Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 +4.77 (+0.43%)
  • HNX-Index 206.90 +0.62 (+0.30%)
  • UPCOM-Index 74.26 +0.07 (+0.09%)
Kinh tế đầu tư
Lo sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn dịp Tết
Đăng 14/12/2019 | 10:36 GMT+7  |   VietStock
Để tránh quá tải sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết, ngành hàng không sẽ điều tiết bay đêm, tăng chuyến bay theo giờ, giải tỏa nhanh hành khách đi và đến...

Lo sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn dịp Tết

Để tránh quá tải sân bay Tân Sơn Nhất trong dịp Tết, ngành hàng không sẽ điều tiết bay đêm, tăng chuyến bay theo giờ, giải tỏa nhanh hành khách đi và đến...

* Đề xuất giao ACV làm chủ đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

* Sân bay Tân Sơn Nhất ngưng phát thanh thông tin chuyến bay

* Có giải kẹt được sân bay Tân Sơn Nhất?

Đến thời điểm này, các hãng hàng không đều đã vào cuộc đua vé Tết, công bố kế hoạch tăng chuyến đáng kể so với Tết nguyên đán năm ngoái.

820 lượt chuyến bay đi và đến mỗi ngày

Vietnam Airlines cùng Jetstar Pacific và Công ty Bay dịch vụ hàng không (VASCO) dự kiến cung ứng gần 2,23 triệu chỗ, tương ứng 12.000 chuyến bay trên toàn mạng nội địa; dự kiến tăng hơn 2.000 chuyến so với cùng kỳ năm ngoái. Còn Vietjet dự kiến cung cấp gần 2,5 triệu ghế trên toàn mạng bay trong nước và quốc tế, tăng gần 1.200 chuyến. Riêng "tân binh" Bamboo Airways sẽ cung ứng gần 1 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng gần 700.000 chỗ, tương đương 3.600 chuyến bay so với dịp Tết năm ngoái.

Lo sân bay Tân Sơn Nhất tắc nghẽn dịp Tết - Ảnh 1.
Chưa vào cao điểm phục vụ Tết nhưng sân bay Tân Sơn Nhất luôn đông nghịt hành khách. Ảnh: TẤN THẠNH

Năm nay, các hãng đều mở bán vé máy bay Tết sớm hơn mọi năm khiến giá vé "giảm nhiệt" đáng kể. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người lo ngại về khả năng quá tải, đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất, vốn đã là "điểm nghẽn từ nhiều năm nay".

Công bố mới nhất của Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết trong dịp cao điểm Tết nguyên đán 2020 (từ ngày 15-1 đến 10-2-2020; tức từ ngày 21 tháng chạp đến 17 tháng giêng), dự kiến lịch bay của các hãng hàng không qua sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng cao, mỗi ngày có khoảng 820 lượt chuyến bay đi và đến. Với lượt chuyến bay cất hạ cánh tăng cao, nguy cơ quá tải và tắc nghẽn sân bay Tân Sơn Nhất là khó tránh.

Trước tình hình này, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) yêu cầu các hãng hàng không trên cơ sở kế hoạch tăng chuyến bay phục vụ trong các ngày cao điểm dịp Tết, chú ý bố trí các giờ bay đêm để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Ông Lại Xuân Thanh, Chủ tịch HĐQT ACV, khẳng định tổng công ty cũng đã sẵn sàng phương án triển khai phục vụ bay đêm theo yêu cầu của Cục HKVN, tại tất cả các sân bay có đèn đêm (hiện chỉ còn có sân bay Côn Đảo, Điện Biên, Cà Mau, Rạch Giá là chưa có). "Khó khăn chính là nguồn nhân lực, vì bay đêm là cán bộ, nhân viên phải trực 24/7, phải bảo đảm đủ nguồn lực, dù có khi chỉ lác đác vài chuyến. Tuy nhiên, ACV đã cam kết thì Cục HKVN cứ cấp phép bay đêm, ACV sẵn sàng đáp ứng. Tại các cảng hàng không lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, phục vụ mặt đất đều do các công ty cổ phần không thuộc ACV nhưng ở tất cả các cảng hàng không địa phương đều do ACV bảo đảm nhân lực cho phục vụ mặt đất. Đặc thù của mùa cao điểm Tết là không phải cao điểm trên toàn tuyến, nên có thể điều tiết, điều chuyển nguồn nhân lực trong hệ thống của ACV để bảo đảm kế hoạch" - ông Thanh nhấn mạnh.

Một cán bộ trong ngành hàng không cho rằng phần lớn khách hàng không thích bay đêm, song nếu giảm giá thì vẫn thu hút được khách. Tuy nhiên, nếu tăng chuyến bay đêm, các hãng hàng không sẽ gặp một số khó khăn, nhất là việc kiểm tra, bảo dưỡng máy bay, xếp lịch bay với phi công... sẽ bị xáo trộn.

Ngoài bay đêm, còn nhiều giải pháp khác

Cùng với giải pháp điều tiết bay đêm, tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, kể cả sân bay Nội Bài cũng sẽ triển khai hàng loạt giải pháp nhằm nâng cao năng lực điều hành khai thác cảng như: tăng slot (giờ điều phối cất, hạ cánh); bổ sung trang thiết bị, phương tiện; tăng cường công tác bảo đảm an ninh an toàn hàng không; tăng cường nhân lực phục vụ, bảo đảm chất lượng phục vụ hành khách... Ông Lại Xuân Thanh cho biết: "Với sân bay Tân Sơn Nhất, sức ép rất lớn là phải tăng slot. Hiện nay, công suất của hệ thống sân đỗ máy bay đã lên được 44 chuyến/giờ cao điểm. Sắp tới, theo chỉ thị của Cục HKVN là phải tiếp tục nâng lên đến 46 chuyến/giờ. Tất cả giải pháp đã được các bên bàn rất cụ thể".

Theo Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng, cùng với việc tăng slot là phải nâng cao năng lực dưới mặt đất nhằm giải tỏa nhanh hành khách đi và đến... Ngay trong tháng 12, tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài sẽ triển khai 2 trung tâm kiểm soát khai thác sân bay để nâng cao năng lực khai thác. Tất cả dây chuyền sẽ được trung tâm này tập hợp, trong đó có đại diện của các đơn vị cung cấp dịch vụ, kể cả cơ quan quản lý nhà nước, để phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, đồng bộ, bảo đảm dây chuyền phục vụ tại cảng hàng không được tốt hơn, vừa góp phần bảo đảm an toàn vừa nâng cao năng lực khai thác, tăng cường chất lượng dịch vụ.

Trong khi đó, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng sẽ linh hoạt điều chỉnh số lượng vị trí đỗ máy bay giữa các loại máy bay phù hợp thực tế số lượng máy bay và tần suất khai thác tăng cao. Theo đó, hệ thống sân đậu máy bay trong dịp cao điểm Tết nguyên đán năm nay khai thác tổng cộng 86 vị trí đỗ thương mại ngày và đêm (bao gồm sử dụng 6 vị trí đỗ thuê của quân sự), tăng 14 vị trí đỗ so với Tết nguyên đán 2019.

Bên cạnh đó, tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ triển khai áp dụng phần mềm phân bổ vị trí đỗ tự động, bố trí phân khu các vị trí sân đỗ theo từng nhóm các hãng hàng không, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị phục vụ mặt đất triển khai phục vụ, tác nghiệp nhanh chóng, hạn chế việc di chuyển các trang thiết bị phục vụ trên sân đỗ để kéo máy bay đúng giờ, bảo đảm năng lực khai thác vị trí đỗ tại cảng an toàn và hiệu quả. Sân bay cũng ưu tiên bố trí ống lồng cho các chuyến bay có sử dụng máy bay thân rộng và chuyến bay có hệ số sử dụng ghế cao nhằm giải tỏa hành khách nhanh chóng, thuận tiện cho hành khách, giảm trang thiết bị, phương tiện hoạt động di chuyển trên sân đỗ.

Ngoài các giải pháp trên, công tác bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động khai thác tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng đã và đang được khẩn trương triển khai. Trong đó có việc tăng cường công tác bảo trì hệ thống băng chuyền hành lý, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống phát thanh, hệ thống cầu ống lồng, hệ thống máy soi chiếu an ninh... 

Tăng cường an ninh hàng không

Để bảo đảm an ninh hàng không, an ninh trật tự, sân bay Tân Sơn Nhất đã xây dựng kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ trong dịp lễ, Tết, bảo đảm 100% người, phương tiện vào khu vực hạn chế phải được kiểm soát thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh; kiểm tra soi chiếu an ninh 100% đối với hành khách, hàng hóa, hành lý, vật tư, đồ dùng phục vụ trên máy bay. Ngoài ra, dự kiến kiểm tra trực quan ngẫu nhiên hành khách, hành lý xách tay và hành lý ký gửi, hàng hóa theo tỉ lệ 15%.

Cảng cũng tăng cường tuần tra tại khu vực sân đậu máy bay, các bến đậu máy bay của các chuyến bay trọng điểm; kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc người, đồ vật đưa lên máy bay; tăng cường kiểm tra đột xuất các thành phần phục vụ hành lý và phương tiện nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống mất cắp, buôn lậu, gian lận thương mại.

Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không sẽ thực hiện phương án bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực trước sảnh nhà ga quốc nội, quốc tế, khu vực xếp tài taxi, bảo đảm chống ùn tắc, không gây mất trật tự; không để các phương tiện đậu, dừng đưa/ trả khách quá 3 phút; không để tình trạng xe dù, Grab, xe ôm vào đón khách, mua bán hàng rong tại cảng gây mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông.Thái Phương

Giải quyết các "điểm nóng" kẹt xe ngoài sân bay

Cùng với dự báo quá tải bên trong sân bay, dự kiến các điểm, tuyến đường chung quanh sân bay sẽ ùn tắc giao thông nghiêm trọng trong dịp cao điểm Tết năm nay.

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TP HCM cho biết sở đã lập kế hoạch thực hiện cao điểm trong dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán 2020, trong đó đặc biệt lưu ý các "điểm nóng" ùn tắc giao thông chung quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Theo kế hoạch này, từ ngày 27-12-2019 đến ngày 8-2-2020, tại khu vực sân bay, thanh tra giao thông sẽ bố trí lực lượng trực sẵn 24/24 giờ, phối hợp CSGT cùng lực lượng chức năng quận Tân Bình, Gò Vấp và Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức điều tiết giao thông và xử lý vi phạm... Các đơn vị tập trung xử lý tình trạng dừng đỗ, các điều kiện kinh doanh vận tải, đồng thời hỗ trợ xử lý ùn tắc trên các tuyến đường xung quanh sân bay.

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP HCM cho biết trong đợt cao điểm ra quân tăng cường trật tự an toàn giao thông từ ngày 15-12-2019 đến 14-2-2020, PC08 cũng sẽ rà soát lại toàn bộ các phương án phân luồng, điều khiển giao thông trên toàn địa bàn TP, trong đó có các "điểm nóng" khu vực sân bay Tân Sơn Nhất để bố trí lực lượng thường trực, giải quyết nhanh các phát sinh. G. Minh

DƯƠNG NGỌC-THÁI PHƯƠNG

Người lao động


Kinh tế đầu tư

Bất chấp COVID-19, đầu tư vào khu công nghiệp TPHCM tăng gần 16%

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   04/01/2021

Theo Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, tính đến tháng 12/2020, tổng vốn đầu tư thu hút, kể cả cấp mới và điều chỉnh, đạt 747.67 triệu USD, bằng 149.53% kế hoạch năm, tăng 15.79% so với cùng kỳ năm 2019. Diện tích đất cho thuê đạt 120.73 ha, tăng 7.3% và diện tích nhà xưởng cho thuê đạt 92,641 m2, tăng 18.54%.

Chính sách mới gỡ khó cho nhà đầu tư

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   02/01/2021

Có hiệu lực từ ngày 1/1/2021, Luật Đầu tư 2020 hướng đến mục tiêu thể chế hóa các Nghị quyết của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phát triển kinh tế tư nhân và hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030.

Thế giới Di động ngoạn mục đi qua đại dịch Covid, mở rộng thần tốc: 6 tháng 300 shop ĐMX supermini và 50 Bluetronics tại Campuchia

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   31/12/2020

Tháng 8/2020, cả thị trường lao đao vì dịch bệnh, Thế giới Di động (HOSE: MWG) ra mắt chuỗi Điện máy Xanh supermini trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Chỉ 2 tháng kể từ cửa hàng đầu tiên tại Tiền Giang, mô hình này đã được mang lên tận vùng núi phía Bắc là thị trấn Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

10 sự kiện nổi bật ngành Công Thương năm 2020

Kinh tế đầu tư  |   VietStock  |   31/12/2020

Ngày 31/12, Bộ Công Thương đã chính thức công bố 10 sự kiện nổi bật của ngành, với những đóng góp quan trọng trong thúc đẩy tăng trưởng GDP, cũng như xuất khẩu của cả nước trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tác động sâu sắc tới mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội trên toàn thế giới.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 25,500
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 3,000
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,300
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 31,000
ACC CTCP Bê Tông Becamex 16,900
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 14,600
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 6,000
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 13,250
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 9,030
ANV CTCP Nam Việt 24,800
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 24,700
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 17,050
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 7,000
BBC CTCP Bibica 67,000
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 13,100
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 22,900
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 48,000
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 14,100
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 31,550
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 64,100
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 11,800
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 12,400
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 14,550
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 48,700
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 66,000
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 29,000
C47 CTCP Xây Dựng 47 10,700
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 18,400
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 10,450
CDC CTCP Chương Dương 18,800
CIG CTCP COMA 18 1,870
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 22,250
CLC CTCP Cát Lợi 33,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 770
CLL CTCP Cảng Cát Lái 30,900
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 24,000
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 40,000
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 9,200
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 15,100
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 18,200
CNG CTCP CNG Việt Nam 20,600
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 47,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,800
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 76,600
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 35,800
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 16,150
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 64,200
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 7,030
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 25,200
DHA CTCP Hóa An 49,800
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 61,000
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 28,600
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 18,200
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 10,500
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 1,700
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 19,500
AME CTCP Alphanam E&C 7,200
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 21,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 14,100
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 3,600
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 4,600
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 50,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 1,100
B82 CTCP 482 700
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 11,400
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 9,600
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 10,800
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 33,000
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 6,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 4,200
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 4,900
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 11,700
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,000
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 4,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 22,100
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 12,000
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 3,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 25,000
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 39,900
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 40,100
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 14,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 19,900
CKV CTCP COKYVINA 11,700
CMC CTCP Đầu Tư CMC 5,300
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 1,000
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 3,000
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 16,000
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 26,700
CT6 CTCP Công Trình 6 5,700
CTA CTCP Vinavico 600
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 28,500
CTC CTCP Gia Lai CTC 3,700
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,700
CVN CTCP Vinam 10,700
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 7,200
D11 CTCP Địa Ốc 11 23,400
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 17,900
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 15,500
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 59,100
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 13,900
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 1,000
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 29,000
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 3,900
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 3,600
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 1,700
HDO CTCP Hưng Đạo Container 400
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 400
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 1,400
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 600
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 4,500
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 45,100
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 3,700
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 42,900
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 29,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 25,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 28,400
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 5,800
BVN CTCP Bông Việt Nam 7,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 6,300
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 26,400
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 3,700
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 7,300
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 34,200
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 15,600
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 31,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,800
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 49,000
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 37,500
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 17,500
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 9,400
DPP CTCP Dược Đồng Nai 16,000
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 12,500
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 31,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 3,500
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 20,200
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 9,100
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 31,200
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 7,100
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 5,200
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,300
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 37,400
HDM CTCP Dệt May Huế 15,900
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2021 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp