Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +31.39 (+2.26%)
  • HNX-Index 402.80 +4.99 (+1.26%)
  • UPCOM-Index 102.44 +0.57 (+0.55%)
Kinh tế đầu tư
JETRO: Nhiều doanh nghiệp Nhật đã bị mất đơn hàng
Đăng 22/09/2021 | 15:34 GMT+7  |   VietStock
Theo JETRO Hà Nội, làn sóng Covid-19 làm hạn chế sản xuất, gián đoạn chuỗi cung ứng... khiến nhiều doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam bị mất đơn hàng vì không kịp đáp ứng.

JETRO: Nhiều doanh nghiệp Nhật đã bị mất đơn hàng

Theo JETRO Hà Nội, làn sóng Covid-19 làm hạn chế sản xuất, gián đoạn chuỗi cung ứng... khiến nhiều doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam bị mất đơn hàng vì không kịp đáp ứng.

Mối quan hệ Việt - Nhật ảnh 1

Tại hội thảo trực tuyến "Kết nối Đầu tư Việt Nam - Nhật Bản" diễn ra ngày 22/9, các đại diện từ phía Nhật Bản thừa nhận những khó khăn mà doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài gặp phải trong bối cảnh làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam.

Tuy nhiên, ông Takeo Nakajima - Trưởng đại diện Tổ chức Thương mại Nhật Bản tại Hà Nội (JETRO Hà Nội) - cho rằng những khó khăn chỉ là ngắn hạn và mối quan hệ kinh tế, thương mại Việt - Nhật sẽ tốt đẹp trở lại sau khi làn sóng dịch Covid-19 kết thúc. Các doanh nghiệp Nhật Bản vẫn tìm cách đầu tư vào Việt Nam trong bối cảnh những hạn chế mới.

Mối quan hệ Việt - Nhật ảnh 2
Hội thảo "Kết nối Đầu tư Việt Nam - Nhật Bản" diễn ra hôm 22/9. Ảnh từ hội thảo giao thương trực tuyến "Kết nối đầu tư Việt Nam - Nhật Bản".

Rủi ro cao hơn

Theo ông Nakajima tại JETRO Hà Nội, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhất là ở các tỉnh phía nam Việt Nam. Trong gần một tuần qua, số ca nhiễm mới mỗi ngày đang giảm xuống nhưng trước đó, khoảng thời gian ghi nhận hơn 10.000 ca nhiễm mới mỗi ngày khá dài.

"Độ phủ vaccine ngừa Covid-19 cũng chưa rộng, những người hoàn thành mũi tiêm thứ 2 chỉ chiếm khoảng 6-7% dân số", ông Nakajima nói thêm.

"Các hoạt động sản xuất tại nhà máy cũng bị hạn chế nghiêm ngặt. Do những giới hạn về di chuyển, logistics trở thành vấn đề đáng được quan tâm. Thêm vào đó, nhiều lao động về quê và không thể quay lại thành phố, khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc tuyển dụng", ông Nakajima chia sẻ.

Ông thừa nhận đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đang gặp khó khăn. Nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh hoặc là dừng hoạt động, hoặc là phải chuyển sang nơi khác. Sự gián đoạn chuỗi cung ứng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại là chưa từng có tiền lệ. Các doanh nghiệp bị mất đơn hàng vì không thể đáp ứng kịp.

Sự gián đoạn chuỗi cung ứng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại là chưa từng có tiền lệ. Các doanh nghiệp bị mất đơn hàng vì không thể đáp ứng kịp.

Trưởng đại diện JETRO Hà Nội Nakajima

"Từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản, việc đầu tư vào Việt Nam đã có nhiều rủi ro hơn. Đây có khả năng chỉ là làn sóng ngắn hạn, nhưng doanh nghiệp có thể nhìn nhận lại kế hoạch đầu tư và quay trở lại đầu tư vào Trung Quốc, Nhật Bản", ông Nakajima cảnh báo.

Tuy nhiên, trưởng đại diện JETRO Hà Nội chỉ ra các rủi ro gia tăng không chỉ ở Việt Nam, mà còn toàn khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Việt Nam có số lượng doanh nghiệp thành viên trong Phòng Thương mại Công nghiệp cao nhất khu vực.

"Nguyên nhân là Việt Nam có các thành phố lớn, trải dài khắp đất nước như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. GDP đầu người của Việt Nam cũng đang tăng trưởng, đất nước còn là cứ điểm sản xuất của rất nhiều quốc gia", ông Nakajima bình luận.

Đồng quan điểm, ông Tạ Đức Minh - Tham tán thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản - nhận định dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Việt Nam không nằm ngoài xu hướng ảm đạm chung của các quốc gia trên toàn cầu.

Mối quan hệ Việt - Nhật ảnh 3
Ông Takeo Nakajima - Trưởng đại diện Tổ chức Thương mại Nhật Bản tại Hà Nội. Ảnh: Hiếu Công.

"Trong thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng làn sóng dịch Covid-19 thứ 4 làm gia tăng tâm lý lo ngại của nhà đầu tư. Các chuyên gia cảnh báo nếu tình hình không được cải thiện, chuỗi cung ứng sẽ đứng trước nguy cơ đứt gãy, khiến nhiều nhà đầu tư rời khỏi Việt Nam", ông Minh chia sẻ.

"Nhưng chúng ta cần phải nhìn từ nhiều khía cạnh, dịch Covid-19 là câu chuyện của cả thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Khả năng thu hút FDI đã lao dốc trên toàn khu vực, tỷ lệ sụt giảm của các nước ASEAN khác như Malaysia và Thái Lan lớn hơn Việt Nam rất nhiều", ông Minh nói thêm.

Ngoài ra, theo ông, Việt Nam là một trong số ít quốc gia ghi nhận tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020 và được đánh giá cao về hiệu quả chống dịch.

Dòng tiền đầu tư sẽ trở lại khi Việt Nam kiểm soát dịch bệnh

Theo thông tin cập nhật số liệu, riêng trong tháng 8/2021, thời gian dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, Việt Nam thu hút được 2,4 tỷ USD vốn FDI từ các quốc gia đăng ký, tăng 65% so với tháng 7/2021.

Vốn FDI đăng ký cao hơn chủ yếu do vốn đăng ký cấp mới đổ vào lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo tăng. "Mức tăng này cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục duy trì lòng tin với nền kinh tế Việt Nam trong trung và dài hạn", ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, VIETRADE, Bộ Công Thương Việt Nam - bình luận.

"Đầu tư nước ngoài là hoạt động mang tính dài hạn, các nhà đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ trước khi bỏ vốn đầu tư vào Việt Nam. Những khó khăn trong ngắn hạn không thể thay đổi hoàn toàn quyết định đầu tư", ông Tạ Đức Minh lập luận.

"Việc FDI dao động trong thời kỳ dịch bệnh là điều bình thường. Dòng tiền đầu tư sẽ tăng trở lại sau khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi", ông dự báo.

Theo ông Minh, trong xu hướng dịch chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc, bắt đầu từ năm 2020, nhiều nước đã chọn Việt Nam làm điểm đến. Sức hút của Việt Nam nằm ở sự ổn định chính trị, tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020, dân số 100 triệu dân, nguồn lao động dồi dào giúp thúc đẩy thị trường tiêu dùng.

Việc FDI dao động trong thời kỳ dịch bệnh là điều bình thường. Dòng tiền đầu tư sẽ tăng trở lại sau khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi.

- Ông Tạ Đức Minh, Tham tán thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Nhờ đó, thị trường M&A (sáp nhập và mua lại) tại Việt Nam diễn ra rất sôi động. Đất nước trở thành điểm đến M&A hàng đầu Đông Nam Á.

Theo ông Minh, các chuyên gia dự báo quy mô thị trường M&A của Việt Nam năm 2021 sẽ ở mức 4,5-5 tỷ USD.

Các ngành bán lẻ, tiêu dùng, bất động sản, công nghiệp, nông nghiệp vẫn là tâm điểm thu hút M&A, trong khi lĩnh vực viễn thông, giáo dục, hạ tầng năng lượng, dược phẩm được đánh giá tiềm năng trong một vài năm tới.

"Các nhà đầu tư châu Á Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore được dự báo tiếp tục chiếm ưu thế. Nhiều cơ hội đã mở ra từ ưu đãi cắt giảm thuế, những hoạt động tích cực từ các FTA (hiệp định thương mại tự do) thế hệ mới, việc sửa đổi một số luật về đầu tư, kinh doanh, trong đó có quy định mới cởi mở hơn, minh bạch hơn đối với hoạt động M&A", ông Minh nhận xét.

Theo ông, thế giới đang quan tâm đến Việt Nam như một điểm chuyển hướng đầu tư trong điều kiện bình thường mới sau dịch Covid-19.

"Do vậy, để chuẩn bị đón dòng vốn FDI dịch chuyển, Chính phủ đã sửa đổi luật đầu tư nhằm đẩy nhanh quy trình, đơn giản hóa thủ tục đầu tư, tạo hành lang thông thoáng, tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài tới Việt Nam đầu tư và hợp tác kinh doanh", ông Minh chia sẻ.

Các chính quyền địa phương cũng sẵn sàng tạo điều kiện để thu hút đầu tư, từ quỹ đất sạch, nguồn cung cấp điện, nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghiệp phụ trợ đến cải thiện thủ tục hành chính.

Mối quan hệ Việt - Nhật ảnh 4
Dòng tiền đầu tư trực tiếp nước ngoài sẽ tăng trở lại sau khi nền kinh tế Việt Nam phục hồi. Ảnh: Hoàng Hà.

Theo ông Vũ Bá Phú, tình trạng xuất hiện những chùm ca bệnh trong khu công nghiệp (KCN) tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, các địa phương đang phối hợp chặt chẽ với ban quản lý KCN và nhà đầu tư để thực hiện những giải pháp đồng bộ, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh tại các nhà máy, xí nghiệp được kiểm soát tốt, công nhân trong khu công nghiệp được cách ly tại nơi làm việc hoặc đưa đón an toàn.

"Chính phủ và các địa phương đã thực hiện các giải pháp giãn cách triệt để nhất nhằm hạn chế và kiểm soát nguồn lây Covid-19 trong cộng đồng, tạo ra các vùng xanh an toàn để các nhà máy và hệ thống kinh doanh có thể trở lại trạng thái bình thường mới", ông nhấn mạnh.

"Trước dịch Covid-19, quan hệ Việt - Nhật đã phát triển rất tốt đẹp. Sau khi dịch kết thúc, mối quan hệ tốt đẹp này sẽ quay trở lại", ông Nakajima tại JETRO Hà Nội khẳng định.

"Dù đầu tư của Nhật Bản vào các ngành tại Việt Nam đang có xu hướng chững lại, doanh nghiệp vẫn tìm cách đầu tư trong trạng thái bình thường mới, chẳng hạn thị sát và đăng ký đầu tư trực tuyến", ông chia sẻ.

"Dù trong hoàn cảnh khó khăn, các nhà đầu tư Nhật Bản vẫn bỏ nhiều công sức để tiến hành đầu tư vào Việt Nam. Điều đó nói lên rằng Việt Nam vẫn là một điểm đến đầu tư rất quan trọng", ông Nakajima nhấn mạnh.

Thảo Cao

ZING


Kinh tế đầu tư

Trong 3 tháng tới, Bộ Giao thông còn hơn 16 nghìn tỷ đồng đầu tư công cần phải tiêu

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Qua 9 tháng năm 2021, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã giải ngân được hơn 26,7 nghìn tỷ đồng đầu tư công, đạt hơn 61% kế hoạch cả năm. Trong 3 tháng còn lại của năm nay, Bộ này còn hơn 16,6 nghìn tỷ đồng phải tiêu thì mới hết số vốn được giao trong năm 2021 .

Nhập siêu 2.13 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2021

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên hoạt động xuất nhập khẩu trong tháng 9 giảm 2% so với tháng 8. Tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa tháng 9/2021 ước tính đạt 53.5 tỷ USD, tăng 4.2% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 9 tháng năm nay, tổng kim ngạch xuất, nhập khẩu hàng hóa vẫn duy trì tốc độ tăng cao, đạt 483.17 tỷ USD, tăng 24.4% so với cùng kỳ năm trước, trong đó xuất khẩu tăng 18.8%; nhập khẩu tăng 30.5%.

Chỉ số sản xuất công nghiệp quý 3 giảm 3.5% so với cùng kỳ năm trước

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Sản xuất công nghiệp trong quý 3/2021 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là tại các địa phương có khu công nghiệp lớn phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài. Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp quý 3/2021 giảm 3.5% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 9 tháng năm 2021, giá trị tăng thêm ngành công nghiệp tăng 4.45% so với cùng kỳ năm 2020.

Nhiều điểm mới trong Nghị định 85/2021 về thương mại điện tử

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   29/09/2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 85/2021/NĐ-CP bổ sung một số điều của Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử (TMĐT), trong đó quy định người bán phải cung cấp những thông tin để khách hàng có thể xác định chính xác các đặc tính của hàng hóa, dịch vụ nhằm tránh hiểu nhầm khi quyết định giao kết hợp đồng.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 13,800
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 9,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,000
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 34,050
ACC CTCP Bê Tông Becamex 20,400
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 14,450
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 4,000
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 35,100
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 17,200
ANV CTCP Nam Việt 34,900
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,450
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 17,850
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 14,750
BBC CTCP Bibica 66,800
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 20,450
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 30,200
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 39,900
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 27,000
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 45,800
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 56,900
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 15,500
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 17,000
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 49,100
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 64,900
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 38,100
C47 CTCP Xây Dựng 47 14,350
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 21,100
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 17,200
CDC CTCP Chương Dương 15,850
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,200
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,800
CLL CTCP Cảng Cát Lái 35,350
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 30,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 60,500
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 19,300
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 13,600
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 37,400
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 44,450
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 72,000
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 31,100
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 18,300
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 66,000
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,730
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 37,000
DHA CTCP Hóa An 54,400
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 93,300
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 31,400
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 24,700
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 14,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 3,900
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 23,800
AME CTCP Alphanam E&C 10,500
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 11,600
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 66,200
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 12,500
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 34,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 8,600
B82 CTCP 482 2,600
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,800
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 26,100
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 17,900
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 46,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 15,800
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 18,000
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 8,300
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 11,800
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 15,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 15,500
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 12,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 32,800
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 10,200
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 6,200
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 39,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 82,600
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 60,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 11,600
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 16,400
CKV CTCP COKYVINA 12,600
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,000
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,200
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 5,100
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 22,700
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 110,000
CT6 CTCP Công Trình 6 4,200
CTA CTCP Vinavico 2,400
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 27,000
CTC CTCP Gia Lai CTC 7,600
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,100
CVN CTCP Vinam 9,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,700
D11 CTCP Địa Ốc 11 34,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 23,400
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 22,900
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 61,400
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 17,400
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 3,500
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 42,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 43,900
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 16,000
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,800
HDO CTCP Hưng Đạo Container 2,600
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 3,200
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,800
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 12,400
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 11,500
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 71,500
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 42,400
ADP CTCP Sơn Á Đông 26,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 13,700
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,100
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,600
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 11,800
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 2,000
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,000
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 7,100
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 10,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,100
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 17,000
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 30,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 19,100
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 44,800
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 12,900
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 22,000
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,800
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 11,900
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,300
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 5,700
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 27,300
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 4,200
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,600
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 39,000
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 6,700
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,900
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 18,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 26,800
HDM CTCP Dệt May Huế 18,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp