Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -0.93 (-0.07%)
  • HNX-Index 307.02 -1.01 (-0.33%)
  • UPCOM-Index 94.11 -0.47 (-0.50%)
Thị trường chứng khoán
Góc nhìn chuyên gia: Dòng tiền đang hỗn loạn, khó có nhóm ngành nào đủ sức "dẫn sóng" từ nay tới Tết
Đăng 17/01/2022 | 13:44 GMT+7  |   CafeF
"Sau cú sập của bất động sản này chính bản thân dòng bất động sản cũng có sự phân hoá chứ không tăng ào ào, mua mã bất động sản nào cũng sẽ tăng như trước. Nhà đầu tư thân trọng lựa doanh nghiệp, mã cổ phiếu kỹ hơn, quỹ đất sạch, kết quả kinh doanh tốt… Từ nay đến Tết xu hướng phân hoá này sẽ không đổi".

Thị trường chứng khoán Việt Nam tuần qua chứng kiến áp lực điều chỉnh tăng mạnh trong những phiên giao dịch đầu tuần. Cụ thể, thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch đầu tuần giảm điểm khá mạnh với việc chỉ số VN-Index giảm 1,6% tương đương 24,8 điểm xuống mức 1.503,71 điểm. Ngay sau phiên điều chỉnh này, với những thông tin tiêu cực liên quan đến họ cổ phiếu FLC cũng như đấu giá đất ởThủ Thiêm, các chỉ số chứng khoán tiếp tục duy trì xu thế giảm và chỉ số VN-Index đã có lúc xuống mức thấp nhất là 1.464,5 điểm (giảm 4,2% so với đóng cửa tuần trước. Các chỉ số chứng khoán đã có sự phục hồi nhẹ sau đó với lực đỡ từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, chỉ số VN-Index đóng cửa chốt tuần tại mức 1.496 điểm, giảm 2,1% so với cuối tuần trước, tương đương với 32,5 điểm.

Thanh khoản bình quân trên cả 3 sàn tăng nhẹ lên 40.001 tỷ đồng/phiên (+7,4% so với tuần trước). Điểm tích cực là việc khối ngoại đã có động thái hỗ trợ thị trường khi đảo vị thế từ bán ròng sang mua ròng 707 tỷ đồng trên sàn HOSE. Xu hướng mua ròng cũng diễn ra trên sàn HNX với giá trị mua ròng đạt 231 tỷ đồng.

Tuy vậy, với 2 sự kiện lớn huỷ lô 74,8 triệu cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết và Tân Hoàng Minh bỏ cọc lô đất Thủ Thiêm, nhà đầu tư đang có tâm lý bất an, bi quan với thị trường chứng khoán.

Tâm lý nhà đầu tư bất an vì "kẹp hàng nóng"

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Công ty Chứng khoán MBKE cho hay, tuần qua thị trường đóng cửa dưới 1500, nến tuần đóng dưới 1500 cho thấy tâm lý nhà đầu tư rất hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng nhóm bất động sản, cổ phiếu penny hạ nhiệt thì dòng cổ phiếu ngân hàng sẽ hút được dòng tiền song nhóm cổ phiếu ngân hàng chỉ hồi phục được một vài phiên chứ không đủ lực để tạo ra một con sóng từ đây.

Mốc 1470-1480 điểm của VN-Index rất quan trọng, nếu giảm xuyên qua mốc đó thì tâm lý còn xấu hơn và thị trường có thể giảm sâu hơn nữa nếu vẫn giữ được mốc này thì sớm hồi phục này.

Đặc biệt một số cổ phiếu bất động sản, penny, đầu cơ vẫn chưa có dấu hiệu được "cầm máu" do đó nếu mốc 1470-1480 điểm mà bị xuyên thủng thì kịch bản giảm sâu có thể xảy ra giống như dịp cận Tết Nguyên Đán năm ngoái.

"Dòng tiền đang rất hỗn loạn, tâm lý nhà đầu tư đang cực kỳ bất an. Nhà đầu tư đang cố bấu víu vào một cái gì đó để trụ vững trong những ngày này như nhóm ngân hàng chẳng hạn, tăng 1-2 phiên nhưng rất nhiều các diễn đàn, nhà đầu tư hô hào ngân hàng đã trở lại, sóng thần…nhưng cuối tuần nhóm cổ phiếu này đã rớt lại", ông Khánh phân tích.

"VN-Index đã 2 lần chinh phục mốc 1500 nhưng cuối cùng đến nay vẫn chưa thể giữ vững được mốc này. Gần Tết, nhiều nhà đầu tư mong muốn được cái Tết ấm no nên đã tất tay nhưng cuối cùng thị trường lại điều chỉnh trước khi họ kịp chốt", ông Khánh nói.

Với dòng bất động sản, ông Khánh cho rằng dòng bất động sản có sự phân hoá, một số cổ phiếu có xu hướng phục hồi trở lại, một số cổ phiếu tăng nóng sẽ tiếp tục giảm điểm. Tuy nhiên, nếu để tăng trần hàng loạt như trước cú sập do vụ Tân Hoàng Minh bỏ cọc thì không có.

"Sau cú sập của bất động sản này chính bản thân dòng bất động sản cũng có sự phân hoá chứ không tăng ào ào, mua mã cổ phiếu bất động sản nào cũng sẽ tăng như trước. Nhà đầu tư thận trọng lựa doanh nghiệp, mã cổ phiếu kỹ hơn, quỹ đất sạch, kết quả kinh doanh tốt… Từ nay đến Tết xu hướng phân hoá này sẽ không đổi", ông Khánh nói.

Ông Khánh dự báo tuần tới thậm chí tới Tết sẽ không có ngành nào đủ vượt trội để dẫn sóng. Ngân hàng rớt giá thì bất động sản lại hồi đỡ thị trường và ngược lại.

Đối với các nhà đầu tư đã lỡ "đu đọt" và bị "kẹp" cổ phiếu nóng, ông Khánh cho rằng nếu như cổ phiếu đã bị tắc sàn, không thanh khoản nhà đầu tư không thể bán được nữa thì hãy cứ thử vận may đặt bán giá trần.

"Theo kinh nghiệm 22 năm trên thị trường thì với những cổ phiếu nóng khi đã sụp đổ mất thanh khoản thì sẽ bị nhốt sàn nhiều phiên liên tiếp, nhưng sau khi được giải cứu thường hồi được 2-3 phiên thậm chí từ sàn lên trần luôn. Do đó, nhà đầu tư hãy thử đặt giá trần thay vì bán giá sàn, có rất nhiều cổ phiếu đã như vậy và sau khi được giải cứu nó đã tăng trần luôn. Ít nhất như vậy nhà đầu tư đã có thể giảm bớt thiệt hại", ông Khánh nhấn mạnh điều này chỉ áp dụng với nhà đầu tư "kẹp hàng", còn với chiều mua nhà đầu tư mua mới những cổ phiếu tăng sốc giảm sâu và được giải cứu thì rủi ro là 50/50 vì thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn mang tính T+, mua xong có thể lãi ngay nhưng hàng về có thể bị thua lỗ.

Ông Phan Dũng Khánh cho biết, dòng tiền đang hỗn loạn và tâm lý nhà đầu tư rất bất an

Nhà đầu tư ngắn hạn hạ tỷ trọng, nhà đầu tư dài hạn tích luỹ cổ phiếu tốt

Ông Đinh Quang Hinh, Trưởng Bộ phận Kinh tế vĩ mô & Chiến lược thị trường, Công ty chứng khoán VNDirect cho rằng trong tuần qua, thị trường điuef chỉnh mạnh do tác động của 2 sự kiện lớn, Sự kiện đầu tiên liên quan đến sai phạm công bố thông tin và giao dịch "bán chui" tại mã cổ phiếu FLC. Điều này đã gây ra phản ứng tiêu cực của các nhà đầu tư khi sau đó, các cổ phiếu thuộc "họ FLC" đều giảm sàn liên tục và mất thanh khoản, có thể kể đến như FLC, ROS, HAI đều đã giảm đến gần 30% trong tuần qua. Sự kiện thứ hai đến từ việc Tập đoàn Tân Hoàng Minh bỏ cọc thầu đấu giá đất ở Thủ Thiêm, điều này là chất xúc tác khiến các cổ phiếu bất động sản đã tăng nóng thời gian qua bị bán mạnh. Điều này đã khiến nhóm bất động sản giảm mạnh, tâm lí tiêu cực còn lan tỏa ra đến các ngành khác như năng lượng, chứng khoán... Tuy nhiên, khi thị trường có những biến động mạnh thì dòng tiền đã có xu hướng dịch chuyển, chảy vào nhóm ngân hàng và giúp các cổ phiếu trong ngành này giao dịch tích cực trong tuần qua như STB (+9,6%), BID (+12,9%), VCB (+4,5%) và CTG (+6,8%)...

Ông Hinh cho rằng Các chỉ số chứng khoán đã cho thấy nỗ lực phục hồi khi chạm các ngưỡng hỗ trợ quan trọng, điển hình như chỉ số VN-INDEX tại vùng 1.460-1.480 điểm.

"Chúng tôi kỳ vọng là điều chỉnh sẽ chậm lại và chỉ số VN-Index có thể phục hồi nhẹ trong tuần giao dịch tới. Chúng tôi cho rằng đây là thời điểm phù hợp để nhà đầu tư cơ cấu lại danh mục đầu tư. Đối với các nhà đầu tư nắm giữ tỷ trọng lớn cổ phiếu đầu cơ đã tăng nóng trong thời gian vừa qua, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên chủ động hạ tỷ trọng nhóm cổ phiếu này và dịch chuyển dòng tiền sang nhóm cổ phiếu cơ bản, có triển vọng kinh doanh tích cực năm 2022 và đã có xu hướng tích lũy giá trong nhiều tháng vừa qua như nhóm cổ phiếu ngân hàng, vật liệu xây dựng, bán lẻ", ông Hinh nói.

Các chuyên gia của Yuanta nhận định chỉ số VN-Index có thể sẽ còn tiếp tục biến động trong vùng giá 1.490 – 1.500 điểm. Đồng thời, dòng tiền suy yếu cho thấy các nhà đầu tư vẫn chưa sẵn sàng quay trở lại thị trường, điểm tích cực là nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ có dấu hiệu chững lại đà giảm và có thể sẽ xuất hiện các nhịp hồi phục ở 1-2 phiên giao dịch đầu tuần tới. Ngoài ra, chỉ báo tâm lý ngắn hạn giảm mạnh vào vùng bi quan quá mức cho thấy thị trường có thể sẽ xuất hiện các nhịp hồi phục và các nhà đầu tư ngắn hạn cần hạn chế bán tháo ở các nhịp giảm mạnh.

"Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức GIẢM. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục giảm tỷ trọng cổ phiếu về mức 30 – 35% danh mục tại các nhịp hồi phục và chưa nên mua mới ở giai đoạn hiện tại.

Theo đồ thị tuần, rủi ro trung hạn có dấu hiệu tăng dần cho thấy các nhà đầu tư trung hạn nên thận trọng ở tuần giao dịch tới và chỉ số VN-Index chưa thể vượt được mức kháng cự 1,534 điểm. Đồng thời, xu hướng trung hạn vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư trung hạn có thể nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức hiện tại và theo dõi ở tuần giao dịch tới", chuyên gia của Yunanta nêu.


Thị trường chứng khoán

BWE - Giá vẫn còn ở mức hợp lý

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   16 giờ trước

CTCP Nước - Môi trường Bình Dương (HOSE: BWE) hoạt động trong lĩnh vực khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch. Là doanh nghiệp cung cấp nước sạch hàng đầu ở Bình Dương, với kết quả kinh doanh liên tục tăng trưởng qua các năm, BWE có triển vọng tích cực trong tương lai.

Vietstock Daily 20/05/2022: Tốt xấu đan xen

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

VN-Index giằng co và kết phiên tăng nhẹ do tâm lý thận trọng của nhà đầu tư trong ngày đáo hạn hợp đồng phái sinh. Khối lượng giao dịch sụt giảm cũng cho thấy điều này. Tuy nhiên, chỉ báo Negative Volume Index của VN-Index đang nằm trên đường EMA 20 ngày cho thấy triển vọng vẫn khả quan trong ngắn hạn.

Dragon Capital: Lịch sử chứng minh sau mỗi đợt điều chỉnh lớn trong 10 năm gần đây, thị trường đều hồi phục mạnh mẽ và chinh phục đỉnh cao mới

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   1 ngày trước

Theo Dragon Capital, đây là cơ hội để đầu tư với mức định giá và tiềm năng tăng trưởng cực kỳ hấp dẫn của chứng khoán Việt Nam trong dài hạn đối với các nhà đầu tư mới và dòng tiền mới.

Cao su Phước Hòa đã nhận tiền bồi thường bàn giao đất làm dự án VSIP III

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   1 ngày trước

Chứng khoán Bản Việt ước tính số tiền Cao su Phước Hòa có thể nhận được từ đền bù chuyển đổi đất làm dự án VSIP III có thể đạt 898 tỷ đồng. Quý I, công ty báo lãi tăng mạnh nhờ nhận tiền bồi thường đất, quý II dự kiến tiếp tục tăng cao.

Nhịp đập Thị trường 19/05: Tràn ngập sắc đỏ ngay từ sớm

Thị trường chứng khoán  |   VietStock  |   1 ngày trước

Sàn HOSE chưa khớp ATO nhưng bảng điện đã phủ rất nhiều sắc đỏ. Diễn biến trên sàn chứng khoán Mỹ đêm qua là 1 yếu tố tiêu cực tác động lên tâm lý NĐT sàn chứng khoán Việt sáng nay, nhất là khi thị trường mới chỉ hồi lại vài phiên. Nhóm VN30 có hầu hết cổ phiếu dự kiến giảm giá, thậm chí có vài mã nổi tiếng có thời điểm muốn giảm sàn như MSN, GAS hay VRE. Chỉ số HNX-Index giảm luôn hơn 2% từ sớm.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 23,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 9,800
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 12,100
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 40,500
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,950
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,850
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 30,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 12,700
ANV CTCP Nam Việt 40,850
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,300
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 16,300
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 8,240
BBC CTCP Bibica 75,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 10,550
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 26,400
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 34,500
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 15,550
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 30,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 54,800
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 14,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 26,500
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,700
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 50,200
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 25,950
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,850
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 33,000
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 10,250
CDC CTCP Chương Dương 17,800
CIG CTCP COMA 18 9,050
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 20,800
CLC CTCP Cát Lợi 37,700
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,900
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,000
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 35,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 58,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 23,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 15,400
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 17,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 33,000
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 57,600
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 18,000
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 47,800
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 25,900
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 14,450
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 52,900
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,560
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 26,800
DHA CTCP Hóa An 45,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 74,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 29,050
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 19,300
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 19,900
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 8,200
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 22,100
AME CTCP Alphanam E&C 10,400
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,900
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 48,100
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,400
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 20,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,500
B82 CTCP 482 1,400
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,000
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 15,300
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 10,100
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 6,300
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,800
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 21,800
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 16,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 8,900
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 21,900
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,300
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 59,900
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 101,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 59,800
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 39,500
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 19,200
CKV CTCP COKYVINA 21,100
CMC CTCP Đầu Tư CMC 9,400
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 17,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 71,300
CT6 CTCP Công Trình 6 7,200
CTA CTCP Vinavico 2,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 25,600
CTC CTCP Gia Lai CTC 5,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,600
CVN CTCP Vinam 7,300
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 11,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 21,100
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 24,300
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 25,000
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 23,800
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 12,350
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 38,500
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 39,700
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 11,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,300
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 2,200
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 3,500
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,300
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 7,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 49,200
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 38,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 22,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,800
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,100
BVN CTCP Bông Việt Nam 10,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 14,100
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,900
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 17,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,100
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 11,800
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 34,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 15,300
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 20,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 25,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,500
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 9,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 38,900
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 10,900
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 35,900
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 7,800
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 27,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 6,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,800
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 48,000
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp