Bạn chưa có cổ phiếu theo dõi nào! Nhấn [+] để thêm.
Thêm mã
  • VN-Index 1.00 -14.24 (-1.19%)
  • HNX-Index 277.94 -3.25 (-1.16%)
  • UPCOM-Index 87.19 -0.71 (-0.81%)
Áp lực điều chỉnh vẫn còn
Đăng 30/05/2013 | 21:00 GMT+7  |  
Việc thị trường bật tăng trở lại trong cuối phiên 30/5 với thanh khoản giảm mạnh so với phiên trước khiến các CTCK nhận định, áp lực điều chỉnh vẫn còn.

Nên tiếp tục mua và nắm giữ

(CTCK BIDV - BSC)

Việc tăng mạnh trở lại của cả 2 chỉ số vào cuối phiên cho thấy động lượng đi lên của thị trường hiện khá lớn. Chỉ số VN-Index liên tiếp chinh phục các ngưỡng kháng cự trong thời gian gần đây không còn đơn giản là vấn đề kỹ thuật, mà thể hiện sự kỳ vọng không nhỏ của giới đầu tư vào các chính sách kinh tế vĩ mô đang và sắp được đưa ra. Tất nhiên, điều này không loại trừ việc những nhịp điều chỉnh trong quá trình đi lên vẫn có thể xuất hiện.

Chúng tôi cho rằng, chiến lược mua và nắm giữ, bám theo trend thị trường sẽ là 1 chiến thuật tốt trong giai đoạn này.

Khả năng thị trường điều chỉnh giảm

(CTCK ACB - ACBS)

Các thị trường tài chính châu Á giảm điểm cộng với các rào cản tâm lý khiến thị trường chứng khoán trong nước giằng co suốt phiên sáng 30/5. Ngược với phiên trước đó, bên mua tỏ ra đuối sức ở mức giá cao trong khi bên bán không còn quyết liệt. Tuy nhiên, giao dịch bất ngờ gia tăng và thị trường tăng vọt lên vào gần cuối phiên.

Đóng cửa, VN-Index tăng 6,36 điểm (1,23%) lên 521,45 điểm và vượt qua đỉnh đầu năm ở 518. HNX-Index cũng vọt tăng 0,68 điểm (1,05%) lên 65,14 điểm. Tuy nhiên, khối lượng và giá trị giao dịch giảm khoảng 35% và 32% so với phiên trước, về mặt kỹ thuật không hỗ trợ phiên tăng.

Khối ngoại bán ròng hơn 9 tỷ đồng trên sàn HNX.

Về mặt phân tích kỹ thuật, hai chỉ số VN-Index và VN30-Index đều vượt các ngưỡng kháng cự quan trọng là 518 và 581 ngày 30/5. Tuy nhiên, mức vượt qua khá nhỏ nên chúng tôi vẫn duy trì quan điểm thận trọng. Trong ngắn hạn, nhiều chỉ báo cho thấy, khả năng thị trường điều chỉnh giảm. Ở tình huống tích cực, nếu đà tăng được giữ vững, VN-Index sẽ hướng tới vùng kháng cự 530-550, trong khi đó HNX-Index có thể quay về đỉnh 67. Ở bức tranh lớn hơn, thì trường nhiều khả năng tiếp tục chinh phục các mức cao mới.

Nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường

(CTCK FPT - FPTS)

Nhìn chung, xu thế của thị trường trong ngắn hạn vẫn đang khá tích cực. Nhìn vào diễn biến giao dịch có thể thấy dòng tiền đầu cơ được duy trì khá tốt và vẫn đang tìm kiếm cơ hội ở những nhóm cổ phiếu chưa tăng nhiều trong thời gian vừa qua. Theo quan sát của chúng tôi, tâm lý nhà đầu tư vẫn khá ổn định khi mà những thời điểm điều chỉnh không có sự bán tháo xuất hiện. Phiên 30/5, nhóm cổ phiếu trụ cột đã lấy lại được xu thế tăng điểm và hỗ trợ khá tích cực cho thị trường cho thấy bên cạnh những cổ phiếu bị chốt lời do tăng nóng thì dòng tiền vẫn tích lũy ở những cổ phiếu tăng chậm hơn hoặc nhóm cổ phiếu bluechips.

Theo đó, trong ngắn hạn, chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường nếu những tín hiệu lạc quan tiếp tục xuất hiện kèm theo thông tin hỗ trợ đáng tin cậy, tuy nhiên, vẫn cần tránh hoạt động mua đuổi giá cao trong phiên. Ngoài ra, yếu tố thanh khoản và động thái của nhà đầu tư nước ngoài vẫn cần được đặc biệt lưu ý do việc đánh giá lại danh mục của các quỹ ETF có thể mang theo những tác động nhất định thới xu hướng thị trường.

Cân nhắc chốt lời một phần danh mục

(CTCK Bảo Việt - BVSC)

Diễn biến điều chỉnh một cách có trật tự trong phiên sáng đã giúp bình ổn tâm lý nhà đầu tư và kéo dòng tiền quay trở lại thị trường vào cuối phiên chiều. Nhóm cổ phiếu ngành thép được xem là tâm điểm, tạo động lực đi lên cho hai chỉ số trong phiên hôm nay với khá nhiều mã đóng cửa ở mức giá trần như HLA, VIS, VGS. Đây cũng là một trong các dòng cổ phiếu được hưởng lợi từ chính sách và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh đang cho những tín hiệu dần phục hồi với lợi thế điều chỉnh giảm của chi phí đầu vào.

Ngoài nhóm ngành thép, các cổ phiếu bất động sản hạng trung cũng nằm trong khuyến nghị nên tập trung tỷ trọng danh mục của chúng tôi trong các bản tin trước. Ngoài yếu tố được hưởng lợi từ chính sách, đồ thị kỹ thuật của các mã này đang cho thấy những tín hiệu tích lũy khá lành mạnh trong xu hướng đi lên. Chúng tôi kỳ vọng đây có thể là nhóm sẽ luân phiên dẫn dắt thị trường trong các phiên tới.

Về xu hướng chủ đạo của thị trường, cả hai chỉ số vẫn đang vận động trong một giai đoạn tích lũy tăng điểm khá tích cực. Các phiên “rung lắc” vừa qua chỉ phản ánh việc tái cơ cấu danh mục, chuyển hướng dòng tiền qua lại các nhóm cổ phiếu tiềm năng của nhà đầu tư. Mặc dù vậy, sau một nhịp tăng trưởng khá nóng, chúng tôi cho rằng cả hai chỉ số nhiều khả năng sẽ xuất hiện các phiên điều chỉnh thực sự vào đầu tuần tới. Việc chủ động chốt lời một phần danh mục có thể được cân nhắc nhằm hiện thực hóa lợi nhuận đồng thời tạo sự linh hoạt trong việc cân bằng tỷ trọng và tái cơ cấu danh mục đầu tư.

Áp lực điều chỉnh vẫn còn

(CTCK MB - MBS)


Thị trường tiếp tục tăng điểm tích cực phiên 30/5, đặc biệt bên sàn Hà Nội. HNX-Index tăng nhanh lúc cuối phiên và hình thành một nến trắng thân lớn, hầu như không có bấc. Cây nến này sẽ phủ nhận hoàn toàn tín hiệu điều chỉnh của cây nến Shooting star 29/5 nếu khối lượng giao dịch 31/5 lớn. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của HNX-Index giảm khá mạnh xuống chỉ còn 54,2 triệu cổ phiếu. Như vậy áp lực điều chỉnh vẫn còn, nhà đầu tư nên hết sức lưu ý trong những phiên tới.

VN-Index sẽ chinh phục cứ điểm 535


(CTCK Maritime Bank - MSBS)

Phiên hồi phục ấn tượng về điểm số cũng như thanh khoản đã phản ánh niềm tin của nhà đầu tư và triển vọng tươi sáng của các cổ phiếu cơ bản trên 2 sàn giao dịch. Việc thị trường tăng mạnh từ hai tuần gần đây kèm theo việc tăng giá của nhiều cổ phiếu chất lượng cũng như cổ phiếu có hệ số beta cao đã phát tín hiệu báo động với những giao dịch ngắn hạn và động thái mua đuổi các cổ phiếu tăng nóng.

Qua phân tích timming uptrend cùng kết hợp phân tích sóng Elliot, chúng tôi cho rằng, chỉ số VN-Index sẽ chinh phục cứ điểm 535 trong 2 - 3 phiên tới. Mọi động thái mua vào trong hiện tại đều không được khuyến nghị trừ 1 vài cơ hội đầu tư trung hạn tốt nhất.

Phiên tăng điểm ngày 31/5 sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư giảm tỷ trọng cổ phiếu trước khi phiên điều chỉnh sâu bắt đầu.

Tiếp tục giữ đánh giá lạc quan


(CTCK Maybank KimEng - MBKE)


Đóng cửa tại 521,5 điểm, VN-Index vượt qua đỉnh tháng 4/2013 vừa qua. Trên đồ thị tuần, VN-Index cao nhất kể từ 2011, cho thấy xu hướng dài hạn là tăng giá. Theo cách nhìn của những nhà phân tích kỹ thuật, việc xu hướng dài hạn đi lên hàm ý rằng thị trường đã lượng hóa được những yếu tố kém tích cực vào giá và hướng tới triển vọng tốt hơn. Trong ngắn hạn hơn, chúng tôi cho rằng, đích tiếp tới của VN-Index là khoảng 550 điểm. Trên đường đi, chỉ số này sẽ biến động zigzac với các phiên điều chỉnh đầy mệt mỏi, nhưng chúng tôi tin rằng nắm giữ cổ phiếu tiếp tục là chiến lược thích hợp.

Nhìn chung, chúng tôi tiếp tục giữ đánh giá lạc quan với thị trường trong ngắn hạn. Quan điểm của chúng tôi là chừng nào dòng tiền lớn đã đổ trở lại thị trường, con sóng có thể còn kéo dài và không dễ dàng để xu hướng của thị trường, vốn dĩ đã được thiết lập, nhanh chóng đảo chiều đi xuống.

Xu hướng tích cực có thể còn duy trì

(CTCK Dầu khí - PSI)

Diễn biến thị trường phiên 30/5 cho thấy tâm lý thị trường đang rất ổn định, có nhiều tín hiệu thể hiện lượng cung bán chốt lời bắt đầu giảm mạnh.

Phiên giao dịch 30/5, chỉ số VN-index sau các dao động mạnh đã vượt khỏi ngưỡng kháng cự kỹ thuật 518 điểm. Điểm đáng chú ý là khối lượng tích lũy giúp chỉ số vượt kháng cự đã thể hiện trong 3 phiên giao dịch trước đó. Phiên 30/5, thanh khoản HOSE hạ nhiệt xuống mức hơn 73,5 triệu đơn vị cổ phiếu, cho thấy lượng cung cổ phiếu chốt lời ngắn hạn đã giảm đáng kể. Các tín hiệu tương tự cũng diễn ra với chỉ số HNX-Index, thanh khoản đạt 53,6 triệu đơn vị trên sàn Hà Nội với mức tăng mạnh tới 1,1% của chỉ số.

Về mặt kỹ thuật, chỉ số VN-Index khi vượt qua 518 điểm sẽ có xu hướng tích cực với giới hạn kháng cự ở mức 540 điểm, nằm trong kênh dao động dài hạn. Trong cơ cấu tăng của VN-Index, sự đóng góp của các cổ phiếu trong nhóm dầu khí đang ngày một quan trọng. Chúng tôi cho rằng, với những tín hiệu hiện tại, xu hướng tích cực có thể còn duy trì và NĐT ngắn hạn nên tận dụng các điều chỉnh trong phiên để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu.

Đa phần các khoản mua đều chưa có lãi nhiều

(CTCK Đầu tư Việt Nam - IVS)


Thị trường 30/5 đúng là mang lại một thử thách lớn với NĐT cả bên mua lẫn bên bán. Việc phiên 29/5 thị trường giảm nhẹ, khối lượng giao dịch tăng mạnh khiến NĐT cảm thấy lo ngại. Vì thế diễn biến đầu phiên cho thấy tâm lý  bên bán khá sốt ruột và trái chiều với bên mua. Trong khi bên mua có vẻ như ung dung và chờ cơ hội giá rẻ hơn, thì bên bán lại khá sốt ruột muốn bán ra. Và thực tế là có rất nhiều NĐT đã quyết định bán ra cổ phiếu nhằm đảm bảo an toàn cho dù các khoản mua này chưa thể có lãi.

Tuy nhiên, diễn biến buổi chiều có vẻ như lại ngược lại, khi hàng giá rẻ không nhiều mà thị trường tăng vọt lên hơn 5 điểm trước khi vào phiên ATC  thì bên mua lại trở nên vội vàng và bắt đầu mua vào. Với thực tế như hiện nay, đa phần các khoản mua đều chưa có lãi nhiều mà kỳ vọng của NĐT về một con sóng lớn đang khá cao.

VN-Index chính thức vượt đỉnh 518 với khí thế khá mạnh và điều này chắc chắn sẽ có tác động lớn đến tâm lý NĐT. Xu thế này thì những người đã bán cổ phiếu ra có lẽ sẽ cảm thấy bối rối nhất và nếu như thị trường tiếp tục tăng thì lựa chọn mua cổ phiếu nào sẽ trở nên khó khăn. Và khi rơi vào trạng thái bị động thì các quyết định mua - bán sẽ dễ dẫn đến sai lầm.


Theo ĐTCKCác đại đô thị liên tiếp biến "thành sông", khát vọng trị thủy nghìn đời của Trung Quốc đối mặt thách thức

Kinh tế quốc tế  |   CafeF  |   22/06/2022

Trận mưa lớn chưa từng có trong 60 năm qua đã đổ xuống miền nam Trung Quốc, gây lũ lụt trên diện rộng và khiến hàng trăm nghìn người bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn là biến đổi khí hậu đang khiến những hiện tượng thời tiết cực đoan diễn ra thường xuyên hơn bao giờ hết.

Bị rút ròng gần 1.500 tỷ đồng từ đầu năm, quy mô của VN30 ETF xuống thấp nhất trong vòng 15 tháng

Thị trường chứng khoán  |   CafeF  |   22/06/2022

DCVFM VN30 ETF là quỹ ETF mô phỏng theo rổ VN30 gồm 30 cổ phiếu lớn nhất thị trường đáp ứng các tiêu chí về vốn hóa, tỷ lệ cổ phiếu trôi nổi tự do – free float và thanh khoản. Tính từ đầu năm, quỹ ETF này đã bị rút ròng gần 1.500 tỷ đồng.

CTP muốn phát hành 14.5 triệu cp để tăng vốn

Doanh nghiệp  |   VietStock  |   22/06/2022

Theo tài liệu ĐHĐCĐ 2022, CTCP Minh Khang Capital Trading Public (HNX: CTP) đặt mục tiêu doanh thu và lãi sau thuế lần lượt là 374 tỷ đồng và 5.2 tỷ đồng, tăng 400% so với thực hiện năm trước. Cổ tức dự kiến 10%. Công ty cũng lên kế hoạch phát hành 14.5 triệu cp cho cổ đông hiện hữu để đầu tư cho hoạt động kinh doanh.

vietjet
ALP CTCP Đầu Tư Alphanam 2,200
ASIAGF Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng ACB 10,800
KSS CTCP Khoáng sản Na Rì Hamico 800
NHS CTCP Đường Ninh Hòa 30,000
NHW CTCP Ngô Han 10,800
NVN CTCP Nhà Việt Nam 31,000
SBC CTCP Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn 15,000
SEC CTCP Mía Đường - Nhiệt Điện Gia Lai 12,400
TIC CTCP Đầu Tư Điện Tây Nguyên 11,500
VTF CTCP Thức Ăn Chăn Nuôi Việt Thắng 33,000
CTM CTCP ĐT Xây Dựng & Khai Thác Mỏ Vinavico 1,400
HPS CTCP Đá Xây Dựng Hòa Phát 7,000
MAX CTCP Khai Khoáng & Cơ Khí Hữu Nghị Vĩnh Sinh 2,900
NLC CTCP Thủy Điện Nà Lơi 27,400
SKS CTCP Công Trình Giao Thông Sông Đà 9,800
SNG CTCP Sông Đà 10.1 19,500
TSM CTCP Xi măng Tiên Sơn Hà Tây 2,500
D26 CTCP Quản lý và Xây dựng Đường bộ 26 8,300
DBF CTCP Lương Thực Đông Bắc 9,900
DLC Công ty cổ phần Du lịch Cần Thơ (CANTHO TOURIST J.S CO ) 38,800
DNF Công ty Cổ phần Lương thực Đà Nẵng (Danafood) 2,200
JSC CTCP ĐT & XD Cầu Đường Hà Nội 2,500
NBS CTCP Thép Nhà Bè 40,000
DNT Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai (Donatours) 24,000
HPL Công ty Cổ phần Bến xe Tàu phà Cần Thơ 6,600
VCV CTCP Vận Tải Vinaconex 1,800
HHL CTCP Hồng Hà Long An 900
HTB CTCP Xây Dựng Huy Thắng 21,300
ILC CTCP Hợp tác Lao động với nước ngoài 7,900
NSN CTCP Xây Dựng 565 2,500
NVC CTCP Nam Vang 1,000
CLP CTCP Thủy Sản Cửu Long 3,400
MAFPF1 Quỹ Đầu Tư Tăng Trưởng Manulife 10,100
VFMVF4 Quỹ Đầu Tư Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam 7,500
BAM CTCP Khoáng Sản và Luyện Kim Bắc Á 1,800
E1SSHN30 Chứng chỉ quỹ ETF SSIAM-HNX30 10,000
AMVI CTCP Sản xuất Kinh doanh Dược và Trang thiết bị Y tế Việt - Mỹ 18,000
AIRSERCO CTCP Cung ứng Dịch vụ Hàng không 14,000
XDDT24 CTCP Đầu tư và Xây dựng 24 14,000
WASECO CTCP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước 17,000
VTRC CTCP Kho vận và Dịch vụ Thương mại 20,000
AGRC CTCP Địa ốc An Giang 11,000
HANOIPHAR CTCP Dược phẩm Hà Nội 20,000
VVTC CTCP Việt Trì Viglacera 13,000
VTGA CTCP May xuất khẩu Việt Thái 17,300
ACBGF Quỹ đầu tư Tăng trưởng ACB 13,000
ACC245 Công ty cổ phần ACC245 9,000
CTCM CTCP Xi măng Công Thanh 2,000
TCB2006 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Techcombank 32,500
WACO CTCP Nước và Môi trường 22,000
AAM CTCP Thủy Sản MeKong 11,550
ABT CTCP XNK Thủy Sản Bến Tre 37,350
ACC CTCP Bê Tông Becamex 14,350
ACL CTCP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang 22,050
AGF CTCP XNK Thủy Sản An Giang 2,900
AGM CTCP Xuất Nhập Khẩu An Giang 25,700
AGR CTCP CK NH Nông Nghiệp & PT Nông Thôn Việt Nam 10,150
ANV CTCP Nam Việt 44,650
APC CTCP Chiếu Xạ An Phú 17,950
ASM CTCP Tập Đoàn Sao Mai 14,000
ASP CTCP Tập Đoàn Dầu Khí An Pha 6,610
BBC CTCP Bibica 76,100
BCE CTCP XD & Giao Thông Bình Dương 8,600
BCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh 41,900
BIC TCT Cổ Phần Bảo Hiểm NH Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 27,000
BID Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam 36,300
BMC CTCP Khoáng Sản Bình Định 13,200
BMI TCT Cổ Phần Bảo Minh 28,700
BMP CTCP Nhựa Bình Minh 56,600
BRC CTCP Cao Su Bến Thành 12,550
BSI CTCP CK Ngân Hàng ĐT & PT Việt Nam 24,000
BTP CTCP Nhiệt Điện Bà Rịa 16,600
BTT CTCP Thương Mại DV Bến Thành 45,500
BVH Tập Đoàn Bảo Việt 52,800
C32 CTCP Đầu tư Xây dựng 3-2 24,650
C47 CTCP Xây Dựng 47 13,100
CCI CTCP ĐT Phát Triển CN - TM Củ Chi 27,300
CCL CTCP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dầu Khí Cửu Long 9,550
CDC CTCP Chương Dương 17,250
CIG CTCP COMA 18 6,020
CII CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh 16,600
CLC CTCP Cát Lợi 36,000
CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 1,100
CLL CTCP Cảng Cát Lái 28,300
CLW CTCP Cấp Nước Chợ Lớn 33,500
CMG CTCP Tập đoàn Công nghệ CMC 57,800
CMT CTCP Công nghệ Mạng và Truyền thông 17,800
CMV CTCP Thương Nghiệp Cà Mau 12,700
CMX CTCP Chế Biến Thủy Sản & XNK Cà Mau 16,000
CNG CTCP CNG Việt Nam 34,450
COM CTCP Vật Tư Xăng Dầu 48,000
CSM CTCP CN Cao Su Miền Nam 17,700
CTD CTCP Xây Dựng Coteccons 55,200
CTG Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam 27,000
CTI CTCP ĐT PT Cường Thuận IDICO 12,950
D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 40,800
DAG CTCP Tập Đoàn Nhựa Đông Á 5,270
DCL CTCP Dược Phẩm Cửu Long 25,000
DHA CTCP Hóa An 36,750
DHC CTCP Đông Hải Bến Tre 66,200
ACB Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu 24,450
ADC CTCP Mỹ Thuật Và Truyền Thông 22,400
ALT CTCP Văn Hóa Tân Bình 19,000
ALV CTCP Đầu tư Phát triển Hạ tầng ALV 6,000
AMC CTCP Khoáng Sản Á Châu 24,000
AME CTCP Alphanam E&C 10,700
AMV CTCP SXKD Dược & TTB Y Tế Việt Mỹ 8,000
API CTCP ĐT Châu Á - Thái Bình Dương 35,800
APP CTCP Phát Triển Phụ Gia & Sản Phẩm Dầu Mỏ 8,900
APS CTCP CK Châu Á Thái Bình Dương 13,400
ARM CTCP Xuất Nhập Khẩu Hàng Không 45,000
ASA CTCP Hàng tiêu dùng ASA 12,600
B82 CTCP 482 1,000
BBS CTCP VICEM Bao Bì Bút Sơn 12,500
BCC CTCP Xi Măng Bỉm Sơn 13,700
BDB CTCP Sách & Thiết Bị Bình Định 12,600
BED CTCP Sách & Thiết Bị Trường Học Đà Nẵng 39,700
BHT CTCP Đầu Tư Xây Dựng Bạch Đằng TMC 11,700
BII CTCP Đầu Tư & Phát Triển Công Nghiệp Bảo Thư 4,700
BKC CTCP Khoáng Sản Bắc Kạn 5,500
BPC CTCP Vicem Bao Bì Bỉm Sơn 10,500
BSC CTCP Dịch Vụ Bến Thành 14,400
BST CTCP Sách - Thiết Bị Bình Thuận 14,200
BTS CTCP Xi Măng Vicem Bút Sơn 7,700
BVS CTCP Chứng Khoán Bảo Việt 18,600
BXH CTCP Vicem Bao Bì Hải Phòng 13,500
C92 CTCP Xây Dựng & Đầu Tư 492 4,600
CAN CTCP Đồ Hộp Hạ Long 65,800
CAP CTCP Lâm Nông Sản Thực Phẩm Yên Bái 71,500
CCM CTCP Khoáng Sản & Xi Măng Cần Thơ 55,400
CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 26,200
CJC CTCP Cơ Điện Miền Trung 22,000
CKV CTCP COKYVINA 25,000
CMC CTCP Đầu Tư CMC 7,900
CMI CTCP CMISTONE Việt Nam 2,100
CMS CTCP Xây dựng và Nhân lực Việt Nam 9,700
CPC CTCP Thuốc sát trùng Cần Thơ 16,800
CSC CTCP Tập đoàn COTANA 50,500
CT6 CTCP Công Trình 6 5,100
CTA CTCP Vinavico 1,800
CTB CTCP Chế tạo Bơm Hải Dương 25,800
CTC CTCP Gia Lai CTC 4,200
CTX TCT CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam 7,500
CVN CTCP Vinam 6,200
CX8 CTCP Đầu Tư và Xây Lắp Constrexim Số 8 9,000
D11 CTCP Địa Ốc 11 16,000
DAD CTCP ĐT & PT Giáo Dục Đà Nẵng 23,700
DAE CTCP Sách Giáo Dục Tại Tp.Đà Nẵng 19,800
DBC CTCP Tập Đoàn Dabaco Việt Nam 22,700
DBT CTCP Dược Phẩm Bến Tre 11,700
CYC CTCP Gạch Men Chang Yih 5,900
MPC CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú 41,600
VNA CTCP Vận tải Biển Vinaship 34,600
BTH CTCP Chế tạo Biến thế và Vật liệu Điện Hà Nội 9,500
EFI CTCP Đầu tư Tài Chính Giáo dục 2,200
HDO CTCP Hưng Đạo Container 900
HPC CTCP Chứng khoán Hải Phòng 4,700
NPS CTCP May Phú Thịnh - Nhà Bè 26,400
PVA CTCP TCT Xây lắp Dầu khí Nghệ An 1,100
PVR CTCP Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam 2,000
SDH CTCP Xây dựng Hạ tầng Sông Đà 1,800
SDY CTCP Xi măng Sông Đà Yaly 2,900
VBH CTCP Điện Tử Bình Hòa 8,400
VFR CTCP Vận tải và Thuê tàu 6,500
ABI CTCP BH NH Nông Nghiệp Việt Nam 48,300
ACE CTCP Bê Tông Ly Tâm An Giang 40,000
ADP CTCP Sơn Á Đông 23,300
BMJ CTCP Khoáng Sản Becamex 15,000
BTC CTCP Cơ Khí và XD Bình Triệu 58,000
BTG CTCP Bao Bì Tiền Giang 10,500
BVN CTCP Bông Việt Nam 9,100
BWA CTCP Cấp Thoát Nước & Xây Dựng Bảo Lộc 12,000
CAD CTCP Chế biến và Xuất nhập khẩu Thủy sản Cadovimex 1,500
CFC CTCP Cafico Việt Nam 9,100
CI5 CTCP Đầu Tư Xây Dựng Số 5 14,000
CT3 CTCP ĐT & XD Công Trình 3 9,000
CZC CTCP Than Miền Trung 5,000
DAP CTCP Đông Á 35,600
DAS CTCP Máy - Thiết Bị Dầu Khí Đà Nẵng 13,500
DBM CTCP Dược - Vật Tư Y Tế Đăk Lăk 35,600
DDN CTCP Dược & Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng 12,900
DGT CTCP Công Trình Giao Thông Đồng Nai 14,900
DLD CTCP Du Lịch Đắk Lắk 16,200
DNL CTCP Logistics Cảng Đà Nẵng 23,100
DNS CTCP Thép Đà Nẵng 15,000
DPP CTCP Dược Đồng Nai 18,200
DTC CTCP Viglacera Đông Triều 7,000
DTV CTCP Phát triển Điện Nông thôn Trà Vinh 45,000
DVH CTCP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 11,000
DXL CTCP Du Lịch & XNK Lạng Sơn 6,600
FBA CTCP Tập Đoàn Quốc Tế FBA 900
GDW CTCP Cấp Nước Gia Định 31,400
GER CTCP Thể Thao Ngôi Sao Geru 14,700
GGG CTCP Ô Tô Giải Phóng 5,900
GHC CTCP Thủy điện Gia Lai 29,700
GTH CTCP Xây Dựng - Giao Thông Thừa Thiên Huế 5,500
H11 CTCP Xây Dựng HUD101 7,400
HBD CTCP Bao Bì PP Bình Dương 14,000
HCI CTCP Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội 29,500
HDM CTCP Dệt May Huế 29,200
Xem thêm...
saigontel land mcredit mua bán - sáp nhập công ty
  • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: (+84) 24 66873314
  • Email: contact@sanotc.com
Follow VinaCorp
Đã được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp số 1472/ GP - TTĐT Ghi rõ nguồn "VinaCorp" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
© Copyright 2008-2022 VINACORP.VN. All Rights Reserved - OTC Vietnam Corp