Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +3.04 (+0.26%)
  • HNX-Index 249.22 +3.02 (+1.23%)
  • UPCOM-Index 76.64 +0.16 (+0.21%)
Kinh tế đầu tư
Lo sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn dịp Tết
Đăng 14/12/2019 | 10:36 GMT+7  |   VietStock
Để tránh quá tải sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết, ngành hàng không sẽ điều tiết bay đêm, tăng chuyến bay theo giờ, giải tỏa nhanh hành khách đi và đến...

Lo sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn dịp Tết

Để tránh quá tải sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết, ngành hàng không sẽ điều tiết bay đêm, tăng chuyến bay theo giờ, giải tỏa nhanh hành khách đi và đến...

* Đề xuất giao ACV làm chủ đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

* Sân bay Tân Sơn Nhất ngưng phát thanh thông tin chuyến bay

* Có giải kẹt được sân bay Tân Sơn Nhất?

Đến thời điểm này, các hãng hàng không đều đã vào cuộc đua vé Tết, công bố kế hoạch tăng chuyến đáng kể so với Tết nguyên đán năm ngoái.

820 lượt chuyến bay đi và đến mỗi ngày

Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific và Công ty Bay dịch vụ hàng không (VASCO) dự kiến cung ứng gần 2,23 triệu chỗ, tương ứng 12.000 chuyến bay trên toàn mạng nội địa; dự kiến tăng hơn 2.000 chuyến so với cùng kỳ năm ngoái. Còn Vietjet dự kiến cung cấp gần 2,5 triệu ghế trên toàn mạng bay trong nước và quốc tế, tăng gần 1.200 chuyến. Riêng "tân binh" Bamboo Airways sẽ cung ứng gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng gần 700.000 chỗ, tương đương 3.600 chuyến bay so với dịp Tết năm ngoái.

Lo sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn dịp Tết - Ảnh 1.
Chưa vào cao điểm phục vụ Tết nhưng sân bay Tân Sơn Nhất luôn đông nghịt hành khách. Ảnh: TẤN THẠNH

Năm nay, các hãng đều mở bán vé máy bay Tết sớm hơn mọi năm khiến giá vé "giảm nhiệt" đáng kể. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người lo ngại về khả năng quá tải, đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất, vốn đã là "điểm nghẽn từ nhiều năm nay".

Công bố mới nhất của Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết trong dịp cao điểm Tết nguyên đán 2020 (từ ngày 15-1 đến 10-2-2020; tức từ ngày 21 tháng chạp đến 17 tháng giêng), dự kiến lịch bay của các hãng hàng không qua sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng cao, mỗi ngày có khoảng 820 lượt chuyến bay đi và đến. Với lượt chuyến bay cất hạ cánh tăng cao, nguy cơ quá tải và tắc nghẽn sân bay Tân Sơn Nhất là khó tránh.

Trước tình hình này, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) yêu cầu các hãng hàng không trên cơ sở kế hoạch tăng chuyến bay phục vụ trong các ngày cao điểm dịp Tết, chú ý bố trí các giờ bay đêm để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Ông Lại Xuân Thanh, Chủ tịch HĐQT ACV, khẳng định tổng công ty cũng đã sẵn sàng phương án triển khai phục vụ bay đêm theo yêu cầu của Cục HKVN, tại tất cả các sân bay có đèn đêm (hiện chỉ còn có sân bay Côn Đảo, Điện Biên, Cà Mau, Rạch Giá là chưa có). "Khó khăn chính là nguồn nhân lực, vì bay đêm là cán bộ, nhân viên phải trực 24/7, phải bảo đảm đủ nguồn lực, dù có khi chỉ lác đác vài chuyến. Tuy nhiên, ACV đã cam kết thì Cục HKVN cứ cấp phép bay đêm, ACV sẵn sàng đáp ứng. Tại các cảng hàng không lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, phục vụ mặt đất đều do các công ty cổ phần không thuộc ACV nhưng ở tất cả các cảng hàng không địa phương đều do ACV bảo đảm nhân lực cho phục vụ mặt đất. Đặc thù của mùa cao điểm Tết là không phải cao điểm trên toàn tuyến, nên có thể điều tiết, điều chuyển nguồn nhân lực trong hệ thống của ACV để bảo đảm kế hoạch" - ông Thanh nhấn mạnh.

Một cán bộ trong ngành hàng không cho rằng phần lớn khách hàng không thích bay đêm, song nếu giảm giá thì vẫn thu hút được khách. Tuy nhiên, nếu tăng chuyến bay đêm, các hãng hàng không sẽ gặp một số khó khăn, nhất là việc kiểm tra, bảo dưỡng máy bay, xếp lịch bay với phi công... sẽ bị xáo trộn.

Ngoài bay đêm, còn nhiều giải pháp khác

Cùng với giải pháp điều tiết bay đêm, tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, kể cả sân bay Nội Bài cũng sẽ triển khai hàng loạt giải pháp nhằm nâng cao năng lực điều hành khai thác cảng như: tăng slot (giờ điều phối cất, hạ cánh); bổ sung trang thiết bị, phương tiện; tăng cường công tác bảo đảm an ninh an toàn hàng không; tăng cường nhân lực phục vụ, bảo đảm chất lượng phục vụ hành khách... Ông Lại Xuân Thanh cho biết: "Với sân bay Tân Sơn Nhất, sức ép rất lớn là phải tăng slot. Hiện nay, công suất của hệ thống sân đỗ máy bay đã lên được 44 chuyến/giờ cao điểm. Sắp tới, theo chỉ thị của Cục HKVN là phải tiếp tục nâng lên đến 46 chuyến/giờ. Tất cả giải pháp đã được các bên bàn rất cụ thể".

Theo Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng, cùng với việc tăng slot là phải nâng cao năng lực dưới mặt đất nhằm giải tỏa nhanh hành khách đi và đến... Ngay trong tháng 12, tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài sẽ triển khai 2 trung tâm kiểm soát khai thác sân bay để nâng cao năng lực khai thác. Tất cả dây chuyền sẽ được trung tâm này tập hợp, trong đó có đại diện của các đơn vị cung cấp dịch vụ, kể cả cơ quan quản lý nhà nước, để phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, đồng bộ, bảo đảm dây chuyền phục vụ tại cảng hàng không được tốt hơn, vừa góp phần bảo đảm an toàn vừa nâng cao năng lực khai thác, tăng cường chất lượng dịch vụ.

Trong khi đó, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng sẽ linh hoạt điều chỉnh số lượng vị trí đỗ máy bay giữa các loại máy bay phù hợp thực tế số lượng máy bay và tần suất khai thác tăng cao. Theo đó, hệ thống sân đậu máy bay trong dịp cao điểm Tết nguyên đán năm nay khai thác tổng cộng 86 vị trí đỗ thương mại ngày và đêm (bao gồm sử dụng 6 vị trí đỗ thuê của quân sự), tăng 14 vị trí đỗ so với Tết nguyên đán 2019.

Bên cạnh đó, tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ triển khai áp dụng phần mềm phân bổ vị trí đỗ tự động, bố trí phân khu các vị trí sân đỗ theo từng nhóm các hãng hàng không, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị phục vụ mặt đất triển khai phục vụ, tác nghiệp nhanh chóng, hạn chế việc di chuyển các trang thiết bị phục vụ trên sân đỗ để kéo máy bay đúng giờ, bảo đảm năng lực khai thác vị trí đỗ tại cảng an toàn và hiệu quả. Sân bay cũng ưu tiên bố trí ống lồng cho các chuyến bay có sử dụng máy bay thân rộng và chuyến bay có hệ số sử dụng ghế cao nhằm giải tỏa hành khách nhanh chóng, thuận tiện cho hành khách, giảm trang thiết bị, phương tiện hoạt động di chuyển trên sân đỗ.

Ngoài các giải pháp trên, công tác bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng đã và đang được khẩn trương triển khai. Trong đó có việc tăng cường công tác bảo trì hệ thống băng chuyền hành lý, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống phát thanh, hệ thống cầu ống lồng, hệ thống máy soi chiếu an ninh... 

Tăng cường an ninh hàng không

Để bảo đảm an ninh hàng không, an ninh trật tự, sân bay Tân Sơn Nhất đã xây dựng kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ trong dịp lễ, Tết, bảo đảm 100% người, phương tiện vào khu vực hạn chế phải được kiểm soát thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh; kiểm tra soi chiếu an ninh 100% đối với hành khách, hàng hóa, hành lý, vật tư, đồ dùng phục vụ trên máy bay. Ngoài ra, dự kiến kiểm tra trực quan ngẫu nhiên hành khách, hành lý xách tay và hành lý ký gửi, hàng hóa theo tỉ lệ 15%.

Cảng cũng tăng cường tuần tra tại khu vực sân đậu máy bay, các bến đậu máy bay của các chuyến bay trọng điểm; kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc người, đồ vật đưa lên máy bay; tăng cường kiểm tra đột xuất các thành phần phục vụ hành lý và phương tiện nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống mất cắp, buôn lậu, gian lận thương mại.

Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không sẽ thực hiện phương án bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực trước sảnh nhà ga quốc nội, quốc tế, khu vực xếp tài taxi, bảo đảm chống ùn tắc, không gây mất trật tự; không để các phương tiện đậu, dừng đưa/ trả khách quá 3 phút; không để tình trạng xe dù, Grab, xe ôm vào đón khách, mua bán hàng rong tại cảng gây mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông.Thái Phương

Giải quyết các "điểm nóng" kẹt xe ngoài sân bay

Cùng với dự báo quá tải bên trong sân bay, dự kiến các điểm, tuyến đường chung quanh sân bay sẽ ùn tắc giao thông nghiêm trọng trong dịp cao điểm Tết năm nay.

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP HCM cho biết sở đã lập kế hoạch thực hiện cao điểm trong dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán 2020, trong đó đặc biệt lưu ý các "điểm nóng" ùn tắc giao thông chung quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Theo kế hoạch này, từ ngày 27-12-2019 đến ngày 8-2-2020, tại khu vực sân bay, thanh tra giao thông sẽ bố trí lực lượng trực sẵn 24/24 giờ, phối hợp CSGT cùng lực lượng chức năng quận Tân Bình, Gò Vấp và Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức điều tiết giao thông và xử lý vi phạm... Các đơn vị tập trung xử lý tình trạng dừng đỗ, các điều kiện kinh doanh vận tải, đồng thời hỗ trợ xử lý ùn tắc trên các tuyến đường xung quanh sân bay.

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP HCM cho biết trong đợt cao điểm ra quân tăng cường trật tự an toàn giao thông từ ngày 15-12-2019 đến 14-2-2020, PC08 cũng sẽ rà soát lại toàn bộ các phương án phân luồng, điều khiển giao thông trên toàn địa bàn TP, trong đó có các "điểm nóng" khu vực sân bay Tân Sơn Nhất để bố trí lực lượng thường trực, giải quyết nhanh các phát sinh. G. Minh

DƯƠNG NGỌC-THÁI PHƯƠNG

Người lao động


Kinh tế đầu tư

Hai tháng đầu năm 2021 có hơn 33 ngàn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư thì 16/17 ngành kinh doanh chính có số lượng doanh nghiệp giải thể tăng. Các lĩnh vực có tỷ lệ doanh nghiệp giải thể tăng cao so với cùng kỳ năm 2020 là Sản xuất phân phối, điện, nước, gas; Vận tải kho bãi và Khai khoáng với tỷ lệ tăng lần lượt là 220%; 53.2% và 50%.

Gần 700 doanh nghiệp Việt được phép xuất khẩu thủy sản vào Đài Loan

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (Vasep) thông tin Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (TFDA) vừa có văn bản gửi Phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, thông báo về việc cập nhật danh sách các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam đạt chuẩn được phép xuất khẩu thủy sản vào Đài Loan, có hiệu lực từ ngày 23/2/2021.

Thời của “kỳ lân” công nghệ Việt đã qua?

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   2 ngày trước

Việt Nam vừa trải qua kỳ nghỉ Tết Tân Sửu với làn sóng dịch Covid-19 thứ 3 khi những ca nhiễm ở Hải Dương bùng phát và lan rộng. Các trường học, trước và sau Tết tại nhiều địa phương buộc phải chuyển sang học trực tuyến. Một lần nữa, ZoomMeeting (thường gọi là Zoom) và một số công cụ học tập hay hội nghị trực tuyến khác lại... gặp thời.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 20,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 4,500
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 10,800
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 30,600
ACC CTCP Bê Tông Becamex 15,350
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 13,750
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 3,800
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,000
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 11,300
ANV CTCP Nam Việt 20,750
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 22,800
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 15,450
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,800
BBC CTCP Bibica 63,500
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 13,150
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 20,650
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 43,600
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,950
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 25,400
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 63,000
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,200
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 15,150
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 52,000
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 59,100
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 28,000
C47 CTCP Xây Dựng 47 12,300
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 15,700
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 13,800
CDC CTCP Chương Dương 15,300
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 21,300
CLC CTCP Cát Lợi 37,850
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 770
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,500
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 23,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 33,750
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 8,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 14,550
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 15,100
CNG CTCP CNG Việt Nam 23,800
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 45,950
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 18,600
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 73,900
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 37,250
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 15,000
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 57,100
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 6,490
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 27,900
DHA CTCP Hóa An 50,100
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 77,500
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 33,050
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 21,800
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 12,200
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 2,100
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,800
AME CTCP Alphanam E&C 8,000
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 12,300
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 19,900
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 4,500
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 7,200
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 36,500
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,500
B82 CTCP 482 1,100
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 10,400
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 8,900
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 11,300
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 29,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 8,000
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 6,900
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,600
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 12,000
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,000
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 17,700
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,300
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 21,500
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,800
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,500
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 50,000
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 34,000
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 10,800
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,900
CKV CTCP COKYVINA 12,200
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,600
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,700
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,500
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 18,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 34,000
CT6 CTCP Công Trình 6 3,800
CTA CTCP Vinavico 800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 29,300
CTC CTCP Gia Lai CTC 2,900
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 8,300
CVN CTCP Vinam 10,100
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,800
D11 CTCP Địa Ốc 11 26,500
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 19,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 19,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 52,200
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,000
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,200
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 35,300
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 4,500
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 3,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 1,000
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 600
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,600
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 900
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,000
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 4,200
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 41,400
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 31,100
ADP CTCP Sơn Á Đông 31,000
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 19,900
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,800
BVN CTCP Bông Việt Nam 8,000
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 8,500
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 700
CFC CTCP Cafico Việt Nam 7,500
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 5,200
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,200
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 37,900
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 18,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 25,000
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 11,300
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 30,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 36,000
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 13,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 40,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 27,000
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 10,400
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 1,200
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 30,900
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 4,800
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,700
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,900
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 35,000
HDM CTCP Dệt May Huế 16,500
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp