dụng cụ học tập cho năm học mới nên công ty dần dần gia tăng thêm lao động theo mô hình “1 cung đường - 2 điểm đến” cho khoảng 1/3 nhân sự. Đến nay, tất cả công nhân của Vĩnh Tiến đã được tiêm 2 mũi vắc xin nên bắt đầu tham gia sản xuất nhiều hơn.

Doanh nghiệp mong chờ TP.HCM sớm mở cửa kinh tế để khôi phục sản xuất. ẢNH: NGUYÊN NGA

Theo ông Lâm An Dậu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP giấy Vĩnh Tiến, số công nhân trở lại làm việc được hiện nay là do ở trên cùng phường hoặc cùng Q.8 với công ty. Mặc dù quận này vẫn đang hạn chế đi lại nhưng vì công ty sản xuất những sản phẩm thiết yếu, có đăng ký danh sách với UBND phường và đảm bảo xét nghiệm định kỳ, thực hiện quy định 5K nên được tăng lượng công nhân. Số còn lại đang ở nhiều quận, huyện khác nên vẫn chưa có giấy phép đi đường để đến nhà máy. Thời gian qua dù sản xuất bị giảm, nhiều khó khăn nhưng công ty cũng nỗ lực đảm bảo cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng tại TP. Theo kế hoạch mở cửa kinh tế của TP.HCM, ông Dậu cũng kỳ vọng từ tháng 10 hoạt động của Vĩnh Tiến sẽ được hồi phục lại khi 100% lao động quay lại nhà máy.

“Các DN luôn muốn đảm bảo sức khỏe của mình và người lao động nên vẫn cẩn thận khi tổ chức sản xuất, thực hiện kỹ quy định phòng chống dịch bệnh. Các công nhân đều đã tiêm vắc xin 2 mũi và đều trẻ nên theo các chuyên gia y tế, nếu có nhiễm bệnh thì nghỉ ngơi, uống thuốc rồi sẽ hết. Tôi cho rằng TP nên mạnh dạn cho các DN hoạt động trở lại, nhất là các DN đã có tỷ lệ nhiều người lao động tiêm vắc xin 2 mũi mà không cần phải thêm các quy định để tạo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo thu nhập cho các gia đình”.

Ông Lâm An Dậu, Tổng giám đốc Công ty CP giấy Vĩnh Tiến

Để chuẩn bị cho việc vừa sản xuất vừa đảm bảo phòng chống dịch, công ty vẫn tiếp tục phát sẵn bộ xét nghiệm nhanh Covid-19 cho công nhân để có thể tự test ngay tại chỗ, sau đó sẽ cho tạm nghỉ ngơi, cách ly nếu dương tính. Nhà máy vẫn đảm bảo khử khuẩn hằng tuần. Đồng thời ngay tại nhà máy, công ty đã tổ chức riêng một số phòng để nếu công nhân nào bị nhiễm bệnh thì có thể cách ly riêng biệt...

Công ty CP may mặc Dony từ tháng 7 cũng phải tạm ngưng hoạt động vì không chuẩn bị kịp theo quy định 3T. Theo ông Phạm Quang Anh, Tổng giám đốc Công ty CP may mặc Dony, việc tạm ngừng sản xuất chỉ 2 tuần là do việc sắp xếp từ nấu ăn tại chỗ, chỗ ngủ, vệ sinh... cho công nhân không thể thực hiện được. Sau đó công ty bắt đầu tổ chức 3T với khoảng 20% công nhân và từ đầu tháng 9 tăng lên được 30%, nhưng bị lỗ một đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ.

Cụ thể đầu tháng 7, công ty vừa ký xong hợp đồng cung cấp một container áo quần đồng phục cho hệ thống trường học tại Mỹ thì ngay sau đó TP.HCM bắt đầu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16. Khi đó, DN cho rằng giãn cách tạm thời, nhiều nhất là 1 tháng, nên đã trao đổi với đối tác cho giao hàng chậm một chút. Thế nhưng, đầu tháng 8 quyết định bắt tay làm 3T thì năng suất giảm mạnh. Khi đó, công ty đã chia sẻ lại cho đơn vị tại miền Trung gia công 1/3 lượng hàng. Tuy nhiên vì lịch giao hàng quá cận ngày, công ty phải gửi hàng bằng đường hàng không với giá cước cao gấp 13 lần đường thủy, tương đương hơn 400 triệu đồng.

“Đơn hàng đó lỗ nặng, nhưng đổi lại công ty giữ được chữ tín và quan trọng hơn là vẫn giữ được mối quan hệ làm ăn với đối tác lâu dài. Tuần trước có khách hàng muốn ký hợp đồng và đặt ngay cho đơn hàng đi Trung Đông nhưng chúng tôi buộc phải từ chối vì không biết tình hình mở cửa trở lại sẽ được thực hiện lúc nào. Tôi trao đổi với đối tác là theo dự tính, TP.HCM có thể mở từ đầu tháng 10 và mở lúc nào sẽ hạ bút ký ngay lúc đó và nhận cọc luôn. Tương tự với phía cung cấp nguyên vật liệu cũng vậy. Chỉ cần sau 2 ngày TP.HCM có lệnh tái mở cửa, chúng tôi có thể đánh giá tình hình và vài ngày sau đó ký hợp đồng, nhận cọc làm luôn. Năm nay cố gắng làm để giảm vay tiền trả lương công nhân là tốt rồi”, ông Phạm Quang Anh chia sẻ thêm.

Đã sẵn sàng nguyên liệu từ 3 tháng trước

Đại diện Công ty CP chế biến gỗ Đức Thành thì cho hay khi dịch bùng phát, nhiều công nhân sống tại nhà trọ bị nhiễm Covid-19 hoặc sống trong khu vực bị cách ly và công ty phải tạm ngưng hoạt động hơn 1 tháng, từ ngày 15.7 đến khoảng 20.8. Trong thời gian đó, công ty tập trung mọi hoạt động hỗ trợ công nhân bị F0 và người thân của họ.

Từ 1 tháng qua, công ty đã tổ chức sản xuất lại mặt hàng thiết yếu theo đơn đặt hàng của TP.HCM và tỉnh Bình Dương, với khoảng 200 công nhân. Số công nhân này được xét nghiệm thường xuyên và đã được tiêm 1 mũi vắc xin. Trong thời gian tới, công ty sẵn sàng mọi nguồn lực từ nguyên phụ liệu đến công nhân để hoạt động bình thường trở lại nếu TP mở cửa. Dù vậy, đại diện công ty thừa nhận, việc kêu gọi người lao động quay lại lúc này gặp khá nhiều khó khăn bởi đa số đã về quê, đang chữa trị vì nhiễm Covid-19, hoặc đang sống trong các khu nhà trọ bị phong tỏa... Ngoài ra, sản xuất trong tình hình giãn cách, việc quản lý công nhân còn khó khăn hơn ngày thường.

“Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng, lưu kho nguyên liệu từ 3 - 6 tháng rồi. Lo lắng nhất của DN là nếu giãn cách kéo dài, việc tìm kiếm khách hàng và lấy đơn hàng mới ngày càng khó khăn hơn. Thực tế, trong giãn cách, chúng tôi cũng đã bị mất 1 đơn hàng xuất khẩu do khách không chờ được đã chuyển sang nước khác đặt hàng... Năm nay, kế hoạch kinh doanh ban đầu của công ty đưa ra là khá lạc quan, nhưng dịch bùng phát đợt 4 này khiến mọi kế hoạch bị gián đoạn, kết quả chắc chắn khó đạt”, vị đại diện công ty cho hay.

Theo dõi sát lộ trình mở cửa kinh tế

Sáng 19.9, ngay trong ngày H.Cần Giờ (TP.HCM) chính thức thí điểm mở cửa đón du khách, Công ty lữ hành Fiditour - Vietluxtour đã tổ chức tour “Về nguồn viếng Nghĩa trang đặc công Rừng Sác”, tham quan khu du lịch rừng ngập mặn... cho đội ngũ 60 nhân sự tuyến đầu chống dịch. Là một trong những DN đầu tiên tái xuất sau thời gian dài ngừng hoạt động, ông Trần Thế Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP lữ hành Fiditour, cho biết để có thể nhanh chóng đón kịp cơ hội như vậy, công ty đã có sự chuẩn bị sẵn sàng từ trước. Ngay khi lãnh đạo TP.HCM tính chuyện mở cửa, ban lãnh đạo công ty đã thường xuyên cập nhật kế hoạch, lộ trình, đề xuất của các ban, ngành để hình dung được tiến độ mở cửa như thế nào. Từ đó, áng chừng và xây dựng kế hoạch tái xuất. Cụ thể, điều động dần một số nhân sự, thống kê chi tiết số nhân viên đã tiêm 1 mũi và 2 mũi vắc xin phòng Covid-19. Sản phẩm cũng đã xây dựng xong các tour an toàn, có nhiều tiềm năng mở trước như Cần Giờ, Phú Quốc... Những điểm nào đảm bảo nằm trong vùng xanh, địa phương đang đề xuất hồi phục du lịch thì đưa vào chương trình.

Trước đó, trong thời gian chờ cơ quan chức năng kiểm soát dịch bệnh, Fiditour vẫn duy trì hoạt động, làm việc online. Phương án đã lên, lực lượng nhân sự sẵn sàng, sản phẩm hoàn thiện, chỉ chờ cơ quan chức năng cho phép mở cửa an toàn là công ty có thể bắt tay triển khai thực hiện luôn. Tuy nhiên, ông Trần Thế Dũng cho rằng mọi kế hoạch của DN du lịch bây giờ không cố định mà rất linh hoạt, uyển chuyển để phù hợp với diễn tiến thực tế. Kế hoạch của DN chỉ bám theo tiến độ mở cửa của thị trường, hướng duy nhất là dần dần khôi phục lại hoàn toàn, thay vì chạy theo diễn biến của dịch bệnh. Đấy là cơ sở cốt lõi để DN tự tin xây dựng kế hoạch hoạt động trở lại.

Sản xuất “3 tại chỗ” tại một doanh nghiệp may mặc ở Q.8, TP.HCM. ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Chính quyền cần đưa kế hoạch, lộ trình cụ thể sớm

Nhu cầu du lịch trở lại của người dân rất cao. Bên cạnh đó, thị trường khách quốc tế như châu Âu, Mỹ đã sẵn sàng đi du lịch tự do. Vì thế, cơ hội cho ngành du lịch hồi phục là rất lớn. Vấn đề là cần đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, đảm bảo an toàn và cơ quan chức năng công bố lộ trình, kịch bản mở cửa cụ thể cho từng giai đoạn. Doanh nghiệp có thể áng chừng xây dựng kế hoạch riêng nhưng không thể tự đặt ra tiêu chuẩn an toàn, không thể tự rủ nhau hoạt động, chọn thị trường mà vẫn phải thực hiện theo các tiêu chí, lộ trình của từng địa phương. Chưa kể, du lịch là chuỗi các dịch vụ. Các nhà cung cấp tại các điểm, địa phương hiện hầu như đã đóng cửa toàn bộ, muốn quay lại cần thời gian để họ huy động nhân lực, bảo trì, bảo dưỡng, sắp xếp lại cơ sở vật chất. TP đưa kế hoạch, lộ trình cụ thể càng sớm thì doanh nghiệp càng có nhiều thời gian chuẩn bị đáp ứng đầy đủ tiêu chí, khôi phục hạ tầng, xây dựng các gói sản phẩm tốt nhất để đón đầu cơ hội mở cửa.

Ông Trần Thế Dũng, Tổng giám đốc Công ty CP lữ hành Fiditour

Bộ tiêu chí đánh giá vùng an toàn cần thay đổi

Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đã đưa ra các kiến nghị cụ thể với lãnh đạo TP.HCM lẫn T.Ư tại các cuộc họp gần đây. Các doanh nghiệp đều rất mong được sớm mở cửa hoạt động trở lại để giữ chân đối tác, có thu nhập để công nhân có lương. Vì vậy, Chính phủ cần sớm có chỉ đạo quyết liệt.

Đáng nói, trong khi Thủ tướng Chính phủ đã sớm đưa ra quan điểm phải mở cửa kinh tế gắn liền với phòng chống dịch Covid-19 thì bộ tiêu chí đánh giá vùng an toàn để cho phép mở cửa của Bộ Y tế lại chưa thay đổi. Nếu Bộ Y tế không thay đổi thì thành phố cũng khó để công bố vùng an toàn và cho phép doanh nghiệp hoạt động trở lại. Vì vậy, tôi cho rằng không thể chần chừ và kéo dài hơn nữa việc giãn cách chặt như hiện nay.

Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

H.Mai - Ng.Nga - M.Phương (ghi)

Hà Mai

Thanh niên


Kinh tế đầu tư

Trong 3 tháng tới, Bộ Giao thông còn hơn 16 nghìn tỷ đồng đầu tư công cần phải tiêu

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Qua 9 tháng năm 2021, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã giải ngân được hơn 26,7 nghìn tỷ đồng đầu tư công, đạt hơn 61% kế hoạch cả năm. Trong 3 tháng còn lại của năm nay, Bộ này còn hơn 16,6 nghìn tỷ đồng phải tiêu thì mới hết số vốn được giao trong năm 2021 .

Nhập siêu 2.13 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2021

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên hoạt động xuất nhập khẩu trong tháng 9 giảm 2% so với tháng 8. Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa tháng 9/2021 ước tính đạt 53.5 tỷ USD, tăng 4.2% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 9 tháng năm nay, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa vẫn duy trì tốc độ tăng cao, đạt 483.17 tỷ USD, tăng 24.4% so với cùng kỳ năm trước, trong đó xuất khẩu tăng 18.8%; nhập khẩu tăng 30.5%.

Chỉ số sản xuất công nghiệp quý 3 giảm 3.5% so với cùng kỳ năm trước

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Sản xuất công nghiệp trong quý 3/2021 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là tại các địa phương có khu công nghiệp lớn phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài. Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp quý 3/2021 giảm 3.5% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 9 tháng năm 2021, giá trị tăng thêm ngành công nghiệp tăng 4.45% so với cùng kỳ năm 2020.

Nhiều điểm mới trong Nghị định 85/2021 về thương mại điện tử

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 85/2021/NĐ-CP bổ sung một số điều của Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử (TMĐT), trong đó quy định người bán phải cung cấp những thông tin để khách hàng có thể xác định chính xác các đặc tính của hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh hiểu nhầm khi quyết định giao kết hợp đồng.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,200
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 35,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 18,300
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 13,050
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 36,700
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 17,100
ANV CTCP Nam Việt 32,000
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,600
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 17,350
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 14,500
BBC CTCP Bibica 64,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 14,900
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,850
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 39,300
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 27,450
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 39,350
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 53,100
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 16,600
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 17,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 59,600
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 31,950
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,850
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 21,400
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 15,300
CDC CTCP Chương Dương 14,800
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 19,100
CLC CTCP Cát Lợi 35,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,600
CLL CTCP Cảng Cát Lái 34,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 31,450
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 61,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 20,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 13,950
CNG CTCP CNG Việt Nam 38,500
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 44,600
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,850
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 68,200
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 30,200
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 16,200
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 57,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,130
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 36,550
DHA CTCP Hóa An 52,500
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 92,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 32,000
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 22,500
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,800
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,600
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 23,400
AME CTCP Alphanam E&C 9,100
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 10,400
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 53,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 11,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 29,500
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 7,500
B82 CTCP 482 2,300
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,900
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 25,400
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 17,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 46,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 14,500
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 15,500
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,100
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 12,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 34,700
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 11,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 5,700
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 35,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 80,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 56,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 16,000
CKV CTCP COKYVINA 14,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 6,900
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 4,600
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 89,000
CT6 CTCP Công Trình 6 4,200
CTA CTCP Vinavico 2,100
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 27,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 7,100
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 8,800
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,100
D11 CTCP Địa Ốc 11 34,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,000
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 25,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 56,400
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 16,750
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,400
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 39,200
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 41,900
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 14,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 2,300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,300
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,800
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,400
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,400
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,500
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 11,000
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 66,000
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 42,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 27,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,100
BVN CTCP Bông Việt Nam 10,300
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 9,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,800
CFC CTCP Cafico Việt Nam 8,600
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 10,300
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 10,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 40,000
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,100
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 27,800
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 19,600
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 40,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 12,900
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 20,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 11,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,300
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 28,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 4,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 34,600
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 8,900
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 16,200
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 19,200
HDM CTCP Dệt May Huế 22,400
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp