Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 0.00 0 (0%)
  • HNX-Index 0.00 0 (0%)
  • UPCOM-Index 0.00 0 (0%)
Thị trường chứng khoán
Góc nhìn chuyên gia: Dòng tiền đang hỗn loạn, khó có nhóm ngành nào đủ sức "dẫn sóng" từ nay tới Tết
Đăng 17/01/2022 | 13:44 GMT+7  |   CafeF
"Sau cú sập của bất động sản này chính bản thân dòng bất động sản cũng có sự phân hoá chứ không tăng ào ào, mua mã bất động sản nào cũng sẽ tăng như trước. Nhà đầu tư thân trọng lựa doanh nghiệp, mã cổ phiếu kỹ hơn, quỹ đất sạch, kết quả kinh doanh tốt… Từ nay đến Tết xu hướng phân hoá này sẽ không đổi".

Thị trường chứng khoán Việt Nam tuần qua chứng kiến áp lực điều chỉnh tăng mạnh trong những phiên giao dịch đầu tuần. Cụ thể, thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch đầu tuần giảm điểm khá mạnh với việc chỉ số VN-Index giảm 1,6% tương đương 24,8 điểm xuống mức 1.503,71 điểm. Ngay sau phiên điều chỉnh này, với những thông tin tiêu cực liên quan đến họ cổ phiếu FLC cũng như đấu giá đất ởThủ Thiêm, các chỉ số chứng khoán tiếp tục duy trì xu thế giảm và chỉ số VN-Index đã có lúc xuống mức thấp nhất là 1.464,5 điểm (giảm 4,2% so với đóng cửa tuần trước. Các chỉ số chứng khoán đã có sự phục hồi nhẹ sau đó với lực đỡ từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, chỉ số VN-Index đóng cửa chốt tuần tại mức 1.496 điểm, giảm 2,1% so với cuối tuần trước, tương đương với 32,5 điểm.

Thanh khoản bình quân trên cả 3 sàn tăng nhẹ lên 40.001 tỷ đồng/phiên (+7,4% so với tuần trước). Điểm tích cực là việc khối ngoại đã có động thái hỗ trợ thị trường khi đảo vị thế từ bán ròng sang mua ròng 707 tỷ đồng trên sàn HOSE. Xu hướng mua ròng cũng diễn ra trên sàn HNX với giá trị mua ròng đạt 231 tỷ đồng.

Tuy vậy, với 2 sự kiện lớn huỷ lô 74,8 triệu cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết và Tân Hoàng Minh bỏ cọc lô đất Thủ Thiêm, nhà đầu tư đang có tâm lý bất an, bi quan với thị trường chứng khoán.

Tâm lý nhà đầu tư bất an vì "kẹp hàng nóng"

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Công ty Chứng khoán MBKE cho hay, tuần qua thị trường đóng cửa dưới 1500, nến tuần đóng dưới 1500 cho thấy tâm lý nhà đầu tư rất hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng nhóm bất động sản, cổ phiếu penny hạ nhiệt thì dòng cổ phiếu ngân hàng sẽ hút được dòng tiền song nhóm cổ phiếu ngân hàng chỉ hồi phục được một vài phiên chứ không đủ lực để tạo ra một con sóng từ đây.

Mốc 1470-1480 điểm của VN-Index rất quan trọng, nếu giảm xuyên qua mốc đó thì tâm lý còn xấu hơn và thị trường có thể giảm sâu hơn nữa nếu vẫn giữ được mốc này thì sớm hồi phục này.

Đặc biệt một số cổ phiếu bất động sản, penny, đầu cơ vẫn chưa có dấu hiệu được "cầm máu" do đó nếu mốc 1470-1480 điểm mà bị xuyên thủng thì kịch bản giảm sâu có thể xảy ra giống như dịp cận Tết Nguyên Đán năm ngoái.

"Dòng tiền đang rất hỗn loạn, tâm lý nhà đầu tư đang cực kỳ bất an. Nhà đầu tư đang cố bấu víu vào một cái gì đó để trụ vững trong những ngày này như nhóm ngân hàng chẳng hạn, tăng 1-2 phiên nhưng rất nhiều các diễn đàn, nhà đầu tư hô hào ngân hàng đã trở lại, sóng thần…nhưng cuối tuần nhóm cổ phiếu này đã rớt lại", ông Khánh phân tích.

"VN-Index đã 2 lần chinh phục mốc 1500 nhưng cuối cùng đến nay vẫn chưa thể giữ vững được mốc này. Gần Tết, nhiều nhà đầu tư mong muốn được cái Tết ấm no nên đã tất tay nhưng cuối cùng thị trường lại điều chỉnh trước khi họ kịp chốt", ông Khánh nói.

Với dòng bất động sản, ông Khánh cho rằng dòng bất động sản có sự phân hoá, một số cổ phiếu có xu hướng phục hồi trở lại, một số cổ phiếu tăng nóng sẽ tiếp tục giảm điểm. Tuy nhiên, nếu để tăng trần hàng loạt như trước cú sập do vụ Tân Hoàng Minh bỏ cọc thì không có.

"Sau cú sập của bất động sản này chính bản thân dòng bất động sản cũng có sự phân hoá chứ không tăng ào ào, mua mã cổ phiếu bất động sản nào cũng sẽ tăng như trước. Nhà đầu tư thận trọng lựa doanh nghiệp, mã cổ phiếu kỹ hơn, quỹ đất sạch, kết quả kinh doanh tốt… Từ nay đến Tết xu hướng phân hoá này sẽ không đổi", ông Khánh nói.

Ông Khánh dự báo tuần tới thậm chí tới Tết sẽ không có ngành nào đủ vượt trội để dẫn sóng. Ngân hàng rớt giá thì bất động sản lại hồi đỡ thị trường và ngược lại.

Đối với các nhà đầu tư đã lỡ "đu đọt" và bị "kẹp" cổ phiếu nóng, ông Khánh cho rằng nếu như cổ phiếu đã bị tắc sàn, không thanh khoản nhà đầu tư không thể bán được nữa thì hãy cứ thử vận may đặt bán giá trần.

"Theo kinh nghiệm 22 năm trên thị trường thì với những cổ phiếu nóng khi đã sụp đổ mất thanh khoản thì sẽ bị nhốt sàn nhiều phiên liên tiếp, nhưng sau khi được giải cứu thường hồi được 2-3 phiên thậm chí từ sàn lên trần luôn. Do đó, nhà đầu tư hãy thử đặt giá trần thay vì bán giá sàn, có rất nhiều cổ phiếu đã như vậy và sau khi được giải cứu nó đã tăng trần luôn. Ít nhất như vậy nhà đầu tư đã có thể giảm bớt thiệt hại", ông Khánh nhấn mạnh điều này chỉ áp dụng với nhà đầu tư "kẹp hàng", còn với chiều mua nhà đầu tư mua mới những cổ phiếu tăng sốc giảm sâu và được giải cứu thì rủi ro là 50/50 vì thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn mang tính T+, mua xong có thể lãi ngay nhưng hàng về có thể bị thua lỗ.

Ông Phan Dũng Khánh cho biết, dòng tiền đang hỗn loạn và tâm lý nhà đầu tư rất bất an

Nhà đầu tư ngắn hạn hạ tỷ trọng, nhà đầu tư dài hạn tích luỹ cổ phiếu tốt

Ông Đinh Quang Hinh, Trưởng Bộ phận Kinh tế vĩ mô & Chiến lược thị trường, Công ty chứng khoán VNDirect cho rằng trong tuần qua, thị trường điuef chỉnh mạnh do tác động của 2 sự kiện lớn, Sự kiện đầu tiên liên quan đến sai phạm công bố thông tin và giao dịch "bán chui" tại mã cổ phiếu FLC. Điều này đã gây ra phản ứng tiêu cực của các nhà đầu tư khi sau đó, các cổ phiếu thuộc "họ FLC" đều giảm sàn liên tục và mất thanh khoản, có thể kể đến như FLC, ROS, HAI đều đã giảm đến gần 30% trong tuần qua. Sự kiện thứ hai đến từ việc Tập đoàn Tân Hoàng Minh bỏ cọc thầu đấu giá đất ở Thủ Thiêm, điều này là chất xúc tác khiến các cổ phiếu bất động sản đã tăng nóng thời gian qua bị bán mạnh. Điều này đã khiến nhóm bất động sản giảm mạnh, tâm lí tiêu cực còn lan tỏa ra đến các ngành khác như năng lượng, chứng khoán... Tuy nhiên, khi thị trường có những biến động mạnh thì dòng tiền đã có xu hướng dịch chuyển, chảy vào nhóm ngân hàng và giúp các cổ phiếu trong ngành này giao dịch tích cực trong tuần qua như STB (+9,6%), BID (+12,9%), VCB (+4,5%) và CTG (+6,8%)...

Ông Hinh cho rằng Các chỉ số chứng khoán đã cho thấy nỗ lực phục hồi khi chạm các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, điển hình như chỉ số VN-INDEX tại vùng 1.460-1.480 điểm.

"Chúng tôi kỳ vọng là điều chỉnh sẽ chậm lại và chỉ số VN-Index có thể phục hồi nhẹ trong tuần giao dịch tới. Chúng tôi cho rằng đây là thời điểm phù hợp để nhà đầu tư cơ cấu lại danh mục đầu tư. Đối với các nhà đầu tư nắm giữ tỷ trọng lớn cổ phiếu đầu cơ đã tăng nóng trong thời gian vừa qua, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên chủ động hạ tỷ trọng nhóm cổ phiếu này và dịch chuyển dòng tiền sang nhóm cổ phiếu cơ bản, có triển vọng kinh doanh tích cực năm 2022 và đã có xu hướng tích lũy giá trong nhiều tháng vừa qua như nhóm cổ phiếu ngân hàng, vật liệu xây dựng, bán lẻ", ông Hinh nói.

Các chuyên gia của Yuanta nhận định chỉ số VN-Index có thể sẽ còn tiếp tục biến động trong vùng giá 1.490 – 1.500 điểm. Đồng thời, dòng tiền suy yếu cho thấy các nhà đầu tư vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường, điểm tích cực là nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ có dấu hiệu chững lại đà giảm và có thể sẽ xuất hiện các nhịp hồi phục ở 1-2 phiên giao dịch đầu tuần tới. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn giảm mạnh vào vùng bi quan quá mức cho thấy thị trường có thể sẽ xuất hiện các nhịp hồi phục và các nhà đầu tư ngắn hạn cần hạn chế bán tháo ở các nhịp giảm mạnh.

"Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức GIẢM. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục giảm tỷ trọng cổ phiếu về mức 30 – 35% danh mục tại các nhịp hồi phục và chưa nên mua mới ở giai đoạn hiện tại.

Theo đồ thị tuần, rủi ro trung hạn có dấu hiệu tăng dần cho thấy các nhà đầu tư trung hạn nên thận trọng ở tuần giao dịch tới và chỉ số VN-Index chưa thể vượt được mức kháng cự 1,534 điểm. Đồng thời, xu hướng trung hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư trung hạn có thể nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức hiện tại và theo dõi ở tuần giao dịch tới", chuyên gia của Yunanta nêu.


Thị trường chứng khoán

Chứng khoán phái sinh Tuần 12-16/06/2023: Chờ đợi tín hiệu tuần đáo hạn phái sinh

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   4 giờ trước

Các hợp đồng tương lai đồng loạt tăng điểm trong phiên giao dịch ngày 09/06/2023. Basis hợp đồng VN30F2306 mở rộng so với các phiên trước đó và đạt giá trị -5.55 điểm. Điều này cho thấy nhà đầu tư đang thận trọng hơn về triển vọng ngắn hạn của VN30-Index.


Vietstock Daily 09/06/2023: Các tín hiệu cảnh báo điều chỉnh xuất hiện, sự thận trọng tăng lên

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

VN-Index giảm điểm mạnh với cây nến đỏ dài và khối lượng đột biến cho thấy áp lực bán mạnh đã xuất hiện. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho tín hiệu bán trong vùng overbought nên tình trạng rung lắc sẽ còn tiếp diễn.

Nhịp đập Thị trường 08/06: Quán tính tăng điểm tiếp tục

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   2 ngày trước

Chỉ số VN-Index mở cửa tăng hơn 4 điểm với lực đỡ từ BĐS và khá nhiều nhóm ngành lớn khác của sàn HOSE như dầu khí, sắt thép, thực phẩm…. Đây đang tạm là phiên thứ 6 liên tiếp VN-Index tăng điểm, có vẻ như đà tăng này đang có quán tính khá tốt. Sắt thép tiếp tục nổi sóng trên diện rộng sau khi bứt phá chiều qua. Tuy nhiên nhóm ngân hàng lại có vẻ khởi động khá chậm với đa số vẫn mở cửa ngay tham chiếu.

ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 110,300
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 8,400
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,700
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,900
ACC CTCP Bê Tông Becamex 13,700
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 13,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,700
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 5,730
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 12,800
ANV CTCP Nam Việt 35,200
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 12,900
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 10,700
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,240
BBC CTCP Bibica 56,100
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 6,540
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 28,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 43,450
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,150
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 23,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 88,300
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,800
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 32,500
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,500
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 30,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 43,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 18,800
C47 CTCP Xây Dựng 47 7,570
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 24,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 7,230
CDC CTCP Chương Dương 18,750
CIG CTCP COMA 18 6,390
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 17,600
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 900
CLL CTCP Cảng Cát Lái 31,600
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 30,250
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 45,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 12,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 9,450
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 9,500
CNG CTCP CNG Việt Nam 33,650
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 31,900
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 13,600
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 66,500
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 28,350
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,400
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 28,250
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,300
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 24,100
DHA CTCP Hóa An 39,000
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 42,100
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 21,550
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 17,100
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 13,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 4,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 21,500
AME CTCP Alphanam E&C 10,300
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 5,100
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 14,600
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,800
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 14,800
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 36,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,100
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 12,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,300
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 38,600
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 12,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 1,600
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 9,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 8,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 12,500
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 20,400
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 6,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 23,300
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,600
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,900
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 45,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 66,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 59,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,000
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 21,900
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,200
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,900
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 8,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 17,100
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 34,000
CT6 CTCP Công Trình 6 5,200
CTA CTCP Vinavico 1,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 20,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,000
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,600
CVN CTCP Vinam 4,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 5,900
D11 CTCP Địa Ốc 11 15,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 16,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 19,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 19,300
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,600
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 2,600
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 18,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 26,000
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,700
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 800
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,700
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,200
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 3,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 17,900
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 36,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 36,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 21,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,500
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 7,900
BVN CTCP Bông Việt Nam 13,600
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 9,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 8,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 9,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,700
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 9,600
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 7,200
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 9,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 24,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 20,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 7,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 37,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 11,300
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 35,500
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 8,900
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 4,700
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 26,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 2,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 6,000
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,500
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 11,300
HDM CTCP Dệt May Huế 25,100
Xem thêm...
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2023 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp